Thủ tướng: Việt Nam – Hoa Kỳ đã vượt qua những khác biệt

Theo dõi VGT trên

Sau 27 năm bình thường hóa quan hệ, Việt Nam và Hoa Kỳ đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Kể từ khi thiết lập quan hệ đối tác toàn diện năm 2013, hợp tác hai bên tiếp tục đi vào chiều sâu…

Sáng 12/5 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính có buổi ăn sáng làm việc với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ do Hội đồng Kinh doanh Mỹ – ASEAN (USABC) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC) tổ chức, tại Thủ đô Washington, Hoa Kỳ.

27 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ trong lịch sử có những thăng trầm và đột phá, đây là điều bình thường trong quan hệ quốc tế, cũng như cuộc sống đời thường giữa các cá nhân. Nhà lãnh đạo Việt Nam cũng kể lại câu chuyện vui trong tiếp xúc với các đối tác Hoa Kỳ trong chuyến công tác lần này, so sánh quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ với các món ăn Việt Nam, có hương vị đa dạng như chua, cay, mặn, ngọt, nhưng tổng thể lại rất hấp dẫn.

Sau 27 năm bình thường hóa quan hệ, Việt Nam và Hoa Kỳ đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Kể từ khi thiết lập quan hệ đối tác toàn diện năm 2013, hợp tác hai bên tiếp tục đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực, trong đó thương mại là một trụ cột với vai trò rất quan trọng của các doanh nghiệp.

Thủ tướng: Việt Nam - Hoa Kỳ đã vượt qua những khác biệt - Hình 1

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại sự kiện (Ảnh: VGP).

Đến nay, đã có 4 vị Tổng thống Hoa Kỳ liên tiếp đến thăm Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân hai nước. Tổng thống Joe Biden cũng rất quan tâm thúc đẩy quan hệ với Việt Nam và quan hệ hai bên tiếp tục được thúc đẩy trong dịch bệnh.

Kể từ đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Joe Biden, nhiều quan chức cấp cao của Hoa Kỳ đã đến thăm Việt Nam vào thời điểm khó khăn của đỉnh dịch Covid-19 năm 2021, trong đó có Phó Tổng thống Kamala Harris và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin. Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden đã có cuộc gặp ngắn nhưng rất ý nghĩa tại Hội nghị COP26.

Video đang HOT

Hai bên đã vượt qua được những khác biệt và đạt được những nguyên tắc nền tảng cho quan hệ hai nước, như đã được khẳng định trong Tuyên bố về tầm nhìn chung Việt Nam – Hoa Kỳ khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Hoa Kỳ vào năm 2015, trong đó nhấn mạnh tôn trọng “thể chế chính trị, độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau”.

Thủ tướng cho biết, Việt Nam đ.ánh giá cao trong những năm qua Hoa Kỳ luôn ủng hộ một Việt Nam hùng mạnh, độc lập và thịnh vượng.

Còn nhiều dư địa, nhiều việc phải làm

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Hoa Kỳ trở thành đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam, trong khi Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Hoa Kỳ. Hiệp định Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2000 là bệ phóng góp phần đưa quan hệ hai nước lên tầm cao mới. Kim ngạch thương mại hai nước năm 2021 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong đại dịch Covid-19, nhưng vẫn đạt gần 112 tỷ USD, tăng gần 280 lần so với mức 400 triệu USD năm 1995.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Hoa Kỳ trong ASEAN. Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác lớn nhất về đầu tư của Việt Nam, với tổng vốn đầu tư hơn 10 tỷ USD, nhưng điều này vẫn chưa tương xứng với tiềm năng.

Thủ tướng: Việt Nam - Hoa Kỳ đã vượt qua những khác biệt - Hình 2

Thủ tướng cho biết sẵn sàng đối thoại về nền kinh tế Việt Nam, tình hình tại Việt Nam (Ảnh: VGP).

“Thời gian vừa qua đã khẳng định tính bổ trợ rất cao giữa hai nền kinh tế, trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, chúng ta còn nhiều dư địa phát triển, nhiều việc phải làm để mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước” – Thủ tướng khẳng định.

Nhấn mạnh tinh thần chân thành, tin cậy, trách nhiệm để đối thoại và làm việc, lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ, người đứng đầu Chính phủ Việt Nam cho biết sẵn sàng đối thoại với bất kỳ ai trên thế giới về nền kinh tế Việt Nam, tình hình tại Việt Nam.

Thủ tướng tái khẳng định quan điểm Việt Nam kiên định đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa, đa phương hóa, là bạn tốt, là đối tác tin cậy với các nước trên thế giới, là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ rất đặc biệt

Tại cuộc làm việc, nguyên Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc USABC – khẳng định, cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ được hưởng những lợi ích lớn dưới chỉ đạo, điều hành của Thủ tướng Phạm Minh Chính kể từ khi ông nhậm chức. Cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ coi Việt Nam là thị trường chiến lược ưu tiên, đóng góp vào tăng trưởng và thịnh vượng cho Việt Nam. Các doanh nghiệp Hoa Kỳ cũng ở vị trí tối ưu để giúp Việt Nam trong ứng phó biến đổi khí hậu, chuyển đổi xanh, chuyển đổi số, phát triển hệ thống y tế…

Thủ tướng: Việt Nam - Hoa Kỳ đã vượt qua những khác biệt - Hình 3

Thủ tướng đ.ánh giá cao sự ủng hộ của Hoa Kỳ dành cho Việt Nam trong những năm qua (Ảnh: VGP).

“Hoa Kỳ hiểu rõ hai nước quan trọng như thế nào đối với nhau, với lòng tin và sự hiểu biết lẫn nhau. Cùng nhau, chúng ta có thể đưa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, ASEAN – Hoa Kỳ mang tính trung tâm trong khu vực châu Á, Thái Bình Dương – Ấn Độ Dương”, ông Ted Osius nói.

Bà Katherine Tai – Trưởng Cơ quan đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) – cho biết, Việt Nam là một trong những đối tác lớn, quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ rất đặc biệt. Hai bên đã hợp tác rất chặt chẽ trong nhiều thập kỷ để tăng cường hợp tác thương mại, đầu tư, kinh tế rất năng động.

Thông tin về sáng kiến khuôn khổ hợp tác kinh tế Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, bà Katherine Tai cho biết một số trọng tâm của khuôn khổ này như thúc đẩy phát triển thị trường lao động, bảo vệ quyền lợi người lao động và xây dựng chuỗi cung ứng bền vững, hệ thống nông nghiệp bền vững, hệ thống chính sách thương mại tự do, bình đẳng, thúc đẩy chuyển đổi số, kinh tế số…

Hội thảo tháo gỡ khó khăn cho hoạt động logistics Việt Nam-Campuchia

Trao đổi thông tin về hoạt động logistics xuyên biên giới, cập nhật những thủ tục mới nhất về thông quan điện tử, vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu là nội dung chính của hội thảo với chủ đề "Cơ hội hợp tác và kết nối doanh nghiệp logistics Việt Nam-Campuchia" diễn ra tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia trong sáng 10/5.

Hội thảo tháo gỡ khó khăn cho hoạt động logistics Việt Nam-Campuchia - Hình 1
Ông Chieng Pich, Tổng cục Trưởng Tổng cục Logistics, Bộ Giao thông Công chính và Vận tải Campuchia phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TTXVN phát

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, đây là cuộc hội thảo trực tiếp đầu tiên về lĩnh vực logistics được tổ chức giữa hai nước sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19. Những vấn đề thiết thực và cấp bách trong hoạt động vận tải hàng hóa, xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan được thảo luận tại hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia ý kiến của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực của hai nước. Hoạt động logistics qua biên giới Việt Nam-Campuchia, được coi như "mạch máu" trong hợp tác kinh tế, đang đóng vai trò mấu chốt cho việc phục hồi hoạt động kinh tế-xã hội, khắc phục những gián đoạn trong chuỗi cung ứng sau đại dịch COVID-19 giữa hai nước cũng như trong khu vực.

Hội thảo tháo gỡ khó khăn cho hoạt động logistics Việt Nam-Campuchia - Hình 2
Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng phát biểu tại hội thảo. Ảnh: TTXVN phát

Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng cho rằng dù kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Campuchia vẫn tăng trưởng trong 2 năm qua (năm 2020 đạt trên 5 tỷ USD; năm 2021 trên 9,5 tỷ USD), nhưng để thúc đẩy tính hiệu quả, bền vững trong hoạt động thương mại, các cơ quan chức năng cùng giới doanh nghiệp hai nước cần cải thiện và thống nhất về các văn bản quy phạm liên quan; xử lý các vướng mắc thực tế xung quanh các quy định và chi phí hải quan với hàng hóa quá cảnh, tạm nhập tái xuất; các quy định về vận tải liên vận hai nước, đặc biệt là việc mở tờ khai tạm nhập tái xuất với tài xế và phương tiện tham gia vận tải liên vận.

Liên quan tới thủ tục hải quan, một số doanh nghiệp logistics nhấn mạnh sự cần thiết của việc xem xét cắt giảm thời gian cho các quy trình như Phê duyệt hải quan; Tham vấn giá; Phê duyệt C/O (Chứng nhận xuất xứ); hoặc chấp nhận bản scan chứng từ khi thông quan và được phòng hải quan tại Phnom Penh thông qua (do hiện tại chỉ chấp nhận bản gốc và buộc gửi từ Phnom Penh đến nơi thông quan). Không ít ý kiến doanh nghiệp nêu vấn đề cần giảm thời gian thông quan tại cảng/biên giới, đặc biệt là việc tháo gỡ khó khăn cho những lô hàng máy móc tạm nhập vào Campuchia để thi công dự án sau đó tái xuất về Việt Nam.

Hội thảo tháo gỡ khó khăn cho hoạt động logistics Việt Nam-Campuchia - Hình 3
Ông Ho Sivyong Tổng cục Trưởng Tổng cục Dịch vụ hỗ trợ thương mại, Bộ Thương mại Campuchia phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TTXVN phát

Trước ý kiến về việc Campuchia nên tăng cường cải thiện hạ tầng, đặc biệt là các tuyến đường chính từ cửa khẩu Bavet (tỉnh Svay Rieng) đi thủ đô Phnom Penh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Logistics, Bộ Giao thông Công chính Campuchia - ông Chhieng Pich đã có phản hồi bằng việc thông tin chi tiết kế hoạch xây dựng đường cao tốc Bavet-Phnom Penh. Đây là tuyến hành lang kinh tế trọng yếu thứ hai của Campuchia (sau tuyến Preah Sihanouk-Phnom Penh sắp khánh thành). Ngoài đường cao tốc, Bộ Giao thông Công chính Campuchia cũng đang nghiên cứu khả thi xây dựng tuyến đường sắt Phnom Penh - Bavet - Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tiết giảm chi phí vận tải hàng hóa.

Cũng tại buổi hội thảo do Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương Việt Nam) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Tổng cục Dịch vụ hỗ trợ thương mại (Bộ Thương mại Campuchia) và Tổng cục Logistics (Bộ Giao thông Công chính Campuchia) phối hợp tổ chức, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi nhiều ý kiến, đ.ánh giá hiện trạng, các vướng mắc và cùng tìm giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics của hai nước.

Hội thảo tháo gỡ khó khăn cho hoạt động logistics Việt Nam-Campuchia - Hình 4
Quang cảnh buổi Hội thảo. Ảnh: TTXVN phát

Nhiều doanh nghiệp đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm tại thị trường Campuchia; tăng cường phối hợp xúc tiến thương mại, truyền thông và đặc biệt là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khởi nghiệp logistics hai nước giao lưu, tiếp cận với đại diện các doanh nghiệp thương mại điện tử, doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Hà Nội: Cháy nhà dân trong ngõ Trại Cá lúc giữa đêm, đồ đạc bị thiêu rụi
15:50:36 14/06/2024
Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn
21:19:10 14/06/2024
Thông tin bất ngờ về 'biệt thự đẹp nhất Cà Mau' xây trên đất nuôi trồng thuỷ sản
15:08:25 15/06/2024
Ô nhiễm nghiêm trọng từ con suối chảy bao quanh huyện Phú Riềng
05:00:02 15/06/2024
Thủy điện ở Hòa Bình xả nước bất ngờ, nhiều du khách bị cuốn trôi
08:45:02 15/06/2024
Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế!
11:26:23 15/06/2024
Cảnh báo thủ đoạn dùng công nghệ AI để dẫn dụ "chat nhạy cảm" rồi tống t.iền
16:21:19 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024

Tin mới nhất

Quảng Trị xác minh 16 trường hợp đăng tải sai sự thật về việc bộ hành của ông Thích Minh Tuệ

21:47:27 15/06/2024
Những đối tượng này đã có dấu hiệu lợi dụng những lời nói, sự trao đổi qua lại giữa ông Thích Minh Tuệ và lãnh đạo xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh vào chiều tối 28/5 để đăng tải, chia sẻ, bình luận xuyên tạc

Biết có camera nhưng vẫn móc trộm vàng trong tiệm gội đầu

21:40:25 15/06/2024
Đối tượng nữ biết trong tiệm gội đầu có gắn camera nhưng vẫn tiếp cận giỏ xách, móc trộm 1 cây vàng cùng 2 triệu đồng rồi tẩu thoát...

Hà Nội: Xe taxi tự bốc cháy giữa đường

05:09:17 15/06/2024
Khoảng 15 giờ 10 phút ngày 13/6, một xe taxi bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông qua ngã tư Láng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Mưa dông, lốc xoáy trên biển Đông và nhiều khu vực trong đất liền

05:06:49 15/06/2024
Các chuyên gia cảnh báo người dân ở các khu vực trên đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Phát hiện quả bom 340 kg khi san gạt nền nhà

04:56:02 15/06/2024
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Yên đã tiến hành lập biên bản hiện trường và biên bản bàn giao hiện trạng quả bom cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Lang Thíp.

Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn

16:04:19 13/06/2024
Cơ quan chức năng địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày rời khỏi nhà.

Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'

14:35:06 13/06/2024
Sau khi người bố nói với CSGT, các cán bộ, chiến sĩ đã kịp thời đưa người con đến bệnh viện kịp thời cấp cứu, cứu sống.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong

11:08:00 13/06/2024
Cụ thể, ngày 3/6, một gia đình 4 người (trú TP Cẩm Phả) thuê căn biệt thự thuộc khu 5, phường Bãi Cháy để nghỉ dưỡng. Lúc bố mẹ đứng chụp ảnh, 2 con rơi xuống bể bơi rồi đuối nước.

CSGT cắm chốt xuyên đêm, nhiều "thần cồn" lộ diện

11:02:57 13/06/2024
Tổ công tác của Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) triển khai cắm chốt kiểm tra nồng độ cồn với khung giờ lúc nửa đêm đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm kịch khung .

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều

07:28:53 13/06/2024
Chỉ trong một buổi chiều, người đàn ông 38 t.uổi ở Thanh Hóa phải chịu đựng nỗi đau mất đi cùng lúc hai người thân trong gia đình do tai nạn giao thông.

Có thể bạn quan tâm

Thêm một điểm trừ đối với tuyến vận tải biển quan trọng của thế giới

Thế giới

21:51:35 15/06/2024
Ai Cập dự kiến sẽ tăng phí đối với các tàu sử dụng dịch vụ điện tử của Kênh đào Suez từ 50 USD hiện nay lên 300 USD từ ngày 1/9 tới.

Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng

Sao việt

21:44:25 15/06/2024
Nữ diễn viên này từng có những lúc bị căng thẳng vì khán giả của Trạm cứu hộ trái tim tràn vào trang cá nhân và để lại bình luận tiêu cực.

Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?

Netizen

21:34:16 15/06/2024
Phạm Như Phương đang rơi vào chuỗi rắc rối chưa từng có. Cô bị réo tên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt thời gian qua. Cứ ngỡ, sau mọi ồn không yêu nước nhiều như đã nói, cô nàng sẽ biết hối lỗi nhưng sự thật lại khác

Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt

Phim châu á

21:32:09 15/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. Bộ phim được đầu tư mạnh tay, mang lại nhiều pha hành động chân thực, kịch tính.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

Pháp luật

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Baby Monster chuẩn bị comeback đã mắc sai lầm hệt Jennie, lỗi do Ahyeon?

Sao châu á

21:11:21 15/06/2024
Mới đây, YG xác nhận Baby Monster sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên. Sau khi Ahyeon tái gia nhập, những tưởng đây bước ngoặt giúp nhóm có bước tiến lớn trên đường đua nhóm nữ thế hệ 4 song 1 số dân mạng lại bắt đầu tranh cãi .

Trực tiếp APL 2024 hôm nay ngày 14/06: Nhánh thắng so tài

Mọt game

20:56:22 15/06/2024
Trong ngày hôm nay 15/06, các fan của tựa game Liên Quân Mobile sẽ được theo dõi các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng Swiss giải đấu APL 2024.

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

Trắc nghiệm

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.