Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm

Sau khi cưới nhau tôi phải sống chung với mẹ chồng vì chồng nhất định không chịu về nhà riêng của bố vợ cho.

Tôi là con một trong gia đình bố mẹ tri thức. Từ nhỏ bố mẹ đã rất cưng chiều, cho tôi mọi thứ mình muốn, nuôi nấng chẳng khác gì công chúa. Lẽ ra bố muốn mẹ sinh thêm nhưng do sức khỏe bà yếu kém nên chỉ có mình tôi. Bố chiều tôi lắm, chỉ cần bị ngã xước tí tay tôi là ông đã xót xa mấy ngày liền.

Khi lớn lên, bố tâm sự quán triệt tôi phải lấy chồng gần nhà, gia đình giàu có môn đăng hộ đối và điều quan trọng phải yêu thương chăm sóc tôi chú đáo. Nhưng cuộc đời thật chẳng như mong ước người yêu tôi dù rất tốt nhưng gia cảnh lại phức tạp. Anh sinh ra trong gia đình bố mẹ ly hôn, bố bỏ theo người khác từ khi anh còn nhỏ. Mẹ anh một mình nuôi hai con khôn lớn.

ADVERTISEMENT

Tôi biết, gia đình anh so với nhà tôi thì kém hơn nhiều. Bố tôi phản đối kịch liệt mối quan hệ này nhưng vì tôi đã yêu anh thực sự không thể từ bỏ nên sau cùng bố mới chấp nhận. Thương tôi, bố mẹ mua cho một căn nhà làm của hồi môn trước khi cưới và cho đứng tên tôi.

Tuy nhiên, sau khi cưới nhau tôi phải sống chung với mẹ chồng vì chồng nhất định không chịu về nhà riêng của bố vợ cho. Anh tâm sự: “Đợi 5 năm nữa anh sẽ mua nhà rồi chúng mình ở riêng, nhà đó của bố mẹ em cho, anh không muốn mang tiếng ở rể”. Tôi thấy dù chồng nghèo nhưng lòng tự trọng lớn, anh không muốn bị xem là kém cỏi.

Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi mang thai ngay sau khi cưới nhưng do bị nghén quá nến nghỉ ở nhà một thời gian. Tiền nong chi tiêu trong nhà tôi đều đưa cho mẹ chồng để mua. Nhiều lúc tôi mệt đến nỗi không nhấc nổi người dậy, luôn phải nhờ mẹ chồng, em chồng chăm sóc. Còn chồng tôi, anh làm việc suốt, đi sớm về khuya. Anh chia sẻ sẽ cố kiếm thật nhiều tiền và không để thời gian trôi qua lãng phí.

Video đang HOT

Một hôm tôi chẳng muốn ăn gì chỉ thấy thèm ăn khoai nướng, vì không tiện đi xe máy ra ngoài nên tôi nhờ chồng mua. Không ngờ anh cáu lên: “Em bày đặt phức tạp quá, mang thai không nên ăn đồ nướng, ảnh hưởng sức khỏe. Mới lại anh làm việc nay mệt lắm không đi mua được đâu”. Nói xong chồng nằm ra ghế sofa không quan tâm đến cảm giác của tôi.

Thấy vậy tôi vừa tức vừa tủi thân, lúc chồng ngủ thiếp đi tôi bỏ ra ngoài cho thoải mái. Tôi lang thang đi bộ ra công viên ngồi. Nghĩ bụng không ngờ trước đây mình sống sung sướng như thế, giờ nhờ có tí việc mua khoai mà chồng cũng mặc kệ nên tôi rơm rớm nước mắt. Đến tận chập tối giờ cơm tôi mới lững thững đi về.

Vừa về đến nơi, chồng hốt hoảng chạy ra hỏi tôi đi đâu mà không cầm theo điện thoại làm anh lo lắng tưởng tôi bị làm sao. Nhìn vào mâm cơm, tôi thấy trên bàn ăn có một đĩa khoai rất thơm ngon. Chồng nói: “Anh xin lỗi vì đã không quan tâm đến cảm giác nghén của em. Anh bảo mẹ mua khoai cho em rồi, em ngồi xuống ăn đi, đừng giận anh nữa nhé”.

ADVERTISEMENT

Lúc sau chồng còn nịnh nọt: “Em còn tiền tiêu vặt không, anh chuyển cho ít nhé”. Rồi anh chuyển vào tài khoản cho tôi 10 triệu coi như an ủi.

Thú thật nhìn những hành động của chồng, tôi cực bất ngờ và nguôi ngoai ngay nỗi giận hờn trong lòng. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì không chọn nhầm người. Dù cuộc sống vợ chồng chắc chắn đôi lúc sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi tin chồng sẽ chăm và chiều chuộng tôi chẳng kém lúc ở với bố mẹ.

thulinh…@gmail.com

Trong vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi tôi có ô tô không và cái kết bất ngờ sau khi tôi được vào làm chính thức

Tôi không ngờ sếp lại chu đáo đến vậy...

Tôi ra trường thì làm trái ngành. Trước đó tôi học kinh tế quốc tế ở một trường Đại học khá nổi tiếng. Nhưng sau tôi thấy không hứng thú, đam mê gì với công việc liên quan tới kinh tế nên đã tạm gác tấm bằng sang một bên. Thời gian còn học ở Đại học, tôi có tham gia vào câu lạc bộ, đảm nhiệm vai trò truyền thông. Do đó tôi cũng biết quay dựng clip, chỉnh ảnh...

Trong khi bố mẹ thì cứ khuyên tôi theo đuổi kinh tế để đỡ bị phí 4 năm Đại học thì tôi đã chuyển hẳn sang mảng truyền thông, Marketing. Thậm chí, tôi còn tự mày mò học hỏi để kỹ năng quay dựng phát triển hơn. Tuy nhiên, có một điểm mà bản thân tôi kém hơn những người khác trong nghề này, đó là hoàn cảnh gia đình tôi không khá giả.

Trong vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi tôi có ô tô không và cái kết bất ngờ sau khi tôi được vào làm chính thức - Hình 1

Ảnh minh họa.

ADVERTISEMENT

Trước đây, để trang trải tiền học phí và chút tiền tiêu vặt, tôi phải đi dạy gia sư cật lực, nhận thêm các công việc thiết kế, chỉnh dựng clip. Thậm chí, quay những clip của câu lạc bộ, tôi cũng phải mượn máy của những bạn khác nhà giàu hơn. Mãi về sau này, khi tích góp được một khoản, tôi mới dám đầu tư máy quay vì nghĩ đó là công cụ giúp mình kiếm tiền. Song tôi bị mặc cảm, vì cứ nhìn những người cùng ngành khác lại thấy tủi thân.

Sau khi ra trường, tôi có đi làm ở một vài nơi, mà thấy ai cũng giàu, dùng máy quay xịn, máy tính đắt tiền, iPad, đi xe đời mới và lối sống sang chảnh. Cứ như thể tôi bị lạc lõng trong thế giới của ngành truyền thông Marketing. Vừa không có bệ đỡ về kinh tế, mà chẳng có nhiều mối quan hệ, việc thăng tiến và xin vào làm ở những công ty lớn của tôi gặp nhiều khó khăn.

Tôi vẫn cứ chăm chỉ làm việc với hi vọng tới một ngày nào đó, bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng. Và rồi cuộc đời bước sang trang mới đầy hứng khởi khi tôi bước chân vào làm ở công ty hiện tại. Nhưng đi kèm với đó là không ít áp lực.

Đó là một công ty truyền thông có tiếng, chuyên sản xuất về video TVC viral, nôm na là sản xuất quảng cáo. Tôi xin vào làm ở bộ phận quay - dựng, đồng thời cũng lên kế hoạch sản xuất video viral. Mức lương ở đây khá cao, lại còn gần nhà nữa, vả lại họ muốn tuyển gấp, thành ra tôi nuôi tham vọng bản thân sẽ được nhận.

Trước hôm vào phỏng vấn, tôi đã gửi cho nhà tuyển dụng xem những sản phẩm, dự án bản thân từng làm trong quá khứ. Họ không hề phản hồi gì, chỉ nói là đến phỏng vấn tại công ty thôi. Trong phòng phỏng vấn có một chị HR, 1 anh nữa làm bên mảng quay - dựng, một lát sau leader của toàn bộ phận mới tới.

ADVERTISEMENT

Ban đầu, mọi người cũng chỉ hỏi tôi những câu cơ bản, và hỏi xem tôi dùng loại máy nào. Tôi trả lời thành thật là máy quay mình dùng đời hơi thấp, nhưng hi vọng công ty có thể cung cấp thêm về công cụ. Bất ngờ nhất là sau khi anh leader vào phòng, chị HR hỏi tôi thẳng một câu: "Em có ô tô không?"

Tôi thấy câu này hơi lạ lùng, lắp bắp trả lời: "Dạ không ạ". Tiếp đó, chị HR nói với giọng điệu lạnh lùng: "Thế thì nếu em vào làm phải chịu vất vả nhiều, vì đôi lúc sẽ phải đi tới một vài nơi để quay, mà công ty thì không hỗ trợ được quá nhiều về chi phí đi lại. Nếu đi xe máy thì sợ là đồ đạc sẽ lỉnh kỉnh, gây khó cho việc đi lại của em. Trước đây, 2 bạn quay-dựng cũ từng làm đều có ô tô, họ di chuyển rất mau chóng".

Trong vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi tôi có ô tô không và cái kết bất ngờ sau khi tôi được vào làm chính thức - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nét mặt của tôi sợ sệt thấy rõ, yêu cầu gì chứ nếu hỏi về chuyện ô tô thì chắc chắn là tôi không thể rồi. Nhưng bước ngoặt xảy ra khi leader xem qua những clip tôi từng dựng. Anh ấy nói: "Không sao chị ạ, trường hợp này mình có thể chiếu cố, em ấy còn nhỏ, sao mà có ô tô được. Di chuyển đi đâu thì em sẽ phụ trách đi cùng bạn ấy".

Tôi thở phào nhẹ nhõm, mọi thứ diễn ra như trong mơ vậy. Sau hôm phỏng vấn đó, tôi được nhận vào làm nhân viên chính thức. Quả thực, vì đặc thù công việc nên hay phải di chuyển ra ngoại thành để quay clip. Những lúc như thế, sếp đều đèo tôi đi, vừa là hỗ trợ nhân viên, vừa là giám sát tiến độ quay.

Ấy vậy, lòng tôi cứ lo lo. Bởi vì sếp tôi 30 tuổi, độc thân, chưa có vợ con, mà dạo này hay quan tâm tôi. Chẳng hạn như anh sẽ chuẩn bị đồ ăn sáng, ăn trưa trong những ngày phải đi quay dài. Hơn nữa, anh còn đèo tôi về tận nhà, hỏi han ân cần, chu đáo. Phải chăng anh ấy có tình cảm với tôi? Nếu anh ấy thực lòng muốn giúp đỡ, tôi rất cảm kích. Nhưng về chuyện yêu đương, thì tôi sẽ vô cùng bối rối và khó xử...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu01:25:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn
13:51:38 26/09/2022
Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ
13:56:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!
17:42:39 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình
ADVERTISEMENT

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...
ADVERTISEMENT

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9