Trọng Hiếu: “Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này”

Theo dõi VGT trên

Những chia sẻ từ Trọng Hiếu về hành trình âm nhạc của bản thân trong 7 năm vừa qua, đi kèm với đó là câu chuyện về chiếc áo crop-top và khao khát truyền tải năng lượng tích cực.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 1

“Tôi nghĩ Trọng Hiếu đã lên một tầm khác…”

2022 của Trọng Hiếu được miêu tả ra sao?

Rất thú vị. Hiếu sẽ không cho vào mục vui hay buồn. Công việc của Hiếu rất tốt. Vai trò của Hiếu ở Street Dance mang lại nhiều trải nghiệm, Hiếu cũng ra MV mới Thú Vị Hơn Vậy. Năm nay là một năm tích cực và mọi người chú ý vào Hiếu nhiều hơn.
Hiếu nghĩ mình đã lên một tầm khác. Nhưng về cảm xúc cá nhân, Hiếu khá lộn xộn. Tới giờ, Hiếu vẫn đang phải xử lý cảm xúc. Hiếu vẫn yếu đuối lắm.
Hiếu cũng là người suy nghĩ nhiều về việc bản thân làm ngành nghề này để làm gì, truyền tải được khán giả những thứ ra sao hay mang lại những gì cho thế giới này. Năm nay Hiếu cũng 30 t.uổi rồi. Hiếu muốn mang lại được điều gì đó cho mọi người.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 2

Thú Vị Hơn Vậy đến với anh ra sao?

Hiếu muốn có một bài hát vẫn là Trọng Hiếu nhưng lại có khả năng chạm vào khán giả đại chúng nhiều hơn. Thế là Hiếu làm việc với Khắc Hưng. Hưng là một người rất tài năng, có thể xem là một hitmaker hàng đầu của âm nhạc Việt Nam.
Hiếu thực sự muốn có hit. Hiếu muốn chạm được vào khán giả, và đó là lý do Hiếu làm nghệ thuật. Trước đây, Hiếu làm để thỏa mãn bản thân. Nhưng bây giờ, Hiếu nghĩ rằng ông trời tặng cho Hiếu những tài năng đó không chỉ để thỏa mãn cái tôi của Trọng Hiếu.
Hiếu nhận ra những thứ ông trời ban tặng cho Hiếu cần được dùng để tạo những thứ lớn lao hơn cho cộng đồng, cho khán giả. Thế nên, Hiếu có một bài hát gần gũi với khán giả về lời, giai điệu và vui tính, mang lại cho mọi người sự vui vẻ, lạc quan, năng lượng tích cực…

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 3

Trong 3 bài thuộc E.P, đâu là thử thách với Trọng Hiếu?

Lần này Hiếu không ra single, mà là hẳn một E.P luôn. Thú Vị Hơn Vậy thật sự là bài Hiếu thấy dễ nhất, vì nó gần gũi, đúng style của Hiếu.
Còn bài Gã Khờ thì lại khác hẳn. Trẻ trung, thẳng thắn và Hiếu cảm thấy là khó nhất với Hiếu. Khó để Hiếu cảm nhận, truyền tải cảm xúc của ca khúc này.
I’m Sorry Babe lại sexy và Hiếu thấy rất dễ truyền tải. Dòng RnB này cũng trầm hơn so với bản thân Hiếu, và nói về vấn đề Hiếu đã quen rồi. Đây là bài đầu tiên Hiếu kết hợp cùng một nghệ sĩ khác, và đó là Mai Âm Nhạc.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 4

Những hình ảnh ấn tượng trong MV đều liên quan đến truyện tranh và phim ảnh, Trọng Hiếu là một fan của những thứ này?

Hiếu lớn lên với những thứ đó. Hồi xưa Hiếu rất thích Dragonball, One Piece và Naruto. Đây là 3 bộ truyện ảnh hưởng đến cuộc sống của Hiếu nhiều nhất. Anh Alex Fox – creative director của MV – cũng lên ý tưởng về Jojo cho Hiếu.
Hiếu muốn làm một thứ gì đó mới, lạ với khán giả Việt Nam. Thậm chí, nó mới đến mức ở nước ngoài cũng hiếm có một MV nào mà ca sĩ làm theo style kiểu Jojo như vậy.
Hiếu đồng ý hoàn toàn với ý tưởng của anh Alex Fox. Hiếu muốn tiên phong làm thứ gì đó đột phá với bản thân, với khán giả và làm thứ gì đó truyền cảm hứng được cho khán giả.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 5

Quay MV với nhiều phân cảnh khó như vậy có mệt mỏi với anh?

Hiếu muốn thử mọi thứ trong nghệ thuật. Hiếu nghĩ làm MV này khá khó. Ngày đầu tiên quay kết thúc vào 11 giờ đêm, sau đó 2 giờ sáng lại phải ra phim trường để makeup tốn tầm 4 – 5 tiếng.
Cơ thể Hiếu rất mệt, nhưng mệt hơn cả là về tinh thần. Ngủ rất ít, nhưng khó nhất là việc phải tỉnh táo để diễn được và truyền được năng lượng cho mọi người khi diễn và nhảy.
Hiếu cũng phải thay quần áo rất nhiều, nên cũng ít có thời gian để nghỉ. Trong khi sản xuất MV này, Hiếu luôn phải giữ một cái đầu thật lạnh.

Phân cảnh tách làm đôi của anh là một sản phẩm của hiệu ứng?

Không. Đó là Hoàng Đại của Street Dance đấy. Hoàng Đại cũng cao tầm Hiếu, lại là biên đạo của MV thế là bắt bạn ấy mặc crop-top vào nhảy luôn. Chính Hiếu khi xem MV cũng không nhận ra mình mặc áo đen hay áo đỏ mà. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quá giỏi.

Video đang HOT

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 6

“Trọng Hiếu mặc áo crop-top khoét ngực để mở thế giới quan của mọi người”

Trọng Hiếu “tất tay” ở sản phẩm này, vậy anh có áp lực về thành công?

Nhiều t.iền lắm. (cười)
Nếu nói không áp lực là nói dối. Không chỉ Hiếu mà cả ekip đều đã rất nỗ lực. Thú Vị Hơn Vậy là bài đầu tiên và bản thân Hiếu rất áp lực. Hiếu mong MV này sẽ được nhiều người đón nhận.
Một phần khác là Hiếu đã đầu tư quá nhiều t.iền. Tổng t.iền làm E.P này có thể mua được một căn nhà to hoặc hai căn nhỏ. Hiếu muốn tạo ra sản phẩm để mọi người ấn tượng với cái tên Trọng Hiếu.
Theo kiểu “có một sản phẩm âm nhạc theo hướng anime” hay “có một nam ca sĩ Việt Nam mặc áo crop-top có khoét trái tim ở giữa”. Hiếu muốn mọi người nhớ lâu dài, không phải chỉ trong thời gian ngắn.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 7

Đầu tư vậy nhưng không lọt top Trending, anh có buồn không?

Thật ra ban đầu thì Hiếu có. Nhưng đó không phải ước mong lớn nhất của Hiếu. Hiếu hiểu được mình làm nghệ thuật để làm gì. Hiếu làm MV này để gây được ấn tượng và để mọi người nói về MV này, dù là ý kiến trái chiều.
Hiếu cũng đã đạt được điều này khi rất nhiều người bàn tán về MV, về trang phục của Hiếu. Mọi người cũng share và comment rất nhiều.
Chưa từng có post nào liên quan đến Trọng Hiếu mà được 3 nghìn comment, 1 nghìn lượt share như thế.
Hiếu nhìn được mọi người đã bắt đầu quan tâm đến việc “điều này có hay hay không?”, “điều kia có đẹp hay không?”.
Hiếu nghĩ đây là một điều hay ho, mọi người có thể thích hoặc không thích món ăn Hiếu đưa ra, nhưng ít nhất đó là một thứ mới mẻ, có thể mở ra thế giới quan mới cho mọi người.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 8

Vậy anh mặc crop-top khoét ngực là có chủ đích?

Đúng. Thế giới của chúng ta có rất nhiều những thứ hay ho. Hiếu muốn nghệ thuật của Hiếu cho mọi người những ý kiến, góc nhìn khác. Mọi người sẽ phải suy nghĩ lại rằng những quan điểm của bản thân trước đây liệu có đúng hay không.
Hiếu chấp nhận mọi ý kiến. Đối với Hiếu, đây là bình đẳng giới. Tại sao đàn ông lại không được mặc croptop mà phụ nữ thì được? Phụ nữ cũng mặc được quần rộng baggy mà?
Tại sao lại cần định kiến đàn ông mặc gì, phụ nữ mặc gì? Hiếu mặc những phong cách phá cách để mọi người thấy rằng không theo định kiến vẫn được, vẫn đẹp.
Đó là những định kiến Hiếu muốn xóa bỏ trong cuộc sống và cả trong nghệ thuật của Hiếu. Những ý kiến này đóng khung mọi người vào một khuôn khổ. Hiếu không muốn mọi người phải sống trong một cái hộp.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 9

Đó là thông điệp của anh?

Hãy sống theo mong muốn của bản thân, miễn sao không hại ai, không gây ảnh hưởng đến ai. Cố gắng trở thành chính mình và Hiếu nghĩ việc làm những thứ mình thích cũng là chuyện bình thường.
Bây giờ Hiếu vẫn còn cơ bụng, nên muốn khoe thôi. Lỡ sau này mất múi thì mặc áo dài thùng thình sau. (cười)
Hiếu muốn mang lại sự thoải mái cho những người trẻ. Hãy dũng cảm để làm những thứ mình muốn. Ngày còn bé, ai cũng có rất nhiều mong muốn, nhưng lớn lên lại phải tiết chế để phù hợp với môi trường xung quanh.
Hiếu nghĩ mình phải thực hiện mong muốn của thằng bé Trọng Hiếu ngày trước, và cố gắng sống bằng tất cả những năng lượng của bản thân. Nghệ thuật không có đúng sai, chỉ là hợp với ai thôi.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 10

Anh comeback cùng thời điểm với Chi Pu với dòng nhạc tương đối giống. Anh có sợ phải cạnh tranh?

Một chút cạnh tranh là cần thiết để tạo ra niềm vui và giúp cả hai cùng tiến bộ. Nhưng một ít thì healthy, mà nhiều quá lại thành toxic. Với Chi Pu, Hiếu thấy về nhạc thì style cũng khá giống nhau, cùng theo dạng sôi động.
Mà cả concept MV của Hiếu và Chi Pu cũng rất giống ở hình ảnh con bạch tuộc. Hiếu bất ngờ vì việc đó khi xem ở nhà. Hiếu ngạc nhiên và vẫn mong Chi Pu đạt được những thành công như Chi đã mong muốn.
Hiếu nghĩ rằng thế giới này đủ lớn để ai cũng có một phần của chiếc bánh thành công này. MV của Chi Pu thành công không có nghĩa là MV của Hiếu không thể, và ngược lại, MV của Hiếu thành công không có nghĩa là MV của Chi Pu không thành công. Cả hai cũng có thể giúp nhau mà.
Hiếu không nghĩ tới cảnh phải “dập” hay “dẹp” người khác.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 11

“Tôi tạo ra được một Trọng Hiếu mà không ai giống được”

Có quan điểm cho rằng: “Ở Việt Nam, phải biết hát ballad mới nổi được”?

Có phần đúng, cũng có phần không. Nó phụ thuộc vào nghệ sĩ. Thứ hai là tệp khán giả mà người đó muốn tập trung vào. Tất cả những gì nghệ sĩ đưa ra đều sẽ có ảnh hưởng đến người tiếp nhận.
Với Hiếu, Hiếu muốn truyền cảm hứng cho mọi người, mang lại cảm xúc tích cực cho họ.
Đây chỉ là sự lựa chọn thôi, quan trọng mình muốn thành công qua việc gì. Hiếu đồng ý rằng hát ballad thì sẽ dễ nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng không hát ballad không đồng nghĩa với việc không nổi tiếng được.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 12

Trọng Hiếu hội tụ đủ mọi thứ, nhưng lại không nổi bật như nhiều người trông đợi. Thậm chí, nhắc Trọng Hiếu thì ai cũng biết, nhưng ít ai kể được hit của anh. Trọng Hiếu có chạnh lòng?

Hiếu coi việc ai cũng biết mình là niềm vui. Còn chuyện kia thì Hiếu không nghĩ đến. Thật sự, Hiếu không quan tâm mọi người biết mình vì cái gì. Hôm trước, có lần Hiếu đi quay MV bài của Hiếu và Tóc Tiên.
Một thành viên trong ekip giới thiệu Hiếu với đối tác rằng: “Đây là một trong những dancer nổi bật nhất Việt Nam”.
Hiếu lúc đó có thể khó chịu với việc người kia không biết Hiếu là ca sĩ. Nhưng Hiếu nhận định theo hướng dù gì người đó cũng biết Hiếu, và bạn có tìm hiểu về Hiếu.
Đối với Hiếu , nhảy TikTok, âm nhạc hay trình diễn đều nhằm một mục tiêu truyền tải năng lượng đến cho mọi người bằng phong cách của riêng Hiếu.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 13

Anh có còn nghĩ “nghề hát chọn Trọng Hiếu”?

Không. Hiếu nghĩ mọi thứ mình làm là lựa chọn của bản thân Hiếu. Trọng Hiếu ở thời điểm hiện tại là kết quả của những lựa chọn trước đây. Chắc lúc trước Hiếu còn non nên mới nói vậy. (cười)

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 14

Một số “ca sĩ” hát kém hơn Trọng Hiếu nhưng vẫn nổi. Anh có thấy bất công?

Làm nghệ thuật ở Việt Nam nhưng Hiếu lại sinh ra ở Đức. Âm nhạc Hiếu nghe khác, cách hát, làm nhạc cũng khác.
Nhưng cuối cùng Hiếu lại về Việt Nam làm. Bản thân Hiếu gặp thử thách để tìm điểm chung giữa Trọng Hiếu và tai của khán giả Việt.
Hiếu không nghĩ rằng vấn đề là hát dở hay không có tài năng. Hiếu vẫn đang tìm giao điểm để khán giả kết nối được với Hiếu. Cũng khó cho mọi người khi phải tìm điểm chung với một người sinh ra ở nước ngoài.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 15

Anh cũng không biết chiêu trò nhỉ?

Hiếu luôn nghĩ rằng trong một sản phẩm nghệ thuật, phải có những gì đó ấn tượng cho mọi người nhớ. Ca sĩ nổi tiếng rồi mà làm nhạc không khiến khán giả phải “wow” thì cũng không thành công được.
Hiếu biết thì Hiếu cũng đã làm rồi. Hiếu chỉ biết cố gắng hết mình thôi. Còn thành công hay không thành công thì cũng khó nói.
Giống như Em Là Bà Nội Của Anh, lúc thu âm Hiếu thấy bài này chẳng hợp với Hiếu. (cười) Bài này cũng khó và nhanh quá, Hiếu không muốn hát. Thế nhưng cuối cùng lại thành công.

Lứa nghệ sĩ mới – Gen Z – đang nổi lên rất nhanh. Trọng Hiếu có lo sợ?

Hiếu không. Hiếu thậm chí còn được truyền cảm hứng từ các bạn. Ai cũng có miếng bánh của riêng mình. Hiếu học từ các bạn rất nhiều.
Và Hiếu cũng tự tin mình đã tạo được vị trí trong thị trường âm nhạc Việt, và không ai đá được Hiếu khỏi vị trí này. Nếu muốn, họ cũng sẽ phải tốn rất nhiều thứ.
Hiếu có đặc điểm riêng, cá tính riêng của Hiếu và rất chào đón các bạn tài năng mới của âm nhạc Việt.

Trọng Hiếu: Không có hit, nhưng 7 năm rồi không ai giống hay đá được tôi ra khỏi vị trí này - Hình 16

Trọng Hiếu vẫn đang đợi hit?

Hiếu làm nghề ở Việt Nam 7 năm rồi, và chưa ai đụng hàng được với Hiếu. Hiếu tự hào về việc đó. Hiếu tạo ra được một Trọng Hiếu mà không ai giống được. Hiếu đi một con đường chậm mà chắc.
Trọng Hiếu vẫn là cái tên mọi người nhắc đến. Hiếu gặp không ít những người đã dừng lại, hay vì lý do nào đấy bỏ ngang sự nghiệp. Hiếu đang tập trung vào việc xây dựng một Trọng Hiếu độc đáo và có 1-0-2.

Cám ơn Trọng Hiếu vì buổi phỏng vấn!

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức. Trọng Hiếu là ca sĩ được yêu thích với phong cách âm nhạc hiện đại cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Trọng Hiếu đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2015. Trọng Hiếu là một trong 4 đội trưởng của Street Dance Vietnam.

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống

Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương, AK49 "sốc nhiệt" trước hàng nghìn khán giả đã có mặt tại buổi rehearsal của Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup.

Chiều tối nay, tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, ca sĩ Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương, AK49, .. đã có mặt từ sớm để diễn tập chuẩn bị cho đêm chung kết bảng Bán chuyên của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup diễn ra vào 19h tối nay (26/04). Tuy nhiên, buổi tập dợt đã phải lùi lại hơn 4 giờ đồng hồ do thời tiết tại Đà Lạt đột ngột mưa lớn nhưng cuối cùng, mọi công tác chuẩn bị trước giờ G cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 1

Là một trong những ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm diễn tối nay, ca sĩ Trọng Hiếu cho biết anh rất hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả tại Đà Lạt. Đối với chương trình Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup, nam ca sĩ cho biết đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa khi không quá chú trọng vào chuyên môn. Và thông qua cuộc thi, chương trình muốn lan tỏa tinh thần đam mê vận động, yêu thích nhảy múa đến với giới trẻ.

Là một dancer chuyên nghiệp, hơn ai hết, Trọng Hiếu hiểu những giá trị tích cực mà nhảy múa đã mang lại trong cuộc sống. Nam ca sĩ khẳng định: "Nhảy nó đã cứu mạng Hiếu, Hiếu không thể sống mà không có nhảy, nếu không có nhảy thì sẽ không có Trọng Hiếu trên trái đất này".

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 2

Tuy nhiên, để thực sự gắn bó với vũ đạo, với nhảy múa, đối với Trọng Hiếu đó là một sự đ.ánh đổi và cố gắng không ngừng nghỉ. Ngay từ khi mới còn là cậu bé 9 t.uổi, nam ca sĩ cũng từng luyện tập thể lực dưới thời tiết -2 độ C để chuẩn bị cho một cuộc thi nhảy. Điều đó khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi liệu con đường trở thành một dancer chuyên nghiệp có quá gian nan và khó khăn. Trước vấn đề đó, tại Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup, Trọng Hiếu trải lòng: "Hiếu tin cuộc sống thương tất cả mọi người nhưng cuộc sống cũng đặt ra cho mình rất nhiều thử thách. Nếu chúng ta xem những thử thách đó là quá sức, tự thương mình vì phải trải qua những chuyện như thế thì sẽ không bao giờ đạt được thành công".

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 3

Ngoài ra, Trọng Hiếu cũng lần đầu tiết lộ việc mình đã từng gặp chấn thương trong lúc tập nhảy khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Vén áo khoác lên để lộ 2 vết sẹo lớn trên cánh tay, Trọng Hiếu bật cười chia sẻ: "Hiếu từng bị gãy ngang xương cánh tay trong lúc luyện tập, xương lòi hết cả ra ngoài. Với nhảy, việc gặp chấn thương nó cũng cao hơn đối với các ngành nghề khác nhưng điều quan trọng là mình phải biết lắng nghe cơ thể của mình. Mình phải biết những động tác nào mình có thể thực hiện và phải làm thật đúng cách, đúng kỹ thuật để tránh bị chấn thương". Ngoài ra, Trọng Hiếu khuyên các đội tham gia thi đấu luôn giữ vững phong độ, tâm lý thoải mái để thể hiện tốt nhất cho cuộc tranh tài trong tối nay.

Có mặt từ rất sớm để chạy sân khấu, Ali Hoàng Dương đã không may "hứng trọn" cơn mưa bất chợt của TP. Đà Lạt. Trong hậu trường chương trình, nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay, ông trời đã tặng cho Ali một buổi rehearsal rất đặc biệt, mưa rất to khiến Ali ướt hết đồ từ trên xuống dưới". Tuy nhiên, thời tiết cũng không thể làm chùn đi đam mê nhảy múa của Ali khi anh đã đứng trong phòng thay đồ với không gian khá chật chội để luyện tập. "Ali tin chắc rằng tối nay sẽ là một màn trình diễn mà đ.ánh dấu kỷ niệm rất lớn của Ali khi lần đầu tiên luyện tập trong thời tiết mưa như thế này nhưng mọi người ai cũng rất hào hứng. Ali và vũ đoàn của mình sẽ cùng cố gắng sẽ dành tặng cho khán giả những tiết mục hay nhất, bùng nổ nhất trong đêm nay", nam ca sĩ nói thêm.

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 4

Tiết lộ về ca khúc mà anh sẽ dành tặng khán giả, giọng ca "Anh muốn xăm tên em" tiết lộ sẽ thể hiện 3 ca khúc cực kỳ sôi động với những màn vũ đạo hấp dẫn. Ngoài ra, Ali Hoàng Dương còn bật mí thêm:"Ali sẽ solo một mình, sẽ tự làm chủ hoàn toàn trên sân khấu và đó là một trong những khó khăn nhất mà từ trước đến nay Ali chưa từng làm. Thường rất ít ca sĩ nào đứng hát trên sân khấu một mình, tự nhảy một mình với đạo cụ duy nhất chỉ là một chiếc ghế. Tối nay chắc chắn là một trong những đêm đ.ánh dấu sự bứt phá của Ali trong chặng đường âm nhạc sắp tới". Ngoài Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương thì rapper AK49 cũng khiến gián giả cực phấn khích trong buổi rehearsal này.

Dù chỉ là buổi rehearsal nhưng không khí tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt đang "cực nóng" ngay giữa đêm với sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả.

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 5

Mọi công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng đã hoàn tất và sẵn sàng "bùng cháy" tiết đêm chung kết bảng Bán chuyên diễn ra ngay trong đêm nay. Đại diện tỉnh đoàn tỉnh Lâm Đồng, bà Trần Thị Chúc Quỳnh - tỉnh ủy viên, ủy viên Ban thường vụ TW đoàn, bí thư tỉnh Lâm Đồng chia sẻ: "Mọi công tác chuẩn bị của chúng tôi đã sẵn sàng. Ngoài đội ngũ tình nguyện viên là 70 bạn sinh viên từ các trường đại học tới để hỗ trợ thì chương trình còn nhận được sự quan tâm cực lớn từ Ban giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng. Chương trình đã được huy động đông đảo các chiến sĩ công an, cảnh sát giao thông, cảnh sát PCCC và đội ngũ y tế luôn túc trực để đảm bảo tốt nhất cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp".

Trọng Hiếu chấn thương nặng đến gãy xương tay trong lúc tập nhảy, khẳng định nhảy là sinh mạng, là cuộc sống - Hình 6

Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup với sự góp mặt của loạt tên t.uổi hàng đầu Vbiz như nghệ sĩ Trần Tiến, Quyền Linh, Minh Hằng, Isaac, Trọng Hiếu, ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương,.... Với chủ đề "Lễ hội vũ đạo - Sắc màu ngàn hoa", chương trình mong muốn sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực, tinh thần yêu thích vận động của giới trẻ. Với sân khấu khủng kết hợp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup đã trở thành cuộc thi vũ đạo lớn nhất 2022 cùng với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 dancer có mặt trên cả nước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"
17:15:58 22/05/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường

23:32:41 22/05/2024
Đây không phải lần đầu Tóc Tiên giải thích chuyện bầu bí, có lần cô đã trực tiếp phủ nhận mang thai khi diện đồ rộng ở sự kiện.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

23:02:30 22/05/2024
Sau khi ly hôn, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn đồng hành cùng nhau, thậm chí còn thân thiết hơn trước. Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội

Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo

22:57:31 22/05/2024
Trước khi gây tranh cãi khi đi hát ở club nước ngoài, tlinh đã nhiều lần khiến làng giải trí sục sôi vì không ngần ngại thể hiện cá tính.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?

22:09:54 22/05/2024
Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào đòi nợ của Khánh Thi, Thu Minh có động thái nhắc đến cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 .

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi

22:04:18 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh cho biết, chị có mối quan hệ tốt với vợ và con trai của Bằng Kiều. Ở t.uổi U60, chị mong muốn mình gặp một người đàn ông trẻ t.uổi, phong độ để yêu.

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Hoa hậu Ngọc Hân từ chức PGĐ dù kiếm 1,4 tỷ/năm, lý do ai nghe cũng bất ngờ!

17:07:10 22/05/2024
Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã ra thông báo không còn đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) - chủ sở hữu resort sang chảnh Six Senses Ninh Vân Bay sau 2 năm giữ vị trí này.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40

16:32:30 22/05/2024
Ở xứ người, công việc chính của Duy Uyên là MC, biên tập của một đài truyền hình bên cạnh công việc bán thời gian trong ngành y. Ở t.uổi ngoài 40, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Lydie Vũ: Bông hồng lai đại diện VN tại Miss Supranational 2024, sắc vóc mê hoặc

16:20:15 22/05/2024
Lydie Vũ người đẹp mang hai dòng m.áu Việt Pháp gây chú ý khi trở thành đại diện VN tại Miss Supranational 2024. Ngay sau khi hình ảnh được công bố, đông đảo khán giả dành nhiều lời khen cho cô bởi gương mặt lai Tây cuốn hút, body gợi cả...

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc

15:31:40 22/05/2024
Vừa qua, Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả . Dù sau đó Khánh Thi đã xin lỗi hai nữ ca sĩ nhưng vẫn không xoa dịu được sự chỉ trích từ dư luận. .

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son

14:04:52 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê vừa có bài đăng khiến cõi mạng xôn xao, cô công khai thể hiện tình cảm với con trai nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh - NSƯT Vũ Luân, một mực đòi theo Vũ Luân, nắm tay thật chặt vượt qua giông bão, netizen nhận xét như vợ chồng ...

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.