Tôi chỉ là “chiếc áo mới” thay thế người cũ trong tim anh

Theo dõi VGT trên

Tôi quen anh thông qua một người bạn của anh.

Ngày ấy, trong cuộc chơi tôi thấy anh ga lăng và khá là đàn ông. Với một cô bé chưa từng va chạm nhiều với đời, tôi thấy ngưỡng mộ anh từ những bước nhảy, từ cái nhìn, từ nụ cười khá duyên… trong bar. Dẫu trong mắt của nhiều người anh không phải là một anh chàng điển trai.

Tôi chỉ là chiếc áo mới thay thế người cũ trong tim anh - Hình 1

Giờ thì tôi đã hiểu anh? Anh quá sở khanh còn tôi quá dại khờ, mù quáng trong tình yêu. (Ảnh minh họa)

Rồi một ngày, anh bắt đầu quan tâm đến tôi, rồi ngỏ ý thương tôi ở một ngày không xa… bao nhiêu mơ ước của một cô bé tuổi 18 về một hoàng tử trong mơ, biết chiều chuộng và quan tâm mỗi ngày nên không lạ khi chỉ trong hai tuần tôi đã đồng ý làm bạn gái của anh.

Tôi hân hoan trong những khoảnh khắc tay trong tay cùng anh trên những nẻo đường. Ngày 20/10 năm đó tôi bên anh, tôi vui vẻ và cười nhiều hơn dẫu rằng ngày đó tôi chẳng được anh tặng hoa hay quà như ai đó.

Nhưng chưa tròn một tháng, những ngày vui trôi qua nhanh đọng lại trong tôi những tổn thương. Vì yếu đuối tôi dễ rơi nước mắt trước bất kỳ điều gì khiến mình xúc động, còn anh thì bảo thủ với suy nghĩ của mình, tính gia trưởng đã khiến anh ra tay đánh cả tôi khi tôi cãi lại lời anh.

Anh bắt tôi phải thay đổi, thay đổi từ trang phục đến cách sống. Nhưng tôi là gì trong anh, là người yêu hay chỉ là con rối. Nhưng khi yêu tôi mù quáng và tôi làm tất cả khi mọi thứ anh yêu cầu. Thay những chiếc áo sơ mi, quần jeans bằng những chiếc áo ba lỗ cùng với những chiếc quần đùi ngắn cũn cỡn, tập hút shisha… tôi thấy chính mình quá đỗi khác lạ. Dường như những bộ trang phục ấy không hợp với một cô bé nhỏ nhắn vốn ba vòng không đủ đầy như ai kia. Lối chơi ấy không hợp với tính cách của tôi. Sao tôi thấy mình xa lạ với chính mình đến thế.

Những chị cùng phòng trọ từng khuyên tôi hãy suy nghĩ lại rằng tình yêu ấy có đáng để hy sinh nhiều đến vậy không? Nhưng vì tình yêu mù quáng ngày ấy, tôi chỉ xem những lời khuyên chân thành như lời nói thoáng qua.

Cuộc sống tôi trượt dài trong ba tháng, rồi một ngày đầu đông anh bảo anh và tôi nên dừng lại. Tôi bàng hoàng, khóc nắc lên. Tôi đã từng nghĩ vì anh tôi làm tất cả, tôi đã từng nghĩ đến cảnh tôi và anh dưới một mái nhà có những tiếng cười trẻ thơ. Nhưng giờ thì sao?

Tôi đau đớn đến nghẹt thở. Cố gắng lắm tôi mới đứng vững trước mặt anh. Thế mà anh còn bảo không là gì của nhau thì em hãy trả tình phí cho anh. Trước tôi và sau tôi anh còn nhiều “chiếc áo mới” đợi chờ anh. Rằng anh muốn tôi thay đổi bản thân cũng chỉ là giúp anh nhớ đến người bạn gái cũ của anh, người duy nhất bỏ anh mà không phải là do anh nói câu chia tay.

Giờ thì tôi đã hiểu anh? Anh quá sở khanh còn tôi quá dại khờ, mù quáng trong tình yêu. Các bạn gái ạ! Thời gian trôi đi nhưng tôi vẫn còn nguyên những tổn thương trong tim. Khi yêu một người đừng để trái tim lầm chỗ đặt lên trên lý trí nhé các bạn gái.

Theo VNE

Quán cũ và những ngày yêu đầy gió

Hãy cứ yêu thương theo cách mà bạn muốn, đừng sợ tổn thương vì chỉ khi tổn thương bạn mới nhận ra đâu là hạnh phúc thực sự.

Wind café, một tối thứ 7...

Tiếng chuông gió va vào nhau leng keng tạo thành một chuỗi âm thanh nghe vui tai, điều hòa mát lạnh, bản nhạc không lời "River Flow In You" vang lên đều đều trong không khí đông đặc của quán. Thiên An ngồi một góc, tay khuấy nhẹ lớp bọt sữa của ly matcha vừa được phục vụ mang lên, vừa nghĩ ngợi linh tinh. Chốc chốc cô lại ngó ra cửa như đang tìm kiếm ai đấy. Nếu thấy vị khách nào bước vào cô lại ngẩng đầu lên, sau đó một tia thất vọng sẽ hiện lên nơi đáy mắt. Những hành động ấy chẳng thể lọt khỏi mắt của Nguyên - chủ quán Wind. Anh tiến lại gần, mang theo đĩa bánh tiramisu vị trà xanh đặt xuống trước mặt cô, tiện tay kéo chiếc ghế đối diện và ngồi xuống. Cô không buồn nhìn lên, vẫn nằm gục xuống bàn. Biết cô nàng khách hàng này đã lâu, Nguyên chẳng để ý đến sự hờ hững của cô, anh gõ nhịp nhịp tay xuống mặt bàn, buông ra một câu trúng tim đen cô nhóc:

- Lâu không thấy em đến quán, đang tìm ai à?

Cô nhóc thở dài thườn thượt, lại bắt đầu khuấy tung lớp bọt sữa. Nguyên lườm một cái, lém lỉnh nói tiếp:

- Nếu đang đợi ai thì ăn thêm bánh đi, đừng chỉ gọi đồ uống không. Và em có thể ngừng khuấy lớp bọt sữa, chúng không có tội tình gì đâu.

Video đang HOT

Đến giờ Thiên An mới ngẩng đầu nhìn thẳng vào mắt Nguyên, khẽ nói nhỏ:

- Anh, tình yêu thật ra là gì? Hình như em đã vô tình đánh mất thứ gì đấy!

Câu nói dường như hòa lẫn vào những thanh âm khác, lẫn trong tiếng ồn ào của xe cộ ngoài kia....

Wind café, những ngày cũ...

Thiên An đến Wind lần đầu tiên khi tấp vội vào quán để tránh mưa. Cơn mưa bất chợt không báo trước, mưa đông rét buốt, những hạt mưa lạnh như nước đá cứ thế đổ nhào xuống. Cô run cầm cập bước vào quán, ngược hẳn với cái giá buốt bên ngoài, Wind ấm áp hơn nhiều. Lâu dần cô hay đến đây mỗi ngày cuối tuần nên anh chủ quán quen mặt, thi thoảng vắng khách lại nói chuyện với cô vài ba câu. Cô biết anh chủ quán từng học ở Ý, về Việt Nam tự mở một quán café nhỏ để kinh doanh. Có lẽ vì thế mà Wind luôn mang một chút gì đó của Ý, những ngôi nhà mô hình nhiều màu sắc mô phỏng những ngôi nhà trên đảo Bruano ở miền Bắc nước Ý được đặt gần phía cửa sổ ngay chỗ treo mấy giỏ hoa khô và một loại hoa thật mà cô không biết tên. Ở một vài góc tường treo những bức ảnh khác nhau, bên dưới đều có ghi rõ ngày tháng: Nhà Vàng Ca' d'Oro, dinh thự đẹp nhất Venice được xây bằng đá hoa cương nhiều màu, cả cây cầu Rialto danh tiếng, nơi dừng chân của các cặp tình nhân...

Quán cũ và những ngày yêu đầy gió - Hình 1

Nét cổ kính, lãng mạn của Ý gần như được tái hiện lại trong không gian chật hẹp của quán. Quán nằm trong con ngõ nhỏ nên thường không đông khách lắm. Gọi một cốc matcha nóng, Thiên An lôi đống sách vở xếp đầy trên bàn, cắm ear-phone để repeat More than word của Extreme, cô bắt đầu làm bài. Một lúc lâu sau, chẳng biết là mấy tiếng đồng hồ đã trôi qua, Thiên An vươn vai cho đỡ mỏi thì thấy ở góc phía đối diện có một chàng trai đang hướng mắt về phía mình. Cô vội vàng cụp mắt xuống, đợi một lát lại hé mắt nhìn lên nhưng chàng trai ấy đã biến mất. Cô tự gõ vào đầu mình mấy cái, lấy tay gạt mớ tóc mai lòa xòa trước trán sang một bên, trong đầu nghĩ: "Không có gì, người ta nhìn cái khác, không phải nhìn mày đâu." Những ngày sau đấy, chàng trai vẫn đến quán, vẫn ngồi chỗ cũ nhưng không nhìn cô nữa hoặc có nhìn mà cô không biết. Thế mà chính cô lại bị thu hút bởi cái vẻ ngoài của người ta. Chàng trai ấy thoải mái dựa vào ghế mềm, hai chân bắt chéo nhau, chiếc áo sơ-mi càng làm nổi bật phong thái lịch lãm, trẻ trung, trên tay cầm một quyển sách mà cô không biết là sách gì, mắt hướng ra ngoài cửa sổ - nơi đặt mấy chậu cây nhỏ. Thật khiến người khác có cảm giác an yên, tự tại! Nhiều ngày sau, cô vẫn đến Wind học bài, thi thoảng vẫn hé mắt nhìn người lạ ở góc đằng kia.

Có lẽ sẽ là những khoảng im lặng nhìn nhau như thế nếu không có một ngày, một ngày đặc biệt, Thiên An bất ngờ nhìn thấy một mảnh ticket màu tím nhạt vừa khéo kẹp trong góc giỏ hoa khô ở bàn cô vẫn hay ngồi. Một chút tò mò xen lẫn hiếu kì, cô rón rén mở ra xem sau một hồi đảo mắt khắp quán một lượt. Những con chữ nghiêng nghiêng, rắn rỏi cứ thế đập vào mắt: "Đừng lén lút nhìn anh như thế, Thiên An ;)" Cô giật mình, phản ứng đầu tiên là nhìn thẳng về phía góc bàn đối diện đằng kia, phía đó trống không. "Sao anh ấy biết tên mình", cô vò vò đám tóc. Nghĩ một lúc cô lấy một mảnh ticket màu xanh, nắn nót ghi vào:

"Anh không nhìn em sao biết em nhìn anh :p

P/s: Anh biết tên em?"

Và câu chuyện về những mảnh ticket đi lạc bắt đầu từ ngày hôm ấy. Thi thoảng là vài lời hỏi thăm, động viên cô nhóc từ anh chàng người lạ. Đôi khi là một vài câu chuyện hài hước, không đầu không cuối tóm gọn trong vài dòng ngắn ngủi, những câu hỏi vu vơ của cô nhóc dành cho người lạ. Câu chuyện cứ tiếp diễn như thế và chẳng ai còn tò mò về người kia nữa, giữa họ dường như xuất hiện một thứ tình cảm êm đềm như nước, nhẹ nhàng như vạt nắng hiếm hoi của mùa đông. Đêm hôm đấy, Thiên An cẩn thận xếp lại những mảnh ticket nhiều màu vào một quyển sổ. Phía dưới cô nắn nót viết một câu: " Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu qua nhiều thời gian rồi có tình cảm thì đấy gọi là siêu lòng. Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết gì về người kia mà đã cảm thấy người ấy gắn bó với mình thì đấy chính là nhân duyên mà không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy."

Về sau những bài kiểm tra cuối kì cứ dồn dập, liên tục nên cô không còn đến Wind thường xuyên nữa nhưng cô cũng không quên những mảnh ticket nhiều màu kia - những mảnh ticket kết nối cuộc sống của cô và người lạ. Rồi cô lại đến Wind khi những đợt gió đông rét buốt thi nhau gầm gừ dù cô đã cố kéo cao chiếc khăn quàng để tránh gió thì cái lạnh vẫn cứ thấm sâu. Cô nhớ Wind, thèm cả matcha nóng của quán. Quán đông, chỗ ngồi quen thuộc đã có người nên cô đành ngậm ngùi chọn một chỗ khác.

Matcha được mang lên, cô ủ bàn tay quanh chiếc cốc. Thiên An dõi mắt về phía góc đối diện như một thói quen nhưng cô không thấy người lạ mà thay vào đấy là một cô gái lạ hoắc với mái tóc màu hạt dẻ buông hờ hững trên vai. Một lúc sau thì người lạ đến, hai người nói chuyện nhưng cô ở bên này không nghe rõ. Thiên An cứ ngồi mãi trong góc tối cho đến khi hai người họ dời quán. Người lạ trước khi đi vẫn còn quay lại nhìn quanh quất, Thiên An cúi đầu giấu mặt sau chiếc khăn quàng. Chẳng hiểu sao khi nhìn thấy người lạ và cô gái ấy, cảm giác khó chịu xen lẫn ghen tị cứ dày lên trong lòng cô. Cô bắt đầu nhìn lại những ngày qua, cô để người lạ len vào tim nhanh quá, nhanh như đợt gió mùa Đông hanh lạnh đến thấu xương, dù có cố làm ấm thì nó vẫn thấm sâu vào da thịt, nhẹ thôi nhưng cũng đủ làm trái tim nhức buốt.

Quán cũ và những ngày yêu đầy gió - Hình 2

Người lạ sẽ không bao giờ biết được cô nhóc Thiên An luôn lo sợ bị tổn thương đã đóng cửa trái tim từ rất lâu rồi, cô nhóc ấy trẻ con, vô tư, luôn thèm có một bàn tay nắm lấy nhưng khi có rồi lại không đủ can đảm đón nhận. Cô sợ phải nhìn thấy những giọt nước mắt câm nín của mẹ khi bố bỏ nhà đi, cô sợ yêu thương khiến cô phải đau đớn. Tình yêu lúc ấy với cô giống như bong bóng xà phòng, chạm khẽ là vỡ tan..Người lạ giống như một thế giới khác, sinh động và nhiều màu sắc. Anh biết nhiều thứ, thường sẽ có câu trả lời thông minh cho những câu hỏi ngô nghê của Thiên An. Một sự trùng hợp như sợi dây liên kết hai người là cả Thiên An và người lạ đều thích nước Ý, ước mơ của Thiên An là được đến Ý một lần và người lạ có thể kể với cô mọi thứ về đất nước xinh đẹp hình chiếc ủng ấy. Về một Venice lãng mạn với những dãy phố cổ ngoằn nghèo với các kiểu nhà ống nhiều cửa sổ.

Về một Verona - mảnh đất trứ danh với giấc mơ tình yêu và sự hoài cổ, nơi khởi nguồn của thiên tình sử bất hủ trong kịch của Shakespeare: Romeo và Julliet. Nhưng bây giờ thì sao, cô gái kia là ai? Lòng cô bỗng chốc rối bời, hơi thở đứt quãng, cảm giác nhói buốt nơi trái tim cứ thế lan dần, nghẹn cứng tim. Đêm hôm ấy, cô giở quyển sổ nhỏ, nhìn lại những mảnh ticket, lật sang trang sau cô nắn nót viết: "Rồi chúng ta sẽ phải chấp nhận, rằng có những người chúng ta chỉ có thể giữ họ trong tim, chứ không phải là trong cuộc đời này."

Wind café, người lạ...

Ngày hôm sau có một chàng trai đến ngồi phía gần cửa sổ, nơi mới được đặt thêm vài mô hình chiếc thuyền gondola, đàn piano cũ kĩ, thêm vài chiếc mặt nạ được treo lên. Khi tiếng chuông gió kêu leng keng, chàng trai lại ngẩng đầu lên và sau đó là sự thất vọng được giấu kín. Khi quán chuẩn bị đóng cửa, chàng trai mới tiến đến gần bàn cô nhóc hay ngồi, rút tờ ticket ra, vẫn là những dòng chữ quen thuộc mà anh đã viết, mảnh ticket này cô ấy chưa đọc: "Thiên An, anh sắp phải bay sang Ý, anh muốn nói chuyện với em không phải qua những mảnh giấy nữa. Hẹn em, 7h tối, ngày xx ở Wind."

Wind café, tối thứ 7...

Nguyên bật cười khi đang chăm chú nhìn cô nhóc kể chuyện. Anh lém lỉnh nói:

- Vì việc em không kịp đọc mảnh giấy nhắn người lạ để lại mà em nghĩ mình đã đánh mất một tình yêu?

Thiên An gõ gõ chiếc thìa vào cốc matcha đã vơi hơn nửa, nói:

- Vì em sợ tổn thương nên em mới trốn tránh, nhưng bây giờ em thấy hối hận.

- Hối hận thì tìm cậu ấy đi.

- Tìm làm sao được, em và anh ấy dù nói chuyện nhiều nhưng chẳng bao giờ hỏi nhau số điện thoại, facebook, yahoo, skype...hay gì gì đó hết vì em cảm thấy nó không cần thiết.

Thiên An nhăn mày. Nguyên cười:

- Cái mà em cho là không cần thiết bây giờ lại cần thiết để em tìm được người ấy đấy. Nhưng thôi, cuộc sống luôn có phép màu, em cứ tin thế đi. Nếu đủ duyên, yêu thương sẽ quay về.

Anh chủ quán đứng dậy & quay đi, chẳng ai kịp nhìn thấy nụ cười đang cố nén lại của anh chàng.

Tối. Nguyên online facebook, sau khi tu chai nước lạnh ừng ực để xua đi cơn khát, anh click chuột vào tên một người. Nguyên lướt ngón tay trên phím chữ, bắt đầu inbox:

Đoạn chat giữa Nguyên và người lạ:

"Nguyên: Thiên An vừa đến Wind tối nay.

NL: Ừ, lâu rồi không đến mà.

Nguyên: Lúc trước thì bận thi ĐH nhưng bây giờ chắc thi xong rồi.

NL: Cô ấy chắc vẫn ổn.

Nguyên: Chẳng ổn tẹo nào, tớ nghĩ cậu nên thu xếp về đi, cô ấy muốn tìm cậu đấy!

NL: Ừ.

Nguyên: Cô ấy giận cậu vì lần cậu dẫn em họ đến quán tớ ấy, hôm ấy cô ấy ngồi góc khác, cô nhóc ngốc nghếch ấy nghĩ cậu có người yêu rồi nên mới tự nhiên biến mất thế. Còn chuyện cậu hẹn cô ấy thì đúng là sau hôm cô ấy nhìn thấy cậu với em họ thì không còn đến quán nữa nên không đọc được mảnh giấy cậu gửi.

NL:...

Nguyên: Sao??

NL: Tớ sợ tớ làm tổn thương cô ấy, gia đình Thiên An không hạnh phúc nên cô ấy luôn thiếu cảm giác an toàn ở các mối quan hệ, mà cậu biết đấy, tớ ở xa cô ấy như thế.

Nguyên ngừng lại nghĩ một lát mới chậm rãi gõ tiếp từng chữ: "Tìm một người phù hợp với mình không phải dễ dàng, huống chi kể từ lần gặp cô ấy lần đầu tiên cậu đã yêu cô ấy rồi, thời gian lâu như thế. Đừng vội buông bỏ chỉ vì sợ tổn thương. Ít nhất, cậu vẫn còn may mắn hơn tớ."

NL: Nguyên, xin lỗi, chạm vào nỗi buồn của cậu. Tớ có thứ muốn đưa cho cô ấy, có gì đưa giúp tớ.

Nguyên: Ừ, về sớm gặp cô nhóc ấy đi. Đừng trốn tránh nữa.

Quán cũ và những ngày yêu đầy gió - Hình 3

....Wind café, lại là tối thứ 7, một tuần sau đó...

Vẫn chỗ ngồi cũ, vẫn là ly matcha lạnh, Thiên An đặt quyển tiểu thuyết sang một bên. Nguyên đến, chìa ra cho cô một phong thư. Thiên An ngơ ngác nhìn, Nguyên dúi lá thư vào tay cô, sau đó nói một câu rồi mới dời đi:

- Phép màu dành cho em đấy, nhóc. Sớm tìm được người cần tìm nhé, good luck! ;)

Thiên An tay run run mở lá thư ra, những dòng chữ ngay ngắn, quen thuộc của anh lần lượt hiện ra:

" Thiên An,

Anh chưa bao giờ nghĩ rằng anh có thể yêu một ai đấy chỉ sau một lần gặp. Nhưng, có lẽ tình yêu thì luôn có ngoại lệ và chúng ta phải tin vào duyên phận. Anh đã tin sau lần bất ngờ gặp lại em ở Wind, Nguyên là bạn cấp 3 của anh, anh đã hỏi Nguyên về em. Lúc ấy anh không chắc em có còn nhớ anh không? Anh gặp em lần đầu tiên không phải là ở Wind mà là lần chúng ta ngồi cạnh nhau trên xe bus. Bus vắng, hôm ấy anh vừa nhận thư từ chối của trường ĐH ở Ý. Anh đã gần như là trút hết mọi thứ: những lo lắng, những thất bại trong việc xin học bổng du học. Anh không biết mình nên theo ý bố mẹ hay theo đuổi đam mê của bản thân. Anh không để ý là người bên cạnh đang ngủ và anh cũng không biết em có nghe được những gì em nói không. Nhưng có một điều anh vẫn nhớ sau khi xuống xe, em hờ hững nói trong khi tai vẫn cắm ear-phone: "Mỗi người chỉ có một cuộc đời để bản thân họ làm những điều họ muốn. Và không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện nó, cơ hội đến phải biết nắm bắt, chỉ cần cố gắng hết sức là sẽ không bao giờ phải hối hận." Chỉ đơn giản thế thôi nhưng đã khiến anh có thêm động lực và can đảm.

Thiên An, anh đã đến Ý và thực hiện ước mơ của mình. Ý rất đẹp, rất cổ kính, rất lãng mạn đúng như những gì anh từng kể với em. Nhưng nó sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu anh phải ngắm nhìn mọi thứ một mình. Mỗi ngày anh đều đọc những tấm ticket vì chỉ lúc ấy anh mới cho bản thân nhớ em. Anh biết em luôn lo sợ tổn thương nhưng đừng đóng cửa trái tim mình được không? Cho anh một cơ hội để được nắm tay em nhé, cô gái nhỏ.

HN chắc sắp vào thu rồi!... Đợi anh, và anh sẽ lại về, bên em."

Đọc hết thư, một giọt nước mắt trong veo lăn dài trên má cô. Nhạc chuông điện thoại vang lên, cuộc gọi từ số quốc tế, Thiên An liếc về phía giá để ly cốc, chỉ kịp nhìn thấy cái nháy mắt của Nguyên và ngón tay cái giơ dấu Victory...

Một tháng sau...

Trên máy bay...

Nguyên úp quyển sách lên mặt, búng ngón tay kêu tách một cái, thầm nói: "Chúc hai người hạnh phúc. Nhiệm vụ của ông mối thế là đã xong, đến lúc đi tìm bà mối rồi..."

Trời trong xanh, những cụm mây lững lờ trôi, vị gió ngọt lịm như đường.

Hãy cứ yêu thương theo cách mà bạn muốn, đừng sợ tổn thương vì chỉ khi tổn thương bạn mới nhận ra đâu là hạnh phúc thực sự.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"05:41Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì00:18Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi01:12Kinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tayKinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tay00:12Clip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máuClip gây phẫn nộ ở Quảng Trị: Hai người phụ nữ cãi nhau rồi ném cốc thủy tinh khiến một em bé vô tội đổ máu00:43Vụ clip người mặc đồ giống "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau: Trung Nguyên lên tiếngVụ clip người mặc đồ giống "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau: Trung Nguyên lên tiếng00:17Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!Người phụ nữ phóng xe bỏ chạy sau tai nạn ở TP.HCM, kéo lê cả ân nhân vừa giúp mình: Đoạn clip gây phẫn nộ!01:26Hàng chục thanh niên nhà trai bị giữ lại tại đám cưới vì chiếc iPhone 16 "không cánh mà bay" và câu nói của cô gái bị mất điện thoại gây tranh cãiHàng chục thanh niên nhà trai bị giữ lại tại đám cưới vì chiếc iPhone 16 "không cánh mà bay" và câu nói của cô gái bị mất điện thoại gây tranh cãi00:35Câu trách móc "chết thì phải bảo người ta chứ" khiến ai nghe xong cũng chực trào nước mắtCâu trách móc "chết thì phải bảo người ta chứ" khiến ai nghe xong cũng chực trào nước mắt00:35Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường00:31Kinh hãi cảnh tài xế xe ôm ngồi trên nắp capo xe Limousine chạy trên đườngKinh hãi cảnh tài xế xe ôm ngồi trên nắp capo xe Limousine chạy trên đường00:23

Tiêu điểm

Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bênĐi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên
05:21:46 10/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phútMẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút
05:15:16 11/03/2025
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàngChưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng
05:12:12 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025

Tin đang nóng

Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
13:04:40 11/03/2025
Hình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngàoHình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngào
12:58:17 11/03/2025
Được đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đờiĐược đón dâu lúc nửa đêm, cô gái Trà Vinh có trải nghiệm nhớ đời
09:40:27 11/03/2025
Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?Báo Trung: Gia đình Kim Sae Ron nắm giữ 200 ảnh tình cảm của con gái và Kim Soo Hyun, có cả bằng chứng yêu năm 16 tuổi?
11:34:47 11/03/2025
Ảnh hậu Cbiz bị quay lưng vì thích bodyshaming, ám chỉ bạn thân mua giảiẢnh hậu Cbiz bị quay lưng vì thích bodyshaming, ám chỉ bạn thân mua giải
11:31:28 11/03/2025
Tuyên bố gây sốc của Kim Soo Hyun: "Lúc 41 tuổi tôi muốn cưới cô gái 21, vợ tương lai phải nguyện chết vì tôi"Tuyên bố gây sốc của Kim Soo Hyun: "Lúc 41 tuổi tôi muốn cưới cô gái 21, vợ tương lai phải nguyện chết vì tôi"
11:28:12 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫnMidu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
08:32:42 11/03/2025
Sốc với số tiền Kim Soo Hyun kiếm đượcSốc với số tiền Kim Soo Hyun kiếm được
11:14:19 11/03/2025

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

05:08:34 11/03/2025
Nghe tiếng mẹ vợ khóc trong phòng, tôi không yên tâm nên gõ cửa, vào hỏi han. Nhà vợ tôi có cậu em tên Bính, rất phá phách.
Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

05:05:18 11/03/2025
Bố vợ tâm sự ông đã có người khác từ mấy năm nay, kém ông hẳn 30 tuổi. Ông chỉ muốn giải quyết sinh lý bởi ông vẫn còn hừng hực còn mẹ vợ đã về hưu từ lâu.
Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

05:01:30 11/03/2025
Tình cờ nghe được chồng nói chuyện với mẹ chồng qua điện thoại, tôi sốc nặng khi đã rõ lý do chồng vì sao keo kiệt với vợ con.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

05:06:19 10/03/2025
Trước mắt tôi là hình ảnh chồng mình quỳ gối, khóc lóc van xin người phụ nữ trẻ. Tôi có một hôn nhân mỹ mãn, lấy nhau xuất phát từ tình yêu và sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã về chung một nhà.
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

06:40:17 09/03/2025
Cho đến lúc anh rể rời khỏi phòng, tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Người chồng mà chị tôi luôn tự hào, cả gia đình tôi luôn tin tưởng không ngờ lại có thể làm ra chuyện đáng ghê tởm như vậy.
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

05:33:27 09/03/2025
Tôi không ngờ người bạn gái mà tôi luôn thần tượng yêu chiều bấy lâu nay lại có mặt trái xấu xí đến vậy. Bạn gái tôi tên Phương, hiền lành, xinh đẹp và giỏi kiếm tiền.
Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

05:30:48 09/03/2025
Mệt mỏi mở mâm cơm ra, tôi bừng tỉnh khi đọc những dòng chữ mẹ vợ viết trên tờ giấy. Bố mẹ vợ tôi là người giàu có nhưng tính toán khá chặt chẽ.
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

05:28:20 09/03/2025
Trong khi các em chúc mừng vợ chồng tôi sắp xây nhà mới thì tôi thấy mình tham lam, ích kỷ và không dám nhìn mặt mọi người.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tái khẳng định mục tiêu phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Mỹ tái khẳng định mục tiêu phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Thế giới

14:26:36 11/03/2025
Bên cạnh đó, ông Hewitt cũng dẫn tuyên bố của Bộ Chỉ huy Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của quân đội Mỹ đánh giá vụ phóng tên lửa mới nhất của Bình Nhưỡng không đe dọa trực tiếp các nhân viên và lãnh thổ của Mỹ cũng như của các đồng minh.
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay

Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay

Netizen

14:24:33 11/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội Xiaohongshu, một người phụ nữ có tên Hoa Lan đến từ Hà Bắc, Trung Quốc gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp từ đằng sau khung cảnh trong phòng ngủ. Lúc này, chồng đang chơi cùng con gái nhỏ 6 tuổi.
Mới nhất: Chi Pu nói 1 câu sau màn "tái hợp lịch sử", Quỳnh Anh Shyn có hành động lạ

Mới nhất: Chi Pu nói 1 câu sau màn "tái hợp lịch sử", Quỳnh Anh Shyn có hành động lạ

Sao việt

14:02:16 11/03/2025
Sau khi có màn nối lại tình xưa gây bão mạng xã hội tại đám cưới của Salim, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là hai cái tên được quan tâm nhất thời điểm hiện nay.
Kim Sae Ron liên tục muốn làm 1 điều với Kim Soo Hyun ở thời điểm vướng tin hẹn hò tài tử hơn 12 tuổi

Kim Sae Ron liên tục muốn làm 1 điều với Kim Soo Hyun ở thời điểm vướng tin hẹn hò tài tử hơn 12 tuổi

Sao châu á

13:58:52 11/03/2025
Kim Sae Ron liên tục bày tỏ mong muốn được đóng phim cùng Kim Soo Hyun vào khoảng thời gian 2 ngôi sao vướng tin hẹn hò
Jennie tốn tiền tỷ đọ dáng cùng siêu sao người Anh: Nhạc hay, visual "tràn màn hình" nhưng fan vẫn tiếc nuối 1 đều

Jennie tốn tiền tỷ đọ dáng cùng siêu sao người Anh: Nhạc hay, visual "tràn màn hình" nhưng fan vẫn tiếc nuối 1 đều

Nhạc quốc tế

13:41:30 11/03/2025
Jennie và Dua Lipa đẹp ná thở trong từng khung hình. Visual vừa có sự cổ điển, vừa ngọt ngào quyến rũ của bộ đôi khiến dân tình trầm trồ.
Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Pháp luật

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
Tử vi ngày 11/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa vượng khí

Tử vi ngày 11/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa vượng khí

Trắc nghiệm

13:15:08 11/03/2025
May mắn thay, vận trình tình cảm của Song Ngư lại có những chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng khí mang đến nhiều cơ hội mới cho những người còn độc thân.
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm

Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

12:32:48 11/03/2025
Anh L đã hô hoán hàng xóm cùng gia đình xuống ao vớt các cháu và đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do không phát hiện, cấp cứu kịp thời nên hai cháu nhỏ đã tử vong.
Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư

Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư

Sức khỏe

12:22:10 11/03/2025
Ngoài ra, cá nướng thường được chiên hoặc áp chảo, chất dinh dưỡng trong cá sẽ bị phá hủy ở nhiệt độ cao, làm giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng của cá. Do đó, nên giảm tần suất ăn cá nướng và lựa chọn phương pháp nấu ăn lành mạnh hơn.
Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống

Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống

Lạ vui

12:18:53 11/03/2025
Một người lặn biển ở Biển Đỏ của Ai Cập nghĩ rằng mình đã bắt gặp một vỏ sò tuyệt đẹp, nhưng sau đó mới nhận ra mình may mắn như thế nào khi còn sống.
Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?

Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?

Làm đẹp

11:57:35 11/03/2025
Collagen không chỉ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch bằng cách thúc đẩy hoạt động của các lợi khuẩn, mà còn giúp cải thiện vấn đề táo bón và duy trì làn da căng mịn. Đặc biệt hơn, collagen còn góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động của não ...