Thỏa thuận xong xuôi, fan Quỷ đỏ háo hức đón tân binh
Ngày hôm nay, những thông tin cho rằng Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Mario Mandzukic liên tục xuất hiện.
Giới truyền thông Anh và Italia cho biết, Mandzukic đã đạt được thỏa thuận với Man United mức lương 150 nghìn bảng/tuần và sẽ sớm cập bến Old Trafford. Lúc này, ngôi sao người Croatia đã là người thừa tại Juventus. Chính HLV Maurizio Sarri xác nhận tiền đạo 33 tuổi này không còn tập luyện với đội bóng nữa.
Mario Mandzukic trong màu áo Juventus.
Gần như Man Utd sẽ là câu lạc bộ tiếp theo của Mario Mandzukic. Juventus muốn thu về 10 triệu euro khi bán tiền đạo này.
Và dưới đây là phản ứng của người hâm mộ Quỷ đỏ:
Tôi nhớ khi Sir Alex Ferguson chiêu mộ Henrik Larsson. Anh ấy đã mang đến những điều tốt đẹp chỉ với thời gian ít ỏi gắn bó với Man Utd.
Video đang HOT
Fan Quỷ đỏ háo hức đón Mandzukic.
Anh ấy rất tuyệt khi pressing, dù anh ấy không thể phát triển Man Utd về mặt chiến thuật, như trường hợp của Sébastien Haller ở West Ham. Rõ ràng Mandzukic sẽ là một phướng án từ băng ghế dự bị.
Sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời với số tiền đó. Những người như Rashford, Greenwood và Martial sẽ học hỏi nhiều từ anh ấy!
Tuyệt vời, tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra. Anh ấy có kinh nghiệm, hiểu biết, có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời để giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ hơn và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu. 2 năm trong hợp đồng là lựa chọn thích hợp cho Mandzukic. Hãy hình dung những cú tạt từ James cho anh ấy.
Nếu bạn nghi ngờ anh ấy, hãy xem lại bàn thắng của anh ấy trong trận bán kết World Cup, anh ấy đã chấm dứt hy vọng và giấc mơ của tuyển Anh. Một sát thủ.
Một giải pháp ngắn hạn. Tôi sẽ hạnh phúc nếu anh ấy thật sự đến United.
Ở thị trường chuyển nhượng hiện tại, 10 triệu bảng như miễn phí.
Anh ấy có thể giành 8-12 điểm cho chúng ta.
Theo TTVN
Mandzukic nhượng bộ, M.U mở cờ trong bụng
Tiền đạo Mario Mandzukic chấp nhận giảm một nửa tiền lương trong đề xuất 300 nghìn bảng/tuần lúc đầu để tới Man Utd.
Mario Mandzukic đã hết chỗ đứng ở Juventus kể từ khi Maurizio Sarri tiếp quản thay Max Allegri. Tiền đạo người Croatia vẫn chưa được thi đấu phút nào ở mùa giải này và cũng đã bị gạch tên khỏi đội hình dự Champions League của Bianconeri. Bởi vậy, anh đang ráo riết tìm kiếm bến đỗ mới để có thể ra đi vào tháng Một.
Theo The Sun, Mandzukic đã nhận được một vài lời mời từ Qatar, nhưng anh muốn đến Man Utd để tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Thực tế, M.U cũng đã theo đuổi tiền đạo người Croatia từ kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, nhưng vấn đề nằm ở yêu cầu lương bổng của cầu thủ này.
Cũng theo tờ báo Anh này, việc Mandzukic khăng khăng đề xuất mức lương 300 nghìn bảng/tuần khiến M.U buộc phải tạm hoãn đàm phán, mặc dù HLV Ole Solskjaer đang rất cần một tiền đạo thay thế Romelu Lukaku.
Tuy nhiên, một nguồn tin từ nội bộ M.U mới đây tiết lộ Mandzukic đã nhượng bộ, chấp nhận giảm một nửa tiền lương (tức chỉ còn nhận 150 nghìn bảng/tuần) để sớm gia nhập Quỷ đỏ vào tháng Một.
Nguồn tin từ M.U cho biết: "Đại diện của cậu ấy đã liên lạc lại với chúng tôi và chấp nhận thay đổi yêu cầu. Thay vào đó, sẽ có những khoản thưởng được đưa vào hợp đồng.
Ole từ lâu đã rất ngưỡng mộ cậu ấy và đây cũng cũng là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi trong vài năm qua. Đẳng cấp của cậu ấy đã được chứng minh ở các CLB lớn và chúng tôi tin rằng kinh nghiệm của cậu ấy sẽ giúp đỡ nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình".
Sau sự ra đi của Lukaku, HLV Solskjaer đã đặt trọn niềm tin vào Rashford, nhưng tiền đạo trẻ người Anh vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện kỹ năng săn bàn. Có thêm một tiền đạo kinh nghiệm như Mandzukic sẽ tốt cho M.U và cả Rashford trong giai đoạn lượt về.
Theo Bongdaso.com
Chốt thỏa thuận lương bổng, Man Utd sắp đón tân binh cực chất Thêm thông tin cho thấy, Manchester United sắp sửa đón tân binh mùa Đông đầu tiên. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết định để Alexis Sanchez và Romelu Lukaku ra đi mà không hề mang về bất kỳ sự thay thế nào. Chính vì thế, hàng công của Man United đang gây thất vọng lớn. 10...