Thu Hương “Cô thư ký xinh đẹp”: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng

Theo dõi VGT trên

15 năm vắng bóng nghệ thuật, cuộc sống của diễn viên Thu Hương – người từng được yêu thích qua bộ phimCô thư ký xinh đẹp” – vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Năm 2000, phim truyền hình Cô thư ký xinh đẹp của đạo diễn Châu Huế nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Phim phản ánh các vấn đề xã hội như “con ông cháu cha”, tình ái chốn công sở…

Vai nữ chính Mỹ Dung do Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương đảm nhận. Đến nay, đây vẫn là vai diễn “để đời” của người đẹp gốc Hà Nội. Nhiều năm sau khi phim phát sóng, khán giả vẫn gọi Thu Hương bằng biệt danh “cô thư ký”.

Trò chuyện với phóng viên Dân trí, diễn viên Thu Hương chia sẻ cuộc sống sau gần 15 năm ngừng hoạt động nghệ thuật, kỷ niệm đáng nhớ thời thi hoa khôi, 4 năm làm MC đài VTV và hôn nhân hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 1

Thu Hương trong “Cô thư ký xinh đẹp” (Ảnh: Chụp màn hình).

“Tôi tự ti vì mình chỉ cao 1,65m”

Tại khu phố mà chị từng sống ở Hà Nội, người ta nhắc về chị là một cô gái xinh xắn, học giỏi, biết k.iếm t.iền đỡ đần cha mẹ từ bé?

- Tôi xuất thân trong một gia đình lao động bình thường nên từ bé, tôi đã ý thức nỗ lực, phấn đấu học tập. 14 t.uổi, tôi học lớp người mẫu. Học xong, tôi đi diễn thời trang và có t.iền đóng học phí. Nhờ vậy mà bố mẹ tôi cũng phần nào giảm bớt gánh nặng.

Cuộc thi đầu tiên tôi tham gia có tên là “Người đẹp Noel”. Khi đó tôi được giải 4 và nhận 750.000 đồng. Tôi cầm t.iền thưởng, tự mua cho mình chiếc xe đạp mini màu đỏ, “oách” nhất xóm (cười).

sao năm 16 t.uổi chị quyết định đi thi hoa khôi?

- Có lần, tôi đi tập thể thao, cô giáo nói tôi xinh xắn, có năng khiếu, khuyên tôi thử nộp hồ sơ thi người đẹp thể thao xem sao. Thực ra, ba mẹ tôi không ủng hộ thi sắc đẹp, vì nghĩ nhà không có điều kiện trong khi đi thi phải đầu tư rất nhiều.

Tôi chỉ cao 1,65m, nếu thi thì “trượt từ vòng gửi xe” nhưng cô giáo nhất quyết ủng hộ tôi đi thi. Cô đi mượn trang phục, sắm sửa cho tôi. Không ngờ rằng tôi vượt qua vòng loại, tiến vào chung kết toàn quốc và đoạt giải Nhất và 5 giải phụ. T.iền thưởng của tôi năm đó là 65 triệu đồng.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 2

Thu Hương bắt đầu được biết đến sau khi đoạt giải Hoa khôi Thể thao năm 16 t.uổi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Được biết năm đó Thu Hương thắng giải phụ ứng xử hay nhất. Chị còn nhớ phần trả lời của mình?

- Ở vòng thi khu vực Hà Nội, tôi nhận câu hỏi: “Giữa khỏe và đẹp, em chọn yếu tố gì? Tại sao?”. Tôi trả lời: “Giữa khỏe và đẹp, em xin chọn cả hai vì trong cái khỏe có yếu tố đẹp và trong yếu tố đẹp phải có yếu tố khỏe. Chính vì 2 yếu tố đó nên em mới có mặt tại cuộc thi hôm nay”. Ở vòng thi này, tôi được giải Nhất.

Bước sang vòng chung kết toàn quốc, câu hỏi ứng xử của tôi là: “Cuộc thi hoa hậu và Hoa khôi Thể thao giống và khác nhau điểm nào?”. Tôi nói: “Cả hai cuộc thi đều giống nhau ở việc tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và nhan sắc, nhưng cuộc thi Hoa khôi Thể thao cần thêm một yếu tố nữa, đó là khỏe. Chính vì thế cuộc thi mới có chủ đề là hoa khôi khỏe – đẹp – thời trang”.

Phương pháp trả lời ứng xử của tôi là ngắn gọn, súc tích, đi vào trọng tâm vấn đề.

Ngoài danh hiệu hoa khôi, chị từng làm MC nhiều show như “Phụ nữ thế kỷ 21″, “Làm giàu không khó”, “Quà tặng âm nhạc”… Cơ duyên nào dẫn chị đến vai trò này?

- Sau thi đoạt giải Hoa khôi Thể thao, tôi nhận được nhiều lời mời diễn thời trang. Nhưng tôi tự ti vì mình chỉ cao 1,65m, dù xuất hiện trên sân khấu thì cũng khó nổi bật bằng các người mẫu. Tôi quyết định tìm một chỗ đứng khác phù hợp hơn.

Lên đại học, tôi học chuyên ngành Báo chí tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn sau đó cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam, tập trung toàn bộ tâm huyết để trở thành MC.

Tôi nghĩ rằng chiều cao không cải thiện được, nhưng giọng nói, phong thái thì vẫn có thể hoàn thiện. Thời đó tôi là một trong những MC trẻ nhất của đài, gắn bó 4 năm tại phòng ca nhạc đài VTV3.

Trong vai trò MC, có sự cố nào khiến chị “nhớ đời”?

- Có lần, tôi được mời dẫn một chương trình lớn, có 400 khán giả theo dõi ở Cung văn hóa Việt – Xô. Tôi tự tin, không cầm theo kịch bản. Nhưng khi bước lên sân khấu, ánh đèn rọi vào, tôi bỗng quên sạch những gì cần nói.

Tôi lấy lại bình tĩnh và nói: “Thưa quý vị. Mặc dù tôi chuẩn bị rất kỹ sau cánh gà nhưng đây là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình ở sân khấu lớn. Rất mong quý vị thông cảm. Tôi quên hết những gì muốn nói và mong quý vị cho tôi một tràng vỗ tay”.

Sau khi khán giả vỗ tay xong, tôi mới nhớ lại nội dung kịch bản. Khi ra về, tôi khóc như mưa vì nghĩ rằng mình chỉ là “bình hoa di động”. Đó là bài học lớn đầu tiên với tôi.

Video đang HOT

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 3

Vai diễn Mỹ Dung trong “Cô thư ký xinh đẹp” là vai diễn nổi tiếng nhất sự nghiệp Thu Hương (Ảnh: Chụp màn hình).

“Tôi khát khao làm giàu nên hy sinh nghệ thuật”

Nhiều khán giả vẫn nhớ đến hình ảnh Thu Hương trong phim “Cô thư ký xinh đẹp”. Vai Mỹ Dung có phải “đo ni đóng giày” cho chị?

- Diễn xuất là cơ duyên bất ngờ với tôi. Có lần, đạo diễn Châu Huế xem tôi làm MC và mời tôi đóng phim. Đúng là phim Cô thư ký xinh đẹp giống y như cuộc đời tôi vậy. Nhân vật Mỹ Dung cũng đoạt giải Hoa khôi Thể thao, cuộc sống vướng nhiều thị phi vì ngoại hình xinh đẹp.

Thị phi là điều không thể thiếu trong giới giải trí?

- Thị phi luôn song song với người nổi tiếng. Khi đã là người của công chúng, đừng nghĩ rằng sẽ không bao giờ vướng ồn ào. Là một người bình thường đã gặp nhiều thị phi, huống hồ là nghệ sĩ.

Chị có sợ những điều tiếng, ồn ào trong nghề?

- Tôi xuất thân trong gia đình lao động, làm quen với môi trường nổi tiếng từ trẻ và có sở thích học võ, học thể thao, những điều đó đã tạo nên tố chất “không biết sợ” trong tôi.

Một khi mình muốn nổi tiếng và đã nhận được nhiều thứ tốt đẹp thì cũng phải chấp nhận mặt trái của vấn đề. Tôi sống bình tĩnh, không dành thời gian cho tin đồn, thị phi tiêu cực. Luyện được suy nghĩ đó nên tôi giữ được nguồn năng lượng tích cực cho mình.

Nếu vậy, vì sao chị ngừng đóng phim, ngừng làm MC và xa rời hoạt động nghệ thuật?

- Lần cuối cùng tôi đóng phim là năm 2009 với vai trong Ám ảnh xanh. Ai cũng nghĩ tôi sẽ đi theo con đường diễn xuất. Nhưng thời điểm đó, thị trường phim Việt rất bé nhỏ. Cát-xê diễn viên truyền hình chỉ vài triệu đồng ít ỏi.

Tôi khao khát làm giàu, không thể “nghèo” mãi được vì phải có trách nhiệm với cha mẹ. Đó là lý do tôi hy sinh nghề MC, nghề diễn viên để chuyển hướng sang ngành truyền thông.

“Chồng là người nghèo nhất trong những người theo đuổi tôi”

Thời chị t.uổi đôi mươi, chắc hẳn có rất nhiều người săn đón?

- Trước khi đoạt giải Hoa khôi Thể thao, tôi đã có nhiều người theo đuổi. Thi thoảng, các anh lái ô tô đậu trước nhà chờ gặp. Nhưng gia đình tôi rất nề nếp, ba mẹ không muốn tôi vướng vào chuyện yêu đương nên tôi từ chối hết (cười).

Đàn ông có t.iền thường tiếp cận các cô gái đẹp với câu nói: “Ở nhà đi, anh nuôi”. Chị nghĩ sao?

- Tôi rất ghét những ai nói như vậy. Tôi kiếm được t.iền và thích lao động k.iếm t.iền. Câu nói đó giống như coi thường trí não của mình.

Thời xưa, những người theo đuổi tôi thường tặng quà cáp, hứa hẹn tương lai. Nhưng ba mẹ tôi giáo dục rất kỹ lưỡng. Bản thân tôi cũng học võ nên không dễ gì rơi vào tình huống nhạy cảm.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 4

Thu Hương nổi tiếng là người đẹp đa tài (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Thu Hương, phụ nữ cần làm gì để luôn tự tin và có sức hút trước đàn ông?

- Có những người khi gặp tôi lần đầu, họ chỉ thấy tôi đẹp. Nhưng khi nói chuyện với tôi, họ sẽ thay đổi suy nghĩ vì nhận ra tôi là người có cá tính, có kiến thức, thích làm những gì tôi muốn.

Nếu mình nhìn họ thông qua túi t.iền thì họ sẽ cư xử với mình bằng t.iền, mình nhìn họ bằng cái đầu thì họ sẽ cư xử với mình bằng cái đầu.

Có một thứ người ta không thể lấy được của mình đó là trí tuệ. Nhà, xe, thậm chí là con cái, người ta có thể lấy đi, nhưng thứ bảo vệ ta suốt đời đó là trí tuệ. Trí tuệ cho chúng ta t.iền bạc. Nếu ta bồi đắp vào điều đó thì nó sẽ ở với ta đến già. Đến bây giờ, tôi vẫn bồi đắp những giá trị này.

Vậy làm thế nào để ông xã chinh phục được trái tim chị?

- Năm tôi 25 t.uổi, nhiều đại gia tiếp cận nhưng tôi vẫn sợ “ế” vì không yêu được ai. Trước đó, tôi từng có mối tình 5 năm với một anh phi công, nhưng chuyện tình đổ vỡ vì bị người ta kiểm soát quá mức.

Tôi quan niệm cưới chồng là phải lấy người mình yêu. Tiêu chuẩn của tôi là không lấy người xấu mà giàu, phải chọn người đẹp trai, thông minh. Nhưng như vậy rất khó (cười).

Chồng tôi là người nghèo nhất trong tất cả chàng trai theo đuổi tôi (cười). Chúng tôi lần đầu gặp nhau là tại Huế. Lúc đó anh làm giám đốc tài chính cho một công ty nội thất.

Ngay khi gặp, tôi đã nhận ra anh giống hình mẫu lý tưởng của mình: Đẹp trai, hài hước và thông minh. Tuy nhiên, vẻ ngoài của anh ấy rất đào hoa nên tôi không nghĩ đến việc tiến tới.

Lý do gì khiến chị thay đổi suy nghĩ?

- Trên đường từ Huế về TPHCM tôi rất buồn. Sau đó, tôi thử hẹn hò người khác để quên anh ấy nhưng lại gặp phải người “sở khanh” (cười). Từ đó, tôi có một bài học là đừng quá lý trí mà hãy nghe theo con tim. Thà mình đến với người mình yêu, chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của họ còn hơn kỳ vọng vào sự hoàn hảo. Chính vì thế, tôi cho ông xã một cơ hội.

Anh ấy là người tự tin nên không có nhu cầu kiểm soát tôi. Tôi có thể được là chính mình khi đồng hành cùng anh ấy. Sau 1 năm hẹn hò, chúng tôi cưới nhau.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 5

Nhan sắc trẻ trung t.uổi 44 của Thu Hương (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Vợ cũ của chồng là người chị thân thiết của tôi”

Thu Hương là “đại gia” của ông xã?

- Gọi tôi là đại gia của chồng cũng đúng (cười). Khi ấy tôi đã có sự nghiệp vững chắc, còn anh chỉ mới bắt đầu khởi nghiệp, không có gì trong tay. Khi mình chọn được đúng bạn đời, chúng ta sẽ có niềm tin làm được mọi thứ.

Thời mới kết hôn, anh không giàu nhưng giỏi xoay xở, chi tiêu phóng khoáng. Tôi thích một người mặc dù không có gì nhưng luôn dành cho bạn đời những điều tốt nhất.

Đến bây giờ anh đã trở thành người “tiêu chuẩn 5 sao”. Anh nỗ lực rất nhiều để đền ơn những người tin tưởng vào khả năng của anh.

18 năm bên nhau, mối quan hệ của chị và chồng có gặp sóng gió?

- Đến nay chúng tôi đã có 2 cậu con trai sau khi trải qua rất nhiều thăng trầm cùng nhau. Nhưng nhờ tình yêu nên mỗi lần muốn buông tay, chúng tôi nhớ lại mình đã yêu nhau vì chuyện gì, có với nhau những gì, rồi quay lại gắn bó hơn.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng - Hình 6

Thu Hương và ông xã có hôn nhân viên mãn 18 năm qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chị có bao giờ ghen tuông với những “bóng hồng” bên cạnh ông xã?

- Tôi không biết ghen. Nếu ghen tuông tôi đã không chọn lấy anh.

Phụ nữ phải tập trung vào giá trị, hạnh phúc của chính mình, đừng quản lý tâm trí người khác. Tôi chỉ tập trung vào việc mình còn yêu anh hay không. Nếu tôi không yêu anh nữa thì dù anh không ngoại tình, tôi cũng sẽ rời đi.

Vì tôi là con người có giá trị, có vị thế, có khả năng tự sống độc lập bằng t.iền của tôi, có rất nhiều người theo đuổi nên tôi không có gì phải sợ. Điều tôi sợ nhất đó là không còn yêu anh. Khi mà tôi không còn yêu anh nữa thì anh có làm gì tôi cũng không yêu.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của chị?

- Chân – thiện – nhẫn. Chúng ta sống với nhau phải chân thành, thiện tâm trong lời nói, cử chỉ, suy nghĩ với mọi thứ xung quanh. Nếu dốc lòng rồi mà vấn đề vẫn chưa cải thiện thì có nghĩa là nó sẽ đến vào thời điểm khác. Những lúc muốn bỏ cuộc, tôi sẽ cố nhẫn nại thêm.

Những lúc muốn bỏ cuộc, lý do gì đã níu giữ chị ở lại?

- Có lần chúng tôi sang Mỹ và xảy ra tranh cãi lớn. Tôi nói “em không chịu được nữa rồi, dừng lại thôi”, nhưng anh ấy vẫn muốn có một cơ hội. Sau chuyến đi, anh thay đổi và cho tôi cảm giác một người vợ được yêu thương.

Điều mà chúng tôi giữ được là sự kết nối. Vợ chồng tôi trò chuyện với nhau như những người bạn, anh em, tri kỷ. Hằng ngày, chúng tôi vẫn nói lời tích cực, yêu thương nhau.

Chị ứng xử ra sao với vợ cũ, con riêng của ông xã?

- Ngay từ khi mới kết hôn, tôi đã thỏa thuận rằng anh phải có trách nhiệm với con riêng của anh. Đó là nghĩa vụ của một người cha. Còn vợ cũ của anh ấy, tôi làm bạn, xem chị như chị gái thân thiết.

Lần chúng tôi sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp của cháu ruột ông xã, gia đình vợ cũ của anh cũng dự. Hai nhà thân thiết, vui vẻ khiến ai cũng ngạc nhiên.

Tôi xem vợ cũ của chồng là người thân vì dù thế nào đi nữa, chị cũng là mẹ ruột của cháu lớn. Khi con hạnh phúc thì chồng mình mới hạnh phúc. Khi mình đối xử tốt với con cái của họ thì sẽ không có mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ của 2 bên.

Tuy nhiên, điều này không thể đến từ một mình tôi, mà còn đến từ chị ấy nữa. Vợ cũ của anh là người đầy bản lĩnh, giỏi giang và giáo dục con cái rất văn minh.

Vợ chồng Thu Hương phân chia tài chính trong nhà ra sao?

- Tôi lo những việc hằng ngày, lo chuyện con cái, học hành. Ông xã lo chuyện lớn như xây nhà, mua đất…

Tôi có một tính cách rất “lạ” là không thích xin t.iền chồng vì cái tôi của tôi rất cao. Nhưng việc chồng cho mình t.iền cũng là điều tốt và đến bây giờ tôi mới quen dần với chuyện này (cười).

Cảm ơn chị vì những chia sẻ!

Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội. Cô đoạt giải Hoa khôi Thể thao 1995, từng làm diễn viên, MC, trước khi ngừng hoạt động showbiz để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Năm 2011, Thu Hương thi Mrs World (Hoa hậu Quý bà Thế giới) ở Mỹ và đoạt giải Á hậu. Cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam năm 2005, có hai con trai tên Nam Khánh, Nam Anh.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm

Bước ra từ cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022 với ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch, Thu Hương dần khẳng định được vị trí trong showbiz.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 1

Bùi Thị Thu Hương (sinh năm 1998, quê ở Bắc Kạn), từng theo học Học viện Ngân hàng song rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Năm 2022, cô tham gia cuộc thi Miss & Mister Hà Nội và đạt ngôi vị Hoa khôi Thanh lịch.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 2

Sau cuộc thi, người đẹp tiếp tục hoạt động miệt mài với vai trò người mẫu ảnh, MC và diễn viên.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 3

Cô từng được giao cho vai nữ chính trong các MV nổi tiếng như Ai chung tình được mãi, Sai cách yêu, Khắc cốt ghi tâm, Rời xa em... với hàng chục triệu lượt xem trên Youtube.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 4

Thu Hương cho biết, cô bén duyên với nghề diễn viên trong các MV từ năm 2020. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, nụ cười ngọt ngào, Thu Hương liên tiếp góp mặt trong nhiều MV nổi tiếng.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 5

Sắp tới đây, Thu Hương tiếp tục đảm nhiệm vai trò nữ chính trong MV Đùa hơi quá của Lê Bảo Bình ra mắt ngày 15/6. Đây cũng là lần thứ 2 người đẹp hợp tác cùng giọng ca Sai cách yêu.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 6

Thu Hương cho biết: "Anh Lê Bảo Bình là một người vui tính, hài hước và dễ gần. Vì đã làm việc với nhau trong MV trước rồi nên mình và anh hợp tác rất ăn ý".

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 7

Người đẹp cũng tiết lộ thêm, trong lần xuất hiện này, cô sẽ thay đổi hoàn toàn về phong cách. Từ hình ảnh hồn nhiên, trong sáng thường thấy Thu Hương sẽ hóa thân thành nhân vật cá tính, sexy hơn.

Hoa khôi Thu Hương khoe vai trần gợi cảm - Hình 8

Thu Hương chia sẻ, bên cạnh công việc diễn xuất, thời gian tới cô nàng sẽ thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết01:34Sao nữ Vbiz bật khóc lo lắng khi vận chuyển thú cưng, tất cả vì lý do này?01:32Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24NSƯT Chu Hùng qua đời ngày 28 tết, xót xa vĩnh biệt người nghệ sĩ gạo cội03:14Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Ngọc Trinh bất ngờ trở thành chị đẹp thứ 31, chiếm sóng show vì lý do bất đắc dĩ02:46Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31H'Hen Niê "bắt" khán giả phải xin lỗi vì chê phá hit, phản ứng CĐM mới bất ngờ03:06Đinh Hà Uyên Thư: Người đứng sau loạt MV triệu view, đốt cháy doanh thu phòng vé04:20Lan Ngọc "bắt tay" 3 Chị đẹp tạo tổ hợp visual đỉnh, khán giả vẫn tiếc 1 điều03:17Xuân Bắc - Chí Trung và dàn nghệ sĩ gạo cội đồng loạt rời Táo Quân, vì sao?03:08Hội bạn Ngọc Trinh: Người bị phốt trà xanh, kẻ phải dọn khỏi biệt thự 100 tỷ02:53Đen Vâu và những lần "nuốt mic" ở lễ trao giải, phát biểu lần nào viral lần đó03:21Ngọc Trinh đầy hối lỗi sau bao ồn ào, liệu có bị "bít cửa" con đường nghệ thuật?03:24Sao nam t.uổi Thìn của Vbiz: Toàn mỹ nam "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền"03:03Trang Pháp có bố là giáo sư, mẹ làm ở Lãnh sự quán, tự nhận là "gia đình cơ bản"02:58Uyên Linh bức xúc vì bị đồn là "chân dài", Mỹ Linh kể chuyện cứu nguy Lệ Quyên03:09Huyền Baby, Tú Vi visual sáng bừng ở Chị đẹp vẫn ngậm ngùi xếp sau người này!02:55

Tiêu điểm

Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: "Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương"
17:30:57 20/02/2024
1 cặp đôi Vbiz bị "tóm dính" sánh đôi ở sân bay, thái độ thế nào hậu lộ 1001 hint hẹn hò?
10:17:52 19/02/2024
Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều t.iền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này
22:28:14 19/02/2024
Độc lạ Việt Nam: Có hai cô gái lạ kỳ, có chồng sắp cưới nhưng vẫn thích "đạp gió rẽ sóng" chính thất
13:31:46 20/02/2024
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào mạng xã hội
17:08:50 20/02/2024
Chồng Nam Em bị Duy Mạnh "chỉnh đốn" ngay trên livestream khi đòi "tác động vật lý"
10:47:00 20/02/2024
HOT: Bích Phương - Tăng Duy Tân vướng nghi vấn hẹn hò bí mật, đã dọn về sống chung một nhà?
17:33:02 19/02/2024
Quỳnh Thư xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau khi được cầu hôn tại Pháp
21:33:48 19/02/2024
Phản ứng Phùng Ngọc Huy vụ bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình, netizen tràn vào Facebook: "Chuẩn bị khóa bình luận tới nơi"
10:22:30 20/02/2024
Chị gái qua đời, Phương Uyên nghẹn ngào: "Em vẫn không thể chấp nhận được"
23:32:04 19/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Không ngại vất vả, cô giáo tiểu học nhận nuôi b.é g.ái vùng cao
03:01:07 21/02/2024

Tin mới nhất

Sao nam Vbiz vừa đóng Mai vừa đóng phim "đối thủ", có màn lên tiếng tin đồn giới tính gây sốt

08:14:07 21/02/2024
Diễn viên Quốc Khánh hài hước cảm ơn bạn gái đã luôn bên cạnh mình trong những lúc không ai tin anh là trai thẳng.

Bị nhận xét thiếu chỉn chu tại Miss World, phía Hoa hậu Mai Phương chính thức phản hồi

06:43:56 21/02/2024
Sau khi chính thức lên đường chinh chiến Miss World 2023 vào 17/2 vừa qua, những hoạt động của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương đều nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ fan sắc đẹp trong nước.

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Bích Phương trước khi vướng tin sống chung nhà Tăng Duy Tân: Nghi vấn yêu đồng giới, vô tư kể chuyện "cắm sừng" người yêu gây tranh cãi

23:02:30 20/02/2024
Những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm của ca sĩ Bích Phương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp t.uổi 42, Quang Lê bị chê vì chỉnh ảnh 'lố'

22:48:34 20/02/2024
Người đẹp Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ thả thính . Ca sĩ Quang Lê đăng ảnh đi chơi, bị chê chỉnh sửa lố vì ngoại hình khác xa livestream gần nhất.

MC Thảo Vân khoe lên 'chức', không 'cuống, hốt hoảng' khi làm mẹ đơn thân

22:35:41 20/02/2024
MC Thảo Vân tiết lộ nét tính cách đối lập mỗi khi lên hình: Khi chỉ có gia đình hoặc người thân, bạn bè bên cạnh, tôi nghịch ngợm và là nhân tố hài hước đúng nghĩa .

Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "b.óc p.hốt"

22:29:45 20/02/2024
Chiều tối nay (20/2) sau vài ngày liên tục livestream b.óc p.hốt cả showbiz Việt và nhận được thông tin Sở Thông tin và Truyền thông đã chính thức lên tiếng, Nam Em đã lên sóng xin thua .

Nam Anh thông báo hạn chế sử dụng mạng xã hội, tiết lộ tình hình hiện tại

22:04:24 20/02/2024
Cụ thể, trưa 20/2, Nam Anh đăng tải story trên trang cá nhân tiết lộ bản thân hạn chế sử dụng mạng xã hội vì đi thiền.

Hoa hậu Ý Nhi khoe visual thăng hạng, hé lộ vai trò đặc biệt trong lần đầu dự sự kiện ở Úc

21:55:34 20/02/2024
Lần đầu tiên tham dự sự kiện kể từ khi đi du học, Hoa hậu Ý Nhi chọn chiếc váy màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. Nàng hậu sinh năm 2002 được khen ngợi ngày càng rạng rỡ, level nhan sắc thăng hạng.

Á hậu Phương Nhi gần đây bất ngờ vắng mặt trong các sự kiện của công ty Sen Vàng, phía đại diện nói gì?

21:50:49 20/02/2024
Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Á hậu Phương Nhi vẫn có sức hút không nhỏ đối với công chúng, cô cũng là nhân vật được săn đón và chú ý tại các sự kiện.

Thực hư NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan gây sốt trên TikTok

21:36:28 20/02/2024
Dương Đình Trí cho biết không có chuyện mẹ anh là NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan hay cover nhạc trẻ Việt Nam như một số thông tin đang lan truyền.

NSƯT Quách Thu Phương tiết lộ lý do từng bỏ bê bản thân

21:17:05 20/02/2024
Mỹ nhân màn ảnh nhỏ những năm 2000 NSƯT Quách Thu Phương ở t.uổi U.50 vẫn giữ được sắc vóc mượt mà, tươi trẻ. Và đó là cả một quá trình thay đổi sau khoảng thời gian bỏ bê bản thân.

Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?

20:27:24 20/02/2024
Dù khẳng định đã kết hôn đúng người nhưng Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân đã trải qua giai đoạn áp lực lúc mới yêu.

Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước

20:24:19 20/02/2024
Nam Em từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng hiện tại lại có phát ngôn tiêu cực về Hoa hậu khiến nhiều người mất niềm tin vì phát ngôn bất nhất.

Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing

20:03:22 20/02/2024
Cao Thị Thùy Linh (sinh năm 2003), đang sinh sống tại Hà Nội. Ở thời điểm casting và quay phim, cô nàng đang theo học ngành Marketing.

Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream

19:54:16 20/02/2024
Nhiều ngày qua, việc Nam Em liên tục livestream ẩn ý những vụ trong showbiz Việt đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cuộc sống Phùng Ngọc Huy ở Mỹ: Bán hàng online để mưu sinh, lời hứa với bé Lavie chưa thực hiện sau 4 năm

18:04:30 20/02/2024
Thời gian đầu thay đổi môi trường sống, nam ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn, từ một nghệ sĩ chuyển sang bán mỹ phẩm.

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai?

17:34:10 20/02/2024
Vào dịp 14/2 vừa qua, diễn viên Quỳnh Thư nhận lời cầu hôn trong một nhà hàng ở đỉnh tháp Eiffel, Paris. Vài ngày sau khi chốt đơn , bạn thân của Ngọc Trinh lên tiếng xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng.

Cảnh Nam Em tát thẳng tay 1 sao nữ bị đào bới, nhìn mặt Hari Won thấy sượng trân

17:27:03 20/02/2024
Giữa hàng tá lùm xùm liên quan đến Nam Em, bất ngờ 1 cảnh trong chương trình 7 nụ cười xuân phát sóng hồi mấy năm trước bị đào bới trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Thủ lĩnh Hamas đến Cairo đàm phán

Thế giới

08:20:42 21/02/2024
Theo thống kê, kể từ khi xung đột bùng phát hồi tháng 10 năm ngoái, phía Israel có 1.160 người t.hiệt m.ạng, trong khi tại Gaza có trên 29.100 người t.hiệt m.ạng, chủ yếu là phụ nữ và t.rẻ e.m.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong "Mai", được Trấn Thành "chăm như chăm mèo" suốt 2 tháng quay phim

Hậu trường phim

08:20:13 21/02/2024
Lộ Lộ từng chia sẻ trong clip hậu trường rằng khi đóng vai này, lần đầu tiên cô không hề có chút son phấn trang điểm nào, hoàn toàn để mặt mộc.

Lịch âm dương hôm nay 21/2/2024 - Âm lịch 21/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 21/2/2024

Trắc nghiệm

08:11:34 21/02/2024
Xem lịch âm dương ngày 21/02/2024 (Thứ Tư), lịch vạn niên ngày 21/02/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 21/02/2024.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Bí ẩn cá sấu thật bị treo lủng lẳng trên trần một nhà thờ suốt 5 thế kỷ

Lạ vui

08:02:46 21/02/2024
Santuario Della Beata Vergine Maria Delle Grazie, ở vùng Lombardia của Italy, là một nhà thờ cổ nổi tiếng vì có một con cá được treo trên trần.

Cận cảnh cánh rừng biên giới bị 'xẻ thịt' tan hoang ở Gia Lai

Pháp luật

07:51:04 21/02/2024
Nhiều cây gỗ lớn bị lâm tặc ngang nhiên đốn hạ, cưa xẻ ngay tại rừng chờ vận chuyển đi đang là thực trạng tại cánh rừng biên giới xã Ia Mơr (Chư Prông, Gia Lai).

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.

Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết

Tin nổi bật

07:24:41 21/02/2024
Theo Công an TP Hà Nội, ngày 15/2 (mùng 6 Tết), cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang đi từ quê ở Hà Nam đến bến xe Giáp Bát, để về nhà, nhưng từ đó đến nay gia đình gọi điện thì không liên lạc được.

Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?

Nhạc việt

07:13:56 21/02/2024
Sự kết hợp ăn ý giữa Bích Phương, Tiên Cookie và ekip 1989s Entertainment đã mang đến cho nữ ca sĩ những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp như: Gửi Anh Xa Nhớ, Bùa Yêu, Đi Đu Đưa Đi, Chị Ngã Em Nâng, Bao Giờ Lấy Chồng,...

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ m.áu sau Tết

Sức khỏe

07:04:32 21/02/2024
Rau xà lách và rau diếp phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau chống ngán dễ ăn, nhất là sau nhiều ngày Tết với các thực phẩm giàu chất béo, đường. Vì vậy, trong các thực đơn đồ chiên, nướng, người ta hay kèm loại rau này.

Đầu xuân là thời điểm dưỡng gan: Làm 5 món bổ gan này để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể luôn sảng khoái

Ẩm thực

06:35:01 21/02/2024
5 món ăn này không chỉ chế biến dễ dàng mà còn thơm ngon lại giúp dưỡng gan, bồi bổ cho cơ thể, nâng cao sức khỏe.

'Gig tripping' bùng nổ vì Taylor Swift

Nhạc quốc tế

06:04:28 21/02/2024
Xu hướng du lịch kết hợp với tham gia buổi diễn của thần tượng đang được người hâm mộ của Taylor Swift thúc đẩy mạnh mẽ từ khi Eras Tour bắt đầu.

De Gea giờ ra sao?

Sao thể thao

05:50:53 21/02/2024
Thủ thành Tây Ban Nha dành thời gian cho gia đình nhỏ trong lúc chưa tìm được bến đỗ mới. De Gea tận hưởng thời gian bên gia đình.