Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều?

Theo dõi VGT trên

Thu Phương đã đăng ký kết hôn nhưng phải dời lịch tổ chức hôn lễ vì công việc.

Ca sĩ Thu Phương được Dũng Taylor cầu hôn vào năm 2012 nhưng đến 11 năm sau đó cả hai mới đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng chính thức. Hồi tháng 5/2023, Thu Phương cho biết dự định sẽ về nước, tổ chức lễ cưới tại Hải Phòng vào ngày 12/12. Tuy nhiên, sau khi nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thì Thu Phương phải dời hôn lễ để tập trung hoàn toàn cho cuộc thi. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại xuất hiện một số đồn đoán cho rằng Thu Phương và Dũng Taylor “dứt gánh”, hủy hôn.

Khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Dũng Taylor đã lên tiếng làm rõ thông tin này. Cụ thể, chồng của “chị đẹp” Thu Phương cho hay: “Trên mặt giấy tờ pháp luật thì chúng tôi đã là vợ chồng, đám cưới ở đây chỉ là hình thức để đầy đủ. Nhiều người nghĩ tôi và Thu Phương đã hủy kết hôn rồi nhưng thật sự không phải như vậy, chúng tôi là vợ chồng trên mặt pháp lý, không có gì thay đổi cả. Chỉ có điều thay đổi là ngày nào tôi được trở thành chú rể trong mắt của mọi người, tôi muốn được tổ chức đám cưới cho Thu Phương”.

Về phía Thu Phương, cô cho biết chồng rất giận khi hủy ngày đám cưới để thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ ca sĩ dự định sẽ tổ chức khi cả hai sẵn sàng và sắp xếp công việc ổn thỏa.

Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều? - Hình 1

Thu Phương và chồng đã hủy lịch đám cưới vào tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp

Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều? - Hình 2

Dũng Taylor còn về Việt Nam ủng hộ các dự án mới của ca sĩ Thu Phương

Dũng Taylor và Thu Phương đã có hơn 12 năm yêu. Cả hai gắn bó, chăm sóc nhau kể từ khi Thu Phương quyết định sang Mỹ sinh sống. Năm 2008, Dũng Taylor thay mặt Thu Phương đón 2 con riêng của nữ ca sĩ sang định cư chung. Sau đó, họ có thêm 2 con chung, cả gia đình sinh sống rất hòa thuận, hạnh phúc.

Trước khi gật đầu đồng ý cùng đi đăng ký kết hôn thì hàng ngày Thu Phương luôn nhận được lời cầu hôn từ bạn đời. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi một câu: ‘Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?’. Đối với tôi câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm”.

Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều? - Hình 3

Video đang HOT

Thu Phương và chồng đã có 12 năm bên nhau, Dũng Taylor là quản lý cho nữ ca sĩ ở Mỹ

Nói về Dũng Taylor, Thu Phương chia sẻ: “Anh Dũng khiến tôi yên tâm, dù không mang đến cho mình mọi thứ nhưng anh ấy là người có kiến thức và ham học hỏi. Ví dụ, khi có chuyện xảy ra với tôi, anh ấy đều giúp đỡ và giải quyết được hết. Đặc biệt là khi có con, khi các bé có câu hỏi thì bố đều trả lời được hết. Đó là điều tôi yên tâm”.

Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều? - Hình 4

Thu Phương hủy lịch đám cưới để tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thu Phương hủy hôn sau 12 năm gắn bó với chồng Việt kiều? - Hình 5

Cô là 1 trong 7 “chị đẹp” thành đoàn, nhưng nhóm này “tan rã” ngay sau khi đêm Chung kết phát sóng

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một 'lần đò' vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ

Thu Phương được biết như một giọng ca vàng của đất Cảng. Ngoài giọng hát, nữ ca sĩ còn được khán giả quan tâm đến cuộc tình mãi chưa đám cưới với 'ông bầu' Dũng Taylor.

Thu Phương không muốn làm đám cưới với Dũng Taylor vì lý do gì?

Dũng Taylor hơn 10 năm chung sống luôn cầu hôn Thu Phương mỗi ngày nhưng nữ chính vẫn thích "mãi mãi là tình nhân". Họ bên nhau trong ngôi biệt thự tràn đầy ánh nắng, đi xe hơi siêu sang và chạy show k.iếm t.iền. Đặc biệt, Thu Phương luôn được Dũng Taylor yêu thương chăm sóc hết lòng.

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 1

Cả hai đã gắn bó với nhau hơn một thập kỷ

Nói về lý do không chịu làm đám cưới, Thu Phương tâm sự: " Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: "Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?.

Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được".

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 2

Thu Phương nhận lời cầu hôn của Dũng Taylor

Tuy nhiên, sau sự kiên trì của Dũng Taylor, cách đây hơn năm anh thông báo Thu Phương nhận lời cầu hôn từ anh. Sau đó cả hai đi đăng ký kết hôn. Anh chọn dịp sinh nhật mình để ngỏ lời với hy vọng bà xã không thể từ chối.

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 3

Hình ảnh gia đình Thu Phương và Dũng Taylor cách đây nhiều năm

" Hàng năm, cứ đến ngày sinh nhật tôi thì cũng là ngày song hỷ", anh nói. Anh tiết lộ cả hai đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ giản dị, ấm cúng vào cuối năm nay tại Hải Phòng. Tuy nhiên đến tận giờ họ chưa làm đám cưới vì nữ chính bận show.

Dũng Taylor dù không có đám cưới vẫn yêu chiều Thu Phương ra sao?

Thu Phương trước khi sống chung với Dũng Taylor, cô và Huy MC từng có với nhau 10 năm êm đềm nhưng sau đó bất ngờ "đường ai nấy đi". Hôn nhân thất bại của hai người đã trở thành nỗi tiếc nuối trong mắt người hâm mộ. Cặp trai tài gái sắc ngày nào giờ không còn chung đường nữa.

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 4

Thu Phương muốn Dũng Taylor mãi là tình nhân

Năm 2003, Thu Phương chia tay Huy MC và đến năm 2012, cô mới chính thức về chung nhà với ông bầu Dũng Taylor. Đồng nghiệp, bạn bè đều cảm thấy mừng cho Thu Phương vì chọn đúng người.

Dũng Taylor không có vẻ ngoài cân xứng với Thu Phương nhưng anh lại là người đủ bao dung, đủ bình tĩnh để yêu và chăm sóc một người phụ nữ đã trải qua trắc trở trong hôn nhân. Anh dành cho vợ sự tin tưởng, yêu thương và hết lòng che chở.

Đã trải qua một lần dang dở nên Thu Phương mãi mãi coi Dũng Taylor là "tình nhân". Được biết, sau khi chia tay Huy MC, Thu Phương gặp áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Giữa lúc chông chênh, Thu Phương có cuộc gặp định mệnh với ông bầu hải ngoại Dũng Taylor. Lúc ấy, Dũng Taylor gặp Phương với tư cách bầu sô trực tiếp quản lý ca sĩ. Thông cảm trước người phụ nữ chịu đựng quá nhiều bất hạnh, Dũng "đen" luôn sẵn sàng giúp đỡ cô bất kỳ việc gì có thể.

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 5

Dũng Taylor luôn bao dung và cho Thu Phương một gia đình hạnh phúc.

Có giai đoạn, Thu Phương bị các đồng nghiệp ở hải ngoại tẩy chay vì không ai muốn hát cùng cô những ca khúc về Hà Nội. Khi đó, anh Dũng đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và động viên cô. Dũng Taylor gặp Phương với tư cách bầu sô trực tiếp quản lý ca sĩ. Thông cảm trước người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh, Dũng Taylor luôn sẵn sàng giúp đỡ cô bất kỳ việc gì có thể.

Sao Việt yêu không vội cưới: Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã trải qua một lần đò vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ - Hình 6

Thu Phương bận show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" nên quyết định chưa tổ chức đám cưới.

Không chỉ giúp đỡ Thu Phương trong công việc, anh còn che chở động viên tinh thần cô. Được biết, năm 2008, chính Dũng Taylor đã giúp Thu Phương sớm được đoàn tụ với hai con ở Việt Nam. Sau đó, năm 2012 họ chính thức bên nhau và có một cuộc sống tốt đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về
17:38:23 16/06/2024

Tin mới nhất

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

21:32:47 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

21:17:49 16/06/2024
Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi

20:33:29 16/06/2024
Sau biến cố tình cảm, Cổ Ngân dành thời gian chăm sóc bản thân. Người đẹp cũng có những thay đổi về tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng khi yêu.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Có thể bạn quan tâm

Triệu tập, xử lý nghiêm nhóm "trẻ trâu" lạng lách trên cầu Nhật Tân

Pháp luật

21:56:51 16/06/2024
Ngày 16/6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ nhanh chóng xác minh, làm rõ 4 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy đ.ánh võng trên cầu Nhật Tân khiến người dân bức xúc.

Loài vật được ví với "hóa thạch sống" tồn tại hàng trăm triệu năm trước, Việt Nam hầu như nhà nào cũng có

Lạ vui

21:56:03 16/06/2024
Trong nhiều gia đình ở Việt Nam thường xuất hiện một loài vật gây khó chịu cho con người. Chúng thích độ ẩm cao nên sẽ xuất hiện quanh miệng cống thoát sàn vì rác vệ sinh dưới cống.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

Phim châu á

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.