Trải nghiệm “chuyến xe buýt kỳ diệu”
Las Vegas là thành phố nghỉ dưỡng, ẩm thực và đánh bạc lớn nhất thế giới nằm tại bang Nevada của Mỹ. Mọi người tới đây để du lịch, giảm bớt căng thẳng và có khoảng thời gian thư giãn. Tuy nhiên, không còn gì chán hơn là bạn phải chịu đựng những cảm giác khó chịu sau khi lỡ uống quá chén. Tiến sĩ Jason Burke và chiếc xe buýt “ kỳ diệu” của anh sẽ giúp du khách không bỏ phí một ngày trong kỳ nghỉ của mình.
Hành khách trên một chuyến xe buýt Hangover Heaven
“Niềm hy vọng” cuối cùng
Chỉ còn 3 tiếng nữa, Brian – một du khách người Anh và nhóm bạn của anh sẽ lên trực thăng để tham quan Grand Canyon – đại vực hùng vĩ thuộc lưu vực sông Colorado, 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhưng vào lúc này, Brian lại đang ngồi trong chiếc xe buýt đã được “cải tiến” với một mũi tiêm truyền dịch trên cánh tay, miệng không ngừng hát đi hát lại một đoạn điệp khúc.
Video đang HOT
Brian dự định sẽ kết hôn trong một tháng nữa, do vậy, anh và vài người bạn của mình đã tới Las Vegas để ăn mừng chuẩn bị “kết thúc những ngày tháng độc thân”. Nhóm của họ đã trải nghiệm nhiều thú vui như: nghe hòa nhạc, tới câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ múa thoát y và tất nhiên, cả những bữa tiệc rượu túy lúy. Zack nói rằng anh Brian đã uống 12 chai Martini Colas, và chai cuối cùng chỉ cách đây 4 tiếng. Và kết quả, giờ đây họ đều say khướt, thậm chí không nhấc nổi chân, đồng nghĩa với việc họ phải hoãn chuyến tham quan Grand Canyon – điều mà cả nhóm đều mong mỏi trước chuyến đi, mà thay vào đó chờ đến khi tỉnh táo để tham quan những địa điểm khác.
Hangover Heaven là sáng kiến của Jason Burke, một bác sĩ chuyên khoa gây mê 42 tuổi. Bác sĩ Jason Burke từng làm việc ở bệnh viện Las Vegas 7 năm trước khi đi theo con đường riêng của mình để bắt đầu với Hangover Heaven, giúp những du khách như nhóm của Brian phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau những đêm nhậu quá chén.
Ý tưởng gây nhiều bất ngờ
Du khách tới Las Vegas sẽ được giới thiệu về chiếc xe buýt màu xanh lơ “kỳ diệu” có các điểm đón khách tại những khách sạn lớn. Jason Burke cho biết, anh có thể chữa cho bệnh nhân hết các triệu chứng của say rượu, hồi phục sức khỏe trong vòng một tiếng đồng hồ hoặc thậm chí ít hơn. Khi lên xe, Zack và những người bạn của anh không cần chờ nhân viên giải thích đã đặt trọn gói “Giải cứu”. Với giá 159 USD, họ sẽ được truyền 1,5 lít dung dịch muối vào tĩnh mạch cùng với một số vitamin và thuốc giảm đau. Còn đối với Brian, anh dường như “khướt” nhất và cả nhóm đã tăng thêm một cấp độ, đặt cho anh gói “Mê ly”, với lượng dịch truyền nhiều hơn, có thuốc chống nôn, được thở ôxy và tiêm vitamin B. Gói này có giá 199 USD.
Công ty của Jason Burke thường xuyên nhận được các cuộc gọi “giải cứu” từ những khách sạn sang trọng như The Cosmopolitan, MGM Grand và Wynn. “Khi bạn tới Las Vegas, bạn muốn có nhiều niềm vui và không muốn mất một ngày trong kỳ nghỉ của mình vì đã trót uống say khướt” – Burke nói và giải thích, phụ nữ thường cảm thấy buồn nôn khi bị say, trong khi đàn ông thì thường bị đau đầu hơn.
Từ kinh nghiệm của một bác sĩ gây mê, anh thấy những người say rượu có các triệu chứng tương tự như những bệnh nhân sau khi được gây mê. “Và tôi nghĩ rằng có thể những loại thuốc dùng cho bệnh nhân của mình sẽ cũng có tác dụng với những người bị say rượu” – Jason kể. Do vậy, anh đã thử điều trị cho những người bạn của mình và kết quả mang lại rất tuyệt vời.
Từ đó, anh đã phác thảo kế hoạch kinh doanh cho riêng mình. Anh mua một chiếc xe buýt và biến thành một phòng khám di động với những chiếc ghế da và một chiếc tivi màn hình lớn. Burke cho biết, cơ quan y tế bang Nevada rất ngạc nhiên với ý tưởng này, nhưng sau đó đã chấp thuận.
“Tôi gần như không còn đau đầu nữa” – Zack nói sau khi anh truyền được nửa túi dịch. Còn Brian cũng khá hơn nhiều, và anh đã sẵn sàng cho chuyến tham quan Grand Canyon.
Từ tháng 5-2012 đến nay, Burke đã điều trị cho khoảng 1.500 người ham thích tiệc tùng. Hangover Heaven đã trở nên phổ biến đến nỗi Burke giờ đây phải thuê thêm 3 nhân viên làm việc cả ngày và 5 người làm việc luân phiên, tất cả đều đã trải qua khóa đào tạo y tá. Tuy nhiên, những người chỉ trích cho rằng dịch vụ của Burke đã “ vạch đường” cho những người ham mê chè chén, nhưng Burke nói, nếu những người thích tiệc tùng, họ sẽ uống “hết mình” mà không quan tâm đến việc bị say thế nào. “Bạn nên uống rượu có chừng mực. Đồ uống có cồn có thể giết chết bạn. Những chiếc xe buýt của chúng tôi rất tuyệt vời nhưng chúng không thể mang bạn từ cõi chết trở về” – Burke nói.
Theo ANTD
Bóc lịch vì "mây mưa" trên taxi
3 tháng tù là bản án dành cho cặp đôi ngang nhiên "mây mưa" sau xe taxi tại Dubai.
Chuyên gia tư vấn tuyển dụng người Anh tên Rebecca Blake, 29 tuổi và một người đàn ông Ai-len tên Conor McRedmond, 28 tuổi bị tuyên án 3 tháng tù giam vì quan hệ tình dục trên taxi tại thành phố Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất.
Người tài xế đã báo cảnh sát sau khi phát hiện thấy cô Blake trong tình trạng gần như khỏa thân ngồi lên người McRedmond.
Được biết hai người này đã có một buổi chè chén túy lúy ở ngoài trước khi bắt taxi.
Tại tòa cặp đôi này thừa nhận đã quá chén song phủ nhận cáo buộc về tội quan hệ tình dục, xét nghiệm AND cũng không cho thấy dấu hiệu giao hợp.
Cặp đôi này sẽ bị trục xuất sau khi thi hành án, tuy nhiên Blake và McRedmond dự định sẽ kháng cáo.
Theo ANTD
Obama, Romney đều tuyên bố 'sẽ thắng' Sau những cuộc tranh luận căng thẳng nhất trong lịch sử bầu cử tổng thống Mỹ, hai ứng viên Obama và Romney đều tuyên bố với cử tri rằng họ đang ở thế thắng. Chỉ còn 13 ngày nữa là đến thời khắc người dân Mỹ ở khắp mọi nơi, từ các đô thị đến đồng cỏ, từ các đảo xa đến những...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mỹ: Dự luật ngân sách tạm thời tăng chi tiêu quốc phòng thêm 6 tỷ USD

Houthi tuyên bố khôi phục hoạt động tập kích tàu Israel

Đảng đối lập ở Greenland thắng cử, giữa lời đe dọa chiếm đảo của ông Trump

Các nước BRICS chia rẽ về việc thay thế đồng đô la Mỹ

EU tung đòn trừng phạt thuế quan đối với Mỹ

Nỗi lo từ việc Mỹ áp thuế nhôm, thép toàn cầu

Bộ Giáo dục Mỹ sẽ cắt giảm gần nửa nhân sự

Mức thuế quan với nhôm và thép của Mỹ trên toàn cầu chính thức có hiệu lực

Ông Trump: Hành vi phá hoại tài sản của hãng xe điện Tesla là khủng bố

Vì sao Elon Musk luôn mặc áo thun khi gặp Tổng thống Donald Trump?

NASA thực hiện đợt sa thải đầu tiên

Ukraine tập kích UAV lớn chưa từng có vào thủ đô Nga
Có thể bạn quan tâm

Chồng đồng ý đưa người chị trầm cảm về ở chung, tôi chưa kịp vui mừng thì tức giận khi đọc được tin nhắn anh gửi cho anh rể
Góc tâm tình
20:02:37 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thật
Sao việt
19:45:56 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
Sao châu á
19:39:38 12/03/2025
Món nợ của Vinicius với Atletico
Sao thể thao
19:23:18 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
Pháp luật
18:46:42 12/03/2025
Mối đe dọa kinh tế nghiêm trọng nhất với châu Âu

Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?
Nhạc việt
17:31:32 12/03/2025
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích
Hậu trường phim
17:27:55 12/03/2025
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười
Tv show
17:24:53 12/03/2025
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng
Nhạc quốc tế
17:16:52 12/03/2025