‘Thị hậu TVB’ Đường Thi Vịnh tiết lộ bị ‘dê xồm’ đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe

Theo dõi VGT trên

Rất hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhưng mới đây “Thị hậu TVB” Đường Thi Vịnh cũng đã có những chia sẻ về luật bất thành văn trong ngành công nghiệp giải trí xứ Cảng thơm.

Đường Thi Vịnh bén duyên với diễn xuất từ rất sớm khi chỉ mới 19 t.uổi. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lợi thế về chiều cao nên khi còn học trung học, Đường Thi Vịnh đã bắt đầu làm công việc người mẫu bán thời gian.

Do đóng nhiều vai em gái, nữ diễn viên còn được gọi là “em gái quốc dân”. Diễn xuất của cô tiến bộ theo thời gian. Năm 2017, với vai diễn trong phim Mỹ nhân không biết nhõng nhẽo, cô giành được ngôi vị Thị hậu.

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 1

Đi lên bằng chính thực lực của mình, Đường Thi Vịnh thành công gia nhập vào TVB khi 22 t.uổi. Từ đây cô bắt đầu sự nghiệp đóng phim chuyên nghiệp và trở thành một trong những nữ minh tinh nổi tiếng xứ Cảng thơm.

Cô quen thuộc với khán giả châu Á qua các bộ phim: Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Hạnh phúc ảo, Thiết mã tầm kiều, Chân tướng, Binh đoàn phái yếu, Bạch sắc cường nhân, Chuyện nhà họ Quách

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 2

Kể từ khi giành ngôi Thị hậu TVB năm 2017, nữ diễn viên liên tục nhận được những dự án lớn. Hồi đầu năm, người đẹp 41 t.uổi gây chú ý khi đóng vai đả nữ trong Anh hùng thiết quyền hay hình ảnh nhẹ nhàng trong Bạch sắc cường nhân 2. Và mới đây nhất là Sứ giả siêu năng. Ngoài ra, cô còn một số dự án chưa được trình làng như Ẩn hình chiến đội.

Để đi được đến chỗ đứng như hiện nay, Đường Thi Vịnh cũng đã hi sinh cả t.uổi thanh xuân cũng như là mồ hôi, nước mắt.

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 3

Với đường Thi Vịnh, bên cạnh công việc nữ diễn viên được biết đến là mẫu người khá kín tiếng, ngại giao tiếp ngoại trừ một số bạn bè thân thiết như Trần Sơn Thông, Mã Quốc Minh, Huỳnh Thúy Như,…

Mới đây, Đường Thi Vịnh bất ngờ góp mặt trong một chương trình truyền hình. Cũng tại đây, nữ diễn viên đã có những trải lòng về quá trình vất vả lẫn cay đắng như bị những người trong ngành lợi dụng quay phim để có những hành vi không đúng đắng với bạn diễn nữ, sức khỏe suy yếu khi mải mê đóng phim,….trong quá trình làm nghệ thuật của mình.

Đường Thi Vịnh thẳng thắn cho biết bản thân cảm thấy rất nhiều áp lực khi qua phim cách đây vài năm. Vì vậy, cô cũng đã gặp rất nhiều về vấn đề sức khoẻ, chẳng hạn như bệnh chàm đột ngột, rụng tóc, chân tóc lệch và đi tiểu thường xuyên TVB.

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 4

“Ngoài áp lực lớn, tôi cảm thấy cơ thể mình thực sự tồi tệ. Hai năm qua tôi không được nghỉ ngơi. Khi mới vào nghề, tôi đã thử quay bốn bộ phim truyền hình một năm. Tôi đã chấp nhận nó vào thời điểm đó. Nhưng trong hai năm qua, sau khi quay bốn bộ một phim trong cùng một năm, tôi thấy rằng mình không thể trở lại trạng thái trước đó”, Đường Thi Vịnh trải lòng.

Với tình trạng sức khỏe kém đi trông thấy, vì vậy, Đường Thi Vịnh cũng bày tỏ mong muốn sau thời gian làm việc, cô muốn có thời gian dành cho riêng mình: “Tôi muốn sống, tôi muốn làm những gì mình muốn, giống như một người bình thường”.

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 5

Ngoài ra, Đường Thi Vịnh cũng hé lộ về kế hoạch sự nghiệp sắp tới sau khi rời TVB, nữ diễn viên sẽ cân nhắc, tham gia vào các dự án phim của những đơn vị khác không riêng gì TVB. “Tôi muốn hợp tác với nhiều diễn viên khác nhau”, Đường Thi Vinh cho biết.

Không những thế, cũng tại chương trình talkshow này, Đường Thi Vịnh cũng lần đầu hé lộ về những góc khuất, những quy tắc ngầm trong ngành công nghiệp giải trí đầy rẫy cạm bẫy. Theo đó, Đường Thi Vịnh cho biết khi ở độ t.uổi đôi mươi và chưa chính thức gia nhập TVB, trong một buổi phỏng vấn tuyển diễn viên, một người ngồi sau hậu trường đã đứng bên cạnh cô và đưa tay ra giúp đỡ.

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 6

Nhưng sau đó, khi Đường Natalie đang chuẩn bị rời đi, người đàn ông này không ngừng vuốt ve lưng cô nói: “Đúng vậy, vậy em có sợ không, em có muốn đóng vai này không…”

Trước hành động khiếm nhã của người đàn ông này, Đường Thi Vịnh lập tức quay người đi và nói: “Được, tôi sẽ hỏi mẹ M trước!”

'Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh tiết lộ bị dê xồm đụng chạm trong lúc quay, gặp vấn đề sức khỏe - Hình 7

“Thị hậu TVB” Đường Thi Vịnh té lộn cổ

Vì mang guốc quá cao, "Thị hậu TVB" Đường Thi Vịnh khiến nhiều người há hốc mồm khi gặp sự cố té dập mặt trên sân khấu trong một chương trình chiêu thương của đài.

Mới đây, trong chương trình kỷ niệm của TVB đã được tổ chức vào chiều 26/5 tại Đài Truyền hình và Truyền hình Thành phố Tseung Kwan O. Chương trình qua tụ gần 100 nghệ sĩ như Quách Tấn An, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông,...cũng như rất nhiều nghệ sĩ đến từ Đài Loan đã tham dự để giới thiệu các chương trình mới trong nửa cuối năm tới các nhà quảng cáo trực tiếp.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 1

Được biết, năm nay đ.ánh dấu kỷ niệm 25 năm Hong Kong được trao trả và cũng hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập TVB, tại buổi lễ TVB giới thiệu các chương trình như: Thanh mộng truyền kỳ 2, Tư gia đại chiến, Hảo thanh hảo hý,... và những bộ phim chuẩn bị lên sóng trong nửa năm còn lại đến các nhà tài trợ Bạch sắc cường nhân 2, Ẩn hình chiến đội, Bốn mươi hai chương kinh, Siêu năng sứ giả, Bĩ tử điện hạ, Pháp ngôn nhân... cùng các bộ phim mới quay xong trong năm 2022 nhằm kỷ niệm 25 năm Hong Kong được trao trả Hồi quy, Thự quang, Ngã đích kiêu ngạo....

Đứng ở vị trí trung tâm cạnh các t.iền bối là hai Thị hậu Đường Thi Vịnh, Lâm Hạ Vy cùng hai Thị đế Trần Hào và Quách Tấn An.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 2

Tuy nhiên, giữa sự kiện đã xảy ra một tai nạn, "Thị hậu TVB" Đường Thi Vịnh không may bị ngã khi lên sân khấu. Sự cố của người đẹp phim Bạch sắc cường nhân đã khiến rất nhiều nghệ sĩ khách mời có mặt tại sự kiện hoảng hốt, lo sợ cho an toàn của nữ diễn viên. Rất may là "người hùng" nam diễn viên Trần Sơn Thông đã ngay lập tức bước tới hỗ trợ nên không gặp nguy hiểm gì.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 3

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 4

Trong một cuộc phỏng vấn với HK01, Đường Thi Vịnh trấn an mọi người và nói: "Không sao đâu, tôi không có người thân. Tôi lo lắng về điều này xảy ra hàng năm cho những sự kiện quy mô lớn, nhưng nó đã không xảy ra trong 10 năm qua. Hôm nay, tôi đ.ánh rơi một sợi dây và một mảnh nhựa, may mắn là Trần Sơn Thông rất mạnh mẽ, anh ấy đã bắt tôi rất nhanh, nhưng tôi rất nặng, dù đã đỡ được nhưng sau đó tôi lại một lần nữa ngã trên sân khấu".

Đường Thi Vịnh tiếp tục cho biết thêm hôm nay bản thân nữ diễn viên Bạch sắc cường nhân đã đi giày cao gót 5 tấc nên gặp sự cố này. Tuy nhiên, tôi mong mọi người vui vẻ, đừng lo lắng gì nhiều.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 5

Theo truyền thông Hong Kong cho biết, vào nửa cuối năm 2022, hai bộ phim truyền hình chính do Đường Thi Vịnh thủ vai chính sẽ được phát sóng, bao gồm "Bạch sắc cường nhân II" và "Siêu năng sứ giả".

Khi được hỏi liệu Đường Thi Vịnh có hy vọng sẽ phấn đấu để đạt được danh hiệu thị hậu lần hai cũng như g.iải t.hưởng phim xuất sắc hay không, nữ diễn viên cười và cho biết: "Mấy năm nay tôi làm phim truyền hình rất chăm chỉ. Mong rằng nếu đạt được chỉ tiêu thì có thể nghỉ dài ngày. Tôi chưa nghĩ đến phim truyền hình nhanh như vậy. Tôi hy vọng. Tôi có thể tách chúng thành hai hoặc ba."

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 6

Đường Thi Vịnh sinh năm 1981, cô được khán giả dành nhiều tình cảm, còn gọi bằng cái tên thân thương "Bạn gái hoàn hảo". Là một fan lâu năm của TVB thì đối với mọi người, cái tên Đường Thi Vịnh là cái tên quá gần gũi và thân quen, đến nay nữ diễn viên họ Đường đã có 19 năm làm việc cho TVB. Năm 22 tuổi cô có vai diễn đầu tiên tại TVB trong bộ phim Kiếm thuật tinh túy và hiện tại đã tham gia hơn 50 bộ phim của TVB.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 7

Đường Thi Vịnh diễn qua nhiều loại vai từ vai phụ, em gái nam chính/nữ chính và đã từng bước trở thành Hoa Đán TVB với bộ phim Binh đoàn phái yếu. Mặc dù, ở giai đoạn lên ngôi Thị hậu, Đường Thi Vịnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bằng thực lực của mình, nữ diễn viên cũng đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng giải Thị hậu 2018 trao cho cô là đúng.

Thị hậu TVB Đường Thi Vịnh té lộn cổ - Hình 8

Bên cạnh việc đóng phim, Đường Thi Vịnh liên doanh 7 chữ số với bạn bè của mình để mở cửa hàng bánh Pho mát Nhật Bản tên là Petite Merveille, cửa hàng được mở tại một trung tâm bách hóa. Đây là thương hiệu bánh được đích thân Đường Thi Vịnh nghiên cứu và đưa về phát triển tại Hong Kong.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32"Bản sao" ILLIT vượt mặt "bản gốc" NewJeans, BLACKPINK cũng chỉ còn là cái tên03:29Seunghan RIIZE: Tân binh chưa debut đã dính "sớ phốt", bị "tống cổ" khỏi nhóm04:26Winter (aespa) chia sẻ tin nhắn của bố trên Bubble, hé lộ ẩn ý về "cha đẻ BTS"02:49Tiêu Chiến 'đọ sắc' Trương Lăng Hách, bị đối phương lấn lướt vì 1 điều này02:58NewJeans bị "ghẻ lạnh" trước đàn anh, HYPE "đem con bỏ chợ", biết cầu cứu ai?02:56BABYMONSTER lần đầu nhận đặc ân lớn, sau nửa năm debut mới được nắm lấy cơ hội03:25Fan BLACKPINK nổi đoá, quyết làm căng với fanbase lớn của BABYMONSTER03:10Hồ Liên Hinh bị phát tán video nhạy cảm, CĐM nghi vấn Vu Thích là thủ phạm?03:13Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch chiến nảy lửa, một sao nam bất ngờ bị réo tên?02:46Jennie đáp trả vụ trang phục Met Gala, hành động thâm thúy làm antifan tái mặt03:07Cha Eun Woo thường xuyên mơ thấy Moonbin, bật khóc nói về cảm giác tội lỗi03:06

Tiêu điểm

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Cuối cùng Getty Images cũng đổ ảnh bắt trọn nhan sắc Han So Hee tại Cannes, nhưng sao thảm họa khó tin thế này?
15:10:55 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024
"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?
22:21:48 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024

Tin mới nhất

Park Seo Joon bị tung bằng chứng hẹn hò mẫu nữ kém 10 t.uổi, dính nhau như sam từ Mỹ sang Nhật?

13:27:41 23/05/2024
Sáng 23/5, Sohu đưa tin nam diễn viên Park Seo Joon chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung với nghi vấn đang bí mật hẹn hò nữ người mẫu Lauren.

Vẻ ngoài quyến rũ và cuộc sống độc thân của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

21:55:53 22/05/2024
Trên trang cá nhân, mỹ nhân Trung Quốc Lưu Diệc Phi đã đăng tải loạt ảnh mới nhất. Ở t.uổi U40, thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh Trung Quốc vẫn trẻ đẹp và cuốn hút.

Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam

20:15:34 22/05/2024
Bên cạnh chia sẻ về nghệ thuật thưởng thức trà, diễn viên Triệu Vĩnh Hinh còn kể lại kỷ niệm đáng nhớ về vai diễn của mình trong phim Bao Thanh Thiên .

Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ

18:44:01 22/05/2024
Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa mới nhất của Lưu Diệc Phi tại sự kiện của Bvlgari khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

Ngọc nữ số 1 showbiz hack t.uổi cực đỉnh sau 30 năm, U60 vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ khiến netizen quá sốc

12:57:45 22/05/2024
Ngày 21/5, HK01 đưa tin hai diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Chí Dĩnh và Châu Huệ Mẫn đã gặp nhau tại một sự kiện ở Tây An, Trung Quốc.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát

Pháp luật

13:48:13 23/05/2024
Cảnh sát Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất đã bắt giữ Nguyễn Trần Vinh theo Quyết định truy nã quốc tế khi y đang làm nhân viên cho một quán cơm người Việt Nam bán tại Marina - Dubai...

Vụ sạt lở đất vào nhà dân ở Bắc Kạn: Ba người trong gia đình đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:46:33 23/05/2024
Sáng 22/5, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, xã cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã xuống hiện trường vụ sạt lở chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Sáng tạo

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp

Sao việt

13:01:11 23/05/2024
Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng nam diễn viên này lại có cuộc đời khá lận đận, gần như rời showbiz và không đóng phim nữa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.