Thuế quan của Mỹ: EU hoãn thực thi các biện pháp đáp trả

Ngày 13/7, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen thông báo Liên minh châu Âu (EU) sẽ hoãn áp dụng các biện pháp đáp trả thuế quan đối với hàng hóa của Mỹ đến ngày 1/8, thay vì từ ngày 14/7 theo kế hoạch.

Thuế quan của Mỹ: EU hoãn thực thi các biện pháp đáp trả - Hình 1
Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen. Ảnh: THX/TTXVN

Bà Von der Leyen đưa ra thông điệp trên sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/7 thông báo quyết định áp thuế nhập khẩu 30% đối với hàng hóa từ EU, bắt đầu từ ngày 1/8.

Trả lời báo giới tại buổi họp báo chung với Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto đang ở thăm châu Âu với điểm dừng chân đầu tiên tại Brussels (Bỉ), Chủ tịch EC cho biết EU cần ưu tiên giải pháp đàm phán thuế quan với Mỹ. Tuy nhiên, bà cũng lưu ý rằng EU sẽ tiếp tục chuẩn bị các biện pháp đáp trả, nếu không đạt được thỏa thuận với Mỹ.

EU là đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ với kim ngạch hàng hóa và dịch vụ song phương đạt 1.700 tỷ euro (tương đương 2.000 tỷ USD) trong năm 2024. Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của châu Âu sang Mỹ gồm dược phẩm, ô tô, máy bay, hóa chất, thiết bị y tế và rượu.

Video đang HOT

Trong diễn biến liên quan, cùng ngày 13/7, Bộ trưởng Tài chính Đức Lars Klingbeil cho rằng EU cần sẵn sàng thực hiện các biện pháp đáp trả “dứt khoát” nếu không đạt được thỏa thuận công bằng với Mỹ nhằm ngăn chặn các mức thuế mới của Washington.

Trả lời báo Sueddeutsche Zeitung của Đức, Bộ trưởng Klingbeil nhấn mạnh “các cuộc đàm phán nghiêm túc và hướng tới giải pháp cụ thể với Mỹ vẫn là cần thiết” nhưng nếu thất bại, EU cần chuẩn bị sẵn các biện pháp đối phó để “bảo vệ việc làm và các doanh nghiệp châu Âu”. Ông Klingbeil, người cũng giữ cương vị Phó Thủ tướng Đức, cho rằng chính sách thuế của chính quyền Tổng thống Trump sẽ tác động tiêu cực đến kinh tế và các doanh nghiệp của cả Mỹ và EU.

Dự kiến, các Bộ trưởng Thương mại EU sẽ nhóm họp ngày 14/7 để thảo luận các biện pháp thúc đẩy đàm phán thương mại với Mỹ với kết quả công bằng. Ngoài ra, quan hệ thương mại với Trung Quốc cũng nằm trong nội dung thảo luận trong bối cảnh EU đang nỗ lực đa dạng hóa quan hệ thương mại với các đối tác tiềm năng.

Thuế quan của Mỹ: Giới đầu tư lãnh đạm trước hạn chót đàm phán

Giới đầu tư toàn cầu chuẩn bị bước sang tuần có thời hạn chót về đàm phán thuế quan của Mỹ khi quãng thời gian tạm hoãn áp thuế 90 ngày sẽ chính thức hết hạn vào ngày 9/7 tới.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn tỏ ra khá thờ ơ và dường như đã sẵn sàng cho các kịch bản khác nhau, vốn đã phần nào được phản ánh vào các thị trường trong thời gian qua. Họ cho rằng hạn chót 9/7 cho đàm phán thuế quan, hay thậm chí cả thời điểm 1/8 chính thức áp thuế đối ứng có thể sẽ được thay đổi.

Thuế quan của Mỹ: Giới đầu tư lãnh đạm trước hạn chót đàm phán - Hình 1
Quang cảnh cảng hàng hóa tại Bayonne, New Jersey, Mỹ. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Trong tuyên bố gần đây, Tổng thống Trump cho biết sẽ gửi loạt thư đầu tiên cho khoảng 12 quốc gia vào ngày 7/7 để thông báo về mức thuế mà các nước này phải đối mặt khi xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ nếu như hai bên chưa có thỏa thuận. Trước đó, ông Trump cũng nói những nước chưa đạt thỏa thuận sẽ chịu thuế đối ứng từ ngày 1/8, mà không giải thích gì thêm. Nhiều người đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 9/7, khi thời gian tạm hoãn thuế quan hết hiệu lực, đến ngày 1/8.

Trong khi đó, theo lời của Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent ngày 6/7, Washington đang tiến gần thỏa thuận thương mại với một số quốc gia vào trước ngày 9/7 và sẽ thông báo về các thỏa thuận này trong những ngày tới. Ngoài ra, ông Bessent cũng cho biết Mỹ sẽ gửi thư thông báo cho khoảng 100 đối tác thương mại nhỏ, vốn không có nhiều giao thương với Mỹ, để thông báo về việc áp thuế đối ứng như mức Tổng thống Trump công bố hôm 2/4.

Tuy nhiên, bất chấp những tuyên bố dồn dập của chính giới Mỹ và thời hạn còn lại không còn nhiều, các nhà đầu tư theo dõi mốc thời gian này suốt nhiều tháng qua vẫn cho rằng sẽ có thêm thông tin chi tiết trong những ngày tới, vì chính quyền Mỹ không thể hoàn tất thỏa thuận với toàn bộ các đối tác thương mại vào trước ngày 9/7.

Ông Jeff Blazek, đồng Giám đốc đầu tư tại Neuberger Berman ở New York (Mỹ), nhận định thị trường đang tỏ ra khá bình tĩnh vì tin rằng thời hạn chót có thể được lùi lại cũng như sẽ không có xáo trộn lớn nào xảy ra, trừ khi phải có bất ngờ rất lớn. Cũng theo ông Blazek, thị trường hiện đang đánh giá kịch bản tồi tệ nhất đã được loại trừ.

Cùng quan điểm, ông Rong Ren Goh - Giám đốc danh mục đầu tư thu nhập cố định tại Eastspring Investments (Singapore) - cho rằng nếu thông báo ngày 2/4 tạo ra "cơn địa chấn" toàn cầu thì những thư thông báo sắp tới của Chính quyền Tổng thống Trump chỉ giống như "dư chấn". Những thông báo đó và các tuyên bố mới của Mỹ sẽ không gây tác động mạnh đến thị trường, ngay cả khi thuế đối ứng cao hơn mức thuế cơ bản 10% đang được áp dụng.

Nhìn chung, giới đầu tư cho rằng cả mức thuế đối ứng lẫn thời điểm áp thuế đối ứng đều có thể liên tục thay đổi. Trong thông báo hôm 3/7, Tổng thống Trump cho biết mức thuế đối ứng mới cho những đối tác không có thỏa thuận sẽ dao động từ khung 10-20% đến 60-70%, cao hơn mức 10-50% được ông công bố hôm 2/4.

Một bằng chứng của việc thị trường đã quen với trạng thái bình thường mới là việc các thị trường chứng khoán thế giới liên tục lập đỉnh cao mới và chứng khoán Mỹ thậm chí đã tăng 11% kể từ ngày 2/4, sau khi rơi mạnh trong những ngày đầu. Trên thực tế, trong những ngày qua, các nhà đầu tư tài chính ở Mỹ quan tâm nhiều hơn đến gói cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện được bàn bạc và thông qua tại Quốc hội, trước khi được Tổng thống Trump ký thành luật hôm 3/7. Dù vẫn có một số quan ngại như gói chi tiêu sẽ khiến nợ liên bang tăng thêm hơn 3.000 tỷ USD, nâng tổng nợ lên trên 39.200 tỷ USD, nhưng chỉ số S&P 500 và Nasdaq đã đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào cuối tuần trước. Chỉ số STOXX 600 của châu Âu cũng tăng 9% trong 3 tháng qua.

Hiện chỉ có thị trường trái phiếu Mỹ và đồng USD đang chịu ảnh hưởng từ lạm phát do thuế quan và những diễn biến gần đây ở Trung Quốc khiến giá dầu biến động mạnh. Những điều nay đang tác động đến triển vọng điều chỉnh chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Các hợp đồng lãi suất tương lai tại Mỹ cho thấy giới đầu tư không kỳ vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng này mà thay vào đó sẽ có 2 đợt giảm 0,25 điểm phần trăm từ nay đến cuối năm.

Theo đánh giá của ông John Pantekidis, Giám đốc đầu tư tại TwinFocus (Boston), thị trường đang tính đến khả năng thuế quan sẽ trở lại mức 35-40% hoặc cao hơn, trong khi mức thuế trung bình sẽ vào khoảng 10%. Ông Pantekidis bày tỏ lạc quan thận trọng về triển vọng chứng khoán Mỹ trong năm nay và cho rằng cần đặc biệt theo dõi sát biến động lãi suất.
Liên quan đến việc đàm phán thuế quan với Mỹ, ông Wi Sung Lac - Cố vấn An ninh quốc gia của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung - đã lên đường tới Washington ngày 6/7 để thảo luận về các vấn đề thương mại và quốc phòng, trong đó có việc gia hạn tạm hoãn áp thuế để có thời gian đàm phán với phía Mỹ. Dự kiến, ông Wi Sung Lac sẽ gặp Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio. Theo đánh giá của quan chức này, các cuộc tham vấn giữa hai bên đã bước vào giai đoạn quan trọng nên cần tăng cường trao đổi cụ thể.

Trước đó, Tổng thống Trump từng nói việc chia sẻ chi phí quốc phòng sẽ là một phần trong quá trình đàm phán tổng thể với Hàn Quốc, dù Seoul luôn khẳng định các vấn đề an ninh cần tách biệt với đàm phán thương mại.

Do những biến động chính trị tại Hàn Quốc trong thời gian qua nên tiến trình đàm phán thuế quan giữa hai nước chưa được đẩy mạnh. Hiện chưa rõ Mỹ có đồng ý gia hạn thời gian đàm phán với Hàn Quốc, một đồng minh thân cận ở Đông Á, tới sau ngày 9/7 hay không.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt người hút trộm nước từ Cung điện Hoàng gia ÝBắt người hút trộm nước từ Cung điện Hoàng gia Ý
16:27:59 12/07/2025
Tàu thương mại tìm mọi cách tránh bị tấn công trên Biển ĐỏTàu thương mại tìm mọi cách tránh bị tấn công trên Biển Đỏ
13:28:07 13/07/2025
Campuchia sửa Hiến pháp, sẽ tước quốc tịch công dân cấu kết với bên ngoài chống CampuchiaCampuchia sửa Hiến pháp, sẽ tước quốc tịch công dân cấu kết với bên ngoài chống Campuchia
20:49:53 12/07/2025
Triều Tiên ủng hộ mục tiêu chiến dịch quân sự đặc biệt của NgaTriều Tiên ủng hộ mục tiêu chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga
22:14:55 12/07/2025
Trung Quốc xây siêu đập lớn hơn Tam Hiệp, Ấn Độ cảnh báo 'bom nước'Trung Quốc xây siêu đập lớn hơn Tam Hiệp, Ấn Độ cảnh báo 'bom nước'
22:17:00 13/07/2025
Nga tính toán gì khi đổi chiến thuật tập kích "mưa hỏa lực" vào Ukraine?Nga tính toán gì khi đổi chiến thuật tập kích "mưa hỏa lực" vào Ukraine?
23:03:52 12/07/2025
Thượng viện Mỹ thông qua gói viện trợ 500 triệu USD cho UkraineThượng viện Mỹ thông qua gói viện trợ 500 triệu USD cho Ukraine
23:55:01 12/07/2025
Lý do các nhà lập pháp Nga vẫn chưa thông qua được luật 'chống phù thuỷ'Lý do các nhà lập pháp Nga vẫn chưa thông qua được luật 'chống phù thuỷ'
14:00:23 13/07/2025

Tin đang nóng

Giám khảo show Trung Quốc chấm điểm thấp khó hiểu cho Phương Mỹ Chi, tranh luận trái chiều khắp MXHGiám khảo show Trung Quốc chấm điểm thấp khó hiểu cho Phương Mỹ Chi, tranh luận trái chiều khắp MXH
06:39:57 14/07/2025
Nữ nghệ sĩ đình đám phải rời showbiz vì clip chấn động, U50 lẻ bóng, không con cái ở xứ ngườiNữ nghệ sĩ đình đám phải rời showbiz vì clip chấn động, U50 lẻ bóng, không con cái ở xứ người
06:51:32 14/07/2025
"Chị đại" Vbiz bị nàng hậu Gen Z "hớt tay trên" hợp đồng thương hiệu gắn bó suốt bao năm?"Chị đại" Vbiz bị nàng hậu Gen Z "hớt tay trên" hợp đồng thương hiệu gắn bó suốt bao năm?
06:46:01 14/07/2025
Drama gia đình Beckham bùng nổ: Cruz đá xéo Brooklyn chỉ bằng 3 từ sắc lẹm!Drama gia đình Beckham bùng nổ: Cruz đá xéo Brooklyn chỉ bằng 3 từ sắc lẹm!
06:34:02 14/07/2025
Xoài Non thông báo dừng kênh pass đồ sau ồn ào, netizen nói 1 câu lạnh tanhXoài Non thông báo dừng kênh pass đồ sau ồn ào, netizen nói 1 câu lạnh tanh
07:57:43 14/07/2025
Khung hình thanh xuân: F4 Vườn Sao Băng tái hợp sau 12 năm, chỉ tiếc Từ Hy Viên đã ra đi vĩnh viễnKhung hình thanh xuân: F4 Vườn Sao Băng tái hợp sau 12 năm, chỉ tiếc Từ Hy Viên đã ra đi vĩnh viễn
06:25:56 14/07/2025
Chu Thanh Huyền hóa cô dâu, Quang Hải bảnh bao như chú rể trong tiệc thôi nôi xa hoa loá mắt của con traiChu Thanh Huyền hóa cô dâu, Quang Hải bảnh bao như chú rể trong tiệc thôi nôi xa hoa loá mắt của con trai
08:28:59 14/07/2025
Định ly hôn chồng đến với trai trẻ, tôi ê chề khi người tình nói một câuĐịnh ly hôn chồng đến với trai trẻ, tôi ê chề khi người tình nói một câu
11:09:51 14/07/2025

Tin mới nhất

Mỹ thăm dò phản ứng của đồng minh về khả năng xung đột liên quan Đài Loan?

Mỹ thăm dò phản ứng của đồng minh về khả năng xung đột liên quan Đài Loan?

11:31:07 14/07/2025
Bộ trưởng Úc từ chối thảo luận về các giả thuyết sau khi tờ Financial Times loan tin Mỹ đang thăm dò thái độ của đồng minh nếu xảy ra xung đột liên quan Đài Loan.
Nga cân nhắc cho về hưu tàu sân bay duy nhất?

Nga cân nhắc cho về hưu tàu sân bay duy nhất?

11:26:11 14/07/2025
Hải quân Nga nhiều khả năng tạm ngừng việc sửa chữa tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov sau thời gian đại tu và hiện đại hóa hàng không mẫu hạm duy nhất từ năm 2017, theo The Aviationist ngày 12.7.
Khởi kiện vì bị AI bắt chước giọng nói

Khởi kiện vì bị AI bắt chước giọng nói

11:22:38 14/07/2025
Một thẩm phán liên bang ở New York (Mỹ) vừa cho phép một vụ kiện được tiếp tục tiến hành, sau khi 2 nghệ sĩ lồng tiếng cáo buộc rằng giọng nói của họ đã bị một công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo (AI) đánh cắp.
Núi lửa Alaska 'cựa mình' sau hơn 100 năm ngủ yên

Núi lửa Alaska 'cựa mình' sau hơn 100 năm ngủ yên

11:17:27 14/07/2025
Một ngọn núi lửa lớn tại bang Alaska của Mỹ đã ngủ yên trong hơn 100 năm nhưng vừa bất ngờ có dấu hiệu hoạt động trở lại.
Ngoại trưởng Trung Quốc nói gì về cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ?

Ngoại trưởng Trung Quốc nói gì về cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ?

11:14:40 14/07/2025
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 12.7 đã đưa ra chia sẻ về cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa ông với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio.
Tác động từ việc hệ thống Patriot thất bại trong việc đánh chặn tên lửa đạn đạo của Iran

Tác động từ việc hệ thống Patriot thất bại trong việc đánh chặn tên lửa đạn đạo của Iran

06:13:24 14/07/2025
Được lắp đặt vào năm 2016 với chi phí 15 triệu USD, đây là hệ thống đầu tiên thuộc loại này được triển khai ngoài nước Mỹ, cung cấp liên lạc an toàn qua giọng nói, hình ảnh và dữ liệu giữa các lực lượng và bộ chỉ huy.
Cựu quan chức cấp cao Iran cảnh báo một thành phố châu Âu có thể sớm bị 5 UAV tấn công

Cựu quan chức cấp cao Iran cảnh báo một thành phố châu Âu có thể sớm bị 5 UAV tấn công

22:10:51 13/07/2025
Nói về cuộc chiến với Israel hồi tháng trước, bùng nổ sau các cuộc tấn công bất ngờ nhằm vào Iran vào ngày 13/6, ông Larijani nói: Cuộc chiến bắt đầu với sự bất ngờ đối với chúng tôi.
Mỹ sẽ xây trung tâm tạm giữ người nhập cư trái phép tại 5 bang

Mỹ sẽ xây trung tâm tạm giữ người nhập cư trái phép tại 5 bang

22:10:11 13/07/2025
Cơ sở Alligator Alcatraz nằm trong nỗ lực của chính quyền Mỹ nhằm kiểm soát người nhập cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lo ngại rằng mô hình này có thể gây tác động tiêu cực đến môi trường và cộng đồng bản...
Loạt quốc gia châu Âu ra tuyên bố chung ủng hộ Ukraine gia nhập NATO

Loạt quốc gia châu Âu ra tuyên bố chung ủng hộ Ukraine gia nhập NATO

22:06:47 13/07/2025
Nội dung tuyên bố chung trên được đưa ra sau hội nghị cấp bộ trưởng lần thứ hai tổ chức tại Croatia vào ngày 12/7, được cả Văn phòng Tổng thống Ukraine và Chính phủ Croatia công bố cùng ngày.
Cơ quan An ninh Ukraine xác nhận đã loại bỏ hai đặc vụ Nga

Cơ quan An ninh Ukraine xác nhận đã loại bỏ hai đặc vụ Nga

22:05:17 13/07/2025
SBU là cơ quan an ninh chính của Ukraine, phụ trách cả an ninh nội địa lẫn các chiến dịch phá hoại nhằm vào Nga. Cơ quan này cũng từng thực hiện vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái nhằm vào các sân bay của Nga hồi tháng trước.
Tên lửa Iran xuyên thủng 'lá chắn' Patriot, gây thiệt hại hàng triệu USD cho căn cứ Mỹ tại Qatar

Tên lửa Iran xuyên thủng 'lá chắn' Patriot, gây thiệt hại hàng triệu USD cho căn cứ Mỹ tại Qatar

21:44:28 13/07/2025
Một nhóm chuyên gia tên lửa do nhà phân tích Jeffrey Lewis dẫn đầu đã xác nhận điều này. Ông Lewis nói: Các chính phủ thường nói dối về hiệu quả của những hệ thống này. Hoặc họ bị nhầm lẫn. Và điều đó thật sự đáng lo ngại .
Hé lộ tình tiết đau lòng vụ người đàn ông bị hút vào động cơ máy bay tử vong

Hé lộ tình tiết đau lòng vụ người đàn ông bị hút vào động cơ máy bay tử vong

21:41:31 13/07/2025
Trong một cảnh quay, Russo cố gắng trèo lên một bên động cơ máy bay, ngã xuống đất, rồi đứng dậy và nhảy về phía động cơ, dẫn đến cái chết tức thì trước sự bàng hoàng của các nhân viên sân bay.

Có thể bạn quan tâm

Công an Ninh Bình công bố đặc điểm nhận dạng đối tượng truy nã Nguyễn Việt Anh

Công an Ninh Bình công bố đặc điểm nhận dạng đối tượng truy nã Nguyễn Việt Anh

Pháp luật

11:54:17 14/07/2025
Công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1988) để điều tra về hành vi Che giấu tội phạm .
Oppo Reno14 Series ghi nhận 26.000 máy bán ra sau 10 ngày ra mắt

Oppo Reno14 Series ghi nhận 26.000 máy bán ra sau 10 ngày ra mắt

Thế giới số

11:50:23 14/07/2025
Kết quả ấn tượng này một lần nữa chứng minh sức hút mạnh mẽ của dòng sản phẩm Reno nói chung và Reno14 Series nói riêng, thể hiện sự quan tâm và tin dùng mạnh mẽ của khách hàng đối với thế hệ smartphone AI tiên phong của Oppo.
Ông hoàng showbiz bị một cô gái tát "điếng người" vì lý do cực sốc

Ông hoàng showbiz bị một cô gái tát "điếng người" vì lý do cực sốc

Sao châu á

11:44:53 14/07/2025
Mới đây, đạo diễn Thần Bài đã chia sẻ về trải nghiệm nhớ đời của siêu sao võ thuật Thành Long khi đối mặt với fan cuồng quá khích.
Đúng ngày mai, thứ Ba 15/7/2025, Thần Tài xua đuổi vận xui, quý nhân mang đến tài lộc, 3 con giáp khai thông tài lộc, thu hưởng công danh, giàu có bất thình lình

Đúng ngày mai, thứ Ba 15/7/2025, Thần Tài xua đuổi vận xui, quý nhân mang đến tài lộc, 3 con giáp khai thông tài lộc, thu hưởng công danh, giàu có bất thình lình

Trắc nghiệm

11:27:18 14/07/2025
Thần Tài xua đuổi vận xui, quý nhân mang đến tài lộc, 3 con giáp khai thông tài lộc, thu hưởng công danh, giàu có bất thình lình.
Nữ sinh tự thiêu ngay trong khuôn viên trường học vì bị trưởng khoa quấy rối tình dục

Nữ sinh tự thiêu ngay trong khuôn viên trường học vì bị trưởng khoa quấy rối tình dục

Netizen

11:25:45 14/07/2025
Mới đây, tại bang Odisha, Ấn Độ, một vụ việc thương tâm đã xảy ra khi một nữ học sinh vì không thể chịu đựng thêm hành vi quấy rối tình áidai dẳng từ vị giáo sư khoa của mình nên đã quyết định dùng lửa để tự đốt.
Cuộc sống tại hòn đảo hứng chịu hơn 1.800 trận động đất trong 3 tuần

Cuộc sống tại hòn đảo hứng chịu hơn 1.800 trận động đất trong 3 tuần

Lạ vui

11:11:52 14/07/2025
Hơn 1.800 trận địa chấn trong 3 tuần, hàng chục người sơ tán, nhưng một nhóm nhỏ vẫn kiên cường ở lại đảo Tokara (Nhật Bản), sống giữa rung lắc, trách nhiệm và hy vọng.
Nữ diễn viên ngoài đời là "tiểu tam" bị ghét bậc nhất, lên phim là tiểu thư kinh điển, đẹp ma mị khó ai sánh bằng

Nữ diễn viên ngoài đời là "tiểu tam" bị ghét bậc nhất, lên phim là tiểu thư kinh điển, đẹp ma mị khó ai sánh bằng

Hậu trường phim

11:11:24 14/07/2025
Ngoài đời Kim Min Hee là một nữ diễn viên nhiều thị phi, bị công chúng ghẻ lạnh. Dẫu vậy, tiểu thư Hideko của phim The Handmaiden vẫn là kinh điển, để lại ấn tượng sâu sắc khiến khán giả nhớ mãi.
Cả MXH ngóng "đêm 18+" của cặp đôi red flag nhất hiện tại: Nhà trai đúng chuẩn "hư hỏng", nhà gái đã đẹp còn slay

Cả MXH ngóng "đêm 18+" của cặp đôi red flag nhất hiện tại: Nhà trai đúng chuẩn "hư hỏng", nhà gái đã đẹp còn slay

Phim châu á

11:08:18 14/07/2025
Tác phẩm này sở hữu nội dung vô cùng kịch tính, đồng thời có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng, dẫn đầu là Lee Soo Hyuk và Lee Da Hee.
Sau khi sinh con trai, vợ trẻ kém 15 tuổi nói một câu khiến tôi điêu đứng

Sau khi sinh con trai, vợ trẻ kém 15 tuổi nói một câu khiến tôi điêu đứng

Góc tâm tình

11:06:51 14/07/2025
Tôi bắt đầu thấy hối hận khi lấy cô vợ trẻ trung, xinh đẹp nhưng chỉ biết lo cho bản thân. Tôi năm nay 41 tuổi. Khi cưới vợ, tôi là người đàn ông có tất cả trong tay: Nhà, xe, công việc điều hành công ty nhỏ do chính tôi gây dựng.
Nam thanh niên ở Hà Nội tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư

Nam thanh niên ở Hà Nội tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư

Tin nổi bật

11:06:38 14/07/2025
Khi nghe tiếng rầm , người dân tại khu chung cư cao cấp trên địa bàn phường Tây Mỗ (Hà Nội) chạy đến kiểm tra và bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong.
Thêm một sản phẩm của Apple bị trì hoãn

Thêm một sản phẩm của Apple bị trì hoãn

Đồ 2-tek

10:42:55 14/07/2025
Một sản phẩm nhà thông minh sẽ phụ thuộc nhiều vào trợ lý ảo, cũng như vào phiên bản mới của App Intents. Đây là tính năng cho phép Siri vận hành bằng giọng nói, điều khiển ứng dụng và các chức năng một cách chính xác hơn.