Thời kì hoàng kim của máy nghe nhạc iPod sắp kết thúc
Trong quý I của Apple, doanh số iPod chỉ đạt 6 triệu máy, giảm hơn 50% so với cách đây 1 năm (12,7 triệu máy).
Mặc dù từng một thời là chiếc máy nghe nhạc vô cùng được yêu thích nhưng có vẻ như ở thời điểm hiện nay, iPod đã gần như hoàn thành xong sứ mệnh lịch sử của nó. Trong báo cáo tài chính quý I mà Apple vừa công bố, chính CEO Tim Cook của Apple cũng thừa nhận rằng mảng iPod của công ty đang trên đà đi xuống. “Tất cả chúng tôi đều phải thừa nhận điều đó” – Tim Cook cho biết. Trong quý I của Apple, doanh số iPod chỉ đạt 6 triệu máy, giảm hơn 50% so với cách đây 1 năm (12,7 triệu máy).
Kể từ năm 2008, doanh số iPod đã không còn tăng theo từng năm nữa. Nguyên nhân được cho là do người dùng đã chuyển sang lựa chọn iPhone, iPad, những thiết bị hiện đại hơn và có thể kiêm luôn vai trò nghe nhạc của iPod.
Thay đổi gần đây nhất của Apple với iPod đó là sự bổ sung lựa chọn màu sắc cho máy hồi tháng Chín năm ngoái. Tuy nhiên, thay đổi này cũng chỉ áp dụng cho iPod touch, iPod nano, iPod shuffle. Bản iPod Classic không còn được update trong 4 năm qua và nhiều khả năng sẽ bị ngừng sản xuất trong thời gian tới.
Video đang HOT
Theo VNE
SVHouse giới thiệu tai nghe Nocs đến từ Thụy Điển
Tai nghe Nocs hướng đến những người sử dụng smartphone muốn có một chiếc tai nghe thuận tiện việc đàm thoại nhưng phải đảm bảo chất lượng âm thanh hàng đầu.
Tai nghe Nocs mang đến chất âm tự nhiên, rõ ràng, thật, trung thực, âm thanh chi tiết tách bạch đi cùng ấn tượng về kiểu dáng trẻ trung, thời trang, tinh tế, hiện đại. Trong ảnh là tai nghe Nocs NS400 Aluminum cho iPhone với hai màu đen và trắng.
Hầu hết tai nghe của Nocs đều có micrphone, nút điều chỉnh âm lượng, và một nút thông minh cho phép cùng lúc ấn trả lời cuộc gọi, dừng cuộc gọi, hay play - stop - back bài hát khi sử dụng với smartphone hay với các thiết bị nghe nhạc. Các dòng tai nghe của Nocs được chia làm hai loại dùng cho smartphone hệ điều hành iOS và Android. Dòng tai nghe Nocs NS400 Titanium có 3 màu đỏ, đen và trắng gốm. NS 400 series có hai phiên bản Aluminum và Titanium cho âm thanh cân bằng, mạnh mẽ, rõ ràng, chi tiết với âm trầm xuống sâu và tự nhiên trong suốt toàn bộ quang phổ của âm thanh.
Phần lớn tai nghe dạng In Ear của Nocs đều được dùng dây dẫn tín hiệu chất liệu Kevlar cho độ bền tốt hơn nhiều lần so với dây dẫn thông thường. Vỏ (housing) bảo vệ màng loa bằng chất liệu cao cấp, đắt tiền aluminum hay titanium. Miếng đệm tai nghe bằng chất liệu silicon, mềm, mượt, êm ái, dễ chịu và thoải mái khi đeo. NS400 phiên bản Titanium có hai màu đen hoặc trắng, sử dụng một màng loa driver Dynamic.
Nocs NS600 CRUSH màu Silver với công nghệ duy nhất "Dual Dynamic Driver" của Crush. Cấu tạo hai loa dynamic trên mỗi tai nghe, một loa tweeter và một loa woofer, phủ titanium lần lượt có kích thước 5,78 mm và 8 mm, sản phẩm cho âm thanh toàn dải tốt, hoàn chỉnh hơn với âm cao ấn tượng, trung độ cuốn hút, hấp dẫn, âm trầm đầy đặn.
Nocs NS700 Phaser có 3 màu xám, đỏ và đen, cho âm thanh cân bằng, giàu âm sắc, chính xác, trung thực, thật và tự nhiên.
NS800 monitor có màu đen và trắng dành cho iPhone, iPad, iPod, máy nghe nhạc.... Sử dụng driver Micro-Armature, đây là một trong những tai nghe nhỏ gọn nhất thế giới được làm bằng thép không gỉ. NS800 cung cấp một chất lượng âm thanh cân bằng, chính xác, chi tiết, tự nhiên, ấm, rõ ràng và trung thực. Như các model khác của Nocs, NS800 cũng được thiết kế tại Stockholm, Thụy Điển với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, tập trung vào chất lượng và chất liệu đặc biệt.
Theo VNE
9 thiếu vắng tại sự kiện ra mắt iPad của Apple Đúng như dự kiến, Apple đã chính thức công bố iPad mới vào sự kiện diễn ra lúc 0h đêm qua theo giờ Việt Nam, nhưng có nhiều thứ được đồn đoán trước đó đã không xuất hiện. Sau nhiều tháng với vô số thông tin rò rỉ, hai iPad mới của Apple đã chính thức ra mắt nhưng không có nhiều bất...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Apple có thể phải 'nhờ cậy' Google Gemini sau khi trì hoãn nâng cấp lớn cho Siri tới năm 2026

Quay màn hình iPhone chất lượng cao hơn với iOS 26

Cảnh báo về những ứng dụng VPN Android chứa lỗ hổng bảo mật

Sider AI: Làm việc nhanh gấp 10 lần chỉ với một công cụ

Mô hình AI có thể mở ra triển vọng mới trong việc chăm sóc mắt

Google Gemini 2.5 Flash Image AI tạo và chỉnh sửa ảnh đa phương thức

Nano Banana là gì mà khiến mọi người xôn xao, đứng đầu Google Trends Việt Nam?

Nhu cầu nâng cấp iPhone 17 tăng vọt

Vì sao smartphone Samsung khó sửa chữa?

Google Maps trên Android sắp có thể chỉ đường không cần mở ứng dụng

Thấy gì từ cuộc 'đột kích' của Nhà Trắng vào ngành chip?

Những phần mềm diệt virus bị xem là tệ hơn chương trình độc hại
Có thể bạn quan tâm

15 game di động được tải về nhiều nhất trong tháng 8/2025, đứng đầu là một bom tấn quen mặt của VNG
Mọt game
06:07:18 08/09/2025
Nga sẵn sàng đưa vaccine chống ung thư vào sử dụng
Sức khỏe
06:06:30 08/09/2025
Phim 18+ đang viral khắp thế giới: Cảnh nóng khét lẹt hút 10 triệu view, xem mà không dám tin vào mắt mình
Phim âu mỹ
05:53:45 08/09/2025
10 cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất Hàn Quốc: Song Hye Kyo - Song Joong Ki xếp thứ 5, hạng 1 gom hết tinh hoa của vũ trụ
Hậu trường phim
05:53:17 08/09/2025
5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc có tạo hình đẹp mãn nhãn nhưng kịch bản còn cuốn hơn, xem đi xem lại không thấy chán
Phim châu á
05:52:15 08/09/2025
Món cơm gà hầm ngon "bá cháy", ăn cả con chưa đã thèm
Ẩm thực
05:51:37 08/09/2025
Houthi tấn công sân bay của Israel
Thế giới
05:38:04 08/09/2025
NSƯT Quang Tèo trải nghiệm suối cá 'lạ', Trọng Tấn thu hoạch hoa quả ở villa
Sao việt
23:27:03 07/09/2025
Sơn Tùng M-TP: Flop quá thì ghi tên anh vào!
Nhạc việt
23:22:25 07/09/2025
Nhóm nữ đại mỹ nhân tuột dốc là vì ngày càng lười biếng?
Nhạc quốc tế
23:01:22 07/09/2025