Tiễn sao 100 triệu euro sang PSG, Napoli hỏi mua tiền vệ của Arsenal
Tình hình lực lượng của Napoli chắc chắn sẽ có biến động lớn trong thời gian sắp tới.
Các Tifosi của Napoli vẫn đang cảm thấy rất lo lắng. Mâu thuẫn giữa Chủ tịch Aurelio de Laurentiis với ban huấn luyện và các cầu thủ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt ngôi sao đã được nhà đạo diễn điện ảnh người Rome điền tên vào danh sách thanh lý.
Allan là 1 trong số những cái tên đang để ngỏ khả năng ra đi trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Tiền vệ người Brazil là 1 cái tên quan trọng trong sơ đồ của HLV Carlo Ancelotti. Trong quá khứ, PSG từng hỏi mua chàng trai 28 tuổi với mức phí lên đến 100 triệu euro nhưng đã bị Aurelio De Laurentiis từ chối thẳng thừng.
Mặc dù vậy, tương lai của Allan tại San Paolo đang trở nên rất bấp bênh. Những ngày gần đây, các Tifosi của Napoli liên tục đột nhập vào nhà của anh trong lúc nửa đêm. Điều này đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình tiền vệ người Brazil, đặc biệt là khi cô vợ Thais đang mang bầu 7 tháng.
Lucas Torreira trong màu áo Arsenal.
Video đang HOT
Biết được điều này, ban lãnh đạo PSG đã tìm đến Napoli để thuyết phục Allan chuyển sang Pháp thi đấu. Phía Partenopei cũng không tỏ ra mặn mà trong việc giữ chân tiền vệ 28 tuổi. Theo Calciomercato, Giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli đã lên kế hoạch chiêu mộ Lucas Torreira, người đang cảm thấy không hạnh phúc ở Arsenal.
Theo TTVN
"Con trai thần gió" muốn rời đi, bao giờ Arsenal mới nhận ra sai lầm mang tên Emery?
"Con trai thần gió" muốn rời đi, bao giờ Arsenal mới nhận ra sai lầm mang tên Emery?
Unai Emery, công bằng mà nói, không phải là nhà cầm quân người Tây Ban Nha không làm được gì kể từ khi tiếp quản Arsenal. Thế nhưng bây giờ, Pháo thủ dưới sự dẫn dắt của ông đang phải đối diện với vô vàn vấn đề. Và một trong số đó là vấn đề nghiêm trọng bậc nhất với bất cứ câu lạc bộ nào - chảy máu nhân tài.
Phong độ của Arsenal đang là không hề ổn, và nhìn cái cách mà Leicester City cùng Chelsea đang chơi bóng, thật khó để đại diện bắc London có thể lọt vào top 4 nếu mọi chuyện cứ tiếp tục diễn ra như hiện tại.
Arsenal của Unai Emery đang tồn tại quá nhiều vấn đề.
Trước tình hình này, không ít cái tên lớn trong đội hình của Arsenal đều đang rục rịch muốn rời đi. Tương lai của Mesut Ozil từ lâu đã là một dấu hỏi, sau đó là đến Aubameyang cùng Lacazette, mới đây có 2 trường hợp của Lucas Torreira cùng Granit Xhaka, và gần nhất là Hector Bellerin.
"Anh ấy rất thích nước Ý, và hiện thực tế cũng đã nhận được vài đề nghị từ các đội bóng tại đây. Tuy nhiên tôi sẽ không thể tiết lộ thông tin này."
Đó là những gì mà đại diện của Hector Bellerin - Albert Botines đã chia sẻ với Sky Sport Italia. Rõ ràng, chẳng phải tự nhiên mà phía hậu vệ người Tây Ban Nha đột nhiên lại bóng gió về việc chia tay như vậy. Và nó phản ánh rằng anh không tin tưởng vào sự thành công của Arsenal với Unai Emery.
Bellerin có lẽ đang tính đến chuyện chia tay Arsenal.
Tất nhiên, có lẽ không chỉ một mình Bellerin suy nghĩ như vậy. Nhưng vấn đề là thượng tầng Arsenal lại đang ra sức bảo vệ ông thầy người Tây Ban Nha. Nói đi cũng cần nói lại, chắc chắn Unai Emery cũng có cái lý của mình cho từng quyết định, nhưng vấn đề không phải là ông làm đúng hay sai, mà là kết quả ông đang đem đến, bầu không khí trong phòng thay đồ, tất cả đều đang chẳng hề ổn.
Thử nhìn vào đội hình của Arsenal hiện tại, nếu mất đi Aubameyang, Lacazette, Xhaka, Torreira và cả Bellerin nữa, họ sẽ chẳng còn lại gì. Tất nhiên đội bóng bắc London có nhiều tài năng trẻ, nhưng để thành công, chẳng những cần tài năng, mà còn cần ngôi sao nữa.
Ngoài Bellerin, trước đó Torreira, Xhaka, Aubameyang, Ozil đều từng có động thái chuẩn bị cho kịch bản ra đi.
Arsenal không phải là một đội bóng có thể đại tu, có thể chỉ trong một, hai hoặc ba kỳ chuyển nhượng là có thể "đập đi xây lại" để cho ra lò một đội hình mới. Nhưng nếu Emery còn tại vị, kịch bản các trụ cột ồ ạt rời đi vào phiên chợ Hè tới là điều hoàn toàn có khả năng. Và nếu vậy, mọi chuyện sẽ biến thành thảm họa.
Theo TTVN
Tin HOT bóng đá sáng 13/11: Thần đồng Real bày tỏ khao khát lớn Bản tin bóng đá cập nhật sáng 13/11: Ngôi sao 18 tuổi Rodrygo muốn tỏa sáng hơn nữa và gắn bó mãi mãi với Real Madrid. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý. Thần đồng Real Rodrygo bày tỏ khao khát lớn: "Tôi thực sự hài lòng với cách đã bắt đầu ở Real Madrid. Không thể nào tốt...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025