Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới

Theo dõi VGT trên

Chuyên gia dự đoán các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có khả năng đạt nhiều thành tích hơn trong tương lai nhờ sự gia tăng của cộng đồng người hâm mộ Kpop toàn cầu.

Thời kỳ hoàng kim của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới dường như đã đến, tiếp nối thành công của các nghệ sĩ như SNSD, Wonder Girls và KARA.

Thành tích của các nhóm nhạc nữ tân binh

Những thần tượng mới ra mắt năm 2021-2022 hiện thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và bán được một lượng lớn album trên toàn thế giới.

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có doanh số bán album ấn tượng. Ảnh: Allkpop, The Korea Times.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 1

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có doanh số bán album ấn tượng. Ảnh: Allkpop, The Korea Times.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 2

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có doanh số bán album ấn tượng. Ảnh: Allkpop, The Korea Times.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 3

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 4

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 5

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 6

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có doanh số bán album ấn tượng. Ảnh: Allkpop, The Korea Times.

Ví dụ tiêu biểu là NewJeans – nhóm nhạc nữ mới debut của công ty ADOR. NewJeans ra mắt với album cùng tên vào ngày 1/8 và mất chưa đầy một tháng để giành vị trí số một trên BXH Melon, một trong những nền tảng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất Hàn Quốc.

IVE cũng chinh phục bảng xếp hạng MELON vào tháng 4 với ca khúc Love Dive. Ca khúc After Like gần đây của nhóm đã lọt vào danh sách Viral Top 50 toàn cầu.

Doanh số bán album của các nhóm nhạc nữ thế hệ mới cũng gây ấn tượng. Trong tuần đầu tiên phát hành mini-album Girls, aespa đã bán được hơn một triệu bản, trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

NewJeans đạt doanh số 310.000 bản chỉ sau một tuần ra mắt album đầu tay và After Like của IVE đạt mốc doanh số 460.000 bản.

Nhóm nhạc nữ thế hệ mới phá bỏ định kiến

Theo Lee Hye Jin, trợ lý giáo sư chuyên ngành truyền thông tại trường Báo chí và Truyền thông USC Annenberg, nhận định sự thể hiện của các nhóm nhạc nữ gần đây đã phá vỡ định kiến cho rằng doanh số bán album của nghệ sĩ nữ kém hơn nghệ sĩ nam.

Các nhóm nhạc nữ thường bị cho là tạo ra ít lợi nhuận hơn so với các nhóm nhạc nam. Họ cũng phải nỗ lực nhiều hơn để tồn tại trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến vì không có cộng đồng người hâm mộ lớn mạnh như thần tượng nam.

Tuy nhiên, định kiến ấy hiện nay đã thay đổi. Giáo sư Lee đưa ra 3 yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của các nhóm nhạc nữ thế hệ mới.

“Đầu tiên, họ ra mắt dưới sự quản lý của các công ty lớn”, Lee nói.

Các nhóm nhạc nữ gia nhập công ty quản lý lớn. Ảnh: Allkpop.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 7

Các nhóm nhạc nữ gia nhập công ty quản lý lớn. Ảnh: Allkpop.

Video đang HOT

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 8

Các nhóm nhạc nữ gia nhập công ty quản lý lớn. Ảnh: Allkpop.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 9

Các nhóm nhạc nữ gia nhập công ty quản lý lớn. Ảnh: Allkpop.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 10

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 11

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 12

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 13

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 14

Các nhóm nhạc nữ gia nhập công ty quản lý lớn. Ảnh: Allkpop.

“Le Sserafim, aespa và NMIXX là những nhóm nhạc nữ thuộc HYBE, SM Entertainment và JYP Entertainment. Danh tiếng của công ty quản lý và thành công của các nghệ sĩ đi trước giúp họ dễ dàng được công chúng để mắt”, cô nói thêm.

Lee Hye Jin cho rằng sự chú ý của khán giả tới một số thành viên cũng là yếu tố quan trọng. Những nghệ sĩ như Jang Won Young và Ahn Yu Jin của IVE, Sakura và Kim Chae Won của Le Sserafim có fandom lớn mạnh từ trước khi ra mắt bởi họ từng là thành viên nhóm nhạc IZ.ONE.

“Chắc chắn IZ.ONE đã có ảnh hưởng tới danh tiếng của IVE và Le Sserafim”, giáo sư Lee nhấn mạnh.

Theo Lee Hye Jin, yếu tố cuối cùng tạo nên thành công của các nhóm nhạc nữ hiện nay là các ca khúc dễ nghe và hát theo.

Kim Jin Woo, giáo sư âm nhạc tại Viện Nghệ thuật Seoul kiêm trưởng nhóm nghiên cứu tại Gaon Chart, chú ý đến việc Kpop đang hướng tới thị trường quốc tế.

“Ban đầu, các nhóm nhạc nữ chỉ nhắm đến thị trường châu Á. Sau thành công của BlackPink, họ bắt đầu tìm cách vươn ra thị trường quốc tế. Các nhóm nhạc nữ bắt đầu cho ra mắt nhiều sản phẩm với concept girl crush thay vì phong cách sôi nổi và đáng yêu nhằm thu hút người hâm mộ nữ trên toàn cầu”, Kim Jin Woo giải thích.

Khái niệm “girl crush” trong ngành công nghiệp Kpop dùng để chỉ người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và độc lập, có thể truyền cảm hứng và khiến cùng giới cảm thấy ngưỡng mộ.

Giáo sư Lee cho biết: “Các nhóm nhạc nữ ra mắt trong giai đoạn 2021-2022 đang thể hiện những khía cạnh đa dạng về hình ảnh và âm nhạc”. Theo cô, aespa mang cảm giác mới mẻ và sắc sảo, trong khi STAYC tập trung vào sự dễ thương của các thành viên.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 15

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới thử nghiệm nhiều phong cách đa dạng. Ảnh: Allkpop.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 16

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới thử nghiệm nhiều phong cách đa dạng. Ảnh: Allkpop.

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 17

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 18

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 19

Thời kỳ hoàng kim của nhóm nhạc nữ thế hệ mới - Hình 20

Các nhóm nhạc nữ thế hệ mới thử nghiệm nhiều phong cách đa dạng. Ảnh: Allkpop.

Thành công của những nhóm nhạc nữ thế hệ mới đã chứng minh họ không cần phải tuân theo một công thức nhất định để có thể thành công.

“Không phải nhóm nhạc nào cũng theo đuổi concept girl crush của BlackPink, (G)-IDLE… Họ có thể bắt đầu với những ca khúc hấp dẫn, tập trung vào kỹ năng biểu diễn và cá tính độc đáo như cách IVE và STAYC đã làm”, Lee Hye Jin nói.

Kim Jin Woo cũng dự đoán các nhóm nhạc nữ thế hệ mới có khả năng đạt nhiều thành tích hơn trong tương lai nhờ sự gia tăng của cộng đồng người hâm mộ Kpop toàn cầu.

BlackPink liệu có tan rã?

BlackPink chuẩn bị bước sang năm thứ 7 hoạt động. Đây là thời điểm hợp đồng của các thành viên với YG Entertainment kết thúc.

Theo tin tức của My Daily đăng ngày 11/6, vấn đề BlackPink tan rã đang gây xôn xao dư luận. Chủ đề này hiện được bàn tán sôi nổi trên diễn đàn Instiz.

Bắt nguồn từ bài viết có tiêu đề: "Album phát hành trong năm nay có thể là sản phẩm cuối cùng của BlackPink", công chúng bày tỏ sự hoang mang về tương lai của nhóm nhạc 4 thành viên.

Chủ bài viết chia sẻ: "Không chắc họ có gia hạn hợp đồng hay không vì việc này diễn ra vào năm sau. Nhưng một nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment - công ty quản lý BlackPink - ra mắt vào năm sau nên tôi cảm thấy họ sẽ không tiếp tục hoạt động".

Jisoo úp mở việc chia tay BlackPink?

BlackPink ra mắt vào năm 2016, tức tới 2023, họ bước sang năm thứ 7 hoạt động. Năm 2009, Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc quy định hợp đồng độc quyền của người nổi tiếng và công ty được giới hạn tối đa là 7 năm. Từ đó thuật ngữ "Lời nguyền 7 năm" thường được sử dụng trong ngành công nghiệp Kpop. Cột mốc 7 năm luôn là nỗi lo sợ với số đông người hâm mộ Kpop bởi nhiều nhóm nhạc tan rã hoặc thay đổi đội hình ở thời điểm này.

Nhiều nhóm nhạc đã tan rã ở năm thứ 7 hoạt động, chẳng hạn Sistar, 4Minute, miss A, Kara... Nhóm nữ cùng thuộc công ty YG Entertainment và ra mắt trước BlackPink là 2NE1 cũng dừng hoạt động ở thời điểm này. Nhóm nhạc GFriend thậm chí tan rã chỉ sau 6 năm hoạt động dù trước đó họ không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự "tan đàn xẻ nghé".

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 1

BlackPink vắng bóng suốt thời gian dài.

BlackPink ra mắt năm 2016. Công chúng hy vọng họ quyết định gia hạn hợp đồng và tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 4 thành viên. Tuy nhiên, nhiều dấu hiệu đang khiến người hâm mộ lo lắng BlackPink sẽ tan rã hoặc thay đổi thành viên.

Một trong những vấn đề khiến người hâm mộ lo lắng nhất là cuộc phỏng vấn của thành viên Jisoo với tạp chí Rolling Stone. Vào ngày 27/5, BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop có cuộc phỏng vấn với tạp chí. Đó là vinh dự lớn. Tuy nhiên, Jisoo có những tâm sự khiến fan băn khoăn.

Jisoo từng nói cô không phải người thích than vãn ngay cả khi có điều gì đó khiến cô khó chịu. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ thừa nhận cô rất mệt mỏi. Jisoo chia sẻ chân của cô bị thương. Nữ ca sĩ nhẹ nhõm vì chưa phải tập vũ đạo cho bài hát tiếp theo cùng các thành viên BlackPink.

"Sau cuộc phỏng vấn này, tôi phải đến bệnh viện vì chân bị đau. Tôi đã va vào một cánh cửa. Nó không bị gãy nhưng rất đau trong suốt tháng qua, vì vậy tôi cần đi khám. Khi chúng tôi biểu diễn tại Coachella vào năm 2019, lưng của tôi bị đau rất nặng. Mỗi đêm tôi đều phải uống thuốc giảm đau. Tôi muốn ngồi để biểu diễn nhưng lòng tự trọng không cho phép. Và không phải tôi quá yêu sân khấu mà vì tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ nhiều hơn", Jisoo bày tỏ.

Jisoo tiếp tục tâm sự cô không cảm thấy bản thân là một "ngôi sao thế giới" hay tạo được nhiều tiếng vang khi là một người nổi tiếng. Jisoo có thể chỉ đang khiêm tốn khi chia sẻ những điều trên. Nhưng nhiều người hâm mộ lại cho rằng chị cả nhóm BlackPink có ý khác. Nữ ca sĩ tâm sự việc ca hát với cô đôi khi không phải đam mê mà quan trọng hơn là tinh thần, trách nhiệm.

"Tôi không chắc mình muốn solo đến mức nào. Âm nhạc tôi nghe, âm nhạc tôi có thể làm và âm nhạc tôi muốn làm - tôi nên chọn cái gì? Tôi yêu những bài hát và các loại nhạc cụ. Tôi yêu các ban nhạc và nhạc rock. Nhưng mọi người muốn gì ở tôi? Có một loạt câu hỏi đầy mâu thuẫn. Vì vậy, tôi vẫn rất bối rối", Jisoo chia sẻ.

Chính bạn bè thân thiết cũng bối rối khi thấy Jisoo lựa chọn theo con đường ca hát bởi trước đó cô là người khá ngẫu hứng.

"Thành thật mà nói, tôi không biết mình sẽ làm công việc này như thế này. Những người bạn trung học hiểu rất rõ về tôi và họ bối rối khi thấy tôi chọn lựa công việc này, thậm chí đang làm tốt. Họ nghĩ tôi sống đơn giản, tự do, muốn làm gì thì làm. Hồi đó, vào một số ngày, nếu không muốn đi học, tôi sẽ không đi và cha mẹ không hề ngăn cản tôi", cô nói.

Chia sẻ của Jisoo khiến fan băn khoăn về tương lai của BlackPink.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 2

Chia sẻ của Jisoo khiến fan băn khoăn về tương lai của BlackPink.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 3

Chia sẻ của Jisoo khiến fan băn khoăn về tương lai của BlackPink.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 2

Chia sẻ của Jisoo khiến fan băn khoăn về tương lai của BlackPink.

"Các thành viên thích ánh đèn sân khấu. Họ cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi những người đến xem chúng tôi và sau đó hơi chán nản khi sân khấu kết thúc, sự im lặng đến. Họ cảm thấy trống rỗng. Tất cả cảm giác này là một phần cần thiết của công việc. Tôi hơi khác một chút. Khi trên sân khấu, tôi nghĩ về việc không mắc sai lầm. Việc biểu diễn vẫn mang lại cảm giác giống cuộc thử nghiệm hơn là thứ gì đó thực sự vui vẻ", chia sẻ gây hoang mang của Jisoo.

Với những chia sẻ trên của Jisoo, người hâm mộ lo lắng ngay cả khi BlackPink không tan rã thì rất có thể chị cả sẽ không gia hạn hợp đồng và rời YG Entertainment để theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

"Thông điệp của Jisoo trong cuộc phỏng vấn trên Rolling Stone nói lên rất nhiều điều. Cô ấy là thành viên yêu thích của tôi trong nhóm và tôi có cảm giác cô ấy lạc lõng trong cuộc sống. Thành thật mà nói, Jisoo thích hợp làm diễn viên hơn là thần tượng và tôi cảm thấy cô ấy sẽ là thành viên đầu tiên rời đi. Cô ấy xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn", một khán giả bình luận về chia sẻ của Jisoo.

Sự đe dọa của những nhóm nhạc tân binh

Lý do khác khiến người hâm mộ lo lắng về việc BlackPink tan rã là do nhóm không thường xuyên cập nhật thông tin trên trang mạng xã hội. Họ là nhóm nhạc nữ duy nhất chưa trở lại sau hơn 1 năm 8 tháng. Thậm chí lý do không phải do chấn thương hay scandal. Sản phẩm gần nhất của nhóm là The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls được phát hành từ tháng 10/2020.

Thay vì phát hành sản phẩm âm nhạc chung, các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân. Họ hoạt động năng nổ trong các sự kiện thời trang. Em út Lisa phát hành sản phẩm solo Lalisa, trong khi Jisoo được đ.ánh giá cao về khả năng diễn xuất trong phim Snowdrop.

Lý do thứ ba khiến một số Blink (tên fan của BlackPink) lo ngại về tương lai của thần tượng là sự gia tăng của các nhóm nhạc nữ "tân binh quái vật".

Tân binh quái vật chỉ những nhóm nhạc thành công ngay khi ra mắt. Kể từ lần trở lại cuối cùng của BlackPink, một số công ty đã cho ra mắt những nhóm nhạc nữ triển vọng, chẳng hạn aespa của SM Entertainment, NMIXX của JYP Entertainment, IVE của Starship Entertainment hay Le Sserafim của Source Music...

aespa, IVE, NMIXX và Le Sserafim lần lượt ra mắt trong thời gian BlackPink vắng bóng.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 5

aespa, IVE, NMIXX và Le Sserafim lần lượt ra mắt trong thời gian BlackPink vắng bóng.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 6

aespa, IVE, NMIXX và Le Sserafim lần lượt ra mắt trong thời gian BlackPink vắng bóng.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 7

aespa, IVE, NMIXX và Le Sserafim lần lượt ra mắt trong thời gian BlackPink vắng bóng.

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 8

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 7

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 6

BlackPink liệu có tan rã? - Hình 5

aespa, IVE, NMIXX và Le Sserafim lần lượt ra mắt trong thời gian BlackPink vắng bóng.

Sự nổi lên của các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 khiến dân mạng tin rằng YG Entertainment sớm ra mắt một nhóm mới. Trước đó, nhiều thông tin khẳng định nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment có thể có tên là Baby Monster và sớm ra mắt trong năm nay.

Vì các công ty có xu hướng bỏ mặc những nhóm nhạc cũ để chăm lo vào nhóm mới nên người hâm mộ càng lo lắng khi thấy BlackPink vắng bóng quá lâu.

Tất nhiên, những điều trên chỉ là suy đoán và lo ngại chứ không phải bằng chứng thực tế. Tuy nhiên, những điều nêu trên hay đặc biệt sự tan rã đột ngột của GFriend trước đó khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn khi nghĩ về tương lai của BlackPink.

"Tôi đã xem cuộc phỏng vấn mới nhất và tôi cảm thấy các thành viên sẽ gia hạn hợp đồng", "Tôi nghĩ họ sẽ gia hạn với YG Entertainment", "Ngay cả khi gia hạn hợp đồng, họ vẫn chỉ phát hành 1 bài hát trong suốt 3 năm mà thôi", " 2NE1 cũng kết thúc sự nghiệp sau 7 năm nên tôi khá lo lắng về BlackPink", "Tôi cảm thấy YG sẽ giữ BlackPink. Nhóm đã giúp YG giữ vị trí là một trong những công ty giải trí hàng đầu", "Tôi chỉ muốn nhìn thấy họ biểu diễn trên sân khấu", khán giả bình luận về BlackPink.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy "như trò hề"
23:48:26 10/06/2024
3 thành viên nhóm nhạc hàng đầu bị SM chèn ép từ bỏ t.iền gia hạn hợp đồng, tổ chức họp báo "bóc phốt" cực căng!
06:44:06 11/06/2024
Lý do Jennifer Lopez, Justin Timberlake, Bad Bunny chật vật bán vé concert
12:26:14 11/06/2024
Các thành viên BTS nộp đơn xin tái hợp mừng ngày Jin xuất ngũ
13:16:06 11/06/2024
Nhóm nữ bị ghét nhất Kpop là nghệ sĩ quyền lực nhất Nhật Bản, BLACKPINK "tàng hình", đến BTS cũng chịu thua
17:35:26 10/06/2024
Jungkook (BTS) lập kỳ tích với vị trí đầu bảng trên BXH iTunes 102 quốc gia
08:25:31 12/06/2024
Gần 50.000 người ký đơn yêu cầu Min Hee Jin rời khỏi HYBE
17:11:30 10/06/2024
IVE, aespa dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc nữ K-Pop tháng 6/2024
17:17:43 10/06/2024

Tin đang nóng

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Lời khai của bà Trương Mỹ Lan về bữa trưa bàn chuyện l.ừa đ.ảo hơn 30 nghìn tỷ
11:10:40 12/06/2024
Ngôi nhà cả tháng không ai ở vẫn nhận hóa đơn 5 triệu, gia chủ kiểm tra liền thấy cảnh "cạn lời"
11:26:43 12/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Hà Trần công bố live concert đầu tiên của mình với dàn khách mời 'khủng'
11:41:35 12/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò
11:28:13 12/06/2024

Tin mới nhất

Cảm xúc thăng hoa trong đêm nhạc của Steve Barakatt ở Kinh thành Huế

12:58:22 12/06/2024
Whistler s Song , Rainbow Bridge , Flying , Devenir , Lullaby - quốc ca của UNICEF, đã được phát sóng trên trạm vũ trụ quốc tế... là những tác phẩm âm nhạc, tinh hoa của nền Piano thính phòng Canada được nghệ sĩ Steve Barakatt trình diễ...

ILLIT đăng tải video bác bỏ cáo buộc đạo nhái NewJeans

11:19:04 12/06/2024
Công ty quản lý Belift Lab của ILLIT đã đăng tải riêng một video nhằm giải thích những lý do cho thấy nhóm nhạc này không đạo nhái NewJeans.

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở lại Argentina sau 5 năm

14:14:36 11/06/2024
Sau lần xuất hiện gần đây nhất tại Argentina vào năm 2019 trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Freshen Up, huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ quay trở lại quốc gia Nam Mỹ này và biểu diễn trong hai đêm 3/10 và 23/10...

Baekhyun, Xiumin và Chen (EXO) kiện SM Entertainment vì hợp đồng nô lệ

12:53:02 11/06/2024
Ngày 10/6, công ty I&B100 đã thông báo rằng các thành viên Baekhyun, Xiumin và Chen của nhóm nhạc EXO sẽ tổ chức một buổi họp báo khẩn cấp vào chiều nay để phơi bày những hành vi đối xử bất công từ công ty giải trí SM Entertainment.

HyunA tiết lộ lý do tăng 8kg, thừa nhận tim yếu, hay bị ngất

15:23:03 10/06/2024
Trong video mới được đăng tải trên Youtube vào hôm qua (9/6, giờ địa phương), HyunA đã chia sẻ nhiều về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Harry Lu được fan tặng album của Rosé, phản ứng thế nào mà netizen thấy thương?

15:19:38 10/06/2024
Mới đây cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Harry Lu bỗng lặng vài giây khi nhìn thấy album -R- của Rosé (BLACKPINK). Cụ thể, trong clip khui quà của người hâm mộ, Harry Lu liên tục mừng ra mặt vì hàng loạt món quà độc lạ mà fan...

Blackpink dẫn đầu doanh thu lưu diễn cao nhất lịch sử Kpop

23:11:26 09/06/2024
Blackpink, Seventeen, Stray Kids, ENHYPEN đã có màn tái xuất ấn tượng với những chuyến lưu diễn quy mô lớn, đạt doanh thu ấn tượng trong năm 2023-2024.

Fan Kpop cười ngất: Hai cơn "ác mộng tồi tệ" của Chủ tịch HYBE đã gặp nhau, lại còn nhảy nhót vui cỡ này!

21:47:04 09/06/2024
Đều là những nhóm nữ dẫn đầu gen 4, mối quan hệ giữa NewJeans và aespa luôn gây chú ý. Hai nhóm thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh, được coi như kỳ phùng địch thủ cạnh tranh ngôi vị số 1 thế hệ.

Chuyện gì đang xảy ra với các thành viên của nhóm nữ đầu tiên debut từ show Produce 101?

19:59:30 09/06/2024
Từng là một nhóm nữ thành công nhưng các thành viên khi tái debut lại vô cùng lận đận.Chu Khiết Quỳnh về Trung Quốc hoạt động

B.é t.rai trong MV 'Baby Shark' 14 tỷ lượt xem sau 8 năm

13:28:17 09/06/2024
8 năm kể từ thời điểm nổi tiếng sau MV Baby Shark , Park Geon Roung thay đổi về ngoại hình và phong cách cá nhân.

Jung Kook ra nhạc cho vui, không cần quảng bá cũng đủ vượt mặt anh trưởng nhóm!

21:03:46 08/06/2024
Ngày 7/6 vừa qua, Jung Kook cho ra mắt ca khúc mới mang tên Never let go. Sản phẩm bất ngờ chính là món quà Jung Kook dành tặng fan vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm.

Jennifer Lopez hủy chuyến lưu diễn vì doanh thu ế ẩm

17:04:37 08/06/2024
Theo sơ đồ trên nền tảng bán vé Live Nation, quy mô mỗi đêm diễn của JLo khoảng 15.000 khán giả nhưng tỷ lệ lấp đầy sân vận động chỉ khoảng 70%.

Có thể bạn quan tâm

Eunji (Apink) và tài tử The Heirs bị bóc "phim giả tình thật" ngay trên sóng truyền hình?

Sao châu á

15:30:36 12/06/2024
Cụ thể, nữ diễn viên kỳ cựu Lee Jung Eun cho biết cô cảm thấy giữa Eunji và Choi Jin Hyuk có điều gì đó không bình thường trong quá trình quay tác phẩm Miss Night And Day

Trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn, vậy mà ai cũng nói... quá may!

Góc tâm tình

15:26:35 12/06/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Vậy mà cuối cùng, phút 89, mọi chuyện lại tan thành mây khói!

Will Smith 'đ.ánh úp' người hâm mộ tại buổi chiếu 'Bad Boys: Ride or Die'

Hậu trường phim

15:21:08 12/06/2024
Gần đây ngôi sao 55 t.uổi With Smith đã gây ra cơn sốt tại rạp chiếu phim ở khu vực Los Angeles khi anh bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu bộ phim mới nhất của mình, Bad Boys: Ride or Die và ngồi cạnh họ.

Cách mặc quần ống rộng tôn dáng tối ưu cho người có chiều cao khiêm tốn

Thời trang

15:18:46 12/06/2024
Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn muốn diện quần ống rộng, hãy áp dụng ngay những mẹo nhỏ này để tôn dáng một cách tối ưu.

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

Phim âu mỹ

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Đồng Nai: Người dân vây bắt tên cướp có h.ung k.hí nguy hiểm

Pháp luật

15:13:33 12/06/2024
Sau khi làm bị thương nhân viên tiệm cầm đồ, tên cướp nhanh chóng tẩu thoát nhưng đã bị người dân vây bắt, khống chế.

Canada đối mặt với mùa Hè nóng hơn bình thường

Thế giới

15:07:57 12/06/2024
Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp Canada, mặc dù mưa trên khắp thảo nguyên đã cải thiện tình trạng hạn hán, nhưng 45% diện tích đất nước vẫn được xếp vào loại khô hạn bất thường.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

Phim châu á

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc 'giữ lửa' cho bữa cơm gia đình

Sao việt

14:41:25 12/06/2024
Sau lễ cưới vào tháng 4, vợ chồng Minh Tú đã quyết định có một chuyến về quê chồng tại Đức để thăm ba mẹ chồng và người thân.

Đặt cọc xong đi làm thủ tục chuyển nhượng đất mới biết đất... đã đứng tên mình

Tin nổi bật

14:28:24 12/06/2024
TAND tỉnh Trà Vinh mới đây đã xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng đặt cọc giữa nguyên đơn là vợ chồng ông B và bị đơn là vợ chồng bà K.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

Sáng tạo

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.