Trác Thúy Miêu: “Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội”

Trong khi Trác Thúy Miêu phản đối thì diễn viên Hồng Ánh lại ủng hộ hành động xã hội đồng loạt lên án, chỉ trích cái xấu.

Xuất hiện tại tập 2 của 8 Lạng Nửa Cân mùa 2 phát sóng 20h5 thứ 6 ngày 8/1 trên kênh VTV9 , diễn viên Hồng Ánh đã có màn tranh luận sôi nổi cùng Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa khi bàn luận về chủ đề “Tình người”. Sau khi cùng theo dõi, thậm chí hóa thân vào nhân vật trong tiểu phẩm của chương trình, khách mời lẫn MC đều hào hứng đưa ra quan điểm cá nhân về câu chuyện tình người trong cuộc sống hiện nay.

Khi Đại Nghĩa đặt câu hỏi cuộc sống hiện nay có nhiều tiêu cực hay không, Trác Thúy Miêu liền đáp: “Tiêu cực thường đến từ những người không có hành động cụ thể. Trong những vụ việc gần đây như lũ lụt miền Trung hay các đợt làm lây lan dịch bệnh thì thật sự ra cái tiếng nói lên án càng nhiều, càng mạnh mẽ thì tiếng nói đó càng thiếu tình người”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 1

Theo nữ MC người thực sự có tình sẽ thể hiện bằng hành động chứ không đơn thuần là lời nói. Thay vì dùng thời gian để chỉ trích, lên án họ sẽ bắt tay vào giúp đỡ những người đang gặp nạn, khó khăn. Ví dụ như những cán bộ hậu cần trực chiến ngày đêm ở khu cách ly. Dù gia đình, bạn bè lo lắng nhưng họ vẫn không ngại hiểm nguy, hết mình giúp đỡ người khác. Khi quá mệt họ tranh thủ chợp mắt trên nền xi măng lạnh lẽo mà không hề oán thán nửa lời. Những điều đó khiến Trác Thúy Miêu tin rằng bên trong mỗi người Việt Nam đều tồn tại Lục Vân Tiên, đó là thứ quý báu nhất chúng ta nên giữ gìn.

Mặt khác, Trác Thúy Miêu không đồng tình với hành động “lên án, xỉa xói” người khác của cộng đồng mạng: “Thực sự các bệnh nhân F0, F1 họ cũng không muốn như vậy. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước xã hội và pháp luật với sự vô ý thức của họ nhưng để mà chì chiết, đay nghiến con người ta đến không còn đường sống thì đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 2

Ngược lại nữ MC, Hồng Ánh lại cho rằng sự lên án đó cần thiết và có ích cho xã hội: “Ánh nghĩ đó là một tín hiệu vui vì cái ác, cái xấu được nhiều người lên án. Nhưng chúng ta bàn thêm 1 tầng nữa nếu chúng ta lên án và kết hợp với hành động, một hành động được nghiên cứu, tư vấn, kiểm chứng từ nhiều người chuyên môn từ những người đã làm công tác đó việc phản đối cái xấu sẽ được lan rộng 1 cách có hiểu biết”.

Nữ diễn viên vừa dứt lời, Đại Nghĩa liền khẳng định đó là một điều khó. Vì không phải ai cũng quen biết hay có cơ hội trò chuyện với chuyên gia để có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất. Chính vì vậy bản thân mỗi người phải tự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi có hành động khiến người khác tổn thương. Nam MC từ tốn đưa ra lời khuyên rằng: “Khi chúng ta gặp một câu chuyện khiến mình bất bình, nổi nóng thì điều đầu tiên cần làm chính là bình tĩnh. Vì đằng sau câu chuyện đó có thể ẩn chứa câu chuyện khác, hoặc tầng ngầm bên dưới mà mình chưa khám phá ra, để mình có thể dành cho họ sự cảm thông… Có thể hành động của họ gây ảnh hưởng đến nhiều người nhưng mình hãy khoan lên án và lắng lòng nhiều hơn để có thể suy xét trước sau”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 3

Gật gù đồng tình, Hồng Ánh liền tiếp lời: “Chúng ta phải phân định rõ ràng khi cá nhân hay tổ chức nào đó vi phạm pháp luật thì chúng ta chỉ nói đến vấn đề đó thôi, không quy chụp sang cuộc sống, công việc, mối quan hệ xung quanh họ… Việc làm của họ sai phạm đến đâu thì có pháp luật, chế tài xử lý tới đó… Và cũng đừng vì thế mà phủ nhận hết những việc tốt của họ từ trước tới nay. Chúng ta phải có góc nhìn như vậy thì mọi việc mới ở đúng vị trí và thể hiện đúng bản chất của nó”.

Về phần Trác Thúy Miêu, khi nghe 2 tiếng “Tình người”, cô liền nghĩ đến 2 trường hợp: Thứ nhất là cái tình giữa con người, thứ hai là con người sống có tình. Và bản thân cô chọn trở thành một người sống có tình, đa cảm với vạn vật, gia đình, bản thân, xã hội và bất kỳ điều gì mình gặp. Theo nữ MC trong nền giáo dục hiện tại có một sai lầm là: “Phụ huynh muốn cho con em mình mau vững vàng, cứng cáp mà loại bỏ của các em nó lòng đa cảm, vì sợ nếu các con buồn hay mủi lòng thì sẽ bị kẻ xấu lợi dụng…”.

Trác Thúy Miêu: Đay nghiến người ta đến không còn đường sống, đó chính là hành động thiếu tình người trong biến cố xã hội - Hình 4

Tổng kết lại câu chuyện, Đại Nghĩa từ tốn nói: “Tình người nghe rất quen thuộc, và khi chúng ta phân tích ra nó có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Cái được gọi là tình người dù cho đến từ người lao động bình dân hay người trí thức, phụ nữ hay đàn ông, cụ già hay trẻ nhỏ… thì đều phải xuất phát từ trái tim. Nhưng quan trọng trái tim đó có được điều khiển bằng lý trí hay không, được suy xét từ cái đầu hay không để cho cách hành xử từ trái tim nó hợp lý, hợp lẽ và hợp tình…”.

Nam MC khẳng định mỗi người đều có một vai trò, trách nhiệm riêng trong xã hội phù hợp với số tuổi, khả năng, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế. Dù đất nước Việt Nam còn nhiều khốn khó, biến cố khiến mọi người lao đao nhưng qua đó chúng ta cũng cảm nhận rõ được cái gọi là tình người. Chúng ta không hề đơn độc mà luôn sẵn sàng giúp đỡ, đùm bọc nhau để cùng vượt qua giông bão cuộc đời.

8 Lạng Nửa Cân: Trailer tập 2

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: "Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo!"

Dường như dù con cái có lớn khôn và thành công đến mức nào thì ngay cả như Trấn Thành, ba mẹ anh vẫn luôn lo lắng và dõi theo từng bước.

Sau thời gian dài vắng bóng, 8 Lạng Nửa Cân sẽ chính thức trở lại vào 20h05 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 1/1/2021. Cùng với màn tranh luận kịch tính giữa cặp MC Trác Thúy Miêu - Đại Nghĩa và khách mời Diệu Nhi trong chủ đề Tự lập, 8 Lạng Nửa Cân mùa 2 tập 1 hứa hẹn mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị mang thông điệp đầy ý nghĩa.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 1

Trác Thúy Miêu khẳng định luôn khuyến khích các con đấu tranh để giành quyền tự lập, vì quyền tự lập không phải thứ được trao gửi cho thanh niên một cách dễ dàng. Bạn phải tài giỏi, bạn phải như một dự án thuyết phục được phụ huynh rằng bản thân đủ tư cách tự lập. Chính vì thế mỗi đứa con khi đòi quyền tự lập phải minh chứng bản thân mình có đủ khả năng, tư cách.

Theo nữ nhà báo dù con cái có là minh tinh hàng đầu thì cha mẹ vẫn luôn lo sợ. Điển hình là phụ huynh của Trấn Thành, mỗi lần gặp cô đều lo lắng dặn dò rằng: " Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, trời ơi lo quá lo ", nhưng đó là nỗi lo sợ cần thiết như chiếc thắng giúp người nghệ sĩ đi chậm lại, bình tĩnh suy xét mọi thứ vì đằng sau đam mê họ còn có trách nhiệm với trái tim, nỗi đau của gia đình. " Đây là kinh nghiệm của cá nhân Miêu thôi. Mình có thể té trên đường đời nhưng đằng sau còn có ít nhất 2 người già sẽ đau lòng mà bất lực không làm gì được, không giúp được con. Câu chuyện tự lập ở đây không chỉ nói các bạn sinh viên, học sinh, các bạn trẻ mà còn là sự tự lập trong mỗi con người ", Trác Thúy Miêu bồi hồi tâm sự.

8 Lạng Nửa Cân: Trác Thúy Miêu nói về nỗi lo của cha mẹ

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên được khán giả vô cùng yêu mến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, gia đình chính là điểm tựa giúp cô có thể biến đam mê thành sự nghiệp, đạt được thành công hiện tại. Thời điểm đó nữ diên viên đăng ký 2 trường đại học cùng lúc với 2 ngành nghề đối lập: ngân hàng và diễn xuất. Ngành ngân hàng chính là mong muốn, định hướng của cha mẹ còn diễn xuất lại là đam mê, ước mơ của Diệu Nhi.

Nhận được thông báo trúng tuyển từ 2 trường cùng lúc, ngoài vui mừng nữ diễn viên còn cảm thấy áp lực: " Lúc bắt đầu phải suy nghĩ và quyết định, em thấy rằng em học ngân hàng thì hàng ngày phải đi về - đi làm, cuộc sống nó cứ lặp đi lặp lại thì em cảm thấy nó không hợp với cái tính của em. Sau đó em quyết định sẽ đi học ở trường Sân khấu Điện ảnh và nói với ba mẹ. Lúc đó em cũng hơi sợ vì cảm thấy nghệ sĩ rất phức tạp, phải có nhan sắc, người chống lưng, gia đình có điều kiện thì em không có một cái gì hết trong những yếu tố đó. Bản thân em cũng hơi hoang mang nhưng vẫn rạo rực quyết tâm phải học Sân khấu Điện ảnh ".

Ngoài dự đoán của Diệu Nhi, ba mẹ cô lại nhanh chóng đồng ý và ủng hộ quyết định của con gái. Nữ diễn viên khẳng định đây là may mắn lớn nhất của cô từ khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 2

Có thể nói ba mẹ Diệu Nhi hết sức tâm lý, luôn tạo điều kiện cho con được trải nghiệm cuộc sống, thậm chí cho cô bắt đầu tự lập từ năm 15 tuổi. Nữ diễn viên say sưa kể: " Lúc đó, ở gần nhà em có tiệm quần áo cần tuyển nhân viên bán hàng, thế là em xin ba mẹ thử đi ứng tuyển trong dịp hè. Ban đầu mẹ không đồng ý nhưng ba em lại suy nghĩ ngược lại, ba bảo cho em đi để hiểu kiếm tiền cực khổ thế nào.

Tại vì gần nhà nên em thử việc 3 ngày. Ngày đầu tiên chở em lên, trong khi em học tiếp khách và tư vấn thì ba mẹ ở ngoài, ngồi trên xe máy ngó vào nhìn qua cửa kính. Đến buổi trưa vì nhà gần nên ba mẹ lại mang cơm đến đợi em ăn hết rồi lại mang cà mên về. Cứ như vậy 2 ngày liên tiếp, thì thứ nhất em cũng thấy thương ba mẹ, thứ 2 em cũng thấy mệt thiệt nên thôi đi về đi học, chứ em thấy em chưa quen, rồi sợ cướp vô cửa hàng. Ở nhà thì em mạnh miệng lắm nhưng sau khi đi làm 2 ngày em lại xin chị chủ nghỉ luôn, em đi về...".

Sẵn sàng cho con thử nghiệm điều mới dưới sự giám sát của gia đình là quyết định vô cùng đúng đắn của cha mẹ Diệu Nhi. Điều này khiến nữ diễn viên có môi trường để phát triển tài năng, trở nên mạnh dạn không ngại vấp ngã, sai sót khi đương đầu với thử thách, chông gai vì luôn có gia đình làm hậu phương vững chắc.

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 3

Một diễn biến khác, Đại Nghĩa hết sức ủng hộ cách xử lý tình huống của Trác Thúy Miêu khi vào vai người mẹ có con mê nghệ thuật. Nữ nhà báo khẳng định cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như các bạn trẻ tưởng tượng: " Xác định đi theo nghệ thuật bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý có thể sẽ thất bại. Rất có thể buổi diễn tốt nghiệp cũng là buổi biểu diễn cuối cùng trên sân khấu. Hoặc sau khi đã ra trường mãi mãi các bạn cũng sẽ đi đóng vai quần chúng, thậm chí không có cơ hội đóng vai quần chúng thì sao? ". Thông qua nhân vật người mẹ, Trác Thúy Miêu đã chỉ ra những điểm được và không được để những người con đam mê nghệ thuật hiểu và chuẩn bị tâm lý trước khi dấn thân.

Nói thêm về Diệu Nhi, Trác Thúy Miêu khẳng định đàn em vô cùng may mắn vì được ba mẹ ủng hộ và cho phép thử. Cô nói: " Những đứa trẻ sẽ lớn lên và có những quyết định mà chúng ta cho là ngu xuẩn. Điều quan trọng của phụ huynh là không can thiệp vào quy trình tự nhiên của con mà đôi khi chỉ âm thầm đi theo với bông băng thuốc đỏ... Em đã rơi vào xác suất may mắn, còn rất nhiều bạn sinh viên khác có thể sẽ không.

Điều chúng ta cần đầu tiên là người phụ huynh âm thầm đi theo bông băng thuốc đỏ, hai là sự đối thoại lý luận giữa cha mẹ và con cái sòng phẳng đủ để các bạn trẻ hiểu cái con đang bước vào xác suất rủi ro của nó là gì. Nếu con chấp nhận sự rủi ro rồi con có chịu trách nhiệm cho nó được hay không... Ở đây chúng ta không chỉ nói về sự nghiệp mà còn là lối sống, cách sống... những câu chuyện mâu thuẫn rất lớn giữa phụ huynh và con cái kéo dài đến bây giờ và chắc chắn không ngừng lại sau talk show này. Chỉ có điều chúng ta có sẵn sàng cho nhau thử để rút ra bài học cho bản thân ".

Trác Thúy Miêu hé lộ ba mẹ Trấn Thành thường nhắn gửi: Trời ơi, ngó dùm thằng Xìn, lo quá lo! - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Han Sara vướng lùm xùm nhận vơ sản phẩm tại The Heroes, chính chủ và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phải lên tiếng xin lỗi công khai
09:47:14 22/09/2021
Nathan Lee "bóc" ai đó chi 1 tỷ mua vote, vác trăn thi nhảy dọa đối thủ 10 năm về trước
20:50:33 23/09/2021
Xuất hiện bài tố ê-kíp Running Man "cầu cứu" fan Jack cày view, mâu thuẫn với nhà đài HTV, thực hư là gì?
20:30:51 22/09/2021
Hậu drama đấu tố, Orange lên tiếng muốn hàn gắn mối quan hệ đổ vỡ với Châu Đăng Khoa?
09:16:18 22/09/2021
Jack bất ngờ tỏ ra buồn bã, chán nản trong hậu trường Running Man: Chuyện gì đã xảy ra?
08:08:31 23/09/2021
4 khoảnh khắc "tẽn tò" của Trường Giang ở Running Man: "Thánh tay thối" phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng
21:16:34 23/09/2021
Jack lăn lê bò trườn, méo mó mặt mày vì Running Man, Đom Đóm còn không nhanh lưu meme vào máy!
10:59:00 22/09/2021
Lan Ngọc bộc lộ siêu năng lực mới: Cứ giúp ai là người đó "bay màu"!
08:45:01 23/09/2021
BB Trần lần đầu nhắc đến Running Man mùa 2 sau khi lên sóng: Nói gì giữa thời điểm nhạy cảm?
21:18:15 23/09/2021
Lộ danh tính bạn gái mới của "tình cũ" TyhD Thùy Dương: Cũng là thí sinh Next Top Model, đối thủ một thời của Mai Ngô, Mâu Thủy
09:06:01 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Running Man Việt mùa 2 học chiêu truyền thông đặc trưng từ nhà sản xuất mùa 1?

21:14:34 23/09/2021
Loạt ảnh trong bài đăng mới đây trên fanpage Running Man Việt mùa 2 khiến nhiều người liên tưởng đến mùa 1.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!”

21:12:40 23/09/2021
5 lần 7 lượt khẳng định không thích con gái miền Tây, phát ngôn gây sốc của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc: Em đánh đồng người miền Tây thế là không được.

Xem dàn Running Man Việt chơi game giải cứu Jack nhạt quá mà phải tìm lại bản gốc!

21:08:40 23/09/2021
Sử dụng lại một trò chơi cần độ mặn cao của Running Man Hàn, phiên bản Việt thực sự liều đấy!

Banni Trân Phạm từng gặp Zino (Monstar) trên show hẹn hò nhưng lại tìm hiểu hot boy Người Ấy Là Ai

21:07:01 23/09/2021
Từng gặp mặt trên show hẹn hò, Zino (Monstar) và bạn gái tin đồn hiện tại có màn tương tác ra sao?

Thúy Ngân đúng là "tấm chiếu mới": Lên đồ, make up làm tóc hoành tráng rồi bị nhúng nước rơi cả lông mi giả!

21:03:51 23/09/2021
Thúy Ngân đã hòa nhập rất nhanh chóng với các thử thách của Running Man Vietnam mùa 2.

"Tình cũ" Thủy Tiên từng bị chê "nhạt như nước ốc", khiến khán giả ức chế khi làm giám khảo truyền hình

20:53:17 23/09/2021
Nhạc sĩ Quốc Bảo - tình cũ của Thủy Tiên từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế nóng Bước Nhảy Hoàn Vũ.

BB Trần đang làm gì giữa lúc được réo gọi trở lại Running Man Việt?

20:28:21 22/09/2021
BB Trần dường như đang tận hưởng niềm đam mê mới của mình.

Teaser tập 2 Running Man Việt: Jack nhận thử thách gì mà mạnh miệng "chết với tui liền"?

09:13:49 22/09/2021
Gặp môn thể thao yêu thích, Jack sẽ mang về chiến thắng cho đội trong tập 2 Running Man Việt?

Trương Thế Vinh bật mí hành trình từ body thừa cân, tích mỡ đến gym cực căng để trở lại Running Man Việt

22:47:26 21/09/2021
Hành trình lấy lại body 6 múi của Voi biển Trương Thế Vinh hậu Cây Táo Nở Hoa vô cùng gian nan.

Running Man - Chơi Là Chạy mở màn gây thất vọng, dân tình rủ nhau xem lại... Chạy Đi Chờ Chi

22:38:09 21/09/2021
Tập mở màn của Running Man Vietnam mùa 2 đã mang đến cảm giác thất vọng cho đại đa số khán giả, khiến nhiều người phải tìm về những kỷ niệm đáng nhớ từ mùa 1.

Trung thu cách đây 5 năm, "chị Hằng" đã phạt 1 cô gái chỉ được múa lân đúng... 10 lần!

22:34:50 21/09/2021
Tuy nhiên, thành quả mà cô gái này đạt được đã khiến chị Hằng vô cùng bất ngờ trong chủ đề chụp ảnh Trung thu.

Trấn Thành, BB Trần như "người tàng hình" trong clip giới thiệu Running Man Việt mùa 2

22:29:27 21/09/2021
Hai gương mặt được đánh giá hài nhất mùa 1 bỗng trở thành khách mời trong đoạn clip mở đầu Running Man Vietnam mùa 2.

Nguyên Vũ gặp sự cố khi song ca cùng Như Quỳnh: Tôi vô cùng xấu hổ

22:13:37 21/09/2021
Một sự cố khiến tôi xấu hổ nhất là lần hát song ca cùng chị Như Quỳnh - Nguyên Vũ nói.

Không chỉ có Jack, một thành viên khác cũng lạc lõng hẳn với dàn Running Man Việt năm nay!

20:03:41 21/09/2021
Hiếm khi thấy thành viên Running Man Việt này chụp ảnh chung với mọi người!

Clip hot trở lại: "Thánh chơi dơ" BB Trần hé lộ lý do thật sự không trở lại Running Man Việt mùa 2!

19:55:36 21/09/2021
 Dấu ấn mà Thánh chơi dơ BB Trần để lại Running Man Vietnam đã khiến khán giả không thể nào quên.

"Đụng hàng" Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan vẫn được Noo Phước Thịnh khen hết lời

09:58:35 21/09/2021
Á hậu Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng mê mẩn khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

Thủy Tiên: "Nhà mình có rất nhiều két sắt, nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền!"

09:56:20 21/09/2021
Thủy Tiên từng chia sẻ về chuyện quản lý tài chính trong gia đình trên truyền hình.

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!

09:53:41 21/09/2021
Thôi thì hẹn gặp Karik ở các tập sau của Running Man Vietnam mùa 2 nhé!

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy nối dài chuỗi xui xẻo, thăng hạng thành "thiên tài phá hoại" của Running Man!

08:43:42 21/09/2021
 Cứ tự tin ở lĩnh vực nào là y rằng chàng Thỏ Đen bị thực tế phũ phàng, bầm dập te tua.

Tập 1 Running Man Việt giành top 1 trending YouTube chưa đầy 24 tiếng nhưng sao kỳ lạ thế này?

08:40:57 21/09/2021
Đây là thành quả mà toàn bộ ê-kíp Running Man Vietnam mùa 2 xứng đáng được đón nhận.

Có thể bạn quan tâm

Thái Nguyên: Tạo nét đẹp trong văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên

Học hành

04:03:39 24/09/2021
Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm - đó là những nội dung cốt lõi mà ngành giáo dục Thái Nguyên đang hướng tới xây dựng phong cách nổi bật của học sinh tỉnh nhà. 

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

Sao việt

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.