Triệt phá đường dây cho vay lãi “cắt cổ”, chuyên đòi nợ bằng quái chiêu

Theo dõi VGT trên

Chuyên cho vay với lãi suất “cắt cổ” và đòi nợ bằng những cách quái chiêu như tạt sơn, mắm tôm và thậm chí dùng quan tài đe dọa con nợ…, đường dây cho vay này vừa bị Công an Bình Thuận triệt phá.

Triệt phá đường dây cho vay lãi cắt cổ, chuyên đòi nợ bằng quái chiêu - Hình 1

Chiếc quan tài mà nhóm đi đòi nợ mang theo đặt trước cửa nhà dân (Ảnh: A.X).

Ngày 15/12, Công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) đã triệt phá thành công một băng nhóm có hành vi “Cho vay lãi nặng”, “Đe dọa giết người” và “Xúc phạm Quốc kỳ” xảy ra tại xã Tân Thành và xã Mương Mán (huyện Hàm Thuận Nam).

Theo Công an huyện Hàm Thuận Nam, sáng 9/12, tại sân nhà của chị N.T.K.T. (30 tuổi, trú tại thôn Văn Kê, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam) bị 5 đối tượng đi ô tô tạt sơn vào sân nhà và để một quan tài loại nhỏ lên trên bàn nhằm mục đích đe dọa, đòi nợ.

Cùng ngày, tại nhà và cây xăng Anh Quân của anh P.A.T. (30 tuổi, trú tại thôn Đằng Thành, xã Mương Mán) cũng bị tạt chất bẩn.

Triệt phá đường dây cho vay lãi cắt cổ, chuyên đòi nợ bằng quái chiêu - Hình 2

Xác định hành vi của các đối tượng manh động, liều lĩnh, xem thường pháp luật, Đại tá Phạm Thật, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã trực tiếp chỉ đạo Công an huyện Hàm Thuận Nam phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng, xử lý quyết liệt với các băng nhóm tội phạm tín dụng đen.

Đại tá Phạm Thật yêu cầu cơ quan tiến hành tố tụng nhanh chóng điều tra và xử lý các đối tượng để thể hiện tính răn đe của pháp luật.

Video đang HOT

Từ công tác khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã lập ngay 5 tổ công tác do chỉ huy các đội nghiệp vụ phụ trách để nhanh chóng điều tra vụ án.

Chỉ sau thời gian ngắn, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã xác định được Trần Quốc Phong, Nguyễn Ngọc Mẫn (cùng 27 tuổi), Huỳnh Tấn Bảo (23 tuổi), Châu Phong (19 tuổi, tất cả cư trú tại TP Phan Thiết) và đối tượng tên Tuấn (chưa rõ lai lịch) liên quan đến các vụ án trên.

Triệt phá đường dây cho vay lãi cắt cổ, chuyên đòi nợ bằng quái chiêu - Hình 3

Các đối tượng liên quan đến vụ án bị tạm giữ (Ảnh: A.X).

Khi biết công an đang siết chặt vòng vây, không thể trốn thoát nên Trần Quốc Phong, Huỳnh Tấn Bảo, Châu Phong và Nguyễn Ngọc Mẫn đã ra đầu thú, khai nhận toàn bộ sự việc. Từ lời khai này, công an xác định kẻ chủ mưu là Tống Đức Hiền (31 tuổi, ngụ TP Phan Thiết).

Qua điều tra của Công an huyện Hàm Thuận Nam, chị N.T.K.T. và anh P.A.T. có vay tiền của Tống Đức Hiền nhưng chưa trả, nhiều lần đến đòi nhưng “con nợ” không trả, cố ý trốn tránh nên Hiền bực tức, chửi bới, đe dọa.

Triệt phá đường dây cho vay lãi cắt cổ, chuyên đòi nợ bằng quái chiêu - Hình 4

Xe ô tô nhóm đòi nợ sử dụng (Ảnh: A.X).

Quyết thu hồi nợ, Hiền bàn bạc và phân công 5 đối tượng trên thuê xe ô tô, chuẩn bị quan tài, sơn, mắm tôm rồi kéo đến nhà con nợ “khủng bố”. Trong quá trình này, nhóm đi đòi nợ đã dùng cờ Tổ quốc ném xuống đất, để chất bẩn dính vào.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã tạm giữ Huỳnh Tấn Bảo, Châu Phong và Nguyễn Ngọc Mẫn về hành vi “Đe dọa giết người”, Trần Quốc Phong về hành vi “Đe dọa giết người và “Xúc phạm Quốc kỳ”.

Riêng Tống Đức Hiền và đối tượng tên Tuấn sẽ tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

Khởi tố nhóm đối tượng đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi lên đến 180% mỗi năm

Vay 200 triệu đồng, đã trả được 160 triệu đồng tiền lãi. Khi người vay làm ăn khó khăn không trả được nợ thì đối tượng cho vay nâng lên 500 triệu đồng, gồm tiền gốc và lãi.

Ngày 12/12, Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho hay, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 6 đối tượng đi đòi nợ thuê giúp cho đối tượng cho vay nặng lãi.

Khởi tố nhóm đối tượng đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi lên đến 180% mỗi năm - Hình 1

6 đối tượng đòi nợ thuê cho người cho vay nặng lãi (Ảnh: Công an thị xã Điện Bàn).

Theo thông tin, khoảng 19h20 ngày 4/12, Công an xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn nhận tin báo của người dân về việc có một số thanh niên đến nhà ông Phan Đỗ Thành Nghĩa (sinh năm 1971, trú thôn Phong Lục Đông Nam, xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn) la hét, đập phá, ném gạch đá vào nhà để đòi nợ.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với Công an xã Điện Thắng Nam đến hiện trường, phát hiện các đối tượng đều trú tại Đại Lộc uy hiếp tinh thần, đập phá tài sản trong nhà và đe dọa ông Nghĩa, ép buộc ông Nghĩa trả tiền, gồm: Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2001), Lê Phước Anh (SN 1987), Trần Quốc Đạt (SN 1997), Nguyễn Văn Huy (SN 1999), Nguyễn Phúc (SN 1999), Nguyễn Thế Hải (SN 1999).

Tổ công tác lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi cưỡng đoạt tài sản với 6 đối tượng này.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, từ tháng 4/2019 đến tháng 2/2020, bà Phan Đỗ Tân Uyên (SN 1967, trú tại xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn) có vay mượn của Nguyễn Thị Minh Hương (SN 1983, trú cùng xã) tổng số tiền 200 triệu đồng để kinh doanh buôn bán với lãi suất 15%/tháng.

Đến ngày 1/2/2020, bà Uyên đã trả cho Hương 160 triệu đồng tiền lãi (tiền gốc vẫn giữ nguyên). Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bà Uyên làm ăn kinh doanh không thuận lợi nên không còn khả năng trả tiền lãi và gốc cho Hương.

Hương liên lạc đòi tiền bà Uyên nhiều lần không được nên đã làm giấy ủy quyền cho Lê Phước Anh đòi nợ thay. Hương tính cả gốc lẫn lãi đến hiện tại là 500 triệu đồng, nếu Anh đòi được sẽ chia 50% số tiền.

Lê Phước Anh có nghe thông tin bà Uyên vay tiền không phải để kinh doanh mà đưa cho Phan Đỗ Thành Nghĩa (em trai ruột Uyên) tiêu xài cá nhân và thời gian qua Nghĩa, Uyên mới bán đất nên có khả năng có tiền.

Chiều ngày 4/12, Lê Phước Anh rủ Nguyễn Văn Huy, Trần Quốc Đạt, Nguyễn Phúc đến nhà Phan Đỗ Thành Nghĩa để đòi nợ, sau khi lập một nhóm chat trên trang Facebook "Công ty TNHH 4 thành viên" bàn bạc về việc đi đòi nợ.

Khi đến nhà ông Nghĩa, không thấy ai ở nhà, các đối tượng tập trung ăn uống tại quán nhậu trên đường ĐH5 (đường 33, xã Điện Thắng Trung).

Trong lúc nhậu, Anh điện rủ thêm Nguyễn Thanh Nguyên, Nguyễn Thế Hải đến nhậu cùng, trong quá trình ngồi với nhau Nguyên, Hải biết nhậu xong Anh sẽ đi đòi nợ và đồng ý đi cùng Anh. Sau khi tất cả đối tượng nhậu xong thì đi đến nhà ông Nghĩa để đòi nợ như đã thống nhất.

Khi đến nhà ông Nghĩa thấy cổng khóa, Đạt và Huy leo vào nhà thì gặp ông Phan Ngưỡng (SN 1941, cha ruột ông Nghĩa) liền yêu cầu, đe dọa ông Ngưỡng đưa chìa khóa cho Đạt mở cổng. Anh, Phúc đứng ngoài cổng ném gạch, đá lên mái nhà, còn Hải nhổ cây cau ném vào sân nhà.

Khi mở được cổng thì Anh, Huy, Đạt, Phúc vào trong nhà, lúc này ông Nghĩa từ tầng 2 đi xuống. Thấy ông Nghĩa, Anh có hành vi đe dọa, đập phá tài sản trong nhà, uy hiếp, buộc ông Nghĩa trả 500 triệu đồng tiền nợ.

Lúc này Cơ quan Công an đến lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự 6 đối tượng và triệu tập đối tượng Hương đến cơ quan công an làm việc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sátMâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát
07:41:56 07/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hìnhNữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình
07:07:41 07/03/2025
Chủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tùChủ mưu vụ "thổi giá đất Sóc Sơn" 30 tỷ đồng/m2 lĩnh 36 tháng tù
15:20:35 07/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
12:56:00 07/03/2025

Tin đang nóng

Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!
15:28:02 07/03/2025
Xót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 nămXót xa cảnh mẹ Quý Bình lo hậu sự cho con trai: Mất cả chồng lẫn con chỉ trong hơn 1 năm
18:16:44 07/03/2025
Clip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máuClip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máu
15:44:56 07/03/2025
Nam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoànNam ca sĩ lận đận nhất showbiz xuất gia sau khi bị bạn gái người mẫu "đá" để chạy theo CEO của 3 tập đoàn
16:38:10 07/03/2025
Ánh Viên lộ "rổ hint" sống chung cùng bạn trai tin đồn trong căn hộ bạc tỷ mới tậu ở trung tâm Sài GònÁnh Viên lộ "rổ hint" sống chung cùng bạn trai tin đồn trong căn hộ bạc tỷ mới tậu ở trung tâm Sài Gòn
17:28:22 07/03/2025
Quý Bình và những nghệ sỹ Việt qua đời vì bạo bệnhQuý Bình và những nghệ sỹ Việt qua đời vì bạo bệnh
19:52:00 07/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUPHoa hậu Thùy Tiên không phải cổ đông của CER GROUP
18:12:42 07/03/2025
Tình cũ kể quá khứ bị Kanye West ép mặc hở bạo, khoe thânTình cũ kể quá khứ bị Kanye West ép mặc hở bạo, khoe thân
15:09:43 07/03/2025

Tin mới nhất

Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

Lãnh án tử vì mua bán hơn 7,7kg ma túy

21:02:30 07/03/2025
Trước khi bị bắt về hành vi mua bán ma túy, Đoàn Lê Quốc Phước được Trần Thị Như Quỳnh trả tiền công 2 tháng với tổng số tiền 140 triệu đồng.
Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

Khởi tố chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

20:54:34 07/03/2025
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, còn gọi là Tuấn trắng, là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự (SN 1968, nơi ở thành phố Hải Phòng), chủ cơ sở Trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, thuộc khu 1, xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ.
Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

Từ Ninh Bình vào Sóc Trăng rải tờ rơi cho vay trả góp

20:42:53 07/03/2025
Ngày 7/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa phối hợp Công an phường 3 (TP Sóc Trăng) triệu tập làm việc 5 đối tượng liên quan đến việc rải tờ rơi cho vay kiểu "tín dụng đen" trên các tuyến đường ở TP Sóc Trăng.
Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

Xử phạt 7 năm tù đối với kẻ phá hoại chính sách đại đoàn kết

15:02:32 07/03/2025
Theo cáo trạng, Rơ Châm Grông bị Rơ Châm Kút (hiện đang sinh sống tại Mỹ) lôi kéo tham gia vào tổ chức phản động Tin lành Đê Ga với tên mới là Sang Pơpu Ana Cữ .
Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

Làm giả giấy tờ trốn nghĩa vụ quân sự rồi vào rừng ẩn náu

14:47:04 07/03/2025
Sau một thời gian lẩn trốn ở nhiều nơi, đối tượng Vũ Văn Việt bị truy nã vì Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức nhằm trốn nghĩa vụ quân sự đã bị lực lượng Công an Lai Châu bắt giữ khi đang ẩn náu tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường.
2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

2 bị cáo lãnh án 14 năm tù vì truy đuổi gây chết người

14:42:55 07/03/2025
Theo cáo trạng, Nguyên và Huy là thành viên của Ban Chỉ huy Quân sự xã Lương An Trà, được UBND xã này phân công phối hợp với lực lượng Công an xã trong công tác tuần tra giữ gìn ANTT dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

Bắt đối tượng truy nã qua tiếp nhận 37 công dân do Trung Quốc trao trả

14:27:06 07/03/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với lực lượng chức năng tại cửa khẩu hoàn tất các thủ tục và bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên xử lý theo quy định của pháp luật.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo tại Công ty dịch vụ viễn thông Mạnh Cường

14:12:53 07/03/2025
Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH MTV dịch vụ viễn thông Mạnh Cường ở thị xã Phước Long.
"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

"Nữ quái" chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng với chiêu làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

12:38:46 07/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Lào Cai đã thi hành quyết định khởi tố bị can và quyết định bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Lê Thị Vân, SN 1971, trú tại tổ 23 phường Lào Cai, TP Lào Cai về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài ...
Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

Đâm người yêu tử vong vì đòi chia tay

12:23:41 07/03/2025
Trưa 6/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong.
Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

07:40:03 07/03/2025
Ổ nhóm đánh bạc đầu tiên có sự tham gia của 15 đối tượng, đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Võ Thế Anh (SN 1981), Lê Văn Luận (SN 1980) và Ngô Quốc Hưng (SN1981) cùng trú TP Vinh cầm đầu.
Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

07:29:57 07/03/2025
Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã triệu tập, mời làm việc 36 đối tượng có hành vi mang theo hung khí để đánh nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Trump tuyên bố cứng rắn về điều kiện bảo vệ nước thành viên NATO

Tổng thống Trump tuyên bố cứng rắn về điều kiện bảo vệ nước thành viên NATO

Thế giới

21:02:06 07/03/2025
Nhà lãnh đạo Mỹ đã nói với các phóng viên tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng hôm 6/3, theo giờ địa phương, rằng:"Nếu họ không đóng góp, tôi sẽ không bảo vệ họ. Không, tôi sẽ không bảo vệ họ".
Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn

Lamine Yamal đối mặt với tháng Ba khó khăn

Sao thể thao

20:26:37 07/03/2025
Tiền đạo Lamine Yamal của Barca sẽ gặp nhiều khó khăn trong tháng Ba này. Bởi đó là tháng Ramadan và anh sẽ phải nhịn ăn trường vào ban ngày.
Hôn nhân dang dở, đầy nuối tiếc của Quý Bình và bà xã đại gia

Hôn nhân dang dở, đầy nuối tiếc của Quý Bình và bà xã đại gia

Sao việt

20:21:48 07/03/2025
Hành trình cuộc đời của Quý Bình vĩnh viễn khép lại ở tuổi 42 trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và khán giả.
Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Đêm 7/3, tàu thuyền hoạt động trên biển đề phòng gió giật mạnh, sóng lớn

Tin nổi bật

19:46:48 07/03/2025
Ngoài ra, đêm 7 và ngày 8/3 vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Hoa hậu sexy nhất Hàn Quốc mang thai lần 2 ở tuổi 42

Sao châu á

19:41:31 07/03/2025
Truyền thông Hàn Quốc mới đây dẫn nguồn tin từ thông báo của TEAMHOPE - công ty quản lý nữ diễn viên Honey Lee, tiết lộ việc cô đang mang thai nhóc tì thứ 2.
HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

Nhạc quốc tế

19:32:28 07/03/2025
12 giờ trưa 7/3 (giờ Việt Nam), Jennie chính thức thả xích MV chủ đề Like JENNIE. Trước đó, nữ rapper nhóm BLACKPINK đã trình làng album RUBY lên các nền tảng nhạc số vào lúc 0h.
Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay

Baby Three bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay

Netizen

19:20:00 07/03/2025
Mới đây, ông Đặng Tiến Hoàng (thường được biết đến là streamer ViruSs) thông báo sẽ dừng nhập khẩu và bán gấu bông Baby Three (xuất xứ Trung Quốc)
Hôm nay nấu gì: Cơm tối cực ngon với những món dễ làm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối cực ngon với những món dễ làm

Ẩm thực

18:21:56 07/03/2025
Cơm tối cực ngon với những món dễ làm. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của bữa ăn này khiến ai cũng muốn được ăn thử.
Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi

Ngu Thư Hân 'hẹn hò' với bạn diễn kém 4 tuổi

Phim châu á

17:43:51 07/03/2025
Ngu Thư Hân đã quay trở lại màn ảnh trong dự án phim Suỵt, nhà vua đang ngủ đông, đánh dấu lần đầu kết hợp cùng với Lâm Nhất.
Cư dân mạng tranh cãi về phản ứng hóa học giữa IU và Park Bo Gum

Cư dân mạng tranh cãi về phản ứng hóa học giữa IU và Park Bo Gum

Hậu trường phim

17:29:39 07/03/2025
Park Bo Gum và IU mới đây đã cùng tham gia họp báo phim mới, tạo ra cuộc thảo luận sôi nổi về phản ứng hóa học.