Tôi cứ tưởng đời mình may mắn nhưng không ngờ lại thấm đẫm bi kịch

Theo dõi VGT trên

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi may mắn xin được vào một công ty lớn. Nhưng cũng chính khoảng thời gian này, bất hạnh đổ ập xuống.

Tôi là con gái nuôi của bố mẹ. Tôi biết điều này vào năm 18 t.uổi, sau khi tôi vào đại học được 1 tháng, bố mẹ lấy giấy tờ ra và thông báo một cách nghiêm túc cho tôi biết. Bố nói do ông bà lấy nhau 4 năm không có con nên khi thấy tôi bị bỏ rơi trước cổng chùa đã làm đơn xin phép được nhận nuôi tôi.

Khi biết tin này tôi rất sốc, tôi chưa bao giờ nghĩ mình là con nuôi bởi vì bố mẹ đối xử với tôi rất tốt. Khi tôi còn bé, bạn bè có gì là tôi sẽ có cái đó. Bố thường xuyên đưa tôi đi chơi trên chiếc xe đạp của ông, mẹ lúc nào cũng dịu dàng ôm ấp, chải tóc, làm đẹp cho tôi. Thậm chí tôi còn cảm thấy mình đúng là số may mắn, vì bố mẹ có mỗi mình tôi nên bao nhiêu tình yêu thương đều dành cho tôi hết. Thế nên khi biết mình là con nuôi, tôi càng trân trọng tình cảm gia đình hơn. Tôi tự nhủ bố mẹ đã chăm sóc tôi như thế, thì giờ tôi đã trưởng thành, tôi sẽ chăm sóc lại ông bà gấp 10 lần để báo hiếu.

Nhưng, mọi việc xảy ra không như tôi đã nghĩ. Vào năm 18 t.uổi ấy, tôi bắt đầu ra ngoài xã hội vừa đi học đại học, vừa làm thêm ở các quán bán đồ ăn để lấy t.iền chi trả sinh hoạt. Bố mẹ chỉ có thể cho tôi t.iền học phí vì đồng lương công nhân của ông bà ít ỏi mà học phí trường tôi khá cao.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi may mắn xin được vào một công ty lớn. Nhưng cũng chính khoảng thời gian này, bất hạnh đổ ập xuống. Bố tôi không hiểu sao lại nghe lời mấy người xấu, bỏ việc và tham gia đầu tư trên mạng nên bị lừa, cầm cố hết cả nhà đất. Mẹ gọi điện cho tôi khóc nức nở xin tôi cứu giúp gia đình.

Tôi cứ tưởng đời mình may mắn nhưng không ngờ lại thấm đẫm bi kịch - Hình 1

Tôi cảm thấy rất mệt mỏi nhưng vẫn thương bố vô cùng. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Lúc đó trong tay tôi chỉ có vài chục triệu tiết kiệm nên lấy hết ra, lại đi vay thêm từ đồng nghiệp và quỹ của công ty (công ty có quỹ cho nhân viên vay và sẽ trừ 40% lương hàng tháng cho đến khi hết nợ). Vì số t.iền vay nợ mà chuỗi ngày sau đó tôi làm hùng hục, nhận tất cả các việc cần tăng ca mà chỉ dám ăn uống tiết kiệm. Hàng tháng tôi vẫn cố trích ra 2 triệu gửi về quê cho bố mẹ có t.iền chi tiêu vì bố tôi đã bỏ việc, giờ ông chỉ ở nhà, tinh thần sa sút vì bị mất số t.iền lớn.

Mất 3 năm tôi mới trả hết nợ, lúc này tưởng chừng cuộc sống dễ chịu hơn thì mẹ tôi phát hiện mắc ung thư. Vậy là t.iền lương hàng tháng của tôi lại đổ dồn vào chữa bệnh cho mẹ. May mắn là mẹ tôi phẫu thuật thành công, có thể sống thêm 8-10 năm.

Không hiểu có phải khi biết mình chỉ có thể sống thêm 1 khoảng thời gian như thế nên mẹ tôi bỗng sinh ra khó tính và hay đòi hỏi. Bà thường gọi điện cho tôi xin t.iền để đi du lịch, đi ăn, đi mua sắm. Thế nên suốt 8 năm tiếp theo đó, tôi làm được đồng nào lại gửi về cho mẹ. Bản thân tôi ngoài 30 t.uổi vẫn sống trong căn phòng thuê chật chội, lương cao nhưng không dư nổi 1 đồng và đặc biệt không dám yêu ai vì sợ khổ người ta.

1 tháng trước mẹ tôi qua đời, còn bố tôi thì giờ nghiện rượu nặng. Cứ lúc nào say là ông phá phách, hết đ.ập đồ đạc lại mắng c.hửi những kẻ từng làm ông vỡ nợ. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi nhưng vẫn thương bố vô cùng. Song bản thân tôi cũng không biết tương lai mình sẽ ra sao, liệu có lo nổi cho bố nữa không?

Cưới được 1 tháng thì chồng cũ của vợ tới tìm, nghe anh ta nói tôi về nhà lập tức viết đơn ly hôn

Sau màn giới thiệu ngắn gọn, anh ta liền gọi hỏi tôi có biết nguyên do thật sự anh ta và vợ mới của tôi ly hôn không.

Tôi và vợ cũ đã ly hôn hơn 2 năm vì bất đồng quan điểm. Hai chúng tôi có với nhau 1 đứa con gái, và may mắn thay tôi đã giành được quyền nuôi con vì tài chính nhỉnh hơn.

Gần một năm trước, tôi gặp được Mai. Cô ấy là một người phụ nữ dịu dàng, và từng lỡ dở như tôi. Mai kể, cô ấy cũng có một đứa con gái, nhưng thật đáng tiếc quyền nuôi con thuộc về chồng cũ. Có lẽ vì vậy mà khi gặp con gái tôi, cô ấy luôn đối xử với con bé rất dịu dàng, quan tâm hết mực, giống như muốn bù đắp cho khoảng trống trong lòng mình vậy.

Nói thật, tôi không có ý định ở vậy nuôi con cả đời, nhưng ưu tiên hàng đầu là người vợ mới phải yêu thương cả con gái tôi mới được. Con bé đã chịu thiệt thòi khi xa mẹ rồi, tôi không muốn nó lại chịu cảnh mẹ kế con chồng. Hơn nữa, nếu mẹ con không hợp nhau thì rất khó sống chung.

Thấy Mai rất tốt bụng, đối xử với con gái rất tốt nên sau 8 tháng hẹn hò, tôi ngỏ lời cầu hôn cô ấy. Vậy là hai chúng tôi tổ chức đám cưới rồi chính thức trở thành vợ chồng.

Cưới được 1 tháng thì chồng cũ của vợ tới tìm, nghe anh ta nói tôi về nhà lập tức viết đơn ly hôn - Hình 1

Sau 8 tháng hẹn hò, tôi tái hôn. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau khi sống chung cùng nhau, con gái tôi lại có thái độ khác hẳn. Trái ngược với sự nhiệt tình và chu đáo của Mai, con bé lại tỏ ra khó chịu, không muốn ở cùng mẹ kế. Song, nhiều lần tôi hỏi riêng con thì con lại không trả lời, chỉ nói qua quýt rằng chưa quen khi trong nhà có thêm thành viên mới, rồi sợ sau này có em thì tôi sẽ không quan tâm tới con bé nữa. Nghe con nói, tôi chỉ biết động viên, hứa hẹn.

Điều tôi không ngờ là chỉ một tháng sau cưới, một người đàn ông lạ mặt lại đến tìm tôi. Hóa ra người đến là chồng cũ của vợ tôi. Anh đến gặp riêng tôi với gương mặt nhăn nhó và đầy lo lắng. Sau màn giới thiệu ngắn gọn, anh hỏi thẳng tôi:

- Anh có biết tại sao chúng tôi ly hôn không?

Trước vợ từng nói cô ấy và chồng cũ không hợp nhau nên ly hôn, tôi chỉ biết từng đó chứ không xoáy sâu vào làm gì. Giờ chồng cũ của cô ấy lại đến đây hỏi câu này khiến tôi không khỏi hoang mang, khó hiểu. Thấy sự bối rối hiện lên trên mặt tôi, anh ta bình tĩnh kể lại mọi chuyện.

Cưới được 1 tháng thì chồng cũ của vợ tới tìm, nghe anh ta nói tôi về nhà lập tức viết đơn ly hôn - Hình 2

Một tháng sau khi cưới, chồng cũ của vợ liền đến gặp tôi. (Ảnh minh họa)

- Con gái tôi đang ở t.uổi thiếu niên, con bé luôn có ấn tượng xấu về mẹ mình. Nguyên nhân là con bé luôn bị mẹ coi như người hầu, hết sai bảo con bé làm việc này đến việc khác, không làm hoặc làm không đúng ý thì cô ta sẽ mắng mỏ, đ.ánh đ.ập con bé. Anh nghĩ với con ruột cô ta còn đối xử như vậy thì với con riêng của chồng có đối xử tốt được không?

Tôi không muốn một đ.ứa t.rẻ khác gặp phải cảnh bất hạnh như con gái tôi từng trải qua nên hôm nay mới lấy hết dũng khí đến gặp với anh. Không phải vì ghen tị hay đố kỵ với hạnh phúc của vợ cũ mà tôi làm vậy đâu, mong anh đừng hiểu lầm. Tôi chỉ mong anh quan tâm đến con gái nhiều hơn, đừng để con bé bị tổn thương. Còn nếu cô ấy đã thay tâm đổi tính, đối tốt với con gái anh thì đó là điều đáng mừng.

Tôi vô cùng sốc trước những gì chồng cũ của vợ nói. Về nhà hỏi con gái, gặng hỏi mãi con bé mãi chịu thừa nhận, sà vào lòng tôi òa khóc.

- Dì cấm không cho con nói. Dì nói, con mách bố thì bố cũng không tin, mà để dì biết thì dì sẽ đ.ánh đòn con tiếp. Dì còn nói sau này bố và dì có em bé rồi, bố sẽ không thèm quan tâm đến con nữa.

Vừa nói vừa khóc, con gái còn vén áo lên để lộ mấy vết bầm tím sau lưng, nhìn mà lòng tôi đau như cắt. Con gái tôi mới học tiểu học, tôi còn chưa bao giờ đ.ánh c.on một lần vậy mà cô ta lại đ.ánh c.on ra nông nỗi này. Tôi thật không ngờ đằng sau khuôn mặt đức hạnh, hiền dịu đó lại là một người lòng dạ ác độc đến vậy.

Tôi lập tức viết đơn ly hôn luôn, tôi không muốn để con gái phải chịu khổ thêm một ngày nào nữa. Có lẽ tôi cũng chẳng dám kết hôn thêm lần nữa, con gái chịu uất ức như thế này một lần là quá đủ rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Có thể bạn quan tâm

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới

Hậu trường phim

05:56:20 20/05/2024
Theo đó, netizen nhận xét có vẻ như Nhậm Mẫn đã giảm cân nên gương mặt trở nên thon gọn, nhờ vậy mà trông cô cũng đẹp hơn rất nhiều trong tạo hình cổ trang.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

Nhạc việt

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.