Thủy Tiên – Công Vinh tình tứ ngay trên sân cỏ
Thủy Tiên đã vô cùng hạnh phúc khi được chồng trao huy chương trước sự reo hò của rất đông cổ động viên.
Chiều nay (26/9), ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi xuất hiện trên sân Vận động Gò Đậu (Bình Dương) trong bộ quần áo đỏ rực rỡ. Đây không phải là lần đầu tiên bà xã của Công Vinh ra sân cỏ cổ vũ chồng.
Trong trận chung kết cúp quốc gia mùa bóng 2015, đội Becamex Bình Dương của Công Vinh thi đấu với đội Hà Nội T&T.
Trước khi tiếng còi khai cuộc cất lên, Thủy Tiên cùng nhóm nhảy đã trình diễn ca khúc sôi động cùng làm nóng bầu không khí trên sân cỏ.
Video đang HOT
Ngay sau đó, Thủy Tiên đã kiên nhẫn nán lại để cổ vũ cho chồng. Sau 90 phút thi đấu, Công Vinh đã ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2 – 0, góp phần vào chiến thắng 4 -2 giúp đội Bình Dương giành cúp.
Kết thúc trận đấu, Thủy Tiên đã xuống sân biểu diễn bài Happy Wedding, ca khúc cô cùng ông xã đã quay MV cho đám cưới của họ.
Bất ngờ hơn nữa, Công Vinh đã chạy ra sân, len qua nhóm nhảy, choàng vào cổ vợ chiếc huy chương vàng mình vừa vinh dự nhận được.
Thủy Tiên vô cùng hạnh phúc trước cử chỉ đáng yêu của chồng.
Cô dành cho anh ánh mắt tình tứ trước sự reo hò cổ vũ của đông đảo người xem trên sân.
Tình cảm của Công Vinh – Thủy Tiên khiến nhiều người ghen tị.
Theo Gia Tiến – Luna. Ảnh: Gia Tiến / Trí Thức Trẻ
Pháp trao huân chương cho 4 người trấn áp tay súng trên xe lửa
Tổng thống Pháp Francois Hollande ngày 24.8 đã tuyên dương và trao tặng huân chương Bắc đẩu bội tinh cao quý của nước này cho cho 3 người Mỹ và 1 người Anh đã cứu nguy cho nước Pháp tránh một cuộc tấn công được cho là sẽ đẫm máu nếu thành công.
Tổng thống Pháp Francois Hollande trao Bắc đẩu bội tinh cho 4 người hùng - Ảnh: Reuters
Bốn người hùng này gồm ba người Mỹ là Spencer Stone, Alek Skarlatos, Anthony Sadler và một doanh nhân người Anh, Chris Norman, đã được Tổng thống Francois Hollande tiếp đón trang trọng tại điện Elysee trong buổi lễ trao huân chương cao quý của nước Pháp, theo Reuters.
"Khi đối mặt với khủng bố, chúng ta có sức mạnh để chống lại. Các anh đã cho chúng tôi một bài học của lòng dũng cảm, danh dự và hy vọng", Tổng thống Hollande phát biểu khi gắn huân chương danh dự Bắc đẩu bội tinh cho 4 công dân nước ngoài, trong đó có 2 lính Mỹ, AP cho hay.
"Kể từ ngày ấy, cả thế giới ngưỡng mộ sự dũng cảm, sự hy sinh quên mình và tinh thần đoàn kết của các anh. Với tay không, các anh đã đánh bại một kẻ có vũ khí. Đó thực sự là tấm gương cho tất cả", Tổng thống Pháp ca ngợi những người hùng này.
Trước đó, Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng khen ngợi những người Mỹ dũng cảm đã giúp ngăn chặn một cuộc tấn công, cứu nguy cho nước Pháp.
Ngày 21.8, một cuộc tấn công được cho là khủng bố xảy ra trên một chuyến tàu cao tốc ở Pháp, chạy giữa Amsterdam (Hà Lan) và Paris (Pháp) với 500 hành khách. Bốn người hùng nói trên là những hành khách đi trên chuyến tàu này đã cùng nhau trấn áp kẻ khủng bố là một người Ma Rốc 26 tuổi có súng tự động và dao. Ba người Mỹ là bạn từ thuở nhỏ đang cùng nhau đi du lịch châu Âu.
Minh Quang
Theo Thanhnien
Tỷ phú Nga chi gần 5 triệu USD mua huy chương Nobel Ông trùm ngành thép và truyền thông nước Nga Alisher Usmanov tiết lộ ông đã chi 4,8 triệu USD để mua huy chương Nobel Y học của nhà khoa học người Mỹ James Watson nhằm trả lại cho ông này. Tỷ phú Usmanov gọi tình huống của ông Watson là "không thể chấp nhận được" Tỷ phú Alisher Usmanov, cổ đông chính của...