Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong ‘Hành trình kỳ thú’

Theo dõi VGT trên

Chương trình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng các nước châu Á: Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú vừa phát sóng 2 tập, với sự tham gia của 14 nhà sáng tạo nội dung và các nghệ sĩ nổi tiếng với khán giả Việt, bên cạnh sự xuất hiện của Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu.

Sau thời gian khiến khán giả tò mò bằng những đoạn clip ngắn, các poster đội chơi và trailer chính thức của chương trình, tối 15.8, Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú đã phát 2 tập đầu tiên trên nền tảng Netflix châu Á và Danet.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 1

Trấn Thành, Hari Won, Minh Triệu, Kỳ Duyên hào hứng theo dõi thử thách của các đội. B.H.D

Đây là chương trình truyền hình thực tế quy tụ những nhà sáng tạo nội dung trẻ đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á. Khi tham gia Hành trình kỳ thú, họ sẽ có cơ hội khám phá những thành phố xinh đẹp, cũng là những thành phố du lịch của Việt Nam và chinh phục các giới hạn của bản thân thông qua các thử thách chương trình. Ở mỗi chặng đua, các thí sinh có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình là khả năng sáng tạo, thông qua các thử thách tạo reels (đoạn phim ngắn) theo đề bài, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến gần hơn với khán giả ngoại quốc.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 2

Các đội chơi chuẩn bị cho thử thách đầu tiên

Tập đầu tiên của chương trình cũng đã “giải mã” vai trò của 4 gương mặt thân quen: Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu trong Let’s Feast Vietnam.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 3

Đội Vàng thực hiện thử thách cùng người dân địa phương

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won cùng 2 người đẹp Kỳ Duyên – Minh Triệu xuất hiện trong Hành trình kỳ thú với vai trò là watchers (những người xem đồng hành cùng chương trình và khán giả). Họ sẽ cùng xem và bình luận những câu chuyện, thử thách mà các thí sinh trải qua. Nói cách khác, họ chính là những khán giả đầu tiên theo dõi Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú của các thí sinh.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 4

Đội Đỏ – Robin và Rocker hoàn thành thử thách “Giai điệu của hẻm”

Về vai trò “mới mẻ” này, MC Trấn Thành chia sẻ: “Nhiệm vụ của 4 người chúng tôi là sẽ cùng đưa quý vị đến với những phút giây, những không gian mà họ (những thí sinh) đã tham gia, và bình luận để biết được rằng họ sẽ trải qua như thế nào… Chúng tôi cùng mang đến với quý vị một chương trình rất dễ thương. Đặc biệt mọi thứ đều thật, mọi thứ rất là fresh (mới mẻ)”.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 5

Watchers xem và bình luận hào hứng

Video đang HOT

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 6

Biểu cảm của Trấn Thành khi xem thử thách “kỳ thú”

14 thí sinh của 7 đội chơi đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Họ là ai? Họ có tính cách như thế nào? Họ sẽ làm gì tại Let’s Feast Vietnam – Hành trình kỳ thú? Bằng cách nào các nhà sản xuất có thể “tập hợp” họ lại? Tất cả được hé lộ qua sự xuất hiện sôi động, đậm bản sắc riêng của từng đội chơi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – một địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM với du khách.

Sau màn “chào sân” của các đội chơi, MC Đức Bảo đã giới thiệu đến thí sinh một “biểu tượng” của cuộc thi: chiếc ống tre – một hình ảnh thân thuộc với văn hóa Việt Nam. Những ống tre này chứa đựng những mã code, xuyên suốt hành trình, các thí sinh sẽ quét mã nhận được từ những chiếc ống tre để nhận nhiệm vụ cũng như điểm đến tiếp theo.

Những thử thách trong chương trình được chia làm 3 lĩnh vực: du lịch, mua sắm và ẩm thực.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 7

Đội Xanh (Arsyan và Chelwie) thực hiện thử thách của bếp trưởng Peter Cường tại nhà hàng Ăn Ăn

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, dàn thí sinh đã cùng nhau tham gia trò chơi “Mê cung kỳ thú” với xe điện cân bằng – một thử thách chung để khởi động cuộc đua. Trong những nhiệm vụ tiếp theo, các thí sinh đưa khán giả khám phá vẻ đẹp của TP.HCM dưới muôn vàn dáng vẻ khác nhau: những con hẻm nhỏ với những bức tường nghệ thuật ẩn mình trong trung tâm thành phố ở thử thách “Giai điệu của hẻm” (Đội Đỏ), thử thách “Ai thích Ăn Ăn” (Đội Xanh Dương) với những món ăn lừng danh của nhà hàng Ăn Ăn đã đạt chứng nhận Michelin, hay hình ảnh những chiếc bánh xèo vàng giòn thơm ngon đặc trưng của ẩm thực Việt Nam với thử thách “Khéo tay hay làm bánh xèo” (Đội Tím), tà áo dài của Thuỷ Design House trong thử thách “Duyên dáng Việt Nam” (Đội Vàng), ngôi chợ Bến Thành nhộn nhịp với thử thách “Ai mua sầu riêng tôi bán” (Đội Cam), hành trình khám phá sử Việt tại Bảo tàng lịch sử TP.HCM (Đội Hồng), Bảo tàng Y học cổ truyền (Đội Xanh Lá) với những bài thuốc được lưu giữ lâu đời trong nhiệm vụ “Bảo tàng y học”…

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 8

Đội Cam (Brandon và Jolie) trong thử thách bán sầu riêng

Trong tập 2, những thử thách của chương trình đã đem đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm thú vị, những khó khăn bất ngờ và những tình huống “dở khóc dở cười”. Mỗi đội chơi đều gặp phải những tình huống không thể lường trước trong quá trình thực hiện thử thách, khiến Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu không khỏi hồi hộp lẫn căng thẳng khi theo dõi hành trình của họ.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 9

Dino và Thảo Nhi Lê vui mừng vì hoàn thành nhiệm vụ

Dù có lợi thế là nước chủ nhà, hai thành viên của Đội Xanh Lá đến từ Việt Nam là Dino Vũ và Thảo Nhi Lê đã gặp không ít trở ngại khi ngay từ khi nhận địa điểm tiếp theo, họ là đội chơi phải di chuyển xa nhất để đến được Bảo tàng Y học cổ truyền. Thảo Nhi Lê đã gặp khó khăn với việc xay nhuyễn 3 ký tiêu trên tảng đá lạnh và đã trượt ngã mấy lần. Trong khi đó, đồng đội Dino Vũ đã hiểu nhầm đề bài và mất khá nhiều thời gian.

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu làm gì trong Hành trình kỳ thú - Hình 10

. Anisha Thai của Đội Hồng thích thú khi đi xe máy tại Việt Nam

Bên cạnh các thử thách chính, các đội chơi phải tận dụng thời gian thực hiện nhiệm vụ để quay lại các thước phim và sáng tạo ra những sản phẩm reels mang phong cách riêng của mình. Vào cuối ngày, sau khi vượt qua tất cả chướng ngại vật, 7 đội chơi sẽ di chuyển đến điểm nộp reels để nộp tác phẩm đã hoàn chỉnh của mình. Phần xem và chấm reels có lẽ là một trong những phần hấp dẫn nhất đối với các thí sinh, bởi các đội chấm chéo nhau và quyết định kết quả đội khác. Đây cũng là cơ hội để các thành viên có thể đ.ánh giá, học hỏi và rút kinh nghiệm khi được xem thành phẩm của các đội chơi khác.

Trong tập tiếp theo (3 và 4, phát sóng lúc 20 giờ ngày 16.8), các đội chơi chia tay TP.HCM để tiếp tục hành trình khám phá một vùng đất hoàn toàn mới.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow?

The Face Vietnam 2023 xuất hiện tranh cãi căng thẳng từ tập 1. Khán giả đồng loạt cho rằng: "Đây có phải là ý đồ từ nhà sản xuất".

Sau 5 năm vắng bóng, màn tái xuất của The Face Vietnam bỗng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trớ trêu thay, sau khi tập đầu tiên lên sóng, chủ đề được người hâm mộ bàn tán chẳng phải là top 15 thí sinh của chương trình năm nay mà lại là trận tranh cãi căng thẳng giữa 4 huấn luyện viên Kỳ Duyên - Minh Triệu và Anh Thư - Vũ Thu Phương. Chưa xét việc ai đúng, ai sai nhưng câu chuyện giành chỗ đứng khi quay hình hiệu của 4 người mẫu Việt đã khiến The Face Vietnam trở nên "viral" theo một cách không tích cực.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 1

Giành chỗ đứng khi quay hình hiệu: Chuyện bé đang bị xé ra to?

Mọi chuyện bắt đầu khi 4 huấn luyện viên bốc thăm vị trí đứng để quay hình hiệu theo yêu cầu của nhà sản xuất. Ban đầu, Kỳ Duyên và Minh Triệu chấp nhận "luật chơi" nhưng sau cùng lại đổi ý khi cả 2 không được đứng cạnh nhau. Bộ đôi em út đưa ra lý do cả 2 cùng đội, đứng cạnh nhau mới có ý nghĩa, nếu không sẽ khiến người xem hiểu lầm cả 2 tách biệt trong hình hiệu được sử dụng xuyên suốt chương trình. Đây cũng là nguyên nhân khiến toàn bộ ekip, kể cả huấn luyện viên còn lại tạm gác lại mọi việc để giải quyết sự tình.

Vũ Thu Phương và Anh Thư không chấp nhận yêu cầu của đàn em và cho rằng Minh Triệu yêu sách, không tuân theo yêu cầu của nhà sản xuất. Căng thẳng được đẩy lên cao trào khi Vũ Thu Phương nhắc lại chuyện giành chỗ đứng tại show thời trang riêng, nhắc nhở Kỳ Duyên - Minh Triệu: "Em không có quyền nói về vị trí đứng của chị". HLV Anh Thư cũng mất kiên nhẫn phải "lớn tiếng" răn đe: "Thế hệ làm mẫu của chị cho đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti trật tự rõ ràng, tụi em nên nhìn nhận lại, còn không điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em". Thậm chí, 2 "chị đại" còn yêu cầu Kỳ Duyên và Minh Triệu "bớt ngang ngược lại". Sau cùng, mọi chuyện đã được giải quyết khi nhà sản xuất ra mặt can thiệp, đề xuất phương án quay hợp lý với cả 4 người mẫu.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 2

Minh Triệu đưa ra lý do "đầu óc không còn minh mẫn do quay đêm", đưa ra yêu cầu được đứng gần Kỳ Duyên. Nhà sản xuất phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa các huấn luyện viên

Tranh cãi căng thẳng của 4 huấn luyện viên The Face Vietnam 2023 xảy ra lúc 4 giờ sáng, kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Drama lần này của chương trình thực tế về người mẫu tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Không ít người cho rằng đây là "chuyện bé xé ra to", "drama không đáng có" của The Face. Mọi việc được chính các huấn luyện viên làm quá lên để thu hút sự chú ý. Thậm chí, nhiều khán giả đặt nghi vấn đây chính là chiêu trò lố để hâm nóng chương trình của nhà sản xuất.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 3

Drama - gia vị không thể thiếu trong chương trình thực tế

Từ xưa đến nay, các tình huống mâu thuẫn, g.ây s.ốc, tạo tình tiết kịch tính đã không còn xa lạ đối với những người hâm mộ các chương trình thực tế về người mẫu. Những phát ngôn, tình huống mỉa mai nhau của các huấn luyện viên khi ngồi "ghế nóng" đến cảnh thí sinh đấu khẩu chem chẻm trở thành những phân cảnh thu hút khán giả. Ai càng dám thể hiện cá tính, dám đanh đá, chẳng ngại nhận "gạch đá" thì người đó càng nổi bật. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả. Chính vì thế, không phải tự dưng khán giả lại có suy nghĩ ngờ vực rằng mọi tranh cãi trong chương trình là do một tay nhà sản xuất hay do chính người trong cuộc muốn đẩy mọi thứ lên cao trào với mục đích phủ sóng truyền thông.

Trong bài phỏng vấn chia sẻ với chúng tôi, Xuân Lan, lúc này đang là huấn luyện viên của Quý ông hoàn mỹ đã từng khẳng định cô muốn "đóng vai ác" để chương trình và đội cô được quan tâm: "Tôi bây giờ có thể hiểu được mình làm gì cho khán giả thương, làm gì cho khán giả tranh cãi. Và trong một show truyền hình thực tế với ba đội, tôi muốn vai ác đó đến hết chương trình. Bạn có xem những những drama truyền hình không? Nếu vai ác c.hết thì toàn bộ những vai chính diện, đào đẹp, kép đẹp, yêu thương nhau, nói những lời tốt đẹp thì không ai coi hết bạn à".

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 4

Công bằng mà nói, không riêng gì các chương trình thực tế người mẫu phiên bản Việt, format gốc của The Face cũng khiến khán giả "no nê" với những tình tiết căng thẳng, tranh cãi xảy ra như "cơm bữa" của dàn huấn luyện viên, đặc biệt là ở vòng loại trừ.

The Face phiên bản Úc, siêu mẫu Naomi Campbell từng buông lời miệt thị đàn chị Nicole Trufino: "Đừng so sánh cô với tôi. Cô không cùng đẳng cấp với tôi và sẽ không bao giờ như thế". Một lần khác, Naomi Campbell cũng khiến siêu mẫu Coco Rocha bẽ bàng với lời nhắc: "Hãy kiểm tra son môi của cô trước khi đến gặp và nói chuyện với tôi". Về sau, chính Minh Tú đã sử dụng câu nói tương tự: "Bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị" để "đá xéo" Lan Khuê khi cô muốn loại Khánh Linh vì cho rằng thí sinh này quá giống Tâm Tít.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 5

Những phiên bản The Face quốc tế cũng chẳng thiếu tình tiết kịch tính, huấn luyện viên tranh cãi để giữ thí sinh

The Face phiên bản Thái Lan, mâu thuẫn giữa 2 huấn luyện viên Lukkade Metinee và Marsha Wattanapanich từng "gây bão" mạng xã hội. Cả hai thể hiện ghét nhau ra mặt và chỉ chăm chăm loại thí sinh đối phương. Thậm chí, trong một tập phát sóng, Lukkade giành chiến thắng đã đưa ra điều kiện Marsha phải rút khỏi chương trình nếu muốn giữ lại thí sinh.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 6

2 huấn luyện viên Lukkade Metinee và Marsha Wattanapanich từng tranh cãi căng thẳng ở The Face Thái Lan

Chất lượng về đâu...

Các nhà sản xuất giải thích rằng họ chịu áp lực rất lớn về tính hấp dẫn, thu hút của chương trình. Nếu chương trình không hấp dẫn, thu hút lượng người xem khủng thì cũng đồng nghĩa với việc khó bán quảng cáo, doanh thu thấp, ít lợi nhuận. Tuy nhiên, việc lạm dụng yếu tố drama đã khiến nhiều chương trình trở nên thiếu chất lượng, mất đi tính nhân văn của một gameshow truyền hình. Chính thí sinh cũng phần nào bị vạ lây khi hào quang bị những trận tranh cãi của dàn huấn luyện viên che lấp. Những gì khán giả nhớ đến show thực tế cũng chỉ là những trận tranh cãi căng thẳng giữa dàn "chân dài" nổi tiếng.

Trong buổi họp báo The Face Vietnam 2023, khi được hỏi về việc mâu thuẫn giữa dàn huấn luyện viên sẽ làm thí sinh lu mờ, Vũ Thu Phương đã đưa ra câu trả lời: "Năm nay, The Face Vietnam quay lại sau 5 năm nên đã đầu tư trong từng thử thách với rất nhiều nhãn hàng. Có lẽ đây là chương trình đầu tiên mà mỗi 1 tập lại có 1 nhãn hàng lớn đến thế. Vì thế, đây là mùa thí sinh có nhiều đất diễn, nhiều cơ hội có thể tỏa sáng, được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng để các bạn bước vào con đường sự nghiệp sau này".

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow? - Hình 7

Vũ Thu Phương vẫn cho rằng thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng vì được đồng hành với các nhãn hàng lớn trong từng tập phát sóng

Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng mâu thuẫn giữa các huấn luyện viên đã lấn át đi màn giới thiệu của dàn thí sinh nổi trội. Phải thừa nhận rằng, những gì mà khán giả nhớ về tập 1 The Face Vietnam 2023 đa phần là tranh cãi giữa bộ tứ quyền lực.

Chương trình chỉ mới bước vào chặng đầu tiên, còn đến tận 9 tập, vẫn quá sớm để biết được rằng thí sinh chương trình vẫn có cơ hội tỏa sáng giữa bộn bề căng thẳng giữa dàn huấn luyện viên như lời Vũ Thu Phương chia sẻ hay không. Tuy nhiên, suy cho cùng, việc cân bằng yếu tố kịch tính và chuyên môn cũng chính là bài toán khó mà nhà sản xuất cần giải trong chặng đường sắp tới của The Face Vietnam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!
09:59:42 16/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024

Tin mới nhất

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Cô gái dân tộc Sán Chay nói lý do trở lại gameshow ca hát sau 4 năm

14:40:51 16/06/2024
Sau 4 năm im ắng, Nông Sim - cô gái dân tộc Sán Chay từng chiến thắng ở Sàn chiến giọng hát gây bất ngờ khi trở lại tranh tài trong cuộc thi Dấu ấn Việt .

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi phải đối đầu 'chị đẹp' Lynk Lee?

14:30:15 16/06/2024
Chương trình Let s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa công bố 10 thí sinh tham gia trong mùa 2. Trong số đó đáng chú ý là Hoa hậu Tiểu Vy cùng ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Erik gây chú ý vì "làm lố"

09:51:44 16/06/2024
Trong lúc 29 Anh trai chỉ xuất hiện bình thường, việc Erik mang ngựa đến phim trường khiến nhiều người cho rằng anh làm lố, chiêu trò gây chú ý từ vòng đầu.

Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc

20:39:52 14/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Sơn Hải bồi hồi khi nhớ về thời hoàng kim của tấu hài. Dù có chút buồn bã song ông không tiếc nuối vì từng trải qua giai đoạn đỉnh cao.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Pháp luật

22:25:13 16/06/2024
Tại văn bản này, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã báo cáo diễn biến mới nhất về việc Cở quan CSĐT khám xét và triệu tập một số viên chức của đơn vị.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Cách làm gà chiên nước mắm, đơn giản mà ngon

Ẩm thực

22:08:50 16/06/2024
Gà chiên nước mắm là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt. Vị mặn ngọt đậm đà quyện cùng da gà giòn rụm, thịt mềm thơm khiến ai cũng say mê.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.