Truy bắt 2 tên cướp đạp xe giật túi xách của nữ sinh

Theo dõi VGT trên

Đang chạy xe trên đường đi học về, Tr. bị hai tên cướp đạp xe giật mất giỏ xách gồm 1 Ipad, 1 điện thoại di động, giấy tờ tùy thân cùng nhiều tài sản cá nhân.

Chiều 25/2, Đại tá Nguyễn Văn Chí – Trưởng Công an huyện Tân Trụ (Long An) cho biết, Công an huyện đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn xảy ra vào tối 22/2 vừa qua tại khu vực gần UBND xã Lạc Tấn.

Truy bắt 2 tên cướp đạp xe giật túi xách của nữ sinh - Hình 1

Khu vực Tr. bị hai tên cướp tấn công, giật giỏ xách

Trước đó, khoảng 19h ngày 22/2, em Trịnh Nguyễn Phương Tr. (sinh viên đang theo học tại TP. Tân An) điều khiển xe máy trên đường về nhà ở ấp 5, xã Lạc Tấn. Khi vừa chạy qua khỏi UBND xã Lạc Tấn thì bất ngờ Tr. bị hai đối tượng điều khiển xe máy cúp đầu, ép xe vào lề đường giật túi xách. Tuy nhiên, Tr. kịp thời tránh vào lề đường nên bọn chúng không thực hiện được.

Tưởng chúng sẽ bỏ chạy nhưng ngay sau đó cả hai tên táo tợn vòng xe quay lại tiếp tục giật lần 2 đồng thời đạp mạnh vào xe khiến Tr. suýt ngã. Giật được túi xách, hai tên cướp nhanh chóng tăng tốc hướng ra xã An Nhựt Tân để về Quốc lộ 1.

Vụ cướp khiến toàn bộ tài sản gồm túi xách, 1 chiếc Ipad, điện thoại di động, tiền mặt và toàn bộ dụng cụ, đồ dùng học tập của em Tr. bị mất. Được biết, em Tr. là con gái của Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ. Sau đó, gia đình Tr. đã báo cho Công an huyện biết sự việc để vào cuộc điều tra.

Video đang HOT

Hiện Công an huyện đang điều tra làm rõ sự việc./.

Theo Xuân Hinh

Theo_VOV

Cướp giật rồi uy hiếp, đạp xe nạn nhân

Sau khi giật được tài sản, bị nạn nhân đuổi theo, các bị cáo dừng lại rút kiếm, dao, súng bắn điện đe dọa nạn nhân hoặc đạp xe nạn nhân làm nạn nhân té ngã nhằm lấy bằng được tài sản. Vậy các bị cáo phạm tội gì?

Ngày 11-5 vừa qua, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xử sơ thẩm, phạt Trần Quý Nhuận bốn năm sáu tháng tù, Trần Tuấn Vinh ba năm tù về tội cướp giật tài sản theo khoản 2 Điều 136 BLHS với các tình tiết tăng nặng định khung là dùng thủ đoạn nguy hiểm, hành hung để tẩu thoát, chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng.

Rút kiếm, dao, súng uy hiếp, đạp xe nạn nhân

Trước đó, hai bị cáo bị truy tố vì gây ra năm vụ cướp giật tại địa phương với tổng giá trị tài sản chiếm đoạt gần 56 triệu đồng. Điều đáng chú ý là có hai vụ trong năm vụ cướp giật này gây nhiều băn khoăn về tội danh áp dụng với hai bị cáo. Bởi lẽ trong hai vụ này, sau khi giật được tài sản, bị nạn nhân đuổi theo, hai bị cáo đã dừng lại rút kiếm, dao, súng bắn điện đe dọa nạn nhân hoặc đạp xe nạn nhân làm nạn nhân té ngã nhằm lấy bằng được tài sản.

Cụ thể, khoảng 0 giờ 10 ngày 17-8-2014, Nhuận chạy xe máy chở Vinh đến trước Công viên Yến Sào thì thấy anh Nguyễn Duy Tâm đang chạy xe máy chở chị Trần Thị Kim Chi, chị Chi có đeo giỏ xách bên trong có điện thoại di động, tiền (tổng giá trị gần 5,1 triệu đồng) và giấy tờ tùy thân. Nhuận liền tăng tốc xe áp sát để Vinh giật giỏ xách của chị Chi rồi bỏ chạy.

Anh Tâm chở chị Chi đuổi theo. Nhuận bèn dừng xe trước một quán cà phê ở khu vực Hòn Chồng, xuống xe rút kiếm, dao lê, súng bắn điện ra rồi đưa cho Vinh cây súng bắn điện. Sau đó Nhuận hăm dọa, nói anh Tâm và chị Chi là "biến". Hai nạn nhân bèn xin Nhuận, Vinh cho lấy lại giấy tờ tùy thân. Nhuận và Vinh đưa lại giỏ xách để chị Chi lấy giấy tờ. Sau đó chúng lấy giỏ xách, tiếp tục chở nhau đến khu vực Hòn Một rồi lục lấy tiền, điện thoại đem bán chia nhau tiêu xài.

Đến tối 18-9-2014, Nhuận chạy xe máy chở Vinh đến trước bưu điện 50 Lê Thánh Tôn thì thấy anh Lê Ngọc Hải chạy xe máy chở cháu Trần Thị Bích Loan (14 tuổi), cháu Loan có đeo giỏ xách bên trong có hai điện thoại di động và 500.000 đồng. Nhuận tăng tốc xe áp sát để Vinh giật giỏ xách của cháu Loan rồi bỏ chạy. Anh Hải chở cháu Loan đuổi theo thì bị Vinh đạp vào xe làm hai nạn nhân té xuống đường trầy xước chân tay. Sau đó Nhuận, Vinh mang theo giỏ xách của nạn nhân, lục lấy điện thoại đem bán chia nhau tiêu xài.

Đến ngày 21-9-2014, Nhuận và Vinh bị bắt. Tại CQĐT, cả hai khai từ tháng 6 đến tháng 9-2014 còn thực hiện hàng loạt vụ cướp giật khác. CQĐT chỉ xác định được người bị hại trong năm vụ, còn 10 vụ thì chưa nên tách ra xử lý sau.

Cướp giật rồi uy hiếp, đạp xe nạn nhân - Hình 1

Hai bị cáo Nhuận và Vinh tại phiên tòa ngày 11-5. Ảnh: H.VĂN

Về mặt pháp lý, nguyên Chánh tòa Hình sự TAND Tối cao Đinh Văn Quế nhận xét: Trong hai vụ giật giỏ xách của chị Chi và cháu Loan, các cơ quan tố tụng phải xử lý Nhuận, Vinh về tội cướp tài sản (Điều 133 BLHS) mới đúng vì hành vi của họ đã "chuyển hóa" từ cướp giật tài sản thành cướp tài sản.

Ông Quế phân tích: BLHS không quy định về chế định "chuyển hóa tội phạm". Tuy nhiên, về mặt khoa học luật hình sự, được coi là hành vi phạm tội "chuyển hóa" từ tội này sang tội khác là trường hợp tội phạm mà người phạm tội định phạm hoặc đã phạm mất đi và tội phạm mới xuất hiện. "Chuyển hóa" chỉ áp dụng đối với một số trường hợp. Thực tiễn thường gặp một số trường hợp chuyển hóa từ trộm cắp, công nhiên chiếm đoạt tài sản, cướp giật tài sản sang cướp tài sản; từ dâm ô, giao cấu với người chưa thành niên sang cưỡng dâm hoặc hiếp dâm... Thông thường việc "chuyển hóa" là chuyển từ tội nhẹ sang tội nặng. Ví dụ: Lúc đầu người phạm tội chỉ định giao cấu với trẻ em (từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi) nhưng trong quá trình thực hiện tội phạm, nạn nhân không đồng ý, chống cự nên người phạm tội dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu thì lúc này hành vi giao cấu với trẻ em chuyển hóa thành hiếp dâm trẻ em.

Thực tiễn áp dụng trường hợp "chuyển hóa" hay bị nhầm lẫn với hành vi "hành hung để tẩu thoát" được quy định là tình tiết định khung hình phạt trong một số tội danh. "Hành hung để tẩu thoát" là trường hợp sau khi đã chiếm đoạt được tài sản, người phạm tội bị đuổi bắt hoặc đã bị bắt nên có hành vi dùng vũ lực đối với chủ sở hữu hoặc những người khác nhằm mục đích để tẩu thoát chứ không mang theo tài sản chiếm đoạt. Nếu dùng vũ lực tuy để tẩu thoát nhưng có mang theo tài sản thì phải coi là đã chuyển hóa thành cướp tài sản. Nếu gây ra thương tích cho người khác mà tỉ lệ thương tật từ 11% trở lên thì tùy thuộc vào mức tỉ lệ thương tật mà người phạm tội còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác theo Điều 104 BLHS.

Trở lại vụ giật giỏ xách của chị Chi, lúc đầu hai bị cáo chỉ thực hiện hành vi cướp giật. Tuy nhiên, sau khi bị nạn nhân đuổi theo, hai bị cáo dừng lại, rút kiếm, dao lê, súng bắn điện đe dọa, uy hiếp nạn nhân để lấy cho được tài sản thì hành vi cướp giật ban đầu đã "chuyển hóa" thành cướp tài sản. Việc hai bị cáo đồng ý trả giấy tờ tùy thân cho nạn nhân không thay đổi bản chất hành vi mà hai bị cáo đã thực hiện vì giấy tờ tùy thân không phải là tài sản. Ở đây, sau khi đe dọa, hai bị cáo đã chiếm đoạt được tài sản là giỏ xách bên trong có điện thoại, tiền của nạn nhân.

Tương tự, ở vụ giật giỏ xách của cháu Loan, sau khi bị nạn nhân đuổi theo, hai bị cáo đạp xe nạn nhân làm nạn nhân té ngã nhằm mục đích vừa để tẩu thoát, vừa chiếm đoạt cho được tài sản. Thực tế sau khi nạn nhân té ngã, hai bị cáo đã mang theo được tài sản là giỏ xách bên trong có điện thoại, tiền nên hành vi cướp giật ban đầu của họ đã "chuyển hóa" thành cướp tài sản.

Từ các phân tích trên, ông Quế cho rằng nếu bản án sơ thẩm bị kháng cáo, kháng nghị thì cấp phúc thẩm cần xem xét lại về tội danh của hai bị cáo trong hai vụ giật giỏ xách của chị Chi và cháu Loan. Nếu không có kháng cáo, kháng nghị và bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật thì vụ án cần được xem xét lại theo trình tự giám đốc thẩm.

Theo Phap luât TPHCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025

Tin đang nóng

Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?
18:35:28 05/02/2025
Bi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổiBi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổi
20:11:23 05/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!
20:53:44 05/02/2025
Nữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việcNữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việc
21:20:25 05/02/2025
Tro cốt Từ Hy Viên về đến Đài Loan, gia đình không tổ chức lễ viếngTro cốt Từ Hy Viên về đến Đài Loan, gia đình không tổ chức lễ viếng
22:37:07 05/02/2025
Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốcSự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc
22:05:54 05/02/2025
Chồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý doChồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý do
20:17:45 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ: Là bà chủ tiệm bánh đông khách, nghiện mua sắm, tiêu tiền chóng mặtCa sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ: Là bà chủ tiệm bánh đông khách, nghiện mua sắm, tiêu tiền chóng mặt
22:46:41 05/02/2025

Tin mới nhất

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.
Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

20:15:12 05/02/2025
Lợi dụng sự bất đồng ngôn ngữ, trong lúc thanh toán, một người nước ngoài đã giật lấy cọc tiền của nữ nhân viên rồi dùng ảo thuật để chiếm đoạt.
Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

20:13:19 05/02/2025
Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Đức (Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội) cùng 6 người khác.
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

20:10:33 05/02/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ người chồng là nghi phạm trong vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường trên tầng 2 ngôi nhà của người thân.
Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

20:08:27 05/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra chỉ rõ việc doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở để khai thác, xuất lậu đất hiếm, thu lợi bất chính số tiền hơn 736 tỷ. Ngoài ra, còn có sự buông lỏng trong quản lý cấp phép thăm dò, khai thác và chế biến sâu đất hiếm.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

12:26:46 05/02/2025
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo truy tìm chồng của nạn nhân.
Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

11:17:09 05/02/2025
Lái ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn, một phụ nữ ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng chục triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

07:49:19 05/02/2025
Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái hơn Văn Thanh 3 tuổi khoe vòng eo con kiến 'gây sốt'

Bạn gái hơn Văn Thanh 3 tuổi khoe vòng eo con kiến 'gây sốt'

Netizen

23:41:10 05/02/2025
Hot girl Trần Bích Hạnh bạn gái của hậu vệ Vũ Văn Thanh khiến cộng đồng mạng phát sốt khi diện trang phục gợi cảm, để lộ vòng eo con kiến cực phẩm .
Không tổ chức tang lễ cho Từ Hy Viên, lý do là gì?

Không tổ chức tang lễ cho Từ Hy Viên, lý do là gì?

Sao châu á

23:35:40 05/02/2025
Em gái Từ Hy Viên đã chia sẻ lý do gia đình quyết định không tổ chức tang lễ hay lễ viếng cho minh tinh Vườn Sao Băng sau khi đưa tro cốt cô về quê nhà Đài Loan (Trung Quốc).
Xuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hội

Xuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hội

Phim việt

23:31:11 05/02/2025
Theo thông tin từ ekip sản xuất, chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi ra mắt trailer, Chiến thần Lạc Hồng đã đạt 100.000 lượt xem trên YouTube và nửa triệu lượt xem trên Facebook.
Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố

Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố

Hậu trường phim

23:24:36 05/02/2025
Angelababy rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy là vì diễn xuất quá kém, hiệu quả phát sóng của các bộ phim trước đó thấp nên bị giáng cấp tài nguyên.
Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Phim châu á

23:12:35 05/02/2025
Lương Khiết đang nhận nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất. Tài khoản Weibo của cô tăng hơn 400 nghìn người theo dõi chỉ sau 3 ngày.
Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Sao việt

23:10:27 05/02/2025
Chia sẻ của nam diễn viên hài khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi lẽ anh nổi tiếng là ông chồng quốc dân , luôn vì gia đình, vợ con.
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Tv show

22:34:31 05/02/2025
Người đàn ông U.50 đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho chủ tiệm hoa xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Sao âu mỹ

22:28:17 05/02/2025
Nữ diễn viên Sandra Bullock vừa đưa ra một tuyên bố khẩn cấp, bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc hình ảnh của cô đang bị lợi dụng trong các chiến dịch lừa đảo trực tuyến
Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Sao thể thao

22:27:50 05/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã trở lại Hà Nội để tiếp tục quá trình phục hồi sau thời gian đón Tết ở Nam Định. Nguyễn Xuân Son chia tay Nam Định trở lại Hà Nội điều trị.
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Tin nổi bật

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

Phim âu mỹ

22:10:02 05/02/2025
Phim The Fantastic Four: First Steps của đạo diễn Matt Shakman vừa tung trailer đầu tiên với phong cách retro hoài niệm, lần đầu cho thấy tạo hình của bộ tứ siêu đẳng The Fantastic Four