Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa

Ngôi nhà xưa cũ, ấm áp, mang sắc màu hoài niệm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Cây táo nở hoa .

Nhìn ngôi nhà xưa cũ ấy, bạn có hình dung, thực tế nó được dựng lên trong chính phim trường sau nhiều tháng trời ròng rã tìm kiếm?

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa - Hình 1
Một góc nhỏ trong ngôi nhà hạnh phúc. Ảnh: NVCC

PLO đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn phim Võ Thạch Thảo để hiểu hơn những câu chuyện đằng sau ngôi nhà ấm áp này.

Ngôi nhà của kí ức

Qua hơn 30 tập phát sóng, bộ phim Cây táo nở hoa đang gây chú ý với đông đảo khán giả. Sức hút của bộ phim không chỉ đến từ dàn diễn viên tâm huyết: Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh , Thúy Ngân, Nhã Phương , Song Luân …, kịch bản, nữ đạo diễn “khó tính” mát tay mà còn nhờ sự chuẩn bị chi tiết tỉ mỉ bối cảnh, đạo cụ trong phim.

Trong đó không thể không nhắc tới ngôi nhà hạnh phúc, ngôi nhà bình dị, giản đơn nhưng níu lòng bao khán giả bởi sự thân thuộc. Đây cũng là bối cảnh chính xuyên suốt gần nửa chặng đường Cây táo nở hoa.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa - Hình 2
Đạo diễn Võ Thạch Thảo làm việc cùng diễn viên. Ảnh: NVCC

Từ màu sơn cửa xanh ngọc, bức tường vàng loang lổ, bộ sô pha cũ kĩ, cái quạt, bàn thờ, ô cửa sổ, tủ gỗ, chậu cây… những chi tiết rất nhỏ nhưng gợi nên một không gian ấm áp, gần gũi mang sắc màu xưa cũ, hoài niệm.

Video đang HOT

Đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ rằng đó là cái tài của những người thiết kế, cái tâm của nhà sản xuất.

Từng viên gạch lót sàn cho ngôi nhà, team thiết kế phải đi săn, đi lùng. Nhưng nhiều khi số lượng không đủ, họ phải đặt làm riêng. Khi phim đang quay, có một đoạn phim điện ảnh có tham quan và đề nghị “tái sử dụng” bối cảnh này, nhưng nhà sản xuất muốn đảm bảo tính “duy nhất” cho phim nên đã từ chối “- nữ đạo diễn nói.

Ban đầu cả ê-kíp không có suy nghĩ sẽ dựng ngôi nhà này trong phim trường vì chi phí khá cao. Tuy nhiên, để tìm được ngôi nhà với yêu cầu sáu không gian: mặt bằng làm tiệm sửa xe , nhà trong phải có phòng khách, bàn ăn liên kết với bếp, phòng vợ chồng anh Ngọc, phòng bé Phúc và gác của Ngà và Dư không hề dễ dàng.

Sau 4 tháng ròng rã tìm kiếm nhưng thất bại, nhà sản xuất quyết định “chơi lớn”, dựng căn nhà trong ở phim trường.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa - Hình 3
Mỗi chi tiết trong căn nhà đều được chuẩn bị tỉ mỉ. Ảnh: NVCC

Một tháng làm việc liên tục bất kể ngày đêm của đội ngũ thiết kế hơn 10 người, ngôi nhà chính thức thành hình.

Ngày bấm máy, khi mọi người bước vào bối cảnh, tất cả đều ngỡ ngàng vì sự chân thật đến từng chi tiết nhỏ của căn nhà. Lý do quan trọng nhất để sản xuất quyết định dựng ở phim trường là để đảm bảo chất lượng diễn xuất của diễn viên.

Kịch bản phim có nhiều cảnh có độ dài và độ khó phức tạp, nếu quay ở bối cảnh thật có thể bị ngoại cảnh tác động, ảnh hưởng đến diễn xuất của diễn viên. Chi phí đó sản xuất không tiết lộ nhưng tôi nghĩ là cao vì thi công một tháng trời, thuê mướn mặt bằng phim trường, trang trí ,…”- đạo diễn Võ Thạch Thảo trải lòng.

150 triệu để làm tiệm sửa xe

Dựng bối cảnh tiệm sửa xe bên ngoài cũng gian nan chẳng kém. Theo tiết lộ, chỉ riêng tiệm sửa xe bên ngoài đã “ngốn” hết 150 triệu. Chi phí đó không bao gồm căn nhà với sáu không gian trong phim trường.

Sau khi kết thúc giai đoạn quay phim trường vào giữa tháng 3, phải tới tháng 8 chúng tôi mới quay bối cảnh tiệm sửa xe bên ngoài. Lý do là chúng tôi phải đi tìm một kiến trúc làm tiệm sửa xe phù hơp với kiến trúc căn nhà đã quay rồi.

Hành trình này khá vất vả vì có những bối cảnh phù hợp thì thời gian quay kéo dài, chủ nhà không đồng ý, sợ ảnh hưởng cuộc sống gia đình, hoặc bối cảnh cần cái cửa ra vào bên trái (giống trong phim trường) thì 95% bối cảnh thật nằm bên phải, hoặc có nơi quá ồn, có công trình thi công,…” – nữ đạo diễn nhớ lại những ngày đã qua.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa - Hình 4
Thái Hòa và Hồng Ánh. Ảnh: NVCC

Cuối cùng, ê-kíp cũng đã tìm được tiệm sửa xe hạnh phúc ở một cung đường quận Tân Phú. Lại gần một tháng trời ròng rã, đội thiết kế ngày đêm làm việc dựng lên tiệm sửa xe mang tên Hạnh Phúc ấy.

Tập 31 của bộ phim Cây táo nở hoa với việc gia đình Ngọc chính thức chia tay tiệm sửa xe và căn nhà này, kéo theo bao đổ vỡ và cả những sự tiếc nuối. Theo tiết lộ của nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo, cũng từ đây cuộc đời của các nhân vật trong phim bắt đầu rẽ hướng. Tuy nhiên hướng đó là “nở hoa” hay “bế tắc” thì phải xem phim mới rõ…

Cây táo nở hoa phát sóng lúc 20 giờ thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên Vie Channel, HTV2, Vie Giải trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có “Cây táo nở hoa”

Đạo diễn Võ Thạch Thảo đã có những chia sẻ với Báo Giao thông về diễn viên và bộ phim "Cây táo nở hoa" đang gây sốt.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có Cây táo nở hoa - Hình 1

NSND Lan Hương, Thái Hoà và Trương Thế Vinh trong phim "Cây táo nở hoa"

Gia đình là vấn đề rất được người Việt quan tâm

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", "Cây táo nở hoa" lại là một bom tấn truyền hình nữa của đạo diễn Võ Thạch Thảo. Nhìn lại chặng đường dài gắn bó, chị có cảm thấy hài lòng?

Quả thật, đây là hai bộ phim mà tôi có may mắn thực hiện khi được sự hỗ trợ rất lớn từ đội ngũ sản xuất. Đối với tôi, việc quan trọng nhất khi làm một bộ phim là làm hết sức mình, đem đến một sản phẩm phim truyền hình chỉn chu nhất đối với khán giả.

Việc nhận được sự đón nhận và quan tâm của khán giả, coi đây là một bộ phim "đáng xem", tôi coi đó là động lực để những sản phẩm về sau ngày càng hoàn thiện hơn. Còn nói về mình có hài lòng hay không thì tôi luôn thấy nhìn thiếu sót sau quá trình làm phim, và tất cả những điều đó sẽ là bài học quý báu cho tôi sau này.

Tên phim "Cây táo nở hoa" là một ý trong câu thơ của Lưu Quang Vũ: "Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa/ Tại sao cây táo lại nở hoa...". Nếu không để ý kỹ, người ta không nghĩ rằng "Cây táo nở hoa" là phim remake, vì nó Việt quá!

Khi chúng tôi bắt tay vào Việt hóa tác phẩm này, chúng tôi luôn tự dặn nhau, sẽ viết những điều thuần Việt, hồn Việt nhất và những tình huống trong phim sẽ Việt Nam nhất có thể.

Chúng tôi được cố vấn kịch bản - đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp truyền cảm hứng từ câu thơ của cố nhà thơ Lưu Quang Vũ, và thấy rằng đây là một biểu tượng hình ảnh có thể truyền tải trọn vẹn những câu chuyện mà phim mang lại. May mà những suy nghĩ của chúng tôi "vừa khớp" với suy nghĩ của khán giả, và khán giả đã đón nhận phim bằng tinh thần Việt nhất.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có Cây táo nở hoa - Hình 2

Đạo diễn Võ Thạch Thảo

Đề tài gia đình không mới, nhưng theo chị điều gì khiến khán giả Việt vẫn sẵn sàng đón nhận dòng phim này?

Gia đình là một vấn đề rất được người Việt quan tâm. Xã hội dù có hiện đại đến mấy thì những câu chuyện về gia đình luôn có sức lay động mạnh mẽ đến bất kỳ ai. Nếu nói đề tài gia đình không mới cũng đúng, nhưng chưa đủ.

Với sự phát triển của cuộc sống, mỗi gia đình đều có vấn đề riêng của họ, chuyện vợ chồng, con cái, anh em... quan trọng là cách giải quyết của mỗi gia đình ở thời điểm hiện tại. Chuyện phim cũng như vậy, chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề của các gia đình trong phim theo cách không đi vào lối mòn, cũ kỹ.

Với "Cây táo nở hoa" đó là sự hy vọng, là niềm tin, là "kim chỉ nam" cho một kiếp người như Ngọc. Vì Ngọc tin và hy vọng, nên dù cuộc đời anh có nhiều khó khăn thế nào, chỉ cần cố gắng và ứng xử bằng tình yêu thương, hạnh phúc rồi sẽ nở hoa.

Đánh giá cao Nhã Phương

Võ Thạch Thảo tài thật. Chị mời được toàn diễn viên "đỉnh" lại còn quá hợp vai. Chị có thể tiết lộ về sự lựa chọn của mình?

Tôi cảm thấy may mắn vì được sự hỗ trợ hết mình ê-kíp và nhà sản xuất, nên tôi chỉ cần làm tốt công việc của mình. Trước khi bắt tay vào việc casting, tôi luôn mong muốn có được những diễn viên mà tôi cho rằng phù hợp nhất với tính cách nhân vật và may mắn rằng các diễn viên cũng có hứng thú với kịch bản này. Với tôi, quan trọng nhất là sự phù hợp, nên tôi cũng rất vui khi khán giả có những lời khen dành cho các diễn viên đã rất "vào vai" trong phim.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có Cây táo nở hoa - Hình 3

Nghệ sĩ Thái Hoà trong phim

Mời "ông hoàng phòng vé" như Thái Hoà có mất nhiều thời gian của chị?

Nếu không có anh Hòa sẽ không có "Cây táo nở hoa". Thái Hòa chính là linh hồn phim, nhân tố quan trọng trong việc dẫn dắt các tình tiết mâu thuẫn, biến cố gia đình. Việc anh nhận lời ở một bộ phim truyền hình dài hơi như vậy quả thực là một may mắn cho bản thân tôi và ê-kíp.

Làm việc với cả dàn diễn viên Bắc - Trung - Nam, cảm nhận của chị như thế nào?

Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, khoảng cách về địa lý không còn là những cản trở, và kể cả khoảng cách về vùng miền cũng vậy. Dù Bắc, Trung hay Nam thì những diễn viên trong phim đều là những diễn viên hết sức chuyên nghiệp, họ có thể vào vai một cách "ngọt" nhất, phù hợp nhất thì khán giả đều đón nhận họ.

Vậy còn Nhã Phương, chị có đắn đo khi quyết định "phá nát" hình ảnh công chúa màn ảnh của Nhã Phương?

Tôi không đắn đo khi quyết định chuyện đó. Ngay từ đầu, tôi đã xác định Báu là một nhân vật vừa đáng trách vừa đáng thương và yêu cầu ngoại hình là điều quan trọng để kể được nhân vật này. Ở nhân vật Báu, tôi cần một diễn viên trông phải xinh xắn nhưng mộc mạc, vừa khô lại phải vừa ướt át.

Nhã Phương lại hội tụ được tất cả những thứ đó. Ngoài ra điểm tôi rất thích ở Phương và quyết định chọn ngay Phương cho vai Báu chính là giọng nói và ánh mắt. Phương có chất giọng trầm, khàn nên đóng các cảnh ngang ngược rất vào. Và ánh mắt của Phương có độ ướt và buồn lại cực kỳ phù hợp để diễn những cảnh cảm thấy mình tủi thân, thua thiệt với Châu.

Có nhận xét nói rằng Nhã Phương chỉ đẹp thôi, cho đến vai Báu trong "Cây táo nở hoa", khán giả mới chịu thừa nhận "Nhã Phương diễn đỉnh thật". Chị có nhận xét gì về cô gái này, thưa đạo diễn?

Tôi đánh giá cao sự nghiêm túc cũng như tinh thần sẵn sàng lăn xả hết mình cho vai diễn của Nhã Phương. Cô ấy luôn học thuộc kịch bản trước khi đến phim trường. Mỗi khi có cảnh khó là cô ấy lại ngồi ở một góc từ sớm đến khuya để đọc thoại, nhập tâm vào nhân vật. Thậm chí có lúc vì quá tập trung cho cảnh quay mà cô đã ngủ gật trên phim trường, tay vẫn cầm kịch bản.

Nhã Phương là một diễn viên có quan điểm riêng và có nhiều suy nghĩ thấu đáo cho nhân vật của mình. Nhiều người nghĩ Nhã Phương hay tranh luận, nhưng với tôi, điều đó lại khiến tôi có ấn tượng tốt về cô ấy. Tôi thấy may vì tìm được Phương đóng vai Báu.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có Cây táo nở hoa - Hình 4

Tạo hình của Nhã Phương trong phim

Cũng có nhận xét rằng, vì Võ Thạch Thảo khéo chọn những nghệ sĩ kỳ cựu quá, nên những diễn viên trẻ như Minh Trang có vẻ đuối hơn?

Với tôi, Minh Trang đã làm tốt vai trò của cô ấy. Minh Trang đã cùng Song Luân đã có phản ứng hoá học tốt, tạo được một mối tình trong sáng, khiến khán giả thấy nhẹ nhàng hơn sau khi dõi theo chuyện nhà Ngọc. Trong suốt thời gian quay phim, Minh Trang cũng đã rất chăm chỉ, cầu tiến. Đây là một trong những tố chất quan trọng của diễn viên.

Tôi mong khán giả có cái nhìn bao dung hơn với những diễn viên trẻ, tuổi đời và tuổi nghề còn ít, để họ tự tin khi đứng cạnh những nghệ sĩ kỳ cựu, cọ xát và phát triển ngày càng tốt hơn.

Kết phim thay đổi nhiều so với bản gốc

Nghe đồn, đạo diễn Thạch Thảo trên phim trường khó tính lắm?

Tôi chỉ nghĩ mình đã nghiêm túc làm công việc của mình, và tôi thấy may mắn vì ê-kíp và diễn viên đã ủng hộ tôi, đồng hành cùng tôi suốt quá trình quay phim.

Chị không lo sợ mình khó tính, quá cương quyết như vậy sẽ khiến diễn viên mệt mỏi, và tình huống xấu nhất là bỏ vai vì không chịu được áp lực tâm lý từ vai diễn?

Như đã nói, tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi làm việc cùng dàn diễn viên của gia đình nhà Táo. Có những lúc bất đồng, ai cũng cương quyết bảo vệ quan điểm của mình, nhưng tôi và các diễn viên đều hiểu là chúng tôi như thế, vì để bộ phim tốt hơn. Tôi và mọi người ai cũng mong làm tốt, tốt hơn nữa, có khúc mắc hay áp lực gì cũng nói và giải tỏa lập tức với nhau.

Trong video hậu trường, Trương Thế Vinh kể có lần anh bất đồng quan điểm với chị. Xung đột giữa hai người căng thẳng tới mức nào?

Không chỉ Vinh mà anh Hòa, chị Ánh cũng có lúc bất đồng quan điểm với tôi. Nhưng điều đó cũng chỉ là vì chúng tôi muốn điều tốt nhất cho nhân vật, cho phim. Khi hai bên chưa thấu hiểu nhau thì chúng tôi quyết định dừng lại, để cảm xúc tiêu cực lắng xuống rồi nói chuyện tiếp với nhau. Chuyện này trong đoàn phim nào cũng xảy ra, nên không tính là xung đột hay căng thẳng gì cả.

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: Không có Thái Hòa sẽ không có Cây táo nở hoa - Hình 5

Đạo diễn Thạch Thảo (áo xanh) trong hậu trường "Cây táo nở hoa"

Phải chăng sự khó tính của chị bắt nguồn từ áp lực cầu toàn của bản thân?

Lúc tôi làm phim, tôi chỉ nghĩ mình phải làm một bộ phim tử tế cho khán giả. Tôi mong muốn khán giả xem "Cây táo nở hoa" sẽ tìm thấy được một phần câu chuyện đời mình trong đó, đồng cảm được với nhân vật trong đó. Hiện tại, phim chiếu được đến tập 20. Khi đọc được những bình luận đồng cảm của khán giả, tôi thấy hạnh phúc vì điều mình kỳ vọng đã thành hiện thực.

Nhiều người đang tò mò về cái kết của bộ phim, chị có thể tiết lộ gì?

Tôi chỉ có thể nói là cái kết của phim có nhiều sự thay đổi so với bản gốc. Chúng tôi mong muốn cuộc đời của các nhân vật sẽ được bao dung như cách mà gia đình Việt bao dung cho nhau. Nhân vật có sai lầm, và phải trả giá cho sai lầm của mình. Gia đình luôn sẽ là điểm tựa cho họ, giúp họ trưởng thành hơn và yêu thương nhau hơn.

Liệu phim có mang tính tiêu cực, ức chế như khán giả bình luận?

Từ khi bắt tay vào làm kịch bản, chúng tôi đã muốn một câu chuyện đầy khó khăn cho các nhân vật. Họ phải gặp trắc trở, thử thách và tìm được cách vượt qua. Tôi không mong khán giả khi xem phim, phải tiêu cực hay ức chế.

Tôi mong bộ phim mang đến hy vọng và niềm tin, nhất là trong thời điểm khó khăn hiện tại. Cũng giống như những nhân vật của tôi, muốn đến đích "hạnh phúc", "nở hoa", họ phải mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn cản đường họ đã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:215 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:302021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:59Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung01:24Profile cô bé át vía Jeon Ji Hyun ở Kingdom: 13 tuổi toàn đóng vai chính, nhan sắc không đùa được đâu02:20Sốc óc với màn dậy thì của "bạn trai Heri" Gia Đình Là Số 1: "Bad boy đời đầu" nhìn khác quá trời ơi!05:16

Tiêu điểm

Bật ngửa với màn "trổ mã" của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị "cool ngầu" luôn mọi người!
08:32:45 29/07/2021
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức
16:24:31 28/07/2021
Sau "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng
08:58:22 28/07/2021
10 bộ đầm nổi bật gây chấn động Hollywood, đẹp đến độ lu mờ cả hội đệ nhất mỹ nhân: Cái tên cuối cùng mặc không khác nào tra tấn!
21:53:54 29/07/2021
Hé lộ hậu trường Nam về quê sinh con trai với Long, bà Xuân về tận nơi nhận cháu nội ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?
10:55:23 28/07/2021
Lý do khiến anh Đồng được khán giả "phát cuồng" trong "Mùa hoa tìm lại"
17:38:55 28/07/2021
Phim mới của Vu Chính bị fan Hàn tố "ăn cắp" trang phục trắng trợn, giờ lòi ra là chiêu trò PR rẻ tiền?
21:30:47 28/07/2021
Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?
08:51:26 29/07/2021
'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'
23:01:32 29/07/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh "chặt đẹp" Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ?
20:13:37 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH
03:00:25 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?
01:46:46 30/07/2021
Kim Hiền nhắc đến mẹ chồng cũ quá cố
06:40:26 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon góp mặt trong dàn diễn viên của ‘Captain Marvel 2’

09:00:31 30/07/2021
Trước đó, thông tin Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong Captain Marvel 2 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày"

07:00:30 30/07/2021
11 tháng 5 ngày nối sóng vào khung giờ Mùa hoa tìm lại khiến khán giả nhanh chóng nhận ra điểm trùng hợp thú vị này.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

NSND Trung Anh chia sẻ về vai diễn ngoại tình cùng NSƯT Chiều Xuân

23:34:05 29/07/2021
Phim Mặt nạ hạnh phúc sau những tập đầu tiên lên sóng, đã gây chú ý bởi kịch bản lắt léo, sự diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gạo cội quen thuộc của màn ảnh nhỏ.

Disney tái khởi động ‘Haunted Mansion’

23:23:18 29/07/2021
Bộ phim Haunted Mansion chào đón sự góp mặt của hai ngôi sao tài năng được kỳ vọng đem lại thành công cho Disney.

Ngô Thiến đóng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc mỹ nhân "Lê hấp đường phèn" thế nào mà fan điên đảo?

22:51:12 29/07/2021
Ngô Thiến bất ngờ góp mặt trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Hốt hoảng với Cúc Tịnh Y xanh xao xuống sắc ở phim mới, còn bị đánh đập 7749 lần đến đi đứng chệnh choạng?

21:49:57 29/07/2021
Cúc Tịnh Y dường như đang mỏi mệt đến mức kém sắc ở phim mới Hoa Nhung.

Loạt phim hot cực hợp để "giải sầu" mùa Covid-19 2021

21:15:57 29/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội không thể đi đâu, có lẽ những bộ phim hay trên màn ảnh nhỏ là sự lựa chọn giải sầu hàng đầu của bất cứ ai. Dưới đây sẽ là vài gợi ý cho bạn những bộ phim siêu hot với đa dạng thể loại trên ứng dụng TV36...

Su Ryeon - Logan Lee "nhá hàng" cảnh tình cảm, Penthouse 3 tăng tập để anh chị làm đám cưới đây mà?

20:27:26 29/07/2021
Penthouse 3 xác nhận tăng lên 14 tập ngay sau khi Shim Su Ryeon - Logan Lee khoe cảnh quay chung.

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt?

20:24:18 29/07/2021
Những màn dựa hơi Triệu Lệ Dĩnh của Viên Băng Nghiên khiến cô nàng không tránh khỏi sự nghi ngờ.

Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương

18:14:55 29/07/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính đang là phim hot nhất trong tháng 7.

Nhà Xanh phản đối kiến nghị ngừng chiếu, 'Snowdrop' của Ji Soo và Jung Hae In dự kiến lên sóng cuối năm

14:45:46 29/07/2021
Nhà Xanh chính thức đưa phản hồi về kiến nghị ngừng chiếu Snowdrop của Ji Soo và Jung Hae In.

Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm "thánh lườm" vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét

11:48:33 29/07/2021
Vào vai giám đốc Long, Mạnh Trường một lần nữa chứng tỏ khả năng diễn xuất xuất sắc của mình khi khiến khán giả yêu - ghét tột cùng với nhân vật Long.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc, khán giả thương nhớ khi xem lại loạt ảnh hậu trường lần đầu tiết lộ

11:40:17 29/07/2021
Những hình ảnh hậu trường được Thạch Huyền, Đức Anh hay Thu Hoài chia sẻ lại khiến khán giả tiếc nuối khi bộ phim kết thúc quá sớm.

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Seok Hoon cứ nhìn mặt 'crush' là không nhịn được cười

11:30:31 29/07/2021
Sau bộ sưu tập các cảnh quay lỗi của đời cha đời mẹ thì đến lượt đời con - dàn Hera Kids cũng lên sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn nhưng lại lộ cánh tay gầy tong teo, gây chú ý nhất là cảnh ôm ấp với Dương Dương

11:19:21 29/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương thu hút nhiều sự quan tâm khi tham gia sự kiện quảng bá phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi né nhau như "kẻ thù" mọi lúc tại tiệc khai máy, tin đồn "bị ép" đóng phim xem ra là thật rồi!

08:39:07 29/07/2021
Trong bữa tiệc khai máy Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi không giao tiếp với nhau dù chỉ một câu.

Penthouse tung hậu trường "độc" hội Hera Kids: Cặp gà bông "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng chưa bằng Jenny suýt phải đền camera

21:33:53 28/07/2021
Nhà đài SBS mới đây tiếp tục công bố những khoảnh khắc chưa từng lên sóng của phim bom tấn Penthouse.

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đóng máy sau lùm xùm bị Knet đòi xóa sổ, ngày phát sóng gần lắm rồi!

21:27:39 28/07/2021
Dự án phim Snowdrop của Jisoo có thể đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang chuẩn bị bước sang khâu hậu kỳ cuối cùng trước khi lên sóng.

Dàn sao nhí Jessie "dậy thì" ngoạn mục sau 10 năm: Cô em út giờ 3 vòng siêu quyến rũ, nhưng xót xa nhất là nam chính bạc mệnh

21:20:29 28/07/2021
Dàn cast trong series Jessie huyền thoại của Disney giờ đây đã lớn khôn hết cả rồi!

Nhiệt Ba ơi chị quá "dễ dãi": Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le "đốt nhà" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh!

21:13:56 28/07/2021
Hình bóng nữ phụ kiêm bồ cũ của Dương Dương đã xuất hiện ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 11 - 12.

Diễn viên Mỹ đột quỵ trên phim trường

17:04:21 28/07/2021
Bob Odenkirk, nam diễn viên của loạt Breaking Bad và Better Call Saul được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau khi bị ngã gục trên phim trường.

Tốn hơn một tấn máu giả để tạo nên xác sống rùng rợn trong 'Kingdom'

16:55:03 28/07/2021
Chuyên gia hóa trang Hwang Hyo Kyun và nhóm cộng sự tốn hơn một tấn máu giả, hóa trang cho 3.000 người đóng zombie trong suốt 5 tháng.

Có thể bạn quan tâm

Đâu là chiếc váy cưới đầu tiên và nguồn gốc của nó cao quý tới mức nào?

Thời trang

09:01:34 30/07/2021
Bạn đã biết chiếc váy cưới đầu tiên được ra đời trong hoàn cảnh nào chưa?

Cả gia đình may mắn có thể sống an yên giữa dịch nhờ ao cá, vườn cây xanh mát ở Bạc Liêu

Sáng tạo

08:59:38 30/07/2021
 Khi dịch bùng phát, chị Như cảm thấy rất may mắn khi cả gia đình vẫn có thể an yên sống những ngày bình dị bên khu vườn 2000m² ở Bạc Liêu.

Thanh niên trốn trên cây vì nghịch dại chọc dê nổi điên

Hài hước

08:59:13 30/07/2021
Xuống đây với anh, anh hứa không làm gì... chỉ húc cho vài cái thôi!, dê said.

Instagram Việt đang bị một kiểu story "xâm chiếm", bạn đã biết chưa?

Netizen

08:54:54 30/07/2021
 Instagram Việt Nam đang tràn ngập dạng story này, từ người dùng thông thường cho đến hàng loạt nghệ sĩ, diễn viên, blogger...

Sao Hàn dạo này đang mê tít tóc tết, học theo trông không như nàng thơ thì cũng "hack" tuổi siêu đỉnh

Phong cách sao

08:49:56 30/07/2021
Lướt một vòng Instagram sao Hàn đảm bảo bạn sẽ thấy kiểu tóc này ngay.

MU ưu tiên ký Ruben Neves, Man City 'thưởng' 3 sao sáng

Bóng đá thế giới

08:49:36 30/07/2021
MU ưu tiên ký Ruben Neves, Man City thưởng hợp đồng 3 sao sáng, Aaron Ramsey có thể trở lại Premier League là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 30/7.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam

Phim việt

08:46:45 30/07/2021
Long đã ngầm khẳng định mình không hề yêu Thiên Nga, hẳn là câu chuyện tình cảm với nàng Nam vẫn còn mặn nồng lắm đây!

Nàng da dầu mụn, nhạy cảm review 7 loại sữa rửa mặt hiệu quả, giúp cải thiện mụn thấy rõ mà giá đều từ 400k quay đầu

Làm đẹp

08:45:50 30/07/2021
Sữa rửa mặt cũng đóng vai trò quan trọng trong skincare đó.

Tham khảo điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 4 năm qua

Học hành

08:34:18 30/07/2021
Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 4 năm qua để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Vừa lộ ảnh hẹn hò, Hyun Bin - Son Ye Jin lại tung hình cùng ngày: Cực phẩm thế này bao giờ mới cưới để có bé con đẹp như mơ?

Sao châu á

08:29:16 30/07/2021
Dù không xuất hiện chung khung hình, nhưng loạt ảnh mới Hyun Bin - Son Ye Jin cùng tung ra trong 1 ngày đã thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

Phỏng vấn sao

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Nữ doanh nhân siêu vòng một khoe phong cách hở bạo

Người đẹp

08:16:24 30/07/2021
Amy luôn tự nhận mình là một cô gái nhàm chán, nhạt nhẽo thế nhưng thực tế, ngoài vẻ xinh đẹp nóng bỏng Amy còn là người có đầu óc kinh doanh sắc sảo.

Indonesia huy động thêm 18.000 nhân viên truy vết COVID-19

Thế giới

08:15:23 30/07/2021
Ngày 29/7, Trưởng bộ phận truy vết thuộc Lực lượng Đặc nhiệm chống COVID-19 Koesmedi Priharto cho biết động thái này được thực hiện sau khi có chỉ thị từ chính quyền trung ương. Theo ông Koesmedi, hiện lực lượng này vẫn đang tiến hành đ...

Người dân Hậu Giang có 7 giờ đi chợ trong ngày

Đời sống

08:13:09 30/07/2021
Có 2 khung thời gian vào buổi sáng và chiều được UBND tỉnh Hậu Giang quy định để người dân sử dụng phiếu vào chợ.

Gương mặt các hoa hậu Việt 'đắt giá' nhất chi tiết nào?

Sao việt

08:10:48 30/07/2021
Mai Phương Thúy sở hữu sống mũi đáng mơ ước, Đặng Thu Thảo có điểm mạnh là cặp mắt hút hồn...