Tổng tài ‘Chúng ta của 8 năm sau’: Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Khôi Trần, gương mặt đang được chú ý với vai sếp Giang trong phimChúng ta của 8 năm sau’ chia sẻ ngoài đời anh thích mẫu phụ nữ như cô giáo Nguyệt do Quỳnh Kool đóng và tuyệt đối không yêu người trong showbiz.

Tổng tài Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz - Hình 1
Diễn viên Khôi Trần nói ngoài đời anh không hề có điểm chung với nhân vật Giám đốc Giang.

Ngoài đời tôi và sếp Giang không liên quan gì đến nhau

- Từng học Cao đẳng sư phạm nhưng không theo nghề giáo mà chuyển qua làm sale 7-8 năm rồi bất ngờ nhảy sang làm diễn viên. Khôi Trần đến với nghiệp diễn như thế nào?

Tôi đóng phim khá muộn khi đã 29 t.uổi. Lúc đó tôi cũng không đặt mục tiêu làm phim, không quan tâm chỗ này chỗ kia casting diễn viên. Vô tình một MC nổi tiếng ngoài Bắc giới thiệu cho tôi với một nhà sản xuất phim. Chị nói: “Thằng này đẹp trai quá! Để chị giới thiệu cho”. Sau cú điện thoại tôi có được vai thứ chính ngay trong phim đầu tay. Khi chuyển sang đóng phim, tôi nghỉ việc ở công ty sale dù mọi việc đang thuận lợi.

Tuy được giới thiệu nhiều nhưng một người tay ngang mới vào nghề cũng bị chèn ép khủng khiếp. Nếu người giới thiệu không mạnh họ sẽ đẩy mình ra ngay lập tức. Tôi trầy trật nhiều nhưng may mắn là cũng có tố chất nên cứ gặp mặt là các đạo diễn lại giao vai.

- Trong 12 năm làm nghề ấy, có bao giờ anh ân hận vì quyết định của mình và từng có ý định từ bỏ nghiệp diễn chưa?

Tôi chưa bao giờ hối hận với bất cứ việc làm nào của mình. Đến một lúc nào đó nếu không muốn làm nghề, không thích làm diễn viên nữa sẽ từ bỏ mà không luyến tiếc. Còn đến lúc này tôi vẫn rất thích làm diễn viên.

Tôi chưa bao giờ buồn quá 1 đêm mà giải quyết rất nhanh, cái gì đã nói rồi không nói nữa mà bỏ qua để làm việc khác. Cũng có lúc tôi trăn trở, đặt câu hỏi tại sao nhiều người thành công trong khi mình cũng phấn đấu nhiều mà không được như vậy nên thấy buồn.

Có đêm mất ngủ và từng đặt câu hỏi hay là bỏ nghề vì dù đã cố gắng nhiều mà Tổ nghề không thương. Nhưng sáng hôm sau tôi lại về trạng thái bình thường và phấn đấu cho công việc. Tôi từng tham gia nhiều dự án lớn và tâm huyết nhưng khi ra mắt thành bom xịt hoặc thành công ở phần 1 nhưng không làm tiếp phần 2 vì nhiều lý do.

- Vậy thành công của vai sếp Giang có làm anh bất ngờ khi kỳ vọng không nhiều nhưng lại có hiệu ứng tốt như vậy? Giờ đây người ta gọi Khôi Trần là tổng tài mới nổi trên phim Việt, anh biết chứ?

Tôi cũng mừng và không nghĩ vai diễn có hiệu ứng tốt như thế. Hôm trước có một chị bạn nói sau phim này tôi “c.hết” vai sếp Giang rồi lúc đó mới để ý là đúng thật vì nhiều người thậm chí còn không nhớ tên thật của tôi, chỉ nhớ tên nhân vật trong phim.

Có người nói ngoài đời chắc tôi giàu lắm nên mới thể hiện ra chất nhân vật như vậy. Nhưng nói thật tôi và sếp Giang không liên quan gì đến nhau. Tôi không chải chuốt, ăn mặc đơn giản với quần jeans, áo pull, giày sneakers và cực kỳ ghét mặc vest, trừ khi đi sự kiện bắt buộc phải mặc.

Ngoài đời thực, tôi không đến nỗi lạnh lùng như sếp Giang. Chỉ có một điểm chung duy nhất là tôi và nhân vật đều thẳng tính và cương trực giống nhau.

Quỳnh Kool ngoài đời khác hoàn toàn với cô giáo Nguyệt

Video đang HOT

- Lần đầu ra Hà Nội đóng phim, anh có đặt mục tiêu nào đó bởi trước Khôi Trần đã có nhiều diễn viên phía Nam rất thành công ngay phim đầu tiên hợp tác với VFC như Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh…?

Trước đây cũng có nhiều diễn viên phía Nam ra Bắc đóng phim nhưng không thành công ngoài Quốc Trường và Nhan Phúc Vinh. Trong đó, Quốc Trường là trường hợp đặc biệt tạo dấu ấn mạnh nhất.

Vì vậy khi VTV mời ra Hà Nội đóng phim, tôi cũng đặt niềm tin vào Chúng ta của 8 năm sau bởi không chỉ được phát sóng vào giờ vàng mà phim còn nằm trong tay một nhà sản xuất cũng như ê-kíp mà tôi đ.ánh giá cao. Tôi hy vọng Chúng ta của 8 năm sau là bước tiến cho mình, nếu không cũng là cơ hội để chào sân với khán giả ngoài Bắc nên ra Hà Nội làm việc với tâm thế thoải mái.

Thành công của sếp Giang là điều trước đó tôi không nghĩ đến bởi mình không phải là diễn viên chính nên khó bật lên khiến khán giả chú ý. Khi phim lên sóng, tôi hoàn toàn bất ngờ vì sự đón nhận của công chúng với vai diễn.

- Có nhiều cảnh diễn chung với Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Thùy Anh… ai là bạn diễn khiến anh ấn tượng nhất?

Vì phim bấm máy trước khi tôi ra Hà Nội nên từ lúc xem trailer tôi đã ấn tượng với cô giáo Nguyệt do Quỳnh Kool đóng, nhất là lúc xem xong trích đoạn cô ấy bắt ghen chồng ngoại tình. Nhân vật tạo cảm giác cho tôi rằng Giang phải yêu và che chở cho cô ấy.

Ngoài ra, Nguyệt cũng là mẫu người tôi rất thích ngoài đời. Ngay khi ra Hà Nội, cảnh đầu tiên tôi quay là đóng cùng Quỳnh Kool. Cô ấy chia sẻ rằng bị khớp và có cảm giác sợ khi đứng trước sếp Giang. Còn với tư cách sếp Giang, khi nhìn Quỳnh Kool, tôi nghĩ đây đúng là cô giáo Nguyệt của mình rồi! Chúng tôi đều có cảm nhận tốt về vai của nhau và tạo ra hai nhân vật có phản ứng hoá học trên phim.

Tổng tài Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz - Hình 2
Nam diễn viên cho biết luôn muốn tìm mẫu bạn gái nhẹ nhàng cần sự che chở như cô giáo Nguyệt.

Không yêu người trong giới showbiz

- Anh nói thích mẫu bạn gái giống cô giáo Nguyệt, còn khi thoát vai, Khôi Trần thấy tính cách bạn diễn Quỳnh Kool thế nào? Cô ấy có giống mẫu phụ nữ anh tìm kiếm?

Quỳnh Kool ngoài đời khác hoàn toàn với cô giáo Nguyệt. Cô ấy dễ thương, có đạo đức nghề nghiệp và không có đ.iểm gì để tôi chê nhưng Quỳnh Kool không phải mẫu phụ nữ tôi thích. Tôi thích những phụ nữ nhẹ nhàng, bên ngoài có vẻ luôn cần mình che chở nhưng bên trong lại mạnh mẽ.

- Sau khi Tổng tài ‘Chúng ta của 8 năm sau’ xuất hiện, nhiều người muốn làm bạn gái của sếp Giang còn anh ngoài đời đã tìm được ai ưng ý chưa?

Ở trong giới showbiz nhiều nhưng ngay từ đầu tôi đã có nguyên tắc không bao giờ yêu người trong nghề. Còn khi tiếp xúc với người ngoài nghề, nhiều khi mình thích mà họ lại không thích bởi nghệ sĩ bị cho là không an toàn. Vì thế, duyên tới sẽ tới thôi. Tôi may mắn là gia đình không giục chuyện vợ con. Bố mẹ rất hiểu tính cách của tôi, cứ để tôi tự do thoải mái làm gì thì làm, nếu thúc ép là có chuyện liền (cười).

Tổng tài Chúng ta của 8 năm sau: Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz - Hình 3
Tuổi 40 nam diễn viên vẫn độc thân và đang chờ chữ duyên.

- Cũng có nhiều người như anh, tuyên bố không yêu người trong showbiz nhưng sau để mọi thứ tùy duyên vì tình cảm là điều không thể biết trước?

Tôi là người có lý trí mạnh nên sẽ không bao giờ bỏ nguyên tắc đó. Trong nghề cũng vậy, nếu chịu luồn cúi, chịu nịnh một chút chắc chắn bây giờ tôi thành công hơn nhiều. Dù biết mình sẽ thiệt thòi nhưng tính cách này không thay đổi. Tôi cũng nhận ra bản thân đôi lúc cứng quá nhưng chấp nhận điều này.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con

Chuyên đóng vai đểu cáng trên phim, nhưng ở ngoài đời, nghệ sĩ Hồ Phong lại là con người hoàn toàn khác.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, được mệnh danh là "ông trùm phản diện"

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đang ở chặng đường cuối với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Bên cạnh các nhân vật chính, thì tuyến nhân vật phụ cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là vai Khiêm do NSƯT Hồ Phong đảm nhận.

Trong những tập gần đây, Khiêm đã lộ nguyên hình là gã đểu cáng, xấu xa và đầy mưu mô. Nhiều khán giả thậm chí vì quá bức xúc đã mắng nhân vật này là "kẻ khốn nạn nhất phim". Để bị "ghét" đến như vậy chứng to rằng nghệ sĩ Hồ Phong đã diễn rất đạt.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 1

Nghệ sĩ Hồ Phong đảm nhận vai Khiêm, nhân vật phản diện bị mắng là "kẻ khốn nạn nhất" phim Chúng ta của 8 năm sau

Với khán giả truyền hình, nghệ sĩ Hồ Phong không phải gương mặt xa lạ, nhất là khi nhắc đến những nhân vật phản diện có chiều sâu. Sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố anh là NSƯT Hồ Tháp và mẹ cũng là diễn viên, Hồ Phong dường như đã mang năng khiếu diễn xuất trong m.áu. Tuy nhiên, hành trình anh đến với nghề diễn không hề trải đầy hoa hồng.

Vào năm 19 t.uổi, Hồ Phong bắt đầu làm việc hậu đài cho Đoàn Kịch nói Quảng Ninh. Chính một sự cố bất ngờ (một diễn viên chính bị ốm) đã mở ra cho anh cơ hội bước lên sân khấu.

Chỉ sau 30 phút học kịch bản, Hồ Phong đã thể hiện vai diễn một cách xuất sắc, khẳng định tài năng của mình và chính thức trở thành diễn viên. Anh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và sau đó gắn bó lâu dài với Nhà hát CAND.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 2

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 3

Hồ Phong thường được giao đóng vai phản diện vì diện mạo hầm hố, dữ dằn

Xuất thân là diễn viên kịch, nhưng khán giả truyền hình lại biết đến NSƯT Hồ Phong nhiều hơn qua các vai diễn ấn tượng trong phim Đất và Người, Những ngọn nến trong đêm, Khi đàn chim trở về, Hương vị tình thân... Với vẻ ngoài hầm hố, dữ dằn, anh thường xuyên được giao đóng nhân vật xấu xa, mưu mô. Vì thế, Hồ Phong còn được mệnh danh là "ông trùm phản diện" của màn ảnh nhỏ phía Bắc.

Điều này đôi khi khiến Hồ Phong gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi khán giả nhận ra anh ngoài đời và tỏ ra e dè vì những vai diễn "ác" mà anh từng thể hiện. Nam nghệ sĩ tâm sự, có lúc đi ngoài đường, anh "bị" người ta chỉ trỏ, có người thậm chí còn đến gần anh rồi nói: "Nhìn thế mà đểu","Sao mà ác quá là ác vậy". Nhưng Hồ Phong luôn tâm niệm, khán giả càng ghét mình bao nhiêu, thì vai diễn của anh càng thành công bấy nhiêu.

Với vai Khiêm trong Chúng ta của 8 năm sau, Hồ Phong cũng cho hay, khi được mời tham gia dự án này và đọc kịch bản, anh đã biết bản thân sẽ nhận nhiều gạch đá. Song anh coi đây như một lẽ tất yếu và vui mừng về điều đó, bởi càng nhận nhiều gạch đá thì có nghĩa là vai Khiêm có ấn tượng và anh đã phần nào thành công.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 4

Hồ Phong và Huyền Lizzie trong hậu trường phim Chúng ta của 8 năm sau

Khi được hỏi vì sao lại thích đóng kẻ xấu trên phim và liệu sau này có tiếp tục đóng vai phản diện nữa không, nghệ sĩ Hồ Phong chia sẻ với Vietnamnet: "Người nghệ sĩ sẽ hạnh phúc khi được làm nghề mà họ chọn, vừa thỏa đam mê, vừa thêm thu nhập, vừa tạo được thương hiệu các nhân vật. Vậy cớ gì không tiếp tục làm nghề mình đã chọn và ít nhiều có những thành công? Tôi thích làm vai phản diện trên phim vì mỗi vai có một thử thách thú vị riêng".

Ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con

Chuyên đóng vai đểu cáng, nhưng ở ngoài đời, Hồ Phong lại là con người hoàn toàn khác. Anh hiện là diễn viên của Nhà hát CAND, mang hàm Trung tá và giành danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2019. Không chỉ là một nghệ sĩ chuẩn mực, anh còn là người chồng chung thủy, người cha rất yêu thương con cái.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 5

Ở ngoài đời, Hồ Phong là diễn viên của Nhà hát CAND và mang hàm Trung tá

Dù kín tiếng trong đời tư nhưng thỉnh thoảng Hồ Phong vẫn hé mở chút ít về gia đình nhỏ. Hiện tại, anh sống hạnh phúc, đầm ấm bên vợ và 4 người con trong căn nhà riêng 4 tầng tại Hà Nội.

Vợ chồng Hồ Phong có hai cô con gái sinh năm 2000 và 2005, một cậu con trai sinh năm 2017. Năm 2003, diễn viên phim Chúng ta của 8 năm sau đón con trai thứ tư chào đời khi đã bước sang t.uổi 52.

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 6

Nam NSƯT chuyên đóng vai đểu cáng, ngoài đời là Trung tá, sống chuẩn mực, hạnh phúc bên vợ và 4 con - Hình 7

Nam nghệ sĩ giúp bà xã chăm sóc 2 con nhỏ

Theo chia sẻ của NSƯT Hồ Phong, vợ anh là một người nhân hậu, đảm đang "giỏi việc nước, đảm việc nhà" và chính là hậu phương vững chắc cho nghệ sĩ. Gắn bó bên nhau hơn 20 năm, vợ chồng Hồ Phong giữ lửa bằng cách cùng nhau đi du lịch hay đơn giản chỉ là những buổi tối quây quần ấm cúng.

Trong gia đình, Hồ Phong cũng là một người cha cha tận tụy. Anh sẵn sàng chia sẻ công việc nhà cùng vợ và dành thời gian chơi đùa cùng các con. "Trông tôi xù xì thế thôi chứ thật ra cũng đảm lắm đấy. Riêng khoản nấu ăn tôi tự chấm mình được 9,5 điểm. Bây giờ, vợ cũng nấu ngon gần bằng tôi rồi", NSƯT Hồ Phong dí dỏm nói với Dân trí.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44

Tiêu điểm

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm
22:48:06 16/04/2024
Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi
21:23:52 16/04/2024
Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?
23:15:30 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu tỉ phú Hoàng Kiều
20:14:49 16/04/2024
Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại?
16:59:38 16/04/2024
Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?
17:19:11 16/04/2024
Cặp sao "quậy tung" Vbiz vì drama "vợ đá xéo người yêu cũ", đấu khẩu dậy sóng và cái kết!
07:28:52 18/04/2024
Hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chồng bị át vía ngay khi gặp mặt, chuẩn bị đón em bé thứ 3
21:06:48 16/04/2024
Quyền Linh lộ diện tiều tuỵ già nua trên sóng, phía chương trình lên tiếng làm rõ
17:51:40 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu
09:23:43 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024
"Thiên thần" Kaka lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ: Tôi đã cố níu kéo
09:31:15 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024

Tin mới nhất

Sau khi bị khui chuyện hẹn hò, Thiều Bảo Trâm lên đường sang Pháp hội ngộ bạn trai kém 10 t.uổi?

14:58:48 18/04/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã lên đường sang Pháp để gặp bạn trai kém 10 t.uổi.

Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"

13:37:31 18/04/2024
Vào ngày 17/4, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ sự lo lắng vì gặp phải vấn đề khi mang thai con đầu lòng đó chính là bị rụng tóc.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện sau khi xác nhận chia tay tình trẻ Anh Dũng, thần sắc gây bất ngờ

07:52:41 18/04/2024
Trương Ngọc Ánh vừa góp mặt trên thảm đỏ ra mắt bộ phim do Xuân Lan - Thái Hòa đóng chính. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Ngọc Ánh sau khi xác nhận chia tay tình trẻ kém t.uổi Anh Dũng.

Trương Thanh Long kể "nụ hôn màn ảnh" cùng Lâm Thanh Nhã

07:25:09 18/04/2024
Nam diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế Trương Thanh Long kể về nụ hôn màn ảnh cùng nam diễn viên Lâm Thanh Nhã trong phim Cái giá của hạnh phúc .

Vợ chồng Gino Tống - Kim Chi phim "Học đường nổi loạn" đón cặp song sinh

07:22:32 18/04/2024
Ngày 16/4, vợ chồng diễn viên Kim Chi và Gino Tống vui mừng thông báo vừa chào đón cặp sinh đôi, 1 trai, 1 gái. Gino Tống vui sướng vì lần đầu được làm cha. Anh cùng bà xã túc trực bên giường của con không rời.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ

07:15:31 18/04/2024
Trương Mỹ Nhân bày tỏ rằng việc làm mẹ giúp cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên, dù phải bỏ lại hào quang của sự nổi tiếng.

Hiền Mai U60: Có chồng doanh nhân làm dầu khí dù hay ghen nhưng cực chiều chuộng

06:32:54 18/04/2024
Hiền Mai nói hạnh phúc vì có tổ ấm tròn đầy ở t.uổi ngũ tuần sau nhiều thăng trầm. Chị tận hưởng cuộc sống bình yên bên ông xã và con trai.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên

23:00:35 17/04/2024
Long Nón Lá bị rụng tóc, rụng lông mày trong quá trình hóa trị, tuy nhiên anh luôn giữ tinh thần lạc quan và thoải mái để gia đình, đồng nghiệp và khán giả không quá lo lắng.

Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình

22:47:17 17/04/2024
Hòa Minzy là một trong số ít mỹ nhân Vbiz tự tin khoe vóc dáng hậu sinh con. Thậm chí, người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bụng rạn nghiêm trọng thời điểm mang thai và sau khi sinh con.

Tiểu Vy "hóa gái Hàn" khoe visual xinh ngây ngất, Thùy Tiên có lép vế khi đứng cạnh?

22:39:18 17/04/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa gái Hàn khi diện trang phục Hanbok, tạo dáng giữa khung cảnh hoài cổ. Không trưng diện quá cầu kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ như nàng thơ.

TiTi (HKT) lần đầu hé lộ thông tin và mối quan hệ với con riêng 9 t.uổi trước thềm tái hôn

22:33:38 17/04/2024
Sau cuộc hôn nhân đứt gánh, con trai TiTi được vợ nuôi dưỡng nhưng anh vẫn thường xuyên hỏi thăm và quan tâm đến bé.

Diễn viên Anh Đức tung ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới kém 12 tuổi

22:17:39 17/04/2024
Sau khi công khai chuyện cầu hôn bạn gái cách đây không lâu, diễn viên Anh Đức chia sẻ loạt khoảnh khắc lãng mạn bên Anh Phạm.

Diễn viên Thanh Hương mua tranh ủng hộ trẻ tự kỷ

22:03:05 17/04/2024
Đến tham quan triển lãm tranh của trẻ tự kỷ, diễn viên Thanh Hương không chỉ bất ngờ với tài năng của các họa sĩ trẻ mà cô còn mua một số tranh nhằm khích lệ tinh thần cho các em.

'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao?

21:00:37 17/04/2024
Ở t.uổi 13, Tin Tin gây chú ý bởi ngoại hình lớn phổng phao. Quán quân Người hùng tí hon 2016 nỗ lực để cân bằng giữa việc học và tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Bị netizen đào lại ồn ào bảo hiểm, diễn viên Ngọc Lan đáp trả tỏ rõ thái độ

18:08:58 17/04/2024
Diễn viên Ngọc Lan bày tỏ mong muốn các nhãn hàng sẽ cho người xem của cô chương trình giảm giá tốt. Nữ diễn viên thẳng thắn lên tiếng đáp trả khi bị một cư dân mạng nhắc tới ồn ào bảo hiểm

Anh Đức "flex nhẹ" loạt ảnh siêu ngọt bên bạn gái kém 12 t.uổi sau tin cầu hôn hôn

17:55:15 17/04/2024
Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Anh Đức công khai một bộ ảnh siêu ngọt bên bạn gái Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Nam ca sĩ Vbiz chuẩn bị tái hôn, lộ diện bên vợ sắp cưới 1 tuần trước khi lên xe hoa

17:48:27 17/04/2024
Trong khung ảnh, nam ca sĩ lộ diện với ngoại hình lịch lãm, phong độ. Trong khi đó, nhan sắc của cô dâu cũng gây sốt không kém. Có thể thấy, Nhung Babie ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái tươi tắn.

Cuộc sống hiện tại Hoa hậu Phương Khánh: Sở hữu biệt thự và penthouse, thành viên hội bạn thân của Hà Tăng

17:04:12 17/04/2024
Ở t.uổi 29, Phương Khánh sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa . Nàng hậu sinh sống trong một căn biệt thự trắng thuộc khu nhà giàu ở TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Dông lốc gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, hoa màu tại Lào Cai

Tin nổi bật

15:12:29 18/04/2024
Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã đã huy động lực lượng tại chỗ giúp các hộ dân khắc phục thiệt hại về nhà ở; chỉ đạo khắc phục sản xuất nông nghiệp và các thiệt hại khác.

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài

Trắc nghiệm

15:11:01 18/04/2024
Theo dự báo tử vi 4 ngày cuối tuần, có 3 con giáp dưới đây sẽ có tài lộc cực phát, tài vận bùng nổ bất ngờ. So với những con giáp khác, t.uổi Dần luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn tất cả.

Biển Đỏ có gì mà "hút" khách du lịch đến vậy?

Du lịch

15:10:18 18/04/2024
Sở hữu lượng san hô vạn hoa khổng lồ, các loài sinh vật biển đa dạng và nhiệt độ ấm áp trong suốt cả năm, biển Đỏ trở thành điểm đến đắt khách .

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

14:55:31 18/04/2024
Cụ thể, theo thống kê từ Rakuten Viki toàn cầu vào ngày 18/4, bộ phim truyền hình Lovely Runner hiện đang đứng vị trí top 1 tại 133 quốc gia trên thế giới

Những trang phục táo bạo nhất của các ngôi sao tại Coachella 2024

Phong cách sao

14:33:49 18/04/2024
Thời trang của các ngôi sao tại lễ hội âm nhạc Coachella 2024 gây chú ý với sự phá cách đầy ấn tượng.Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella 2024 đã khai mạc với các buổi biểu diễn tiếp tục diễn ra suốt cuối tuần.

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Son Ye Jin "xả vai" mẹ bỉm sữa, thích thú khi được làm điều này dù không có chồng bên cạnh

Sao châu á

14:31:52 18/04/2024
Vừa qua, Son Ye Jin đã kết thúc chuyến công tác ngắn ngày tại Đài Loan (Trung Quốc). Ngay sau khi kết thúc công việc, người đẹp đã nhanh chóng đi thưởng thức một vài món ăn ngon nổi tiếng tại đây.

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.