Toàn thua ở King’s Cup, HLV Thái Lan vẫn mạnh miệng nói về tương lai
ĐT Thái Lan gây thất vọng khi toàn thua và không ghi được bàn nào ở King’s Cup nhưng HLV Sirisak Yodyardthai vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai.
HLV Sirisak Yodyardthai trong cuộc họp báo sau trận tranh hạng ba King’s Cup
ĐT Thái Lan đã kết thúc King’s Cup 2019 với 2 trận toàn thua, xếp cuối cùng trong số 4 đội dự giải. Dẫu vậy, HLV Sirisak Yodyardthai vẫn cho rằng, tình hình đều nằm trong tầm kiểm soát và đưa ra những phát biểu hướng tới tương lai.
“Tôi không muốn đổ lỗi cho các cầu thủ sau những thất bại ở giải đấu này. Chúng tôi tin mình có thể cải thiện mọi thứ trong thời gian tới. Những cầu thủ trẻ như Supachai Jaided hay Pawee Tanthatemee đều đang làm tốt. Họ cần thêm thời gian để trưởng thành.” – HLV Sirisak Yodyardthai cho hay.
Theo vị thuyền trưởng ĐT Thái Lan, đội bóng của ông đã nỗ lực để chơi bóng theo ý mình nhưng không gặp may mắn trong thất bại 0-1 trước ĐT Ấn Độ. Ở trận này, ĐT Thái Lan thủng lưới từ phút 17 nhưng không tài nào tìm được bàn gỡ trong hơn 70 phút còn lại.
Việc không thể ghi bàn trong cả 2 trận trở thành vấn đề được giới truyền thông Thái Lan đặt ra và HLV Sirisak Yodyardthai đáp lại: “Đây đúng là một trong những vấn đề của ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn đang trong tầm kiểm soát và có thể cải thiện trong tương lai”.
HLV Sirisak Yodyardthai khẳng định, đây là lúc ĐT Thái Lan cần nhìn lại mọi thứ để chuẩn bị cho tương lai. Đồng thời tuyên bố, mình cần thêm thơi gian để giúp đội bóng vận hành lối chơi một cách trơn tru.
“Tôi đã có cơ hội đảm nhận vị trí HLV trưởng và cùng ĐT Thái Lan tham dự Asian Cup, giải giao hữu ở Trung Quốc, giờ là King’s Cup. Tôi nghĩ, vẫn cần thêm thời gian để giúp đội bóng chơi trơn tru hơn”.
Ngoài ra, HLV Sirisak Yodyardthai cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để cùng ĐT Thái Lan giành chiến thắng trước câu hỏi của giới truyền thông về khả năng tái ngộ ĐT Việt Nam trong tương lai./.
Theo VOV
Thua Ấn Độ 0-1, Thái Lan về bét tại King's Cup 2019
Sau khi thua Việt Nam trong trận ra quân, Thái Lan tiếp tục thua Ấn Độ trong trận tranh giải ba để kết thúc King's Cup 2019 với vị trí thứ 4.
Bước vào trận tranh hạng ba với ĐT Ấn Độ, Thái Lan rất muốn có chiến thắng để khép lại King's Cup 2019 bằng một kết quả đẹp. Tuy nhiên, Ấn Độ đã chứng minh rằng không phải ngẫu nhiên mà họ đã đánh bại Thái Lan tới 4-1 tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm.
Ấn Độ là bên có được những cơ hội đầu tiên trong trận đấu. Tuy nhiên, Thái Lan sau đó đã nhanh chóng xốc lại đội hình để có được những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đội khách.
Teerasil Dangda có ngày thi đấu thất vọng khi bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn. Ảnh: Minh Chiến.
Song khi bàn thắng chưa đến thì Thái Lan đã nhận gáo nước lạnh vào phút 17. Từ tình huống không có gì quá nguy hiểm, cả hàng phòng ngự Thái Lan đã dừng cả lại để số 7 Thapa đệm bóng cận thành mở tỷ số cho Ấn Độ.
Bị nhận bàn thua bất ngờ, Thái Lan như con thú dữ lao lên tìm kiếm bàn gỡ. Hàng loạt cơ hội đã được tạo ra nhưng hàng phòng ngự Ấn Độ trong một ngày làm việc hiệu quả đã hóa giải gần như tất cả. Thậm chí nếu sắc bén hơn trong tình huống vào cuối hiệp 1, Ấn Độ đã có thể có bàn thứ 2.
Bước sang hiệp 2, Thái Lan vẫn tiếp tục lao lên tìm bàn gỡ. Song, Supachai Jaided, Teerasil Dangda hay Supachok đều bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. Ở hậu phương, Theerathon Bunmathan và thủ thành Siwarak còn phối hợp không ăn ý báo hại Suphan Thongson lấy thân mình cản bóng để cứu thua cho đội nhà.
Bóng thậm chí cũng đã một lần nữa dội cột khung thành chủ nhà từ cú dứt điểm của Ấn Độ. Thua trận 0-1, Thái Lan về chót tại King's Cup 2019. Trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào lúc 19h45 cùng ngày giữa ĐT Việt Nam và Curacao.
Ấn Độ mở tỷ số vào phút 17
Theo Zing
Tiền đạo Thái bị ám ảnh bởi trận thua "kinh hoàng" trước Việt Nam Thất bại 0-4 ở vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua là trận thua đậm nhất lịch sử của Thái Lan trước Việt Nam. Hẳn những NHM Thái Lan vẫn chưa thể quên thắt bại 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3 vừa qua. Cho đến hiện tại, trận...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son
Sao thể thao
00:52:45 05/03/2025
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025