Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến Trung tá quân đội tử vong
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người điều khiển phương tiện không cứu Trung tá Phương mà còn dọn hiện trường sau đó lên xe bỏ đi.
Chiều 27/12, ông Lương Văn Quyền, Trưởng Công an xã Nghi Đức, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Vinh tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến một cựu Trung tá quân đội tử vong.
Nạn nhân được xác định Trung tá Nguyễn Văn Phương (55 tuổi), vừa nghỉ hưu, trú xã Nghi Đức, TP.Vinh.
Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: Người Đưa Tin
Tối 22/12, cựu Trung tá Phương được người dân phát hiện bị chấn thương nặng bên cạnh chiếc xe máy ở tuyến đường gần doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức. Ngay sau đó, mọi người đã đưa ông Phương đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đến ngày 24/12 nạn nhân đã tử vong.
Video đang HOT
Theo người nhà nạn nhân, vào chiều 22/12, ông Phương có đi dự liên hoan kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ở xã Nghi Đức. Tối cùng ngày, mọi người nhận được thông tin ông đi xe máy về thì xảy ra tai nạn.
Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy bị hư hại, người dân còn tìm thấy một số mảnh vỡ của ô tô nên báo tin cho cơ quan chức năng. Với những dấu vết trên, gia đình tin rằng thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người gây tai nạn không cứu nạn nhân mà bỏ ông Phương nằm một mình rồi lái xe bỏ trốn.
Chiếc xe ô tô được cô giáo lái đến cơ quan công an trình báo – Ảnh: Người Đưa Tin
Người nhà của ông Phương cũng đang mong muốn các gia đình có camera an ninh và xe có camera hành trình thời gian nêu trên có đi qua đoạn đường 35m cung cấp cho gia đình và công an để phục vụ điều tra vụ tai nạn.
Sau khi thông tin về vụ tai nạn được đăng tải, ngày 26/12, một cô giáo ở huyện Nghi Lộc đã đưa ô tô con hiệu Toyota Altis 38A- 031.xx đến công an xã Nghi Đức trình báo.
Theo Công an xã Nghi Đức, cô giáo này nói là vào chiều tối 22/12 có lái chiếc ô tô trên đi liên hoan ngày Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Khi đi thì xe bình thường, đến hôm sau cô kiểm tra thì phát hiện xe bị móp, tróc sơn. Cô giáo này cũng thừa nhận có đi và dừng ở đoạn đường mà ông Phương bị tai nạn.
Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an TP.Vinh để phục vụ công tác điều tra.
Quỳnh Chi (T/h)
Theo Doisong&phapluat
Nghệ An: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy dưới chân cầu
Sáng sớm 4.9, khi đi ra bờ sông tập thể dục, người dân phường Hồng Sơn, TP.Vinh (Nghệ An) bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh, nổi dưới chân cầu.
Theo đó, vào khoảng 6h sáng 4.9, người dân sống ở ven sông Cửa Tiền bất ngờ phát hiện thi thể một người đang nổi dưới chân cầu Cửa Tiền thuộc phường Hồng Sơn, TP.Vinh (Nghệ An).
Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương, Công an TP.Vinh để làm rõ.
Thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính dưới chân cầu Cửa Tiền, TP.Vinh. Ảnh: Cảnh Thắng
Qua quan sát, thi thể được xác định là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, đang phân huỷ mạnh. Cổ và mặt có màu đen.
Theo phán đoán của nhiều người dân địa phương, nạn nhân có thể đã tử vong nhiều ngày trước đó.
Đến 9h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, đồng thời thông báo tìm người nhà nạn nhân để phục vụ công tác điều tra làm rõ.
Hiện vụ việc đang được Công an TP.Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Danviet
Nghi vấn người đàn ông bị sát hại, vứt trong công viên bỏ hoang Sáng sớm 23.3, người dân khu vực phường Cửa Nam, TP.Vinh đi tập thể dục bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông nằm ở khu công viên bỏ hoang, trên mặt có nhiều vết thương nghi bị sát hại. Theo đó, vào khoảng 6h sáng 23.3, người dân ở phường Cửa Nam, TP.Vinh đi tập thể dục thì bất ngờ phát...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia
Có thể bạn quan tâm

Negav ám ảnh kể lại thời kỳ đen tối nhất sự nghiệp, cả đêm ôm điện thoại sợ hãi
Sao việt
10:43:25 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?
Pháp luật
10:27:45 04/03/2025
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar
Sao châu á
10:08:33 04/03/2025
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông
Sức khỏe
10:08:28 04/03/2025
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi
Trắc nghiệm
10:06:43 04/03/2025
3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da
Làm đẹp
09:59:22 04/03/2025
Căng nhất Oscar: Màn đọc khẩu hình "bóc" thái độ đại minh tinh khi trượt giải về tay nữ chính phim 18+ ngập cảnh nóng
Sao âu mỹ
09:51:59 04/03/2025
Tàu đổ bộ tư nhân Mỹ vừa đáp xuống mặt trăng
Lạ vui
09:46:57 04/03/2025
Hamas giận dữ sau khi Israel chặn toàn bộ hàng viện trợ vào Gaza
Thế giới
09:44:36 04/03/2025