Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn “ăn vạ” online?

Theo dõi VGT trên

Nhiều netizen nhận xét hành động livestream “b.óc p.hốt” các đồng nghiệp trong showbiz của Nam Em khiến họ nghĩ ngay đến hình ảnh một “Chí Phèo online”.

Cách đây không lâu, showbiz Việt dậy sóng khi một người mẫu nổi tiếng, có hàng triệu followers, bị truy tố hình sự và may mắn chỉ phải nhận án tù treo mang tính răn đe. Nguồn cơn của sự việc cũng chỉ bắt nguồn từ việc muốn tạo sự chú ý trên mạng xã hội để đăng lên mạng nhằm câu like, câu view. Khi bị bắt, cô chỉ biết hối hận khai báo rằng “không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế”.

Cứ ngỡ trường hợp của người mẫu trên sẽ trở thành bài học nhãn t.iền với nhiều người nổi tiếng về việc sử dụng mạng xã hội, những ngày qua, một ngôi sao khác của showbiz là Nam Em lại tiếp tục gây ồn ào khi livestream “b.óc p.hốt” nhiều đồng nghiệp trong showbiz, kể hàng loạt scandal sốc một cách không đầu đuôi hay đưa ra bằng chứng cụ thể.

Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn ăn vạ online? - Hình 1

Nam Em liên tục phát ngôn g.ây s.ốc trên các buổi livestream của mình.

Nam Em khiến nhiều người từ ngỡ ngàng cho đến bức xúc về thái độ thách thức, bất chấp của người đẹp. Cô liên tục nói về việc mình là nạn nhân nhưng thực chất đang gây ảnh hưởng tiêu cực tới rất nhiều người khác. Phần lớn khán giả cho rằng những phát ngôn này đang đi quá giới hạn và có thể gây tổn hại đến đời tư cũng như danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi các cơ quan quản lý cần vào cuộc và có những biện pháp xử lý.

Mạng xã hội không phải nơi thích nói gì thì nói, đặc biệt với người nổi tiếng

Thời gian qua, không ít người nổi tiếng đã bị nhắc nhở, xử lý khi có những sai phạm trên không gian mạng. Thế nhưng, bất chấp dư luận chỉ trích, nhiều trường hợp vẫn thực hiện các hành vi phản cảm, gây bức xúc trong xã hội. Thậm chí, những hành vi này còn trở thành xu hướng trên mạng xã hội, được không ít người học theo để tìm kiếm sự chú ý. Cảm giác “nghiện được chú ý” khiến các nhân vật cố làm những hành động khó chấp nhận, đi quá giới hạn, thậm chí “bán” câu chuyện không rõ thực hư của những người không liên quan đổi lấy một chút ít sự bàn tán nhất thời của công chúng. Sự nổi tiếng tạm bợ độc hại này vẫn khiến nhiều người đam mê và chạy theo nó.

Dù Bộ quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã được Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch đã ban hành vào năm 2021, vấn nạn những người nổi tiếng phát ngôn, hành xử thiếu văn hóa vẫn diễn ra nhan nhản. Càng được quan tâm và mến mộ, họ càng phải hiểu rằng tầm ảnh hưởng của mình đối với xã hội và đối với giới trẻ hiện nay là rất lớn. Do đó, nhóm đối tượng này đặc biệt phải thận trọng hơn nữa trong việc phát ngôn, đăng tải các thông tin lên các nền tảng mạng xã hội.

Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn ăn vạ online? - Hình 2

Về hiện trạng này, PGS.TS Bùi Hoài Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội – nhận định: “Sự thiếu chuẩn mực của một số nghệ sĩ không phải là hiện tượng cá biệt. Nhiều biểu hiện tương tự, hết sức lo ngại về đạo đức, lối sống đang xảy ra trong xã hội. Một số nghệ sĩ làm trầm trọng thêm tình trạng này vì họ là những người nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, luôn được mong chờ là những tấm gương tốt, định hướng đạo đức, lối sống cho công chúng. Đó là lý do chúng ta thêm lo ngại về những biểu hiện tiêu cực này, nếu không được xử lý sớm, sẽ gây thêm những hệ lụy cho xã hội”.

Mạng xã hội là ảo nhưng hậu quả pháp lý, ảnh hưởng đến trật tự xã hội là thật. Do đó, dù là hoạt động trực tuyến, bất kỳ ai cũng cần phải thượng tôn pháp luật, đặc biệt là những người nổi tiếng càng phải chuẩn mực khi ứng xử. Trong quá khứ, nhiều hiện tượng mạng khi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm, không có vùng cấm. Và trong số đó, không thiếu các trường hợp bắt nguồn từ các hành vi “làm trò câu view” để được nổi tiếng hơn.

Luật sư Trần Viết Hà chia sẻ quan điểm với chúng tôi: “Trong trường hợp những người có tầm ảnh hưởng livestream đưa ra ngôn từ kích động bạo lực, gây chia rẽ trong xã hội, chống đối chính quyền, chống đối người thi hành công vụ thì những người thực hiện phiên livestream đó sẽ bị truy cứu với tội gây rối trật tự nơi công cộng theo luật An ninh mạng. Các tội đích danh khác ví dụ lan truyền thông tin làm ảnh hưởng người khác có thể bị truy cứu với tội l.àm n.hục người khác được quy định tại Điều 155 Bộ Luật Hình sự, lan truyền nội dung không chính xác sẽ bị quy vào tội vu khống được quy định tại Điều 156 Bộ Luật Hình sự”.

Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn ăn vạ online? - Hình 3

Lời cảnh tỉnh cho Nam Em

Showbiz Việt từ lâu đã tồn tại một bộ phận những người nổi tiếng thường dùng sự ồn ào như một công cụ để thu hút sự chú ý, đ.ánh bóng tên t.uổi. Trong thời đại bùng nổ các nền tảng mạng xã hội, nơi những thông tin tiêu cực có tốc độ lan truyền chóng mặt, càng nhiều người lạm dụng cách này để tìm kiếm sự chú ý một cách bất chấp.

Nam Em là một trong những trường hợp tiêu biểu trong nhóm đó. Từ lâu, mỗi khi cái tên người đẹp gốc T.iền Giang xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người hiểu rằng showbiz lại sắp sửa trải qua một đợt thị phi. Suốt nhiều năm qua, người ta nhớ đến sao nữ 28 t.uổi này với những ồn ào đời tư, drama tình ái hơn là những thành tựu trong hành trình hoạt động. Và càng ngày, mức độ phản cảm của các bê bối xoay quanh cô chỉ có xu hướng tăng lên chứ không bao giờ thuyên giảm.

Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn ăn vạ online? - Hình 4

Những ngày qua, Nam Em tiếp tục là tâm điểm của ồn ào khi tuyên bố đang “chiến đấu” vì chính nghĩa, “đứng lên bảo vệ những người yếu thế như mình”. Cô cụ thể hóa phát biểu đó bằng hành động livestream “b.óc p.hốt” nhiều đồng nghiệp trong showbiz, kể hàng loạt scandal sốc một cách không đầu đuôi hay đưa ra bằng chứng cụ thể. Những nhân vật xuất hiện trong các câu chuyện của cô được “ẩn danh” một cách không thể lộ liễu hơn, như “Sờ A Mờ”, “Mờ Tê Pê”…

Càng livestream, Nam Em càng khiến nhiều người từ ngỡ ngàng cho đến bức xúc về thái độ thách thức, bất chấp của người đẹp. Cô liên tục nói về việc mình là nạn nhân nhưng thực chất đang gây ảnh hưởng tới rất nhiều người khác. Khi được đàn anh trong nghề khuyên nhủ, người đẹp cũng không có thái độ tiếp thu, thậm chí còn kém lịch sự với người đang có ý tốt với mình. Phần lớn khán giả cho rằng những phát ngôn này đang đi quá giới hạn và có thể gây tổn hại đến đời tư cũng như danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Các câu chuyện ồn ào cũng đem lại sự khó chịu, tiêu cực trên không gian mạng, khiến không ít netizen lên tiếng phản đối. Đồng thời, nhiều ý kiến kêu gọi các cơ quan quản lý cần vào cuộc và có những biện pháp xử lý.

Những buổi livestream kể xấu showbiz cho Nam Em sự thỏa mãn cá nhân nhất thời, cho cô trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nhưng song song với cái “được” thì Nam Em đang “mất” nhiều hơn. Cô mất đi những gì đã nỗ lực tạo ra sau bao năm làm nghề, cô mất đi hình ảnh tích cực trong mắt công chúng và cũng có thể đ.ánh mất cơ hội tiếp tục làm nghề. Không dừng lại ở đó, nguy cơ người đẹp phải đối mặt với những hình phạt từ luật pháp và cơ quan chức năng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thời nào rồi mà người nổi tiếng còn ăn vạ online? - Hình 5

Trong buổi họp báo định kỳ chiều ngày 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã thông tin thêm về vụ việc Nam Em livestream khui chuyện showbiz với nhiều phát ngôn gây phẫn nộ. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết Sở đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật. “Muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông”.

Đây có thể xem là hồi chuông cảnh tỉnh với những hành vi “r.ạch m.ặt ăn vạ” online của Nam Em trong những ngày qua trước khi đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng hơn. Ngày 22/2, cô xin lỗi vì đã nhắc đến một nhân vật lịch sử trong livestream, không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội.

Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?

Không ít người nghi ngờ Nam Em livestream với mục đích k.iếm t.iền nhưng cô đã phủ nhận.

Những ngày qua, Nam Em "gây dậy sóng" MXH vì các buổi livestream đòi bóc trần showbiz với những phát ngôn gây phẫn nộ dù không đưa ra bằng chứng cụ thể. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Sở Văn hóa và Thể thao đã xác nhận vào cuộc kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em.

Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi? - Hình 1

Nam Em là cái tên đang vướng nhiều ồn ào

Trong buổi livestream ngày 22/2, Nam Em hé lộ lý do vẫn livestream liên tục giữa lúc vướng nhiều ồn ào. Theo đó, cô cho biết bản thân đang bị "nghiện livestream, nếu không live sẽ chịu không nổi".

"Định không lên live đâu, định nằm lướt cho vui thôi nhưng không ngờ bị 'dính', chứ cũng không phải live để k.iếm t.iền kiếm quà nữa. Nếu không livestream sẽ cảm thấy thiếu thốn khó chịu lắm. Ai nghiện MXH sẽ hiểu cảm giác này, thiếu sẽ chịu không nổi. Mới đầu tôi chỉ bị 'dính' ngồi lướt thôi, giờ 'dính' thêm vụ ngồi livestream nữa. Sáng dậy mở mắt ra phải ngồi dậy phải bật live mới chịu được. Tôi live vậy là còn ít, một ngày 6 - 7 tiếng là đuối rồi. Còn có những bạn có ký hợp đồng với công ty phải live 8 - 12 tiếng... Không ai ép tôi live, thích thì livestream thôi", Nam Em chia sẻ.

Clip: Nam Em nói về lý do liên tục livestream

Trước đó, Nam Em đã đăng bài xin lỗi và thừa nhận bản thân không đủ bình tĩnh, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến MXH: "Tôi mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể... Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024

Tin mới nhất

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn

23:25:10 23/05/2024
Mới đây, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ cùng hoa hậu Thanh Mai đã tới xem mảnh đất để chôn cất diễn viên Đức Tiến.

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM

23:12:58 23/05/2024
Gia đình nam diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP.HCM. Diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng và nhiều nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz

22:52:35 23/05/2024
Sau sự kiện, Hồ Ngọc Hà xả kho loạt ảnh trên trang cá nhân. Nữ hoàng giải trí chia sẻ cảm xúc đặc biệt và gây chú ý khi nhắc đến Thư Kỳ và Mai Davika trong bài đăng.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng

21:27:24 23/05/2024
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là lý do gác công việc văn phòng để chuyển sang livestream bán hàng.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ

19:55:49 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng xã hội khi đứng chung khung hình cùng những mỹ nhân nổi tiếng châu Á như Thư Kỳ, Mai Davika.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"

18:48:23 23/05/2024
Bình Phương thì vừa nói chuyện, vừa khóc. Tôi nghe mà xót kinh khủng - Trizzie Phương Trinh vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến.

"Tam tai" của Thủy Tiên: Ngồi không vẫn vướng tin giựt nợ, lên tiếng gay gắt thì bị nói kém sang

16:07:53 23/05/2024
Những ngày gần đây, Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì showbiz. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tục bị bị réo tên vào những drama trên MXH.

Phu nhân hào môn Tăng Thanh Hà có động thái giữa nghi vấn r.ạn n.ứt với Linh Rin

16:02:52 23/05/2024
Cùng về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân Vbiz Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn là đề tài khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?

14:56:08 23/05/2024
Sau khi sinh con gái út Lisa vào tháng 9 năm ngoái, Khánh Thi tích cực trở lại công việc. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, nữ kiện tướng dancesport còn có cuộc sống sung túc.

Có thể bạn quan tâm

Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

Pháp luật

08:21:53 24/05/2024
Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Hải Idol đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

Netizen

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.