Thiếu tướng Tô Ân Xô: Không để bị động trong bảo đảm an ninh cho Đại hội XIII

Theo dõi VGT trên

Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng, nêu rõ an ninh, trật tự Đại hội đến thời điểm này được giữ vững, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Ngày 29-1, trả lời phỏng vấn bên lề Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ( Đại hội XIII ), Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người Phát ngôn Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng, nhấn mạnh an ninh, trật tự Đại hội đến thời điểm này được giữ vững, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Thiếu tướng Tô Ân Xô: Không để bị động trong bảo đảm an ninh cho Đại hội XIII - Hình 1

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người Phát ngôn Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

- Phóng viên: Để chuẩn bị bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng, lực lượng Công an đã phát huy rất tốt vai trò nòng cốt, bảo đảm an ninh, trật tự từ sớm, từ xa, từ cơ sở, xin Thiếu tướng cho biết rõ hơn vấn đề này?

Thiếu tướng Tô Ân Xô: Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng, lực lượng Công an đã triển khai đồng bộ các biện pháp công tác từ rất sớm, ngay trong quá trình chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, từ tăng cường tấn công, trấn áp các loại tội phạm, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, tạo môi trường an ninh, an toàn, thuận lợi để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp đến phối hợp thẩm tra tiêu chuẩn chính trị, bảo đảm nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp và đại biểu đi dự Đại hội XIII của Đảng là những đảng viên thực sự tiêu biểu về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống.

Trên không gian mạng và vành đai an ninh từ biên giới lãnh thổ, lực lượng Công an triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá Đại hội; hoạt động xâm nhập bất hợp pháp để tiến hành phá hoại manh động, hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Video đang HOT

Từ cơ sở, lực lượng Công an xã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng dân phòng, tự quản, bảo vệ dân phố làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc, mâu thuẫn bức xúc của nhân dân.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng Công an luôn gương mẫu, đi đầu, tích cực triển khai lực lượng “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng trường hợp,” phối hợp chặt chẽ với lực lượng Y tế, Quân đội trong công tác khoanh vùng, truy vết, đưa vào cách ly đúng đối tượng, góp phần tích cực trong phòng, chống dịch bệnh.

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, dù trong cam go, thử thách, đối mặt với hiểm nguy khi tấn công, trấn áp tội phạm hay khó khăn, vất vả trong rà soát, truy vết người tiếp xúc gần với các ca bệnh Covid-19, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an luôn tận tâm, tận tụy, hết lòng, hết sức vì Đảng, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, đó là những hình ảnh không thể nói hết bằng lời.

- Công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được triển khai theo cấp độ cao nhất kể từ ngay trước ngày diễn ra Đại hội XIII của Đảng. Xin Thiếu tướng cho biết một số tình hình và kết quả đến thời điểm này?

Dưới sự chỉ đạo thường xuyên, sát sao của Trung ương Đảng, Chính phủ, trực tiếp là Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, bộ, ngành, nhất là Bộ Quốc phòng, sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm, từ xa, từ cơ sở, an ninh, trật tự Đại hội XIII đến thời điểm này được giữ vững, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Trong quá trình diễn ra Đại hội, một số công dân tìm cách kéo đến khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia để khiếu kiện, một số đối tượng có biểu hiện “bất bình thường” tìm cách đến khu vực tổ chức Đại hội để gửi đơn xin dự Đại hội, một số vụ phạm pháp hình sự, nhập cảnh trái phép, các đối tượng gia tăng tuyên truyền xuyên tạc, chống phá trên không gian mạng. Tuy nhiên lực lượng Công an đã phát hiện, xử lý kịp thời, không để ảnh hưởng đến môi trường an ninh, an toàn phục vụ tổ chức Đại hội.

Lãnh đạo Bộ Công an thường xuyên kiểm tra, rà soát các phương án, bố trí lực lượng, động viên cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

- Một số phóng viên phản ánh bất cập trong quá trình tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội do phải thực hiện một số quy định về công tác an ninh, an toàn, xin Thiếu tướng cho biết giải pháp đối với vấn đề này?

Lực lượng Công an triển khai các biện pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội, trong đó có bảo đảm an ninh, an toàn quá trình tác nghiệp của phóng viên tại Trung tâm Báo chí Đại hội.

Thực tế, việc sử dụng các thiết bị phát wifi tiềm ẩn nguy cơ gây lây nhiễm virus, mã độc; việc sử dụng điện thoại di động và các thiết bị điện tử có khả năng thu phát sóng khi tác nghiệp tại Hội trường Đại hội tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, an toàn, trong khi điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng thông tin và các điều kiện khác tại Trung tâm báo chí đã được đáp ứng rất tốt phục vụ phóng viên tác nghiệp.

Do vậy, các yêu cầu không sử dụng thiết bị phát wifi, không sử dụng điện thoại di động và các thiết bị điện tử có khả năng thu phát sóng khi tác nghiệp tại Hội trường Đại hội vừa không gây ảnh hưởng, vừa để bảo vệ tuyệt đối an toàn quá trình tác nghiệp của phóng viên.

Nghi án Tenma: Bộ Tài chính nói gì về việc đình chỉ cán bộ hải quan, thuế liên quan?

Lãnh đạo Bộ Tài chính cho biết, sau khi nhận được thông tin, bộ này đã ra quyết định đình chỉ công tác một số cán bộ liên quan và hiện đang phối hợp với Bộ Công an để làm rõ vụ việc, khi có thông tin sẽ công bố.

Nghi án Tenma: Bộ Tài chính nói gì về việc đình chỉ cán bộ hải quan, thuế liên quan? - Hình 1

Ông Tạ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ tài chính tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8/2020

Tối 4/9, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8/2020, trả lời Phóng viên Nhadautu.vn về kết quả điều tra vụ Tenma Việt Nam có nghi án cán bộ thuế và hải quan ở Bắc Ninh nhận hối lộ, ông Tạ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ tài chính cho biết, sau khi nhận được thông tin, Bộ Tài chính đã ra quyết định đình chỉ công tác một số cán bộ liên quan.

"Hiện Bộ Tài chính đang phối hợp với Bộ Công an để làm rõ vụ việc, khi có thông tin sẽ công bố", ông Tạ Anh Tuấn nói.

Về vấn đề này, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an khẳng định chưa có thông tin gì mới về vụ việc.

Trước đó, tại kỳ họp báo tháng 7, Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Công an đã chỉ đạo cơ quan chức năng, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, Công an tỉnh Bắc Ninh, có văn bản đề nghị Bộ Tài chính thanh tra chấp hành nghĩa vụ nộp thuế của Tenma.

Tuy nhiên, các cựu Chủ tịch và Giám đốc Tenma tại Việt Nam đã xuất cảnh về Nhật Bản từ trước dịch COVID-19, đến nay chưa quay lại Việt Nam nên Cơ quan điều tra Bộ Công an chưa làm việc với 2 đại diện này.

Bộ Công an đang phối hợp Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thu thập thông tin điều tra theo quy định, khi có kết quả sẽ có thông báo.

Liên quan đến vụ việc này, vào tháng 5/2020, báo chí Nhật Bản đưa tin Công ty Tenma Nhật Bản (trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản) đã khai báo với các nhà chức trách Nhật về việc công ty con là Công ty TNHH Tenma Việt Nam đã 2 lần hối lộ tổng cộng 25 triệu yên (5,4 tỷ đồng) cho một số cán bộ, công chức Việt Nam nhằm mục đích để cơ quan thuế Việt Nam miễn giảm khoản truy thu thuế đối với công ty con tại Việt Nam.

Liên quan đến vụ việc này, Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 11 cán bộ, công chức để xác minh, làm rõ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
21:57:49 23/03/2025
Tìm thấy thi thể hai thiếu nữ buộc tay nhau dưới sông DinhTìm thấy thi thể hai thiếu nữ buộc tay nhau dưới sông Dinh
19:37:11 23/03/2025
Cảnh sát chặn người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở trung tâm TPHCMCảnh sát chặn người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở trung tâm TPHCM
21:16:05 23/03/2025
Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùngCon trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng
23:29:46 22/03/2025
Nữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạnNữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạn
23:25:09 22/03/2025
Vụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyếtVụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyết
22:31:08 22/03/2025
Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?
09:33:19 24/03/2025
Tài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất caoTài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất cao
21:39:04 23/03/2025

Tin đang nóng

1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"
13:02:41 24/03/2025
Bắt gặp MC Huyền Trang Mù Tạt hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng, vóc dáng nàng WAG bị dìm không thương tiếcBắt gặp MC Huyền Trang Mù Tạt hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng, vóc dáng nàng WAG bị dìm không thương tiếc
10:44:02 24/03/2025
Clip: Kinh hãi khoảnh khắc 13 giây ô tô tông và lộn nhiều vòng khiến 2 người văng ra ngoàiClip: Kinh hãi khoảnh khắc 13 giây ô tô tông và lộn nhiều vòng khiến 2 người văng ra ngoài
11:05:44 24/03/2025
Quỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏiQuỳnh Lương bị "bóc phốt" sau đám hỏi
09:44:14 24/03/2025
Sao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhàSao nữ ký giấy ly hôn vì chồng không chịu làm việc nhà
09:37:31 24/03/2025
Kim Soo Hyun ra tuyên bố nóng khi bị tố có hành vi nghiêm trọng hơn cả Phòng Chat Thứ NKim Soo Hyun ra tuyên bố nóng khi bị tố có hành vi nghiêm trọng hơn cả Phòng Chat Thứ N
12:29:52 24/03/2025
Học sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửaHọc sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửa
12:44:02 24/03/2025
Xuất hiện Chị Đẹp kém duyên: "Nữ thần tuổi thơ" nhưng thở ra câu nào khán giả nhăn mặt câu đóXuất hiện Chị Đẹp kém duyên: "Nữ thần tuổi thơ" nhưng thở ra câu nào khán giả nhăn mặt câu đó
12:58:03 24/03/2025

Tin mới nhất

Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

15:35:13 24/03/2025
Dù không liên quan đến vụ va chạm giao thông trên phố ở Hà Nội song 3 nam thanh niên đã can thiệp vào vụ việc, còn bất ngờ hành hung những người khác
Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

15:05:30 24/03/2025
Ngay sau đó, Đội chữa cháy và CNCH khu vực Vĩnh Linh đã có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng và các phương tiện triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

14:10:24 24/03/2025
Thực hiện phương châm 4 tại chỗ , Công an phường đã vận động người dân xung quanh dùng 2 thuyền thúng từ trong bờ ra khu vực tàu gặp nạn giải cứu thuyền viên bị nạn.
TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện

TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện

11:28:35 24/03/2025
TPHCM hiện có 22 đơn vị cấp huyện, bao gồm TP Thủ Đức, 5 huyện ngoại thành và 16 quận nội đô. Khi sắp xếp bỏ cấp huyện, diện mạo TPHCM sẽ như thế nào là vấn đề mà nhiều người quan tâm.
Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

08:55:45 24/03/2025
Công an Hà Nội cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai và xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng với người liên quan.
Nổ quán phở ở TPHCM, cửa kính bể nát văng tung tóe

Nổ quán phở ở TPHCM, cửa kính bể nát văng tung tóe

08:46:08 24/03/2025
Tối nay (23/3), lực lượng Công an TPHCM đang phối hợp Công an phường An Lợi Đông tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ nổ tại quán phở trên đường Nguyễn Cơ Thạch.
Nam thanh niên xông lên xe buýt đánh tài xế ở TPHCM

Nam thanh niên xông lên xe buýt đánh tài xế ở TPHCM

21:12:22 23/03/2025
Trong lúc xe buýt tấp vào trả khách, nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ bất ngờ lao lên xe rồi đánh tới tấp nam tài xế.
Nồng độ cồn cao khét của tài xế khiến 2 người bay ra khỏi xe

Nồng độ cồn cao khét của tài xế khiến 2 người bay ra khỏi xe

20:07:06 23/03/2025
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định, tài xế điều khiển ô tô BKS 34LD-0027 tự gây tai nạn khiến 3 người nhập viện có nồng độ cồn 1,187 mg/l khí thở.
Làm rõ việc thanh niên đang khám răng cho trẻ em bị 3 người lao vào đánh túi bụi

Làm rõ việc thanh niên đang khám răng cho trẻ em bị 3 người lao vào đánh túi bụi

19:43:36 23/03/2025
Anh H. cho biết, trước đó, khoảng 16h47 ngày 19/3, khi anh đang làm việc tại một phòng khám ở xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch thì bất ngờ có một nhóm khoảng 3 người đến hành hung.
Ô tô lao lên vỉa hè tông gãy biển báo, 2 người văng khỏi xe

Ô tô lao lên vỉa hè tông gãy biển báo, 2 người văng khỏi xe

18:27:38 23/03/2025
Đang di chuyển trên QL14 đoạn qua TP Pleiku (Gia Lai), ô tô bất ngờ lao lên vỉa hè, tông gãy cột biển báo giao thông khiến 2 người bị văng ra khỏi xe, 3 người nhập viện.
Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

13:05:43 23/03/2025
Thi thể 2 thiếu nữ trên sông Dinh, đoạn qua huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), được cảnh sát cùng lực lượng đặc công nước tìm thấy vào sáng nay.
Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

11:04:01 23/03/2025
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã khẩn trương vào cuộc, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hình ảnh clip được ghi lại chỉ thể hiện BKS xe 5 chỗ là 88A, không rõ các số còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Vũ Thanh thời trẻ lầm lỡ, tuổi xế chiều bất lực nhìn vợ nguy kịch

Nghệ sĩ Vũ Thanh thời trẻ lầm lỡ, tuổi xế chiều bất lực nhìn vợ nguy kịch

Sao việt

15:42:31 24/03/2025
Hơn 40 năm bên nhau nhưng giờ đây nghệ sĩ Vũ Thanh phải bất lực nhìn vợ mình - ca sĩ Lệ Hải (77 tuổi) - chống chọi với bệnh tật và yếu dần từng ngày.
Cô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn trai

Cô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn trai

Netizen

15:41:24 24/03/2025
Đoạn video gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua ghi cảnh một cặp đôi phải vào bệnh viện cấp cứu khẩn cấp chỉ vì lý do hy hữu.
Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà xuống phố "cháy" cùng hàng ngàn thanh niên TPHCM

Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà xuống phố "cháy" cùng hàng ngàn thanh niên TPHCM

Nhạc việt

15:39:13 24/03/2025
Tối 23/3, Lễ hội Thanh niên TPHCM 2025 chính thức bế mạc bằng một đại tiệc âm nhạc trên đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3) với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Phương Thanh...
Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

Pháp luật

15:26:08 24/03/2025
Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã xác minh, làm rõ đối tượng gây ra vụ tai nạn khiến một nạn nhân tử vong xảy ra tại xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương rồi bỏ trốn.
Sự thật khủng khiếp về mộ 17 người gần Vạn Lý Trường Thành

Sự thật khủng khiếp về mộ 17 người gần Vạn Lý Trường Thành

Lạ vui

14:59:36 24/03/2025
Sau gần 2 thập kỷ, sự thật về ngôi mộ tập thể được tìm thấy gần 2 thập kỷ trước tại các công sự phía Bắc Vạn Lý Trường Thành đã được hé lộ.
Đình Tú từng thử vai phim "Độc đạo", đóng với ai người đó... lấy chồng

Đình Tú từng thử vai phim "Độc đạo", đóng với ai người đó... lấy chồng

Hậu trường phim

14:55:26 24/03/2025
Đình Tú chia sẻ, anh không ngại khi dính lời nguyền đóng với nữ diễn viên nào là người ấy kết hôn. Anh từng đi thử vai Khương Liều của Độc đạo nhưng rút lui vì không thấy hợp.
1 sao nữ đình đám bị cấm đến tang lễ Từ Hy Viên?

1 sao nữ đình đám bị cấm đến tang lễ Từ Hy Viên?

Sao châu á

14:21:12 24/03/2025
Sau khi Từ Hy Viên qua đời, mối quan hệ của cố minh tinh và nữ nghệ sĩ đình đám này nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.
Thách thức của châu Âu trong việc tự chủ đảm bảo an ninh

Thách thức của châu Âu trong việc tự chủ đảm bảo an ninh

Thế giới

14:01:37 24/03/2025
Điều đáng ngạc nhiên là nhiều quốc gia vẫn tiếp tục đặt hàng vũ khí từ Mỹ bất chấp những lo ngại về độ tin cậy của những đảm bảo an ninh từ Washington, đặc biệt dưới thời Tổng thống Donald Trump.
Bi kịch của dàn "sao nhí" hàng đầu: Khi làng giải trí "nghiền nát" cả cuộc đời

Bi kịch của dàn "sao nhí" hàng đầu: Khi làng giải trí "nghiền nát" cả cuộc đời

Sao âu mỹ

12:45:40 24/03/2025
Ánh hào quang đến quá sớm vô tình lại gây ra bất hạnh cho hàng loạt sao nhí như Kim Sae Ron, Aaron Carter, Lindsay Lohan, Macaulay Culkin...