Thủ đoạn trộm tài sản trong container

Theo dõi VGT trên

Trong vòng 9 tháng đầu năm nay, cả nước đã xảy ra 62 vụ trộm cắp trong container, gây thiệt hại hàng trăm tỉ đồng, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín các doanh nghiệp VN. Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an vừa có báo cáo chuyên đề về thủ đoạn trộm cắp này.

Thủ đoạn trộm tài sản trong container - Hình 1

Các bị can trong vụ trộm cắp container tại 4 tỉnh phía bắc vừa phát hiện – Ảnh: T.S

Kết quả điều tra bước đầu của C45 về chuyên án này cho biết, từ tháng 1.2012 đến nay, trên địa bàn các tỉnh, thành Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn đã xảy ra 20 vụ mất tài sản trong container, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng cho doanh nghiệp. Tài sản mất trộm khá đa dạng, từ giày dép, máy in, vải cho đến hạt dẻ, cá đông lạnh, sắt phế liệu…

Lấy tên giả xin làm tài xế

Qua truy xét, C45 đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can về hành vi trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản trộm cắp do người khác phạm tội mà có. Trong các bị can, C45 xác định Nguyễn Mạnh Hòa (28 tuổi, ở H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương) Phạm Ngọc Hiếu và Phạm Ngọc Thiện (ở Tuyên Quang) là những người chủ mưu, cầm đầu. Thủ đoạn của bọn chúng là giả hồ sơ để xin vào làm lái xe cho doanh nghiệp, sau khi được giao lái xe vận chuyển hàng thì dùng nhiều cách để lấy trộm.

Tháng 8.2012, Phạm Ngọc Hiếu lấy tên giả là Phạm Văn Phương xin vào làm lái xe cho Công ty TNHH Nam Sơn Hà, khi được giao xe đầu kéo chở hàng từ Hải Phòng đi Quảng Ninh, Hiếu đã cạy container lấy 7,4 tấn chân gà trị giá hơn 220 triệu đồng rồi bỏ trốn. Trước đó, vào tháng 4, cũng thủ đoạn này Hiếu đã lấy trộm 540 kiện hàng trị giá 1,2 tỉ đồng trong container của một doanh nhiệp khác ở TX.Móng Cái rồi vứt xe bỏ trốn.

Tương tự, cuối tháng 9, Nguyễn Mạnh Hòa lấy tên giả là Nguyễn Văn Nhàn để chở hàng thuê cho Công ty Vinalines Logistics. Trong quá trình vận chuyển hàng chuối khô trị giá khoảng 800 triệu đồng từ Hải Phòng lên Lạng Sơn, Hòa đã lấy trộm toàn bộ số hàng trong container, bỏ xe tại một cây xăng ở thị xã Chí Linh, Hải Dương rồi bỏ trốn vào TP.HCM.

Thiệt hại hàng trăm tỉ đồng

Nhiều trường hợp hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài, khi đối tác kiểm đếm mới phát hiện bị thiếu hụt nên điện báo cho doanh nghiệp trong nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp xuất khẩu trong nước

Đại tá Nguyễn Phúc Thuận, Trưởng phòng Phòng ngừa và Đấu tranh chống tội phạm trên tuyến giao thông

Video đang HOT

Theo đại tá Nguyễn Phúc Thuận, Trưởng phòng Phòng ngừa và Đấu tranh chống tội phạm trên tuyến giao thông (thuộc C45), trong vòng 3 năm trở lại đây, tình trạng trộm cắp tài sản trong container đã trở nên đáng báo động. Năm 2010 chỉ xảy ra 37 vụ, năm 2011 tăng lên 52 vụ và chỉ trong 9 tháng đầu năm nay đã có 62 vụ. Tuy nhiên đây chỉ là thống kê chưa đầy đủ vì có nhiều vụ người bị hại không trình báo.

Trước đây, loại tội phạm này chỉ xuất hiện ở các tỉnh thành kinh tế trọng điểm ở phía nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương thì nay đã lan rộng ra nhiều tỉnh phía bắc. Cuối năm 2011, C45 đã bắt băng nhóm do Nguyễn Thái Quân cầm đầu gây án tại TP.HCM với 20 vụ trộm cắp hàng hóa trong container, gây thiệt hại hơn 100 tỉ đồng. Công an Bình Dương cũng đã bắt băng nhóm do Đỗ Thành Hiếu cầm đầu thực hiện 20 vụ, thiệt hại trên 20 tỉ đồng. Đáng chú ý, qua phân tích các vụ án đã khởi tố cho thấy có tới 57% thủ phạm có nghề nghiệp là lái xe container và trực tiếp thực hiện các hành vi phạm tội.

Đại tá Thuận phân tích, với thủ đoạn làm giả hồ sơ vào xin việc, những kẻ phạm tội này biết quy định của ngành giao thông vận tải là người lái xe container phải có bằng FC, trên thực tế loại bằng này rất ít so với nhu cầu của doanh nghiệp nên đã dễ dàng sử dụng các giấy tờ giả cùng với việc biết lái xe để qua mặt các doanh nghiệp. Những kẻ này sau đó đã câu kết với nhau thực hiện hàng loạt vụ việc tại nhiều địa phương.

Chưa hết, trong nhiều vụ việc, kẻ gian còn sử dụng các công cụ hàn xì phá container để rút ruột hàng hóa, sau đó hàn sơn lại như cũ. Nơi giao nhận hàng chỉ căn cứ vào niêm phong kẹp chì nguyên vẹn nên không biết hàng hóa bị mất.

“Nhiều trường hợp hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài, khi đối tác kiểm đếm mới phát hiện bị thiếu hụt nên điện báo cho doanh nghiệp trong nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp xuất khẩu trong nước”, ông Thuận nói.

Theo TNO

Thuần phục 'sói hoang' trong buồng giam

Tuổi mới lớn đầy "ẩm ương", khi vào trại tạm giam sau những tội lỗi đã gây ra, những can phạm tuổi teen đã khiến các cán bộ quản giáo phải đau đầu để giáo dục.

Khi "sói" bị cầm tù

Nhắc đến phòng giam của những can phạm tuổi teen, trung tá Nguyễn Thị Liên, quản giáo trại tạm giam số 1 Hà Nội kể về My "sói" với nhiều cung bậc cảm xúc. Giờ My "sói" đã thành án, đã chuyển trại, nhưng những tháng ngày giáo dục một "con sói hoang" đã để lại trong chị Liên nhiều ấn tượng.

Khi bị tạm giam chờ ngày đưa ra xét xử, My "Sói" quậy tưng bừng trong trại tạm giam với đủ cách như nửa đêm trở dậy pha xà phòng uống giữa mùa đông buốt giá nhảy xuống bể nước tự tử... Phải nhọc công, nhưng cuối cùng chị Liên cũng đã cảm hóa được "con sói hoang" bằng tình cảm chân thành.

Thuần phục sói hoang' trong buồng giam - Hình 1

Trung tá Nguyễn Thị Liên, quản giáo tại trại tạm giam số 1 Hà Nội

Chị Liên nhớ lại ngày My "sói" còn ở trại tạm giam. Chị bảo, nó là đứa ngổ ngáo, bất trị ngay cả khi vào trại tạm giam và chỉ làm những điều theo ý thích của mình.

Theo lời chị Liên: "Nó vốn bị bỏ bê, sống như ngọn cỏ giữa cánh đồng hoang, lay lắt không có chỗ bấu víu nên một sớm một chiều uốn nắn là rất khó khăn". Bởi vậy chị Liên đã kiên trì hỏi han, tiếp cận My "sói" để tạo lòng tin, tạo mối thiện cảm từ can phạm tuổi teen này.

Ương bướng là vậy, nhưng My "Sói" khóc nhiều khi kể về bố mẹ ly hôn, phải sống với bà ngoại già yếu, rồi lao vào cuộc sống giang hồ lúc nào không hay. Nó có những hành động tiêu cực, nhiều lần muốn tự tử trong trại giam chỉ vì nghĩ rằng bố mẹ không còn quan tâm đến nó nữa. Cảm giác bị bỏ rơi khiến My "sói" không muốn sống tiếp.

Khi đã "chạm" được vào góc khuất tâm hồn "con sói hoang", trong thời gian ngắn cảm hóa, chia sẻ, động viên, chị Liên đã "thuần phục" được "sói".

My "sói" dần trở nên lành tính hơn, và bắt đầu gọi nữ quản giáo Liên là "mẹ". Nó mừng mỗi khi được nhìn thấy chị Liên. "Mỗi lần ca trực của tôi, nó bảo tôi là mùa xuân của nó, rồi ôm chầm lấy tôi", chị Liên kể.

Nhưng với My "sói" chị Liên cũng hết sức nghiêm khắc, đặc biệt là những lần nó "làm liều". Chị Liên chia sẻ: "Lúc đó, vừa phải nghiêm khắc, vừa chỉ ra những cái sai trái để nó sửa chữa và không được xử sự dại dột như vậy".

Chị Liên còn nhớ, trước thời điểm bị đưa ra xét xử chừng 2 tháng, My "sói" đổ bệnh. Thuốc men của trại có hạn, nhiều lúc phải mua bên ngoài để chữa trị.

My gày rộc vì bệnh tật, nhưng được sự chăm sóc tận tình, cộng với sức trẻ, My đã chiến thắng bệnh tật, khỏe mạnh khi ra hầu tòa.

Nhận án 12 năm tù giam cho hành vi phạm tội của mình, My bị phân đi trại giam. Trước khi dời trại tạm giam, My kết một trái tim bằng những ống hút nhựa tặng chị Liên để thể hiện tình cảm với "mùa xuân" của mình.

Trước khi My chuyển trại, chị Liên dặn nó: "Con cố cải tạo, để sớm làm lại cuộc đời!".

"Má mì" tuổi teen

My "Sói" không phải trường hợp duy nhất mà chị Liên đã dùng tình cảm để cảm hóa. Nhiều lắm những phạm nhân sau khi nhận án, lúc chuyển trại đi đã dành cho chị những tình cảm ấm áp.

Chị Liên còn nhớ can phạm Phạm Ngọc Anh (quê ở Hải Phòng, phạm tội mua bán người). Giống như My "sói", Ngọc Anh cũng 16 tuổi, sớm bỏ học và dạt về Hà Nội, lấy quán net, nhà nghỉ làm nhà.

Khi bị bắt, đưa vào trại tạm giam số 1, nó lầm lì, gan góc, bất trị. Bố mẹ Ngọc Anh ở Hải Phòng không có điều kiện thăm nuôi trong thời gian bị tạm giam nên đến bộ quần áo Ngọc Anh cũng không có để mặc.

Có lẽ không đươc gia đình quan tâm càng khiến Ngọc Anh thêm bất cần và ương bướng. Hiểu được Ngọc Anh, chị Liên đã phải xin từng chiếc quần lót, áo rét đưa cho Ngọc Anh dùng.

Chị hiểu được rằng: "Ngọc Anh là đứa mạnh mẽ nhưng sâu thẳm vẫn yếu đuổi. Nó hai lần cắt ven tự tử bất thành".

Khi có người quan tâm, vỗ về, cảm nhận được ấm áp tình người, giống như My "sói", Ngọc Anh không còn những suy nghĩ tiêu cực mà vui vẻ chờ ngày được đưa ra xét xử.

Tuổi mới lớn đầy "ẩm ương", khi vào trại tạm giam sau những tội lỗi đã gây ra, những can phạm tuổi teen đã khiến các cán bộ quản giáo phải đau đầu để giáo dục. Nhưng bằng những lời thủ thỉ, tâm sự, kèm theo sự cứng rắn cần thiết, chị Liên đã khiến chúng hiểu được hành vi sai trái của mình, để sau này cải tạo tốt.

Là một cán bộ quản giáo, một người vợ, người mẹ, chị lấy cái nghiêm khắc của cán bộ, lấy tình cảm của người mẹ để cảm hóa những đứa trẻ ngỗ ngược.

"Nhiều cháu trả án xong, viết thư hỏi thăm gọi mẹ Liên, tôi vui và hạnh phúc lắm", lời chị Liên.

Giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe và gương mặt hiền lành, phúc hậu là thứ "vũ khí" để chị Liên gây thiện cảm ban đầu với những can phạm đáng tuổi con mình ở nhà. Trong mắt chị, không phải ai vào chốn lao tù đều xấu. Có những đứa trẻ do hoàn cảnh xô đẩy, do thiếu sự quan tâm, chăm sóc và giáo dục của gia đình nên mới lâm đường tội lỗi.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệcGia tăng chiêu lừa... đặt tiệc
10:55:11 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ nàyTôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này
11:01:22 23/02/2025

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

12:49:49 23/02/2025
Vụ cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop tại TP Thủ Đức để cướp tiền xảy ra ngày hôm qua (22/2) đã gây sự chú ý lớn của dư luận.
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .
Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

09:12:15 23/02/2025
5 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, cầm theo hung khí hò hét, lạng lách gây náo loạn đường phố, bị Công an triệu tập lấy lời khai, xử lý...
Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

09:04:33 23/02/2025
Ngày 22/2, Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt phá thành công một ổ nhóm tội phạm nguy hiểm, phức tạp liên quan đến ma túy trên địa bàn TP Thái Bình; bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có vũ khí quân dụng.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt

Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt

Thế giới

15:30:02 23/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky, gây sốc cho lãnh đạo các nước đồng minh lẫn giới lập pháp nước Mỹ.
Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Netizen

15:13:41 23/02/2025
Chẳng là quả bóng bay được mua về cho em bé chơi trong phòng, nó là dạng bơm hơi nên có thể bay lơ lửng khắp phòng. Lúc điện sáng thì cũng không có gì đáng nói, thậm chí trông nó còn đáng yêu, khiến em bé ngắm nhìn rồi toe toét suốt.
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công

Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công

Hậu trường phim

15:08:05 23/02/2025
Việc công khai đối đầu với đồng nghiệp và sử dụng những ngôn từ không phù hợp có thể khiến anh mất đi sự tôn trọng từ giới làm phim và khán giả.
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Sao việt

14:58:44 23/02/2025
Những chia sẻ lạc quan và tích cực của Hồng Nhung truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người hâm mộ và cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ đang phải đối diện với căn bệnh ung thư vú.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.
Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.
Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Sáng tạo

11:37:07 23/02/2025
Khi dọn nhà, dám cá nhiều người sẽ luôn có suy nghĩ làm thế nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn gọn gàng với ít công sức và thời gian nhất.
Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Lạ vui

11:06:14 23/02/2025
Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.