Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi

Khi tôi chấp nhận tình cảm, chồng vui mừng lắm, anh dẫn tôi đi khắp nơi, khoe với tất cả bạn bè như một niềm hân hoan lớn trong đời.

Tôi và chồng là bạn thời đại học. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết trong suốt 4 năm học nhưng chưa hề yêu nhau. Tôi vẫn còn nhớ, hồi đó tôi yêu một bạn trai khác lớp nhưng do hay cãi vã bất đồng quan điểm, chúng tôi đã chia tay trước khi ra trường. Buồn quá, tôi tâm sự với chồng, anh cũng tỏ lòng thông cảm. Rồi không hiểu sao chỉ 3 tháng sau khi tốt nghiệp, anh tỏ tình với tôi. Chồng tâm sự rằng: “Anh đã yêu em từ lâu nhưng không dám thổ lộ, nếu em đồng ý, anh sẽ đối xử tốt với em suốt cuộc đời này”.

Mẹ đẻ thấy chồng là người tốt bụng và chơi với tôi từ lâu nên lúc nghe tôi kể chuyện, bà ủng hộ mối quan hệ của hai đứa lắm. Bà bảo tôi với chồng có tướng phu thê vì vẻ ngoài trông hao hao giống nhau. Người ta cũng hay nói rằng, nếu hai người yêu nhau mà có nét tương đồng thì dễ thành vợ chồng và sống hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Khi tôi chấp nhận tình cảm, chồng vui mừng lắm, anh dẫn tôi đi khắp nơi, khoe với tất cả bạn bè như một niềm hân hoan lớn trong đời. Nhà chồng ở thành phố, gia thế giàu có và có nhiều đất đai. Theo lời kể của anh, mẹ anh nói rằng, chỉ cần anh lựa chọn được người vợ tốt, còn lại mẹ sẽ lo tất cả.

Chỉ 6 tháng sau khi yêu, anh xin phép gia đình hai bên để tổ chức đám cưới. Hôn lễ được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng, tôi được đằng trai tặng rất nhiều vàng và tiền. Hôm đó, mẹ chồng còn tuyên bố đã mua cho chúng tôi một căn nhà sang trọng. Tôi thực sự hạnh phúc vì cưới được người chồng vừa yêu thương mình lại giàu có nên chẳng phải lo nghĩ gì.

Chồng vui vẻ nói: “Vợ ơi, sau đám cưới chúng ta giàu to rồi, anh sẽ mua xe ô tô luôn và đưa đón em đi làm. Anh muốn dành cho em tất cả những điều tốt đẹp nhất”. Tôi mỉm cười gật đầu rồi ôm chặt anh. Trong lòng tôi hi vọng sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế này.

Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cưới xong, theo lời đề nghị của mẹ chồng tôi về ở với bà một tháng để tình cảm gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn trước khi ra ở riêng. Một lần ngồi ăn cơm, tôi nói với chồng: “Anh ơi, sắp tới mình ra ở riêng, em tính đưa mẹ em về ở cùng. Tại vì nhà giờ còn mỗi mình mẹ, em không an tâm để bà như vậy”. Lúc đó có cả mẹ chồng ở đó, bà không nói gì, còn chồng thì đồng ý ngay với đề xuất của tôi. Tôi nghĩ, chồng đúng là người hiểu mình nhất nên luôn tạo điều kiện để tôi báo hiếu với mẹ.

Một tuần trước khi chuyển ra ở riêng, tôi rủ chồng sang nhà mới để dọn dẹp. Hai đứa vui vẻ đến nơi thì bất ngờ thấy bên trong có người ở rồi, đến hỏi thì họ bảo là chủ mới của ngôi nhà. Tá hỏi gọi điện cho mẹ chồng, bà với nói là đã bán căn nhà đó.

Tôi băn khoăn không hiểu vì sao, tôi trở về hỏi bà thì bà nói: “Mẹ bán nhà là muốn chúng con ở chung với mẹ trong ngôi nhà này thôi. Nếu các con ra ở riêng, rồi bà thông gia sang sống cùng rất phức tạp, mẹ không muốn sau này đụng chạm mất tình cảm”.

Nghe mẹ chồng nói, tôi thực sự buồn lắm. Bao nhiêu ý định sống chung với mẹ đẻ để báo hiếu lại không thành. Dù mẹ chồng không sai nhưng tôi thấy bà cũng cứng nhắc quá, ở chung với mẹ tôi thì có sao đâu. Hãy cho tôi một lời khuyên?

ADVERTISEMENT

Xin giấu tên

Em chồng ở nhờ còn than con tôi ồn ào, mẹ chồng vô lý bảo tôi về nhà đẻ, tôi lặng lẽ làm điều này khiến bà cứng họng

Khi con trai Thư được 5 tháng thì em chồng đến. Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô ấy không tìm được công việc nào phù hợp.

Từ sau khi Thư về nhà chồng làm dâu, hai người luôn quý trọng, yêu thương nhau. Lúc ấy Thư chưa phải nhiều tuổi, chồng Thư cũng chỉ lớn hơn cô 2 tuổi nhưng anh đã rất thành thục, biết chăm lo cho gia đình, luôn quan tâm đến cảm thụ của vợ, cũng rất thương vợ.

Ngày trước, lúc 2 người vẫn chỉ là người yêu. anh sẽ đều đưa đón cô đến công ty, thi thoảng sẽ đưa cô đi ăn khuya. Vào kỳ nghỉ, anh cũng sẽ đưa cô đi du lịch. Nói chung, chồng khi đó đã đem đến cho Thư cảm giác yên bình, an ổn.

Họ đã định sẽ hẹn hò 7 hoặc 8 năm mới kết hôn nhưng vào năm thứ 6, Thư có bầu. Sự xuất hiện của sinh linh nhỏ bé này đã phá vỡ kế hoạch của hai người. Đứng trước bước ngoặt lớn này, Thư nhận thấy chồng cô là người chính trực, lại có khả năng, được lãnh đạo quý, một người tối như vậy, không có cớ gì mà cô không trao thân gửi phận. Chỉ là điều kiện nhà chồng không tốt lắm. So với nhà Thư, đúng là kém hơn nhiều. Tuy nhiên, bởi vì yêu anh và tin tưởng anh nên dù nhà chồng có nghèo, Thư cũng không bận tâm. Cô cảm thấy chỉ cần hai người cố gắng, khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

3 tháng đầu thai kỳ, Thư nghén rất dữ dội. Cô không thể ăn được bất cứ thứ gì, cứ ăn vào là lại nôn ra hết. Chồng đau lòng, mà Thư cũng quyết định nghỉ việc ở cơ quan. Lúc nghén, cơ thể rất yêu, Thư cũng muốn có chồng bầu bạn, chăm sóc nhưng anh lại bận rộn đi làm, không có thời gian. Đúng lúc đó, mẹ chồng nói muốn đến chắm Thư. Trong lòng Thư cực kỳ không muốn, nhưng mẹ chồng quả quyết đến bằng được.

Sau khi mẹ chồng tôi đến, bà chỉ tỏ ra kiên nhẫn và đối xử tốt với Thư chỉ trong tuần đầu tiên. 1 tuần sau, bà bắt đầu rất khắt khe với mọi hành động, cử chỉ của Thư và nghĩ rằng cô giả vờ yếu, mệt.

"Tất cả phụ nữ mang thai đều như nhau", bà nói, "Con đừng vờ nữa. Ngày trước mẹ mang thai, làm gì có những chuyện như vậy". Bà còn nói nếu Thư lúc nào cũng nghĩ bản thân mình yếu đuối, bất thường mà không làm gì thì sẽ quên cả cách làm mất. Vì vậy, bà đến đây để dạy con dâu làm việc nhà, trong khi bản thân thì lười biếng và không làm gì cả.

ADVERTISEMENT

Thư bụng chửa vượt mặt như vậy nhưng nếu làm việc gì không tốt, mẹ chồng sẽ đi "mách" con trai và nói xấu con dâu. Thư thực sự rất muốn mời mẹ chồng khỏi nhà, nhưng bản thân cô biết mẹ chồng là người thế nào. Một khi đã cho phép bà đến nhà thì khả năng bà chấp nhận rời đi là rất thấp.

Thế nên Thư thà tự chăm sóc mình còn hơn nhờ đến mẹ chồng. Tuy nhiên, mỗi khi chồng Thư về đến nhà, mẹ chồng sẽ thể hiện một vẻ ngoài tốt đẹp và chăm Thư chu đáo. Không còn nữa một mẹ chồng chống nạnh, chỉ tay con dâu phải làm việc này việc kia. Thư bật cười cay đắng trước cách sống 2 mặt của bà.

9 tháng sau, Thư suôn sẻ sinh con trai. Mẹ chồng tỏ ra rất vui, suốt ngày quẩn quanh bên cháu nội. Mặc dù rất yêu quý cháu nhưng bà lại vẫn không dành tình cảm cho con dâu. Khi Thư ở cữ, mẹ chồng hoàn toàn không quan tâm đến cô. Thư muốn ăn súp gà, cũng phải tự vào bếp nấu. Đôi khi nếu chồng có ở nhà, anh sẽ nấu cho cô. Nghiêm túc mà nói, nếu không phải vì chồng, Thư đã không thể kiên trì được lâu như vậy.

Em chồng ở nhờ còn than con tôi ồn ào, mẹ chồng vô lý bảo tôi về nhà đẻ, tôi lặng lẽ làm điều này khiến bà cứng họng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Cuối cùng thì căn hộ tại khu đô thị mới mà bố mẹ Thư mua cho cô cũng hoàn thành xong phần trang trí. Lúc đó con trai Thư đã được 3 tháng, vợ chồng Thư quyết định chuyển đến căn hộ trên ở. Thư vốn nghĩ mình sinh con xong, mẹ chồng sẽ về nhà nhưng không ngờ bà cũng theo vợ chồng cô chuyển đến nhà mới. Mà mẹ chồng tiếp tục sống chung nhưng lại không giúp con dâu chăm cháu, suốt ngày chỉ biết chờ ăn, ăn no thì lại đi chơi, việc nhà cũng không làm. Khỏi phải nói trong lòng Thư có bao tức giận, nhưng cũng không dám bộc lộ ra bên ngoài.

Khi con trai Thư được 5 tháng thì em chồng đến. Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô ấy không tìm được công việc nào phù hợp, ban đầu là nói đến thăm chị dâu, ở lại vài ngày nên Thư cũng đón tiếp bình thường. Dù sao là người một nhà, chăm sóc lẫn nhau là việc nên làm.

Em chồng từ nhỏ đã là người được mẹ chồng cưng chiều, tương đối tùy hứng, công việc không tìm được mà cả ngày chỉ muốn ra ngoài chơi. Ở nhà anh trai chị dâu được 1 tháng, Thư chưa từng thấy cô ấy cô gắng ra ngoài tìm việc làm. Mà ở lâu như vậy, vẫn chưa muốn đi, ngược lại còn đem nhà của người khác thành nhà mình. Vợ chồng Thư cũng đã bàn bạc với nhau, để chồng cô nói chuyện với em chồng nhưng anh thương em gái nên không nói gì. Cứ lần nữa mãi như vậy khiến Thư rất giận.

Cho đến một lần, Thư thật sự không thể chịu đựng được nữa, đó chính là khi em chồng tỏ ra khó chịu vì con trai Thư gây ồn khiến cô ấy không ngủ được. Ngày hôm đó, đứa bé có hơi náo loạn hơn bình thường, nhưng dù sao cũng là ban ngày nên cũng không có gì phải bực bội, không ngờ em chồng từ phòng ngủ đi ra. Cô ấy cáu kỉnh nói với mẹ chồng: "Ầm ĩ chết đi được". Thư ở một bên, còn chưa kịp nói lời nào, mẹ chồng đã lên tiếng trước. Vốn nghĩ bà sẽ trách cứ em chồng, nhưng điều Thư không nghĩ đến là bà lại nói ngược lại: "Thằng bé quả thật còn nhỏ quá, ảnh hưởng đến em con ngủ. Hay con về nhà đẻ một thời gian đi".

Thư tưởng mình nghe nhầm. Nhà này là của cô, nếu có người phải đi thì là mẹ con họ. Vì thế, Thư không nói 1 câu mà trở về phòng lấy giấy chứng nhận bất động sản, ném cho mẹ chồng xem rồi nói: "Mẹ thấy rõ ràng rồi đấy. Tên trên giấy chứng nhận bất động sản là của ai? Nên, người phải đi là hai người, không phải con. Đây là nhà do bố mẹ con mua cho con, là nhà của con, mẹ bảo con phải đi đâu?"

ADVERTISEMENT

Sau khi nói những lời này, Thư trực tiếp đuổi mẹ chồng và em chồng khỏi nhà, không bao giờ muốn nhìn thấy họ nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn
13:51:38 26/09/2022
Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ
13:56:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!
17:42:39 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình
ADVERTISEMENT

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...
ADVERTISEMENT

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đúng 4 ngày tới (28, 29, 30, 1/10): luân phiên nhận lộc Thần Tài, 3 con giáp trúng số độc đắc, sự nghiệp rực rỡ như sao trời

Trắc nghiệm

23:39:24 27/09/2022
Tuất vốn thông minh, tài giỏi và đặc biệt có chí cầu tiến. So với những con giáp khác, tuổi Tuất là những người dễ dàng xông pha và không ngại đối mặt với gian nan, trắc trở

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc?

Show việt

23:35:41 27/09/2022
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng việc những bài nhạc chế với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên các gameshow truyền hình, sân khấu biểu diễn là sự phỉ báng âm nhạc.  Quan điểm của anh nhận được nhiều sự đồng tình nhưng cũng vấp phải ...

Neymar muốn phá kỷ lục của Pele

Bóng đá thế giới

23:34:54 27/09/2022
Pele ghi 77 bàn sau 92 trận ra sân cho tuyển Brazil, giữ kỷ lục người có nhiều lần lập công nhất trong màu áo Selecao . Tuy nhiên, thành tích của Vua bóng đá khả năng cao bị Neymar xô đổ. Tiền đạo sinh năm 1992 có 74 bàn sau 120 lần ra ...

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

HLV Ấn Độ khen tuyển Việt Nam có chiều sâu, cầu thủ dự bị cũng đá hay

Bóng đá việt nam

23:32:01 27/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ khởi đầu không tệ khi tạo ra một số cơ hội ghi bàn, nhưng bàn thắng sớm của Văn Đức đã giúp đội tuyển Việt Nam làm chủ thế trận và dễ dàng triển khai lối chơi. Trong hiệp 2, các học trò của HLV Park Hang Seo có thêm 2 bà...

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

ZOZ: Final Hour – Game Sinh Tồn Mobile Với Thế Giới Zombie Hoành Tráng

Game online

23:26:27 27/09/2022
Được phát triển bởi Net Ease, ZOZ: Final Hour là tựa game nhập vai với đồ họa hoành tráng và lối chơi sinh tồn biến hóa vừa được tung ra thử nghiệm trên nền tảng di động mới đây

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9

TP Hồ Chí Minh đứng đầu danh sách điểm đến của mùa thu 2022

Du lịch

22:56:30 27/09/2022
Tạp chí nổi tiếng Condé Nast Traveler của Mỹ đã tổng hợp dữ liệu từ các trang web tìm kiếm du lịch và công bố top 7 điểm đến đang được du khách Mỹ tìm kiếm nhiều nhất mùa thu năm nay

Corpse Party 2021 – Game Sinh Tồn Tái Hiện Bom Tấn Kinh Dị Một Thời

Game offline

22:40:34 27/09/2022
Corpse Party 2021 là tựa game sinh tồn vừa được ra mắt trong mùa Halloween và tái hiện lại siêu phẩm kinh dị từng ra mắt năm 1996

Độc quyền: Dàn sao Avatar hé lộ hậu trường quay bom tấn tỷ USD

Phim âu mỹ

22:36:02 27/09/2022
13 năm kể từ lần đầu tiên phát hành, bom tấn Avatar đã tái xuất tại rạp. Trong lần trở lại, tác phẩm do James Cameron đạo diễn đặt mục tiêu cán mốc doanh thu 3 tỷ USD