Trước cửa nhà trồng Thiết Mộc Lan có tốt cho phong thủy không?

Theo dõi VGT trên

Thiết Mộc Lan là loại cây cảnh được yêu thích, vậy có nên trồng trước nhà không?

Thiết mộc lan là cây cảnh rất phổ biến ở Việt Nam. Loài cây này còn có tên gọi khác là cây phát tài hoặc cây dụ thơm. Thiết Mộc Lan có nguồn gốc từ Tây Phi. Lá của cây có đặc điểm bóng mượt và dài, màu xanh đ.ập hoặc pha vàng khi cây còn nhỏ. Phần giữa của lá có sọc rộng màu vàng rất đặc trưng, cây già ít vàng hơn cây non. Chiều dài của lá Thiết Mộc Lan có thể lên đến 100cm, chiều rộng khoảng 10cm.

Hoa thiết mộc lan thường nở từ đông sang xuân, hoa mọc thành chuỗi dài, thành chùm, màu trắng và toả hương thơm ngát. Mặc dù vậy, nếu bạn chăm sóc sai cách thì thiết mộc lan có thể sẽ không ra hoa trong vài năm liên tiếp.

Trước cửa nhà trồng Thiết Mộc Lan có tốt cho phong thủy không? - Hình 1

Thiết mộc lan là cây cảnh rất phổ biến ở Việt Nam

Đặc điểm sinh trường thú vị của thiết mộc lan là khi bị cắt ngang, chồi non sẽ mọc tua tủa xung quanh vị trí cắt. Cây có thể sống trong môi trường thiếu sáng.

Nhờ có sức sống bền bỉ, thiết mộc lan thường được nhiều gia đình dùng làm cây cảnh trang trí nhà cửa, ở văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, các nơi công cộng đều rất đẹp.

Theo quan niệm phong thủy, cây thiết mộc lan thu hút nhiều sinh khí, may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt là khi cây nở hoa là điêmg báo t.iền tài đang đến với gia đình bạn. Mếu bạn đặt cây theo hướng Đông hay Đông Nam của ngôi nhà thì sẽ đem tới nhiều may mắn bởi cây là đại diện cho hành Mộc.

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan còn dựa vào số cành hoặc chậu cây. Vì thế, bạn cần nắm rõ khi chọn cây, cụ thể như sau:

Trước cửa nhà trồng Thiết Mộc Lan có tốt cho phong thủy không? - Hình 2

Hoa thiết mộc lan thường nở từ đông sang xuân, hoa mọc thành chuỗi dài, thành chùm

Cây có 2 cành: Biểu tượng cho sự hoàn hảo, trọn vẹn, may mắn trong tình yêu, mọi điều như ý.

Cây có 3 cành: Tượng trưng cho hạnh phúc đủ đầy và vững chắc.

Cây có 5 cành: Biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Cây có 8 cành: Biểu tượng cho sự phát tài phát lộc.

Cây có 9 cành: Biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn trường kỳ, thời vận tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

Với những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời kể trên và vẻ đẹp của mình, Thiết Mộc Lan rất phù hợp để trồng trước cửa, bên cạnh hay đặt trong nhà. Bạn có thể đặt cây ở bất cứ nơi nào tùy sở thích riêng.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Khi tìm hiểu về phong thủy trước cửa nhà, bạn cần nắm rõ những điều cấm kỵ nào không nên làm trước cửa nhà.

Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Video đang HOT

Không nên để đường đi đ.âm thẳng vào cửa nhà

Có rất nhiều thiết kế nhà độc đáo và đẹp mắt, tuy nhiên cũng có những thiết kế phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy, chẳng hạn như để đường đi đ.âm thẳng vào cửa chính. Điều này có nghĩa là gì?

Đường đi ở đây được hiểu là lối đi chính trong nhà, nếu như bạn mở cửa và nhìn thấy lối đi chính thẳng tắp đến tận cửa sau hay cửa phòng ngủ thì điều này được xem là không nên. Người xưa quan niệm, cửa nhà rửa lộc nhưng nếu thẳng ra đến cửa sau thì lộc vào nhà lại bay mất.

Một nghĩa khác của đường đi đ.âm thẳng trong phong thủy trước cửa nhà còn có nghĩa là không nên xây nhà hoặc lựa chọn nhà ở ngã ba đường. Nếu lỡ như nhà bạn nằm ở ngã ba, bạn nên xê cửa chính sang một bên hoặc đặt một vật chắn phong thủy ở trước cửa để cản trở tà khí vào nhà.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 1

Đường đi đ.âm thẳng vào cửa là lỗi phạm phong thủy trước cửa nhà

Cách hóa giải phong thủy trước cửa nhà

Xây cửa và cổng lệch nhau (cửa thường xây chính giữa nhà, cổng xây nghiêng về phía bên trái) để không phải đón gió độc, gió mạnh, tránh con đường đ.âm thẳng vào nhà.

Trường hợp không thể xây lệch thì phải bố trí chắn gió hoặc tủ rượu, bình phong, giá để giày chắn đường.

Không nên để cây xanh khô héo trước cửa nhà

Điều lưu ý thứ hai trong phong thủy trước cửa nhà là không để cây xanh khô héo hay c.hết trước cửa.

Nhiều gia chủ thường hay trang trí cây cảnh xung quanh nhà hoặc trước cửa nhà mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Nhưng nếu cây bị héo úa thì nên cắt bỏ thay bằng cây mới, làm cho không gian cửa nhà luôn có sức sống, rước nhiều điều may mắn. Để cây c.hết, khô héo trước cửa là đem đến những điềm xui xẻo, khí xấu vào nhà.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 2

Phong thủy trước cửa nhà kiêng kỵ cây xanh héo úa

Việc để cây héo trước nhà có thể mang lại xui xẻo, gây xung đột trong hôn nhân, làm gia đình không ấm cúng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thất bại trong công việc và học tập. Các loại cây có gai (ngoại trừ hoa hồng) được cho là có thể cản trở dòng năng lượng tích cực vào nhà.

Nhanh chóng loại bỏ cây khô héo và thay thế bằng cây xanh tươi.

Hạn chế trồng cây có gai trước cửa nhà cũng là cách khác để hóa giải tình trạng này.

Phong thủy trước cửa nhà tránh trồng cây che khuất

Cây xanh mang đến bóng râm và không khí trong lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo quan niệm trong phong thủy trước cửa nhà, trồng một loại cây lớn, cành lá sum suê che khuất tầm nhìn hoặc cây héo úa, khô trước cửa nhà không phải là điều tốt.

Cây lớn sẽ ngăn ánh sáng mặt trời, nguồn năng lượng dương, không thể tràn vào bên trong ngôi nhà. Điều này làm căn nhà trở nên tối tăm, thiếu năng lượng dương và dễ tích tụ năng lượng âm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn trong công việc và kinh doanh. Hơn nữa, cây lớn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc móng nhà và gây hư hỏng.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 3

Phong thủy trước cửa nhà chỉ nên bố trí lượng cây vừa phải, tránh che khuất toàn bộ mặt t.iền

Vì vậy, nếu có cây cổ thụ xanh tốt trước cửa nhà, cần thường xuyên cắt tỉa để không che khuất ánh sáng mặt trời. Đồng thời, hạn chế trồng cây lớn hoặc cây có cành lá dày để đảm bảo phong thủy trước cửa nhà, để có không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên.

Đặt một chùm hoa tươi trong nhà có thể mang lại sự tươi mát và niềm vui cho không gian sống. Hoa tươi mang đến mùi hương thơm ngát và tạo ra năng lượng dương. Ngoài ra, việc trưng bày hoa tươi trong nhà còn có thể kích thích sự sáng tạo, giúp giảm căng thẳng và tăng cường cảm xúc tích cực.

Phong thủy trước cửa nhà kiêng đóng đinh lên cửa chính

Trong những căn nhà nhỏ hẹp như nhà trọ hoặc nhà cấp 4, nhiều người thường đóng đinh để treo quần áo phía sau cửa hoặc trên cửa. Nhưng điều này có thể làm hỏng bề mặt cửa chính và gây gián đoạn quá trình rửa lộc, thu hút vượng khí trong phong thủy trước cửa nhà.

Để giải quyết vấn đề này, hãy tránh treo quần áo phía sau cửa và nếu không thể tránh được, hãy sử dụng móc treo dán thay vì đóng đinh.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 4

Phong thủy trước cửa nhà kiêng đóng đinh lên cửa chính các gia chủ hết sức lưu ý

Không treo gương trước cửa nhà

Gương là một vật dụng có ý nghĩa nhạy cảm trong phong thủy, có thể soi thấy những thứ không tốt. Khi gia chủ mở cửa nhà ra và thấy gương, có thể tạo ra cảm giác lo lắng, bất an và dẫn đến giấc ngủ không tốt. Ngoài ra, gương có thể đẩy tài lộc trong nhà ra ngoài và phản chiếu ngược nguồn vượng khí vào nhà.

Để giải quyết vấn đề này, thay vì đặt gương trước cửa, hãy tạo không gian sân vườn rộng và bố trí cây cảnh, hồ nước phù hợp ở mặt t.iền nhà theo nguyên tắc "minh đường tụ thủy" và "tiền thủy, hậu sơn" để thu hút yếu tố thủy.

Bên cạnh đó, treo gương phong thủy trước cửa nhà như gương bát quái có thể giúp gia chủ xua đuổi tà khí và đem đến nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về hướng đặt gương bát quái cũng như các nguyên tắc khác để gương có thể phát huy đúng tác dụng của nó.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 5

Phong thủy trước cửa nhà không nên treo gương

Phong thủy trước cửa nhà tránh thiết kế cửa đối diện với góc tường

Khi mở cửa và gặp ngay góc tường như đang đi vào một ngõ cụt và ngăn chặn dòng khí dương đối lưu trong và ngoài nhà. Điều này có thể khiến chúng ta gặp khó khăn và không có nhiều thuận lợi trong công việc. Góc tường ở đây có thể là cổng nhà hoặc góc tường hay góc cửa của nhà hàng xóm phía đối diện.

Nếu bạn mua một căn nhà chung cư, hãy tránh các căn mở cửa ra đối diện thang máy. Khi cửa nhà mở đồng thời với cửa thang máy thì chủ nhà sẽ cảm thấy bị quan sát liên tục bởi nhiều người sống xung quanh và gây ảnh hưởng trong việc sinh hoạt riêng tư.

Để giải quyết vấn đề này, trước khi xây nhà, hãy khảo sát kỹ càng địa hình và tìm hiểu về bố cục các căn nhà xung quanh để chọn vị trí xây dựng và hướng nhà thuận lợi.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 6

Cửa đối diện góc tường là điều nên kiêng kỵ trong phong thủy trước cửa nhà

Phong thủy trước cửa nhà tránh để rác

Thói quen chất đống rác ngay trước cửa nhà để tránh việc quét dọn hàng ngày có thể làm mất thẩm mỹ cảnh quan, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường sống và gây khó chịu do mùi hôi khi ăn cơm và nghỉ ngơi.

Theo quan niệm phong thủy, những vật bẩn như rác rưởi làm cản trở luồng khí và nguồn năng lượng tích cực vào nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tâm trạng của gia chủ và thành viên trong gia đình. Để giải quyết vấn đề này, hãy chỉ để rác ra cửa vào giờ quy định để thu gom hoặc đưa rác trực tiếp ra xe rác hoặc bãi rác.

Hơn nữa, hãy nhắc nhở hàng xóm không vứt rác sang cửa nhà mình và không để vật nuôi đi vệ sinh trước cửa. Nếu tình trạng này nghiêm trọng, có thể lắp đặt camera để theo dõi. Ngoài ra, việc trồng cây có thể giúp đuổi muỗi và lọc không khí, đặc biệt trong các khu vực có mùi khó chịu.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 7

Để rác trước cửa là đại kỵ trong phong thủy trước cửa nhà

Trước cửa nhà có cống thoát nước có sao không?

Phong thủy trước cửa nhà có cống thoát nước là điều xấu. Cống thoát nước là nơi không được sạch sẽ, có mùi hôi và nhiều xu khí. Việc này tạo ra tác động trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Các gia chủ có thể sử dụng một số các giải pháp như sau để hóa giải phong thủy cống thoát nước trước cửa nhà như: trồng nhiều hoa thơm trước cổng, thay đổi hướng của cổng chính, sử dụng gương bát quái, đậy nắp cống để tránh việc ngập úng nước.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 8

Cống thoát nước không tốt cho phong thủy trước cửa nhà

Phong thủy trước cửa nhà có cột điện có sao không?

Phong thủy trước cửa nhà có cột điện không phải là một yếu tố phong thủy tốt. Cột điện có thể tạo ra áp lực năng lượng và làm giảm sự cân bằng và sự hài hòa trong không gian. Nếu có thể, hãy xem xét di chuyển cột điện hoặc sử dụng biện pháp che chắn như cây xanh hoặc vật phẩm trang trí để cân bằng năng lượng.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 9

Cột điện được coi là phong thủy trước cửa nhà xấu

Trên đây là một số nguyên tắc và kiêng kỵ cơ bản trong việc áp dụng phong thủy trước cửa nhà. Mong rằng bạn đã tìm được thông tin hữu ích để áp dụng trong cuộc sống.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
5 thứ trong phòng ngủ không nên phí t.iền mua
07:21:27 12/06/2024
Sau 40 t.uổi, nếu tiết kiệm nhiều t.iền hơn và mua ít mỹ phẩm đi, bạn sẽ bớt lo lắng!
12:11:27 12/06/2024
Ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô tỉnh Khánh Hòa
07:24:52 12/06/2024
Chế độ nào của điều hòa giúp da không bị khô?
12:12:56 12/06/2024
Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau?
09:22:07 13/06/2024
Nội thất phòng ngủ phong cách rustic mộc mạc, sang trọng
09:24:17 13/06/2024
3 vị trí quen thuộc trong nhà không nên đặt cây xanh
09:11:51 13/06/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Thành Draw: Rapper Rap Việt mùa 1, "lật tung" quá khứ đen tối của 16 Typh
16:28:51 13/06/2024
H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục
16:03:53 13/06/2024
Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình
16:24:22 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh
16:46:37 13/06/2024

Tin mới nhất

Căn biệt thự huyền thoại trong 'Ở nhà một mình' rao bán với giá hàng triệu USD

09:21:20 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu sau khi xuất hiện trong bộ phim kinh điển Ở nhà một mình (Home Alone), căn biệt thự ba tầng tại Mỹ hiện đang được rao bán với giá 5.25 triệu USD.

Chọn và chăm sóc cây xanh mùa hè

09:13:02 13/06/2024
Việc trồng cây xanh trong mùa hè không chỉ làm cho không gian sống của mỗi gia đình, công sở trở nên đẹp mắt, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Đặt chậu nước đá trước quạt để làm mát nhằm tiết kiệm điện: Chuyên gia chỉ ra hiểm họa rình rập khiến nhiều người bất ngờ

10:07:31 11/06/2024
Nhiều người tưởng rằng cách làm này lợi đủ đường. Song thực tế, nó tồn tại những hiểm họa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Bỏ phố lớn về Mộc Châu sinh sống, cô gái thuê đất làm homestay, hạnh phúc với cuộc đời bình yên

10:01:16 11/06/2024
Vài năm gần đây, hầu như ai cũng thấy, vốn đầu tư, t.iền của dành dụm bấy lâu vơi đi dù tất cả chúng ta đều đang nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

"Choáng váng" trước căn hộ 53m2 nhưng kho chứa đồ trong nhà có thể so sánh được với căn hộ 100m2

10:00:11 11/06/2024
Đối với nhiều người trẻ ở thành phố, những căn hộ nhỏ không chỉ là không gian sống mà còn là hiện thân cho triết lý sống của họ. Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà tiện nghi và thiết thực trong một không gian nhỏ như vậy

'Táo Giao thông' lần đầu bật mí gia trang xanh mát thoáng đẹp

08:17:49 11/06/2024
Một góc nhỏ trong ngôi nhà đã được Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ. Hình ảnh hé lộ cho thấy, góc nhỏ ấy tràn ngập cây cối xanh tươi và chiếc lồng chim xinh xắn.

Phần hoàn thiện nhà gồm những gì?

08:17:09 11/06/2024
Nếu bạn đang thắc mắc phần hoàn thiện trong xây dựng nhà ở gồm những gì thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được đầy đủ các hạng mục.

4 cách đơn giản khiến phòng tắm rộng bất ngờ

08:16:20 11/06/2024
Trong phòng tắm của bất cứ gia đình nào cũng có gương. Gương không chỉ giúp ngắm gương mặt của bạn mà còn làm cho không gian thêm rộng và sáng.

Phòng ngủ phạm 8 điều kiêng kỵ này vợ chồng dễ bất hòa

07:48:56 11/06/2024
Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với mối quan hệ giữa vợ chồng. Hình dạng, không gian và cách bố trí căn phòng đều có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ chồng.

Loại thiết bị gia dụng này thải ra các chất độc hại mỗi ngày, hãy lưu ý khi sử dụng!

11:00:12 10/06/2024
Thiết bị gia dụng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống của chúng ta.

Diva Hồng Nhung trổ tài cắm hoa, hội chị em bị "hút hồn" bởi chiếc bình lấy cảm hứng từ hòn đá trong vườn nhà

10:57:23 10/06/2024
Thông qua các video trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết, sở thích cắm hoa tươi trang trí nhà cửa giúp cô có năng lượng tích cực, thư giãn và yêu đời hơn. Theo đó, cô thường dành ít nhất 3 buổi mỗi tuần để cắm hoa.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36

Hậu trường phim

21:51:43 13/06/2024
Lưu Diệc Phi đang gây sốt với nhan sắc và phong cách ấn tượng trong Câu chuyện hoa hồng . Cô được nhận xét trẻ hơn nhiều t.uổi thực.

Hàn Quốc cảnh báo xử lý nghiêm 'hành vi phạm pháp tập thể' của bác sĩ

Thế giới

21:51:01 13/06/2024
Ngày 13/6, Chính phủ Hàn Quốc tuyên bố sẽ xử lý nghiêm khắc bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào liên quan đến hành động tập thể của các bác sĩ.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Phàn Trị Hân bị Chi Pu "xóa sổ" trong MV, lộ dàn cast mới toàn tên t.uổi đình đám

Sao châu á

21:30:55 13/06/2024
Phàn Trị Hân là nam chính được chú ý nhiều trong thời gian qua sau khi xuất hiện trong MV mới của Chi Pu. Thế nhưng, vừa qua dân tình bất ngờ khi mỹ nam Hoa ngữ bất ngờ biến mất, thay vào đó là loạt tên t.uổi đình đám.

Ten Hag ra 3 yêu cầu để ký hợp đồng mới với MU

Sao thể thao

21:28:35 13/06/2024
3 yêu cầu của HLV Erik Ten Hag trước khi ký hợp đồng mới với MU được tiết lộ sau cú sốc Sir Jim Ratcliffe lật ngược phán quyết.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

Sao việt

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ

Sao âu mỹ

21:03:53 13/06/2024
Miley Cyrus đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của bố mẹ cô trong tập mới nhất thuộc series My Next Guest No. của David Letterman.

Lập hợp đồng mua bán đất giả, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng

Pháp luật

20:58:00 13/06/2024
Ngày 13/6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hợp (SN 1984, trú tại xã Krông Jing, huyện M Đrắk) để điều tra, làm rõ về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Phim châu á

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

Tv show

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.