Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào?

Theo dõi VGT trên

Phương Nhi từng dành nhiều lời khen, luôn kè kè Lương Thuỳ Linh mỗi dịp gặp gỡ.

Mối quan hệ giữa những người nổi tiếng là một trong những đề tài được công chúng dành sự chú ý, bàn tán. Mới đây, Á hậu Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh bị soi nhiều dấu hiệu nghi vấn đã nghỉ chơi. Cụ thể, nhiều người phát hiện từ tháng 8/2023 đến nay cả 2 nàng hậu cùng công ty chưa xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, tần suất tương tác trên mạng xã hội của “thần tiên tỷ tỷ” và Lương Thuỳ Linh cũng không còn nhiều như trước.

Chuyện các Hoa hậu, Á hậu hạn chế nhắc hay xuất hiện bên nhau không quá xa lạ, nhưng với trường hợp đôi “chị chị em em” Phương Nhi – Lương Thuỳ Linh lại khiến nhiều người hoang mang. Bởi lẽ, Phương Nhi từng nhiều lần dành lời khen ngợi, nhắc về mối quan hệ tốt đẹp với đàn chị.

Thời điểm mới đăng quang, nàng hậu thường xuyên “thả thính” trên livestream và năn nỉ được sang nhà chơi cùng Lương Thuỳ Linh. Trong hậu trường những sự kiện, Phương Nhi thường xuyên bị bắt gặp chọn vị trí ngồi sát cạnh và còn có hành động gần gũi với Lương Thuỳ Linh. Cả hai mỹ nhân thân nhau đến mức có lúc được cư dân mạng hợp lực “đẩy thuyền” vì quá đáng yêu.

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 1

Lương Thuỳ Linh và Phương Nhi có giai đoạn như “hình với bóng” ngoài đời thực lẫn sự kiện

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 2

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 3

Mỗi dịp gặp nhau, cả hai mỹ nhân đều có những khung ảnh chung đọ visual chất lượng

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 4

Phương Nhi từng thường xuyên sang nhà Lương Thuỳ Linh cùng livestream

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 5

Lương Thuỳ Linh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của Phương Nhi chứng minh mối quan hệ chị em thân thiết

Phương Nhi từng thừa nhận một trong những lý do đăng ký thi Miss World Vietnam là được truyền cảm hứng bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh. Khi còn là một cô sinh viên nhút nhát, Á hậu Phương Nhi đã theo dõi Lương Thùy Linh và rất ấn tượng bài nói của chị trong một buổi talkshow tiếng Anh. Và từ đó, Phương Nhi mới nghĩ đến và quyết định “phá kén” đặt bút đăng ký thi Hoa hậu.

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 6

Trong một sự kiện, Phương Nhi thừa nhận thi nhan sắc vì thần tượng Lương Thuỳ Linh

“Thần tiên tỷ tỷ” thế hệ chia sẻ đã rất vui sướng và hạnh phúc khi đăng quang, có cơ hội được cùng làm việc và gặp gỡ Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Cô tự nhận mình như một “fan cứng” đu idol thành công.

“Tôi rất thần tượng chị Lương Thuỳ Linh, khi trở thành Á hậu tôi mới có cơ hội gặp và ôm chị. Được tiếp xúc với chị Linh ở khoảng cách gần tôi vui d.ã m.an, tôi nghĩ: ‘Trời ơi, cũng có ngày mình đu idol thành công nhất hệ mặt trời’”, Phương Nhi từng chia sẻ cùng chúng tôi.

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 7

Phương Nhi tự nhận là fan của Lương Thuỳ Linh, vỡ oà khi được gặp gỡ và làm việc với đàn chị

Tính đến ngày 23/2, theo quan sát của chúng tôi thì Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn còn theo dõi nhau trên Instagram. Bức ảnh gần nhất trên trang cá nhân của Lương Thuỳ Linh có liên quan đến Phương Nhi được đăng tải vào tháng 1/2023.

Liên quan đến tin đồn cả 2 mỹ nhân trục trặc quan hệ, phía công ty phản hồi với chúng tôi: “Đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Không có chuyện r.ạn n.ứt hay mâu thuẫn gì giữa các bạn”.

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 8

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 9

Lương Thuỳ Linh và Phương Nhi vẫn còn theo dõi nhau trên mạng xã hội

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 10

Lương Thuỳ Linh vướng tin đồn xoá ảnh chung nhưng thực tế khoảnh khắc cả hai du xuân 2023 vẫn còn trên trang cá nhân của nàng hậu

Trước khi lộ dấu hiệu bất thường nghi mâu thuẫn, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh có thái độ thế nào? - Hình 11

Dạo gần đây, Phương Nhi và Lương Thuỳ Linh ít chạm mặt nhau ở các sự kiện. Phía công ty cũng phủ nhận thông tin cả 2 nàng hậu mâu thuẫn

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh "cạch mặt", công ty quản lý nói gì?

Cặp bạn thân Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh bỗng dấy lên nghi vấn "cạch mặt" khi xuất hiện một bài đăng "bóc trần" sự thật không ngờ của nàng Á hậu mang danh "thần tiên tỷ tỷ" khiến nhiều người hâm mộ cực sốc.

Nổi tiếng từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Phương Nhi đang là một trong những nàng hậu trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện tại. Người đẹp sinh năm 2002 được netizen khen ngợi về nhan sắc được ưu ái danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" vì vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 1

Thời gian gần đây, kể từ sau khi chuẩn bị thi Miss International đến nay, Phương Nhi liên tục nhận về nhiều chỉ trích, thu nạp nhiều antifan vì những phát ngôn, hành xử thiếu tinh tế của mình.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 2

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Phương Nhi bất ngờ bị dính "phốt" liên quan đến việc trục trặc mối quan hệ với đàn chị Lương Thuỳ Linh.

Cụ thể, một người đã đăng tải bài viết "soi" chi tiết Lương Thùy Linh đã hủy theo dõi và xóa hết ảnh và video cả 2 chụp cùng nhau trên MXH, giai đoạn đó Lương Thùy Linh có up story "You're so fake" (tạm dịch: bạn rất giả tạo).

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 3

Chưa dừng lại, cũng tháng 8/2023 đến nay nếu để ý thì sẽ biết Phương Nhi không còn skin ship với Lương Thùy Linh như trước đó, đàn chị cũng không còn tương tác ở ngoài hay trên MXH Phương Nhi, dù những người khác Lương Thùy Linh vẫn tương tác đều đặn. Nhiều người nghi vấn cặp chị em "cạch mặt" nghỉ chơi.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 4

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục xôn xao nghi vấn Phương Nhi đang cặp kè với con của một "ông lớn", có liên quan đến một thương hiệu xe hơi. Nội dung bài viết này cho biết:

"Gần đây lộ hint hẹn hò của PN trên báo. Không phải tự nhiên các sự kiện của 1 hãng xe nào đó mà nhà SV chỉ có LTL và PN tham dự liên tục, LTL khá phù hợp không nói, nhưng PN thì xuất hiện liên tục ở các event của hãng này, mà không phải 1 hoa, á hậu khác sang trọng hơn. Ở SV chỉ 2 cô này là follow công tử hãng này trên instagram, có tin là chàng trai này tức người yêu PN hiện tại trước khi biết và cưa cẩm PN có để ý LTL trước, tháng 8 vừa qua sau buổi diễn trang phục dân tộc của cuộc thi MG, PN đã mặc áo thun có ghi tên của công tử V, chắc là để khẳng định chủ quyền cho đàn chị biết. Thêm chuyện lúc nào cũng xây dựng hình tượng trong sáng phỏng vấn bảo chưa có người yêu bao giờ mà hết lộ ảnh với người yêu năm cấp 3 ở quê đến ôm thiếu gia tại khách sạn ở PQ."

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 5

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 6

Hiện tại cả Phương Nhi và Lương Thùy Linh đều chưa lên tiếng thêm về vấn đề này. Trước đó, Phương Nhi bị netizen đặt câu hỏi khi thường xuyên gọi Lương Linh là "chồng". Nhiều người cho rằng Phương Nhi ban đầu có thể đùa giỡn bình thường khi thân thiết với đàn chị. Nhưng việc luôn gọi Lương Thùy Linh là "chồng" công khai trên mạng xã hội đã bị chỉ trích là thiếu tôn trọng đối với Lương Thùy Linh.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 7

Khi được hỏi về những thông tin đang lan truyền trên MXH về mối quan hệ giữa Lương Thùy Linh - Phương Nhi, công ty quản lý 2 nàng Hậu cho biết: "Đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Không có chuyện r.ạn n.ứt hay mâu thuẫn gì giữa các bạn".

Không chỉ dính ồn ào xoay quanh chuyện cạch mặt với "chồng" Lương Linh, Phương Nhi còn bị cư dân mạng chỉ trích vì thiếu tinh tế với chị gái thân thiết Mai Phương. Cụ thể, người đẹp gốc Thanh Hóa không đến tiễn Mai Phương lên đường sang Ấn Độ tham dự Miss World 2024. Dù trước đó, top 3 Miss World 2021 giữ mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra khó hiểu và lại tiếp tục dấy lên nghi vấn giữa hai người đẹp xuất hiện mâu thuẫn.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 8

Tuy vậy, không thể loại trừ lý do Phương Nhi cấn lịch học, lịch trình riêng nên không thể thu xếp thời gian đến ủng hộ đàn chị. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp 2002 vẫn gửi lời chúc đến chị gái Mai Phương với chặng đường ở Miss World.

Rộ tin Phương Nhi - Lương Thuỳ Linh cạch mặt, công ty quản lý nói gì? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024

Tin đang nóng

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024

Tin mới nhất

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về

21:08:56 20/06/2024
Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi. Tôi còn không dám chở bà xã về vì sợ đạp mãi xe không nổi máy thì quê.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ

16:40:00 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,...

Có thể bạn quan tâm

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.