Thời trang giúp Sharapova và Serena hàn gắn quan hệ
Cuộc ‘chiến tranh lạnh’ giữa hai tay vợt nữ hàng đầu thế giới là Maria Sharapova và Serena Williams dường như đã đi đến hồi kết.
Serena bất ngờ khen trang phục thi đấu của Sharapova – Ảnh: AFP
Trong một năm qua, hai tay vợt nữ hàng đầu thế giới là Sharapova và Serena Williams đã có hiềm khích, hay chính xác hơn là “chiến tranh lạnh”. Thậm chí, họ còn không ngần ngại đấu khẩu công khai với nhau trên phương tiện truyền thông.
Nhưng có vẻ “cuộc chiến” giữa hai quyền lực của WTA sắp đi vào hồi kết khi họ đang có những động thái hàn gắn. Sau khi đánh thắng trận đầu tại Indian Wells, “Búp bê Nga” đã có những phản ứng rất vui vẻ khi biết tin Serena khen ngợi mình.
Video đang HOT
Trên Twitter, Serena đã khen ngợi trang phục thi đấu của Sharapova là “đẹp toàn diện”. Khi nghe chuyện này, Masha thốt lên: “Thật ư? Cô ấy viết gì thế? Đẹp toàn diện à?” Ngay sau đó, “Búp bê Nga” nhìn ra triển vọng hợp tác giữa mình với đối thủ ở lĩnh vực thời trang. Sharapova cho biết: “Tôi nghĩ, chúng tôi có thể trao đổi với nhau trong lĩnh vực thời trang. Có thể chúng tôi sẽ thiết kế trang phục thi đấu cho nhau. Điều này thật thú vị”.
Serena cũng có niềm đam mê thời trang giống Sharapova – Ảnh: AFP
Serena hiện cùng cô chị Venus chung vốn trong một công ty thiết kế thời trang và Serena cũng có những sản phẩm thiết kế của riêng mình. Trong khi đó, tay vợt Nga cũng tham gia thiết những bộ váy đấu có thương hiệu là tên của cô. Nếu trên sân quần vợt, Sharapova và Serena là đối thủ của nhau thì ở lĩnh vực thời trang, họ có thể học hỏi nhau để trở thành những người bạn tốt và xóa đi hiềm khích cũ.
Được biết, chuyện hiềm khích giữa hai tay vợt bắt nguồn từ mùa hè năm ngoái khi Serena bình phẩm về chuyện tình của Sharapova với tay vợt Grigor Dimitrov cũng như chỉ trích Masha là con người đơn điệu, nhạt nhẽo và hay đóng kịch trước truyền thông.
Đáp lại, Masha cũng chỉ trích chuyện tình của Serena với HLV Patrick Mouratoglou bất chấp ông này đã có gia đình. Ngoài ra, Masha còn chê bai Serena về việc tay vợt người Mỹ bình luận thiếu suy nghĩ liên quan đến vụ hiếp dâm một thiếu nữ 16 tuổi.
Theo VNE
Serena cạnh khóe Sharapova vì hận tình!?
Cả Serena Williams lẫn Maria Sharapova đều là những ngôi sao trong làng tennis nói riêng và thể thao thế giới nói chung. Không chỉ là những màn đối đầu căng thẳng trên sân, mà mọi sự chú ý của các fan còn đổ dồn vào những va chạm của hai tay vợt này trong cuộc sống đời thường.
Phải chăng tay vợt Dimitrov là nguyên nhân khiến Serena (ảnh nhỏ) hiềm khích Sharapova?
Ngay sau trận thắng thuyết phục với tỷ số 6-1, 6-4 trước đối thủ Julia Goerges tại giải BNP Paribas Open 2014, Sharapova đã nhận ngay màn cạnh khóe của cô em Serena Williams.
Dù cùng nhận được hợp đồng tài trợ trang phục quảng cáo từ hãng dụng cụ thể thao nổi tiếng Nike, song điều đó chẳng thể ngăn cản tay vợt số 1 người Mỹ Serena soi mói cách ăn mặc của Sharapova. Với giọng ganh ghét, Serena cho rằng trang phục thi đấu của Búp bê Nga trông cũng dễ thương lắm!? Chưa rõ dụng ý lời khen của Serena ra sao, song Masha đã nhảy dựng lên ngay lập tức. "Thật thế sao, có đúng cô ta đã nói như vậy không", Sharapova phản pháo, "Nếu thế hãng Nike hẳn là hài lòng lắm đấy".
Không để cho đối phương kịp phản đòn, Sharapova tiếp tục mỉa mai nếu Serena kết mẫu phục trang của mình như thế, cô sẵn sàng đổi luôn nhà thiết kế cho Serena. Chưa tới mức nổ ra khẩu chiến, nhưng với những gì đang diễn ra có thể cảm nhận cả hai ngôi sao này khó mà làm lành với nhau được. Nên biết trước đây, Masha và Serena không ít lần công kích lẫn nhau thông qua giới truyền thông.
Điển hình là màn "ném đá" trước thềm Wimbledon 2013. Khi đó, Serena đã khơi mào về mối quan hệ tình cảm giữa Sharapova và tay vợt Grigor Dimitrov. Chẳng chịu ngồi yên, Sharapova đã đáp lại Serena tốt nhất hãy quan tâm tới bạn trai kiêm HLV Patrick Mouratoglou, hơn là "rỗi hơi" chọc ngoáy chuyện người khác. Khổ nỗi, từng có tin Dimitrov cũng từng cặp kè với Serena trước khi gặp Sharapova. Chả trách xung đột luôn xảy ra giữa hai tay vợt nổi tiếng này ngoài cuộc sống.
Theo VNE
Ảnh Bolt diễn cảnh phòng the hot nhất tuần 'Tia chớp' diễn cảnh quan hệ tình dục với nữ vũ công, Becks cởi trần khoe hình xăm bên ban công gây chú ý cho các fan. Becks cởi trần đứng trên ban công vui vẻ trò chuyện với một người bạn tại Brazil - nước chủ nhà của World Cup 2014. Cựu thủ quân tuyển Anh khoe hình thể đẹp cùng những...