Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi

Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị ngay trước thềm lên sóng Running Man 2 và Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại.

2021 hẳn là một năm đáng nhớ của Trương Thế Vinh khi dịch bệnh khiến nhiều nghệ sĩ phải tạm ngừng công việc nhưng anh vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh nhỏ trong hai dự án lớn là Cây Táo Nở Hoa và sắp tới là Running Man mùa 2. Trước thời điểm Running Man mùa 2 sắp lên sóng còn Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện nhỏ, nơi Trương Thế Vinh chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ trong nghề của mình.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 1

Đến cả tôi xem Cây Táo Nở Hoa cũng chịu không nổi, rất khó để một con người bình thường có thể chịu đựng được

Bộ phim Cây Táo Nở Hoa đã đi tới hồi kết, anh có thể chia sẻ một vài cảm xúc của mình lúc này về hành trình vừa qua được chứ?

Quá trình sản xuất bộ phim rất dài và thời gian chiếu cũng dài, khi nó vừa hết thì tôi cảm thấy những khó khăn, tranh cãi, sự nổi nóng và mệt mỏi không còn, mà chỉ còn lại những giây phút đẹp, tình cảm, niềm vui và sự nhớ nhung thôi. Cảm xúc này nó cũng giống như lúc mình xem phim vậy, ai lúc xem phim cũng cảm thấy khó chịu vì liên tục có những tình huống trớ trêu, đẩy nhân vật tới tột cùng của đau đớn, bức bối. Bản thân tôi, tôi xem cũng chịu không nổi, rất khó để một con người bình thường có thể chịu đựng được. Nhưng khi kết thúc phim thì cảm giác nhẹ nhàng lại được lan tỏa và nhân đôi lên, thậm chí nhân 5, nhân 10, rất thoải mái.

Lý do gì khiến anh nhận vai Ngà – một vai diễn khiến mình phải hi sinh hình tượng quá nhiều như vậy?

Ban đầu, khi chị Thảo và chị Hiền mời tôi tham gia phim, tôi nhận với tâm thế một người diễn viên, thấy kịch bản hay, phù hợp thì nhận. Lúc đó, chị Thảo không hề yêu cầu tôi phải phá vỡ hình tượng của mình, vì bản gốc thì nhân vật này rất bình thường, gầy, đẹp trai và không cần phải có tóc giả. Nhưng khi tôi đọc tóm tắt nhân vật, tôi lại hình dung ra Ngà không thể cơ bắp, tóc tai gọn gàng được, như vậy thì không đúng nhân vật. Nên tôi tự quyết định mình sẽ lên ký, tôi đề nghị với chị Thảo cho tôi đội tóc giả, vì tóc hiện tại của tôi sẽ không ra được nhân vật, thì chị đồng ý. Sau khi thay đổi hình tượng, bản thân tôi rất vui, phấn khởi vì mọi người trong team sản xuất đều thấy được nhân vật Ngà đây rồi! Có điều tôi cũng không lường trước được nhân vật này nó lại nặng như thế. Tôi stress vì chuyện mập lên và xấu.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 2

Chuyện giảm cân, làm xấu mình, bị stress thì mọi người nhắc nhiều rồi, có còn một bí mật hay trải nghiệm nào đáng nhớ hơn, để đời hơn với anh ở Cây Táo Nở Hoa không?

Tới giờ phút này mọi cảm xúc của tôi với phim đều rất đẹp. Đã rất lâu kể từ khi đóng máy Cây Táo Nở Hoa , nhóm diễn viên, đạo diễn, NSX vẫn được duy trì, chúng tôi vẫn chia sẻ, trò chuyện với nhau những chuyện trong phim, ngoài đời. Đây là điều đáng quý nhất, nó như trái táo, trái ngọt dành cho mỗi người.

Cách diễn của anh có vẻ không bị ảnh hưởng nhiều bởi bản Hàn, khi bắt đầu nhận vai anh có xem qua hay nghiên cứu về bản gốc của phim không?

Tôi không, tôi luôn muốn làm một điều gì mới, khác, chứ rất ngại phải đóng lại hay làm lại một điều gì tương tự người khác. Tuy nhiên, để đảm bảo cho nhân vật của mình không bị “văng” ra khỏi đường dây chung của phim thì NSX, đạo diễn cũng góp ý là nên đi xem phim, tham khảo để biết được những nhân vật khác nữa, nhưng tôi quyết không đọc, không xem bất kỳ cái gì của bản Hàn. Tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến tiềm thức của mình, tôi muốn khi đã hóa thân vào nhân vật rồi, thì để nhân vật đó kéo mình đi bởi tình huống, tâm lý, câu thoại. Sau này cũng vậy, tôi sẽ không xem bản gốc phim remake của nhân vật nào để không bị ảnh hưởng tới vai diễn.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 3

Đến hiện tại, cá nhân anh tự đánh giá Cây Táo Nở Hoa đang ở vị trí nào trong sự nghiệp diễn xuất của mình?

Video đang HOT

Đây là một cơ hội lớn với tôi. Thứ nhất, Cây Táo Nở Hoa được làm một cách rất bài bản, có đầu tư, có thể nói là đầu tư khủng luôn, đây cũng là một môi trường làm việc cực kỳ tốt. Thứ hai, nhân vật này là một nhân vật khác rất khác với những phim trước đây của tôi từ hình tượng, tâm lý, thể loại nhân vật. Tới giờ tôi vẫn không thấy hối tiếc với một vai nào cả, nhưng vai này đã được mọi người công nhận, chú ý tới cảm xúc của nhân vật, được tán thưởng. Từ trước đến nay, ở mảng truyền hình tôi chưa có vai nào nhận được nhiều sự chú ý, tán thưởng đến như vậy. Tôi không biết Cây Táo Nở Hoa ở vị trí nào nhưng Ngà là vai đầy kỷ niệm, đầy cột mốc lịch sử của cuộc đời tôi.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 4

Bộ phim và nhân vật gây ra quá nhiều tranh cãi, anh có theo dõi những bình luận của khán giả không và cảm thấy như thế nào?

Có chứ, tôi đọc thường xuyên, nhất là vào giai đoạn phần bình luận được hiện rộng rãi trên YouTube. Tôi đoán trước được khán giả sẽ phản ứng khen, chê như vậy thậm chí là chê nhiều hơn tôi đoán. Bản thân tôi khi làm nhân vật thì đã cảm thấy tại sao lại có một gia đình xảy ra đủ thứ chuyện như vậy, đặc biệt sự chịu đựng của anh hai cho mấy đứa em này quá mức, giống như là một ông Phật chứ không phải người thường. Nhưng đây thực sự là một thể loại gây ức chế cho người xem, rồi sau đó cho họ sự thỏa mãn, càng ức chế nhiều bao nhiêu sẽ đem lại sự thỏa mãn nhiều bấy nhiêu. Mọi người cứ trách đạo diễn, nhân vật nhưng đó là cách để mọi người có thể trải nghiệm nhân vật đó, mới đạt tới được ngưỡng đó.

Ở Việt Nam những năm gần đây, thể loại giải trí được ưa chuộng là hài, một cái gì đó rất thoải mái nhưng mà cảm xúc thì có nhiều loại khác nhau, đây là bộ phim gây cho người ta cảm xúc ức chế, thỏa mãn rất thành công. Tôi hạnh phúc khi khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong phim, nhân vật của mình, của mọi người được đi vào lòng khán giả, được gây khó chịu và thậm chí là đạt tới cảnh giới mà họ không chấp nhận phải chờ hàng tuần mà đã chờ hết phim để xem một lần vì không chịu nổi.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 5

Điều này cũng giống trong cuộc sống, khi chúng ta đang ở trong giai đoạn phải cố gắng chịu đựng, chấp nhận khoảng thời gian này để chờ đến một ngày trái ngọt đến với mình, y chang trong phim. Tôi cảm thấy đó là điều tuyệt vời nhất mà Cây Táo Nở Hoa làm được.

Nghe nói anh từng tranh cãi gay gắt với đạo diễn Thạch Thảo, anh có thể chia sẻ thêm về chuyện này chứ? Cuối cùng hai người đã tìm thấy tiếng nói chung bằng cách nào?

Bản thân tôi là người khá nóng tính, tôi cũng biết, hiểu rõ và muốn khắc phục điều đó. Nhưng khi tôi nổi nóng lên thì không ai chịu nổi tôi, người ta biết tôi như vậy mà khi thấy tôi nóng lên họ cũng không chịu được. Cho nên, lúc nói chuyện hai chị em cũng thỏa thuận với nhau, tôi nói với chị Thảo là tính tôi nóng, sức chịu đựng kém. Chị Thảo rất hiểu, chị đặt ranh giới với tôi “Vinh ơi, em đang nóng quá, bình tĩnh lại đi” để tôi nhận ra và giải quyết vấn đề nhẹ nhất.

Chị Thảo cũng nhận xét tôi khi bình thường thì đáng yêu vô cùng nhưng khi nổi nóng lên lại trở thành con người khác hoàn toàn. Lúc đầu, chị Thảo không biết tính tôi, chị đẩy cái tôi của chị mạnh lên và đụng với cái tôi của tôi. Khi tôi đã bám chặt, nương tựa vào nhân vật thì tôi bị khó chịu khi có ai đó bẻ nhân vật qua hướng khác, tôi rất khó chịu. Cuối cùng, bằng cách chia sẻ thật với nhau thì hai chị em đã tìm được điểm chung để hoàn thành bộ phim.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 6

Với anh chị Thảo là một vị đạo diễn ra sao?

Chị Thảo là người sống hết mình với những lý tưởng đã đặt ra. Chị luôn tìm cách để đưa ra phương án, cách giải quyết tốt nhất cho phim, không bao giờ thỏa hiệp với cái sai, giả dối. Ví dụ như bối cảnh giả không đúng, nhìn không thật thì chị Thảo không bao giờ thỏa thuận, quyết đấu tranh cho bằng được, thậm chí phải bỏ tiền túi ra. Thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng và cần cho một người đạo diễn.

Lần này được làm việc với một dàn diễn viên quá chuyên nghiệp, anh cảm thấy học hỏi được từ ai nhiều nhất và mình hợp cạ với ai nhất?

Tôi được làm việc với một dàn diễn viên ngoài chuyên nghiệp ra thì họ đều là những người dễ mến, cởi mở, đặc biệt là những cô chú, anh chị. Tất cả những người làm việc chung với mình ai cũng có những ưu, nhược điểm riêng, tôi cũng vậy. Những ưu điểm của người khác, mình thấy, quan sát và học được hết.

Tôi rất nể phục cách anh Thái Hòa làm việc. Đây là một bộ phim dài, anh Hòa là người nhiều phân đoạn nhất, anh cũng luôn là người siêng năng và chuẩn bị kỹ nhất. Tôi thì làm biếng, không đủ năng lượng như anh. Đó là điều tôi thấy và học được từ anh.

Người thứ hai tôi chưa được làm việc nhiều nhưng tôi có xem, đó là vai bố Lân. Chú Trọng chú có một cách làm việc mà tôi rất thích. Đôi khi mình diễn sẽ cảm thấy có một vài thứ rất dư thừa, mất năng lượng ở một vài điểm nhưng chú thì không bao giờ, chú diễn rất đều, chi tiết và tự nhiên.

Người hợp cạ với tôi nhất là Nhã Phương . Phương có cách kết nối tất cả diễn viên rất tốt, là người có thể truyền năng lượng cho bất kỳ ai và cùng họ làm nên những cảnh quay tốt. Khi đóng chung, hai anh em rất nhịp nhàng, nhiều năng lượng.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 7

Ở Running Man 2, tôi sẽ là nỗi sợ của những người còn lại

Cây Táo Nở Hoa chưa hết thì lại tới Running Man, anh có cảm thấy mình rất may mắn khi dù mùa dịch các hoạt động đều đóng băng nhưng mình vẫn được gặp gỡ khán giả đều đặn?

Người làm nghề hạnh phúc nhất là khi mình được đứng trong dự án đầu tư bài bản và ekip chuẩn, hùng hậu, thì tôi may mắn có được điều đó. Sau đó, mới dám nói đến chuyện gặp gỡ khán giả đều đặn. Vì với tôi nếu mình gặp gỡ mà không chỉn chu, hời hợt thì cũng chán, cũng ngại. Nhưng tôi được gặp gỡ khán giả với một tâm thế vô cùng trông chờ, tự hào nó sướng vô cùng. Đặc biệt lại trong giai đoạn này thì nó lại càng có ý nghĩa với tôi hơn.

Là thành viên xuyên suốt 2 mùa, anh cảm nhận thế nào về đội hình mùa 2 cũng như những điểm mà anh nghĩ là chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả hơn mùa 1?

Điểm mà tôi nghĩ mùa 2 của Running Man hấp dẫn hơn mùa 1 chính là sự đầu tư. Mùa 2 đầu tư hơn mùa 1 rất nhiều, cho nên về bối cảnh, câu chuyện sẽ bùng nổ hơn.

Về đội hình mùa 2 thì khi nhà sản xuất, đạo diễn tuyển thành viên, họ đã nhìn thấy tính cách của mỗi người. Giống như những nguyên tố hóa học, khi mình đặt những tính cách khác gần nhau thì sẽ xảy ra phản ứng. Đây là 8 tính cách mà tôi nghĩ khi đặt cạnh nhau sẽ xảy ra nhiều điều thú vị lắm, xung đột có, gắn kết có, nhiều cảm xúc và lạ hơn mùa trước. Tôi nghĩ đây là điều rất hấp dẫn cho khán giả.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 8

Việc ghi hình trong mùa dịch lại còn phải sang Hàn Quốc đem đến cho anh và ekip khó khăn hay trải nghiệm đáng nhớ nào không?

Cái khó khăn tôi xin phép nhường lại cho bên sản xuất, vì tôi không dám nói. Khi tôi đi đến chặng đường này tôi thấy những gì mình đóng góp còn quá nhỏ, cái mình nhận được thì quá lớn. Mình được đi trong giai đoạn mà mọi người phải ở lại, đó là điều rất may mắn. Đi sang Hàn Quốc, một nước bạn có rất nhiều điều để học hỏi, để làm việc và được ekip làm cho mình nữa, điều đó quá tuyệt vời.

Nên chuyện một ngày chỉ ngủ vài tiếng là không có vấn đề gì cả, mình sẽ cố gắng hết sức để được học, được trải nghiệm. Và rõ ràng, những ngày vừa qua, được làm việc ở Hàn Quốc là những kỷ niệm tuyệt vời nhất, từ trước đến giờ trong cuộc đời tôi. Một sự chuyên nghiệp, trải nghiệm mới lạ trên từng bước chân, trên từng khoảnh khắc mình chơi các game , thực sự rất đã.

Có một lời hứa hẹn hay bật mí nào với khán giả về màn thể hiện của mình trong mùa 2 không?

Mùa 1 tôi được khán giả nhận xét là khá hiền và nhường quá. Tôi cũng nhận ra điều đó không phải là xấu nhưng cũng không hẳn đã tốt trong game, nơi khán giả muốn thấy sự hết mình thì việc nhường sẽ làm giảm sự thú vị. Hiện tại, tôi chơi hết mình hơn, tôi đầu tư hẳn vào sức mạnh. Mùa này tôi sẽ là nỗi sợ của những người còn lại. Tôi xin bật mí chút xíu sẽ có những trận đã đời, khốc liệt giữa tôi và các thành viên còn lại. Mọi người hãy đón xem, đặc biệt là những trận tại Hàn Quốc, nó tuyệt vời hơn cả chữ tuyệt vời nữa, tôi sẽ không làm các bạn thất vọng trong mùa 2 này đâu.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi - Hình 9

Cảm ơn Trương Thế Vinh về những chia sẻ thú vị này. Chúc anh sẽ tiếp tục có những dự án thành công và được khán giả yêu mến!

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi

Đạo diễn Võ Thạch Thảo tiết lộ, Trường Giang đã tới tận phim trường khóc cùng vợ sau khi hay tin một người anh thân thiết ra đi.

Cây Táo Nở Hoa đã chính thức khép lại sau 71 tập phim với một cái kết viên mãn. Ở tập cuối nhân vật Báu do Nhã Phương thủ vai đã chính thức lên xe hoa với Quân (Văn Anh).

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi - Hình 1
Báu cuối cùng đã có một đám cưới viên mãn với người thương là Quân (Văn Anh). (Ảnh: VieOn)

Vốn dĩ là ngày vui, thế nhưng nhiều người lại nhận thấy gương mặt nữ diễn viên có phần xuống sắc và tiều tuỵ hơn hẳn những tập trước. Mới đây, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã tiết lộ lý do khi chia sẻ về hậu trường của tập cuối phim.

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ với Ngoisao.net , việc Nhã Phương vừa phải quay phim với lịch trình khá dày đặc, vừa phải chăm con nên không tránh khỏi việc nữ diễn viên bị kiệt sức. Điều đáng nói, thời điểm đoàn phim chuẩn bị quay tập cuối, Nhã Phương đã nhận tin buồn từ phía gia đình. Được biết, một người anh thân thiết với hai vợ chồng Nhã Phương không may ra đi. Khi ấy, Trường Giang cũng không tránh khỏi đau buồn, anh tới phim trường lúc chưa bấm máy và khóc cùng bà xã.

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi - Hình 2
Hình ảnh Nhã Phương trong những cảnh quay cuối được nhận xét là xuống sắc, tiều tuỵ. (Ảnh: VieOn)

" Phương rất trân trọng gia đình và ông xã nên cô không tránh được việc đau lòng đó. Cho nên ánh mắt Phương hôm đó có vẻ mệt mỏi hơn mọi hôm. Dù vậy, cô hiểu công việc cần làm và hoàn thành nó một cách hiệu quả ", đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ.

Bỏ qua những tin tức không hay, Nhã Phương vẫn cố gắng cùng các diễn viên hoàn thành bộ phim. Được biết, những cảnh quay của phần kết được bấm máy khoảng tháng 4/2020. Bối cảnh và địa điểm quay khá chật, bí và nóng. Các diễn viên và đoàn làm phim đã phải cố gắng rất nhiều.

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi - Hình 3
Cuối cùng cây táo cũng đã nở hoa. (Ảnh: VieOn)

Trong khi đó, ở phần kết bộ phim Cây Táo Nở Hoa , Báu (Nhã Phương) và Quân (Văn Anh) đã có một cái kết đẹp sau bao lần chia tay, bị cấm cản. Cả hai được anh Ngọc (Thái Hòa) chấp nhận nên duyên vợ chồng. Đám cưới ấm cúng diễn ra với đông đủ các thành viên trong gia đình. Báu xinh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống đỏ rực. Cô không ngừng rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. Cũng giống như bao hôn lễ khác, cô dâu được gia đình trao tặng của hồi môn. Chiếc kiềng vàng Báu đeo do anh hai tặng được dân tình trêu rằng còn to hơn của Châu (Thúy Ngân) lúc lấy Phong (B Trần).

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi - Hình 4
Loạt ảnh rò rỉ trước đó về cảnh Nhã Phương trong vai Báu diện áo dài đỏ làm cô dâu vô cùng rạng rỡ. (Ảnh: S.T)

Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi - Hình 5
Báu đã có một đám cưới như ước mơ từ bé do chính anh hai tổ chức. (Ảnh: S.T)

Có thể nói rằng, để hoàn thành một bộ phim, các diễn viên cũng phải hy sinh và cố gắng rất nhiều. Bạn thấy sao về phần kết của Cây Táo Nở Hoa ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!
07:43:59 17/10/2021
Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?
10:21:27 17/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021
MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC
21:36:06 18/10/2021

Tin mới nhất

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?

22:15:36 18/10/2021
Giờ đây Kim Seon Ho đang ở thế khá nguy cấp khi công ty giống như không hề tồn tại.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới

20:14:21 16/10/2021
Triệu Lộ Tư đọ sắc cùng bạn gái Lộc Hàm và một mỹ nhân nữa trong phim mới kể về 3 thế hệ phụ nữ.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?

10:31:35 16/10/2021
Nhìn qua những dấu hiệu này, khán giả càng thêm thương cảm La Vân Hi.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy gợi cảm

Sao việt

07:08:00 19/10/2021
Hoa hậu Tiểu Vy chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng vì vẻ xinh đẹp yêu kiều.

Mốt làm nail ăn theo 'Squid Game'

Làm đẹp

07:07:28 19/10/2021
Nhiều cửa hàng trên thế giới ra mắt mẫu sơn móng tay mang hình ảnh đặc trưng trong phim Squid Game.

'Pha biến tấu đi vào lòng người': Bóng đồ vật trở thành bức vẽ siêu độc đáo, bạn sẽ bất ngờ với hình số 5

Netizen

07:06:16 19/10/2021
Một nhà làm phim và nghệ sĩ người Bỉ luôn tin rằng tất cả những điều tuyệt vời đều bắt đầu một cách vô tình.

Chọn đúng tủ bếp thì bếp nhà bạn dù có nhỏ đến đâu cũng không cần lo

Sáng tạo

07:06:13 19/10/2021
Bạn đừng bao giờ lầm tưởng rằng chỉ những căn bếp rộng rãi mới có thể sở hữu những dãy tủ bếp ấn tượng bắt mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

Tâm sự

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Cách làm bánh quy gừng thơm phức

Ẩm thực

07:05:10 19/10/2021
Bánh quy gừng là món bánh truyền thống phổ biến của Hàn Quốc. Các gia đình sau bữa tối thường ngồi lại bên nhau thưởng thức món bánh giòn tan,nhâm nhi cùng ly trà nóng hay nước hoa quả mát lành đều rất vừa miệng.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/10 - lần 6 phá cứ điểm 1400?

Đời sống

07:05:09 19/10/2021
Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần (18/10) VNindex tăng 2,83 điểm (0,2%) lên 1.395,53 điểm. HNXindex tăng 0,04 điểm (0,01%) lên 384.88 điểm.

Chuyên gia gốc Việt trang điểm cho Adele

Phong cách sao

07:05:03 19/10/2021
Anthony H. Nguyen - chuyên gia Mỹ gốc Việt - trang điểm cho Adele trong MV Easy on me.

Khám phá dòng sơn móng tay đang khiến người người thèm muốn của Chanel

Thời trang

07:01:27 19/10/2021
Sự sang trọng và số lượng giới hạn khiến dòng sơn móng tay Les Vernis của Chanel nằm trong số những dòng sơn móng tay được thèm muốn nhất trong ngành.

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

Trắc nghiệm

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch? Mách bạn những đồ dùng ‘bất ly thân’ quan trọng nhất

Du lịch

06:49:49 19/10/2021
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch nhằm đảm bảo một chuyến đi an toàn, vui vẻ? Lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

HLV Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với AS Roma

Bóng đá thế giới

06:44:20 19/10/2021
AS Roma đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3 Serie A 2021-2022 sau khi để thua Juventus với tỉ số 0-1 ở lượt trận thứ 8 rạng sáng 18-10 dù chỉ số thống kê toàn trận vượt trội chủ nhà.