Tom Cruise dự sinh nhật Victoria, làm lành với gia đình Beckham sau 20 năm

Theo dõi VGT trên

Nhân dịp nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham tổ chức sinh nhật đón t.uổi 50, Tom Cruise đã tới dự tiệc. Đây là động thái cho thấy mối quan hệ giữa Tom Cruise và nhà Beckham đã được làm ấm trở lại.

Tiệc sinh nhật của Victoria Beckham được tổ chức ở thời điểm vài ngày sau sinh nhật của con gái ruột tài tử Tom Cruise. Dù không có động thái nào để kỷ niệm việc cô con gái Suri Cruise bước sang t.uổi 18, nhưng Tom Cruise lại tỏ ra vui vẻ, nồng nhiệt khi có mặt tại tiệc sinh nhật đón t.uổi 50 của Victoria.

Khi chuẩn bị bước vào không gian tổ chức sự kiện, Tom Cruise đã chạy đến đỡ một thợ săn ảnh bị trượt chân ngã trong lúc chạy theo chụp hình mình. Sự kiện tiệc tùng được tổ chức tại một hộp đêm cao cấp nằm ở thành phố London (Anh) tối thứ 7 vừa qua.

Tom Cruise dự sinh nhật Victoria, làm lành với gia đình Beckham sau 20 năm - Hình 1

Tom Cruise xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Victoria Beckham (Ảnh: Daily Mail).

Tom Cruise dự sinh nhật Victoria, làm lành với gia đình Beckham sau 20 năm - Hình 2

Tom Cruise tiến lại đỡ một thợ săn ảnh bị trượt chân ngã (Ảnh: Daily Mail).

Sự xuất hiện của Tom Cruise khiến các fan và thợ săn ảnh có mặt bên ngoài sự kiện vô cùng bất ngờ và phấn khích. Hiện tại, Tom Cruise thường xuyên lưu lại ở London (Anh). Điều này vừa để phục vụ cho lịch quay phim, vừa phù hợp với lối sống tĩnh lặng mà Cruise hướng tới ở t.uổi 61.

Sự xuất hiện của tài tử tại sự kiện tiệc sinh nhật Victoria Beckham là động thái mới nhất cho thấy mối quan hệ giữa Cruise và nhà Beckham đã được làm ấm trở lại, sau gần hai thập kỷ “đóng băng”.

Tom Cruise và David Beckham từng kết bạn hồi năm 2007, khi ấy, gia đình Beckham chuyển tới sống ở Mỹ vì David Beckham thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá LA Galaxy.

Khi mới tới Los Angeles, vợ chồng Beckham thường xuyên đồng hành với vợ chồng Tom Cruise đi dự sự kiện và xuất hiện tại các buổi tiệc tùng. Đôi bên tỏ ra rất thiện chí, nồng nhiệt với nhau như thể những người bạn ăn ý, nhưng rồi mối quan hệ trở nên lạnh nhạt dần.

Video đang HOT

Tom Cruise dự sinh nhật Victoria, làm lành với gia đình Beckham sau 20 năm - Hình 3

Gia đình Beckham trong tiệc sinh nhật đón t.uổi 50 của Victoria (Ảnh: Daily Mail).

Tom Cruise dự sinh nhật Victoria, làm lành với gia đình Beckham sau 20 năm - Hình 4

Suri Cruise xuống phố trong ngày sinh nhật tròn 18 t.uổi (Ảnh: Daily Mail).

Những nguồn tin ẩn danh chia sẻ với tờ tin tức New York Post: “Tom Cruise từng làm rất nhiều việc cho vợ chồng David Beckham khi họ mới chuyển tới Los Angeles. Chính Tom Cruise là người giúp vợ chồng David Beckham nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới ở Los Angeles”.

Theo đó, Tom Cruise thậm chí còn đứng ra tổ chức tiệc để mời bạn bè tới dự và tạo cơ hội cho vợ chồng David Beckham nhanh chóng làm quen thêm nhiều bạn mới. Nhưng khi vợ chồng David Beckham đã ổn định cuộc sống ở Los Angeles, vì một số lý do, mối quan hệ giữa đôi bên không còn được duy trì mặn mà nữa.

Sau nhiều năm “đóng băng” quan hệ, đến vài năm trở lại đây, vợ chồng David Beckham thường xuyên lưu lại Mỹ, vì David là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Inter Miami (Mỹ). Vợ chồng Beckham được cho là đã nỗ lực làm ấm lại tình bạn từng có với tài tử Tom Cruise, nhưng phải tới bây giờ, những nỗ lực ấy mới tạo nên kết quả.

Trong giai đoạn vợ chồng Beckham bất ngờ giữ khoảng cách với tài tử Tom Cruise, từng xuất hiện tin đồn về việc Tom Cruise muốn vợ chồng Beckham tìm hiểu về giáo phái Scientology mà nam tài tử gắn bó. Chính điều này đã khiến vợ chồng Beckham cảm thấy khó xử và quyết định lùi lại trong mối quan hệ với Tom Cruise ở thời điểm bấy giờ.

Scientology là một giáo phái khá gây tranh luận trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ. Cũng chính vì việc Tom Cruise lựa chọn gắn bó với giáo phái này mà cuộc hôn nhân của nam tài tử và nữ diễn viên Katie Holmes đổ vỡ. Sau đó, Tom Cruise cũng “đóng băng” mối quan hệ với cô con gái ruột duy nhất có với Katie Holmes.

Ở thời điểm nhà Beckham thường xuyên giao lưu với tài tử Tom Cruise, đã có rất nhiều tin đồn dấy lên rằng nhà Beckham cũng sắp gia nhập giáo phái Scientology.

Những tin đồn dấy lên quá nhiều tới mức chính vợ chồng Beckham đã phải lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn, để khẳng định rằng việc gia đình họ chuyển tới sống ở Mỹ hay việc họ kết giao với những người bạn mới không liên quan tới bất cứ giáo phái nào.

David Beckham và Tom Cruise từng là bạn thân, tại sao giờ lạnh nhạt?

Đã từ lâu có tin đồn rằng giữa cựu danh thủ David Beckham và tài tử Tom Cruise có mối bất hòa. Hai bên từng rất thân thiết nhưng suốt gần 2 thập kỷ, mối quan hệ giữa họ bị "đóng băng".

Hiện tại, vợ chồng David Beckham thường xuyên lưu lại tại Mỹ để đồng hành với các hoạt động của câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Tại câu lạc bộ Inter Miami, David Beckham đóng vai trò là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ.

Dù nhà Beckham đang rất tích cực kết giao với các ngôi sao trong showbiz Mỹ, nhưng họ không có động thái tương tác nào với tài tử Tom Cruise. Trước đây, vợ chồng Beckham từng có mối quan hệ bạn bè khăng khít với tài tử Tom Cruise. Nhưng mối quan hệ ấy đã bị "đóng băng" suốt gần hai thập kỷ và chưa có dấu hiệu được làm ấm trở lại.

David Beckham và Tom Cruise từng là bạn thân, tại sao giờ lạnh nhạt? - Hình 1

Tom Cruise (trái) và David Beckham (phải) từng là đôi bạn thân thiết (Ảnh: New York Post).

Ở thời điểm này, dù David Beckham đã có dịp kết giao với rất nhiều ngôi sao Hollywood thông qua các hoạt động của câu lạc bộ bóng đá Inter Miami, nhưng Tom Cruise - người bạn một thuở của David Beckham - không hề xuất hiện tại bất cứ hoạt động nào để thể hiện sự ủng hộ. Tom Cruise chưa từng xuất hiện trên khán đài để xem một trận đấu nào của Inter Miami.

Đã gần hai thập kỷ trôi qua, mối quan hệ giữa hai người đàn ông nổi tiếng ở hai lĩnh vực vẫn "đóng băng" một cách khó hiểu.

Hiện tại, Tom Cruise bị cho là vẫn giữ thái độ lạnh nhạt đối với vợ chồng Beckham, dù vợ chồng cựu danh thủ vốn được coi như cặp đôi "hoàng gia" trong giới showbiz quốc tế. Vợ chồng Beckham đi đến đâu cũng được săn đón và khiến nhiều người nổi tiếng hứng thú kết thân.

Vợ chồng Beckham đang tích cực làm quen với các ngôi sao ở Hollywood và rất được giới sao Mỹ đón chào, nhưng sự lạnh nhạt giữa nhà Beckham và tài tử Tom Cruise suốt thời gian qua thu hút nhiều sự quan sát. Hiện tại, Tom Cruise được cho là chưa có mong muốn làm ấm lại tình bạn từng có với nhà Beckham.

David Beckham và Tom Cruise từng là bạn thân, tại sao giờ lạnh nhạt? - Hình 2

Vợ chồng Tom Cruise và vợ chồng David Beckham từng đồng hành tại các sự kiện (Ảnh: New York Post).

David Beckham và Tom Cruise từng là bạn thân, tại sao giờ lạnh nhạt? - Hình 3

Hai gia đình từng tạo ấn tượng như thể những người bạn rất ăn ý (Ảnh: New York Post).

Trước đây, Tom Cruise và David Beckham từng có thời điểm kết bạn hồi năm 2007, khi ấy, gia đình Beckham quyết định chuyển tới sống ở Mỹ để có thể đồng hành bên danh thủ khi anh thi đấu ở câu lạc bộ bóng đá LA Galaxy.

Khi mới tới Los Angeles, vợ chồng Beckham thường xuyên đồng hành với vợ chồng Tom Cruise đi dự sự kiện và xuất hiện tại các buổi tiệc tùng. Đôi bên tỏ ra rất thiện chí, nồng nhiệt với nhau như thể những người bạn ăn ý, nhưng rồi mối quan hệ trở nên lạnh nhạt dần.

Những nguồn tin ẩn danh chia sẻ với tờ tin tức New York Post: "Tom Cruise từng làm rất nhiều việc cho vợ chồng David Beckham khi họ mới chuyển tới Los Angeles. Chính Tom Cruise đã là người giúp vợ chồng David Beckham nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới ở Los Angeles".

Theo đó, Tom Cruise thậm chí còn đứng ra tổ chức tiệc để mời bạn bè tới dự và tạo cơ hội cho vợ chồng David Beckham nhanh chóng làm quen thêm nhiều bạn mới. Nhưng khi vợ chồng David Beckham đã ổn định cuộc sống ở Los Angeles, vì một số lý do, mối quan hệ giữa đôi bên không còn được duy trì mặn mà nữa.

David Beckham và Tom Cruise từng là bạn thân, tại sao giờ lạnh nhạt? - Hình 4

David Beckham từng kết bạn với Tom Cruise hồi năm 2007, khi ấy, nam tài tử còn gắn bó trong hôn nhân với nữ diễn viên Katie Holmes (Ảnh: New York Post).

Thời gian qua, sau nhiều năm tháng "đóng băng" quan hệ, vợ chồng David Beckham được cho là đã nỗ lực làm ấm lại tình bạn từng có với tài tử Tom Cruise, nhưng cho tới hiện tại, những nỗ lực ấy vẫn chưa tạo nên kết quả.

Trước đây, từng xuất hiện tin đồn về việc Tom Cruise muốn vợ chồng Beckham tìm hiểu về giáo phái Scientology mà anh gắn bó, chính điều này đã khiến vợ chồng Beckham cảm thấy khó xử và quyết định lùi lại trong mối quan hệ với Tom Cruise.

Scientology là một giáo phái khá gây tranh luận trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ. Cũng chính vì việc Tom Cruise lựa chọn gắn bó với giáo phái này mà cuộc hôn nhân của anh và nữ diễn viên Katie Holmes đổ vỡ. Sau đó, Tom Cruise cũng "đóng băng" mối quan hệ với cô con gái ruột duy nhất có với Katie Holmes.

Ở thời điểm nhà Beckham thường xuyên giao lưu với tài tử Tom Cruise, đã có rất nhiều tin đồn dấy lên rằng nhà Beckham cũng sắp gia nhập giáo phái Scientology.

Những tin đồn dấy lên quá nhiều tới mức chính vợ chồng Beckham đã phải lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn để khẳng định rằng việc gia đình họ chuyển tới sống ở Mỹ hay việc họ kết giao với những người bạn mới không liên quan gì tới bất cứ giáo phái nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Suri Cruise cắt đứt quan hệ với Tom Cruise, loại bỏ họ của bố ruột, lấy tên mới03:03David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Angelina Jolie bị nhân viên trở mặt, tố cáo khuyên các con không gặp Brad Pitt03:08Miss Earth Philippines 2024 lộ diện: Là chuyên gia tâm lý, giống Ngọc Châu y đúc03:45Selena Gomez bị chỉ trích "hơn thua" với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber03:12"Họa vô đơn chí", siêu mẫu vừa cai nghiện xong thì mất nhà vì hỏa hoạn07:45Con gái út Angelina Jolie kề cận mẹ giữa lúc "huynh đệ tương tàn" vì Brad Pitt03:17Taylor Swift làm "thần tình yêu", cho Gigi Hadid mượn show "hâm nóng" với tài tử03:18Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên02:57"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng03:12Kendall Jenner bị réo tên giữa tâm điểm LHP Cannes, fan cần "rửa mắt" lập tức03:15Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?03:07Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê "kèn cựa" sao quốc tế, Emma Stone nổi bần bật03:25Chị tư Wednesday lộ ảnh hậu trường mùa 2, nam chính bị loại, có Hiệu trưởng mới?03:19Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ05:02Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha02:56Miss Universe 2023 bị chê sến sẩm khi dự Cannes, thua xa con cưng Mr. Nawat04:03Taylor Swift hôn bạn trai trong lâu đài 100 triệu đô, hé lộ khối tài sản khủng03:57Hunter Schafer: Người mẫu chuyển giới xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới04:51Miss Grand "quét sạch" thảm đỏ Cannes, Việt Nam hưởng ké danh tiếng vì 1 điều03:04

Tiêu điểm

Không tưởng: 2 sao nam đ.ánh n.hau vì tình, gây náo loạn Cannes 2024
14:08:18 25/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen
12:51:25 24/05/2024
Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?
17:56:09 24/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 11: Bình An - Phương Nga lần đầu đổ bộ, đỉnh nhất là siêu mẫu Coco Rocha và Á hậu Hoàn vũ!
08:08:42 25/05/2024
Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa
21:42:37 23/05/2024
Tour diễn Taylor Swift giúp hàng không châu Âu lời to, doanh số tăng chóng mặt
11:55:20 24/05/2024
Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng
22:19:48 24/05/2024
Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!
15:45:49 25/05/2024
Britney Spears "5 lần 7 lượt" bị tố yêu đàn ông có gia đình, tình trường ồn ào
09:01:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024

Tin mới nhất

Thành viên Destiny's Child mắng nhân viên Cannes, cựu MU 2015 bị đuổi cổ thảm đỏ

15:59:08 23/05/2024
Tờ Page Six mới đây đã đưa tin nữ ca sĩ Kelly Rowland xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes để tham dự buổi ra mắt tác phẩm Marcello Mio. Tại sự kiện, nữ hoàng R&B mặc váy đỏ cúp ngực nổi bật và đeo trang sức kim cương đắt giá.

Siêu mẫu bạch biến càn quét thảm đỏ Cannes, Miss Universe 2015 lấy lại phong độ

14:16:05 23/05/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 ngày thứ 9 tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt siêu sao, người đẹp quốc tế. Trong đó nữ siêu mẫu bạch biến nổi tiếng toàn cầu - Winnie Harlow đã chiếm trọn spotlight khi toát ra thần thái ngút n...

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Chia tay người vợ hơn 12 t.uổi, nam tài tử hẹn hò người đẹp kém 12 t.uổi

21:51:52 22/05/2024
Tài tử cơ bắp Jason Momoa (44 t.uổi) đã công khai hẹn hò nữ diễn viên Adria Arjona (32 t.uổi). Tháng 1/2022, Jason Momoa và vợ cũ - nữ diễn viên Lisa Bonet (56 t.uổi) - đã tuyên bố chia tay.

Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân

20:27:47 22/05/2024
Các nguồn tin xác nhận với People rằng quan điểm sống khác nhau của Ben Affleck và Jennifer Lopez có thể gây ra xung đột trong cuộc hôn nhân của họ.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Jennifer Garner khóc trong ngày trọng đại, sốc khi ái nữ cạo đầu, đổi giới tính

14:44:08 22/05/2024
Nữ diễn viên Jennifer Garner gây chú ý trong khoảnh khắc rơi nước mắt khi chứng kiến con gái Violet Affleck tốt nghiệp trung học. Cô cũng là người ủng hộ con gái thay đổi theo phong cách nam giới.

Rihanna livestream chốt đơn trên ứng dụng Trung Quốc, chấn động giới mộ điệu

13:30:44 22/05/2024
Người hâm mộ của Rihanna trên toàn cầu đang vô cùng sốc, ngỡ ngàng trước loạt hình ảnh của nữ ca sĩ đang livestream chốt đơn với hãng mỹ phẩm của mình mang tên Fenty Beauty trên ứng dụng Trung Quốc. Đây là điều hiếm hoi chưa từng có với...

Thảm đỏ Cannes ngày 8: "Thiên thần Victoria's Secret" đại chiến, phô diễn visual và sắc vóc "khét lẹt"!

06:13:17 22/05/2024
Thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 8 là cuộc so kè sắc vóc của dàn thiên thần đình đám Alessandra Ambrosio, Barbara Palvin và Elsa Hosk.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.

Anne Hathaway "bắt tay" Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra "đ.ánh bật" Lưu Diệc Phi

16:44:35 21/05/2024
Anne Hathaway, Priyanka Chopra cùng Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ cùng đã cùng nhau hội ngộ tại 1 sự kiện ở Rome. Xuất hiện tại sự kiện, những ngôi sao hàng đầu showbiz đã cùng nhau khoe sắc trong khoảnh khắc hiếm có khó tìm này.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Harry Styles và Dua Lipa vào top người dưới 40 t.uổi giàu nhất nước Anh

08:00:39 21/05/2024
Tạp chí The Sunday Times vừa tiết lộ tài sản của 350 cá nhân và gia đình thuộc top giàu nhất nước Anh, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng.

'Biểu tượng gợi cảm' Sharon Stone sau biến cố đột quỵ

07:57:42 21/05/2024
Sharon Stone tâm sự biến cố đột quỵ năm 2001 ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp diễn xuất của bà. Minh tinh mong muốn thực sự trở lại với vai trò diễn viên, không phải chỉ đóng những vai nhảm nhí, yếu đuối.

Ben Affleck không đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn Jennifer Lopez

07:49:39 21/05/2024
Giữa tin đồn khủng hoảng hôn nhân với Jennifer Lopez, Ben Affleck khiến khán giả hoang mang khi không đeo nhẫn cưới.

Thảm đỏ Cannes ngày 7: Bella Hadid mặc xuyên thấu lộ cả vòng 1, Pia Wurtzbach quấn chăn đổ bộ LHP danh giá

07:20:21 21/05/2024
Thảm đỏ ngày 7 của LHP Cannes 2024 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu nhờ màn đổ bộ của cả dàn sao đình đám như Bella Hadid, Sebastian Stan, Cate Blanchett,...

Điều duy nhất khiến Suri Cruise có cơ hội gặp lại Tom Cruise

07:17:26 21/05/2024
Mối quan hệ cha con của Suri Cruise và Tom Cruise là tâm điểm chú ý trong dư luận, nhất là khi gần đây có thông tin Suri đã bỏ họ bố, lấy tên Suri Noelle.

Có thể bạn quan tâm

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

Sao việt

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.