Trác Thúy Miêu: “Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội”

Trong khi Trác Thúy Miêu phản đối thì diễn viên Hồng Ánh lại ủng hộ hành động xã hội đồng loạt lên án, chỉ trích cái xấu.

Xuất hiện tại tập 2 của 8 Lạng Nửa Cân mùa 2 phát sóng 20h5 thứ 6 ngày 8/1 trên kênh VTV9, diễn viên Hồng Ánh đã có màn tranh luận sôi nổi cùng Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa khi bàn luận về chủ đề “Tình người”. Sau khi cùng theo dõi, thậm chí hóa thân vào nhân vật trong tiểu phẩm của chương trình, khách mời lẫn MC đều hào hứng đưa ra quan điểm cá nhân về câu chuyện tình người trong cuộc sống hiện nay.

Khi Đại Nghĩa đặt câu hỏi cuộc sống hiện nay có nhiều tiêu cực hay không, Trác Thúy Miêu liền đáp: “Tiêu cực thường đến từ những người không có hành động cụ thể. Trong những vụ việc gần đây như lũ lụt miền Trung hay các đợt làm lây lan dịch bệnh thì thật sự ra cái tiếng nói lên án càng nhiều, càng mạnh mẽ thì tiếng nói đó càng thiếu tình người”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 1

Theo nữ MC người thực sự có tình sẽ thể hiện bằng hành động chứ không đơn thuần là lời nói. Thay vì dùng thời gian để chỉ trích, lên án họ sẽ bắt tay vào giúp đỡ những người đang gặp nạn, khó khăn. Ví dụ như những cán bộ hậu cần trực chiến ngày đêm ở khu cách ly. Dù gia đình, bạn bè lo lắng nhưng họ vẫn không ngại hiểm nguy, hết mình giúp đỡ người khác. Khi quá mệt họ tranh thủ chợp mắt trên nền xi măng lạnh lẽo mà không hề oán thán nửa lời. Những điều đó khiến Trác Thúy Miêu tin rằng bên trong mỗi người Việt Nam đều tồn tại Lục Vân Tiên, đó là thứ quý báu nhất chúng ta nên giữ gìn.

Mặt khác, Trác Thúy Miêu không đồng tình với hành động “lên án, xỉa xói” người khác của cộng đồng mạng: “Thực sự các bệnh nhân F0, F1 họ cũng không muốn như vậy. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước xã hội và pháp luật với sự vô ý thức của họ nhưng để mà chì chiết, đay nghiến con người ta đến không còn đường sống thì đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 2

Ngược lại nữ MC, Hồng Ánh lại cho rằng sự lên án đó cần thiết và có ích cho xã hội: “Ánh nghĩ đó là một tín hiệu vui vì cái ác, cái xấu được nhiều người lên án. Nhưng chúng ta bàn thêm 1 tầng nữa nếu chúng ta lên án và kết hợp với hành động, một hành động được nghiên cứu, tư vấn, kiểm chứng từ nhiều người chuyên môn từ những người đã làm công tác đó việc phản đối cái xấu sẽ được lan rộng 1 cách có hiểu biết”.

Nữ diễn viên vừa dứt lời, Đại Nghĩa liền khẳng định đó là một điều khó. Vì không phải ai cũng quen biết hay có cơ hội trò chuyện với chuyên gia để có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất. Chính vì vậy bản thân mỗi người phải tự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi có hành động khiến người khác tổn thương. Nam MC từ tốn đưa ra lời khuyên rằng: “Khi chúng ta gặp một câu chuyện khiến mình bất bình, nổi nóng thì điều đầu tiên cần làm chính là bình tĩnh. Vì đằng sau câu chuyện đó có thể ẩn chứa câu chuyện khác, hoặc tầng ngầm bên dưới mà mình chưa khám phá ra, để mình có thể dành cho họ sự cảm thông… Có thể hành động của họ gây ảnh hưởng đến nhiều người nhưng mình hãy khoan lên án và lắng lòng nhiều hơn để có thể suy xét trước sau”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 3

Gật gù đồng tình, Hồng Ánh liền tiếp lời: “Chúng ta phải phân định rõ ràng khi cá nhân hay tổ chức nào đó vi phạm pháp luật thì chúng ta chỉ nói đến vấn đề đó thôi, không quy chụp sang cuộc sống, công việc, mối quan hệ xung quanh họ… Việc làm của họ sai phạm đến đâu thì có pháp luật, chế tài xử lý tới đó… Và cũng đừng vì thế mà phủ nhận hết những việc tốt của họ từ trước tới nay. Chúng ta phải có góc nhìn như vậy thì mọi việc mới ở đúng vị trí và thể hiện đúng bản chất của nó”.

Về phần Trác Thúy Miêu, khi nghe 2 tiếng “Tình người”, cô liền nghĩ đến 2 trường hợp: Thứ nhất là cái tình giữa con người, thứ hai là con người sống có tình. Và bản thân cô chọn trở thành một người sống có tình, đa cảm với vạn vật, gia đình, bản thân, xã hội và bất kỳ điều gì mình gặp. Theo nữ MC trong nền giáo dục hiện tại có một sai lầm là: “Phụ huynh muốn cho con em mình mau vững vàng, cứng cáp mà loại bỏ của các em nó lòng đa cảm, vì sợ nếu các con buồn hay mủi lòng thì sẽ bị kẻ xấu lợi dụng…”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 4

Tổng kết lại câu chuyện, Đại Nghĩa từ tốn nói: “Tình người nghe rất quen thuộc, và khi chúng ta phân tích ra nó có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Cái được gọi là tình người dù cho đến từ người lao động bình dân hay người trí thức, phụ nữ hay đàn ông, cụ già hay trẻ nhỏ… thì đều phải xuất phát từ trái tim. Nhưng quan trọng trái tim đó có được điều khiển bằng lý trí hay không, được suy xét từ cái đầu hay không để cho cách hành xử từ trái tim nó hợp lý, hợp lẽ và hợp tình…”.

Nam MC khẳng định mỗi người đều có một vai trò, trách nhiệm riêng trong xã hội phù hợp với số tuổi, khả năng, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế. Dù đất nước Việt Nam còn nhiều khốn khó, biến cố khiến mọi người lao đao nhưng qua đó chúng ta cũng cảm nhận rõ được cái gọi là tình người. Chúng ta không hề đơn độc mà luôn sẵn sàng giúp đỡ, đùm bọc nhau để cùng vượt qua giông bão cuộc đời.

8 Lạng Nửa Cân: Trailer tập 2

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: "Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo!"

Dường như dù con cái có lớn khôn và thành công đến mức nào thì ngay cả như Trấn Thành, ba mẹ anh vẫn luôn lo lắng và dõi theo từng bước.

Sau thời gian dài vắng bóng, 8 Lạng Nửa Cân sẽ chính thức trở lại vào 20h05 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 1/1/2021. Cùng với màn tranh luận kịch tính giữa cặp MC Trác Thúy Miêu - Đại Nghĩa và khách mời Diệu Nhi trong chủ đề Tự lập, 8 Lạng Nửa Cân mùa 2 tập 1 hứa hẹn mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị mang thông điệp đầy ý nghĩa.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 1

Trác Thúy Miêu khẳng định luôn khuyến khích các con đấu tranh để giành quyền tự lập, vì quyền tự lập không phải thứ được trao gửi cho thanh niên một cách dễ dàng. Bạn phải tài giỏi, bạn phải như một dự án thuyết phục được phụ huynh rằng bản thân đủ tư cách tự lập. Chính vì thế mỗi đứa con khi đòi quyền tự lập phải minh chứng bản thân mình có đủ khả năng, tư cách.

Theo nữ nhà báo dù con cái có là minh tinh hàng đầu thì cha mẹ vẫn luôn lo sợ. Điển hình là phụ huynh của Trấn Thành, mỗi lần gặp cô đều lo lắng dặn dò rằng: " Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, trời ơi lo quá lo ", nhưng đó là nỗi lo sợ cần thiết như chiếc thắng giúp người nghệ sĩ đi chậm lại, bình tĩnh suy xét mọi thứ vì đằng sau đam mê họ còn có trách nhiệm với trái tim, nỗi đau của gia đình. " Đây là kinh nghiệm của cá nhân Miêu thôi. Mình có thể té trên đường đời nhưng đằng sau còn có ít nhất 2 người già sẽ đau lòng mà bất lực không làm gì được, không giúp được con. Câu chuyện tự lập ở đây không chỉ nói các bạn sinh viên, học sinh, các bạn trẻ mà còn là sự tự lập trong mỗi con người ", Trác Thúy Miêu bồi hồi tâm sự.

8 Lạng Nửa Cân: Trác Thúy Miêu nói về nỗi lo của cha mẹ

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên được khán giả vô cùng yêu mến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, gia đình chính là điểm tựa giúp cô có thể biến đam mê thành sự nghiệp, đạt được thành công hiện tại. Thời điểm đó nữ diên viên đăng ký 2 trường đại học cùng lúc với 2 ngành nghề đối lập: ngân hàng và diễn xuất. Ngành ngân hàng chính là mong muốn, định hướng của cha mẹ còn diễn xuất lại là đam mê, ước mơ của Diệu Nhi.

Nhận được thông báo trúng tuyển từ 2 trường cùng lúc, ngoài vui mừng nữ diễn viên còn cảm thấy áp lực: " Lúc bắt đầu phải suy nghĩ và quyết định, em thấy rằng em học ngân hàng thì hàng ngày phải đi về - đi làm, cuộc sống nó cứ lặp đi lặp lại thì em cảm thấy nó không hợp với cái tính của em. Sau đó em quyết định sẽ đi học ở trường Sân khấu Điện ảnh và nói với ba mẹ. Lúc đó em cũng hơi sợ vì cảm thấy nghệ sĩ rất phức tạp, phải có nhan sắc, người chống lưng, gia đình có điều kiện thì em không có một cái gì hết trong những yếu tố đó. Bản thân em cũng hơi hoang mang nhưng vẫn rạo rực quyết tâm phải học Sân khấu Điện ảnh ".

Ngoài dự đoán của Diệu Nhi, ba mẹ cô lại nhanh chóng đồng ý và ủng hộ quyết định của con gái. Nữ diễn viên khẳng định đây là may mắn lớn nhất của cô từ khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 2

Có thể nói ba mẹ Diệu Nhi hết sức tâm lý, luôn tạo điều kiện cho con được trải nghiệm cuộc sống, thậm chí cho cô bắt đầu tự lập từ năm 15 tuổi. Nữ diễn viên say sưa kể: " Lúc đó, ở gần nhà em có tiệm quần áo cần tuyển nhân viên bán hàng, thế là em xin ba mẹ thử đi ứng tuyển trong dịp hè. Ban đầu mẹ không đồng ý nhưng ba em lại suy nghĩ ngược lại, ba bảo cho em đi để hiểu kiếm tiền cực khổ thế nào.

Tại vì gần nhà nên em thử việc 3 ngày. Ngày đầu tiên chở em lên, trong khi em học tiếp khách và tư vấn thì ba mẹ ở ngoài, ngồi trên xe máy ngó vào nhìn qua cửa kính. Đến buổi trưa vì nhà gần nên ba mẹ lại mang cơm đến đợi em ăn hết rồi lại mang cà mên về. Cứ như vậy 2 ngày liên tiếp, thì thứ nhất em cũng thấy thương ba mẹ, thứ 2 em cũng thấy mệt thiệt nên thôi đi về đi học, chứ em thấy em chưa quen, rồi sợ cướp vô cửa hàng. Ở nhà thì em mạnh miệng lắm nhưng sau khi đi làm 2 ngày em lại xin chị chủ nghỉ luôn, em đi về...".

Sẵn sàng cho con thử nghiệm điều mới dưới sự giám sát của gia đình là quyết định vô cùng đúng đắn của cha mẹ Diệu Nhi. Điều này khiến nữ diễn viên có môi trường để phát triển tài năng, trở nên mạnh dạn không ngại vấp ngã, sai sót khi đương đầu với thử thách, chông gai vì luôn có gia đình làm hậu phương vững chắc.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 3

Một diễn biến khác, Đại Nghĩa hết sức ủng hộ cách xử lý tình huống của Trác Thúy Miêu khi vào vai người mẹ có con mê nghệ thuật. Nữ nhà báo khẳng định cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như các bạn trẻ tưởng tượng: " Xác định đi theo nghệ thuật bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý có thể sẽ thất bại. Rất có thể buổi diễn tốt nghiệp cũng là buổi biểu diễn cuối cùng trên sân khấu. Hoặc sau khi đã ra trường mãi mãi các bạn cũng sẽ đi đóng vai quần chúng, thậm chí không có cơ hội đóng vai quần chúng thì sao? ". Thông qua nhân vật người mẹ, Trác Thúy Miêu đã chỉ ra những điểm được và không được để những người con đam mê nghệ thuật hiểu và chuẩn bị tâm lý trước khi dấn thân.

Nói thêm về Diệu Nhi, Trác Thúy Miêu khẳng định đàn em vô cùng may mắn vì được ba mẹ ủng hộ và cho phép thử. Cô nói: " Những đứa trẻ sẽ lớn lên và có những quyết định mà chúng ta cho là ngu xuẩn. Điều quan trọng của phụ huynh là không can thiệp vào quy trình tự nhiên của con mà đôi khi chỉ âm thầm đi theo với bông băng thuốc đỏ... Em đã rơi vào xác suất may mắn, còn rất nhiều bạn sinh viên khác có thể sẽ không.

Điều chúng ta cần đầu tiên là người phụ huynh âm thầm đi theo bông băng thuốc đỏ, hai là sự đối thoại lý luận giữa cha mẹ và con cái sòng phẳng đủ để các bạn trẻ hiểu cái con đang bước vào xác suất rủi ro của nó là gì. Nếu con chấp nhận sự rủi ro rồi con có chịu trách nhiệm cho nó được hay không... Ở đây chúng ta không chỉ nói về sự nghiệp mà còn là lối sống, cách sống... những câu chuyện mâu thuẫn rất lớn giữa phụ huynh và con cái kéo dài đến bây giờ và chắc chắn không ngừng lại sau talk show này. Chỉ có điều chúng ta có sẵn sàng cho nhau thử để rút ra bài học cho bản thân ".

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ hai con từ chối hẹn hò nam nhạc công kém tuổiMẹ hai con từ chối hẹn hò nam nhạc công kém tuổi
22:49:15 20/05/2025
Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hòKỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò
22:50:51 19/05/2025
Nhà sản xuất 'Tân binh toàn năng' lên tiếng về màn loại trừ gây tranh cãiNhà sản xuất 'Tân binh toàn năng' lên tiếng về màn loại trừ gây tranh cãi
22:43:04 19/05/2025
Phan Đinh Tùng, Trung Ruồi cùng các con lần đầu trải nghiệm cuộc sống ngoài đảoPhan Đinh Tùng, Trung Ruồi cùng các con lần đầu trải nghiệm cuộc sống ngoài đảo
05:51:57 20/05/2025
Duy Hưng chống nạng vẫn tham gia Bố ơi mình đi đâu thế?Duy Hưng chống nạng vẫn tham gia Bố ơi mình đi đâu thế?
15:06:43 20/05/2025
"Tân binh toàn năng" đối mặt tranh cãi sau 5 tập phát sóng"Tân binh toàn năng" đối mặt tranh cãi sau 5 tập phát sóng
19:57:27 19/05/2025
Quang Trung khóc nức nở, làm điều đặc biệt cho 7 em nhỏ mồ côiQuang Trung khóc nức nở, làm điều đặc biệt cho 7 em nhỏ mồ côi
22:37:13 19/05/2025
NSƯT Quang Thắng uống thuốc an thần vì bị công kích, kể về cơ duyên gặp vợNSƯT Quang Thắng uống thuốc an thần vì bị công kích, kể về cơ duyên gặp vợ
17:18:18 21/05/2025

Tin đang nóng

Nữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tinNữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tin
13:14:44 21/05/2025
Con trai 'thầy ông nội' khui bí mật 'bẩn bựa' của cha, kết quả xét xử kín sốc?Con trai 'thầy ông nội' khui bí mật 'bẩn bựa' của cha, kết quả xét xử kín sốc?
13:54:27 21/05/2025
Con gái Vũ Linh tố ngược mẹ nuôi DN, từng bị ép làm điều sốc, nay thân cô 6Con gái Vũ Linh tố ngược mẹ nuôi DN, từng bị ép làm điều sốc, nay thân cô 6
13:37:02 21/05/2025
Sự cố nhiễu loạn máy bay Vietnam Airlines: hành khách trải nghiệm tái mặtSự cố nhiễu loạn máy bay Vietnam Airlines: hành khách trải nghiệm tái mặt
16:48:57 21/05/2025
Bố Thuỳ Tiên làm tài xế dù con gái giàu có, lộ vẻ suy sụp khi ái nữ gặp biến cốBố Thuỳ Tiên làm tài xế dù con gái giàu có, lộ vẻ suy sụp khi ái nữ gặp biến cố
16:41:22 21/05/2025
Sùng Bầu bị phốt 'bán 1 lời 10', chèn ép nhà cung cấp, thái độ chính chủ sốc?Sùng Bầu bị phốt 'bán 1 lời 10', chèn ép nhà cung cấp, thái độ chính chủ sốc?
16:05:14 21/05/2025
Quỳnh Lương nhập hội với Thiên An: tố thẳng mặt chồng cũ vì lý không ai ngờ tới?Quỳnh Lương nhập hội với Thiên An: tố thẳng mặt chồng cũ vì lý không ai ngờ tới?
15:32:22 21/05/2025
Quang Linh vướng lao lý, Team Châu Phi khốn đốn, kênh MXH triệu view 'bay màu'Quang Linh vướng lao lý, Team Châu Phi khốn đốn, kênh MXH triệu view 'bay màu'
15:34:34 21/05/2025

Tin mới nhất

Ca sĩ Đoan Trang bức xúc vì một người phụ nữ bỏ việc để chồng nuôi, nói thẳng một điều

Ca sĩ Đoan Trang bức xúc vì một người phụ nữ bỏ việc để chồng nuôi, nói thẳng một điều

18:19:23 19/05/2025
Nhân vật đầu tiên là chị C, gọi điện tới chương trình bày tỏ sự bất lực khi chồng không ủng hộ công việc giảng viên đại học mà chỉ muốn chị ở nhà chăm sóc con, vun vén tổ ấm.
Nam NSƯT leo rào diễn 20 show một ngày, đưa hết tiền cho vợ mua bất động sản và kết quả

Nam NSƯT leo rào diễn 20 show một ngày, đưa hết tiền cho vợ mua bất động sản và kết quả

17:04:54 19/05/2025
Mới đây, tại chương trình The Khang Show, nghệ sĩ Bảo Quốc đã chia sẻ về thời hoàng kim gắn liền với tấu hài của mình.
Điểm hẹn tài năng: Quang Anh nhận thêm 1 điểm từ Hồ Ngọc Hà vì bị... OCD

Điểm hẹn tài năng: Quang Anh nhận thêm 1 điểm từ Hồ Ngọc Hà vì bị... OCD

17:00:03 19/05/2025
Từ bản ballad da diết trong tập 2 đến âm hưởng dân gian đầy mê hoặc ở tập 3, Nguyễn Quang Anh đang cho thấy sự biến hoá liên tục trong chương trình Điểm hẹn tài năng.
NSND Thái Bảo vừa ôm nhạc sĩ Trần Tiến vừa khóc trên sóng VTV

NSND Thái Bảo vừa ôm nhạc sĩ Trần Tiến vừa khóc trên sóng VTV

10:26:32 19/05/2025
Nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ, dù vừa là nhạc sĩ, vừa từng là ca sĩ du ca nhưng có 3 bài hát nếu có trả cát-sê hàng tỷ đồng, ông cũng không bao giờ cầm mic.
Sinh nhật 78 tuổi đầy bất ngờ của nhạc sĩ Trần Tiến trong Cuộc hẹn cuối tuần

Sinh nhật 78 tuổi đầy bất ngờ của nhạc sĩ Trần Tiến trong Cuộc hẹn cuối tuần

08:26:53 19/05/2025
Ekip Cuộc hẹn cuối tuần đã bất ngờ tổ chức sinh nhật lần thứ 78 cho nhạc sĩ Trần Tiến ngay tại trường quay, với bánh kem hình cây đàn guitar và những món quà ý nghĩa.
Thí sinh cá tính gây bão với màn rap bùng nổ, Hồ Ngọc Hà - Trúc Nhân lập tức trao điểm 10 đầu tiên

Thí sinh cá tính gây bão với màn rap bùng nổ, Hồ Ngọc Hà - Trúc Nhân lập tức trao điểm 10 đầu tiên

07:31:18 19/05/2025
Với phần trình diễn rap chắc nhịp, bùng nổ và đầy cuốn hút, Lê Quang Huy trở thành thí sinh đầu tiên nhận được điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo.
Quang Thắng kể thời mới đóng Táo quân, phải uống thuốc an thần

Quang Thắng kể thời mới đóng Táo quân, phải uống thuốc an thần

05:56:09 19/05/2025
NSƯT Quang Thắng lần đầu tiết lộ kỷ niệm thời mới đóng Táo Quân, suy sụp đến mức phải uống thuốc an thần khi bị đồng nghiệp công kích, trêu đùa.
Cẩm Ly bật khóc khi nhìn ảnh một ca sĩ qua đời năm 41 tuổi vì đột quỵ

Cẩm Ly bật khóc khi nhìn ảnh một ca sĩ qua đời năm 41 tuổi vì đột quỵ

22:45:36 18/05/2025
Vân Quang Long từng là cặp song ca đình đám với Cẩm Ly, chỉ sau Đan Trường. Anh qua đời năm 2020 do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi.
Nghệ sĩ Ngọc Lan ở tuổi 55: Con gái là điểm tựa của tôi

Nghệ sĩ Ngọc Lan ở tuổi 55: Con gái là điểm tựa của tôi

22:43:35 18/05/2025
Trong chương trình Vali cảm xúc , diễn viên Ngọc Lan có những phút trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu, đồng thời tiết lộ quan điểm sau chặng đường dài theo nghề.
Phương Thanh: "Khi đó tôi mà bắt được tận tay, tôi đánh luôn"

Phương Thanh: "Khi đó tôi mà bắt được tận tay, tôi đánh luôn"

22:32:26 18/05/2025
Rõ ràng trong thời gian 17 năm đó, có những lúc tôi biến mất, không hoạt động showbiz, khiến nhiều người đặt câu hỏi - Phương Thanh nói.
Nam NSƯT ở Mỹ sở hữu biệt thự 45 tỷ: Về nước không ai biết, mỗi ngày tụng kinh nửa tiếng

Nam NSƯT ở Mỹ sở hữu biệt thự 45 tỷ: Về nước không ai biết, mỗi ngày tụng kinh nửa tiếng

22:18:00 18/05/2025
Mới đây, tại chương trình The Khang Show, NSƯT Bảo Quốc đã tiết lộ vợ chồng ông ở Mỹ nhưng thường xuyên về Việt Nam.
Tân Binh Toàn Năng - show thay thế Anh Trai Chông Gai không nổi chút bọt sóng, khán giả thất vọng: Vấn đề ở đâu?

Tân Binh Toàn Năng - show thay thế Anh Trai Chông Gai không nổi chút bọt sóng, khán giả thất vọng: Vấn đề ở đâu?

07:35:46 18/05/2025
Tân Binh Toàn Năng được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai nhưng tính đến nay, biểu hiện chưa mấy tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Vụ 2 bố con dưới giếng sâu 30m gần 2 giờ: Phép màu từ tình phụ tử

Vụ 2 bố con dưới giếng sâu 30m gần 2 giờ: Phép màu từ tình phụ tử

Tin nổi bật

19:20:37 21/05/2025
Theo bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, trong không gian chật hẹp và thiếu dưỡng khí, việc 2 bố con sống sót là một điều rất hy hữu. Việc sống sót cũng một phần nhờ vào phép màu từ tình phụ tử.
Đột nhập tiệm điện thoại trộm tài sản để có tiền cho bạn gái lớn hơn 18 tuổi

Đột nhập tiệm điện thoại trộm tài sản để có tiền cho bạn gái lớn hơn 18 tuổi

Pháp luật

19:16:08 21/05/2025
Khoảng 0h30 ngày 18/5, Linh mang theo kiềm và kéo đi bộ đến 1 tiệm điện thoại cách nhà trọ khoảng 300m cắt vách tôn đột nhập trộm 7 điện thoại Iphone các loại và số tiền mặt khoảng 30 triệu đồng.
Chọn túi xách đi biển 'chuẩn gu' khoe cá tính

Chọn túi xách đi biển 'chuẩn gu' khoe cá tính

Thời trang

19:13:24 21/05/2025
Một chiếc túi vải in họa tiết độc đáo hoặc mang thông điệp tích cực sẽ là cách hoàn hảo để bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tinh thần tự do trên bãi biển.
Mỹ thảo luận với đồng minh để cấp thêm lá chắn thép cho Ukraine

Mỹ thảo luận với đồng minh để cấp thêm lá chắn thép cho Ukraine

Thế giới

19:05:36 21/05/2025
Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho biết Washington đang hợp tác chặt chẽ với các đồng minh NATO sở hữu một số hệ thống phòng không Patriot nhất định để khuyến khích họ chuyển giao cho Ukraine.
Trước khi cùng bị khởi tố, đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thuỳ Tiên và Quang Linh từng được "đẩy thuyền" như thế nào?

Trước khi cùng bị khởi tố, đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thuỳ Tiên và Quang Linh từng được "đẩy thuyền" như thế nào?

Sao việt

18:58:52 21/05/2025
Từng là cặp đôi quốc dân được người hâm mộ đẩy thuyền , Thùy Tiên và Quang Linh không chỉ gây sốt vì hình ảnh đẹp mà còn tạo ra làn sóng yêu mến mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Cả chung cư phát hoảng vì thứ mùi kinh khủng, khi tìm ra nguyên nhân ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!

Cả chung cư phát hoảng vì thứ mùi kinh khủng, khi tìm ra nguyên nhân ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!

Netizen

18:14:39 21/05/2025
Dù ở vùng ven, xa trung tâm nhưng khu chung cư nhà tôi được khen là có không gian thoáng mát, trong lành. Mọi người ở đây cũng rất thân thiện, hòa đồng và quan tâm lẫn nhau.
Đêm tân hôn, bí mật dưới lớp váy cưới của vợ khiến tôi day dứt mãi

Đêm tân hôn, bí mật dưới lớp váy cưới của vợ khiến tôi day dứt mãi

Góc tâm tình

18:07:28 21/05/2025
Tôi giữ gìn cho bạn gái suốt hai năm vì tôi tin vào sự thiêng liêng của đêm tân hôn. Tôi muốn dành trọn vẹn cảm xúc đầu tiên ấy cho người sẽ đi cùng tôi đến hết cuộc đời nhưng...
Á hậu Ngọc Hằng hóa 'nàng thơ' với thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Á hậu Ngọc Hằng hóa 'nàng thơ' với thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Phong cách sao

18:04:25 21/05/2025
Hình ảnh tem thư được khắc họa rõ nét, hòa quyện cùng sắc màu thời gian để tạo nên những tà áo dài không chỉ đẹp về thị giác, mà còn chạm đến ký ức và cảm xúc.
Nguyễn Filip: Đẳng cấp cần khẳng định trước Thái Lan

Nguyễn Filip: Đẳng cấp cần khẳng định trước Thái Lan

Sao thể thao

17:59:14 21/05/2025
Nguyễn Filip đã chơi hay trước Buriram ở trận chung kết lượt đi. Anh cần khẳng định mình hơn nữa trong màn tái đấu với đại diện Thái Lan, nhằm giúp bản thân có thêm một chức vô địch Đông Nam Á.
Tắm sáng hay tối tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời

Tắm sáng hay tối tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời

Sức khỏe

17:42:21 21/05/2025
Bạn là người thích tắm vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, hay thuộc trường phái tắm tối để thư giãn và ngủ ngon hơn?
Thương hiệu ô tô nội địa Trung Quốc đẩy lùi BMW và Mercedes

Thương hiệu ô tô nội địa Trung Quốc đẩy lùi BMW và Mercedes

Ôtô

17:37:35 21/05/2025
Doanh số tăng gấp 3 lần trong vòng 3 năm, và bán chạy hơn tất cả nhà sản xuất ô tô phương Tây có mặt tại Trung Quốc, đó là những gì thương hiệu Aito đã làm được.