Trực tiếp từ Hoàng Sa: Vững vàng, mưu trí, cương quyết giữ biển đảo

Theo dõi VGT trên

Ngày 14/5, anh Lê Văn Bình đã vinh dự được Chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng ngay trong thời điểm cuộc đấu tranh tại thực địa đang diễn ra gay gắt.

Trực tiếp từ Hoàng Sa: Vững vàng, mưu trí, cương quyết giữ biển đảo - Hình 1

Tàu Kiểm ngư Việt Nam bị hỏng nặng do tàu Trung Quốc đâm va. (Ảnh Văn Sơn/TTXVN)

Có mặt nhiều ngày qua trên các tàu Kiểm ngư tại khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển của Việt Nam, phóng viên TTXVN cho biết, mặc dù có sự tương quan lực lượng giữa các tàu của Việt Nam và Trung Quốc, nhưng lực lượng Kiểm ngư của Việt Nam luôn đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, hết sức bình tĩnh, dũng cảm, mưu trí quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Ông Phan Đình Cát, phụ trách lực lượng Kiểm ngư 4 cho biết: “Những ngày qua, lực lượng hộ tống giàn khoan của Trung Quốc đã dùng rất nhiều lực lượng tàu như Hải cảnh, Hải tuần và tàu các lực lượng khác răn đe, uy hiếp, có những hành động gây hấn tàu Kiểm ngư, Cảnh sát biển của Việt Nam. Tàu Trung Quốc dùng vòi rồng công suất lớn phun vào các tàu của Việt Nam, húc đẩy tàu, làm hư hỏng, thiệt hại lớn các thiết bị trên các tàu của Việt Nam và làm nhiều Kiểm ngư Việt Nam bị thương. Đây là hành động hết sức sai trái, ngang ngược của Trung Quốc. Đối với lực lượng của Việt Nam, trước sau như một vẫn quán triệt và thực hiện đúng chủ trương là đấu tranh bằng biện pháp hòa bình là chính, kiên trì, kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo.”

Ông Phan Đình Cát khẳng định: “Các lực lượng chấp pháp trên biển Việt Nam sẽ kiên trì, kiên quyết, dũng cảm, sáng tạo, mưu trí, đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong mọi tình huống.”

Nhận rõ bản chất, âm mưu và hành động sai trái, ngang ngược của phía Trung Quốc xâm phạm trái phép chủ quyền vùng biển Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế, ông Vũ Đức Tạo, Biên đội Trưởng Biên đội Kiểm ngư 4 khẳng định: “Chúng tôi quyết tâm bảo vệ đến cùng chủ quyền biển đảo của Tổ quốc với quan điểm kiên quyết, kiên trì bám sát thực địa, duy trì các biện pháp tuyên truyền đấu tranh phản đối, tạo điều kiện đấu tranh ngoại giao buộc Trung Quốc phải từ bỏ ý đồ, rút giàn khoan trái phép ra khỏi vùng biển của Việt Nam.”

Ông Tạo bày tỏ: “Phải nói rằng, sự có mặt của các phóng viên báo chí trong và ngoài nước lúc này là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời đối với lực lượng Kiểm ngư Việt Nam, tạo động lực để chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ. Sự đấu tranh của chúng tôi được phóng viên trực tiếp ghi lại tại thực địa bằng các hình ảnh xác thực chuyển tải về đất liền làm bằng chứng để Việt Nam đấu tranh trên mặt trận ngoại giao buộc Trung Quốc phải sớm di dời giàn khoan Hải Dương-981 ra khỏi vùng biển nước ta”.

Video đang HOT

Trong những ngày này, các lực lượng trên tàu Kiểm ngư, Cảnh sát biển của Việt Nam luôn dũng cảm, gan dạ, mưu trí tiến gần đến giàn khoan, có tàu tiến tới khoảng cách 3,8 hải lý, bất chấp sự hung hãn và liều lĩnh của các tàu Hải giám, Hải cảnh, tàu dịch vụ công suất lớn của Trung Quốc trang bị hiện đại uy hiếp, trấn áp các lực lượng đấu tranh của Việt Nam.

Trong lúc tàu 2401 của Trung Quốc áp sát mạn sườn phải của tàu Kiểm ngư HP 926 của Việt Nam phun nước áp suất cực lớn phủ toàn bộ tàu, anh Đinh Xuân Thảo, phát thanh viên của tàu vẫn bình tĩnh và bằng giọng nói dõng dạc, đanh gọn liên tục đọc trên loa: “Tàu nước ngoài chú ý, tàu nước ngoài chú ý, đây là vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam…, mọi hoạt động của quý vị tại vùng biển này là trái phép, xâm phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam…, yêu cầu các vị chấm dứt ngay mọi hành động và rời khỏi vùng biển Việt Nam…”.

Anh Thảo nói: “Là người dân Việt ai cũng bức xúc trước việc làm quá sai trái này của Trung Quốc nên khi làm nhiệm vụ ngay trên vùng biển của mình mà bị các tàu nước ngoài xâm phạm lại còn hung hãn tấn công, nỗi bức xúc càng gấp bội. Xuất phát từ điều đó, nên trong điều kiện nguy hiểm, tôi vẫn rất bình tĩnh khi đọc lời kêu gọi tàu phía Trung Quốc, với tất cả nhiệt huyết và quyết tâm bảo vệ vững chắc vùng biển đảo quê hương.”

Luôn dũng cảm, bám chặt trụ cột nước trên boong tàu trước những đợt phun nước rất mạnh của các tàu Trung Quốc, anh Đỗ Văn Cành, nhân viên boong tàu HP 926 cho biết: “Mặc dù có nhiều hiểm nguy, nhưng chúng tôi vẫn không nản lòng mà càng thấy vinh dự hơn, bởi chúng tôi được góp sức cùng tham gia đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Chúng tôi đã xác định được trách nhiệm của mình ra đây là để đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo, chính vì vậy, dù tàu Trung Quốc có uy hiếp như thế nào chúng tôi không cũng sợ, mà ngược lại sự hung hăng của tàu Trung Quốc khiến chúng tôi càng phải quyết tâm hơn để đấu tranh chống lại hành động đó.”

Anh Lê Văn Bình, sinh năm 1987, quê Thái Bình, nhân viên thông tin của tàu HP 926, một đoàn viên ưu tú của tàu đã không quản ngại hiểm nguy, bằng mọi cách đảm bảo thông tin liên lạc của tàu 24/24 giờ.

Ngay khi bị các tàu Trung Quốc phá hủy toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc đặt trên nóc tàu, anh đã lập tức tìm mọi cách nối lại mạng thông tin cho tàu trong thời gian nhanh nhất, bất chấp sóng to, gió lớn, nóc tàu trơn trượt.

Ngày 14/5, anh Lê Văn Bình đã vinh dự được Chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng ngay trong thời điểm cuộc đấu tranh tại thực địa đang diễn ra gay gắt. Anh cho biết: “Được sự giúp đỡ của anh em tập thể tàu, tôi không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu. Được kết nạp Đảng trong thời điểm này là một vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm vô cùng to lớn đối với tôi. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôi cũng nỗ lực bền bỉ, cố gắng và cố gắng hơn nữa làm tròn nhiệm vụ một đảng viên”.

Theo Văn Sơn

TTXVN/Vietnam

Thế giới đang xa lánh Trung Quốc

Một bài viết đăng trên tờ National Interest của Mỹ bình luận, với việc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển của Việt Nam và liên tiếp có những hành động gây hấn, Trung Quốc ngày càng bị thế giới nhìn thấu âm mưu và xa lánh.

Một bài viết đăng trên tờ National Interest của Mỹ bình luận, với việc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển của Việt Nam và liên tiếp có những hành động gây hấn, tấn công tàu Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế, Trung Quốc ngày càng bị thế giới nhìn thấu âm mưu và xa lánh.

Thế giới đang xa lánh Trung Quốc - Hình 1

Hình ảnh tàu Trung Quốc dùng vòi rồng tấn công tàu Việt Nam khiến cộng đồng thế giới lên án.

Tờ báo viết, trong những năm gần đây, Trung Quốc không ngừng gia tăng các hành động gây hấn, khiêu khích, chủ động làm tăng căng thẳng ở Biển Đông. Đặc biệt động thái mới nhất khi đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam và gia tăng những hành động gây hấn, bóp méo sự thật... đã khiến Trung Quốc có thể mắc một số sai lầm về chiến thuật. Và theo tờ báo này, điều quan trọng nhất là quốc tế đã thấy rõ mưu đồ của Trung Quốc và đang xa lánh quốc gia này bằng những chỉ trích mạnh mẽ.

Tờ báo viết, Mỹ là một trong số nhiều nước đã nhanh chóng lên tiếng về vụ việc này. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ nhấn mạnh rằng hành động đưa giàn khoan và nhiều tàu hộ tống của Trung Quốc vào trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam là hành động khiêu khích và gia tăng căng thẳng.

Ngoài ra, hành động của Trung Quốc cũng vi phạm các nguyên tắc trong Tuyên bố về cách ửng xử của các bên trên Biển Đông (DOC) và làm dấy lên những nghi ngờ của các nước trong khu vực về động cơ thực sự của Trung Quốc.

Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Singapore và Malaysia... cũng đã bày tỏ quan ngại về những hành động của Trung Quốc trong khu vực.

Indonesia, nước vốn duy trì tính trung lập của mình trong các tranh chấp trên Biển Đông cũng đã thay đổi quan điểm của mình và phản đối những tuyên bố chủ quyền Trung Quốc và cho rằng nó sẽ gây ảnh hưởng đến chủ quyền của Indonesia trong vùng biển Natuta.

Không chỉ có tờ National Interest, các tờ báo lớn khác trên thế giới như Wall Street Journal, India Express, Reuters,... cũng có nhiều bài viết đưa ra những quan điểm phản đối hành vi sai trái của Trung Quốc, đồng thời nhấn mạnh đến sự vi phạm luật pháp mà Bắc Kinh cố tình làm ra để đi ngược lại với cộng đồng quốc tế.

Nhật báo "Wall Street Journal" của Mỹ nhận định Trung Quốc đang cố gắng biện minh cho các nỗ lực bảo vệ giàn khoan Hải Dương 981, dù hành động này rõ ràng là trái với Công ước LHQ về Luật Biển năm 1982.

Tờ Indian Express cũng nhận định rằng, tân Chính phủ của Ấn Độ cũng đặt ra mục tiêu cứn rắn hơn với Trung Quốc. Tờ báo nhận định, là nước có tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc, Ấn Độ phải hiện đại hóa nhanh chóng lĩnh vực quốc phòng dọc đường biên giới tranh chấp, kéo dài ở dãy núi Himalaya hùng vĩ. Ấn Độ cũng phải tăng cường sự ủng hộ về chính trị và ngoại giao đối với Việt Nam, Philippines và Nhật Bản - những nước đang phải chịu đựng sự đe dọa của Bắc Kinh về tranh chấp lãnh thổ.

Chính phủ mới tại New Delhi phải làm sâu sắc quan hệ đối tác quân sự với tất cả các nước ASEAN, vốn chia sẻ những e ngại của Ấn Độ về sự nổi lên một cách không hòa bình của Trung Quốc. Tờ báo viết: "Nếu hiện nay không đứng về phía các nước láng giềng nhỏ hơn của Trung Quốc, thì dù sớm hay muộn Ấn Độ cũng sẽ trở thành nạn nhân trước những hành động xâm lược của Bắc Kinh".

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổThực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ
19:51:51 26/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vongGặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong
20:37:58 26/02/2025
Nhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểmNhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểm
13:25:27 26/02/2025
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàngSạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng
07:44:54 27/02/2025
Nghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấcNghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấc
13:53:08 26/02/2025
Nữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha TrangNữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha Trang
13:58:48 26/02/2025

Tin đang nóng

Nữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt NamNữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt Nam
19:55:32 27/02/2025
Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'
19:25:29 27/02/2025
Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?
21:54:08 27/02/2025
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"
18:04:20 27/02/2025
Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"
20:03:14 27/02/2025
Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tinVợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin
20:28:33 27/02/2025
Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bìCặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì
19:27:28 27/02/2025
Lộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạoLộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạo
21:34:19 27/02/2025

Tin mới nhất

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

17:24:55 26/02/2025
Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

16:18:39 26/02/2025
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông T.V.Đ dưới gầm giường của lán tạm trước nhà.
Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

15:22:55 26/02/2025
Với mục tiêu hoàn thành năm 2030, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đặt ra các mốc tiến độ, thời gian rất gấp, phải thực hiện cùng lúc nhiều khâu.
Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

14:53:52 26/02/2025
UBND tỉnh Nghệ An vừa yêu cầu tạm dừng các công trình, dự án đầu tư mới, sửa chữa các đơn vị hành chính cấp huyện để tránh lãng phí, trong đó có trụ sở Huyện ủy Đô Lương với kinh phí gần 73 tỷ đồng, vừa khởi công.
Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

14:41:12 26/02/2025
Sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), lực lượng CSGT đã kiểm tra nồng độ cồn của tài xế ô tô và phát hiện người này vi phạm nồng độ cồn.
Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

14:11:04 26/02/2025
Chính quyền huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và lực lượng chức năng đang khẩn trương di dời những hộ dân sinh sống phía dưới chân núi đến nơi an toàn để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.
Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

13:22:11 26/02/2025
Xe cấp cứu chở bệnh nhân trên đường, hướng từ tỉnh Bình Dương đi TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội trên quốc lộ.

Có thể bạn quan tâm

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

Pháp luật

00:00:05 28/02/2025
Nguyễn Thị Phượng là đối tượng đã dùng mạng xã hội facebook thực hiện hành vi đăng thông tin có nội dung xuyên tạc, sai sự thật.
Máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở Sudan, 46 người chết

Máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở Sudan, 46 người chết

Thế giới

23:58:05 27/02/2025
Văn phòng truyền thông bang Khartoum của Sudan ngày 26.2 thông báo 46 người đã thiệt mạng khi một máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở ngoại ô thủ đô Khartoum của nước này.
Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

Hậu trường phim

23:49:32 27/02/2025
Michelle Trachtenberg còn những hoạt động nghệ thuật đáng chú ý khác, một trong số đó là vai diễn đầy táo bạo ở bộ phim 18+ Black Christmas.
Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Sao châu á

23:44:29 27/02/2025
Lý Nhược Đồng quả thực đã bảo dưỡng nhan sắc tốt hơn so với nhiều người nhưng không đến mức không hoàn toàn thay đổi như những gì được khen ngợi trên mạng xã hội.
Phim Hàn hay đến mức rating tăng 132% chỉ sau 1 tập, nữ chính đã đẹp mê mẩn còn có cảnh nóng cực cháy

Phim Hàn hay đến mức rating tăng 132% chỉ sau 1 tập, nữ chính đã đẹp mê mẩn còn có cảnh nóng cực cháy

Phim châu á

23:41:43 27/02/2025
Siêu phẩm trả thù Buried Hearts do nam diễn viên Park Hyung Sik và nữ diễn viên Hong Hwa Yeon đóng chính mở màn vô cùng thành công.
4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

Phim âu mỹ

23:37:36 27/02/2025
Đây là những bộ phim 18+ hay nhất của nữ diễn viên được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc của thế kỷ 20 Jennifer Connelly.
Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Sao thể thao

23:34:58 27/02/2025
Mạng xã hội vừa chấn động bởi một hành động bất ngờ của Cristiano Ronaldo trong trận đấu mới nhất của Al Nassr thuộc vòng 22 Saudi Pro League hôm 26/2.
Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Nhạc quốc tế

23:28:53 27/02/2025
Ở track Like JENNIE, nữ thần tượng không ngần ngại đốp chát anti, đáp trả thẳng thắn trước những định kiến tiêu cực bủa vây mình.
Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Sao việt

23:25:36 27/02/2025
Sam chia sẻ hình ảnh mới bên gia đình nhỏ trên trang cá nhân, gương mặt của ông xã được cô khéo léo dùng icon che chắn.
Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Sao âu mỹ

23:19:45 27/02/2025
Thời gian gần đây, Justin Bieber nhiều lần bị bắt gặp với diện mạo mệt mỏi, gầy gò hơn trước. Các thông tin không tích cực về sức khỏe của nam ca sĩ đã bùng nổ.
Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Tv show

22:40:27 27/02/2025
Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đàn ông 41 tuổi đến show hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Nhờ sự hỗ trợ của Quyền Linh, anh đã thành công chinh phục được đàng gái xinh đẹp.