Trường Giang la hét hoảng loạn trên chuyến ca nô bão táp

Theo dõi VGT trên

Chủ đề lần này tại chặng Lý Sơn “Tình yêu biển đảo”, dàn cast “ 2 ngày 1 đêm” đang tiếp chuyến hành trình đến với Huyện đảo Lý Sơn – một điểm đến thú vị tại tỉnh Quảng Ngãi.

Mở đầu của hành trính “Lý Sơn – Tình yêu biển đảo” là màn chào đầu đầy bất ổn của dàn cast “2 ngày 1 đêm” tại Hang Câu – một địa điểm tuyệt đẹp tại Huyện đảo Lý Sơn. Lại là Lê Dương Bảo Lâm với màn tấu hài đầu ngày cùng tuyệt chiêu vượt qua thử thách “chạy qua bờ biển mà không ướt giày”. Chỉ thiếu chút nữa thôi “Le Min Ho Đồng Nai” đã ôm trọn bãi cát Hang Câu vào lòng.

Trường Giang la hét hoảng loạn trên chuyến ca nô bão táp - Hình 1

Theo sau là màn “nhảy nhót” qua bờ biển của Kiều Minh Tuấn và Cris Phan cũng không kém phần hài hước. Ngô Kiến Huy xuất hiện trong tiếng la vang vang “thương thằng em em, thương thằng em em, lấy cục đá cho em”, trong lúc đó tay của anh Bắp cầm cục đá và đè đầu một người trong dàn cast, có lẽ là Hieuthuhai. Sau đó “chàng Bắp” đã đút kết được 1 bài học “chúng ta đừng ôm nhau nhé!”. Có lẽ có một thử thách nào đó mà sự yêu thương, bấu víu là không cần thiết. Liệu dàn cast “2 ngày 1 đêm” sẽ tham gia thử thách gì và có vượt qua được không khi diễn biến đang thể hiện là “tình anh em chắc có bền lâu” như vậy?

Ở một diễn biến khác, Hieuthuhai có vẻ đang thử sức với một “màu âm nhạc” mới: hát ru. Chàng rapper mở màn tiết mục hát ru trong sự “dè chừng” của các anh và với một “tông” giọng lạ. Dàn cast “2 ngày 1 đêm” cảm thấy hoang mang cực độ khi nghe được giọng hát live của chàng trai rapper triệu view. Liệu khán giả có đặt dấu chấm hỏi phải chăng những lần trình diễn trên sân khấu là hát nhép, Hieuthuhai chỉ giỏi nhất là đẹp trai? Không khí lúc này của dàn cast rất căng thẳng, Ngô Kiến Huy, Dương Lâm như bị đóng băng, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn nín thở chờ đợi.

Trường Giang la hét hoảng loạn trên chuyến ca nô bão táp - Hình 2

Video đang HOT

Bỗng nhiên Kiều Minh Tuấn hét lên “năm châu cái gì”, Cris Phan “trời ơi”, Ngô Kiến Huy “em hay ra vẻ quá!” và kết quả người bị chỉ trích là Lê Dương Bảo Lâm. Có sự hoán đổi nào ở đây vậy ta? Và hình phạt mâm rơi đã chính thức xuất hiện. Ngô Kiến Huy chấn động vì chiếc mâm rơi xuống đầu như trời giáng. Kiều Minh Tuấn chỉ biết than thở “rồi xong”. Hình phạt khủng khiếp này có khiến dàn cast “2 ngày 1 đêm” sang chấn và ngất lịm đi không?

Trên chuyến ca nô di chuyển ra đảo Bé – một hòn đảo nhỏ nằm trong Huyện đảo Lý Sơn thì tình hình có vẻ bất ổn. Sự hỗn loạn liên tục diễn ra trong dàn cast. Tiếng la hét hòa lẫn với tiếng động cơ ca nô tạo ra một “thế trận” thật sự bất ổn. Lê Dương Bảo Lâm dường như đang trở thành mục tiêu đầu tiên của dàn cast khi đang giữ một món đồ gì đó mà ai cũng muốn chiếm giữ. Trong lúc mọi người trong dàn cast đang giằng co gay gắt thì “mẹ già” Trường Giang thò đầu ra ngoài ca nô la hét hoảng loạn. Có lẽ “Mười Khó” đang say sóng và chán chường với tình thế hỗn loạn trên chuyến ca nô bão tạp và muốn thoát khỏi nơi này. Nét mặt của người anh cả đau khổ tột cùng nhưng muốn nói” Có ai cứu tôi không?”.

Trường Giang la hét hoảng loạn trên chuyến ca nô bão táp - Hình 3

Teaser cũng hé lộ “cuộc chiến” của cặp đôi trai đẹp Ngô Kiến Huy – Hieuthuhai chính thức bắt đầu. Chiếc thúng nghiêng ngả, Ngô Kiến Huy đã bị chìm phần trên xuống nước, Hieuthuhai còn thẳng chân đạp người anh đáng thương xuống biển không thương tiếc, “tình anh em thật sự chắc có bền lâu”. Phía dưới nước Lê Dương Bảo Lâm cũng đang vật lộn với Cris Phan và la lớn “Em xuống đây là gì?” và đẩy nhẹ người em khiến Cris Phan quay một vòng muốn sang chấn. Trên bờ Kiều Minh Tuấn với tạo hình ngộ nghĩnh cùng chiếc nón chống nắng của “ninja lead” đang cười lăn lộn không ngừng.

Sau đó là sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Có một khách mời được 6 người đàn ông chào đón hớn hở. Có vẻ đây là một khách mời nữ, hứa hẹn nhan sắc tuyệt đỉnh! Còn khách mời khác thì bị “hắt hủi” thật đáng thương. Anh cả Trường Giang nói với anh chèo thúng: “Anh ơi, anh dô bên kia đi” và chỉ về phía xa. Vị khách nào mà bị dàn cast hắt hủi như vậy, phải chăng đây là một người rất quen?

Tập 10 chương trình “2 ngày 1 đêm” lên sóng lúc 20h30 tối nay (21/08) trên kênh HTV7.

Trường Giang xứng đáng là "giáo sư" khi loại hết 7 sĩ tử chỉ với 1 câu hỏi

Với chủ đề "Cuộc đua di sản", tập 9, dàn cast "2 ngày 1 đêm" đang tiếp "cuộc đua" tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế với rất nhiều thử thách.

Lực lượng hùng hậu với sự gia nhập của 2 khách mời Liên Bỉnh Phát, Song Luân đang làm cho cuộc đua trở nên gay cấn và kịch tính hơn.

Trong một buổi sáng trong lành tại Trường THPT chuyên Quốc học Huế, dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã được thăm quan và tìm hiểu lịch sử hình thành, phát triển lâu đời của trường. Dàn cast hết sức bất ngờ khi biết Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là một trong những học sinh ưu tú của trường. Sau một vòng tham quan, Hieuthuhai chia sẻ cảm nhận thấy "kiến thức tràn lan đầy không khí", Ngô Kiến Huy tự hào vì đã được "vuốt chuông" để thêm kiến thức vào đầu và cảm thấy trí tuệ được mở mang rất nhiều. Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy "chạnh lòng" vì thấy cô giáo sinh năm 1997 mà đã là giáo viên dạy lớp 10, 11, "nếu ngày xưa em học hành đàng hoàng thì giờ em cũng là giáo viên làm vui cho mẹ em".

Trường Giang xứng đáng là giáo sư khi loại hết 7 sĩ tử chỉ với 1 câu hỏi - Hình 1

Và điều bất ngờ nhất là Dương Lâm đã từng là gia sư dạy Toán, Lý, Hóa. Nhưng sau một sự cố lỡ "làm sai" bài toán và bị phụ huynh mắng vốn thì anh chàng đã từ bỏ nghề giáo viên mà đi làm nghề diễn viên nên mới có Lê Dương Bảo Lâm "xê" như ngày hôm nay. Dương Lâm phát biểu" em thấy người ta làm được, em buồn lắm", nhưng sự buồn tủi của Dương Lâm lại nhận được một tràng cười không ngớt của dàn cast và ekip.

Thử thách tại trường quốc học Huế mang tên "Trí khôn của ta đây" và có vẻ trong câu hỏi đầu tiên Trường Giang đã loại ngay 7 sĩ tử. Khi nghe câu hỏi "Bánh gì miễn cưỡng" thì đã thấy cả một "bầu trời hoang mang". Trường Giang sau khi bình tĩnh suy nghĩ thì đã nhanh chóng viết đáp án, Liên Bỉnh Phát chống cằm, Ngô Kiến Huy la lớn "bánh gì ta?". Và khi công bố kết quả thì bảy người đã ra quỳ gối.

Đến câu hỏi về toán thì có vẻ dàn cast tập trung hơn, ai cũng có vẻ tính toán rất giỏi. Nhưng đâu đó trong 8 ô lều chõng thì có một lều chõng đang bối rối. Từ phía chiếc chõng của Kiều Minh Tuấn phát ra những âm thanh lạ "1 cộng hai là 3...chết rồi...". Chõng kế bên - Song Luân cũng đang liên tục nhẩm. Kiều Minh Tuấn tự tin đưa ra đáp án "anh tính kỹ lắm". Song Luân phụ họa " Đỉnh, đỉnh, đỉnh. Em coi phim là em biết anh tính giỏi rồi". Trường Giang hỏi nhanh "Có ai sai không ạ?", Kiều Minh Tuấn nhanh chóng đáp lại "Không ạ!". Nhưng kết quả là toàn bộ dàn cast rất đỉnh riêng Kiều Minh Tuấn quỳ gối. Dương Lâm sát muối: " Sao mà dở vậy! Nhỏ không học lớn lên thành Kiều Minh Tuấn đó". Những tràn cười không ngớt liên tiếp phát ra khiên Kiều Minh Tuấn muốn bỏ trốn.

Trường Giang xứng đáng là giáo sư khi loại hết 7 sĩ tử chỉ với 1 câu hỏi - Hình 2

Dàn cast sẽ có một thử thách cam go nhất trong "Cuộc đua di sản": đấu vật với thanh niên làng Sình. Khi dàn trai tráng lực điền của làng Sình bước ra thì trên khuôn mặt của các thành viên trong dàn cast liên tục đổi sắc. Ngô Kiến Huy tỏ ra lo lắng, Liên Bỉnh Phát tỏ dấu hiệu "rồi, c.hết rồi", Hieuthuhai - Song Luân lảo đảo trước những chàng trai làng vô cùng rắn chắc nhưng ít giây sau thấy "mẹ già" Trường Giang cởi áo khoe nhiều "múi" nhào vào giáp lá cà với trai làng Sình. Anh già liên tục bật góc, gồng mình, trì kéo làm đối thủ phải bung hết sức dẫn tới phạm lỗi.

Khi trọng tài phát hiện ra đối thủ phạm lỗi và tuýt còi thi Ngô Kiến Huy lặp tức chạy ra diễn tả quá trời ngôn ngữ hình thể thể hiện sự bất bình, còn Dương Lâm minh họa ngay cụ thể tình huống muốn khiếu nại. Trước tình hình này, không biết những chàng trai trong dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã có chiến thuật gì để vượt qua thử thách này. Liệu dàn cast "2 ngày 1 đêm" có chiến thắng trước những võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp để dành được chiếc kim bài tiếp theo không? Tập 8 "2 ngày 1 đêm" sẽ lên sóng lúc 21h15 tối nay (14/07) trên kênh YouTube của chương trình./.

Vũ Toàn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024

Tin mới nhất

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .