Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích.

Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự có mặt của thành viên mang trong mình vận may đặc biệt. Khi tháng 5 đến, mọi việc làm ăn của họ sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và thành công rực rỡ, dòng t.iền sẽ trở nên dồi dào đến mức có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải lo lắng đến bất kỳ hạn chế nào, tài lộc sẽ đến một cách không ngừng. Và nếu như con giáp ấy là bạn, xin chúc mừng thêm lần nữa.

1. T.uổi Tý

Tháng Năm, với nhịp điệu của mùa xuân đang dần chuyển mình sang hè, hứa hẹn sẽ mang đến một chuỗi ngày làm việc đầy năng lượng và may mắn cho những người đã được sinh ra vào năm Tý. Trong khoảnh khắc thời gian này, cuộc sống của họ sẽ bước sang một trang mới, họ sẽ bắt đầu thấy rằng những lo lắng trước kia nay đã được thay thế bằng những cơ hội mới và niềm vui trong tương lai, giúp họ có thể tiếp tục bước đi trên con đường mình chọn với thái độ thực tế và quyết đoán.

Các thiên thần bảo hộ sẽ mỉm cười và ban tặng sự giúp đỡ kịp thời, giúp họ vượt qua mọi thách thức. Những người sinh năm Tý, đã trở nên cảnh giác hơn trong việc nuôi dưỡng và duy trì những mối quan hệ cá nhân, bởi vì họ hiểu rằng đây chính là chìa khóa mở cánh cửa dẫn đến những cơ hội tài chính và sự thịnh vượng.

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết - Hình 1

Với sự thông minh và tài trí của mình, họ nhận ra rằng để thoát khỏi vòng xoáy của sự đơn điệu và đạt được sự tiến bộ, họ cần phải không ngừng học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày. Và thật vậy, chỉ khi họ kiên trì gieo những hạt giống của hi vọng và nỗ lực, thì thành quả của ngày mai – một tương lai rực rỡ đầy chiến thắng – mới có thể được thu hoạch. Đối với những người t.uổi Tý, họ có thể nhìn thấy vận may tài chính của mình đang được nâng cao một cách ngoạn mục, và đó chỉ là dấu hiệu đầu tiên của một tương lai còn rộng mở và tươi sáng hơn phía trước.

2. T.uổi Sửu

Khi màn đêm của tháng Tư nhẹ nhàng qua đi, tháng Năm sẽ mở ra như một trang sách mới đầy hứa hẹn cho những người bạn quý giá của chúng ta sinh năm Sửu. Đây sẽ là thời điểm mà họ không những gặt hái được thành công mỹ mãn mà còn có thể phô diễn tài năng và sức sáng tạo vốn có của mình. Vận may, như một ngọn hải đăng lấp lánh, sẽ dẫn dắt họ qua những con sóng cuộc sống, mang đến không ít bất ngờ thú vị, từ những cơ hội kinh doanh vàng ngọc cho tới những thành tựu trong công việc cá nhân.

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết - Hình 2

Công sức và lòng kiên trì mãnh liệt của t.uổi Sửu sẽ được đền đáp xứng đáng khi hiệu suất lao động tăng vút. Sự giúp đỡ của quý nhân sẽ là đòn bẩy để họ mở rộng các kênh thu nhập, đón đợi vận may ghé thăm mỗi ngày như một p.hần t.hưởng cho sự vững vàng, cũng như bản lĩnh giữ vững trí tuệ cùng sức chịu đựng không ngại thử thách.

Những người sinh năm Sửu, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đếm những đồng t.iền kiếm được, bởi vì chúng sẽ đến với họ dồi dào đến mức có thể khiến họ “mệt mỏi” vì hạnh phúc. Nhưng đừng quên, để đối đầu với những thách thức và tận dụng chúng trở thành bước đệm cho sự phát triển, t.uổi Sửu cũng cần phải có một tâm hồn kiên cường và tìm ra những bước đột phá, những giải pháp sáng tạo trong mọi tình huống.

Video đang HOT

3. T.uổi Dần

Sự năng động và tâm huyết với công việc luôn là đặc trưng không thể phủ nhận của những người bạn sinh năm Dần. Họ làm việc với sự tập trung cao độ, thậm chí có thể miệt mài trong im lặng mà không cần sự chú ý hay công nhận từ người khác. Khi tháng Năm, tháng của sự sinh sôi, bắt đầu bừng lên với những cơ hội phát triển, người t.uổi Dần sẽ thấy vận may tài chính của mình thăng hoa lên một tầm cao mới, như được chắp cánh bởi sự hỗ trợ của các quý nhân bên cạnh.

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết - Hình 3

Thái độ làm việc chăm chỉ và thông minh của họ sẽ giúp việc k.iếm t.iền trở nên nhẹ nhàng, như nắm bắt những cơ hội vàng trôi vào tay mình. Sự ưu ái từ Thần tài không chỉ dừng lại ở đó, mà còn mở ra một mùa bội thu với những dự án và hợp đồng sinh lời, nơi mà họ có thể thu hoạch một cách mãn nguyện từ bây giờ trở đi.

Tuy nhiên, lời khuyên đầy tâm huyết dành cho họ là hãy giữ vững sự kiên nhẫn và tỉnh táo trong mọi quyết định đầu tư, bởi sự nhanh nhẹn trong việc làm giàu đôi khi cũng kéo theo những rủi ro không lường trước được. Đừng để lòng tham che mờ lý trí, bởi sự chăm chỉ không đồng nghĩa với việc phung phí. Hãy xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính vững chắc, để những đồng t.iền mà bạn đã kiếm được không chỉ là khách qua đường mà trở thành nguồn lực ổn định, góp phần vào sự an yên và thịnh vượng lâu dài của bạn và gia đình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Tháng 4, 4 con giáp như cá gặp nước, trong cửa có phúc, ngoài cửa có quý nhân, tràn đầy hy vọng

Trong tháng 4, 4 con giáp này có cuộc sống hạnh phúc, gia đình bình yên, công việc có người trợ giúp.

Hãy xem những con giáp nào gặp nhiều may mắn như vậy nhé!

Tháng 4, gió xuân ấm áp, vạn vật như hồi sinh, là thời điểm nhà nhà được bình yên, cuộc sống hạnh phúc.

Trong tháng tràn đầy sức sống và hy vọng này, những người thuộc 4 con giáp dưới đây đặc biệt may mắn, không chỉ có gia đình bình yên, cuộc sống hạnh phúc mà ra ngoài cũng luôn có quý nhân trợ giúp.

Tháng 4, 4 con giáp như cá gặp nước, trong cửa có phúc, ngoài cửa có quý nhân, tràn đầy hy vọng - Hình 1

Tháng 4, con giáp t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa bình yên, không gặp tai họa. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng được coi là con vật thiêng trong văn hóa truyền thống, tượng trưng cho sự may mắn và cao quý từ xa xưa.

Tháng 4, con giáp t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa bình yên, không gặp tai họa. Sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi, vận thế thịnh vượng và có thể tích lũy được rất nhiều của cải.

Đồng thời, người t.uổi Thìn có gia đình hòa thuận, tình cảm gia đình sâu đậm, tận hưởng hạnh phúc gia đình.

Mối quan hệ giữa các cá nhân của con giáp này cũng rất hòa hợp, được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó, họ có thể như cá gặp nước trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tháng 4, 4 con giáp như cá gặp nước, trong cửa có phúc, ngoài cửa có quý nhân, tràn đầy hy vọng - Hình 2

Tháng 4, con giáp t.uổi Mùi có gia đình hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Cừu ngoan ngoãn và tốt bụng tượng trưng cho sự hòa thuận và hạnh phúc.

Tháng 4, con giáp t.uổi Mùi có gia đình hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc. Họ có tính cách hiền lành và giỏi xử lý các mối quan hệ gia đình, khiến không khí gia đình trở nên ấm áp, hài hòa.

Ngoài ra, những người t.uổi Mùi cũng có thành tích tốt trong sự nghiệp, họ là người siêng năng, thực tế và có thể nhận được sự đ.ánh giá cao từ lãnh đạo cũng như sự tôn trọng từ đồng nghiệp.

Trong tháng này, con giáp t.uổi Mùi cũng sẽ gặp một số quý nhân, những người sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Tháng 4, 4 con giáp như cá gặp nước, trong cửa có phúc, ngoài cửa có quý nhân, tràn đầy hy vọng - Hình 3

Tháng 4, con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa bình yên, cuộc sống hạnh phúc. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Chó, trung thành và thân thiện, là người bạn đồng hành trung thành của con người.

Tháng 4, con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa bình yên, cuộc sống hạnh phúc. Họ trung thành với gia đình và quan tâm sâu sắc đến gia đình, khiến không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đồng thời, những người t.uổi Tuất cũng có thành tích nổi bật trong sự nghiệp, siêng năng, tận tâm, dũng cảm đảm nhận trách nhiệm và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đồng nghiệp, khách hàng.

Trong tháng này, con giáp t.uổi Tuất cũng sẽ gặp được một số quý nhân, những người có thể giúp họ phát triển sự nghiệp.

Tháng 4, 4 con giáp như cá gặp nước, trong cửa có phúc, ngoài cửa có quý nhân, tràn đầy hy vọng - Hình 4

Tháng 4, con giáp t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa, tổ ấm được bình yên. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Lợn trung thực và dễ thương, tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Tháng 4, con giáp t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, nhà cửa, tổ ấm được bình yên. Họ là người cởi mở, lạc quan và giỏi tận hưởng cuộc sống.

Trong tháng này, những người t.uổi Hợi sẽ gặp một số may mắn, dù là trong sự nghiệp hay t.iền tài. Đồng thời, mối quan hệ gia đình của họ cũng rất hòa thuận, mối quan hệ gia đình của họ càng trở nên sâu sắc hơn.

Ngoài ra, con giáp t.uổi Hợi cũng sẽ làm quen được với một số quý nhân trong tháng này, những người sẽ mang đến nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

Sao việt

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.