Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động

Theo dõi VGT trên

Nhân dịp sinh nhật con gái, chồng của Trang Trần đã gửi lời nhắn nhủ xúc động đến bé Kiến Lửa.

Nhân dịp bé Kiến Lửa tròn 7 t.uổi, Trang Trần đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Vì đang ở Mỹ nên chồng Trang Trần không thể dự sinh nhật của con gái.

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 1

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 2

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái.

Trên trang cá nhân, Louis Trần đã đăng loạt hình ảnh của con gái và viết tâm sự dài: ” Kiến – Thiên thần bé nhỏ của ba – Người con gái luôn luôn nắm c.hặt t.ay ba trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cho dù có bị ba la mắng, răn đe, dạy dỗ, c.hửi bới, ngay cả đ.ánh đ.ập cũng không bao giờ rời xa vòng tay của ba. Dẫu biết rằng một ngày nào đó, khi trưởng thành, con sẽ nắm tay một chàng trai khác, không còn là ba nữa, ba vẫn yêu con vô điều kiện, tiểu tam của ba – người tình kiếp trước của ba… Ba yêu con.

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 3

Chồng Trang Trần không thể tham dự sinh nhật con gái.

Nhìn lại từng tấm ảnh từ lúc con còn trong bụng mẹ đến giờ, vậy mà thấm thoát đã bảy năm. Sinh nhật của con năm nào cũng là khoảng thời gian tĩnh lặng và lắng đọng nhất để ba có được không gian yên tĩnh – cách biệt và xa rời với cuộc sống tất bật, nhộn nhịp hằng ngày và nghiêm túc suy nghĩ về con.

Con được kết tinh từ sự thăng hoa trong tình cảm của ba mẹ. Ngày mẹ báo tin cho ba biết mang thai con, mừng vui xen lẫn lo lắng. Mừng là vì cuối cùng ba mẹ cũng có được con. Con là sự mong muốn, khao khát của ba mẹ. Lo là vì ba mẹ tranh cãi cho tương lai con. Ba thì không thể buông bỏ công việc để về bên cạnh mẹ con suốt trong khoảng thời gian mang thai con. Mẹ thì cũng chưa an tâm khi giao lại quán ăn để cô chú quản lý. Ai cũng có lý theo cách suy nghĩ của mình, nhưng mẹ con là người phụ nữ đảm đang, cứng rắn và là người mang nặng đẻ đau con nên ba phải chấp nhận tất cả mọi lý do thuyết phục của mẹ con đưa ra.

Ba xin lỗi vì không thể bên cạnh mẹ con con vì ba đã không làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha như những người đàn ông khác, và ba cũng cám ơn con đã ngoan ngoãn, không hành mẹ trong suốt quá trình con còn trong bụng mẹ, phần nào cũng giúp ba cảm thấy dễ chịu hơn, nhẹ nhàng và bớt áy náy khi không thể giúp được gì cho mẹ con.

Ba thèm lắm cái cảm giác được cảm nhận bàn tay, bàn chân bé bỏng của con đ.ấm đ.á vào thành bụng của mẹ, chắc là ba đã đ.ánh rơi mất một nhịp rồi… Đó là lý do mà mẹ con đã đổ sáp lại tay chân con để lưu giữ cho ba, thương con lắm, con gái của ba.

Video đang HOT

Rồi ngày mẹ con trở dạ phải vượt cạn một mình, người phụ nữ đã và đang mang tới cho con và hơn đó là cho ba một mầm sống mới. Mẹ không muốn ba lo nên đã âm thầm, lặng lẽ đi sinh con một mình, nhưng vệ tinh của ba nhiều lắm con gái à! Ba biết, nhưng làm gì được hơn là ngoài việc lái xe 120km/h để về nhà và ôm điếu thuốc lo, suy nghĩ và đợi chờ… Ba tệ lắm phải không con gái? Chẳng thể đau được dùm cho mẹ con, chẳng thể ở bên con trong những giây phút con cần ba nhất, thứ lỗi cho ba, con nhé.

Sau khi con chào đời, ba chỉ có thể bù đắp một phần nào tinh thần cho mẹ con cần tới ba. Phải nói một điều rằng, mẹ con xứng đáng có được những thứ như hiện nay, chưa bao giờ ba nghe mẹ con đòi hỏi một món quà xa xỉ nào – bản chất không phải người phụ nữ nào cũng có.

Từ khi có con, ba suy nghĩ nhiều hơn, mọi người xung quanh tác động đến ba ồ ạt hơn, nhiều câu hỏi, nhắn tin cắt cớ hơn. Tại sao không bảo lãnh mẹ con con qua Mỹ? Tại sao không về thăm con? Xoay quanh chỉ là tại sao? Tại sao? Và tại sao?

Nhiều người còn c.hửi bới ba nặng lời hơn, nhưng họ đâu biết hoàn cảnh của gia đình mình. Ba Mẹ mỗi người mỗi việc, tất cả đều nghĩ để vun đắp cho tương lai con. Qua Mỹ thì ai sẽ chăm sóc con đây? Mẹ cũng còn lo việc kinh doanh của mẹ, khó quá con à. Đến lúc này đây ba cũng lép vế và thấp cổ bé họng trước mẹ con. Ba nói ra đây ba không sợ mọi người cười vì ba vô dụng nhưng thực sự ngoài kế hoạch và suy nghĩ của ba. Ba luôn muốn mẹ con con được gần ba, sự ích kỉ đó được đ.ánh thức khi ba đem tương lai và cuộc sống của mẹ con con ra so sánh. Thôi thì để t.uổi thơ con có những kỉ niệm đẹp và học được tiếng mẹ đẻ, Ba đành phải khuất phục trước số phận. Nhưng con gái của ba đừng lo lắng nhé! Con chỉ thua người ta vì không ra đời ở nước Mỹ và không thể ứng cử làm tổng thống thôi, chứ mọi quyền lợi con đều được hưởng ngang bằng với mọi người con nhé! Yêu…yêu…yêu và yêu mẹ con con nhiều lắm”.

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 4

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 5

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 6

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho con gái, chồng bên Mỹ gửi lời nhắn nhủ xúc động - Hình 7

Chồng Trang Trần chia sẻ những hình ảnh của con gái.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước

Đón chồng Việt kiều về nước, Trang Trần bất ngờ tổ chức chuyến du lịch khắp miền Tây để gia đình có cơ hội bên nhau nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng đưa con gái theo để trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian, Kiến Lửa được bố cưng chiều hết mực.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 1

Gia đình Trang Trần hóa thân thành những người nông dân, tận hưởng chuyến du xuân về miền Tây.

Ông xã Louis Trần chủ yếu làm việc và sinh sống ở nước ngoài, do bận rộn công việc nên hiếm khi về Việt Nam với vợ con. Biết chồng thích trải nghiệm cuộc sống dân dã của người miền Tây, "chân dài" 8x đã nhanh chóng lên kế hoạch để gia đình có thể hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng, tạm lánh khỏi thành phố đầy náo nhiệt.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 2

Nữ người mẫu hạnh phúc khi được đoàn tụ với chồng sau thời gian dài xa cách.

Hai vợ chồng cùng cô công chúa nhỏ đã có một chuyến đi đáng nhớ khi hòa mình vào nhịp sống của dân quê. Không còn khóa mình trong hình tượng sang trọng, Trang Trần cùng ông xã mặc áo bà ba, tham dự vào các hoạt động đời thường của người dân nơi đây như trải nghiệm cảm giác chèo xuồng ngắm cảnh sông nước, tham gia trò chơi với người dân địa phương. Chuyến đi đầu năm giúp gia đình gắn kết hơn sau khoảng thời gian dài chỉ có thể liên lạc với nhau thông qua các cuộc gọi từ xa.

Được biết đến cảm giác mặc đồ truyền thống của người nông dân Việt Nam, chồng Việt kiều Mỹ của Trang Trần bày tỏ sự thích thú bất ngờ. Hoạt động mò cua, bắt cá là những trải nghiệm "hiếm có khó tìm" khi anh vẫn còn ở đất Mỹ. Nay được xum họp ăn Tết cùng vợ con đã để lại ký ức vô cùng đáng giá.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 3

Chuyến đi miền Tây giúp gia đình Trang Trần thêm gắn kết.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 4

Cô cùng gia đình tham gia nhiều hoạt động đặc trưng của người dân miền Tây.

Có vẻ như đây cũng là đầu tiên con gái Trang Trần được cùng ba mẹ đi du lịch đến vùng sông nước. Cô bé rất hứng khởi, chuẩn bị sẵn sàng từ sớm để theo chân ba mẹ về miền Tây. Tuy có hơi xa lạ với nếp sống nơi đây nhưng Kiến Lửa vẫn rất vui vẻ tận hưởng giây phút được đặt chân đến nơi mới.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 5

Con gái Trang Trần quấn bố dù ở bất cứ nơi đâu.

Theo chia sẻ từ Trang Trần, 2 vợ chồng thức dậy từ 4 giờ sáng để ngắm chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp nổi tiếng. Cả hai mua trái cây, sau đó thưởng thức món bún riêu nức tiếng ngay trên thuyền. Ngoài ra, gia đình cô còn đi tham quan các ngôi nhà làm bằng lá dứa đặc trưng ở miền Tây rồi quây quần với nhau thưởng thức món bánh xèo và nhiều đặc sản khác.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 6

Hai vợ chồng được người dân mời thưởng thức nhiều món đặc sản miền Tây.

Lần về nước này của ông xã Trang Trần dự kiến kéo dài đến tháng 3. Đã xa cách vợ con thời gian dài, anh cũng mong muốn có thể ở lại lâu hơn để bù đắp khoảng thời gian trước. Có thể cùng nhau đi du lịch, không cần phải ở những nơi xa hoa đắt đỏ cũng khiến cả gia đình hạnh phúc vì được gần gũi với nhau.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 7

Vợ chồng Trang Trần đã chờ đợi để lại được thưởng thụ các chuyến du lịch cùng nhau.

Trang Trần thường xuyên được khán giả biết đến qua những phát ngôn thẳng thắn. Thế nên cũng có vô số các bình luận trái chiều trên trang cá nhân của cô. Lúc đó, Louis Trần thường xuyên lên tiếng để bảo vệ vợ trước những "lời ra tiếng vào". Anh cũng đã từng đề nghị vợ và con gái chuyển đến Mỹ sống với mình nhưng vì còn công việc và các hoạt động ở Việt Nam nên diễn viên Hương ga chưa thể chuyển về cùng chồng.

Trang Trần tổ chức du lịch khắp miền Tây mừng chồng về nước - Hình 8

Đôi vợ chồng thể hiện tình cảm thắm thiết khi có chuyến đi đầu năm với nhau.

Chuyến đi giản dị nhân dịp đầu năm là cơ hội để Trang Trần tạo thêm nhiều kỷ niệm với gia đình, đặc biệt là với chồng đã lâu mới hội ngộ. Qua những bức ảnh chụp lại giây phút vui chơi của người nhà cựu người mẫu, khán giả cũng cảm nhận được không khí tươi vui, hạnh phúc giữa các thành viên, ông xã nước ngoài

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024
Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024

Tin mới nhất

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Diễm Hằng "Nhật ký Vàng Anh": "Tôi có một hành trình t.uổi trẻ đáng nhớ"

23:18:47 24/06/2024
Với tôi, đó là hành trình t.uổi trẻ rất đáng nhớ. Hiện tại, khi đã qua t.uổi 30 và nhìn lại t.uổi trẻ ấy, tôi thấy hài lòng... không có gì tiếc nuối , Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh chia sẻ.

Nữ NSND là tiến sĩ cải lương đầu tiên của Việt Nam: U80 sống độc thân trong biệt thự 1.200m2, sôi nổi lập kênh Tiktok, học ngoại ngữ 4 tiếng/ngày

23:12:16 24/06/2024
Dù đã bước sang t.uổi thất thập cổ lai hy nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn không ngừng hoạt động nghệ thuật, học hỏi và luôn cập nhật các xu hướng mới.

Siêu mẫu Ngọc Quyên kể cuộc sống 10 năm ở Mỹ: Có lúc như rơi xuống vực thẳm vì biến cố, đau đầu chi trả hóa đơn hàng tháng

22:43:43 24/06/2024
10 năm trải qua nhiều biến động kể từ ngày đặt chân lên đất Mỹ, Ngọc Quyên giờ đây đã tìm thấy sự bình yên cho mình.

Cô đào sống trong biệt thự triệu đô đưa cả nhà về nước, nhan sắc của con gái lớn sáng bừng

22:41:03 24/06/2024
Trong loạt ảnh mới được chia sẻ, Ngọc Huyền đưa con trai, con gái và bố mẹ đến dùng bữa tại tòa nhà Landmark 81. Dù chỉ ăn mặc đơn giản nhưng con gái 21 t.uổi của Ngọc Huyền vẫn chiếm hết spotlight.

"Mỹ nhân bốc lửa" lừng lẫy một thời gặp cú sốc tinh thần khiến tâm lý bất ổn, giờ ngày đi lang thang, tối ngủ vỉa hè

22:28:14 24/06/2024
Từng là nghệ sĩ lừng danh hải ngoạivà là biểu tượng gợi cảm một thời, cuộc sống t.uổi xế chiều của nữ ca sĩ này khiến ai nấy đều tiếc nuối, xót xa.

Tiến Luật nói gì khi hát chưa tốt vẫn thi 'Anh trai vượt ngàn chông gai'?

22:21:25 24/06/2024
Tiến Luật nói anh quyết định tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai vì muốn thử thách bản thân chứ không để cố chứng tỏ điều gì.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng: Vợ kém 12 t.uổi động viên tôi thi gameshow ở t.uổi 49

22:18:31 24/06/2024
Sau thời gian vắng bóng, Phan Đinh Tùng gây bất ngờ khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai và nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào

21:06:47 24/06/2024
Giữa lúc vướng tranh cãi vì bức hình cận gương mặt của Công Lý, bài đăng này hiện đã biến mất khỏi trang cá nhân của Ngọc Hà.

Chồng kém t.uổi "giật spotlight" của Midu trong lễ vu quy: Visual trẻ ngoài tưởng tượng, khó tìm "góc c.hết"!

21:03:42 24/06/2024
Trong đoạn clip cùng Midu phát lì xì, Minh Đạt khiến netizen xuýt xoa với diện mạo trẻ măng. Nhiều người nhận xét ông xã Midu có nước da trắng, trông hiền lành và trẻ hơn độ t.uổi hiện tại.

H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp

20:49:59 24/06/2024
Vì thiếu kinh nghiệm, hoa hậu H Hen Niê gặp sự cố nhỏ trên sóng truyền hình. Con trai NSND Công Lý và MC Thảo Vân khoe cơ bắp.

Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều

20:45:13 24/06/2024
Không chỉ MC Thanh Bạch và đạo diễn Lê Hoàng, danh sách sao nam đi tút tát nhan sắc còn được nối dài bởi ca sĩ Ngọc Sơn, nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Vũ Luân...

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.