Tìm bị hại của kẻ giả danh Đại úy Công an
Ngày 1/6, Công an TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) cho biết cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Thuận (SN 1987, ngụ xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để làm rõ về hành vi giả danh Công an.
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 31/5, Công an TP Cao Lãnh bắt quả tang Thuận đang có hành vi giả danh Công an và thuê phòng trọ tại phường 6.
Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ bộ quân phục với cấp hàm Đại úy, cùng nhiều giấy tờ thể hiện nội dung giả danh Công an mà đối tượng Thuận ghi và các vật dụng khác có liên quan.
Đối tượng Thuận tại cơ quan Công an.
Video đang HOT
Thuận khai nhận mua bộ quân phục trên mạng, rồi đem về mặc và đăng trên các tài khoản cá nhân. Cơ quan điều tra thông báo ai là bị hại của đối tượng Thuận thì liên hệ cơ quan Công an gần nhất để được hướng dẫn, giải quyết.
Giả danh công an, giở trò đồi bại với bé gái trong hẻm tối
Thấy bé gái đi 1 mình, Phúc tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ và đưa cháu bé vào hẻm vắng thực hiện hành vi sàm sỡ.
Tối 9/5, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết vừa bắt giữ kẻ giả danh công an để giở trò đồi bại với một bé gái trên đường phố.
Trước đó, tối 7/5, mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về việc bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi bị một đối tượng "biến thái" tự xưng là công an đang làm nhiệm vụ đưa vào con ngõ vắng ở đường Thi Sách (phường Hòa Thuận Tây), thực hiện hành vi sàm sỡ. Khi phát hiện có người đi qua, đối tượng đã bỏ chạy.
Sự việc khiến bé gái hoảng sợ, sau đó được người dân đưa về nhà an toàn.
Theo mô tả của người đăng tải thông tin, đối tượng là nam thanh niên, mang áo quần công nhân, khoảng 24-25 tuổi.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, dù chưa có trình báo từ nạn nhân cũng như gia đình nhưng các trinh sát của Đội Hình sự Công an quận Hải Châu đã vào cuộc điều tra để làm rõ các nội dung liên quan đến vụ việc.
Đến chiều ngày 9/5, công an đã xác định được Nguyễn Thanh Phúc (SN 1996, trú Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu) chính là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.
Tại cơ quan công an, bước đầu Phúc đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Cập nhật bắt ông Trịnh Văn Quyết: Lực lượng Công an xuất hiện tại toà nhà FLC Liên quan đến vụ bắt ông Trịnh Văn Quyết, đến18 giờ 30 ngày 29/3, nhiều xe biển xanh và lực lượng mặc quân phục cảnh sát có mặt tại toà nhà FLC 265 Cầu Giấy, Hà Nội. 19 giờ ngày 29/3, tại khu vực nhà riêng của ông Trịnh Văn Quyết ở Mỹ Đình II (Hà Nội) cũng đã xuất hiện lực lượng...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bình Phước: Đánh chết bạn nhậu vì mâu thuẫn lúc hát karaoke với loa kẹo kéo

Bến Tre, Tiền Giang: Xử phạt 2 người tung tin giả về việc sáp nhập tỉnh

Cà Mau: Tạm giữ hình sự 3 nghi phạm vụ truy sát bằng súng giữa ban ngày

Giám đốc bị bắt, Công ty phát triển nhà Cà Mau báo lỗ kế hoạch lợi nhuận

Giám đốc lừa đảo 23 người, chiếm đoạt gần 6 tỉ đồng

Chủ nhà nghỉ ở Hà Nội bị trói, cướp 16 cây vàng

"Bẫy" huê online trực chờ...!

Khởi tố tài xế Mazda CX5 chở bộ bộ da báo hoa mai đi bán

Tóm gọn ổ nhóm chuyên rình "gắp mồi" xe máy

Bị xe tải gây bụi, gã thanh niên bắn tài xế trọng thương

Hành trình truy bắt hai anh em ruột cướp tiệm vàng ở Hóc Môn

"Đánh sập" sàn giao dịch ngoại hối ảo Verbo Capital lừa đảo 300 tỷ đồng
Có thể bạn quan tâm

Phát sợ vì phải "sống chung với bố chồng"
Góc tâm tình
21:37:11 06/05/2025
Khoảnh khắc 100 điểm của gia đình Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như nhờ 1 hành động nhỏ với con gái
Sao châu á
21:35:06 06/05/2025
Jack: Sao nam tai tiếng, scandal nhiều hơn cả hit, vừa "tẩy trắng" thành công?
Sao việt
21:32:49 06/05/2025
LHQ cảnh báo Israel đẩy Gaza tới bờ vực thảm họa nhân đạo mới
Thế giới
21:32:26 06/05/2025
Bố mẹ vợ Văn Hậu bị soi thái độ lạ, xa cách không chụp ảnh chung, nghi lục đục?
Netizen
21:32:11 06/05/2025
Hậu vệ Việt kiều Pháp mở toang cánh cửa lên ĐT Việt Nam
Sao thể thao
21:31:32 06/05/2025
Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ được bổ nhiệm làm đại sứ
Hậu trường phim
21:23:32 06/05/2025
Vụ gần 600 loại sữa giả: Vì sao việc quy trách nhiệm trở nên mơ hồ?
Tin nổi bật
21:20:59 06/05/2025