Tiến sĩ – bác sĩ Lê Tấn Hùng, Giám đốc Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Hùng Vương: Nhà điêu khắc nhan sắc tài ba

Theo dõi VGT trên

Những ngày cuối năm, cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng với thông tin Quách Phượng – 24 t.uổi – cô gái “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) – lên xe hoa.

Trước đây, nhiều người cho rằng, dù Phượng có “đ.ập đi xây lại nhiều lần cũng không thể đẹp”. Vậy mà, cô đã được hô biến thành một cô gái xinh đẹp, trở thành hiện tượng mạng, phủ sóng cả nước và lan tỏa tận Trung Quốc. PTTM đã giúp Phượng đổi đời bất ngờ, trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu và làm chủ một spa.

Tác giả của phép “hô biến” đó là tiến sĩ – bác sĩ Lê Tấn Hùng, Giám đốc Viện PTTM Hùng Vương. Ông là người tiên phong và hiện là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt (chỉnh hàm hô, móm, gọt hàm V-line, hạ gò má…). Với trình độ chuyên môn cao, cộng với kỹ năng, kinh nghiệm hơn 20 năm ở lĩnh vực PTTM, phẫu thuật hàm mặt, tiến sĩ – bác sĩ Lê Tấn Hùng được tôn vinh như nhà điêu khắc tài ba chuyên khắc phục các thiếu sót của tạo hóa, giúp biết bao người trở nên xinh đẹp, tự tin, tràn đầy sức sống và hy vọng.

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Tấn Hùng, Giám đốc Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Hùng Vương: Nhà điêu khắc nhan sắc tài ba - Hình 1

Tiến sĩ – bác sĩ Lê Tấn Hùng

Phóng viên: Phép mầu nào mà bác sĩ có thể “hô biến” các khuyết điểm hàm hô nặng, cười hở lợi, mặt to, môi dày, mũi tẹt, mắt một mí, cằm lẹm, gò má cực cao trở thành một gương mặt xinh đẹp, thanh tú, đường nét hài hòa như Quách Phượng bây giờ?

Tiến sĩ – bác sĩ Lê Tấn Hùng: Khi Phượng tìm đến tôi, cô ấy dùng từ “cứu”: “bác sĩ ơi cứu em”, vì thường bị người khác gièm pha dung mạo, lại thêm hôn nhân đổ vỡ nên Phượng luôn khát khao “phải đẹp”. Cô ấy có hàm hô và gò má cao quá cỡ. Muốn có gương mặt đẹp cho Phượng, cần phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm hô, tạo hình lại môi, cằm, mũi và mắt… Trong đó, phải hạ gò má xuống 15mm thì mặt mới đẹp, hài hòa được. Nhưng trên thế giới lúc đó, người ta chỉ hạ tối đa 10mm. Muốn điều trị thành công đòi hỏi bác sĩ phải giỏi nghề, có kinh nghiệm lâu năm về PTTM khuôn mặt (gọt hàm, hạ gò má) và thiết bị, máy móc hiện đại. Những điều này tôi và Viện PTTM Hùng Vương đều có đủ, nên tôi tự tin bắt tay làm. Tôi áp dụng những phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại như: thu nhỏ xương gò má, xương hàm trên, xương hàm dưới… bằng kỹ thuật cắt rời và di chuyển xương với máy cắt xương siêu âm. Phượng được hạ thấp xương gò má hơn 10mm bằng đường cắt xương sát với sàn ổ mắt. Kỹ thuật này nếu không thực hiện chính xác từng ly, rất dễ gây tổn thương nhãn cầu. Chỉ 20 ngày sau, mặt Phượng hết sưng, thành công mỹ mãn: gương mặt trái xoan thon gọn; gò má không cao; hàm trên hàm dưới không còn hô; tình trạng cười hở lợi giảm hẳn; môi trên, môi dưới, khuôn miệng nhỏ lại và đẹp hơn trước đây; cằm tự động nhô ra khi phần xương ổ răng phía trước của xương hàm dưới được đẩy ra sau. Quách Phượng đã lột xác ngoạn mục, trở nên xinh đẹp mà cả người quen cũng không nhận ra

Điều gì đã cho bác sĩ niềm tin để thực hiện ca phẫu thuật siêu khó của Quách Phượng, cũng như nhiều ca “xương xẩu” sau này để giúp các cô gái “lột xác” ngoạn mục?

- Tôi theo đuổi phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm mặt (chỉnh hàm hô móm, mặt V-line, hạ gò má…) và may mắn được sự chỉ dạy trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới (Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Hàn quốc, Đài Loan) về lĩnh vực này từ năm 1997. Đặc biệt, năm 2007, tôi được cử qua Đài Loan tu nghiệp về thẩm mỹ và chỉnh hình thẩm mỹ xương hàm mặt. Tại đó, tôi được học với những bác sĩ giỏi nhất thế giới về phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt. Với những kỹ năng, kiến thức mà tôi đã học ở các thầy, các đoàn trước đây, các thầy ở Đài Loan đã cho tôi thực hiện các phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt trên bệnh nhân Đài Loan vào năm 2007. Và tôi trở thành bác sĩ Việt Nam tiên phong thực hiện kỹ thuật này ở nước ngoài. Về nước, tôi tiếp tục thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt. Khách hàng của tôi không chỉ người Việt, mà chúng tôi còn thu hút được rất nhiều cô gái Trung Quốc đến nhờ chỉnh hàm hô móm, tạo hình gương mặt V-line. Tất cả họ đều hài lòng mỹ mãn sau ca phẫu thuật. Họ đều có chung nhận xét rằng bác sĩ Việt nam làm ít sưng hơn, hồi phục nhanh hơn và đẹp hơn.

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Tấn Hùng, Giám đốc Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Hùng Vương: Nhà điêu khắc nhan sắc tài ba - Hình 2

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Tấn Hùng, Giám đốc Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Hùng Vương: Nhà điêu khắc nhan sắc tài ba - Hình 3

Phượng trước và sau mổ phẫu thuật thẩm mỹ – ẢNH: TMV HÙNG VƯƠNG

Cùng với chuyên môn, tay nghề, thì trang thiết bị, máy móc, công nghệ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thành bại của một ca PTTM. Bác sĩ có thể giới thiệu về trang thiết bị, máy móc, công nghệ tại Viện PTTM Hùng Vương?

- Viện PTTM Hùng Vương ngoài việc thực hiện rất hiệu quả và đảm bảo an toàn các kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt như: chỉnh hàm hô, móm, hạ gò má, gọt hàm, tạo gương mặt V-line… còn được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Nơi chúng tôi phẫu thuật được trang bị máy CT scan 128 lát cắt, các máy cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla giúp tái tạo hình ảnh 3D rõ nét xương, mạch m.áu, thần kinh và cả khuôn mặt, giúp bác sĩ và khách hàng hoạch định chính xác kế hoạch điều trị cũng như tiên đoán được kết quả phẫu thuật. Máy nội soi giúp bác sĩ thấy rõ những vùng giải phẫu mà mắt thường không quan sát được, do đó tất cả các đường mổ đều có thể thực hiện trong khoang miệng, tránh sẹo ngoài mặt cho khách hàng, tránh được nguy cơ tổn thương mạch m.áu, thần kinh trong lúc phẫu thuật. Máy X-quang C-arm có thể chụp được xương mặt của khách hàng ngay trên bàn mổ, giúp cho bác sĩ di chuyển xương trong lúc phẫu thuật được an toàn và chính xác…

Video đang HOT

Được biết, kỹ thuật hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay để chỉnh hàm hô là phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho biết, so với trước, phẫu thuật hàm hô hiện nay có những tiến bộ, ưu điểm nào?

- Đối với khách hàng bị hô do các răng chìa ra, bác sĩ niềng răng là có thể hết hô. Nhưng có những người bị hô xương hàm, cười hở lợi thì phải tiến hành phẫu thuật. Trước đây, kỹ thuật phổ biến để điều trị hàm hô, là nhổ hai răng số 4 hàm trên, hàm dưới và tiến hành cắt xương ở vị trí nhổ răng để đẩy xương hàm vào. Kỹ thuật này có những hạn chế như: với trường hợp cười bị hở lợi, hoặc bị hô quá nặng, thì việc nhổ răng số 4 không đủ chỗ để đẩy hàm vào cho hết hô, hết hở lợi hoàn toàn. Ngoài ra, những người bị hô nhẹ, sau khi phẫu thuật hàm hô xong sẽ còn khoảng hở giữa răng số 3 với răng số 5. Khoảng hở này phải khắc phục bằng trồng răng sứ, hay phải niềng răng để đóng kín… Nhằm khắc phục tất cả khuyết điểm trên, kỹ thuật hiện đại ngày nay là phẫu thuật hàm hô theo phương pháp không nhổ răng. Kỹ thuật này có thể khắc phục tất cả nhược điểm trên, điều trị khỏi hoàn toàn tình trạng hô xương hàm, cười hở lợi, môi miệng nhỏ lại và trông trẻ trung, xinh đẹp và tự tin hơn hẳn.

Được biết, ngoài việc là bác sĩ tiên phong và chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt, nhiều đồng nghiêp đ.ánh giá bác sĩ là “của hiếm” trong làng PTTM Việt Nam. Vì sao?

- Tôi rất may mắn khi đã công tác trên 20 năm trong ngành phẫu thuật hàm mặt, cũng như PTTM. Nhờ vậy, tôi có thể dùng phẫu thuật hàm mặt để hỗ trợ cho PTTM và ngược lại. Sự kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa PTTM và phẫu thuật hàm mặt giúp tạo ra khuôn mặt đẹp, hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Cảm ơn bác sĩ.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ giữa dịch Covid-19?

Lệnh phong tỏa và làm việc từ xa đồng nghĩa với hàng giờ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt mình trong các cuộc gọi video, thúc đẩy sự quan tâm đến việc dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Khi phải ngồi hàng giờ để gọi video và nhìn thấy đồng nghiệp qua màn hình máy tính, nhiều người nhận thấy mình thường xuyên bị phân tâm trong các cuộc hội ý và cuộc họp hàng ngày. Không phải do tiếng chó sủa, hay tiếng bạn cùng phòng làm bữa trưa - mà là do chính khuôn mặt của mỗi người.

Và khi nhìn chằm chằm vào màn hình thu nhỏ đó càng lâu, nhiều người bắt đầu chú ý đến những chi tiết nhỏ. Những vết chân chim đã xuất hiện từ trước lệnh đóng cửa ư? Có phải mũi đột nhiên to ra không? Hình như một bên lông mày cao hơn bên còn lại?

Điều bất ngờ là sau nhiều tháng phải gặp mặt qua video, nhiều người bắt đầu phân tích - và chỉ trích - vẻ ngoài của mình nhiều hơn.

Các bác sĩ thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều nước trên thế giới - bao gồm Australia, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc - cho biết số lượng đặt chỗ cho các phương pháp điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật tăng vọt sau quãng thời gian đóng cửa.

Ashton Collins, giám đốc của Save Face, một cơ sở thẩm mỹ được chính phủ Anh công nhận, cho biết: "Chúng tôi nhận được rất nhiều trường hợp như 'Tôi nhận ra lông mày của tôi xấu tệ, môi tôi cần phải chỉnh sửa, hoặc mũi của tôi bị vẹo'".

Từ khi Anh có lệnh cách ly vào tháng 3, lượng truy cập vào trang web của Save Face đã tăng thêm 40% do khách hàng nghiên cứu các phương pháp điều trị, sau đó đăng ký tại các cơ sở địa phương.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ giữa dịch Covid-19? - Hình 1

Những ngày tiếp xúc với các cuộc gọi video đã khiến nhiều người, kể cả nam giới, mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Alamy.

Nhu cầu làm đẹp bùng nổ

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ là khi một người nào đó thay đổi diện mạo của họ vì thẩm mỹ chứ không phải vì y tế. Các thủ thuật bao gồm thủ thuật không xâm lấn, chẳng hạn như tiêm botox hoặc chất làm đầy da, và thủ thuật xâm lấn như căng da mặt và nâng mũi.

Những thủ thuật này rất tốn kém. Với trung bình gần 8.000 USD cho một ca phẫu thuật chỉnh hình, người Mỹ đã tiêu tốn hơn 16,6 tỷ USD cho phẫu thuật vào năm 2018, theo Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ (ASPS).

Trong thời gian phong tỏa, tại Anh, số lượng yêu cầu tư vấn trực truyến tăng đến 70% do bệnh nhân tiếp tục tìm hiểu về các phương pháp điều trị cho đến khi họ có thể gặp mặt bác sĩ phẫu thuật.

Tương tự, một cuộc khảo sát gần đây của ASPS cũng cho kết quả như vậy.

Tiêm là phương pháp được yêu cầu nhiều nhất, sau đó là các thủ thuật xâm lấn hơn như nâng ngực và hút mỡ. Nhu cầu về "trẻ hóa vùng cổ" và "tạo đường nét cho đường viền hàm" cũng tăng lên khi mọi người dành nhiều thời gian trong ngày để nhìn hình ảnh của mình trên máy tính.

Và mặc dù trước đây phụ nữ chiếm tỷ lệ lớn hơn nhiều trong các thủ thuật thẩm mỹ so với nam giới, nhưng "Zoom Boom" - một thuật ngữ dùng để chỉ sự bùng nổ của phẫu thuật thẩm mỹ sau quá trình họp trực tuyến qua Zoom - không chỉ dành cho phụ nữ.

Tiến sĩ Munir Somji, một bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại Phòng khám MediSpa ở London, cho biết số lượng nam giới yêu cầu cấy tóc tại phòng khám của ông tăng lên do thời gian họ dành để ngắm nghía mái tóc của mình khi gọi video.

"Khi trong một cuộc gọi Zoom ở một căn phòng đủ sáng, tóc bạn trông sẽ mỏng hơn bất kể bạn làm gì. Và đối với nam giới trong thời gian đóng cửa, nếu họ không thể cắt tóc thì tóc sẽ trông càng mỏng hơn khi mọc dài ra", ông nói.

Tuy nhiên, phiên bản đó của chúng ta có thể đã bị bóp méo so với thực tế: "Góc, ánh sáng và những hạn chế của camera trên nhiều thiết bị có thể dẫn đến các đặc điểm sai lệch", Tiến sĩ Jill Owen, một nhà tâm lý học từ Hiệp hội Tâm lý Anh, cho biết.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ giữa dịch Covid-19? - Hình 2

Trong thời gian đóng cửa, nhu cầu tư vấn trực tuyến về phẫu thuật tăng cao. Ảnh: Alamy.

Tiến sĩ Owen cũng nói rằng ám ảnh về hình ảnh của chính mình cũng có thể dẫn đến "sự méo mó về mặt tri giác" khi chúng ta thấy một khuyết điểm và liên tục tập trung vào nó cho đến khi lỗi này trở nên phóng đại.

Ông Owen nói thêm rằng các thiết bị như điện thoại thông minh có thể làm thay đổi hình ảnh cơ thể hơn nữa, tùy vào các góc độ khác nhau.

Việc nhìn thấy chính mình trên màn hình nhiều lần sẽ kích thích sự ám ảnh về ngoại hình và những khiếm khuyết dễ nhận thức trên cơ thể.

Đó là điều thường gặp ở các diễn viên - những người thường xuyên thấy mình trên TV và trong phim nhiều năm, và phải tuân theo các tiêu chuẩn vẻ đẹp phi thực tế của công việc.

Giờ đây, sự phát triển của mạng xã hội và văn hóa chụp ảnh selfie khiến hiện tượng này không chỉ giới hạn ở các ngôi sao, làm tăng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi gọi video trên Zoom, bạn không chỉ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của mình ở một góc cụ thể trong nhiều giờ liên tục, mà còn nhìn vào khuôn mặt của người khác và so sánh hai bên.

Gordon Lee, một bác sĩ phẫu thuật tái tạo và tạo hình tại Đại học Stanford, California, cho biết: "Người nổi tiếng phải trông thật đẹp khi xuất hiện trước mọi người. Và bây giờ, giữa sự bùng nổ của Zoom, những người bình thường cũng thấy như vậy".

Môi trường thích hợp

Môi trường cụ thể của việc phong tỏa do đại dịch cũng góp phần vào sự bùng nổ nhu cầu làm đẹp "Zoom Boom". Ví dụ, phong tỏa giúp mọi người có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và nghiên cứu các phương pháp điều trị. Phong tỏa cũng giúp mọi người dễ dàng ở nhà để hồi phục, hoặc che mặt bằng khẩu trang khi ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, cũng có những yếu tố tâm lý khác. Các cuộc gọi video giữa mùa dịch diễn ra trong bối cảnh thiếu những hình thức tương tác xã hội khác đối với nhiều người.

Theo Owen: "Nếu các vấn đề về Covid-19 và phong tỏa dẫn đến tâm trạng suy giảm của một số người, họ có thể dễ có suy nghĩ tiêu cực hoặc đ.ánh giá kém hơn về bản thân".

Nhà trị liệu Jodie Cariss là người sáng lập của Self Space, một dịch vụ sức khỏe tâm lý tư nhân, nơi mọi người có thể được giới thiệu các buổi trị liệu với các nhà trị liệu có trình độ. Cô ấy chia sẻ lúc làm việc với những khách hàng có vấn đề về hình ảnh bản thân và đang cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ, cô thường đặt câu hỏi về những gì khác đang diễn ra trong cuộc sống của họ, vì đó có thể là biểu hiện của một vấn đề sâu xa hơn.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ giữa dịch Covid-19? - Hình 3

Zoom B.oom đang thúc đẩy sự quan tâm đến các phương pháp phẫu thuật không xâm lấn trên khuôn mặt. Ảnh: Alamy.

Mặc dù không thể biết liệu "Zoom Boom" có biến mất sau Covid-19 hay không, sức hấp dẫn của phẫu thuật thẩm mỹ có thể tồn tại mãi mãi.

Lee từ Stanford cho biết: "Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần quan trọng trong văn hóa của chúng tôi" khi khái niệm về cái đẹp đã quá lấn át.

Người ta ngưỡng mộ và ghen tị với hình ảnh hào nhoáng của những người nổi tiếng và các ngôi sao trên mạng xã hội. Nhiều người trong số họ đã phẫu thuật thẩm mỹ, và người ta cũng muốn làm như vậy để được đẹp hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này04:58Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?03:34Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?01:53Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái03:19Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy01:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác16:19

Tiêu điểm

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?
11:56:07 23/05/2024
5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn
07:48:52 24/05/2024
Jang Nara, Lee Sung Kyung 'hack t.uổi' nhờ massage bằng đá guasha
09:37:13 24/05/2024
Nguyên tắc cơ bản khi đắp mặt nạ vào mùa hè
07:28:38 25/05/2024
Bôi kem chống nắng có trắng da không?
09:15:05 24/05/2024
4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc
08:01:52 25/05/2024
Mách bạn cách cải thiện nám da từ thảo dược thiên nhiên
09:29:53 24/05/2024
BHA là gì? Dùng BHA trước hay sau toner để có hiệu quả tốt nhất?
11:27:48 24/05/2024
Phụ nữ sau t.uổi 40 đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt: Ăn 5 thực phẩm giàu axit hyaluronic giúp chị em trẻ hơn
07:04:20 25/05/2024
Cách dùng thảo dược làm nước gội đầu chống rụng tóc
07:14:53 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em
08:02:05 25/05/2024

Tin mới nhất

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

5 kiểu tóc ngắn đáng tham khảo từ các mỹ nhân Việt

07:47:43 25/05/2024
Tóc ngắn được chị em yêu thích trong 4 mùa quanh năm. Đặc biệt là trong thời tiết nóng bức, tóc ngắn trở thành lựa chọn lý tưởng để giải nhiệt, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm khi áp dụng.

Các bước skincare cho da khô đúng chuẩn theo chuyên gia da liễu

11:28:53 23/05/2024
Và chìa khóa để có một làn da khỏe mạnh là tìm ra sự kết hợp phù hợp của các sản phẩm phù hợp với loại da và chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.

3 loại nước không chỉ giúp xuống cân nhanh mà còn dưỡng nhan cực hiệu quả ngày hè

10:19:33 23/05/2024
Để có làn da trắng sáng và vòng eo thon gọn như Quỳnh Kool trong mùa hè này, chị em có thể xem xét ba loại nước uống hot nhất hiện nay.

MC Đan Lê qua t.uổi 40 da vẫn căng mướt như nhung là nhờ bí quyết nào?

10:19:10 23/05/2024
Ở t.uổi 40, MC truyền hình Đan Lê sở hữu làn da mịn màng nhờ cách đưa làn da vào chế độ nhịn ăn gián đoạn . Vậy nhịn ăn gián đoạn cho da là gì?

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

3 tư thế Yoga giúp giảm mỡ lưng, siết cơ bụng, hỗ trợ đẩy lùi nếp nhăn lão hóa

08:29:40 22/05/2024
Các bài tập Yoga có thể giúp chị em duy trì độ dẻo dai của vóc dáng, loại bỏ mỡ thừa và quan trọng là còn hỗ trợ trẻ hóa làn da của mỗi người.

Khỏe đẹp bất chấp thời gian với 4 thói quen đơn giản

07:51:32 22/05/2024
Bí quyết khỏe đẹp không nằm ở những phương pháp phức tạp mà chính từ những thói quen đơn giản. Khám phá 4 bí quyết vàng giúp bạn lưu giữ t.uổi xuân.

Công thức nước dưa chuột giúp giảm cân và bổ sung nước trong mùa hè

07:43:03 22/05/2024
Nước dưa chuột là một cách tuyệt vời để giữ cho cơ thể đủ nước và thúc đẩy quá trình giảm cân, giúp làn da đẹp hơn. Có nhiều cách chế biến nước dưa chuột thơm ngon hơn bằng cách thêm chanh, cam, sả...

Tóc ngắn cho t.uổi 40: 4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

06:08:44 22/05/2024
Nếu không thích cắt mái nhưng vẫn muốn thu gọn gương mặt hiệu quả, quý cô trên 40 t.uổi hãy tham khảo kiểu tóc ngắn ngôi lệch.

5 bài tập giữ dáng tốt nhất cho nam giới

16:44:29 21/05/2024
Việc tập luyện hàng ngày giúp nam giới duy trì sức mạnh, khả năng vận động và cải thiện vóc dáng. Dưới đây là một số bài tập nên duy trì mỗi ngày để giữ dáng tốt nhất.

Để giữ da đẹp và dáng nuột, Hà Tăng chuộng dùng loại sữa này thay sữa động vật

07:01:06 21/05/2024
Tăng Thanh Hà mắc bệnh trào ngược dạ dày từ năm 2018, đã nghiên cứu kỹ càng về dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe của mình.

5 công thức đắp mặt nạ từ mật ong giúp da chị em từ "chảo dầu" trở nên trong veo như nước

06:56:33 21/05/2024
Da nhờn dính vào mùa hè là điều mà chị em rất khó chịu, nhưng nhờ những công thức mặt nạ dưỡng da từ mật ong sau đây, các nàng sẽ không còn lo lắng.

3 bước dưỡng thể giúp da trắng sáng, mềm mịn, mặc gì cũng đẹp

06:32:34 21/05/2024
Có thể nói, một làn da trắng sáng, mịn màng là khát vọng của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn khi diện các loại trang phục, một làn da khỏe đẹp còn thể hiện sự chăm sóc bản thân cũng như lối sống lành mạnh.

5 thực phẩm bổ sung có tác dụng chống lão hóa

06:32:27 21/05/2024
Hơn nữa, theanine có thể cải thiện chức năng nhận thức và sức khỏe tim mạch, mang lại lợi ích tổng thể cho quá trình lão hóa khỏe mạnh.

5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn

19:17:08 20/05/2024
Hạt chia được mệnh danh là siêu thực phẩm nhờ giàu axit béo omega-3, chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất khác, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

MC Diệp Chi giảm 5kg sau 2 tuần nhờ ăn kiêng theo chế độ ăn này

08:16:27 20/05/2024
Ở ngưỡng U40, MCDiệp Chiluôn bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện lại luôn tỏa sáng rạng ngời. Điều này khiến nhiều người tò mò về bí quyết dưỡng da và giữ dáng của cô để duy trì vẻ đẹp trẻ trung và thân hình thon gọn.

Có thể bạn quan tâm

LMHT: NGX thắng trận đầu tiên mà không có Slayder

Mọt game

11:56:12 25/05/2024
Chiều ngày 23/05 vừa qua, tuyển thủ Nguyễn Slayder Linh Vương thông báo đã chính thức gia nhập Nigma Galaxy, đội đương kim vô địch Ả Rập và hiện đang thi đấu tại giải hạng ba của LEC.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

Nhạc việt

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá

Netizen

11:53:40 25/05/2024
Việt Phương Thoa từng là cô gái ở vùng quê vào Sài Gòn lập nghiệp với nhiều nghề, sau thành công nhờ công việc sáng tạo nội dung khiến cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực.

Sao Việt 25/5: Anh Thư gợi cảm ở t.uổi 42, MC Mai Ngọc tươi tắn trên sân golf

Sao việt

11:49:49 25/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Anh Thư gây trầm trồ với thân hình n.óng b.ỏng trong bộ b.ikini nhỏ xíu; MC Mai Ngọc khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ trên sân golf.

10 điểm du lịch hấp dẫn nhất định phải ghé thăm khi đến Huế

Du lịch

11:32:47 25/05/2024
Cố đô Huế không chỉ là nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật của dân tộc mà còn là vùng đất có phong cảnh sơn thủy hữu tình, thơ mộng.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

Trắc nghiệm

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

Pháp luật

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.

Hiện trường vụ nổ dưới tầng hầm chung cư tại Bình Dương

Tin nổi bật

10:03:19 25/05/2024
Ngày 24-5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân một vụ nổ tại tầng hầm chung cư Sunrise (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Hai "em gái" mỹ nữ hot nhất làng bóng đá: Em gái "chủ tịch" Văn Toàn k.hoe b.ody cực phẩm, vòng eo của em gái Văn Lâm gây sốt

Sao thể thao

09:44:03 25/05/2024
Trong dàn em gái của hội cầu thủ nổi tiếng làng bóng đá Việt hiện tại, Nguyễn Nụ - em gái của t.iền đạo Nguyễn Văn Toàn và Thanh Giang - em gái thủ môn Đặng Văn Lâm là hai cái tên nổi bật bởi nhan sắc

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

Góc tâm tình

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.