‘Tôi đoạt giải không vì đạo diễn là con trai Cục trưởng’

Theo dõi VGT trên

Cựu người mẫu Thúy Hằng bất ngờ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 nhờ “Những đứa con của làng” và “Cuộc đời của Yến”.

Trước thềm trao giải, mọi dự đoán đều nghiêng về Lã Thanh Huyền trong vai Mây phim Người trở về. Tuy nhiên, giải thưởng cuối cùng thuộc về Thúy Hằng với 2 vai nữ trong Những đứa con của làng và Cuộc đời của Yến. Thúy Hằng đã không có mặt ở TP HCM để nhận Bông Sen Vàng.

Tôi đoạt giải không vì đạo diễn là con trai Cục trưởng - Hình 1

Thúy Hằng trong bộ phim Những đứa con của làng.

– Cảm giác của chị thế nào khi ngồi nhà xem truyền hình trực tiếp và nghe tin mình đoạt giải thưởng?

- Vì gia đình tôi có việc, mẹ lại bị đau chân nên tôi ở Hà Nội và theo dõi lễ trao giải qua tivi. Tôi gần như vỡ òa khi khách mời trao giải xướng tên ở hạng mụcNữ diễn viên xuất sắc. Tôi gần như không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, tôi muốn hét thật to một cách sung sướng. Đến giờ trong tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng của tối qua. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, công sức của bản thân và đoàn phim bỏ ra trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Mọi người đang trên máy bay về Hà Nội vừa hứa sẽ mang giải thưởng về nhà tôi sớm nhất có thể để tôi ăn mừng chiến thắng. Gia đình tôi rất đông người nên họ đang bàn với nhau sẽ nấu những món ăn đặc biệt để chiêu đãi tôi (cười).

- Chị có nghĩ rằng chiến thắng của bản thân hoàn toàn xứng đáng khi bộ phim chưa thật sự thuyết phục đám đông?

- Tôi nghĩ chiến thắng nào cũng có yếu tố may mắn trong đó. Giải thưởng lúc nào cũng gây tranh cãi bởi không ai có thể làm hài lòng đám đông. Tôi cũng biết trong danh sách đề cử có nhiều bộ phim hay nhưng phim của chúng tôi may mắn hơn.

Thật ra trước khi diễn ra lễ trao giải, một người bạn của tôi dự đoán rằng năm nay Lã Thanh Huyền trong phim Người trở về sẽ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc. Tôi cũng định gọi điện chúc mừng cô ấy sau lễ bế mạc nhưng kết quả lại hoàn toàn bất ngờ. Tôi không bận tâm nhiều đến lời ra tiếng vào. Giải thưởng này rất danh giá cho bất kỳ ai nhận nó, và cũng là hành trang quý giá trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi tin mình sẽ nỗ lực hơn nữa để có những bộ phim hay.

Trước đây tôi từng đóng một vài phim truyền hình nhưng Những đứa con của làng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của tôi. Thú thật khi nhận lời, tôi không nghĩ mình làm vì giải thưởng hay để mọi người phải công nhận khả năng. Đơn giản tôi yêu thích kịch bản và nhân vật của mình. Tất nhiên, giải thưởng là món quà to lớn và khiến vai diễn của tôi có ý nghĩa hơn.

Tôi đoạt giải không vì đạo diễn là con trai Cục trưởng - Hình 2

Video đang HOT

Nữ diễn viên và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ trong buổi ra mắt bộ phim tại Hà Nội.

- Nhiều người cho rằng vì bộ phim “Cuộc đời của Yến” do con trai của Cục trưởng Cục điện ảnh làm đạo diễn nên được ưu ái trao nhiều giải thưởng, trong đó có giải thưởng của chị. Chị nói sao về điều này?

- Tôi nghĩ mọi người không nên đánh giá một mặt của vấn đề và quy chụp nó. Sau khi hoàn thành bộ phim Mưa bóng mây của đạo diễn Trọng Trinh, tôi nghĩ mình cần có thời gian để thoát vai vì nhân vật quá nặng nề. Lúc đó đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đưa tôi xem kịch bản Cuộc đời của Yến, tôi nghĩ tại sao không đóng một bộ phim nhẹ nhàng như thế này thay vì mất thời gian giải tỏa stress.

Nhưng khi bộ phim tiến hành khởi quay, mọi thứ không đơn giản như suy nghĩ ban đầu của tôi. 80% thời gian chúng tôi quay vào ban đêm. Đoàn phim phải làm việc liên tục từ 7h sáng hôm nay đến 7h sáng hôm sau. Nghĩa là mọi sinh hoạt đều diễn ra trên phim trường. Chúng tôi đều ăn ngủ ở đây vì mọi người ai cũng miệt mài vì bộ phim.

Mặc dù Vũ là con trai của Cục trưởng nhưng Vũ rất yêu nghề và chăm chỉ hơn bất kỳ ai. Vũ còn lo lắng cho miếng ăn, giấc ngủ của diễn viên. Cậu ấy thường bảo tôi phải tranh thủ chợp mắt để lấy sức cho cảnh sau. Hơn nữa Vũ còn rất cầu tiến. Khi đọc kịch bản phim, tôi có chút tranh luận với Vũ. Dù tôi không sinh ra ở thời kỳ bao cấp nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại qua lời kể của ông bà, bố mẹ nên phần nào tôi cũng hình dung được hoàn cảnh khi đó.

Vũ còn khá trẻ nên khi làm phim về thân phận người phụ nữ ở thập niên 1970, cậu ấy còn những chi tiết chưa thuyết phục. Tôi trò chuyện thẳng thắn và góp ý những chỗ chưa được, Vũ sẵn sàng lắng nghe và sửa đổi nếu hợp lý. Tôi nghĩ bộ phim đã đáp ứng tiêu chí của ban tổ chức và đó là lý do chúng tôi thắng giải.

Tôi đoạt giải không vì đạo diễn là con trai Cục trưởng - Hình 3

Nữ diễn viên có trải nghiệm thú vị trong Cuộc đời của Yến.

- Còn bộ phim “Những đứa con của làng”, điều gì chị nhớ nhất khi đóng phim này?

- Tôi vốn sinh ra ở Vinh nên nói sõi tiếng Quảng Trị, bởi vậy khi lên phim, khán giả sẽ thấy thuyết phục hơn với người khác. Tôi là gốc nông dân nên hiểu được những khó khăn, vất vả của họ, điều đó giúp tôi vào vai một cách tự nhiên. Cả đoàn phim đã sống cùng dân tộc Vân Kiều suốt một tháng ròng rã. Lúc đó đang mùa gió, mỗi lần gió thổi qua, chúng tôi như bị biến thành người cát. Mỗi lần ăn cơm, thấy gió thổi là ai nấy bỏ chạy kiếm chỗ nấp nếu không cơm sẽ trộn với cát. Đến giờ nghỉ trưa, mọi người đặt lưng lên tấm phản để ngủ, lúc dậy người với cát lẫn lộn. Sau khi hoàn thành bộ phim, tôi trở về Hà Nội, gia đình không ai nhận ra vì đen đúa.

Thật sự sau 2 phim Những đứa con của làng và Cuộc đời của Yến, tôi nhận được nhiều kịch bản gửi về nhưng tôi không muốn vội vàng. Hơn nữa tôi còn công việc kinh doanh. Sau giải thưởng nhận được, tôi sẽ kén chọn kịch bản hơn để có được vai diễn thú vị trong bộ phim hay.

Theo Zing

Mai Thu Huyền: 'Tôi muốn làm phim nghệ thuật ăn khách'

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất khẳng định, chị đang cố gắng dung hòa cả yếu tố thương mại và nghệ thuật trong cùng một bộ phim.

Mai Thu Huyền xuất thân từ người mẫu sau đó chuyển sang đóng phim. Năm 2002, tên tuổi chị được yêu mến khắp nơi nhờ bộ phim Những ngọn nến trong đêm. Thời gian sau này, người đẹp sinh năm 1979 vào TP HCM lập nghiệp. Sau nhiều bộ phim truyền hình như Bước nhảy hoàn vũ, Lối rẽ, Đời như tiệc... chị tập trung chuyển sang sản xuất phim.

Tối 1/12, nữ diễn viên đưa các diễn viên trẻ của bộ phim Lạc giới như Bình An, Mai Hồ... đến tham dự buổi khai mạc LHPVN lần thứ 19. Từng có nhiều năm chinh chiến ở các giải thưởng điện ảnh nên Mai Thu Huyền không lạ lẫm trước không khí náo nhiệt của ngày hội điện ảnh. Trong khi Bình An và bạn gái cũ của Trấn Thành lại khá e dè khi xuất hiện ở thảm đỏ. Vì thế, chị luôn bên cạnh đoàn phim để giúp thế hệ trẻ tự tin hơn.

Mai Thu Huyền: Tôi muốn làm phim nghệ thuật ăn khách - Hình 1

Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng Bình An và Mai Hồ ở LHP. Ảnh: Hải An.

- Mai Thu Huyền tham dự LHP VN lần thứ 19 với tư cách diễn viên và nhà sản xuất trong bộ phim "Lạc giới", điều này mang lại sự lạ lẫm thế nào với chị?

- Đã lâu lắm rồi tôi mới tham gia một LHP được đầu tư hoành tráng và đẹp thế này, đặc biệt mảng phim truyện điện ảnh có nhiều số lượng phim tham dự. Thông thường ở các LHP, số lượng phim tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng ở mùa này, Hội đồng nghệ thuật đã lựa ra phim chính thức tranh giải và phim toàn cảnh. Điều đó cho thấy điện ảnh Việt Nam thời gian gần đây có nhiều khởi sắc. Không chỉ tăng về lượng, chất lượng cũng được nâng cao hơn đồng thời đề tài và thể loại cũng phong phú hơn hẳn.

Tôi và ê-kíp đoàn phim Lạc giới rất vui, vinh dự có mặt trong buổi khai mạc. Hy vọng những người làm điện ảnh sẽ có kỳ liên hoan phim thành công rực rỡ.

Mai Thu Huyền: Tôi muốn làm phim nghệ thuật ăn khách - Hình 2

Nắm giữ nhiều vai trò nhưng người đẹp họ Mai vẫn dành tình yêu cho diễn xuất. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Chị kỳ vọng thế nào khi "Lạc giới" từng mang chuông đi đánh xứ người và đạt được vài giải thưởng trước đó?

- Trước khi đến với LHPVN lần thứ 19, chúng tôi đã có 7 giải thưởng. Trong đó có 3 giải Cánh diều, 3 giải Ngôi sao xanh và trở thành Bộ phim của năm do cộng đồng LGBT bình chọn. Ngoài ra Lạc giới còn được lựa chọn tham gia tranh giải chính thức trong Liên hoan phim FICAT ở Pháp.

Có thể nói hành trang này giúp đoàn phim chúng tôi có thêm phần tự tin khi bước vào sân chơi lớn. Nhưng 2 năm mới có một LHP và trong số 20 phim tranh giải, đều là những bộ phim nặng ký nên đến thời điểm này, tất cả đều trong vòng ẩn số. Chúng tôi đương nhiên hy vọng Lạc giới sẽ thêm lần nữa được vinh danh ở một hạng mục nào nào đó trong LHP lần này.

- Chị đánh giá thế nào về 19 phim còn lại được xem là đối thủ của "Lạc giới"?

- Hiện tại, tôi đã xem được trong số 20 bộ phim tranh giải. Trong những ngày liên hoan phim, tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian xem những phim còn lại để có cái nhìn trực diện và tổng quát. Nhưng phải nói thế này, trong những năm gần đây, chúng ta ngày càng có nhiều bộ phim hay. Điều này có đóng góp không nhỏ của những người làm phim tư nhân. Họ không chỉ làm phim để đáp ứng nhu cầu khán giả mà còn đề cao yếu tố nghệ thuật. Đặc biệt, Nhà nước cũng bắt tay với tư nhân để cùng làm phim và đây là tín hiệu tốt.

Vì Lạc giới cũng tham gia tranh giải nên có chút nhạy cảm khi nhắc đến bộ phim khác. Nhưng về cơ bản, 20 phim đã được lựa chọn tranh giải đều có chất lượng từ khá trở lên. Tôi cũng rất hồi hộp chờ đợi phim nào được xướng tên Bông sen vàng.

Mai Thu Huyền: Tôi muốn làm phim nghệ thuật ăn khách - Hình 3

Dù đạt nhiều giải thưởng nhưng Lạc giới vẫn có nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Sau thành công của "Lạc giới", chị có kế hoạch nào tiếp theo?

Tôi vẫn đang tìm kiếm những kịch bản thú vị để đầu tư làm phim điện ảnh vừa phục vụ thị hiếu khán giả, vừa đáp ứng tiêu chí nghệ thuật. Trong quá trình chờ đợi kịch bản hay, công ty sản xuất phim của tôi vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2, dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm 2016.

- Trước khi bước vào lĩnh vực sản xuất phim, chị đã có hành trang của một diễn viên. Điều này giúp chị thế nào ở vai trò mới?

- Thị trường phim Việt Nam hiện nay không dễ chinh phục như người ta nghĩ. Những bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao chưa chắc đoạt doanh thu cao. Thường những bộ phim thắng phòng vé phải có yếu tố câu khách mới có thể thu hút người xem. Điều này cũng làm khó nhà sản xuất bởi chúng tôi buộc phải chọn làm phim nghệ thuật hay thương mại. Nhưng tôi và nhiều người khác vẫn mong muốn có thể dung hòa cả 2 yếu tố trên.

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những chặng đường bụi bặm: Nguyên bị bạn gái cắm sừng, ăn tát vì tội bất hiếuNhững chặng đường bụi bặm: Nguyên bị bạn gái cắm sừng, ăn tát vì tội bất hiếu
06:50:32 28/02/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông NhânNhững chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân
20:04:57 28/02/2025
Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?
06:00:49 28/02/2025
Không thời gian - Tập 51:Bí ẩn đằng sau những vật thể lạ trong nông sảnKhông thời gian - Tập 51:Bí ẩn đằng sau những vật thể lạ trong nông sản
20:01:21 28/02/2025
Không thời gian - Tập 50: Tài là người cầm đầu đám phiến quânKhông thời gian - Tập 50: Tài là người cầm đầu đám phiến quân
19:54:42 28/02/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Ông Nhân đồng ý thỏa thuận với ông ThụyNhững chặng đường bụi bặm - Tập 4: Ông Nhân đồng ý thỏa thuận với ông Thụy
19:58:03 28/02/2025
Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ácSao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác
07:11:39 01/03/2025

Tin đang nóng

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025
Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dạiVợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dại
23:53:12 01/03/2025
Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng
19:07:26 01/03/2025
Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?
22:36:53 01/03/2025
Thỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủThỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủ
19:29:52 01/03/2025

Tin mới nhất

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

18:01:27 27/02/2025
Trong Những chặng đường bụi bặm tập 3, ông Thụy (Thanh Bình) dường như không thể chỉ dùng câu từ tử tế để nói chuyện với người cháu trai ngang ngược của mình.
'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

15:10:14 27/02/2025
Trong phim Những chặng đường bụi bặm tập 3, Nguyên bám theo cô bạn gái và phát hiện Ly hẹn hò bạn thân ở khách sạn.
Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

07:29:44 27/02/2025
Tập 6 phim Cha tôi, người ở lại dành phần lớn thời lượng để kể về câu chuyện của Nguyên (Trần Nghĩa) giữa mớ rắc rối do bà ngoại và mẹ tạo nên và cố tình kéo cậu vào.
Không thời gian - Tập 50: A Chếnh tiết lộ bí mật quan trọng

Không thời gian - Tập 50: A Chếnh tiết lộ bí mật quan trọng

07:26:50 27/02/2025
Sau khi được Đại tìm thấy trong rừng sâu, A Chếnh cảm thấy tin tưởng bộ đội hơn nên hắn ta quyết định tiết lộ bí mật quan trọng về Phillip Hạ .
Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

23:41:05 26/02/2025
Mẹ Thủy nhiều lần tỏ ý cấm cản, không cho con gái lấy Hùng. Xem cách mẹ Thủy đối đáp cùng bà Xuân, khán giả vỗ tay đen đét vì chí lý, hiện đại và vô cùng thực tế.
Phim giờ vàng hot nhất hiện tại nhầm 1 chi tiết quá buồn cười

Phim giờ vàng hot nhất hiện tại nhầm 1 chi tiết quá buồn cười

23:29:54 26/02/2025
Phân cảnh Liên hội ngộ Nguyên thu hút nhiều sự chú ý của người xem. Thế nhưng một câu thoại của Thu Quỳnh bị khán giả đem ra mổ xẻ.
Quang Tuấn gây ám ảnh với tạo hình bẻ ngược cổ trong "Quỷ nhập tràng"

Quang Tuấn gây ám ảnh với tạo hình bẻ ngược cổ trong "Quỷ nhập tràng"

20:35:23 26/02/2025
Sau thành công với nhiều vai diễn trong các tác phẩm kinh dị, Quang Tuấn tiếp tục thu hút sự chú ý với tạo hình gây ám ảnh trong phim Quỷ nhập tràng .
Cha tôi, người ở lại - Tập 6: An ghen với em gái mới của Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 6: An ghen với em gái mới của Nguyên

17:23:44 26/02/2025
Đến bữa cơm chỉ có mấy anh em, An không cần giữ ý, cô nàng thể hiện rõ sự khó chịu, ghen tị ra mặt khi phải chia sẻ anh Nguyên.
Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Em gái cùng mẹ khác cha của Nguyên xuất hiện

Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Em gái cùng mẹ khác cha của Nguyên xuất hiện

17:21:10 26/02/2025
Dù không muốn nhắc tới mẹ hay gia đình hiện tại của mẹ vì sợ Nguyên đau lòng, nhưng ông Chính vẫn buộc phải gọi Nguyên tới để trông em gái cùng mẹ khác cha.
Cha tôi, người ở lại - Tập 5: Bỏ con đi biền biệt 10 năm, mẹ Nguyên trở về trách ngược chồng

Cha tôi, người ở lại - Tập 5: Bỏ con đi biền biệt 10 năm, mẹ Nguyên trở về trách ngược chồng

17:18:27 26/02/2025
10 năm qua, Nguyên lớn lên trong vòng tay của bố Chính và bố Bình, vậy mà nay mẹ cậu trở về lại không ngừng trách móc chồng cũ.
Không thời gian - Tập 49: Tài chế tạo bom, Đại phát hiện manh mối mới

Không thời gian - Tập 49: Tài chế tạo bom, Đại phát hiện manh mối mới

08:05:21 26/02/2025
Đại tiếp tục phát hiện được những chiếc nến sáp ong và đặt nhiều nghi vấn. Khi nghiên cứu chiếc nến này, Đại phát hiện ra kíp nổ được giấu bên trong.
Bộ phim đang khiến netizen lục tung cõi mạng: Hàng loạt tình tiết phi lý, cay nghiệt nhưng sao xem cuốn thế này?

Bộ phim đang khiến netizen lục tung cõi mạng: Hàng loạt tình tiết phi lý, cay nghiệt nhưng sao xem cuốn thế này?

07:33:12 26/02/2025
Sau Mẹ lao công học yêu, mạng xã hội lại xôn xao với web series mới mang tên Người Vợ Đáng Thương. Dù chỉ phát sóng trên nền tảng trực tuyến nhưng bộ phim đã tạo ra luồng tranh luận lớn.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Sao châu á

23:51:02 01/03/2025
Trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư đã đánh mất đôi má bầu bĩnh non trẻ ngày xưa, thay vào đó là má hóp cùng chiếc cằm dài sắc lẻm.
Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Hậu trường phim

23:48:56 01/03/2025
Sohu đưa tin mới đây đoạn clip nữ diễn viên Châu Vũ Đồng phát điên tức giận nghỉ việc đã trở thành chủ đề nóng trên tất cả các MXH Trung Quốc
Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Sao thể thao

23:47:46 01/03/2025
HLV Jose Mourinho của Fenerbahce bị cấm chỉ đạo 4 trận, đồng thời phải nộp phạt khoảng 42.500 euro (gần 1,13 tỷ đồng) vì xúc phạm đội bóng đối thủ Galatasaray.
Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Nhạc việt

23:42:39 01/03/2025
Chia sẻ về mức thù lao dành cho những người dân tham gia, Hòa Minzy hài hước tiết lộ: 1 chai nước mắm, 1 túi hạt nêm, 1 đôi dép và 1 chút tiền không đáng kể .
Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Sao việt

23:40:20 01/03/2025
Lọ Lem, con gái của Quyền Linh, có vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo, ngọt ngào gây thương nhớ , vóc dáng cao ráo. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, Lọ Lem còn sở hữu năng khiếu hội họa, thành tích học tập đáng nể.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Pháp luật

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Tin nổi bật

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.