Tình hình Covid-19 hôm nay 5.11: Có học sinh dương tính, nhiều tỉnh thành đóng cửa trường

Theo dõi VGT trên

Thông tin đáng chú ý về tình hình Covid-19 hôm nay: Ca nhiễm ở nhiều tỉnh thành tăng nhanh, trong đó có bệnh nhânhọc sinh, giáo viên; nhiều địa phương cho tạm dừng việc dạy và học tại trường.

Tin tức tình hình Covid-19 hôm nay: Ca nhiễm Covid-19 ở Tây Ninh tăng cao, du lịch núi Bà Đen tạm ngưng hoạt động. Ngày 5.11, thông tin từ Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh cho biết trong ngày hôm qua 4.11, toàn tỉnh ghi nhận 318 ca dương tính Covid-19. Đáng chú ý, trong số các ca dương tính này có đến 313 ca nhiễm Covid-19 cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc và trong các khu vực phong tỏa, 5 ca trong khu cách ly tập trung tại 9/9 huyện, thị xã, thành phố.

Trên 86,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 đã được tiêm

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Công ty Sun World Bà Đen Mountain đã tạm ngưng hoạt động du lịch tại núi Bà Đen từ hôm qua (4.11) để phòng dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới. Các tour du lịch đã được thiết kế sẽ được kết nối trở lại ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát ổn định.

Tình hình Covid-19 hôm nay 5.11: Có học sinh dương tính, nhiều tỉnh thành đóng cửa trường - Hình 1

Học sinh Trường tiểu học An Đồng được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Ảnh LÊ TÂN

Hải Phòng khẩn trương xét nghiệm cho hơn 2.000 học sinh ở trường có ca nhiễm Covid-19. Sáng 5.11, UBND H.An Dương (TP.Hải Phòng) cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chính quyền địa phương đã cho học sinh các trường mầm non, tiểu học và THCS ở xã An Đồng nghỉ học. Trong sáng nay, H.An Dương và ngành y tế TP.Hải Phòng lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 2.000 học sinh và giáo viên Trường tiểu học An Đồng.

Trước đó, ngày 4.11, 90 học sinh và 12 giáo viên của trường là F1 cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly. 4 người trong một gia đình ở thôn Trang Quan (xã An Đồng, H.An Dương) đã có kết quả xét nghiệm mẫu gộp dương tính Covid-19 vào ngày 3.11. Trong đó, có 2 trẻ em đang học lớp 2 và lớp 4 ở Trường tiểu học An Đồng.

Ca nhiễm Covid-19 ở Thái Nguyên tăng nhanh, có bệnh nhân là học sinh, giáo viên. Ngày 5.11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên cho biết, trong ngày 4.11, địa phương này ghi nhận 14 ca nhiễm Covid-19. Đây là số lượng ca nhiễm trong ngày nhiều nhất tại Thái Nguyên trong suốt nhiều tháng qua. Đáng lưu ý, trong số các ca nhiễm Covid-19 này có cả học sinh và giáo viên ở các trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trong đó, có một học sinh lớp 5C Trường tiểu học Thuận Thành (TX.Phổ Yên) và một học sinh lớp 12A8 Trường THPT Chu Văn An (TP.Thái Nguyên). Giáo viên nhiễm dịch Covid-19 là cô giáo T.T.M.T, Trường THCS Tích Lương (TP.Thái Nguyên). Trước đó, từ ngày 1.11, TP.Thái Nguyên phát hiện 2 ca nhiễm trong cộng đồng. Ngày 2.11, UBND TP.Thái Nguyên ra quyết định tạm dừng việc dạy và học trực tiếp trên địa bàn, chuyển sang học trực tuyến.

Đồng Nai cho phép cách ly F0 mắc Covid-19 tại nhà trên toàn tỉnh

Hà Tĩnh có nhiều ca nhiễm Covid-19 cộng đồng, hơn 20.000 học sinh tạm thời nghỉ học. Ngày 5.11, ông Cao Ngọc Châu, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh, cho biết sáng cùng ngày, nhiều trường học trên địa bàn TP.Hà Tĩnh và các huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Can Lộc đã cho học sinh tạm thời nghỉ học do trên địa bàn xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

“Các trường cho học sinh nghỉ học chủ yếu là mầm non và tiểu học. Riêng các cấp THCS và THPT chuyển qua dạy học bằng hình thức trực tuyến. Sơ bộ ban đầu, có khoảng hơn 20.000 học sinh nghỉ học vào sáng nay”, ông Châu nói. Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, sáng 5.11, tỉnh này ghi nhận thêm 9 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 7 ca trong cộng đồng.

Số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở Bạc Liêu giảm mạnh. Sáng 5.11, tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu, cho biết số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã giảm mạnh so với nhiều ngày trước đó. Cụ thể, sáng cùng ngày, Bạc Liêu ghi nhận 218 ca mắc Covid-19, giảm 32 ca so với ngày 4.11. Trong đó, tín hiệu đáng mừng là số ca mắc trong cộng đồng giảm còn 54 ca, tức đã giảm 99 ca so với ngày 4.11. Cùng ngày, tỉnh này ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do Covid-19; có 21 trường hợp khỏi bệnh, xuất viện. Hiện trên địa bàn tỉnh còn 3.406 ca đang điều trị tại các cơ sở y tế.

Thừa Thiên – Huế xuất hiện chùm ca nghi nhiễm Covid-19, phong tỏa gần 5.000 người dân. Hôm nay, 5.11, Trung tâm y tế TP.Huế đang truy vết và xét nghiệm để sàng lọc các ca nghi nhiễm Covid-19 ra khỏi cộng đồng tại khu vực tổ 13, Cồn Hến (P.Vỹ Dạ, TP.Huế) với dân số khoảng 5.000 người, khi ở đây vừa ghi nhận chùm nghi nhiễm Covid-19 có tới 7/8 người trong một gia đình.

Ổ nghi nhiễm Covid-19 này được phát hiện ngày 4.11, khi chị L.T.N (40 tuổi) đưa em trai là L.B.H. (35 tuổi, bệnh nhân chạy thận định kỳ) lên BV T.Ư Huế để chạy thận. Tại đây, anh H. và chị N. được test nhanh kháng nguyên và làm PCR sàng lọc đều cho kết quả dương tính Covid-19. Trung tâm y tế TP. Huế đã cho test nhanh cả nhà chị N. và phát hiện 7/8 người trong nhà đều dương tính Covid-19, trong đó có 1 cháu nhỏ (2 tuổi) đang học lớp D1, Trường mầm non Thuận Hòa (TP.Huế).

Vĩnh Long có thêm 57 ca mắc Covid-19 cộng đồng, xuất hiện ổ dịch trong KCN Hòa Phú. Ngày 5.11, tin từ Sở Y tế Vĩnh Long cho biết, qua xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng, tỉnh vừa ghi nhận thêm 57 trường hợp dương tính Covid-19. Trong đó, TP.Vĩnh Long có đến 30 ca, các trường hợp còn lại ở các huyện Vũng Liêm, Long Hồ và Tam Bình.

Đáng lưu ý, trong số ca mắc mới, có 12 ca được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại Công ty TNHH Tỷ Xuân (KCN Hòa Phú, H.Long Hồ, Vĩnh Long). Như vậy, tính từ 1.1 đến ngày 5.11, Vĩnh Long đã ghi nhận 3.009 ca mắc Covid-19, điều trị khỏi bệnh 2.532 trường hợp và có 47 trường hợp tử vong.

TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phong tỏa tạm thời 17 xã, phường để test nhanh gần 295.000 người. Cụ thể, từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 6.11, phong tỏa các phường, xã: Ea Tam, Tân Tiến, Cư Êbur, Tự An, Tân Lợi. Từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 7.11, phong tỏa các phường, xã: Tân Lợi, Tân Lập, Hòa Thuận, Hòa Thắng, Tân An. Từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 8.11, phong tỏa các phường, xã: Thắng Lợi, Tân Hòa, Thành Nhất, Thành Công, Tân Thành, Ea Tu, Thống Nhất.

Dự kiến, khoảng 83.951 hộ với gần 295.000 nhân khẩu ở các xã, phường nói trên được lấy mẫu xét nghiệm. Có 204 tổ y tế được lập để triển khai lấy mẫu xét nghiệm trong thời gian từ ngày 6 – 8.11.

Hà Nội: Người tới 12 chợ, quán ăn, cà phê tại 7 quận có ca Covid-19 cần liên hệ y tế ngay

Dịch Covid-19 lan rộng, Quảng Ninh đã có vùng màu đỏ. Tính đến 12 giờ hôm nay 5.11, liên quan đến ổ dịch tại Công ty TNHH Sao Vàng – Chi nhánh TP.Uông Bí đã ghi nhận 9 ca dương tính Covid-19. TP.Uông Bí đang huy động toàn bộ nhân lực của địa phương và 65 cán bộ y tế do Sở Y tế Quảng Ninh điều động từ Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh và Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở 9 xã, phường trên địa bàn, để tầm soát diện rộng. Đối với ổ dịch TX.Đông Triều, cũng trong sáng 5.11, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 3890/QĐ-UBND về việc tiếp tục nâng cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hồng Thái Tây từ cấp độ 3 lên tới cấp độ 4 (tương ứng với màu đỏ).

Bắc Ninh xuất hiện 76 ổ dịch, hướng dẫn cách ly F1 tại nhà. Ngày 5.11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh cho biết toàn tỉnh hiện có 76 ổ dịch Covid-19. Trong đó, H.Quế Võ nhiều nhất với 43 ổ, tiếp đến là TP.Bắc Ninh 19 ổ, 3 ổ tại TP.Từ Sơn, 4 ổ tại H.Gia Bình, 4 ổ tại H.Tiên Du, 1 ổ tại H.Yên Phong và 2 ổ tại H.Lương Tài.

UBND tỉnh Bắc Ninh cũng vừa ban hành Quyết định số 414 về hướng dẫn tạm thời cách ly y tế tại nhà. Đối tượng áp dụng bao gồm các trường hợp F1 là người đến, về từ vùng dịch đã tiêm đủ 2 liều vắc xin phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng; Các trường hợp F1 là người đến, về từ vùng dịch đã tiêm 1 mũi hoặc chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 đã thực hiện cách ly tập trung đủ 7 ngày; F1 là người cao tuổi, người có bệnh nền, phụ nữ mang thai cũng sẽ được cách ly tại nhà nếu đã tiêm đủ 2 liều vắc xin phòng Covid-19…

Cảng cá Thọ Quang (Đà Nẵng) có nguy cơ tái bùng dịch, trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm. Trong đêm 4.11 rạng sáng 5.11, Trung tâm y tế Q.Sơn Trà tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả tiểu thương, người lao động tại cảng cá Thọ Quang. Trước đó, chiều ngày 4.11, xuất hiện 2 trường hợp dương tính Covid-19 gồm bệnh nhân M.T.D (46 tuổi) và N.T.T.H (50 tuổi), đều là tiểu thương bán cá tại cảng cá Thọ Quang.

Trực tiếp giám sát công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại cảng cá Thọ Quang, ông Ngô Văn Đình Hoài, Phó giám đốc Trung tâm y tế Q.Sơn Trà cho biết lực lượng y tế gần 40 người, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả người ra vào khu vực cảng cá từ 21 giờ ngày 4.11 đến 5 giờ ngày 5.11. Dự kiến lấy 3.000 mẫu xét nghiệm Covid-19 và có kết quả vào tối 5.11.

Ca nhiễm tiếp tục tăng, Sóc Trăng triển khai cách ly F1 và điều trị F0 không triệu chứng tại nhà. Tối 4.11, tỉnh này ghi nhận thêm 238 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có đến 121 trường hợp ghi nhận trong cộng đồng; 112 trường hợp trong các khu cách ly tập trung và 5 trường hợp do người dân tự phát về quê từ vùng dịch.

Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đề nghị áp dụng các biện pháp cấp bách để khoanh vùng, truy vết, sàng lọc nhằm sớm khống chế có hiệu quả các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn. Triển khai ngay hoạt động cách ly các trường hợp F1 và điều trị F0 không triệu chứng tại nhà; thiết lập ngay các trạm y tế lưu động.

Liên quan tình hình Covid-19 hôm nay, Đồng Nai cho phép cách ly F0 tại nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Theo đó, Đồng Nai cho phép F0 được cách ly tại nhà là những người không có triệu chứng lâm sàng hoặc có nhưng ở mức độ nhẹ; đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã tiêm mũi 1 sau 14 ngày. Theo UBND tỉnh Đồng Nai, việc cho F0 thực hiện cách ly tại nhà nhằm mục đích chủ động giảm tải cho các cơ sở cách ly trong tình hình F0 tăng cao. Trong ngày 4.11, toàn tỉnh ghi nhận 953 F0, gồm 205 ca trong cộng đồng, 504 ca trong khu cách ly và 244 ca trong khu phong tỏa. Tổng số ca F0 trong đợt dịch thứ 4 là 70.111, hiện 58.306 ca đã khỏi bệnh, 571 ca tử vong, số còn lại đang cách ly, điều trị tại các cơ sở và tại nhà (TP.Biên Hòa được triển khai thí điểm trước đó).

CDC Đà Nẵng: 'Có lây nhiễm chéo trong khu phong tỏa'

Sau 21 ngày, chuỗi lây nhiễm liên quan cảng cá lớn nhất miền Trung đã lên đến 836 bệnh nhân và đang có tình trạng "lây nhiễm chéo trong khu phong tỏa".

Chiều 10/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng, cho biết 24h qua trên địa bàn ghi nhận thêm 74 ca dương tính, trong đó có 65 bệnh nhân liên quan đến chuỗi "siêu lây nhiễm" ở cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà).

Quận Sơn Trà đang phong tỏa cứng "nội bất xuất" tại 5 phường Nại Hiên Đông, Thọ Quang, Mân Thái, An Hải Bắc và một phần phường Phước Mỹ, với hơn 16.000 dân. Hàng loạt các chốt cứng được thiết lập ở khu vực này, một số chốt mềm chỉ cho phép lực lượng làm công vụ, vận chuyển nhu yếu phẩm, xe cứu thương... đi qua.

CDC Đà Nẵng: Có lây nhiễm chéo trong khu phong tỏa - Hình 1

Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) kiểm tra một người ra đường lúc 23h40 ngày 4/8. Ảnh: Nguyễn Đông.

Bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng, nói dù khu vực 5 phường đã "phong tỏa trong phong tỏa" khi thiết lập các chốt cách ly y tế và thành phố đã áp dụng giãn cách "cao hơn Chỉ thị 16" mười ngày qua, nhưng hôm nay vẫn có 20 bệnh nhân được phát hiện.

"Có tình trạng lây nhiễm chéo trong khu phong toả. Lẽ ra, khi thực hiện cách ly thì số ca mắc mới sẽ giảm dần trong các lần xét nghiệm. Nhưng thực tế xét nghiệm đại diện hộ gia đình đến lần thứ 3 trong vòng một tuần qua, vẫn tiếp tục ghi nhận thêm nhiều ca dương tính mới", ông Thạnh nói với VnExpress.

Giám đốc CDC Đà Nẵng dẫn chứng thêm, hai ngày trước, 5 hộ gia đình sinh sống ở phường Nại Hiên Đông phát hiện 12 ca dương tính cùng trong kỳ lấy mẫu. Hôm qua cũng có 9 bệnh nhân trong khu phong toả. "Điều này cho thấy, các hộ dân trong khu vực phong tỏa vẫn qua lại, tiếp xúc với nhau, dẫn đến số ca nhiễm mới chưa được kiểm soát", ông nói thêm.

Bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, cho biết thực tế phía trong khu phong toả vẫn có tình trạng nhiều người dân sáng sớm hoặc chiều mát ra ngồi vỉa hè nói chuyện, không đeo khẩu trang, nguy cơ lây nhiễm rất cao. Khi nào người dân chưa ở yên trong nhà thì chưa thể chấm dứt được chuỗi lây nhiễm.

"Dù lực lượng đã nhắc nhở người dân thực hiện nhà cách ly với nhà , thiết lập đến 109 khu vực phong tỏa trong phong tỏa, nhưng vẫn phải phụ thuộc rất lớn vào ý thức người dân", ông Nam nói.

Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng công an quận Sơn Trà, nhận định xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong các khu dân cư phong tỏa thời gian qua còn có nguyên nhân khác là đời sống người dân chưa được đảm bảo. Nhiều người thiếu lương thực, thực phẩm nên đã qua lại nhà nhau mượn tạm, hoặc tìm nơi bán để mua, việc tiếp xúc từ đó cũng nhiều lên.

"Những ngày qua, do việc phong tỏa quá nhanh nên người dân trở tay không kịp. Nhiều nhà không có tủ lạnh nên không dự trữ được nhiều thực phẩm và đã thiếu thốn trong bữa ăn", ông nói.

Cảng cá Thọ Quang ghi nhận ca dương tính đầu tiên ngày 20/7 , khi nam thanh niên 29 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, làm nghề buôn bán cá, có biểu hiện ho, sốt, đến khám tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả dương tính.

Ban đầu, khu vực này được nhận xét ở mức "có nguy cơ", vì đây là cảng cá lớn nhất miền Trung, có hơn 1.000 tiểu thương ở nhiều tỉnh miền Trung đến buôn bán mỗi ngày. Ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm 1.132 người ở cảng cá ngay ngày hôm sau, kết quả đều âm tính.

CDC Đà Nẵng: Có lây nhiễm chéo trong khu phong tỏa - Hình 2

Các ngả đường ra cảng cá Thọ Quang đã được phong toả. Ảnh: Nguyễn Đông.

Tuy nhiên ngày 22/7, bốn ca lây nhiễm cộng đồng được phát hiện liên quan đến cảng cá, đều là những tiểu thương buôn bán ở các chợ thuộc quận Sơn Trà, Hải Châu và Thanh Khê. Ngành y tế phải nâng mức cảnh báo chuỗi lây nhiễm lên "nguy cơ rất cao" và số bệnh nhân mới liên quan không có dấu hiệu chững lại.

Đến ngày 31/7, Đà Nẵng phải công bố cách ly xã hội toàn thành phố với các biện pháp "cao hơn Chỉ thị 16", khi chuỗi lây nhiễm ở cảng cá thêm 47 ca dương tính mới, cộng dồn sau 11 ngày là 202 người bệnh nhân. Hôm sau, phường Nại Hiên Đông phải phong toả cứng và đến 3/8 là 4 phường lân cận. Tính đến ngày 10/8, chuỗi lây nhiễm này có 836 bệnh nhân.

Theo Giám đốc CDC Đà Nẵng, chuỗi lây nhiễm ở cảng cá Thọ Quang phức tạp do số F0 được phát hiện đa số là những người buôn bán cá phủ khắp trên địa bàn thành phố, đã lây cho người trong gia đình. Những F1 bị lây nhiễm, trước đó lại tiếp xúc với nhiều bạn bè, nên cấp độ lây lan nhanh.

Giải pháp được bác sĩ Tôn Thất Thạnh đề xuất là lực lượng công an, chính quyền địa phương tăng cường tuần tra, kiểm soát trong khu vực phong toả ; cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm cho người dân để tiến tới yêu cầu người dân tuyệt đối không ra khỏi nhà.

"Nguy cơ lây nhiễm trong khu phong toả đang rất cao. Do đó tuyệt đối không để xảy ra tính trạng "chặt ngoài lỏng trong", tức là thiết lập các chốt chặn bên ngoài, nhưng bên trong lại để cho người dân cùng khu vực qua lại, tiếp xúc với nhau", ông Thạnh nói.

CDC Đà Nẵng: Có lây nhiễm chéo trong khu phong tỏa - Hình 3

Một thành viên Tổ Covid cộng đồng ở quận Sơn Trà dựng chướng ngại vật tại một chốt cứng, ngăn người qua lại, trưa 3/8. Ảnh: Nguyễn Đông.

Hôm nay, Giám đốc Công an Đà Nẵng đã tăng cường đợt hai cho quận Sơn Trà thêm 80 cán bộ chiến sĩ phục vụ chống dịch.

Chính quyền quận thay thế nhà cung ứng nhu yếu phẩm không đáp ứng yêu cầu; tiếp nhận nguồn ủng hộ lương thực, rau xanh. Sở Công Thương được yêu cầu đưa siêu thị xuống tận tổ dân phố để bán hàng cho người dân, hạn chế tình trạng người dân phải di chuyển từ phường này qua phường khác.

Từ ngày 4/5 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 1.667 ca Covid-19, riêng từ ngày 10/7 đến nay là 1.417. Trong đó 1.021 bệnh nhân đang điều trị. Thành phố đang phong toả 212 điểm ở tất cả 7 quận, huyện; gần 2.500 F1 đang được cách ly tập trung.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩnBé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn
08:13:48 12/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Xôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồngXôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồng
14:30:54 12/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025

Tin đang nóng

Dispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động nàyDispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động này
17:14:09 12/03/2025
Xuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộXuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộ
15:35:36 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025
Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"
17:33:52 12/03/2025
Kim Soo Hyun đối diện mức án bao nhiêu năm tù nếu bị kết tội quan hệ với trẻ vị thành niên?Kim Soo Hyun đối diện mức án bao nhiêu năm tù nếu bị kết tội quan hệ với trẻ vị thành niên?
14:59:52 12/03/2025
Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!
15:04:04 12/03/2025
Động thái của Lê Phương sau bài đăng gây xôn xao hậu tang lễ diễn viên Quý BìnhĐộng thái của Lê Phương sau bài đăng gây xôn xao hậu tang lễ diễn viên Quý Bình
15:50:58 12/03/2025
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chânĐàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân
16:10:34 12/03/2025

Tin mới nhất

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

15:11:02 12/03/2025
Trong lúc đi qua đường mua nước uống, một học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (TT.Đắk Mil, H.Đắk Mil, Đắk Nông) không may bị xe ben cán lìa một bên chân.
Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

14:35:14 12/03/2025
Người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên ở Nghệ An bị bỏng nặng nằm bất động bên đường, nghi do điện thoại, hoặc pin dự phòng phát nổ trong túi quần.
Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

08:27:42 12/03/2025
Hai nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh chở nhau trên xe máy, xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS Lào. Vụ tai nạn khiến cả hai tử vong tại chỗ.
'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

08:10:09 12/03/2025
Mạng xã hội khơi lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, trong đó có kẻ đứng sau, xưng là "nhà báo ảo" dẫn dắt dư luận.
Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

07:13:14 12/03/2025
Chiều 11/3, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp cận hiện trường để điều tra vụ việc một nam shipper tử vong trong rẫy vắng.
Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

09:53:48 11/03/2025
Cùng ngày, cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa đã kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ hơn 100 tàu cá với trên 800 ngư dân của các tỉnh miền Trung vào âu tàu trú tránh biển động, đảm bảo an toàn.
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.

Có thể bạn quan tâm

Bị nhân tình lấy hết tiền, chồng mới mò về nhà thì tôi cười bảo: 'Anh đi lâu quá, tôi tìm bố mới cho con rồi'

Bị nhân tình lấy hết tiền, chồng mới mò về nhà thì tôi cười bảo: 'Anh đi lâu quá, tôi tìm bố mới cho con rồi'

Góc tâm tình

20:11:11 12/03/2025
Chồng mình đi ngoại tình cho sướng cái thân, mang nợ vì bao gái, đến khi nhẵn túi không còn chỗ nào để đi mới quay về tìm mẹ con tôi.
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung Quốc: Bắc Kinh đang 'chơi trò' của ông Trump theo cách của mình

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung Quốc: Bắc Kinh đang 'chơi trò' của ông Trump theo cách của mình

Thế giới

20:11:03 12/03/2025
Khi Tổng thống Donald Trump gia tăng áp lực kinh tế lên Trung Quốc trong tuần qua, Bắc Kinh đã gửi lại thông điệp rằng - sự trỗi dậy của họ sẽ không bị gián đoạn.
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"

Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"

Sao việt

20:04:27 12/03/2025
Sau tang lễ của Quý Bình, những thông tin về mối quan hệ giữa vợ chồng cố diễn viên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý

Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý

Sao châu á

19:39:38 12/03/2025
Kim Soo Hyun từng hứa hẹn sẽ cưới Kim Sae Ron. Chưa hết, bà kể lại chuyện cả hai yêu đương và quá trình 2 ngôi sao thuyết phục gia đình để quen nhau.
Món nợ của Vinicius với Atletico

Món nợ của Vinicius với Atletico

Sao thể thao

19:23:18 12/03/2025
Từ những trận derby đầy thử thách, đến những lời lẽ phân biệt chủng tộc, Vinicius có món nợ cần trả với Atletico Madrid.
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'

Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'

Pháp luật

18:46:42 12/03/2025
Cư dân vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết cho rằng mấu chốt dẫn tới hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng là tòa nhà xây sai phép, không khác gì chiếc hộp kín .
Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?

Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?

Nhạc việt

17:31:32 12/03/2025
Sau một tuần mở bán, tình trạng bán vé concert Chị đẹp đạp gió khá ảm đạm, không hề xảy ra tình trạng cháy vé ngay lập tức như các show Anh trai trước đây.
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích

Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích

Hậu trường phim

17:27:55 12/03/2025
Won Bin từng đóng cặp với Kim Sae Ron trong bộ phim điện ảnh đình đám The Man From Nowhere (2010). Khi ấy, Won Bin 32 tuổi và Kim Sae Ron mới 10 tuổi.
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười

Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười

Tv show

17:24:53 12/03/2025
Noo Phước Thịnh đã ngồi xuống, để Vân chạm lên khuôn mặt để hình dung ngoại hình nam ca sĩ ra sao. Cô cảm thấy vô cùng thích thú, miệng cười không ngừng.
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng

Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng

Nhạc quốc tế

17:16:52 12/03/2025
Thời điểm hiện tại, những bộ trang phục của Jennie trong concert Ruby The Experience đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.
Độc lạ: Thuê xe tải phát 100 tấm thiệp cưới "khổng lồ", chủ nhân tuyên bố 1 điều về giá trị bên trong

Độc lạ: Thuê xe tải phát 100 tấm thiệp cưới "khổng lồ", chủ nhân tuyên bố 1 điều về giá trị bên trong

Netizen

17:01:04 12/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao nhiều clip, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nhận được hộp thiệp cưới to đùng trên một chiếc xe tải nhỏ màu trắng, gây chú ý.