Tin đồn Woojin bị JYP ‘đá’ khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước

Nhiều người giật mình nhận ra thông báo rời nhóm của Woojin gần như là một sự ‘copy paste’ từ chính thông báo mà JYP đã đưa ra trong vụ việc của DAY6.

Sau gần nửa ngày kể từ khi công ty quản lý ra thông báo chính thức, người hâm mộ của Stray Kids vẫn chưa thể chấp nhận được việc thành viên Woojin đột ngột rời khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment. Hơn cả một thực tế rằng JYP để cho một thành viên giữ vị trí main vocal rời nhóm trước thềm comeback , điều khiến người hâm mộ sốc hơn cả chính là thông báo quá mơ hồ của công ty quản lý về lý do khiến Woojin “dứt áo ra đi”.

Tin đồn Woojin bị JYP đá khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước - Hình 1

Không nhiều người tin vào lý do “ hoàn cảnh cá nhân ” mà JYP đã công bố, đặc biệt là khi lịch sử “ông lớn” này từng có không ít thần tượng, thực tập sinh rời đi với những tin đồn về việc họ đã bị đuổi vì vi phạm luật công ty. Thậm chí, người hâm mộ còn liệt kê những nguyên nhân vì sao họ cảm thấy sự ra đi của Woojin vẫn có quá nhiều điều ám muội, những thứ mà JYP vẫn chưa thể giải thích được và dường như cũng không có ý định giải thích:

1. Việc một thành viên đột ngột rời đi mà không có bất kỳ dấu hiệu hay lời cảnh báo nào trước đó, đặc biệt là khi nhóm đang trong giai đoạn chuẩn bị comeback , thật sự là một điều bất thường.

2. Những bài báo có liên quan được đăng tải gần như cùng lúc với thông báo trên trang chủ JYP, khiến nhiều người hâm mộ cho rằng công ty quản lý đã lên kế hoạch từ trước.

3. Không có bất kỳ tuyên bố nào từ phía Woojin. Thông thường, các thành viên rời nhóm vì lý do cá nhân sẽ viết thư cho fan (như trường hợp gần đây nhất của Hwall khi rời khỏi The Boyz có cả thông báo của công ty lẫn tuyên bố cá nhân), trong khi Woojin cho đến nay vẫn chưa tự mình lên tiếng.

4. Không có bất kỳ tuyên bố nào từ các thành viên còn lại. Ngoài ra, người hâm mộ còn nhận thấy điều bất thường khi Stray Kids – một nhóm nhạc cực kỳ chăm chỉ tương tác với fan, gần như hoàn toàn “biến mất” trong khoảng 1 tuần gần đây.

Tin đồn Woojin bị JYP đá khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước - Hình 2

Giữa những lời bàn tán không ngừng về vụ việc lần này, bất ngờ xuất hiện một tin đồn cho rằng Woojin bị JYP buộc rời khỏi nhóm vì vi phạm lệnh cấm hẹn hò. Tất cả các nhóm nhạc tân binh của JYP đều bị cấm yêu đương trong 3 năm đầu ra mắt. Từ lâu, đây đã là một điều luật rất nổi tiếng của công ty này khi các nghệ sĩ JYP thường xuyên đề cập đến nó trong nhiều tình huống khác nhau.

Lý do khiến tin đồn này xuất hiện là vì người hâm mộ của Stray Kids nói riêng và của các nghệ sĩ JYP nói chung đã tìm được điểm chung đáng ngạc nhiên trong vụ việc của Woojin với một sự việc xảy ra cách đây 3 năm. Vào tháng 2 năm 2016, JYP đột ngột tuyên bố thành viên Im Junhyeok sẽ rời khỏi DAY6 vì “ lý do cá nhân bất khả kháng “. Khi đó, DAY6 mới chỉ ra mắt chưa đầy nửa năm.

Tin đồn Woojin bị JYP đá khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước - Hình 3

Không lâu sau đó, người ta phát hiện lý do thực sự khiến Junhyeok rời DAY6 là vì anh đã hẹn hò với chính fan của mình. Thậm chí, đoạn hội thoại tình tứ của cả hai cũng được tìm thấy, và các fan DAY6 còn nhận ra cô gái này thường xuyên khoe khoang về chuyện hẹn hò với Junhyeok trên trang cá nhân. Tin đồn này liên tục được lan truyền trên các mặt báo trong thời gian đó, song JYP không có bất kỳ động thái đính chính nào. Điều này càng khiến người ta tin rằng Junhyeok thật sự đã bị công ty “đá” khỏi nhóm vì vi phạm lệnh cấm hẹn hò.

Quay trở lại vụ việc của Woojin, sẽ không có gì đáng nói nếu người hâm mộ không phát hiện ra thông báo lần này của JYP gần như là một sự “copy paste” có chỉnh sửa từ thông báo mà chính họ đưa ra 3 năm trước. Ngoài lý do khá tương đồng về “hoàn cảnh cá nhân”, thông báo của JYP trong trường hợp của Woojin và Junhyeok đều đề cập đến “con đường mới” của những người rời nhóm, yêu cầu người hâm mộ tiếp tục ủng hộ cho cả thành viên ra đi lẫn những người ở lại.

Tin đồn Woojin bị JYP đá khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước - Hình 4

Thông báo rời nhóm của Junhyeok…

Tin đồn Woojin bị JYP đá khỏi Stray Kids vì hẹn hò bất ngờ bùng nổ sau khi fan tìm thấy điểm tương đồng với vụ việc xảy ra 3 năm trước - Hình 5

… và của Woojin

Tất nhiên, đây chỉ mới là suy đoán của một bộ phận người hâm mộ, và có thể JYP sẽ chẳng bao giờ công bố lý do thực sự khiến Woojin hay Junhyeok phải đột ngột rời nhóm và rời công ty. Dù vậy trên các trang mạng xã hội hiện nay, một bộ phận fan quốc tế của Stray Kids đã bắt đầu thể hiện sự tức giận với JYP vì cho rằng công ty này đã nhẫn tâm chặn đứng con đường sự nghiệp của một thần tượng trẻ tuổi chỉ vì “lệnh cấm hẹn hò nhảm nhí”.

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất từ JYP, concert solo đầu tiên của Stray Kids mang tên “District 9 : Unlock” vẫn sẽ diễn ra theo đúng lịch trình kể cả khi Woojin đã rời nhóm.

Theo Tin Nhạc

Cư dân mạng đặt nghi vấn đã có 'chuyện chẳng lành' xảy ra trong vụ thành viên Stray Kids đột ngột rời nhóm và rời JYP

Nhìn vào lịch sử công ty này, nhiều người cho rằng JYP sẽ không nhẫn tâm chấm dứt hợp đồng với bất kỳ thần tượng nào trừ khi người đó đã gây ra một chuyện gì đó rất nghiêm trọng.

Vào sáng ngày 28 tháng 10, các fan Stray Kids nói riêng và đông đảo fan Kpop nói chung đồng loạt bàng hoàng trước thông tin thành viên Kim Woojin chính thức rời nhóm và chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment. Việc Woojin rời nhóm như "sét đánh ngang tai" đối với người hâm mộ, bởi nó xảy ra khi mà Stray Kids chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm, và chỉ 1 tháng trước thềm comeback của nhóm.

Cư dân mạng đặt nghi vấn đã có chuyện chẳng lành xảy ra trong vụ thành viên Stray Kids đột ngột rời nhóm và rời JYP - Hình 1

Điều khiến người hâm mộ hoang mang hơn cả trong vụ rời nhóm quá đột ngột của Woojin nằm ở lý do mà JYP Entertainment đưa ra. Theo công ty quản lý, Woojin quyết định rời Stray Kids và chấm dứt hợp đồng với JYP vì " hoàn cảnh cá nhân ". Mặc dù trong thông báo của mình, JYP vẫn yêu cầu người hâm mộ hãy tiếp tục ủng hộ Woojin trên con đường mới, thế nhưng những lời lẽ quá mơ hồ mà công ty đưa ra đã làm dấy lên không ít suy đoán từ cộng đồng mạng.

Trên thực tế, lịch sử JYP Entertainment đã từng ghi nhận khá nhiều trường hợp đột ngột rời nhóm cũng như rời công ty, và phần lớn trong số đó đều đi kèm với những lý do không mấy rõ ràng. HyunA rời Wonder Girls vào năm 2007 vì " tình trạng sức khỏe không tốt " (nhưng sau đó vẫn trở lại hoạt động dưới trướng Cube và ra mắt một lần nữa cùng 4Minute), Jay Park chính thức rời 2PM vào năm 2010 vì " lý do không thể tiết lộ ", Junhyeok rời DAY6 vào năm 2016 vì " lý do cá nhân bất khả kháng ", Somi chấm dứt hợp đồng với JYP ngay trước thềm debut cùng ITZY với một thông báo thậm chí còn chẳng đề cập đến nguyên nhân. Và giờ đây, một lần nữa người hâm mộ của các nghệ sĩ JYP lại phải ngỡ ngàng chứng kiến sự "dứt áo ra đi" của một thần tượng trẻ trong khi nguyên nhân thật sự có thể sẽ mãi mãi nằm trong vòng bí ẩn.

Cư dân mạng đặt nghi vấn đã có chuyện chẳng lành xảy ra trong vụ thành viên Stray Kids đột ngột rời nhóm và rời JYP - Hình 2

Bức ảnh cuối cùng của Stray Kids với đội hình 9 thành viên

Trên thực tế, đã bắt đầu có những suy đoán cho rằng Woojin, có thể cũng như những thần tượng kể trên, đã gây ra một chuyện gì đó nghiêm trọng vi phạm luật công ty khiến JYP buộc phải đuổi họ khỏi nhóm và thẳng tay chấm dứt hợp đồng. Bởi lẽ nếu lý do thực sự liên quan đến vấn đề sức khỏe hay hoàn cảnh cá nhân, JYP hoàn toàn có thể giải quyết như những gì họ từng làm với Mina (TWICE) và Sunmi (Wonder Girls).

Trước đây, Sunmi từng rời Wonder Girls vào năm 2010 để tập trung vào việc học vì không thể thích nghi với cuộc sống ở Mỹ, nhưng cô vẫn ở lại JYP và debut solo 3 năm sau đó, cuối cùng quay trở lại với Wonder Girls vào năm 2015. Mina tạm vắng mặt trong các hoạt động gần đây của TWICE vì vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn tham gia ghi hình MV, album comeback và xuất hiện trong một số sự kiện của nhóm. Chính vì thế, nhiều người cho rằng lý do thực sự khiến Woojin - main vocal của Stray Kids, đột ngột rời nhóm và rời công ty, có thể không phải là vì " hoàn cảnh cá nhân " như JYP đã thông báo, đặc biệt là khi công ty này còn "cạn tình" đến mức nhanh chóng gỡ bỏ ảnh Woojin ra khỏi trang chủ công ty.

Cư dân mạng đặt nghi vấn đã có chuyện chẳng lành xảy ra trong vụ thành viên Stray Kids đột ngột rời nhóm và rời JYP - Hình 3

Một số bình luận của netizen Hàn về tin tức Woojin rời Stray Kids: "JYP là một công ty mà một khi nghệ sĩ đã làm sai điều gì thì họ sẽ rất tàn nhẫn trong việc đuổi người đó ra khỏi nhóm, thế nên tôi dám cá là đã có chuyện gì đó nghiêm trọng lắm xảy ra rồi", "Cậu này chắc phải gây ra chuyện gì đó rồi, tsk tsk. Tất cả các tân binh của JYP đều được yêu cầu phải giữ mình trong 3 năm mà", "Hả, bạn này không phải là giọng ca chính sao? Đến mức đuổi main vocal khỏi nhóm thì hẳn là cậu ta phải làm sai gì đó rồi", "Nhóm phải hoãn phát hành album, chụp lại tất cả những hình ảnh trong sản phẩm sắp tới, chỉnh sửa MV và thu âm lại tất cả những phần của cậu ta... Thật rắc rối", "100% là vấn đề có liên quan đến phụ nữ ㅋ", "Thường thì nếu tự nguyện rời nhóm sẽ viết thư cho fan hay làm gì đó tương tự như vậy, đằng này chỉ có duy nhất một thông báo của công ty với lý do không mấy rõ ràng..", "Tôi không nghĩ là lý do cá nhân đâu, chắc là có chuyện gì xảy ra trong nhóm hoặc bạn này vi phạm luật công ty nên JYP mới thẳng tay xử lý như vậy",....

Hiện tại, không ít người hâm mộ của Stray Kids đang yêu cầu JYP Entertainment phải đưa ra nguyên nhân cụ thể và rõ ràng cho việc Woojin rời khỏi nhóm bởi nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được lý do " hoàn cảnh cá nhân " mà công ty công bố trước đó.

Theo Tin Nhạc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
9 điều có thể ARMY chưa biết về cha mẹ của Jungkook BTS02:58Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”03:59Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới00:16Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…04:04Chưa có hồi kết, 1000 email gửi đến Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vì màn trình diễn của Cardi B tại Grammy04:13TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe00:44BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào11:49Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 00:27Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa03:51EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo03:57Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm 5000 ngày debut03:31IU vượt qua chứng mất ngủ bằng cách… không ngủ nữa, câu chuyện đằng sau khiến fan đau lòng05:02Đây là điều mà bản hit “Dynamite” của BTS làm được trên BXH Billboard Hot 10003:44Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?04:45Top 10 ca khúc K-pop năm 2021 được stream nhiều nhất Spotify03:19Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?04:38Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi02:52Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”02:55“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 04:09

Tiêu điểm

BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là "siêu visual" ngay từ bé
11:23:44 19/04/2021
BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào
15:46:09 19/04/2021
Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới
21:40:03 18/04/2021
Taylor Swift phá kỷ lục của The Beatles
15:58:42 19/04/2021
Lisa (BLACKPINK) rơi nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến người ông quá cố
13:56:22 18/04/2021
Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh
22:58:32 18/04/2021
Sunmi cho biết vì sao nghệ sĩ từng hoạt động dưới trướng JYP rất ngại khi làm việc với J.Y. Park
21:59:29 19/04/2021
BTS ghi thêm hai kỷ lục Guinness thế giới với 'Dynamite' 
04:02:49 18/04/2021
Oh My Girl, TWICE và Highlight “rủ nhau” công phá đường đua Kpop vào mùa hè
11:09:47 19/04/2021
SHINee "quậy banh" sân khấu comeback: Taemin rớt tóc giả, Minho xịt khoáng còn Key đòi "đình công" loạn hết cả lên!
11:19:42 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'
18:05:14 19/04/2021

Tin mới nhất

Thần tượng nữ Kpop hot nhất: Blackpink bất ngờ bại trước Brave Girls

16:00:09 19/04/2021
Nếu như tháng trước Rosé - Blackpink đứng top 1 thì sang tháng 4 này, thành viên của Brave Girls đã soán ngôi.

Ca khúc 'Be My Baby' của The Ronettes: Bi kịch tình yêu của một kiệt tác

11:04:53 19/04/2021
Khi Brian Wilson của The Beach Boys lần đầu nghe thấy Be My Baby trên radio trong xe hơi, anh đã bị đánh gục bởi sự rực rỡ của nó tới mức lao xe vào lề đường. Còn John Lennon, trong một đêm ở Paris, đã xin giọng ca chính Ronnie Spector ...

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Kỷ niệm đáng nhớ thời thực tập của Suga BTS 

00:36:26 18/04/2021
Cụ thể, khi được hỏi về kỷ niệm thời thực tập sinh trong một tập của chương trình You Quiz On The Block trên tvN, Suga cho biết đã có lúc 11 thực tập sinh sống trong cùng một ký túc xá của công ty.

BTS, Astro và EXO dẫn đầu BXH Nam thần tượng tháng 4 

00:31:41 18/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'

00:25:12 18/04/2021
Các hyung nhà BTS rất yêu quý em út Jungkook. Tuy nhiên, cũng có những lần Jungkook bị đồng đội chọc ghẹo.

Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 

00:03:17 18/04/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 3 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.

Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin (ITZY)

16:26:39 17/04/2021
Rapper Owen lại tiếp tục gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Gần đây nhất, Ryujin (ITZY) bỗng dưng trở thành nạn nhân bị công kích bởi chính nam rapper này.

Âm nhạc không giới hạn: Độ rung của mạng nhện sẽ được ghép lại thành một bản nhạc

16:23:56 17/04/2021
Các nhà khoa học đang nghiên cứu việc chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc. Tuy kết quả ban đầu có phần... khó nghe, nhưng nếu thành công, họ có thể tiến tới việc hiểu được cách loài nhện cảm nhận thế giới xung quanh và cách thức gia...

Phỏng vấn độc quyền STAYC: SNSD là hình tượng muốn hướng đến, suýt thì debut bằng tên “Nuốt chửng Kpop”

16:22:02 17/04/2021
Là nhóm nhạc nữ đầu tiên do bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung trực tiếp tìm kiếm và đào tạo, STAYC nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên tài năng, visual và âm nhạc cuốn hút của các cô gái chính là ...

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ

10:24:05 17/04/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) là đại sứ toàn cầu trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Hé lộ ảnh nhóm nữ YG, không có người kế thừa visual

10:15:04 17/04/2021
Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về những thực tập sinh đang luyện tập dưới trướng YG. Phần lớn họ không được đánh giá cao về ngoại hình.

V BTS đẹp tới từng chi tiết nhưng fan rần rần lan truyền bộ phận này trên cơ thể thần tượng

20:07:12 16/04/2021
V của BTS được biết đến với ngoại hình đẹp đến kỳ lạ và giọng hát trầm ấm, nhưng một bộ phận cơ thể rất đặc trưng của anh đang được lan truyền trên mạng do bởi nó quá đẹp

TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe

20:05:03 16/04/2021
Những chú búp bê BTS TinyTAN vừa được khoác lên diện mạo mới toanh, lấy cảm hứng từ trang phục của nhóm trong Dynamite.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Lộ diện nhóm "em gái tin đồn" của BLACKPINK: Có "tiểu Sulli" trong đội hình, không có ai nối "nghiệp visual" của Jisoo?

17:31:23 16/04/2021
Đã có tên gọi, phòng tập riêng và cả những khoảnh khắc được người hâm mộ bắt gặp tại công ty, đàn em của BLACKPINK đang chuẩn bị debut tới nơi rồi?

Test độ “lão làng” của fan Kpop: Loạt sự thật về các nhóm nhạc Kpop đời đầu bạn đã rõ hết chưa?

16:43:52 16/04/2021
Thời gian trôi qua, sự cách biệt thế hệ là điều không thể tránh khỏi. Điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn qua những thông tin sau đây.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên. 

So kè với Lisa khi đụng áo, Tiểu Vy thế mà chất chẳng kém cạnh búp bê Thái của BLACKPINK

Phong cách sao

23:16:51 19/04/2021
Cùng đụng một mẫu áo, Lisa và Tiểu Vy đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.