TP.HCM: Phát hiện thi thể phụ nữ hòa lẫn trong rác dưới kênh
Thấy chiếc áo sọc hòa lẫn trong rác dưới kênh trên địa bàn Q.6 (TP.HCM), người dân kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ.
Ngày 18.3, lực lượng chức năng P.14 phối hợp Công an TP.HCM tổ địa bàn Q.6 điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể phụ nữ dưới kênh nước trên đường Phan Anh.
Công an khám nghiệm hiện trường . ẢNH: TRẦN KHA
Theo thông tin ban đầu, hơn 8 giờ cùng ngày, người dân sống trên đường Phan Anh (P.14, Q.6) phát hiện một thi thể nổi trên kênh nước trên đường này.
Video đang HOT
Nhận tin báo, Công an P.14 phối hợp Công an TP.HCM tổ địa bàn Q.6 phong tỏa , khám nghiệm hiện trường, điều tra. Qua kiểm tra, người tử vong được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định danh tính.
Theo người dân, trước đó vài ngày, một người dân đến đây để rác đã thấy chiếc áo sọc nổi lềnh bềnh trên mặt nước, hòa lẫn với rác thải dưới kênh nhưng không biết đây là thi thể người nên bỏ đi. Đến sáng nay, người này tiếp tục đến đây để rác và lấy cây lùa rác thải dưới kênh nước để kiểm tra thì phát hiện thi thể, liền hô hoán người dân và báo công an.
Công an đã thông báo tìm người thân của thi thể được phát hiện dưới kênh nước ven đường nói trên, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.
Người phụ nữ mất tích hơn một ngày: Tìm thấy thi thể cách nhà 2km
Người phụ nữ ra khỏi nhà từ 4h sáng rồi mất liên lạc khiến cả nhà đi tìm. Sau hơn một ngày tìm kiếm, cuối cùng đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở dưới sông cách nhà hơn 2km.
Sáng 26/8, người dân thôn Ngọc Nha Hạ, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, bàng hoàng phát hiện một thi thể ở dưới dòng Bắc Hưng Hải, đoạn chảy qua thôn.
Ngay sau đó, người dân đã thông báo lên chính quyền và cơ quan chức năng địa phương.
Khúc sông nơi được cho là nạn nhân đã tự tử. (Ảnh: MXH)
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ giới có đặc điểm giống với người phụ nữ mất tích ở thôn Kim Quan, xã Phùng Hưng. Hiện tại, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.
Hơn một ngày trước đó, chính quyền xã Phùng Hưng cũng đã phát đi thông báo tìm người mất tích. Theo đó, người mất tích là chị Nguyễn Thị Th (sinh năm 1982, trú thôn Kim Quan).
Người nhà chị Th cho biết, chị rời nhà đi từ 4h sáng 25/8. Sau đó, gia đình không liên lạc được nữa. Đoán có chuyện chẳng lành nên gia đình đã nhờ chính quyền và người trong thôn đi tìm kiếm.
Qua trích xuất camera trong khu vực, mọi người thấy chị Th khi đi có mang theo một chiếc nón và đi về phía trạm y tế xã. Sau đó, có người tìm thấy một chiếc nón ở bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Lập tức, chính quyền và gia đình đã dùng thuyền cùng các biện pháp để mò tìm trong khu vực, nhưng không thấy.
Đến sáng nay người dân phát hiện thi thể có những đặc điểm giống chị Th tại đoạn sông qua xã Ngọc Nha Hạ.
Người dân sống trong thôn Kim Quan cho biết: Chị Th là người hiền lành. Cách đây vài tháng, chồng chị mắc bệnh và qua đời, bỏ lại chị cùng 2 con nhỏ (một cháu mới vào lớp 10, một cháu lớp 5).
Một số người suy đoán, có thể nạn nhân buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẩn. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
12 phụ nữ nắm tay nhau qua suối, 2 người bị cuốn trôi Thông tin từ UBND xã Phúc Sơn (Anh Sơn) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến 2 người bị nước cuốn trôi. Theo thông tin, vào chiều 19/7, có 12 người phụ nữ (đều trú tại xã Phúc Sơn) đi vào khu vực rừng bản Cao Vều, thuộc xã Phúc Sơn để trồng keo, tràm thuê cho...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ nhà hàng nấu 14 mâm cơm cảm ơn lực lượng khắc phục hậu quả bão số 10

Lời khẩn cầu giữa điểm ngập lút bánh xe ở Hà Nội, cảnh sát lập tức vào cuộc

Hà Nội ngày đảo lộn: Cuốc bộ 14km về nhà, vác ca mua xăng vì kẹt xe 6 tiếng

Áp thuế 15% với doanh nghiệp doanh thu dưới 3 tỷ đồng từ hôm nay

Xót xa hình ảnh nhà dân ở phường Hà Giang 1 chìm trong biển nước

Người đàn ông ở Hà Nội ngã giữa đường nghi do điện giật: Nạn nhân đã tử vong

Phố vẫn như sông, người Hà Nội tính 'trăm phương nghìn kế' đến cơ quan chấm công

Clip lốc xoáy kinh hoàng quét qua khu dân cư ở Hưng Yên khiến 2 người tử vong

Nam học sinh lớp 11 ở Hải Phòng bị nhóm bạn đánh nhập viện

Bão Bualoi và mưa lũ khiến 51 người chết, mất tích, 8.000 tỷ đồng mất trắng

CSGT Hà Nội dùng ô tô đặc chủng chở người dân đi qua điểm ngập

Vì sao bão Bualoi quần thảo suốt hơn 12 tiếng kèm lốc xoáy kinh hoàng?
Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Vũ Thành Vinh nói về cảnh nóng của Quốc Trường, Lê Khánh
Hậu trường phim
19:28:43 01/10/2025
Cách tăng tuổi thọ nhờ cà phê, trà và nước
Sức khỏe
19:23:37 01/10/2025
Trần đời tìm đâu ra 6 món gia dụng này: Xịn hết chỗ chê, càng dùng càng sướng
Sáng tạo
18:10:40 01/10/2025
Đúng 6h sáng ngày mai, thứ Năm 2/10/2025, 3 con giáp sẽ hưởng lộc trời ban, sự nghiệp 'cất cánh', may mắn ngập tràn
Trắc nghiệm
18:10:03 01/10/2025
Jisoo lộ mặt nhăn nheo lão hóa, mỹ nhân đẹp nhất BLACKPINK làm sao thế này?
Sao châu á
17:58:06 01/10/2025
Hoa hậu Yến Nhi gặp "biến" ở Miss Grand
Sao việt
17:51:30 01/10/2025
Cảnh lạ ở "Vịnh Văn Quán" sau ngày mưa xối xả: Phố xá mênh mông nước, trẻ em rủ nhau vầy nước, bắt cá
Netizen
17:45:13 01/10/2025
Quang Hải và Chu Thanh Huyền ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 10 Bualoi
Sao thể thao
17:31:18 01/10/2025
Biểu cảm sượng trân của thành viên hát hay nhất BLACKPINK khi được hỏi "Cưng solo rồi hả?"
Nhạc quốc tế
16:50:23 01/10/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món nhưng chất lượng
Ẩm thực
16:47:28 01/10/2025