Tranh cãi chuyện 3 thanh niên bị CSGT phạt bắt vác xe máy, quỳ xin lỗi cha mẹ

Theo dõi VGT trên

3 thanh niên “làm xiếc” trên xe máy bị CSGT Campuchia xử lý bằng 3 hình phạt kỳ dị: Cạo đầu, vác xe máy đi vòng quanh cột cờ và quỳ xin lỗi cha mẹ.

Nhiều thanh niên mê tốc độ nhưng không chịu tuân thủ luật pháp, thích phóng nhanh vượt ẩu, bốc đầu lạng lách trên đường, coi đó như một thú vui dù có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Mới đây, cảnh sát Campuchia gây xôn xao với hình phạt kỳ lạ dành cho nhóm thanh niên có hành vi tương tự.

Truyền thông địa phương đưa tin, ba nam thanh niên này lái xe vượt quá tốc độ, thực hiện nhiều động tác nguy hiểm như bốc đầu, lạng lách, đ.ánh võng ở con đường lớn thuộc huyện Snuol, tỉnh Kratié, đông bắc Campuchia.

Tranh cãi chuyện 3 thanh niên bị CSGT phạt bắt vác xe máy, quỳ xin lỗi cha mẹ - Hình 1

Nhóm thanh niên bốc đầu, lạng lách trên đường.

Qua những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy rằng ba thanh niên này chẳng những không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mà còn phóng xe rất ẩu trên đường, cố gắng thể hiện kỹ năng lái xe của mình bằng những pha bốc đầu cực kỳ nguy hiểm, không khác gì phim hành động, khiến người xem không khỏi giật mình lo sợ.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, 3 chàng trai này tưởng rằng sẽ bị phạt theo đúng chế tài quy định. Nào ngờ, cảnh sát giao thông huyện Snuol lại nghĩ ra hình thức xử phạt ngoài dự đoán.

Họ quyết định cạo tóc của 3 thanh niên, yêu cầu họ cùng nhau vác chiếc xe máy nặng hơn 100kg đi vòng quanh cột cờ cho đến khi mệt rũ.

Tranh cãi chuyện 3 thanh niên bị CSGT phạt bắt vác xe máy, quỳ xin lỗi cha mẹ - Hình 2

Cả nhóm bị cạo đầu.

Video đang HOT

Tranh cãi chuyện 3 thanh niên bị CSGT phạt bắt vác xe máy, quỳ xin lỗi cha mẹ - Hình 3

Tiếp đó là hình phạt bê xe máy đi vòng quanh cột cờ đến khi mệt rũ.

Tranh cãi chuyện 3 thanh niên bị CSGT phạt bắt vác xe máy, quỳ xin lỗi cha mẹ - Hình 4

Cuối cùng, 3 cậu con trai nghịch dại phải quỳ xuống xin lỗi phụ huynh.

Cuối cùng, để những người vi phạm nhận thức sâu sắc về hành động nguy hiểm của mình, cảnh sát gọi điện mời cha mẹ họ đến đồn, yêu cầu 3 thanh niên quỳ xuống xin lỗi phụ huynh và thừa nhận những lỗi vừa phạm.

Hiện chưa rõ 3 thanh niên phải nộp phạt hành chính bao nhiêu t.iền, có bị tạm giữ hay không. Tuy nhiên, khi thông tin về hình phạt lạ lùng của cảnh sát Campuchia lan truyền, các cuộc thảo luận, tranh cãi nổi lên trên mạng xã hội.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, đ.ánh giá cách xử lý trên là hiệu quả, khiến người trong cuộc “nhớ đến già”, nhiều người nêu thắc mắc, liệu cảnh sát giao thông huyện Snuol có lạm quyền hay không khi tự đưa ra hình phạt ngoài quy định.

Cảnh sát giả, cảnh sát thật

Hình nộm cảnh sát cầm s.úng b.ắn tốc độ được làm từ tư thế, màu áo, tới kích cỡ như người thật.

Hình nộm được làm bằng composite, tương tự chất liệu của biển báo giao thông.

Ngoài ra, cảnh sát một số nước dùng hình nộm xe cảnh sát để chống đua xe, đi ẩu... Hình nộm được làm như thật, ngay cả khi nhìn gần, vì thế giảm tối đa hành vi phóng nhanh vượt ẩu của cánh lái xe.

"Chữa cháy" cho thành phố thiếu 500 cảnh sát

"Trông rất giống cảnh sát thật. Phải nhìn kỹ, bạn mới biết đó là giả. Tôi nghĩ rằng nó sẽ khiến nhiều người tuân thủ luật giao thông hơn", Gautam T, một sinh viên đại học nói. Gautam và bạn học còn chụp ảnh với cảnh sát ma-nơ-canh làm kỷ niệm. Anh Saravana dừng chiếc xe 3 bánh gần một biển cấm đỗ ngay trong khu trung tâm thương mại, bên cạnh là một hình nộm cảnh sát. Anh cho rằng hình nộm này khiến mình chú ý hơn đến các tín hiệu giao thông. Thành phố Bangalore, Ấn Độ hiện có khoảng 8 triệu phương tiện giao thông và dự kiến con số này sẽ tăng lên hơn 10 triệu vào năm nay. Theo số liệu của cảnh sát địa phương, các camera an ninh trên đường phố ghi nhận khoảng 20.000 lỗi vi phạm luật giao thông mỗi ngày. Cảnh sát Bangalore từng đưa ra nhiều giải pháp nhằm đối phó với tình trạng vi phạm luật giao thông và giảm áp lực công việc cho cảnh sát nhưng chưa đạt kết quả.

Cảnh sát giả, cảnh sát thật - Hình 1
Hình nộm cảnh sát Ấn Độ.

Một trong những thành phố tắc nghẽn giao thông nhất Ấn Độ đã đưa ra một giải pháp độc đáo nhằm hạn chế tình trạng vi phạm luật giao thông. Những hình nộm đội mũ, đeo kính râm, mặc áo sơ mi trắng, quần nâu giống hệt cảnh sát giao thông đã được đặt trên nhiều tuyến đường ở thành phố Bangalore, miền Nam Ấn Độ. Những hình nộm này đang đảm nhận nhiệm vụ điều khiển giao thông tại các nút giao tắc nghẽn. Chính quyền thành phố hy vọng rằng các lái xe sẽ chấp hành luật lệ giao thông một cách nghiêm túc khi tưởng những con ma-nơ-canh này là cảnh sát giao thông. Nhiều người dân trong thành phố cũng đã ủng hộ ý tưởng này. Tuy nhiên, trên mạng xã hội Twitter, có nhiều người đã chỉ trích ý tưởng này và coi đây là một trò giải trí.

Anh Ravikante Gowda, một cảnh sát giao thông cấp cao ở Bangalore cho rằng, hình nộm cảnh sát đã một phần tác động đến hành vi của những người tham gia giao thông. Nếu không có cảnh sát giao thông kiểm soát, người tham gia giao thông sẽ có những hành vi vi phạm khác nhau. Vì vậy, hằng ngày, hình nộm cảnh sát sẽ được đưa đi nhiều địa điểm khác nhau. "Chúng tôi đã đặt các cảnh sát ma-nơ-canh ở đây được vài tuần và thấy rằng đã có những hiệu quả nhất định. Chẳng hạn, người tham gia giao thông đã hạn chế vượt đèn đỏ hơn. Họ cũng có chút bối rối bởi chúng tôi đã luân phiên thay đổi giữa cảnh sát thật với cảnh sát hình nộm hằng ngày", anh nói.

Cho tới nay, chỉ có 3 hình nộm được sử dụng nhưng kết quả thu được khá lạc quan và hơn 10 hình nộm nữa dự kiến sẽ được triển khai. "Đây không phải là một trò chơi trội nhằm thu hút sự chú ý. Bất cứ nơi nào chúng tôi đặt các hình nộm đó, hoạt động vi phạm giao thông đều giảm hẳn" - giám đốc lực lượng cảnh sát giao thông thành phố, ông MA Saleem, cho biết. Khi ấy, ông Saleem có nói thêm rằng việc đặt các hình nộm là giải pháp đương đầu với việc thành phố thiếu khoảng 500 viên cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, lập tức đã có ý kiến nghi ngờ sự hiệu quả của biện pháp này. Thậm chí, sự nghi ngờ xuất hiện ngay từ trong lực lượng cảnh sát. "Hình nộm không có tác dụng. Tình hình cần tới những viên cảnh sát thực sự. Chính quyền cần tuyển mộ thêm cảnh sát" - một viên cảnh sát giao thông đề nghị giấu tên nói. "Dựng hình nộm là một ý tưởng xuẩn ngốc. Các vị nghĩ rằng chúng tôi có thể bị lừa sao?" - Rahul, một sinh viên đại học, tuyên bố. Các nhà quan sát nói rằng với việc đặt hình nộm, Bangalore chỉ đang cố tìm ra biện pháp hiệu quả nhất để giảm tình trạng vi phạm giao thông.

Cảnh sát giả, cảnh sát thật - Hình 2
Hình nộm ô tô cảnh sát ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Giảm 50% tài xế vi phạm tốc độ

Sáng kiến mới trên cũng vừa được cảnh sát tại thị trấn nhỏ ở Lloydminster, Alberta (Canada) triển khai. Hiệu quả của sáng kiến được đ.ánh giá khá tốt. Hình nộm cảnh sát cầm s.úng b.ắn tốc độ được làm y như thật, từ tư thế, màu áo tới kích cỡ như người thật. Hình nộm được làm bằng nhôm composite, tương tự chất liệu của biển báo giao thông.

Thậm chí, hình nộm còn được gắn sợi phản quang phát sáng dưới ánh đèn. Chưa nói ban đêm, ngay cả ban ngày cánh tài xế cũng rất khó phát hiện đó là hình nộm. Cảnh sát Lloydminster cho biết hình nộm được đặt tại những vị trí thường xảy ra tai nạn giao thông, khiến tài xế chú ý và giảm tốc độ từ xa. Đặc biệt, hình nộm thường đặt tại khu vực trường học nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh. Ý tưởng trên bắt nguồn từ một chương trình thử nghiệm tại Coquitlam, British Colombia (Canada). Theo số liệu của Cảnh sát Hoàng gia Canada (RCMP), hình nộm cảnh sát b.ắn tốc độ giúp giảm 50% trường hợp tài xế vi phạm tốc độ.

Ông Ralph Pauw, quan chức cảnh sát Vancouver, Canada cho biết các viên cảnh sát hình nộm có "chi phí khá rẻ nhưng mang tính răn đe tốt". Trong mỗi ca trực, cảnh sát sẽ đặt hình nộm lên bục điều khiển giao thông và có thể đứng sau chúng. Cuối ca trực, họ sẽ tháo và cất các hình nộm. Các hình nộm được triển khai dọc theo phố Knight ở Vancouver vì đây là một điểm đen tai nạn, với rất nhiều tài xế thích phóng tới 115 km/h, tại những khu vực hạn chế tốc độ 50 km/h. Cảnh sát Hoàng gia Canada tỏ ra không mấy nhân nhượng với chủ xe vi phạm giao thông và phóng quá tốc độ. Cảnh sát Hoàng gia Canada từng nhốt kho một siêu xe McLaren 720S vì vượt tốc độ nhiều lần.

Xe cảnh sát hình nộm

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ có cách làm riêng trong việc cảnh báo các tay đua tốc độ không phóng nhanh trên đường. Có lẽ, việc dựng biển báo chưa hiệu quả nên cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã nghĩ ra cách dùng cả mô hình xe cảnh sát nhằm gửi đi tín hiệu cảnh báo cho bất cứ xe nào có ý định phóng nhanh vượt ẩu trên đường. Nhiều biển hiệu giao thông tại Thổ Nhĩ Kỳ đã được thay thế bằng mô hình xe cảnh sát. Nhìn từ xa khó có thể phân biệt được đây là xe mô hình. Bảng hiệu được cắt hình chiếc xe, thậm chí gắn cả pin mặt trời để thắp sáng. Ý tưởng của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ được đồng nghiệp các nước đ.ánh giá cao.

Cảnh sát giả, cảnh sát thật - Hình 3
Hình nộm cảnh sát giao thông ở Canada.

Cảnh sát đường bộ Radford tại Nottinghamshire (Anh) cho biết đang cân nhắc triển khai mô hình này trên đường. Tuy nhiên, ý kiến phản hồi của người tham gia giao thông Thổ Nhĩ Kỹ cho biết có thể ban đầu họ "sợ" nhưng khi đã quen lại xảy ra tình trạng nhờn luật và thiếu tuân thủ như thường. Vấn đề mô hình xe cảnh sát này đặt quá lâu ở một chỗ. Dân địa phương ngày nào cũng chạm trán nên sẽ nhờn và coi thường tính răn đe của biển hiệu. "Nhìn từ xa đúng là cảnh giác thật, nhưng khi quen rồi bạn sẽ thấy bình thường. Cái này chỉ hiệu quả thời gian đầu mà thôi", một ý kiến cho biết. Tuy nhiên, cách làm của cảnh sát giao thông Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được đ.ánh giá cao. Mô hình này dễ làm và tiết kiệm chi phí.

Những bất cập

Ngoài Canada, cảnh sát hình hộm còn xuất hiện ở Mỹ, Anh, Hong Kong... Nhưng, mức độ thành công của các hình nộm không giống nhau. Một số nơi có sự tụt giảm tình trạng vi phạm giao thông, nhưng cũng có nơi các hình nộm không thay đổi được gì. Tháng 6 năm ngoái, cảnh sát Hong Kong đã lặng lẽ cho "nghỉ hưu" 2 viên CSGT hình nộm, được tạo ra với chi phí 10.000 HKD và được đặt gần một số điểm đen giao thông trên đặc khu hành chính này.

Cảnh sát giả, cảnh sát thật - Hình 4
Hình nộm nữ cảnh sát ở Cộng hòa Czech.

Các viên cảnh sát giao thông hình nộm, làm từ nhôm và giấy bồi, mô phỏng theo 2 viên cảnh sát ngoài đời là Leung Wai và Sit Ching-fung, từng được giới thiệu rình rang khi ra mắt trong năm 2012. Nhưng, sau 2 năm hoạt động thí điểm, khi nhận thấy các hình nộm này chẳng giúp thay đổi con số vụ tai nạn, dự án đã bị hủy bỏ.

Cảnh sát giao thông Ninh Ba, Trung Quốc từng triển khai cả các mô hình xe cảnh sát giao thông để răn đe cánh tài xế. Tuy nhiên, khi đó các chuyên gia đã cảnh báo những mô hình kiểu đó không có tác dụng. "Cảnh sát Anh từng thử phương thức này trên một số cây cầu vượt nhưng nó chỉ gây phí thời gian mà thôi. Một khi có ai đó đi qua các mô hình và chẳng bị sao cả, những người đi sau đều biết rằng nó chỉ là một trò đùa nên họ không để ý tới nữa" - chuyên gia Neil Greig tới từ Anh cho biết - "Các tài xế rất tinh quái. Họ có thể phát hiện những thứ như thế này từ cách xa cả cây số".

Ông cũng nói thêm rằng: "Việc đặt hình nộm sai chỗ thậm chí còn gây hại nhiều hơn là có lợi, do chúng khiến cánh tài xế bị mất tập trung. Có thể có hoặc không có sự hiện diện của một sĩ quan cảnh sát người thực đằng sau các hình nộm này" - ông Ralph Pauw, quan chức cảnh sát Vancouver, Canada khi ấy, đã tuyên bố tại cuộc họp báo giới thiệu các hình nộm.

Tại Cộng hòa Czech, hình nộm mô phỏng các nữ cảnh sát giao thông mặc váy ngắn từng thu hút sự chú ý của các bác tài và làm tỷ lệ tai nạn tăng gấp đôi bình thường tại những nơi chúng được triển khai

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Xoài Non - Phạm Thuỳ Trang: từ hotgirl bỏ học trở thành con dâu hào môn04:27Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ02:50Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?03:36Anh rể Quang Linh bày tỏ tình cảm với Thuỳ Tiên, nàng hậu sốc khi biết điều này!02:39Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?03:44"Chị ruột" Quang Linh tố em trai biệt tích với Thùy Tiên, mê chơi bỏ bê bán hàng03:03Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin02:49Chị gái Quang Linh nói tình trạng Lôi Con sau khi xa Thùy Tiên, nghe mà thương!02:51Người yêu Mèo Béo rộ clip bị "tác động" ở khách sạn, ôm mặt đau đớn, CĐM làm rõ?03:04Thầy giáo điển trai nổi tiếng trên Douyin bị nhầm là game thủ Mèo Béo03:09Giảng viên ĐH nhận xét phản cảm về Mèo Béo, mỉa mai ai thương cảm là "thần kinh"03:02Vụ Mèo Béo và McDonald's Việt Nam: 1 Á hậu ăn nói "xà lơ", bị CĐM "chỉnh lưng"03:22

Tiêu điểm

Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn
11:46:23 20/05/2024
TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"
06:51:38 21/05/2024
Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?
10:12:59 20/05/2024
Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn
06:36:39 20/05/2024
Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"
08:38:51 21/05/2024
Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người
10:16:45 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"
11:27:35 21/05/2024

Tin mới nhất

Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc

11:07:09 19/05/2024
Hiện tượng kỳ lạ xảy ra ngay tại đám cưới đã khiến chú rể khóc nghẹn, còn các vị khách có mặt đều không khỏi xúc động.

Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

11:05:46 19/05/2024
Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

Sao việt

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Hội đồng Bảo an LHQ mặc niệm cố Tổng thống Iran Ebrahim Raisi

Thế giới

14:54:43 21/05/2024
Chính phủ nhiều nước cũng đã bày tỏ tiếc thương Tổng thống Ebrahim Raisi, Ngoại trưởng Hossein Amir Abdollahian cùng những người khác trong đoàn tháp tùng.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ