Trạm cứu hộ trái tim – Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê

Theo dõi VGT trên

Nghĩa tin An Nhiên hơn là tin mẹ nên đã đuổi khéo mẹ về quê ngay trong sáng mai.

Bị bà Xinh phát hiện giả có thai, An Nhiên lập tức diễn kịch sảy thai

An Nhiên ( Lương Thu Trang) lập sẵn kế hoạch giả có bầu để ép Nghĩa (Quang Sự) nhanh chóng làm thủ tục kết hôn. Nhiên thông đồng với bác sĩ sản khoa tên Thắng để nói dối có thai. Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim, thấy mẹ chồng và bé Gôn đi ra ngoài, Nhiên đã gọi điện dặn bác sĩ Thắng làm giả giấy khám thai 12 tuần và nếu chồng cô hỏi thì nói là b.é g.ái. Tuy nhiên, bé Gôn quên đồ chơi nên hai bà cháu đã quay lại vào nhà để lấy đồ chơi, tình cờ đúng lúc này, bà Xinh nghe được đoạn nói chuyện trên của Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 2

Khi phát hiện ra bà Xinh đã nghe được chuyện mình nói dối có thai, Nhiên trong lúc giằng co với bà, đã giả vờ ngã. Cô giục bé Gôn gọi điện cho bố về gấp, để đưa mẹ đi khám. “Anh ơi, anh cứu em với, em đau quá!” – An Nhiên diễn như thật qua điện thoại.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 5

Nghĩa vội vã về nhà, Nhiên nói dối bị ra m.áu để chồng đưa đi khám. Trước mặt Nghĩa, Nhiên vu cho bà Xinh đẩy cô ngã. Bà Xinh không giải thích gì trước mặt Nghĩa vì tin rằng vào bệnh viện, bác sĩ khám sẽ biết sự thật. Lúc này, Nhiên nói dối đã gọi cho bác sĩ Thắng, bác sĩ dặn tạm thời không dịch chuyển nhiều, nên nằm im rồi đi khám sau.

Đúng lúc này, Nghĩa có điện thoại phải giải quyết công việc. Thấy vậy, Nhiên liền giục giã Nghĩa đi giải quyết công việc, còn cô lát nữa sẽ tự bắt taxi đi khám.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 6

Nhiên đến bệnh viện trao đổi với bác sĩ Thắng về việc giả có thai rồi giả sảy thai. Sau đó, khi Nghĩa đến, Nhiên diễn kịch khóc lóc đau đớn vì mất con, rồi còn tự trách móc bản thân: “Vì em mà con mới mất. Tất cả là tại em, tại em!”.

Nghĩa chứng kiến Nhiên đau đớn như vậy lại càng thương vợ hơn. Anh ta an ủi Nhiên chắc là chưa đủ duyên, em bé muốn cho anh Gôn nhập học, mọi chuyện xong xuôi thì mới xuất hiện.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 8

Không chỉ Nhiên diễn, bác sĩ Thắng cũng diễn rất sâu. Anh ta động viên Nghĩa, chia sẻ sự mất mát này với vợ chồng anh.

Video đang HOT

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 9

Bà Xinh đi ra ngoài, nhớ những gì An Nhiên diễn mà thấy sợ hãi đến khuỵu ngã. Rồi bà lại nhớ đến phiên toà, đến Ngân Hà…, bà đau khổ vô cùng khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như thế này.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 10

Trên đường về, Nhiên vẫn tiếp tục diễn vẻ mặt đau đớn vừa sảy thai. Cô bóng gió nói với Nghĩa về việc bà Xinh không thể thương cô: “Ngay cả giọt m.áu này mẹ cũng không chấp nhận. Em không ngờ bà lại thương con dâu cũ của mình đến thế”. Nhiên còn giả vờ cao thượng, dặn chồng lát nữa về đừng nói gì với mẹ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 11

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 13

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 14

Về nhà, Nhiên nhìn mẹ chồng và thầm nghĩ phải tìm cách đẩy bà ra khỏi căn nhà này.

Cả nhà cơm nước xong xuôi, Nghĩa vào phòng nói chuyện riêng với mẹ. Bà Xinh kể lại cho con trai chuyện hôm nay bà tình cờ nghe được Nhiên gọi điện trao đổi với bác sĩ về thai giả. Trong lúc hai mẹ con đang nói chuyện, Nhiên mở cửa bước vào phòng, diễn kịch mình mất đ.ứa b.é đã khổ sở lắm rồi. Cô ta còn uống thuốc hạ huyết áp để xỉu đi, khiến Nghĩa tin tưởng tuyệt đối.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 15

Nghĩa đưa Nhiên về phòng nghỉ ngơi, rồi trở lại phòng mẹ, nói khéo mẹ về quê. Bà Xinh rất đau lòng nhưng chấp nhận ngay vì bà cũng không thể chịu được ngày nào cũng xem Nhiên diễn kịch. Dù vậy bà vẫn khá sốc khi con trai nói ngay sáng mai có người chở mẹ ra sân bay về quê.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 16

Bác sĩ nhắn tin dặn Nhiên đừng lạm dụng thuốc hạ huyết áp, kẻo có ngày xảy ra vấn đề thật. Nhiên nhắn tin giải thích rằng chỉ vì bất đắc dĩ, rồi cô ta lập tức xóa tin nhắn. Nhiên nằm nghĩ lại màn kịch hôm nay mình diễn với vẻ mặt đắc thắng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 17

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 18

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 19

An Nhiên đắc trí sau khi diễn kịch thành công.

Gia đình Ngân Hà vui hơn vì có bé Chi

Bé Chi vừa kể chuyện, vừa diễn cho bà Hạ Lan và bà Tuyết xem. Thấy cô bé có khiếu, bà Lan hỏi: “Cháu có muốn đi học múa không?”. Bà Lan nói sẽ dạy bé Chi, khiến cô bé rất vui mừng. Ngay sau đó, bà lấy đôi giày múa năm xưa của Ngân Hà để tặng bé Chí.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 20

Buổi tối, bé Chi ngâm chân cùng bà Lan và cô Hà. Nghe cô Hà nói chân mình bắt đầu xuống m.áu, sắp sinh em bé. Vì thế, trước giờ đi ngủ, bé Chi còn bóp chân cho cô.

Bé Chi hỏi Ngân Hà “Chú Nghĩa là ai ạ?” vì bé thấy bà Lan và bà Tuyết hay nói chuyện với nhau về chú này. Bé Chi liền lấy bức ảnh cưới của Ngân Hà trong tủ sách, nhưng cô bé nói mình thích chú Vũ hơn vì chú là người tốt lại còn chữa bệnh cho mọi người.

Hai cô cháu vừa nói chuyện xong thì Vũ nhắn tin cho Ngân Hà về việc Charlie sắp quay trở lại Việt Nam. Anh và Hà có thể hẹn gặp Charlie để bàn tính việc mua công ty Lan Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 21

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 22

Cũng trong tập này, Nam đã thổ lộ với Mỹ Đình: “Nếu không chịu đựng được sự ngu xuẩn của bà thì làm sao biết được những lúc hay ho của bà. Không chịu được sự dở hơi của bà thì làm sao biết được những lúc đáng yêu của bà. Tuy hơi âu lo cho chặng đường phía trước nhưng Nam chợt nhận ra ở bên Mỹ Đình “cãi cọ cũng vui”, nhìn Đình “cũng vừa mắt”.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 23

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 24

Bên cạnh đó, Ngân Hà đã chủ động đến nhà Mỹ Đình để làm hòa với cô bạn thân sau khi hỏng vụ kiện đầm tôm. Thấy Đình khóc và tự trách bản thân, Ngân Hà kéo tay Đình đặt lên bụng mình và nói rằng em bé trong bụng biết ai là người tốt, ai là người lo cho mẹ con Hà. Hai cô bạn thân ôm chặt nhau. Mỹ Đình vừa khóc vừa xin lỗi Hà, xin lỗi em bé trong bụng Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: An Nhiên diễn kịch sảy thai khiến Nghĩa tin sái cổ, đuổi mẹ Xinh về quê - Hình 25

Đón xem các tập tiếp theo phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ

Diễn biến tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả ghê sợ vì sự nham hiểm của nhân vật tiểu tam.

Trong tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối 22/5, mối quan hệ giữa Mỹ Đình và Nam tiếp tục tiển triển. Đồng thời, cô cũng được bạn thân Ngân Hà tha thứ vì hành động nông nổi khi bắt cóc con trai của Nghĩa và An Nhiên. Nữ chính biết Mỹ Đình chỉ muốn tốt cho mình nên không để bụng, chấp nhận rút đơn kiện. Thêm vào đó, biến cố này với cô cũng không nhằm nhò gì so với hàng loạt bi kịch xảy ra trước đó.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ - Hình 1

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ - Hình 2

Mỹ Đình và Ngân Hà làm lành sau chuyện bắt cóc bé Gôn.

Trong một diễn biến khác, bà Xinh tình cờ biết chuyện An Nhiên giả vờ có bầu với Nghĩa khi nghe lỏm được cuộc điện thoại giữa cô và bác sĩ. Tuy nhiên, tiểu tam còn cao tay hơn khi giả vờ bị bà đẩy ngã, sau đó thông báo với Nghĩa đã bị sảy thai. Nam chính khi về nhà thì khó xử trước mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu. An Nhiên cũng vô cùng khéo léo khi yêu cầu Nghĩa không trách móc mẹ, cho rằng bà Xinh chỉ vô tình đẩy mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ - Hình 3

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ - Hình 4

An Nhiên giở thủ đoạn với bà Xinh sau khi bị phát hiện chuyện mang thai giả.

Sau khi biết chuyện, bà Xinh lại tìm đến gặp Ngân Hà để nhận cháu. Tuy nhiên, bà bị bà Lan đuổi về sau khi "lật kèo" ở phút cuối, từ chối làm chứng để chống lại Nghĩa ở các tập trước. Bà Xinh rơi vào tuyệt vọng khi bị cả con trai và con dâu cũ đều quay lưng. Thậm chí, Nghĩa còn đòi đưa bà về quê sống để tránh mâu thuẫn với con dâu.

Một số bình luận của khán giả về tập mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- D.ã m.an, trình diễn xảo quyệt của An Nhiên đỉnh thật.

- Nhìn đôi giày múa thì khả năng cao là An Nhiên có mối thù với gia đình Hà rồi chứ không riêng gì Nghĩa.

- Bà An Nhiên gào khóc như vừa mất con thật, quá nham hiểm.

- Nghĩa tin mẹ hay chị Nhiên đây. Bài toán khó cho Nghĩa.

- Mặt bà An Nhiên đúng là hợp với vai diễn này quá, phục thật đấy.

- Không biết bao giờ đến tập đôi Nghĩa và Nhiên mới chịu hậu quả. Phim cổ xuý cho mẹ dạy con nói dối.

- Mùa hè rồi, bác đạo diễn cho coi tới đoạn trái tim đã được cứu hộ đi ạ. Coi tới An Nhiên thấy sợ quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?
20:38:46 12/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 72: Hân phát hiện điều bất thường gì?
19:57:13 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: "Thuyền" Ngân Hà - Vũ gặp biến cố
13:08:24 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vì sao mẹ của Vũ dằn mặt Ngân Hà?
20:02:49 11/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Hân bắt đầu thấy cô đơn khi nhìn người khác yêu nhau
13:20:22 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 41: Mỹ Đình phát hiện bí mật động trời của An Nhiên
12:59:26 11/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: "Phi công" Quân và "bà già" Lan công khai tình cảm
10:27:09 12/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ

09:32:44 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 42 vừa lên sóng VTV3 tối 12/6. Trong tập này, quá khứ của An Nhiên đã được hé lộ. Lý do mà cô ta căm ghét bà Lan và Hà cũng chính thức được bật mí.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù

06:54:16 13/06/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 42, cuối cùng, Nghĩa (Quang Sự) đã được ra tù nhưng anh giấu, chưa thông báo với mọi người, để tranh thủ giải quyết vài việc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 73: Cả nhà giúp Đức Anh "tổng tấn công" Hân

06:44:37 13/06/2024
Hân đi làm về, mở cửa phòng và choáng váng khi thấy nhà riêng của mình đã biến thành nhà chung - mọi người tấp nập đi lại trong phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42: Lộ lý do khiến An Nhiên căm thù Ngân Hà, khán giả chê "quá vớ vẩn"

06:26:09 13/06/2024
Diễn biến mới nhất trong tập 42 Trạm Cứu Hộ Trái Tim hé lộ nguyên nhân dẫn đến mối thù giữa An Nhiên và gia đình Ngân Hà.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 73: Chiêu của Đức Anh có hiệu quả với Hân?

20:19:15 12/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73: Đức Anh huy động bạn bè đến căn hộ của Hân nhậu, trong tình trạng ai cũng có đôi có cặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Đi xin việc, Bảo bị chủ cửa hàng gạ gẫm?

13:15:18 12/06/2024
Mặc dù Bảo đến xin làm nhân viên bán quần áo nhưng hình như chị chủ cửa hàng lại đang muốn cậu làm việc gì đó khác.

Trạm cứu hộ trái tim: Chi tiết quá vô lý liên quan đến An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

13:13:08 12/06/2024
Trong tập này, Hà cuối cùng cũng vùng lên, khiến An Nhiên sợ hãi, lo lắng bí mật về thân phận bé Gôn sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên, có một tình tiết phim khiến khán giả tiếp tục chỉ trích ê kíp.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Ông Trường khóc nấc vì thương Ngân Hà

10:28:53 12/06/2024
Tâm sự với vợ, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nói bản thân ông có lỗi với bạn của mình, nhưng Ngân Hà (Hồng Diễm) - con gái ông - lại phải chịu tội tất cả.

Những nẻo đường gần xa - Tập 14: Vinh bắt gặp Hùng trong nhà của Yên

10:22:43 12/06/2024
Hùng đưa Yên về nhà sau khi cô bị tai nạn. Vinh tới để thăm Yên sau khi nghe tin cô bị tai nạn. Éo le thay, anh đã nhìn thấy Hùng trong căn hộ của Yên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà

10:20:00 12/06/2024
Vũ (Trương Thanh Long) nhắc lại hai đứa là mối tình đầu của nhau, dù nay đã có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng Hà (Hồng Diễm) xây dựng mối quan hệ bền lâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 72: Mẹ vợ áy náy vì 'tổng sỉ vả' oan con rể ngoại tình

07:34:25 12/06/2024
Hân về nhà ăn cơm với mẹ đẻ. Cô kể cho mẹ nghe sự thật Đức Anh và người yêu cũ tên Linh không có chuyện gì cả. Hân thú nhận mình khi đó đã hồ đồ, kích động, quy chụp cho Đức Anh.

Có thể bạn quan tâm

Đến miền Nam nước Đức ngắm vẻ đẹp hồ Barmsee

Du lịch

10:15:22 13/06/2024
Hồ Barmsee nằm ở quận Garmisch-Partenkirchen, vùng Oberbayern, miền Nam nước Đức. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm bởi khung cảnh bình yên, xanh mát.

Người phụ nữ thoát cơn đau 20 năm nhờ phương pháp lần đầu áp dụng

Sức khỏe

10:06:25 13/06/2024
Bà N.T.H (59 t.uổi, Đồng Tháp) nhập Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) khoảng một tháng trước trong tình trạng đau dữ dội ở hai bên hông lưng. Bà H. có t.iền sử bị sỏi thận từ 20 năm trước, đã từng trải qua 2 lần mổ mở lấy sỏi tại địa phương.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

Sao việt

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào

Sáng tạo

09:27:35 13/06/2024
Người phụ nữ này theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong việc thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

5 ngày tới, 3 con giáp thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, tương lai huy hoàng

Trắc nghiệm

09:14:27 13/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, giàu ú ụ, rủng rỉnh t.iền tài

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

Netizen

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

Tin nổi bật

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ

Nhạc quốc tế

08:48:19 13/06/2024
Sau khoảng gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jin (BTS) chính thức xuất ngũ với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ lẫn các thành viên trong nhóm.