‘Trùm cờ bạc’ nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương xin thi hành án sớm

Theo dõi VGT trên

Luật sư Phúc cho biết: Ngày hôm qua, sau khi tuyên án, bị cáo Dương đã có đơn gửi Ban giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ khẳng định không kháng cáo và mong muốn xin thi hành án sớm sau khi hết thời hạn kháng cáo, kháng nghị.

92 bị cáo trong vụ án đánh bạc nghìn tỷ lần lượt nhận về mình những phán quyết pháp lý từ TAND tỉnh Phú Thọ.

Trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương xin thi hành án sớm - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Văn Dương

Có bị cáo phải đối mặt với bản án nghiêm khắc, cao hơn mức án đề nghị của VKS như ông Phan Văn Vĩnh(nguyên Tổng cục trưởng tổng cục Cảnh sát – bộ Công an) bị tuyên 9 năm tù; ông Nguyễn Thanh Hóa (nguyên Cục trưởng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao – C50) bị tuyên 10 năm tù về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”

Có bị cáo lại nhận được bản án khoan hồng trên cơ sở được HĐXX ghi nhận toàn diện các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực khắc phục hậu quả…trong đó có bị cáo Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương được HĐXX tuyên phạt mức án thấp hơn mức án VKS đề nghị.

Với bản án 10 năm tù cho cả hai tội Tổ chức đánh bạc và Rửa tiền mà Nguyễn Văn Dương phải nhận, luật sư Trần Hồng Phúc (bào chữa của bị cáo Dương) cho rằng: Mức án đối với bị cáo Nguyễn Văn Dương có phần nghiêm khắc trong tổng quan vụ án này. Đó là mức án có sự phân biệt và cách biệt hoàn toàn với nhiều bị cáo cùng hành vi, cùng tội danh trong vụ án. So với các vụ án khác xét xử về tội tổ chức đánh bạc và rửa tiền thì mức án này càng thể hiện tính chất răn đe, phòng ngừa chung.

Trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương xin thi hành án sớm - Hình 2

Luật sư Trần Hồng Phúc bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Dương

Video đang HOT

Khi được nói lời sau cùng, Nguyễn Văn Dương đã nhận toàn bộ trách nhiệm về hành vi, hậu quả trong vụ án; Bị cáo xin chấp hành hình phạt và mức án nào cũng chấp nhận, sẽ không kháng cáo.

Trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, luật sư Phúc cho biết: Ngày hôm qua, sau khi tuyên án, bị cáo Dương đã có đơn gửi Ban giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ khẳng định không kháng cáo và mong muốn xin thi hành án sớm sau khi hết thời hạn kháng cáo, kháng nghị.

Theo lời luật sư Phúc: “Bị cáo Nguyễn Văn Dương coi đây là bài học lớn trong cuộc đời và mong muốn tập trung cải tạo tốt để còn có cơ hội làm lại cuộc đời dẫu có muộn màng. Dương chỉ xót xa và rất ân hận về việc các cán bộ, nhân viên công ty của mình bị vướng vào vòng lao lý trong vụ án này. Đại đa số họ đều là kỹ sư công nghệ thông tin rất giỏi. Trước tòa, Dương đã xin nhận thay và chịu toàn bộ trách nhiệm về hành vi phạm tội của các cán bộ, nhân viên để xin HĐXX cho họ miễn hình phạt tù”.

“Tuy nhiên sau khi tuyên án, chúng ta đã thấy pháp luật được thực thi nghiêm minh dù người đó là ai. Gắn bó với công ty nghiệp vụ bình phong của C50 từ năm 2011, Dương nhận thấy hậu quả xã hội quá nặng nề đối với uy tín của ngành công an nên bản thân bị cáo cũng cảm thấy có lỗi rất lớn với ngành Công an.”, luật sư Phúc nói.

Nêu quan điểm về mức án của các bị cáo khác, luật sư Phúc cho rằng: “Về mức án dành cho bị cáo Phan Sào Nam là hết sức nhân văn, thể hiện sự khoan hồng của pháp luật, hiếm thấy trong thực tiễn xét xử. Mức án đối với ông Phan Văn Vĩnh và ông Nguyễn Thanh Hóa là rất nghiêm khắc. Điều này thể hiện quyết tâm đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung, đặc biệt tội phạm về chức vụ nói riêng”

Theo Tư Viễn (Người đưa tin)

Diễn biến mới quanh 'bệnh lạ' của trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương

Luật sư cho rằng, nếu hành vi không còn nguy hiểm cho xã hội, bị cáo mắc bệnh hiểm nghèo có thể được xem xét tạm hoãn thi hành án. Về việc này, do chưa nhận được bệnh án của Nguyễn Văn Dương nên viện kiểm sát nói đề nghị cho "trùm cờ bạc" đi xác định tình trạng sức khỏe khi phiên tòa kết thúc...

4 trong số 5 bất ngờ diễn ra trong 13 ngày xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỷ có liên quan đến lời khai, tình trạng sức khỏe của trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương.

Mới đây nhất, luật sư Trần Hồng Phúc - người bảo vệ quyền pháp lý cho bị cáo Nguyễn Văn Dương tại phiên tòa xét xử đường dây đánh bạc qua mạng quy mô gần 10.000 tỷ đồng cho biết, thân chủ của mình đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Thông tin từ luật sư Phúc cho biết, bị cáo Nguyễn Văn Dương mắc 1 trong 4 chứng viêm gan khó chữa nhất thế giới. Tuy nhiên, căn bệnh này của Dương chưa có bệnh án nên không đưa được vào hồ sơ bổ sung để gửi cơ quan chức năng xem xét.

Về hoàn cảnh gia đình, Dương còn vợ và 4 con nhỏ, bố mẹ đã mất.

Diễn biến mới quanh bệnh lạ của trùm cờ bạc nghìn tỷ Nguyễn Văn Dương - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Văn Dương. Ảnh Zing

Theo Zing, trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương đã bị đề nghị mức án cao nhất trong số 92 bị cáo hầu tòa (11-13 năm). Trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương nói vô cùng ân hận vì gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín ngành công an, danh dự của gia đình.

Là người đứng đầu CNC, Dương xin nhận toàn bộ trách nhiệm trong việc làm liên đới cán bộ, nhân viên dưới quyền. "Tôi kính mong HĐXX cho tôi được nhận thay mọi trách nhiệm của nhân viên CNC. Kính mong HĐXX xem xem không áp dụng hình phạt tù cho nhân viên CNC để họ trở về bên gia đình", trùm cờ bạc nói.

Trước đó, trong phần bào chữa, nhóm luật sư của Nguyễn Văn Dương đưa ra các luận cứ mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ. Ngoài các tình tiết cho thấy Dương chủ động khắc phục hậu quả, người bào chữa đề nghị viện kiểm sát và TAND tỉnh Phú Thọ xem xét việc Chủ tịch HĐQT CNC mắc bệnh hiểm nghèo có mã số 29 (suy gan) và 32 (bệnh lao phổi tiến triển).

Luật sư cho rằng, nếu hành vi không còn nguy hiểm cho xã hội, bị cáo mắc bệnh hiểm nghèo có thể được xem xét tạm hoãn thi hành án. Về việc này, do chưa nhận được bệnh án của Dương nên viện kiểm sát nói đề nghị cho "trùm cờ bạc" đi xác định tình trạng sức khỏe khi phiên tòa kết thúc.

Được biết, bị cáo Phan Văn Vĩnh - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát khi đang ở trong trại tạm giam cũng mắc nhiều bệnh loạn nhịp tim, viêm loét dạ dày, vảy nến toàn thân... phải nhập viện điều trị dài ngày.

Trước khi phiên xét xử xảy ra, bị cáo Vĩnh bị ngã trong phòng bệnh, thương ở trán nhưng vẫn quyết tâm tham dự phiên tòa để khai đúng sự thật.

Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa - nguyên Cục trưởng C50 cũng bị bệnh cao huyết áp, nhiều mảnh kim loại còn trong cơ thể từ thời kháng chiến nên cũng phải điều trị tại bệnh viện.

Trong quá trình diễn ra phiên xét xử, cả bị cáo Vĩnh và Hóa đều phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên y tế.

Quá trình xét xử, hầu hết bị cáo thừa nhận tội danh như cáo trạng của viện kiểm sát quy kết. Một số trường hợp ban đầu không thừa nhận hành vi nhưng sau khi tranh luận đã đồng tình quan điểm truy tố.

Ông Phan Văn Vĩnh lúc đầu chỉ nhận có lỗi vô ý gián tiếp nhưng sau đó đã nhận khuyết điểm, mong nhận được sự tha thứ của Đảng, Chính phủ, ngành công an và nhân dân. Còn Nguyễn Thanh Hóa sau cáo buộc trả quanh co, đổ tội cho người khác, cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa cũng thừa nhận: "Tôi rất áy náy, hối hận nhưng đã muộn rồi, phải chấp nhận".

Trong số 92 bị cáo, trùm cờ bạc Nguyễn Văn Dương là người bị viện kiểm sát đề nghị mức án cao nhất, từ 11 đến 13 năm tù về hai tội Tổ chức đánh bạc và Rửa tiền. Cũng bị truy tố về 2 tội này, Phan Sào Nam bị đề nghị mức 6-7 năm tù.

Ông Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa lần lượt bị đề nghị án từ 7 đến 7,5 năm tù và 7,5 đến 8 năm tù cùng về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Sáng 30.11, HĐXX sẽ tuyên án đối với các bị cáo.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtNgày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
18:43:08 05/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đờiDiễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
23:07:16 06/03/2025
Lời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý BìnhLời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý Bình
23:12:46 06/03/2025
Xót xa hình ảnh hiếm hoi của Quý Bình bên con trai 3 tuổiXót xa hình ảnh hiếm hoi của Quý Bình bên con trai 3 tuổi
23:15:15 06/03/2025
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xaRùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
23:46:28 06/03/2025
Trấn Thành chia sẻ lời nhắn cuối cùng gửi cho Quý Bình, chỉ 1 câu mà ai cũng chết lặngTrấn Thành chia sẻ lời nhắn cuối cùng gửi cho Quý Bình, chỉ 1 câu mà ai cũng chết lặng
23:21:54 06/03/2025
Quý Bình âm thầm gửi tin nhắn liên quan đến vợ trước khi qua đời, nghẹn ngào khi đọc đến dòng cuối cùngQuý Bình âm thầm gửi tin nhắn liên quan đến vợ trước khi qua đời, nghẹn ngào khi đọc đến dòng cuối cùng
06:42:41 07/03/2025

Tin mới nhất

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

07:29:57 07/03/2025
Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã triệu tập, mời làm việc 36 đối tượng có hành vi mang theo hung khí để đánh nhau.
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình

Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình

07:07:41 07/03/2025
Ngày 6/3, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Macharia Margaret Nduta (quốc tịch Kenya) về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy".
Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

07:04:15 07/03/2025
Trước đó, vào lúc 6h ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh nhận được tin báo về việc một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc bị một nhóm người (trong đó có người Việt Nam và người Trung Quốc) bắt cóc tống tiền.
Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

06:58:50 07/03/2025
Lúc 0h10 ngày 6/3, Tổ công tác 123 Công an tỉnh Sóc Trăng kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí để chuẩn bị chém nhau, bắt giữ 4 đối tượng, thu 3 mã tấu tự chế.
Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Phim việt

07:32:04 07/03/2025
Hành trình của Nguyên đã xảy ra biến cố lớn khi cậu và chiếc balo đựng tro cốt của bố lọt vào tầm ngắm của kẻ gian ở phố huyện.
Cha tôi, người ở lại: Bằng tuổi Trần Nghĩa nhưng Trung Ruồi ngậm ngùi vào vai bác

Cha tôi, người ở lại: Bằng tuổi Trần Nghĩa nhưng Trung Ruồi ngậm ngùi vào vai bác

Hậu trường phim

07:15:29 07/03/2025
Hai nam diễn viên bằng tuổi nhưng đảm nhận hai vai diễn ở hai thế hệ khác nhau trong phim Cha tôi, người ở lại
G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

Nhạc quốc tế

07:09:14 07/03/2025
Mới đây, người hâm mộ lại bắt gặp G-Dragon đi like dạo . Đáng nói, video mà G-Dragon để lại tương tác có nội dung chế giễu cựu thành viên Seungri.
Nam nghệ sĩ gây chú ý qua album tái hiện Hà Nội bằng nhạc điện tử

Nam nghệ sĩ gây chú ý qua album tái hiện Hà Nội bằng nhạc điện tử

Nhạc việt

07:05:21 07/03/2025
Với niềm đam mê nhạc điện tử sâu sắc, Xinh Xô trở lại đầy ấn tượng bằng album cá nhân kể về hành trình âm nhạc đánh dấu dòng chảy của thời gian.
Hốt hoảng với gương mặt sưng vù, đơ như tượng sáp của Trần Kiều Ân

Hốt hoảng với gương mặt sưng vù, đơ như tượng sáp của Trần Kiều Ân

Sao châu á

07:00:23 07/03/2025
Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm phẳng nếp nhăn để duy trì sự trẻ trung, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt gây hoang mang tột độ.
Camera tóm gọn 2 cặp đôi nghi "phim giả tình thật" ngồi chung bàn, cử chỉ lạ của 2 mỹ nam giải đáp 1 thắc mắc!

Camera tóm gọn 2 cặp đôi nghi "phim giả tình thật" ngồi chung bàn, cử chỉ lạ của 2 mỹ nam giải đáp 1 thắc mắc!

Sao việt

06:57:21 07/03/2025
Không chỉ đơn thuần là ngồi chung bàn, những cử chỉ, ánh mắt của những nhân vật chính phần nào giải đáp câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa 2 cặp đôi, đồng thời khiến dân tình không thể ngồi yên.
Vững chãi biểu tượng Thiên niên kỷ trên bầu trời London

Vững chãi biểu tượng Thiên niên kỷ trên bầu trời London

Thế giới

06:18:16 07/03/2025
Mỗi năm, London Eye dành 1% doanh thu để đóng góp vào việc bảo trì khu vực công cộng xung quanh, giúp gìn giữ vẻ đẹp của South Bank - một trong những khu vực nhộn nhịp nhất ở thủ đô nước Anh.
Mê mẩn với những mâm cơm nhà hấp dẫn của mẹ đảm Hà thành

Mê mẩn với những mâm cơm nhà hấp dẫn của mẹ đảm Hà thành

Ẩm thực

06:08:38 07/03/2025
Với chị, việc bếp núc không chỉ là công việc mà còn là niềm vui, là cách để thể hiện tình yêu thương qua từng món ăn.
Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời

Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời

Phim châu á

06:00:20 07/03/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Bắc Thượng đang tạo ra cơn sốt lớn. Tác phẩm này đạt rating ấn tượng ở mức 3%, gây ấn tượng nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất đỉnh từ dàn cast.
Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó

Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó

Góc tâm tình

05:24:03 07/03/2025
Người yêu tôi đi nước ngoài du học tiếp bậc cao học, anh rất hào hứng và dự định sẽ ở lại làm việc lâu dài nếu như có cơ hội tốt.
Những triệu chứng chính của bệnh tiểu đường có thể xuất hiện khi đi bộ

Những triệu chứng chính của bệnh tiểu đường có thể xuất hiện khi đi bộ

Sức khỏe

04:59:23 07/03/2025
Vì bệnh thần kinh do tiểu đường có thể gây tê nên bạn không cảm thấy những vết thương nhỏ khi chúng xảy ra. Điều này đồng nghĩa một vết cắt nhỏ hoặc vết phồng rộp khi đi bộ có thể biến thành nhiễm trùng nghiêm trọng mà bạn không hay biế...