Tình dục – nhiệt kế của tình yêu

Theo dõi VGT trên

Dù tôi không phải là người “ham hố” những cảm giác về thể xác nhưng tôi vẫn luôn cho rằng, tình dục rất quan trọng, vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng.

Nó không đơn giản là chức năng của gia đình: duy trì nòi giống, mà còn là cảm giác sở hữu, phụ thuộc rất thiêng liêng giữa haivợ chồng. Nó tạo nên cảm giác gắn bó yêu thương giữa hai người, mang đến những giây phút hồi sinh tình cảm tuyệt vời. Quan trọng hơn, nó là nhiệt kế của tình yêu.

Qua đó, bạn có thể hiểu thêm, cảm thêm về người thân yêu của mình. Tôi tin vào điều đó vì có lần nghe được câu chuyện của người bạn.

Chị là một phụ nữ đoan trang, con nhà gia giáo, nề nếp. Anh xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, quê mùa, cục mịch. Gia đình chị có vẻ rất hạnh phúc vì anh vốn kiên nhẫn, có chí tiến thủ, có khả năng, lại có sự trợ giúp của người vợ khéo cư xử. Có lần tâm sự chuyện riêng tư, chị nói: “Không biết có phải chồng mình có bồ không?

Tình dục - nhiệt kế của tình yêu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bình thường đều đặn cứ mỗi tuần vợ chồng “gần” nhau một lần. Mười mấy năm nay chuyện đó không thay đổi. Thế mà đã hai tháng nay anh ấy có vẻ thờ ơ”. Chị lo lắng nhưng không để ra ngoài mặt, chỉ âm thầm tìm hiểu và cố gắng gần gũi anh hơn. Cuối cùng, nguyên nhân thật sự khá đơn giản khi chị “kết nối” với các đồng nghiệp của anh: Anh đang có nguy cơ bị mất chức vì bị đâm thọc, vu khống.

Video đang HOT

Biết lý do rồi, chị thở phào nhẹ nhõm vì đó không phải là điều chị lo lắng nhất. Chị bảo, may mà mình không vặn hỏi, dằn hắt anh ấy. Nếu mình cạn nghĩ, chuyện gì cũng quy ra nguyên nhân ngoại tình, chắc anh ấy sẽ càng thêm khủng hoảng. Một trong những kinh nghiệm lớn mà chị rút ra được là hãy lắng nghe chồng một cách chăm chú nhất khi cùng ở… trên giường.

Những lo buồn, khủng hoảng, hay phấn khởi đều thể hiện rõ nhất ở mỗi người khi người ta ở trên giường. Nếu nhạy cảm, bạn có thể nghe được mọi điều thay đổi của người thân yêu nhất của mình trên giường. Và chỉ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, dễ dàng, bạn có thể làm thay đổi phần nào tâm trạng xấu của người bạn đời, mang lại cảm giác chia sẻ và sẵn sàng sát cánh của mình.

Điều quan trọng tôi muốn nói thêm về chiếc nhiệt kế tình yêu của gia đình là không ít người đã tự phá hoại chiếc nhiệt kế ấy. Thay vì chăm chú quan sát, nhận biết và sử dụng nó để điều chỉnh cách sống thì họ lại phá hoại nó. Tôi muốn nói đến những giận hờn, những tự ái vặt vãnh giữa hai người đã bị mang lên giường, để trừng phạt nhau, thách thức nhau hay đơn giản chỉ là để chứng tỏ mình.

Như chuyện bà chị họ của tôi. Chẳng biết nghe lời ai mà chị vẫn kiêu hãnh khoe với bạn gái: “Với chồng, mình phải giữ giá. Ổng “đòi” ba bốn lần thì mình chiều một thôi, để ổng biết mình không phải người dễ dãi. Mấy ông chồng phải được huấn luyện mới biết giá trị của phụ nữ”.

Chẳng biết chị huấn luyện thế nào mà cuối cùng chồng chị có bồ, không đẹp bằng chị, không làm ăn giỏi như chị, nhưng khéo léo chiều chuộng hơn. Đến mức, quen cô ta mới vài tháng chồng chị về nhà làm đơn ly dị. Ra tòa, úp mở mãi tòa không chịu hiểu, anh nói huỵch toẹt: “Làm vợ chồng mấy năm trời mà chuyện đó lúc nào tôi cũng phải như người ăn mày, phải xin xỏ hai ba ngày trước mới được duyệt. Lúc nào bà ấy cũng coi nhu cầu của tôi là thấp kém. Sống như thế làm sao sống được?”.

Nhắc vài chuyện như thế để thấy, trừ những hoàn cảnh đặc biệt, những tình yêu đặc biệt thì tình dục là điều tối quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nó là một nửa của hạnh phúc, gắn bó, chia sẻ. Nó cũng thăng hoa và lãng mạn không kém gì tinh thần khi người ta yêu nhau, quan tâm tới nhau và vì nhau. Khi có tình yêu, người ta có những cảm xúc ngọt ngào nhất để làm cho tình dục trở nên đẹp đẽ. Tình dục là thước đo, là nhiệt kế của hạnh phúc gia đình.

Theo afamily

Em cần cả thể xác và tâm hồn

Ngoại tình chỉ giúp anh tìm vui trong chốc lát... nhưng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất của anh!

Anh thương yêu! Chắc anh sẽ bất ngờ khi đọc được mail này của em. Đã 3 ngày trôi qua rồi nhưng trong lòng em vẫn ngổn ngang những suy nghĩ về anh, về những chuyện đã xảy ra, về tất cả những gì mình đã dành cho nhau. Em muốn trải hết lòng mình với anh, để anh hiểu em đã và đang nghĩ gì, trong lòng em đang chất chứa điều gì. Em vẫn thường kể với anh về những giấc mơ có sự diện của anh ở thời gian mình còn yêu nhau. Ngay đêm chủ nhật vừa rồi em cũng đã có một giấc mơ như vậy. Em đã thường tự mình thắc mắc với chính mình tại sao lại toàn mơ thấy anh khi mình còn yêu nhau chứ không phải anh ở hiện tại. Chỉ đến bấy giờ em mới có câu trả lời anh à. Có lẽ khoảng thời gian mình còn yêu nhau là lúc em tự cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy hơn bao giờ hết, lúc nào em cũng mong chờ đến ngày mình được sống bên nhau, lúc nào cũng khao khát được gần nhau để được anh yêu thương, được chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Em cũng như mọi đứa con gái khác thôi phải không anh?

9 năm mình yêu nhau với ai đó là khoảng thời gian quá dài để hiểu nhau nhưng đến bây giờ em nghĩ lại có lẽ nó dài hơn nữa thì chắc em sẽ còn được anh quan tâm yêu thương hơn bây giờ? Chắc anh còn nhớ 2 năm trước khi cưới em theo anh lên đây, với em đấy là một quyết định chẳng mấy khó khăn vì em luôn nghĩ có anh nơi này em sẽ không phải bỡ ngỡ khi thay đổi công việc, hoàn cảnh sống và hơn mọi thứ khác là mình được gần nhau để có nhiều thời gian yêu và hiểu nhau nhiều hơn. Đây cũng là khoảng thời gian em trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi hiểu về anh. Em có thời gian để hiểu và yêu anh nhiều hơn. Và cũng bị sốc và bất ngờ về những sở thích, về những thú vui, cách sống, cách mà anh yêu và quan tâm đến em.

Em đã từng lang thang ngoài đường hàng giờ để tự hỏi mình sao thế này, chẳng lẽ sự lựa chọn tình yêu và cuộc sống của mình ở đây là sai sao? Em biết đây là khoảng thời gian anh hiểu rõ về em hơn, và sinh hoạt của anh cũng thay đổi và cảm thấy mất tự do hơn khi có em ở gần. Rồi những chuyện buồn cũng qua đi, nhạt nhòa so với tình cảm của chúng mình dành cho nhau. Em nghĩ rằng đã yêu là mình sẽ yêu và chấp nhận tất cả những gì thuộc về người ấy cho dù xấu hay tốt trong giới hạn có thể. Hơn mọi thứ quý giá trên thế gian này là em cần có anh trong cuộc sống của mình.

Em đã từng hỏi anh, em chẳng có gì cả sao anh lại yêu và chọn em? Với em chỉ có lòng chân thành, tất cả tình yêu và lòng chung thủy em dành trọn cho anh. Đấy là thứ mà em luôn tự hào với chính bản thân mình và không bao giờ phải hổ thẹn với lòng mình. Chúng mình bước vào đời sống hôn nhân với nền tảng là tình yêu dành cho nhau, với những trải nghiệm hạnh phúc và đau khổ đủ để quyết định cần có nhau trong một gia đình. Em cũng tự nhận thấy rằng mình chưa phải là một người vợ hoàn hảo, cũng còn nhiều thiếu sót với chồng với bố mẹ chồng nhưng em đã rất cố gắng vun vén để có cuộc sống yên bình hạnh phúc nhất có thể.

Em cũng chỉ là một người vợ, người mẹ bình thường như bao người khác. Em không đòi hỏi ở chồng mình điều gì to tát, chỉ cần hai vợ chồng cùng nhau vun vén gia đình, cùng nhau chăm sóc và quan tâm đến con cái. Cuộc sống còn khó khăn khi hai vợ chồng kiếm từng đồng để lo đủ chi tiêu cho bố mẹ, cho con cái được đầy đủ. Em không giống như nhiều người vợ vẫn làm là quản lý ví tiền của chồng bởi suy nghĩ mỗi người đều độc lập với khoản tiền mình làm ra. Có trách nhiệm chung về các khoản chi tiêu trong gia đình, và em luôn muốn anh cảm thấy thoải mái khi chi tiêu những đồng tiền mình kiếm được. Anh còn nhớ em đã từng nói với anh rằng em chẳng mong anh làm được nhiều tiền chỉ cần anh đủ để tiêu thôi, anh có nhiều tiền chắc em sẽ mất anh đấy. Có lẽ anh đã không hiểu rằng em đã nói vậy để luôn nhắc nhở anh rằng em chẳng cần gì cả chỉ cần được anh yêu thương với em là điều đáng quý nhất. Bởi em cũng đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng về tinh thần nhất là trước và sau khi em sinh con lần đầu. Đây là lúc anh kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng, dù vậy em cũng không hề soi xét những đồng tiền đấy anh đã chi tiêu vào những việc gì. Chỉ thấy thật buồn mỗi khi anh nhắn tin anh về muộn.

Em cần cả thể xác và tâm hồn - Hình 1

Hãy coi em là một người vợ, một người bạn để có thể chia sẻ mọi chuyện (Ảnh minh họa)

Em đã cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết mỗi khi anh không ăn cơm nhà, mỗi khi anh trở về nhà khi đã nửa đêm. Và khi đó em đã linh cảm thấy điều bất thường ở anh, một điều gì đó bất an luôn thường trực trong em. Cũng chính vì linh cảm đó mà em đã để ý đến mọi hoạt động của anh, thường xuyên kiểm tra điện thoại của anh để tìm kiếm được câu trả lời cho chính mình. Em cũng xin lỗi anh vì chuyện này bởi ai cũng cần có sự riêng tư, khung trời riêng của mình nhưng chuyện gì cũng đều có nguyên do mà có. Em chợt thấy lòng tin tưởng về anh bị lung lay ghê gớm khi lần đầu bắt gặp một tin nhắn của người lạ trong máy anh. Và đôi khi ở danh bạ là những cái tên, 1-2 dòng tin nhắn. Em đã từng âm thầm ôm đau khổ một mình không cho ai biết và xóa hết chúng khỏi điện thoại của anh cũng chỉ mong thức tỉnh anh rằng những gì anh đang làm, những gì diễn ra xung quanh anh, em đều biết hết hãy dừng lại trước khi quá muộn. Chỉ luôn thầm mong rằng mình yêu anh hết lòng, chung thủy một lòng với anh thì tình cảm đó sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Cái gì của mình sẽ thuộc về mình còn những gì không thuộc về mình dù có cố giữ và giành giật mãi sẽ không là của mình đâu. Anh có biết mỗi cái tên, mỗi dòng tin nhắn kia, những vết trầy xước, những ánh kim tuyến trên thân thể anh còn sót lại khi em chợt bắt gặp nó như hàng trăm cái dằm cắm trong tim em. Em đã cố để quên đi mà sống, để hi vọng và mong chờ có một ngày lại được anh yêu thương một cách trọn vẹn nhất. Đã có nhiều chuyện xảy ra nhưng em chưa từng đối diện với anh về chuyện này, cho dù em cũng rất nhiều lần mong có một lần được đối diện với nó để được kiểm nghiệm rằng mình còn là gì của anh? Anh đã nói xin lỗi em cũng bởi những lúc em cáu kỉnh làm cho anh căng thẳng cần được giải tỏa. Với em chuyện này không làm em quá sốc đâu, vì bằng linh cảm của em từ lâu, bằng những gì em thấy em cũng đã hiểu hơn về lối sống của anh. Nhưng khi phải đối diện với anh chuyện này em lại thấy sao mà cay đắng thế, những cái dằm vẫn nằm sâu trong tim em bây giờ nó trở lên nhức nhối hơn bao giờ hết.

Những việc anh làm đã dần giết đi cảm xúc trong tâm hồn em, bào mòn tình yêu mà em dành cho anh đấy. Mấy ngày nay em có thể khóc bất cứ lúc nào khi đi trên đường, khi có một mình, khi anh đã ngủ say. Anh đã để em chạm đến gần tận cùng của nỗi đau. Em vẫn thường hay đọc những tâm sự trên mạng chỉ để hiểu được thêm những hoàn cảnh, những gia đình khi phải đối mặt với những sóng gió để tìm cho mình cái cách mà mình có thể vượt qua được khi vấp phải những chuyện thế này. Dù sao em vẫn còn thấy mình may mắn hơn rất nhiều phụ nữ khác vì em vẫn cảm nhận được mình còn giữ được phần nào trái tim anh để còn có cái níu giữ em trong cuộc hôn nhân này.

Có ai đó đã nói trong hôn nhân bạn đừng để cả hai chân ở đó, và em bây giờ cũng vậy sau những gì anh dành tặng em, em sẽ bước một chân ra ngoài không phải để mình có cơ hội tìm một người chồng hoàn hảo khác mà chỉ là sự chuẩn bị tinh thần cho chính mình khỏi bị sốc khi điều không hay xảy ra. Em biết tình yêu trong em với anh vẫn còn rất nhiều. Trong tim em vẫn luôn dành một ngăn lớn nhất dành cho anh, hiện tại em cũng tạm khép một cánh trong ngăn đó để dành thời gian kiểm nghiệm những gì anh đã hứa với em. Anh có quyền mở lại để len vào hoặc đóng nốt cánh cửa còn lại nếu anh muốn. Em cũng chỉ có thể cho anh một cơ hội duy nhất này thôi, em biết rằng những gì mà em đã trải qua sẽ không còn giúp em có đủ lòng bao dung, vị tha, và sức chịu đựng để đi cùng anh hết cuộc đời nữa nếu em biết còn có một lần nữa anh phạm sai lầm này.

Em có đủ nhạy cảm và đủ cách để kiểm chứng được lời anh hứa với em nhưng em sẽ để cho anh có bản lĩnh tự tìm cách vượt qua được những cám dỗ, tránh xa những cái bẫy chết người thế này. Nó chỉ giúp anh thỏa mãn tìm vui trong chốc lát nhưng nó sẽ hủy hoại tư cách đạo đức nhân phẩm của anh đấy, và nguy cơ lây những bệnh khủng khiếp bất cứ lúc nào. Nó có thể phá nát mái ấm của chúng mình đang có. Mỗi khi anh cần thấy phải giải tỏa theo cách thế này hãy nghĩ rằng 500 nghìn hay-1 triệu kia đủ để mua 1-2 hộp sữa cho con uống giúp vợ bớt áp lực về tiền nong, hoặc nó có thể để dành biếu bố mẹ tiền mua thuốc, tiền tiêu vặt khi cần thiết. Em cần một người chồng thuộc về em cả thể xác và tâm hồn. Em không cần một người chồng có thể chung đụng với những loại rác rưởi, bần cùng nhất trong xã hội này. Con em cần có một người bố xứng đáng để học tập noi gương thành người tốt cho gia đình và xã hội.

Hơn khi nào hết em đang cần có anh giúp em vượt qua được giai đoạn khủng khiếp này. Hãy giúp em cùng chăm sóc con cái khi em bận bịu, khi em mệt mỏi, cùng nhau vun vén gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy coi em là một người vợ, một người bạn để có thể chia sẻ mọi chuyện. Em sẽ dành cho anh những gì tốt đẹp nhất mà em có. Em cũng cần anh chia sẻ góp ý những gì anh cần có ở em để em có thể hoàn thiện mình hơn anh nhé. Anh hãy đọc và suy nhẫm lại tất cả những gì em đã nói hết với anh ở đây. Em luôn cầu mong rằng giấc mơ về một gia đình hạnh phúc có anh và các con mãi mãi sẽ luôn thuộc về em.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngayBố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngay
08:01:32 28/02/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Mới sáng sớm, mẹ vợ đã đến mắng tôi sấp mặt, bực tức nên tôi lấy ra xấp hóa đơn và vạch trần âm mưu của anh vợMới sáng sớm, mẹ vợ đã đến mắng tôi sấp mặt, bực tức nên tôi lấy ra xấp hóa đơn và vạch trần âm mưu của anh vợ
08:43:37 28/02/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Lương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý doLương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý do
08:06:13 28/02/2025
Bố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sócBố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sóc
08:17:13 01/03/2025
Chai rượu trên tủ bỗng vơi đi quá nửa, ngay hôm sau tôi trở thành mẹ đơn thânChai rượu trên tủ bỗng vơi đi quá nửa, ngay hôm sau tôi trở thành mẹ đơn thân
08:40:20 28/02/2025

Tin đang nóng

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Sốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãiSốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãi
13:00:10 01/03/2025
Lộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốtLộ mức cát-xê Văn Toàn nhận được khi đóng MV của Hoà Minzy, khoảnh khắc ôm cô bạn thân ở hậu trường gây sốt
11:16:18 01/03/2025
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báoNam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo
14:50:09 01/03/2025
"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!"Bóc" độ xa hoa và quy định trong đám cưới "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" và phú bà U30 diễn ra hôm nay!
12:15:15 01/03/2025
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"
15:03:26 01/03/2025

Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Có nên nói thật quá khứ đã từng sống thử nhiều năm với chồng sắp cưới?

Có nên nói thật quá khứ đã từng sống thử nhiều năm với chồng sắp cưới?

08:14:34 01/03/2025
Trước khi đến với người yêu hiện tại, tôi đã có một mối tình kéo dài hơn 10 năm, chúng tôi đã có nhiều năm chung sống với nhau như vợ chồng.
Một lần đến nhà chị gái, chứng kiến hành động trong phòng tắm của anh rể mà tôi sững sờ, chuyển từ ghét sang quý mến anh

Một lần đến nhà chị gái, chứng kiến hành động trong phòng tắm của anh rể mà tôi sững sờ, chuyển từ ghét sang quý mến anh

08:11:27 01/03/2025
Tôi từng phản đối anh rể gay gắt vì thấy anh ấy không xứng với chị gái mình. Đối với tôi, chị My là người con gái đỉnh nóc kịch trần .
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông

Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông

08:07:25 01/03/2025
Có những khoảnh khắc cả đời không thể quên được, mang theo mớ cảm xúc phức tạp vô cùng... Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, thiếu thốn cả vật chất lẫn tình cảm.
Sáng nào con rể cũng dậy nấu cho mẹ vợ một bát phở bò thơm phức nhưng tôi chẳng thể nuốt trôi

Sáng nào con rể cũng dậy nấu cho mẹ vợ một bát phở bò thơm phức nhưng tôi chẳng thể nuốt trôi

08:04:11 01/03/2025
Được con rể nấu cho bát phở, tôi ăn không thấy ngon mà cảm giác cổ họng cứ nghẹn lại, nuốt không trôi. Vợ chồng con gái tôi giỏi lắm, chưa lấy nhau đã có tiền mua nhà.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi bật khóc nhớ lại hồi ức đau thương 20 năm trước: Sự yếu đuối phải trả một cái giá quá đắt

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi bật khóc nhớ lại hồi ức đau thương 20 năm trước: Sự yếu đuối phải trả một cái giá quá đắt

08:01:12 01/03/2025
Bộ phim Sex Education đã khơi lại nỗi đau mà tôi cố giấu kín suốt 20 năm qua. Năm nay 34 tuổi, có sự nghiệp ổn định, có nhà cửa, xe ô tô đầy đủ nhưng tôi chưa từng nghĩ đến chuyện lập gia đình.
Bố chồng có lương hưu 12 triệu/tháng nhưng chưa từng cho cháu một đồng, đến lúc hấp hối, ông chỉ vào nền nhà khiến mọi người rối trí

Bố chồng có lương hưu 12 triệu/tháng nhưng chưa từng cho cháu một đồng, đến lúc hấp hối, ông chỉ vào nền nhà khiến mọi người rối trí

07:57:59 01/03/2025
Khi chồng tôi gõ vào vị trí bố chỉ thì nền gạch phát ra tiếng bộp bộp. Bố chồng tôi từng trải qua cuộc sống gian khổ, túng thiếu nên rất quý đồng tiền. Bố mẹ đều có lương hưu mỗi tháng.
Tâm sự cay đắng của người đàn bà sống 2 cuộc đời

Tâm sự cay đắng của người đàn bà sống 2 cuộc đời

07:52:45 01/03/2025
Tuổi thơ thiếu vắng bố, mẹ, gồng mình bảo vệ chị và em gái trước người chú tàn nhẫn đã để lại nỗi đau sâu thẳm, khiến phần đời còn lại tôi sống trong dày vò, cùng cực.
Tôi cảm thấy có lỗi với bồ nhiều hơn với vợ

Tôi cảm thấy có lỗi với bồ nhiều hơn với vợ

07:48:50 01/03/2025
Nhiều người sẽ chê trách tôi là gã đàn ông bạc bẽo, nhưng đó là cảm xúc thật của tôi sau nhiều năm sống trong tình trạng lừa dối cả hai người phụ nữ.
Mẹ chồng bất ngờ hét ầm ĩ chỉ vì chồng tôi gọi con mới sinh bằng cái tên đã dự định từ trước

Mẹ chồng bất ngờ hét ầm ĩ chỉ vì chồng tôi gọi con mới sinh bằng cái tên đã dự định từ trước

18:59:48 28/02/2025
Khi tôi vừa sinh con thứ hai, bà không ngần ngại gạt phăng cái tên đã được vợ chồng tôi bàn bạc kỹ càng trước đó, chỉ vì... không thích!
Mẹ chồng bất ngờ ngã quỵ khi lau nhà, tôi vội tìm dầu gió nhưng chết lặng trước bí mật giấu kín trong ngăn kéo

Mẹ chồng bất ngờ ngã quỵ khi lau nhà, tôi vội tìm dầu gió nhưng chết lặng trước bí mật giấu kín trong ngăn kéo

18:56:12 28/02/2025
Dạo gần đây, sức khỏe mẹ chồng tôi không được tốt. Tôi đã nhiều lần giục chồng đưa bà đi khám, nhưng chưa kịp thực hiện thì một sự thật động trời đã bị phơi bày.
Mẹ chồng "hứa suông" trả lại vàng cưới, con dâu đi sinh mới vỡ lẽ sự thật phũ phàng

Mẹ chồng "hứa suông" trả lại vàng cưới, con dâu đi sinh mới vỡ lẽ sự thật phũ phàng

18:51:35 28/02/2025
Khi cất tiếng khóc chào đời, con tôi cũng vô tình chứng kiến khoảnh khắc mẹ nó đau đớn theo cách không ai ngờ tới - một cú sốc lớn đến từ chính người thân trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 chòm sao sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dồi dào ngày 2/3

Top 3 chòm sao sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dồi dào ngày 2/3

Trắc nghiệm

17:20:11 01/03/2025
Chiêm tinh học dự báo ngày 2/3 có 3 chòm sao có sự nghiệp vượng phát. Sao Văn Xương chiếu sáng tháng 3, công danh lẫn sự nghiệp của 3 con giáp này rực rỡ, làm gì cũng thuận 4 con
NSƯT Nguyệt Hằng nghỉ việc ở Nhà hát Tuổi trẻ sau 35 năm công tác

NSƯT Nguyệt Hằng nghỉ việc ở Nhà hát Tuổi trẻ sau 35 năm công tác

Sao việt

17:11:03 01/03/2025
NSƯT Nguyệt Hằng (SN 1973) cho biết, chị buồn khi nói lời tạm biệt Nhà hát Tuổi trẻ - nơi chị có nhiều năm công tác - để nhận một nhiệm vụ mới.
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Pháp luật

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

16:42:24 01/03/2025
Món bánh khoai lang giòn gần đây rất ưa chuộng, bất cứ ai cũng có thể làm và kết quả là một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.
Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!

Sao thể thao

16:22:18 01/03/2025
Dù Yến Xuân truyền tải nhiều tải nhiều thông điệp tích cực về việc chăm con đồng thời với chăm sóc cơ thể người mẹ, nhưng cô nàng cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh tập gym chỉ sau 8 ngày sinh con.
Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Timothée Chalamet liệu có thể chạm tay tới tượng vàng Oscar?

Hậu trường phim

15:15:44 01/03/2025
Với vai Bob Dylan trong tác phẩm A Complete Unknown của đạo diễn James Mangold, Chalamet đã mang đến một màn hóa thân sâu sắc và đầy bất ngờ, mở ra cánh cửa cho những kỷ lục mới trong làng điện ảnh.
Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Selena Gomez và hành trình giảm cân, lấy lại phong độ nhan sắc

Sao âu mỹ

15:08:28 01/03/2025
Selena Gomez, từ một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng, đã trải qua nhiều biến đổi về ngoại hình và phong cách trong suốt sự nghiệp của mình.
Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Triệu Lộ Tư: Từ thánh nữ vạn người mê thành "tội đồ làm gì cũng bị ghét"

Sao châu á

14:57:41 01/03/2025
Triệu Lộ Tư liên tục là tâm điểm tranh cãi của khán giả Trung Quốc sau khi thừa nhận dùng bệnh tật để thúc đẩy chiến dịch quảng cáo.
Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Sáng tạo

14:57:35 01/03/2025
Từ những mảnh gỗ tưởng chừng bỏ đi, Đậu Viết Tùng (34 tuổi, ngụ TP.HCM) đã biến chúng thành những bức tranh thủy cung sống động, nơi cả một thế giới đại dương thu nhỏ hiện lên đầy sức sống.
Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Nhạc quốc tế

14:40:53 01/03/2025
Too Bad - 1 trong 2 track được G-Dragon phát hành MV debut ngay trên đỉnh MelOn, Bugs và Genie (3 BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart).