Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

Theo dõi VGT trên

1 tháng trước, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã sang Pháp để hội ngộ với bạn trai kém 10 t.uổi.

Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội. Gần đây nhất, cả hai còn công khai trêu đùa nhau khi bình luận ở TikTok. Cư dân mạng vẫn mong chờ ngày Thiều Bảo Trâm chia sẻ bức hình chung rõ mặt bên bạn trai.

Vào ngày 17/5, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại video trên trang Instagram cá nhân của mình. Video này có dòng chữ: “When it’s the 1st date & he says he has a female best friend” (Tạm dịch: Vào buổi hẹn hò đầu tiên và anh ấy nói anh có một người bạn thân là nữ). Trong clip, cô gái này có biểu cảm bất ngờ và đã nhanh chóng lấy những món đồ cá nhân của mình và rời đi.

Thiều Bảo Trâm liền bày tỏ thái độ đồng tình với nội dung của video: “Không dài dòng”. Động thái này của nữ ca sĩ khiến netizen cho rằng cô cũng sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ nếu đối phương có mối quan hệ là bạn thân khác giới.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 bày tỏ sự đồng tình với nội dung của video, sẽ chấm dứt mối quan hệ khi phát hiện đối phương có bạn thân khác giới

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 2

Sau thời gian úp mở, cả hai còn gây xôn xao khi công khai tương tác với nhau trên TikTok

1 tháng trước, Thiều Bảo Trâm bị soi bằng chứng sang Pháp gặp gỡ bạn trai Matthis kém 10 t.uổi. Dù không đăng tải hình ảnh chung nào bên nhau nhưng netizen cũng có thể chắc chắn qua loạt hint rõ mồn một check-in cùng địa điểm của cả hai.

Trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm còn liên tục khoe chuyện được nửa kia cưng chiều, chăm bẵm luôn chủ động chuẩn bị đồ ăn cho mình. Có thể thấy giọng ca 9x hiện tại đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 3

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 4

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 từng hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được nửa kia cưng chiều, chăm sóc

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 5

Thiều Bảo Trâm sang Pháp hội ngộ với bạn trai tại Pháp vào 1 tháng trước

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 6

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 7

Video đang HOT

Có thể thấy Thiều Bảo Trâm đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới

Thiều Bảo Trâm vướng tin có bạn trai mới vào cuối tháng 3/2024. Nửa kia của Thiều Bảo Trâm sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 t.uổi và đang học đại học ở Pháp. Anh sở hữu ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai với chiều cao nổi bật 1m87. Theo một số nguồn tin, cả hai bắt đầu mối quan hệ trước dịp Tết vừa qua.

Sau khi bị khui hint hẹn hò, bạn trai của Thiều Bảo Trâm bất ngờ vướng những lời bàn tán tiêu cực. Nữ ca sĩ đã có hành động như bảo vệ “nửa kia”: “Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai cả. Cũng như mình chỉ âm thầm lặng lẽ sống thôi. Những ai không thích mình, ok mình là nghệ sĩ mình đón nhận hết những phản hồi của mọi người. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy nó là điều đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống cuộc sống của mình và làm việc thôi”.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 8

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 9

Thiều Bảo Trâm vướng tin có bạn trai mới vào cuối tháng 3/2024

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 10

Bạn trai nữ ca sĩ sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 t.uổi và đang học đại học ở Pháp

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 11

Theo một số nguồn tin, cả hai bắt đầu mối quan hệ trước dịp Tết vừa qua

Thiều Bảo Trâm gia nhập showbiz Việt từ năm 2013. Cô cùng với chị gái Thiều Bảo Trang từng thành lập nhóm nhạc có tên Bee.T. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động không hiệu quả, cả hai tách ra phát triển sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 sở hữu những ca khúc được yêu mến như Một mình có buồn không, Sau lưng anh có ai kìa, Thương anh…

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 12

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 13

Tính tới thời điểm hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm: “Rất ngắn gọn: yêu bằng cả trái tim. Cuộc sống, gia đình, sự nghiệp đã đủ khó khăn, áp lực rồi. Tôi sẽ không tính toán phải yêu một người thế này thế kia hay người ta phải yêu mình thật nhiều. Tình yêu cần sự chân thành để đi cùng nhau đến hết cuộc đời này. Đôi khi mọi người hay hỏi mình sẽ chọn người yêu mình hay người mình yêu? Tôi sẽ không chọn 1 trong 2 mà chọn người mình vừa yêu, và người đó cũng yêu mình chứ.

Tình yêu là 1 thứ rất tuyệt vời, 1 thứ cảm xúc khó tả, mang đến cho mình động lực trong cuộc sống. Có một người chia sẻ đồng hành, có khi là đi cùng suốt cuộc đời nữa, mọi người tưởng tượng xem? Cảm giác được yêu, mình yêu người ta và nhận lại tình yêu là một thứ thật tuyệt vời. Vậy nên Trâm mong dù có trải qua bao lần đổ vỡ, mọi người cứ cho bản thân được yêu lần nữa nhé!”.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới - Hình 14

Theo Thiều Bảo Trâm, tình yêu cần sự chân thành để có thể đi cùng nhau tới hết cuộc đời

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ

Vào cuối tháng 3/2024, Thiều Bảo Trâm là tâm điểm chú ý vì vướng thông tin đã có bạn trai mới.

1 tháng trước, Thiều Bảo Trâm bị soi việc sang Pháp gặp gỡ tình tin đồn Matthis kém 10 t.uổi. Dù không đăng tải hình ảnh chung nào bên nhau nhưng netizen cũng có thể chắc chắn qua loạt hint rõ mồn một check-in cùng địa điểm của cả hai.

Cho đến mới đây, bạn trai sinh năm 2004 của nữ ca sĩ tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải đoạn video mới trên kênh TikTok. Matthis lộ diện điển trai, khoe khoảnh khắc hạnh phúc ra mặt khi được ai đó chăm chút đút đồ ăn trong một nhà hàng. Tuy nhiên thực tế đây là hành động trêu đùa của anh mà thôi, nhân vật đi ăn cùng Matthis là một người bạn thân thiết. Nhiều netizen cũng thừa nhận đã bị đ.ánh lừa, tưởng anh chia sẻ video bên nữ ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm sau đó thể hiện thái độ ghen tuông khi viết bình luận ngắn gọn: "oki". Nữ ca sĩ 9x còn trả lời người bạn đi ăn tối cùng Matthis: "He is yours" (Tạm dịch: Anh ấy là của bạn). Ngay sau đó, bạn trai của cô gấp rút đính chính làm rõ: "No. I have someone else" (Tạm dịch: Không. Anh không có ai cả). Những bình luận công khai tương tác qua lại của cặp đôi khiến netizen thích thú.

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 1

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 2

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 3

Matthis lộ diện điển trai, khoe khoảnh khắc trêu đùa được một người bạn chăm chút đút đồ ăn trong một nhà hàng

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 4

Thiều Bảo Trâm sau đó đã để lại bình luận bày tỏ thái độ ghen tuông

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 5

Cả hai hiện tại thoải mái tương tác qua lại trên mạng xã hội

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 6

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 7

Thiều Bảo Trâm bị tóm bằng chứng sang Pháp gặp bạn trai kém 10 t.uổi vào tháng 4 vừa qua

Thiều Bảo Trâm vướng tin có bạn trai mới vào cuối tháng 3/2024. Nửa kia của Thiều Bảo Trâm sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 t.uổi và đang học đại học ở Pháp. Anh sở hữu ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai với chiều cao nổi bật 1m87. Theo một số nguồn tin, cả hai bắt đầu mối quan hệ trước dịp Tết vừa qua.

Sau khi bị khui hint hẹn hò, bạn trai của Thiều Bảo Trâm bất ngờ vướng những lời bàn tán tiêu cực. Nữ ca sĩ đã có hành động như bảo vệ "nửa kia": "Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai cả. Cũng như mình chỉ âm thầm lặng lẽ sống thôi. Những ai không thích mình, ok mình là nghệ sĩ mình đón nhận hết những phản hồi của mọi người. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy nó là điều đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống cuộc sống của mình và làm việc thôi".

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 8

Thiều Bảo Trâm vướng tin có bạn trai mới vào cuối tháng 3 vừa qua

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 9

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 10

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 11

Nửa kia của Thiều Bảo Trâm sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 t.uổi và đang học đại học ở Pháp

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm: "Rất ngắn gọn: yêu bằng cả trái tim. Cuộc sống, gia đình, sự nghiệp đã đủ khó khăn, áp lực rồi. Tôi sẽ không tính toán phải yêu một người thế này thế kia hay người ta phải yêu mình thật nhiều. Tình yêu cần sự chân thành để đi cùng nhau đến hết cuộc đời này. Đôi khi mọi người hay hỏi mình sẽ chọn người yêu mình hay người mình yêu? Tôi sẽ không chọn 1 trong 2 mà chọn người mình vừa yêu, và người đó cũng yêu mình chứ.

Tình yêu là 1 thứ rất tuyệt vời, 1 thứ cảm xúc khó tả, mang đến cho mình động lực trong cuộc sống. Có một người chia sẻ đồng hành, có khi là đi cùng suốt cuộc đời nữa, mọi người tưởng tượng xem? Cảm giác được yêu, mình yêu người ta và nhận lại tình yêu là một thứ thật tuyệt vời. Vậy nên Trâm mong dù có trải qua bao lần đổ vỡ, mọi người cứ cho bản thân được yêu lần nữa nhé!".

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 12

Khi nửa kia vướng tin tiêu cực, Thiều Bảo Trâm không ngần ngại lên tiếng bảo vệ

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 13

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 14

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 15

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 16

Bạn trai 2k4 công khai hẹn hò tình cảm với một người, Thiều Bảo Trâm tỏ rõ thái độ - Hình 17

Ca sĩ 9x cho biết tình yêu với cô là động lực trong cuộc sống, có thể đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024

Tin đang nóng

Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Cung Lâm Na đột nhập quán phở Chi Pu, nhận xét mát lòng fan Việt, hé lộ 1 điều
16:07:57 25/06/2024

Tin mới nhất

Thái Trinh tổ chức đám hỏi, nói lý do chưa công khai chồng sắp cưới

20:55:52 25/06/2024
Thông tin Thái Trinh tổ chức đám hỏi được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ở hiện tại, danh tính chồng sắp cưới vẫn được nữ ca sĩ giữ kín.

Anh Tú Atus: "Bé Nhi rất khó chịu khi xem Tú, còn Tú rất thích nhìn bé Nhi khó chịu!"

19:54:17 25/06/2024
Anh Tú Atus chia sẻ anh giống bà xã, đó là khi dành cho bản thân sự thoải mái, không đặt nặng thành tích cho chính mình khi tham gia chương trình.

Điền Trung: Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ

15:51:37 25/06/2024
Làm rể gia tộc cải lương tuồng cổ nổi tiếng Bầu Thắng - Minh Tơ, nghệ sĩ Điền Trung khẳng định được tài năng bằng chính nỗ lực của bản thân, không dựa dẫm vào gia đình vợ.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng: Á hậu ăn chay trường, học vấn cực khủng, lấn sân ca hát

15:39:48 25/06/2024
Lê Nguyễn Ngọc Hằng được nhiều người biết đến khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô không chỉ gây ấn tượng với fan sắc đẹp bởi nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình chuẩn mà còn với học vấn cực khủng với loạt thành tích đáng nể.

Thảo Trang: 'Làm mẹ đơn thân là lựa chọn của tôi'

15:01:39 25/06/2024
Làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn của tôi, ở t.uổi 29, 30, tôi thấy mình đã quá lứa , mà cũng thèm có con rồi , Thảo Trang chia sẻ.

Con trai cứ ăn vào là bị ói ra, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ

14:54:46 25/06/2024
Mới đây, Đan Trường đã có bài đăng bày tỏ sự lo lắng và mong mọi người giúp đỡ, chỉ cách cải thiện tình trạng ăn vào là ói ra của con trai.

Á hậu Kiều Loan bị nghi đang mang thai con đầu lòng, liền lên tiếng đính chính

14:44:21 25/06/2024
Ít lộ diện trên mạng xã hội và vắng bóng khỏi các sự kiện, thường xuyên mặc trang phục rộng rãi..., Á hậu Lona Kiều Loan bị cư dân mạng nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng.

Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý

14:40:20 25/06/2024
Trong hầu hết khung hình chụp chung của hai người, chồng thiếu gia luôn nhìn về phía Midu bằng ánh mắt thâm tình, hoặc dành cho cô chiếc hôn tay nhẹ nhàng.

Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt

14:38:48 25/06/2024
Nữ diễn viên, đại gia Lý Nhã Kỳ vừa có màn đáp trả rát mặt anti fan, khi cô bất ngờ bị tràn vào trang cá nhân chất vấn, nghi giàu giả, phông bạt để qua mắt cộng đồng mạng. Nhiều người tố cô xài túi Quảng Châu, đồ hiệu fake.

Hoa hậu H'Hen Niê mắc lỗi tối kỵ trên sóng truyền hình

14:31:18 25/06/2024
Hoa hậu H Hen Niê gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình vì mặc trang phục trùng màu với phông nền. Ở một số chi tiết, trang phục như bị hòa lẫn vào bối cảnh

Thuỷ Tiên - Công Vinh lộ diện rạng rỡ, gặp Bác sĩ Thịnh để sinh con trai?

14:27:05 25/06/2024
Suốt những ngày qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Thủy Tiên đã đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng đến bố mẹ 2 bên, Công Vinh đã phải đích thân lên tiếng.

Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?

14:18:02 25/06/2024
Theo ý kiến từ luật sư, người đặt máy quay lén Châu Bùi trong phòng thay đồ đã vi phạm pháp luật, có thể bị xử phạt hành chính lên tới 60 triệu đồng hoặc thậm chí bị xử lý hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Du khách Việt yêu thích lưu trú cận biển trong mùa hè này

Du lịch

21:06:00 25/06/2024
Một khu lưu trú gần biển, an toàn và có giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn yêu thích của du khách Việt Nam cho kỳ nghỉ hè sắp tới.

Chọn váy hai dây xinh như Khánh Vy: Mát mẻ, đơn giản mà vẫn 10 điểm nữ tính

Phong cách sao

21:03:53 25/06/2024
Đổi sang màu đỏ rượu là bật vibe quyến rũ liền. Chiếc váy ôm body cổ yếm rất tôn dáng, khéo khoe đường cong cơ thể mềm mại của nữ MC 9X chính là minh chứng cho câu simple is the best .

Số vụ cháy rừng thảm khốc tăng gấp đôi trong 2 thập kỷ

Thế giới

21:01:14 25/06/2024
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng giai đoạn 2017 - 2023 đã chứng kiến những thảm họa cháy rừng khốc liệt nhất, xét về tần suất và cường độ. Trong đó, năm 2023 là năm có cường độ cháy rừng thảm khốc nhất.

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

Trắc nghiệm

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?

Sao thể thao

20:50:39 25/06/2024
Mới đây gia đình chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyển nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sau trận đội Hà Nội làm khách trên sân Bình Định

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

Góc tâm tình

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Vừa ra trại cai nghiện lại đi trộm để có t.iền mua m.a t.úy

Pháp luật

20:40:24 25/06/2024
Mới hoàn thành cai nghiện và được ra trại vài ngày, Thanh và Hiệp tiếp tục tái hợp và cùng nhau qua T.iền Giang, Long An thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng...