‘Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4′: Cúc Tịnh Y bức xúc khi bị Trần Triết Viễn cướp mất phiên vị?

Theo dõi VGT trên

Mới đây, tranh cãi nổ ra khi có tin đồn cho rằng, phía Cúc Tịnh Y tỏ ra bức xúc khi bị Trần Triết Viễn tranh mất phiên vị trong ‘ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4′.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã xác nhận 2 diễn viên chính đó là Trần Triễn Viết và Cúc Tịnh Y, hiện bộ phim cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có gì khi có thông tin cho rằng, phía Cúc Tịnh Y tỏ ra bức xúc khi Trần Triết Viễn chiếm phiên 1 trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4: Cúc Tịnh Y bức xúc khi bị Trần Triết Viễn cướp mất phiên vị? - Hình 1

Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đóng chính trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Phải nói Trần Triết Viễn đang trở thành tâm điểm vài ngày nay của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây thôi, nam diễn viên cũng bị ‘đào’ lại phát ngôn 18 , khiến hình ảnh bị ảnh hưởng không nhỏ. Khán giả cũng bày tỏ ngờ vực rằng, đằng sau Trần Triết Viễn hẳn là một ‘thế lực’ rất lớn, khi dự án tới liên tiếp cho dù vẫn đang bị chỉ trích vì scandal phát ngôn. Điều này càng được củng cố hơn trước thông tin Trần Triết Viễn chiếm phiên 1 của Cúc Tịnh Y trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

Thật ra, nếu đã xem các bản của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bạn sẽ thấy rõ hào quang của nhân vật nữ đều rất lớn, trong đó nổi tiếng nhất là nhân vật Triệu Linh Nhi của Lưu Diệc Phi trong phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, Cúc Tịnh Y cũng là gương mặt ổn định trong lứa diễn viên 9x, xét về kinh nghiệm cũng như vị thế, Trần Triết Viễn hoàn toàn thua kém Cúc Tịnh Y.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4: Cúc Tịnh Y bức xúc khi bị Trần Triết Viễn cướp mất phiên vị? - Hình 2

Hiện tại, cộng đồng fan của Cúc Tịnh Y đang rộ lên 1 làn sóng phẫn nộ, bởi nếu Trần Triết Viễn phiên 1, công sức họ bỏ ra để ‘cày’ số liệu cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đều sẽ thành ‘công cốc’. Ngoài ra, công ty quản lý của Cúc Tịnh Y cũng phải chịu trách nhiệm cho vụ việc lần này, bởi thái độ không dứt khoát và lấy lại công bằng cho Cúc Tịnh Y.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4: Cúc Tịnh Y bức xúc khi bị Trần Triết Viễn cướp mất phiên vị? - Hình 3

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao

Loạt hình ảnh Cúc Tịnh Y trong tạo hình y phục đỏ rực, mặt còn dính vết m.áu gây 'sốt' tột độ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã chính thức hoàn thành xong các cảnh quay, fan lại hóng khi nào mới chiếu?

Phim cổ trang tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chính thức đóng máy trong ngày 16/6, dàn cast chủ diễn lần lượt tung hình ảnh ăn mừng. Quả nhiên, mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y tiếp tục 'đốn gục' cộng đồng người hâm mộ với tạo hình kinh diễm trong vai Hàn Lăng Sa.

Sau thời gian gần 4 tháng, dự án drama Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cũng đã hoàn thành xong giai đoạn sản xuất đầu tiên. Đoàn phim vừa tổ chức buổi lễ chúc mừng. Hình ảnh của các diễn viên chính Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn và Mao Tử Tuấn xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội Weibo.

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 1

Cúc Tịnh Y - Trần Triết Viễn

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 2

Mao Hiểu Huệ - Mao Tử Tuấn

Fan hâm mộ vô cùng phấn khích vì đây là một trong những tựa phim hấp dẫn được đầu tư khá chất lượng. Đồng thời được kỳ vọng sẽ thành công rực rỡ như 3 phần phim trước đó.
Thông tin phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Video đang HOT

Tên tiếng Trung: É85;Ò73;奇侠Ê56;四/ 天河Ê56;

Tên tiếng Việt: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4/ Thiên Hà Truyện

Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Ngôn tình

Công ty sản xuất: IQiYi, Innovation Media Power, New Culture

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Huyền

Biên kịch: Đổng Tuấn Phong

Chủ diễn: Trần Triết Viễn (Vân Thiên Hà), Cúc Tịnh Y (Hàn Lăng Sa)

Số tập: 50 tập

Nền tảng phát hành: IQiYi

Nguyên tác: Game Mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Nội dung phim được cải biên dựa trên một tựa game nổi tiếng, kể về quá trình tôi luyện, trải qua muôn trùng gian nan trên hành trình 'tìm tiên' của thiếu niên Vân Thiên Hà, Hàn Lăng Sa, Liễu Mộng Ly và Mộ Dung Tử Anh. Sau tất cả họ đã ngộ ra rằng 'muốn tu tiên trước tiên phải hoàn thiện nhân cách'.

Cùng xem qua một số hình ảnh đóng máy và ảnh leak nhân vật

Trần Triết Viễn vai Vân Thiên Hà

Vân Thiên Hà từ nhỏ đã mất cha, trong một lần tình cờ sau khi vào mộ thất của người cha quá cố đã gặp gỡ thiếu nữ Hàn Lăng Sa, hai người kết thân từ đó bắt đầu mối duyên phận khó tránh.

Trần Triết Viễn là tên t.uổi trẻ đang lên dạo gần đây, một trong số 'nam thần thanh xuân vườn trường' nổi bật của Cbiz. Mới đây, nam diễn viên cũng được gọi tên trong dự án chuyển thể 'Vụng trộm không thể giấu'. Dù vẫn chưa có thông tin công bố chính thức, nhưng phần trăm chàng trai trẻ sẽ vào vai nam chính của bộ phim là rất lớn.

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 3

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 4

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 5

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 6

Cúc Tịnh Y vai Hàn Lăng Sa

Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y sẽ thể hiện nhân vật nữ chính Hàn Lăng Sa. Từ nhỏ nàng đã gánh trên vai sứ mệnh của gia tộc, là một cô gái thông tuệ, cơ trí, hào sảng và phóng khoáng. Thường âm thầm đi lấy của người giàu chia cho người nghèo, thuần thục phá giải cơ quan huyệt mộ, cũng hiểu biết thuật phong thủy, t.uổi tác còn nhỏ nhưng năng lực không ngờ.

Cúc Tịnh Y khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' khi tạo hình nhân vật của cô nàng trên phim trường liên tục được leak ra, đa phần đều toát lên thần thái và khí chất của một cô nàng cá tính và tài năng.

Play Video

Mặt khác, thường xuyên bị phàn nàn vì 'đẹp mọi lúc mọi nơi', mỹ nhân Cbiz khiến fan ngán ngẩm về phong cách make-up quá sắc sảo, mười phim như một. Những phân cảnh chật vật của cô nàng cũng vẫn để nguyên lớp phấn dày cùng tông trang điểm lòe loẹt có phần 'xem thường' cảm quan của khán giả.

Hy vọng trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, fan hâm mộ có thể nhìn thấy một Cúc Tịnh Y 'mới mẻ', cuốn hút một cách tự nhiên và không theo lối mòn trước đó.

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 7

Vẻ đẹp lung linh của 'mỹ nhân 4000 nghìn năm'

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 8

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 9

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 10

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 11

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 12

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 13

Hình ảnh mang đậm màu sắc tiên hiệp

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 14

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 15

Mao Tử Tuấn vai Mộ Dung Tử Anh

Ở vị trí hỗ trợ cho cặp đôi chính xuyên suốt bộ phim, Mao Tử Tuấn cũng liên tục gây chú ý với tạo hình bật lên nét soái khí, nam tính và khí chất cần phải có khi tham gia vào một bộ phim tiên hiệp.

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 16

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 17

Thời gian phát hành Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Được biết, dự án Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã được ấp ủ từ năm 2016, phải qua gần 5 năm gọt giũa chuẩn bị, không biết đổi bao nhiêu lần đoàn đội biên kịch, cho đến tận năm 2021 mới chọn ra được kịch bản sáng giá nhất của nhà biên kịch Đổng Tuấn Phong và kịch bản cũng phải mất gần 1 năm mới hoàn thành.

Phim còn được dẫn dắt bởi đạo diễn tài hoa người Đài Loan Dương Hoàng, đã từng chỉ đạo những bộ phim thành công như Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Kiếp Đào Hoa, Thiên Sơn Mộ Tuyết,...

Thêm vào đó, bộ phim cũng nằm trong số tác phẩm trọng điểm của ngành công nghiệp phim ảnh Trung Quốc năm 2022. Nên chắc chắn sẽ được đầu tư và thực hiện một cách bài bản, chỉn chu.

Lộ loạt tạo hình xinh lung linh của dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, nghía ảnh fancam thôi cũng đủ xuyến xao - Hình 18

Hiện tại, chỉ vừa mới chính thức đóng máy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn chưa thể sớm ra mắt khán giả nếu như không được đẩy nhanh tiến độ hậu kỳ.

Dù sao đi nữa, đã chờ đợi trong nhiều năm qua, hiện giờ khán giả có thể xem tạm những hình ảnh và video từ người qua đường của các nhân vật. Mặc dù, những tác phẩm được kỳ vọng quá lớn có thể khiến người xem hụt hẫng khi đến ngày ra mắt.

Thêm vào cái bóng vô cùng lớn của 3 phần phim trước đó, đã từng đưa tên t.uổi của gần như cả dàn cast chính bước lên một tầm cao mới, nên phần 4 chắc chắn sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn nữa.

Hãy cùng chờ đợi, và đón xem hành trình của Vân Thiên Hà, Hàn Lăng Sa và những vị bằng hữu!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49

Tiêu điểm

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'
05:55:08 17/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới
23:37:44 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024

Tin mới nhất

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu

11:43:56 13/05/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears - Nữ hoàng nước mắt vừa khép lại với thành công vang dội, khi nhận về sự đón nhận nhiệt liệt từ đông đảo khán giả, lan rộng ra cả quốc tế. Những con số biết nói được công bố khiến dân tình tò ...

Có thể bạn quan tâm

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

Ông Trần Thanh Mẫn được giới thiệu để Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Tin nổi bật

19:28:00 18/05/2024
Theo tin từ Văn phòng Trung ương, vào 10 giờ ngày 18-5, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc cùng các lãnh đạo chủ chốt.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

Sao việt

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.