Giả danh Công an, lừa đảo hơn 6 tỷ đồng

Gần đây, nhiều người dân gửi đơn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh tố cáo việc một số đối tượng gọi điện thoại giả danh, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả danh Công an, lừa đảo hơn 6 tỷ đồng - Hình 1

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh, qua nghiên cứu, các đối tượng thường xưng là nhân viên bưu điện gọi thông báo có bưu phẩm để lâu không nhận; nhân viên điện lực thông báo nợ tiền điện chưa thanh toán; nhân viên ngân hàng thông báo khách hàng đang thiếu nợ; CSGT, thông báo nộp phạt vi phạm giao thông…

Quá trình trao đổi trên điện thoại, nếu nạn nhân phủ nhận, cho rằng mình không có liên quan, chúng sẽ tiếp tục chuyển cuộc gọi cho một đối tượng khác, giả danh là lãnh đạo cơ quan Công an, Viện Kiểm sát, Toà án, cán bộ cơ quan Nhà nước… thông báo nạn nhân vi phạm pháp luật, đang bị điều tra, khởi tố, bắt giam liên quan đến một vụ án ma tuý, rửa tiền, lừa đảo xuyên quốc gia… hù dọa, yêu cầu nạn nhân kê khai tài sản, tiền mặt hiện có, tiền trong các tài khoản ngân hàng để tìm cách chiếm đoạt.

Ngày 8/11, chị T. (ngụ TP Tây Ninh) bị một số đối tượng tự xưng là cán bộ của Bộ Công an đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền và mua bán trái phép chất ma tuý có liên quan đến số CMND và số tài khoản ngân hàng mà chị T. đang sử dụng.

Tiếp đó, chúng đe dọa, yêu cầu chị T. chuyển hết số tiền ở các tài khoản ngân hàng khác mà chị T. đang sử dụng về số tài khoản của Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh do T. đứng tên. Chúng yêu cầu chị T. cung cấp số mã OTP để các đối tượng kiểm tra, xác định có liên quan đến vụ án này hay không. Do sợ hãi và muốn chứng minh việc không liên quan đến vụ án mà các đối tượng đã đưa ra nên chị T. đã thực hiện theo yêu cầu của các đối tượng lừa đảo. Đến ngày 9/11, chị T. kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện bị các đối tượng rút, chiếm đoạt 6,3 tỷ đồng.

Các đối tượng còn sử dụng những hình thức, thủ đoạn lừa đảo phổ biến như mạo danh ngân hàng, gửi tin nhắn đến khách hàng để thông báo tài khoản của khách hàng có dấu hiệu hoạt động bất thường, đang bị trừ phí… hướng dẫn khách hàng ấn vào đường link trong tin nhắn để cung cấp thông tin xác thực.

Video đang HOT

Thực chất, đây là đường link giả mạo, lừa đảo để khách hàng tiết lộ thông tin bảo mật của dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm chiếm đoạt tài sản. Đối tượng còn mạo danh nhân viên ngân hàng gọi điện thoại cho khách hàng với lý do kiểm tra số dư và giao dịch của khách hàng. Sau khi đọc tên khách hàng và 6 số đầu tiên của thẻ ATM, đối tượng yêu cầu khách hàng đọc dãy số còn lại trên thẻ để xác nhận chủ thẻ. Sau đó, thông báo ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng và yêu cầu đọc mã 6 số trong tin nhắn (thực chất là OTP để thực hiện giao dịch trực tuyến).

Trường hợp khách hàng thực hiện theo yêu cầu của đối tượng sẽ mất tiền trong tài khoản. Các đối tượng lừa đảo sử dụng những số ảo gọi qua mạng internet, từ nước ngoài có đầu số là dấu ( ) như: 0084…, 0068…, 078853478113, 088223145113… gọi đến thì người dùng không nên nhấc máy trả lời và cũng không nên gọi lại, vì như thế, người dùng sẽ bị mất tiền trong tài khoản.

Cơ quan thực thi pháp luật Nhà nước chỉ làm việc trực tiếp với người dân thông qua Công an xã, phường, thị trấn; không làm việc qua điện thoại. Đồng thời, cũng không chuyển tiền hoặc cung cấp thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, mã OTP ngân hàng cho người không quen biết và ngay cả những người bạn quen qua mạng internet để tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Trong trường hợp này, người dân cần tắt máy ngay và trình báo cho cơ quan Công an để xử lý hoặc thông báo đến số điện thoại trực ban hình sự: 0276.3822001 của Phòng Cảnh sát hình sự để được hướng dẫn kịp thời.

Lật tẩy nhiều đối tượng giả danh Công an

Với nhiều mục đích khác nhau như ra oai, lừa tình, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản... các đối tượng đã lên mạng mua quân phục Công an khoác lên người.

Mặc quân phục, diễn giống như thật, chúng khiến nhiều người lầm tưởng và vào rơi vào bẫy...

Ngày 26/11, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh cho biết đã làm rõ động cơ giả danh Thượng úy Công an của Nguyễn Hoàng Tuấn (SN 1988, quê Bến Tre, tạm trú TP Thủ Đức). Công an quận 11 đã hoàn tất hồ sơ tạm giữ hình sự Tuấn để xử lý về về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Tuấn bị bắt vào trưa 24/11 khi đang cầm số tiền 1,7 triệu đồng của Nguyễn Năng Tiến (SN 1993, quê Thanh Hóa), đối tượng chuyên chăn dắt người ăn xin ở khu vực đường Ba Tháng Hai - Lê Đại Hành (quận 11). Đây là số tiền gồm 1,5 triệu Tiến trả hàng tháng cho Tuấn để bảo kê cho nhóm của mình ăn xin ở khu vực quận 11, 200 ngàn còn lại là tiền "bồi dưỡng". Khi cả 2 được mời về trụ sở, Tiến mới bất ngờ khi biết Tuấn chỉ là Công an "dỏm".

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai lên mạng đặt mua bộ quân phục Công an mang hàm Thượng úy và mua biển số xanh rồi gắn vào xe của mình. Bước đầu Tiến mua chỉ để ra oai với mọi người, mặc quân phục để chụp hình, quay video đăng tải trên mạng xã hội, tik tok... Khoảng tháng 3/2021, Tuấn biết Tiến chăn dắt những người lang thang, ăn xin trên địa bàn quận 5, 10, 11... nên Tuấn mặc trang phục Công an tiếp cận Tiến, xưng là Thượng úy Công an, công tác trong tổ liên ngành thuộc Công an TP Hồ Chí Minh, chuyên xử lý người lang thang, ăn xin. Thấy Tuấn đi xe biển xanh 80, Tiến lo lắng và tìm cách đưa tiền để mong Tiến bỏ qua.

Lật tẩy nhiều đối tượng giả danh Công an - Hình 1
Các đối tượng giả danh Công an bị bắt giữ trong thời gian qua.

Tuấn đặt vấn đề chung chi hàng tháng, yêu cầu mỗi tháng Tiến phải nộp cho mình từ 1,5 đến 2 triệu đồng, nếu không Tuấn sẽ lập hồ sơ đưa hết những người lang thang, ăn xin vào trung tâm bảo trợ. Công việc đang "trôi chảy" thì dịch bùng phát, cả 2 cắt liên lạc. Đến đầu tháng 10, Tuấn phát hiện Tiến "chăn dắt" tại khu vực quận 11 và quận 5 nên tiếp cận bắt Tiến chung tiền bảo kê vì hoạt động ở địa bàn mới.

Sau một vài lần lấy được tiền, cả trực tiếp lẫn qua chuyển khoản, ngày 24/11, Tuấn tiếp tục đến tìm Tiến để lấy tiền "bảo kê" thì bị Công an quận 11 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh bắt giữ. Ngoài Tuấn, Công an quận 11 đang hoàn tất hồ sơ xử lý Tiến về hành vi chăn dắt người lang thang, ăn xin.

Theo Công an quận 11, đây là lần thứ 2 trong tháng, Công an quận 11 phát hiện việc giả danh Công an để thực hiện các hành vi bất chính. Trước đó Vũ Quang Bắc Hải (SN 1988, ngụ quận 10) bị tổ Cảnh sát hình sự - Công an quận 11 phát hiện trong cốp xe có một bộ trang phục Công an mang quân hàm Thiếu tá, một mũ kêpi An ninh nhân dân, 1 biển số xe giả. Hải khai mua trang phục CAND trên mạng với ý định ra oai và dùng để lừa tình một số phụ nữ.

Công an quận Tân Phú cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phan Thành Tín (SN 1996, ngụ Tân Phú), Nguyễn Văn Khôn (SN 1998, ngụ Tân Bình) và Nguyễn Văn Lượng (SN 1993, ngụ Bình Chánh) để điều tra về hành vi giả danh Công an. Thông qua mạng Zalo, Tín và Lượng quen biết nhau. Lượng giới thiệu mình đang công tác tại Đội 4, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh.

Nghe thấy vậy, Tín nhờ Lượng bắt giữ đối tượng lừa đảo trên mạng tên là "Khôn lì lợm" (tức Nguyễn Khôn), một kẻ giả danh Công an lừa gạt tình cảm của em gái Tín. Khi hẹn gặp được Khôn tại chung cư Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tín liền lấy còng số 8 ra còng tay Khôn lại và cùng Lượng bắt Khôn đi. Đúng lúc này, lực lượng Công an quận Tân Phú tuần tra ngang qua, phát hiện vụ việc và đưa cả 3 đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại đây, Lượng vẫn xưng là cán bộ Đội 4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, qua kiểm tra, Lượng không xuất trình được giấy tờ liên quan đến ngành Công an. Khôn khai nhận giữa năm 2021, Khôn lên mạng mua trang phục Cảnh sát Cơ động, cấp hàm Thượng úy và 1 còng số 8 với mục đích mặc vào chụp đăng hình Zalo để làm quen và lừa gạt tình cảm các cô gái.

Trong tháng 8, thời điểm dịch bệnh COVID-19 lên cao điểm, Công an TP Thủ Đức cũng bắt giữ Phan Phi Toàn (SN 1988, nghề nghiệp lái xe, ngụ Tân Bình) về hành vi giả danh Công an, sử dụng tài khoản cá nhân (facebook) đăng tải các bài viết với nội dung sai sự thật. Qua công tác nắm bắt tình hình trên không gian mạng, Công an TP Thủ Đức phát hiện tài khoản facebook "Không Tên" đăng tải bài viết trên nhóm facebook "Chợ Tăng Nhơn Phú A" với nội dung kích động về vấn đề hỗ trợ người nghèo trong dịch COVID-19. Công an TP Thủ Đức nhanh chóng tìm ra người đăng tải nội dung sai sự thật này là Toàn.

Khám xét nhà Toàn, Công an TP Thủ Đức thu giữ một bộ trang phục của lực lượng An ninh nhân dân với cấp hàm Thượng uý; chức vụ Phó Đội trưởng Công an quận 3 cùng nhiều công cụ hỗ trợ. Toàn khai nhận mình là chủ nhân của tài khoản facebook "Không Tên" và chính là người đã đăng tải trạng thái trên trong ngày 11/8. Toàn khai đặt mua bộ trang phục trên mạng với giá 1 triệu đồng. Việc mặc trang phục chụp ảnh đăng tải, Toàn khai là để lừa gạt người xem trang cá nhân của mình, để họ hiểu lầm Toàn là Công an chính quy, bất mãn nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, thời gian qua có rất nhiều đối tượng mua trang phục Công an, giả danh người trong ngành. Phần lớn để lừa đảo tình, tiền. Chúng giả bộ quen biết nhiều người để chạy án, chạy trường, cướp giật, cưỡng đoạt tài sản hay dùng hình ảnh trong trang phục Công an để ra oai và thực hiện các mục đích riêng gây nhiễu loạn an ninh trật tự. Có cả một số đơn vị bị các đối tượng giả mạo Công an gọi điện đến để ép mua sách PCCC.

Công an TP Hồ Chí Minh khuyến cáo người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác đối với loại tội phạm này. Khi có dấu hiệu đáng nghi, người dân cần gọi điện báo ngay với Công an ở khu vực mình đang sống hay khu vực gần nhất để kịp thời xác minh điều tra, làm rõ, tránh bị rơi vào bẫy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07

Tiêu điểm

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Tạm giữ nam công nhân chém phó giám đốc công ty nước ngoài
10:27:33 23/01/2022
Tiết lộ cuộc điện thoại cầu cứu của ông nội bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu
10:28:45 22/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022
Cuộc sống của sao nữ được o bế ở TVB
06:39:29 24/01/2022
Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi
06:44:59 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Nữ idol hot nhất Seoul Music Awards 2022: Để bài phát biểu nhận giải trong... vùng nhạy cảm, còn lôi ra trước bàn dân thiên hạ
07:21:17 24/01/2022

Tin mới nhất

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Giả danh cảnh sát hình sự để cưỡng đoạt tài sản

23:15:15 23/01/2022
Ngày 23/1, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ đối tượng Hồ Văn Vàng (31 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Hơn 100 người bị lừa đảo vì tham gia "vay vốn nhanh" trên Facebook

22:10:46 23/01/2022
Sau khi con mồi tham gia thủ tục vay vốn nhanh, các đối tượng đã yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cùng mã OTP gửi về điện thoại rồi làm thủ thuật rút tiền từ tài khoản của nạn nhân

Phá đường dây vận chuyển 4,5kg ma túy xuyên quốc gia do “hot girl” cầm đầu

17:20:57 23/01/2022
Chiều 22/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự Trần Quốc Khải (SN 1968, ngụ phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành) và Phan Thị Nương (SN 1994, ngụ huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) để điều tra m...

Bi kịch của người chồng bị vợ cùng nhân tình sát hại

16:36:28 23/01/2022
Ở quê, Mẩy bị chồng đánh nên thường gọi điện tâm sự với Tông. Cặp nhân tình này sau đó xuống Hà Nội ở với nhau như vợ chồng. Sau một thời gian chung sống, Mẩy đã rủ Tông về quê sát hại chồng mình

Khởi tố nữ sinh đầu độc cha rồi tạo hiện trường giả do mâu thuẫn hàng ngày

15:51:29 23/01/2022
Để che giấu hành vi đầu độc cha, Linh đã mang thi thể nạn nhân giấu sau nhà bằng cách xây một cái hố nhỏ, rồi loan tin cháy nhà để đánh lạc hướng

Công an mời cô gái đưa thông tin bố cứa cổ 2 con lên làm việc

11:27:00 23/01/2022
Mặc dù chỉ được nghe kể lại sự việc, nhưng T. đã đưa thông tin lên mạng xã hội bằng phiên bản khác khiến bản chất nội dụng sự việc người cha gây thương tích cho 2 con ở Thái Bình hoàn toàn thay đổi

Nam thanh niên hoang báo bị cướp 50 triệu đồng

09:24:20 23/01/2022
Tiêu xài hết tiền, Kiệt bịa chuyện bị nhóm người chặn đường khống chế, cướp 50 triệu đồng

Liên tiếp các vụ cướp manh động - Hệ lụy hậu Covid-19

08:00:26 23/01/2022
Bộ Công an đánh giá, hoạt động của tội phạm có dấu hiệu hình thành một giai đoạn mới, gắn liền với 2 yếu tố: Dịch Covid - hậu Covid và Cách mạng 4.0; có nguy cơ gia tăng tội phạm thời gian tới

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

Bị phát hiện, trộm chó dùng súng chống trả và rút mã tấu chém người

22:54:38 22/01/2022
Phát hiện trộm chó, chủ nhà mở cửa xông ra thì bị nghi can trộm dùng súng bắn chó bắn vào người, sau đó dùng mã tấu lao vào nhà chém trọng thương

Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tiền, đi mua nhẫn kim cương

22:30:23 22/01/2022
Nguyễn Dạ Thảo và đồng phạm lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tài sản. Số tiền chiếm đoạt được cô gái đem đi mua nhẫn kim cương

Hàng nghìn gói thuốc lá lậu "ẩn náu" trong xe khách

21:45:16 22/01/2022
Nhận thấy chiếc xe khách có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện gần 1.000 gói thuốc lá lậu được cất giấu cẩn thận trên xe

Vượt biên qua Campuchia chở 1,2 tấn pháo lậu

21:42:57 22/01/2022
Lợi dụng địa hình biên giới có nhiều kênh nhỏ, băng nhóm này sử dụng ghe máy vượt biên qua Campuchia chở pháo lậu về Việt Nam bán

Sa lưới sau 3 năm trốn nã vì liên quan đường dây mua bán 120 bánh heroin

21:41:07 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa bắt giữ bắt giữ đối tượng truy nã quốc tế Đinh Văn Tuấn liên quan đến đường dây mua bán 120 bánh heroin sau 3 năm lẩn trốn ở nước ngoài

Kẻ bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống để cướp taxi bị bắt sau 17 năm trốn truy nã

20:54:44 22/01/2022
Sau khi bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống rồi cướp xe taxi, Hòa bỏ trốn truy nã khắp nhiều tỉnh, thành suốt 17 năm và vừa bị công an bắt tại Đà Nẵng

Triệt phá đường dây bán dâm quy tụ "chân dài" giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

20:45:07 22/01/2022
Bằng nghiệp vụ, công an đã triệt phá đường dây bán dâm quy tụ chân dài giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

Nữ giáo viên tiểu học buôn 6 bánh heroin

20:18:07 22/01/2022
Tăng Bích Hoàn mua 6 bánh heroin, mang sang Trung Quốc bán, đã bị công an bắt giữ

"Ông trùm" đường dây mại dâm Sugar Baby gắn mác sinh viên, công sở: Từng tốt nghiệp Đại học top đầu Hà Nội

20:08:22 22/01/2022
Nguyễn Trung Kiên (42 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) kẻ được xác định cầm đầu đường dây mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy gắn mác sinh viên, công sở đã từng tốt nghiệp đại học top đầu của Hà Nội với chuyên ngành công nghệ thông tin

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em gây chấn động: Mới chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"

20:01:13 22/01/2022
Sự tàn ác trong các vụ việc hành hạ trẻ em thời gian qua vượt qua sự tưởng tượng tồi tệ nhất của bất kỳ ai!

Bắt lô hàng thuốc điều trị Covid-19 cực lớn ở TP.HCM

19:58:31 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa phát hiện thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... 'dỏm'

19:53:26 22/01/2022
Nhiều người kinh doanh nhà đất ở Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM... lâm cảnh nợ nần chồng chất, mất hết nhà cửa, vay lãi nóng, gia đình ly tán vì tin vào lời mời gọi thành lập ngân hàng của vợ chồng bà Phùng Thị Nghệ (36 tuổi, ở Q.7, TP.HCM)

Tài xế xe cứu hộ báo bị lừa lấy ôtô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

19:49:32 22/01/2022
Nam tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa lấy mất chiếc ôtô hiệu VinFast mang biển số 62A - 217.31 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Tạm giữ nữ quái 'nuôi' đàn em bằng ma túy để tổ chức cho vay lãi nặng

19:44:07 22/01/2022
Dùng ma túy nuôi đàn em để tổ chức cho vay nặng lãi, Hường “họ” bị Công an TP.Hà Nội tạm giữ để điều tra, xử lý

Nghi phạm giết người, cướp tài sản ở Cà Mau bị bắt tại Bình Phước

19:35:19 22/01/2022
Nghi phạm liên quan đến vụ cứa cổ, cướp tài sản xảy ra tại tỉnh Cà Mau đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bình Phước

Xôn xao thông tin bé gái 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu đã phẫu thuật thành công: Thực hư thế nào?

18:56:46 22/01/2022
Mới đây MXH chia sẻ thông tin bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu, đã được phẫu thuật lấy đinh thành công, sức khỏe cải thiện thu hút sự quan tâm của nhiều người

Có thể bạn quan tâm

Mùa đoàn tụ: Chương trình đặc biệt đón giao thừa của VTV

Show việt

08:25:26 24/01/2022
Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Mùa đoàn tụ đã được tiết lộ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Đừng xây tháp mộ gì cho thầy, tốn kém tiền của, tốn đất của dân!

Đời sống

08:24:57 24/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nêu rõ, rất không thích chuyện lấy một mớ tro từ hình hài rồi bỏ vào trong một cái hũ, đặt vào trong tháp, bởi ông không phải là cái nắm tro đó

Em học sinh chật vật với bài tập đọc, cô giáo vào nhóm chat thì nhòe mắt vì những lời nhắn

Netizen

08:23:36 24/01/2022
Em học sinh đã hoàn thành bài tập đọc dù khá chật vật khi phải đánh vần những từ khó, tất cả nhờ một hành động đẹp của các bạn trong lớp

BTV chỉ ra 5 món skincare bình dân chất lượng nhất, nâng cấp da thăng hạng mà cực "êm ví"

Làm đẹp

08:23:09 24/01/2022
Đây là những sản phẩm ổn áp mà giá cả lại cực kỳ phải chăng do chính những BTV làm đẹp lựa chọn

Món ngon mỗi ngày: Canh củ nấu sườn cho bữa trưa đầu tuần ngon miệng

Ẩm thực

08:19:22 24/01/2022
Canh củ nấu sườn vừa nấu nhanh, gọn mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Rau củ vừa chín tới chứ không bị rục nên làm nước canh ngon ngọt hơn

Số phận ông bố 1 chân bế con trai mất cả 2 chân giữa vùng đất chiến tranh: Cổ tích xảy ra giữa đời thực

Thế giới

08:17:44 24/01/2022
Gia đình người Syria thoát cảnh cơ cực nhờ một bức ảnh, những đứa trẻ cũng sẽ được sống một cuộc sống tốt đẹp hơn

Chưa kịp giảm cân đón Tết? Chị em cứ mặc 5 kiểu đồ này thì "auto" gầy đi

Thời trang

08:17:00 24/01/2022
5 kiểu đồ này không chỉ giúp vóc dáng thanh mảnh hơn, mà còn rất sành điệu

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

Trắc nghiệm

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

5 loại thực phẩm khiến da bùng phát mụn: "Cai" ngay còn kịp để mịn màng đón Tết

Phong cách sao

08:15:09 24/01/2022
​Còn tuần nữa là Tết Nguyên Đán, các nàng nên tránh những loại thực phẩm mới mong da dẻ mịn màng

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

Tâm sự

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Thương ngày nắng về - Tập 31: Bà Nhung sững người khi thấy chiếc vòng Trang đeo

Phim việt

08:11:17 24/01/2022
Sau nhiều lần gặp Vân Trang (Huyền Lizzie), bà Nhung (NSND Minh Hoà) mới phát hiện ra chiếc vòng mà cô nhân viên đeo có điểm đặc biệt

Ngọc Trinh phát ngôn kém sang, chuẩn 'nữ hoàng chợ búa'?

Sao việt

08:10:12 24/01/2022
Khác với nhiều ngôi sao, Ngọc Trinh thoải mái đăng clip văng tục, hay viết những câu từ phô phang